Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Một Tên Miền Miễn Phí(.Tk,.Cf,.Ml,.Ga…) Trên Trang Webcủa Freenom – Trang Của Kênh Cập Nhật Công Nghệ # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Một Tên Miền Miễn Phí(.Tk,.Cf,.Ml,.Ga…) Trên Trang Webcủa Freenom – Trang Thông Tin Của Kênh Cập Nhật Công Nghệ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Một Tên Miền Miễn Phí(.Tk,.Cf,.Ml,.Ga…) Trên Trang Webcủa Freenom – Trang Của Kênh Cập Nhật Công Nghệ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lý do nên và không nên đăng ký tên miền miễn phí cho website của bạn.

Tên miền miễn phí là những tên miền mà bạn có thể sử dụng để làm địa chỉ truy cập vào Website,Blog của bạn thường có dạng chúng tôi hay tenmiencuaban.ga;tenmiencuaban.cf,tenmiencuaban.ml….được cung cấp bởi công ty interner Freenom có trang chủ tại http://dot.tk

Ưu điểm của tên miền miễn phí :Do được nhà cung cấp là công ty Freenom cho phép bạn đăng ký và sử dụng miễn phí tên miền mà bạn đã đăng ký với họ thông qua trang web chúng tôi nên bạn có thể sử dụng tên miền đó cho trang web hay Blog của bạn mà không mất một chút chi phí nào trong một khoảng thời gian nhất định nào đó 3 tháng,6 tháng,12 tháng và bạn vẫn có thể ra hạn sử dụng miễn phí tiếp kể từ sau thời điểm hết hạn đăng ký sử dụng miễn phí lần thứ nhất đó. Lưu ý: có thể có nhiều công ty khác cũng hoạt động tương tự như Freenom nhưng tôi không đề cập ở đây vì tôi đang chú trọng đến việc đăng ký tên miền miễn phí trên http://dot.tk  nên tôi không nói đến các công ty khác đó ở đây) Chính nhờ tính miễn phí  đó  mà  nếu  bạn  không dư giả về mặt tài chính thì bạn nên sử dụng tên miền miễn phí cho website /Blog của bạn là một giải pháp tạm thời tốt đáng để thử nghiệm,bạn có thể dùng nó vào mục đích phi thương mại như là học tập hay chia sẻ thông tin với người thì giải pháp sử dụng tên miền miễn phí là hoàn toàn chấp nhận được.

Nhược điểm của tên miền miễn phí:  Sử dụng tên miền miễn phí thì cũng đi liền với rủi ro.Cụ thế nếu tên miền miễn phí mà bạn đã đăng ký được ,qua quá trình vận hành trang web/blog của bạn ,nhà cung cấp tên miền miễn phí là Freenom nhận thấy tên miền đó thực sự có ý nghĩa về mặt tiềm năng và giá trị thương mại ,họ sẽ thu hồi tên miền đó của bạn lại và biến nó thành tên miền phải trả phí duy trì hàng năm.Họ thường thu hồi nó bất thình lình mà chẳng cần phải thông báo gì với bạn cả.Điều đó thực sự ảnh hưởng đến hoạt động trang web của người sử dụng tên miền miễn phí đó.Miễn phí trong trường hợp này sẽ đồng nghĩa với rủi ro mà bạn không thể làm gì được họ vì khi đăng ký sử dụng bạn đã có một bước quan trọng là “Đồng ý với điều khoản sử dụng của họ” rồi.Đó chính là lý do bạn không thể làm được gì nếu tên miền miễn phí đó bị họ thu hồi của bạn.Cách duy nhất bạn có thể làm được chỉ là lại đăng ký một tên miền miễn phí khác để dùng mà thôi.Vì vậy nếu website,blog của bạn là quan trọng thì bạn không nên sử dụng tên miền miễn phí vì tính rủi ro của nó mà tôi mô tả ở trên.

Cách đăng ký tên miền miễn phí .tk, .cf, .ga, .ml v.v…trên chúng tôi của Freenom

Khi đó một tài khoản sử dụng tài khoản Google+ để đăng nhập của bạn sẽ được tạo ra trên chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản này để quản lý tất cả các tên miền miễn phí mà bạn đã và sẽ đăng ký tại Freenom.

Nhập vào ô kiểm tra trên trang chủ của Freenom một tên miền miễn phí kèm theo các đuôi như .tk,.ga,.ml gì đó sau đó nhấn “Check Availability” để kiểm tra .Giả sử tôi sẽ nhập vào ô kiểm tra tên miền “blognauancuatoi.ga’ rồi nhấn kiểm tra xem sao.

Khi đó bạn đã coi như đăng ký thành công tên miền miễn phí của mình và bạn đã có một tài khoản trên Freenom.Bạn sử dụng Email và mật khẩu mà bạn đã điền ở bước trên để đăng nhập vào Freenom và quản lý các tên miền miễn phí mà bạn đã đăng ký được ở trên.

Lưu ý 1 :nếu không trỏ tên miền đó về website nào thì tên miền đó có thể bị Freenom thu hồi lại do vi phạm các điều khoản chính sách của họ.

Kết luận

[no-toc]

[no-toc]

Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí .Tk

( Bạn mở 2 cửa sổ như thế này : 01 để đọc hướng dẫn – 01 để đăng ký )

– Trước tiên bạn nên chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt ( Vì sau đây là hướng dẫn bằng tiếng Việt )

a/ Nếu tên miền đã có hay không hợp lệ sẽ có thông báo như sau và bạn phải chọn lại một tên miền khác

Bước 4: Đăng báo một tài khoản đã có của mình ở bước này:

Chẳng hạn ở đây tôi dùng Gmail thì chọn Google

Bước 5: Bạn đăng nhập đúng pass tài khoản của mình: Sau đó hiện bảng sau: Ta chọn tiếp “Cho phép”

Bước 6: Thành công sẽ có bảng báo như sau:

Login to My Dot TK where you can

You are now a registered Dot TK User

Update your domain Create Tikilinks Use Dot TK Apps Access TK Stats Use the Ambassadors Program Renew domains for free

Bạn là một người sử dụng đăng ký Dot TK Đăng nhập vào Dot TK nơi bạn có thể Cập nhật tên miền của bạn Tạo Tikilinks Sử dụng Dot TK Apps Thống kê truy cập TK Sử dụng Chương trình Đại sứ

. . . . . . Gia hạn tên miền miễn phí

Share your new registered domain

Select any or more of these providers and share your domain with your friends.

Chia sẻ tên miền mới đăng ký của bạn

Chọn bất kỳ hoặc các nhà cung cấp và chia sẻ tên miền của bạn với bạn bè của bạn.

* Vậy là đã có một tên miền ngắn gọn miễn phí , quá đơn giản phải không bạn ?

Và bạn sẽ vào My Dot TK của mình như sau:

THAO TÁC VỚI chúng tôi

1. Đăng nhập vào http://www.dot.tk/vi/index.html?lang=vi

– Trước tiên bạn nên chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt

* Thao tác cơ bản ở thanh menu bên trái:

– Chọn tháng muốn xem , rồi chọn “TIẾP” để xem

– Ta sẽ thấy kết qủa như bảng sau:

DOMAIN TK FREE LUÔN DNS SERVICE !

Tin vui cho webmaster, chúng tôi đã chính thức được cho phép sử dụng custom DNS. Có nghĩa là, bạn có thể thay đổi NS (nameserver) về every DNS hoặc Sitelutions để quản lí chúng tôi một cách dễ dàng mà lại miễn phí – điều mà trước đây phải mất tiền bạn mới làm được. Trước đây chúng tôi vượt qua .tk vì chúng tôi cho phép sử dụng custom DNS. Nhưng bây giờ thì ưu thế đó đã bị đánh mất, .TK chính thức được cho phép sử dụng custom DNS. Bạn có thể trực tiếp point (trỏ) domain về 1 IP nào đó, hoặc có thể thay đổi ns (nameserver) miễn phí. .TK cung cấp domain có đuôi .tk (ví dụ: chúng tôi ) miễn phí, nay lại cung cấp dịch vụ DNS miễn phí thì thật là tuyệt phải không? http://www.anhlevan.tk chuyển về Không khác gì domain trả phí mà lại miễn phí trọn đời. Dot TK DNS Service .

Nếu bạn muốn đăng kí thì vào , đánh domain bạn cần rồi Next.

Tiếp theo tick vào Free domain rồi Next tiếp.

Nhấn Use DNS for this domain. Có 2 lựa chọn

Use Dot TK’s Free DNS Service – Dùng luôn dịch vụ DNS của .TK: nhập IP của host vào 2 ô IP Address

Use my own DNS Services – Sử dụng dịch vụ DNS trung gian như hoặc Sitelutions : nhập nameserver vào ( ví dụ: chúng tôi , chúng tôi )

Một dịch vụ miễn phí tìm được như trong mơ ?

Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí

Ngày: 04-04-2020 bởi: Tùng Bùi Xem: 1289 lượt

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn . Tìm hiểu thêm kiến thức quản trị email

hướng dẫn đăng ký email google

Email Google Apps là gì?

Hôm nay đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệp Tùng Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn trong việc vận hành quản trị email.

Email Google Apps là một bộ các ứng dụng năng xuất điện toán đám mây của Google liên kết với các dịch vụ cần thiết để giúp doanh nghiệp bạn. Bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như là Google Drive, Google Docs, Google Hangouts, Google Calendar, Gmail. Đặc biệt apps cung cấp các tính năng chuyên dùng cho kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn, với dung lượng 15GB lưu trữ dành cho tài liệu và email cho phép bạn tìm thấy mọi thứ.

email google app là gì

Email Google theo tên miền là gì?

Email Google theo tên miền là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email do Google cung cấp với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty bạn. Để dễ hiểu hơn thì nó là như vầy nếu các email miễn phí đại trà do Google cung cấp có dạng như tennguoidunng@gmail.com, tranvana@gmail.com,… Thì với email của các doanh nghiệp đăng ký email Google theo tên miền sẽ có dạng như kinhdoanh@email.tungphat.com, marketing@email.tencongty.com,…

tạo email theo tên miền riêng

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, thì đầu tiên cá nhân, doanh nghiệp cần phải có cho mình một tên miền cụ thể. Còn nếu bạn đã có website và đang vận hành nó thì có thể sử dụng địa chỉ website để làm tên miền riêng cho email mình.

Đăng ký email Google theo tên miền riêng

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ về doanh nghiệp và cá nhân bạn trên giao diện rối chọn nhấn đúp chuột vào “Tiếp theo”.

Nếu bạn không thích tên miền đó thì bạn có thể chọn “Mua miền mới ngay” rồi điền thông tin cá nhân để mua tên miền mới. Sau đó nhấp đúp chuột vào ô “Tiếp theo”.

Bước 6: Bước này sẽ hiện lên thông báo “Xác minh miền của bạn và thiết lập email” là bạn đã có được email tên miền riêng trên Google.

Đăng ký email Google

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://accounts.google.com/signup để bắt đầu đăng ký Gmail.

các bước đăng ký email google

Bước 2: Giao diện này bạn sẽ thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản, gồm:

Name: tên (First) và họ (Last) của bạn

Choose your username: là điền tên tài khoản Gmail bạn muốn tạo (nếu tên bạn nhập đã có thì Gmail sẽ thông báo cho bạn biết).

Create a password: Tạo mật khẩu cho gmail có ít nhất 8 lý tự.

Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên.

Birthday: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh.

Gender: Giới tính của bạn

Mobile phone: Nhập số điện thoại của bạn. Số điện thoại này có thể dùng để lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu.

Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).

Location: Quốc gia bạn đang sống

Bước 3: Lập tức có một bảng thỏa thuận người dùng của gmail hiện ra, bạn kéo chuột đọc hết rồi lựa chọn I Agree.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ buộc nhập số điện thoại một lần nữa để xác nhận qua tin nhắn.

Bước 5: Ngay lập tức code sẽ được gửi về điện thoại bạn, nhập chúng vào để hoàn tất việc đăng ký.

Email Google Apps bản miễn phí

Email Google Apps bản miễn phí được Google cung cấp trước ngày 6 tháng 12 năm 2012 – hay còn gọi là phiên bản tiêu chuẩn (Standard edition). Đến này 6 tháng 12 năm 2012 Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí đối với khách hàng đăng ký mới.

hotline công ty Tùng Phát

Bài viết tương tự của Đăng ký email google theo tên miền miễn phí

Hướng Dẫn Tạo Email Theo Tên Miền Công Ty Miễn Phí

Hướng dẫn bạn cách đăng ký và tạo tài khoản Gmail theo tên miền công ty doanh nghiệp dùng thử hoàn toàn miễn phí, từ đó thiết lập tài khoản Email theo tên miền riêng với Gmail

Điền chính xác tên miền bạn đã mua.

Sau này bạn có thể dùng thông tin này đăng nhập ở Gmail.

Bước 2: Xác minh quyền sở hữu tên miền với G Suite: Để có thể bắt đầu sử dụng G Suite, bạn cần chứng minh rằng bạn có quyền sở hữu tên miền mà bạn sử dụng để đăng ký G Suite.

Sau bước 1, bạn sẽ nhận được 01 tài khoản dành cho quản trị viên G Suite gửi tới email dự phòng mà bạn đã đăng ký. Đăng nhập tài khoản tại chúng tôi bởi tài khoản được cấp. Thực hiện theo các bước sau đây để xác minh quyền sở hữu tên miền: Chi tiết hướng dẫn

Xác minh quyền sở hữu tên miền: Tại trang chủ của chúng tôi chọn START SETUP, chọn tiếp VERIFY DOMAIN, chọn tiếp BEGIN VERIFICATION, hệ thống sẽ chuyển đến trang để xác minh. Có nhiều cách để xác minh tên miền, tuy nhiên làm theo thứ tự các bước này sẽ dẫn chúng ta đến cách xác minh bằng TXT là cách phổ biến nhất.

Nếu DNS của bạn chỉ cho phép tạo một MX duy nhất, bạn có thể tạo chỉ một MX đầu tiên trong bảng trên. Lưu lại để cập nhật.

Có thể chờ tới 24h để cập nhật hoàn toàn MX mới và bạn có thể bắt đầu duyệt email trên Google mail bằng cách đăng nhập chúng tôi bởi tài khoản của người dùng G Suite đã tạo trước đó.

Bước 3: Tạo người dùng: Cũng chính là tạo ra các tài khoản email theo tên miền và chạy trên Gmail. Đăng nhập chúng tôi bởi tài khoản có quyền quản trị viên G Suite, chọn USERS, chọn biểu tượng [+] ở cuối màn hình để tạo ra danh sách người dùng. Sau khi tạo danh sách người dùng, bạn hãy cấp phát thông tin gồm username và mật khẩu đến những người tương ứng để họ bắt đầu sử dụng email và các dịch vụ khác của G Suite. Người dùng sẽ bắt đầu sử dụng email của họ bằng cách đăng nhập: mail.google.com

Như vậy sau 3 bước hướng dẫn, doanh nghiệp của bạn đã có thể tạo ra email theo tên miền với Gmail thuộc bộ G Suite.

Bạn có thể tiếp tiếp tục sử dụng sau khi hết hạn dùng thử miễn phí 14 ngày nếu bạn quyết định mua và trả phí cho G Suite.Hãy liên hệ một chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn muốn tiếp tục – THAM KHẢO Bảng giá email tên miền riêng doanh nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Một Tên Miền Miễn Phí(.Tk,.Cf,.Ml,.Ga…) Trên Trang Webcủa Freenom – Trang Của Kênh Cập Nhật Công Nghệ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!