Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Pixelmon Mod 1, Pixelmon Mod # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Pixelmon Mod 1, Pixelmon Mod # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Pixelmon Mod 1, Pixelmon Mod được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không phủ nhận Pokemon là một trong những game bất hủ, là một trong những tượng đài khổng lồ không thể đánh sập trong làng game thế giới, và không ít game thủ đã có những tuổi thơ “dữ dội”. Họ sẵn sàng bỏ hàng trăm giờ để vượt núi vượt biển, chinh phục tất cả các sinh vật kỳ lạ với những khả năng làm long trời lở đất, tiến hóa những sinh vật từ nhỏ bé đáng yêu thành những sinh vật có hình dạng cổ quái to lớn và đặt mục tiêu bản thân để trở thành “Very best”.

Với khả năng sáng tạo vô bờ bến của cộng đồng Minecraft, và sự cho phép tự do sáng tạo của Minecraft, Pixelmon ra đời, khơi gợi những ký ức, tuổi thơ như ùa về với những game thủ Pokemon giờ đây đã lớn và giải trí bằng Minecraft. Sự kết hợp giữa 2 game gần như được yêu thích nhất bởi cộng động game thủ trên toàn thế giới như một món ăn với hương vị hài hòa, ngọt ngào, hiện đại mà đậm mùi tuổi thơ. Bao gồm tất cả những pokemon từ Gen đầu tiên tới Gen mới nhất, kết hợp với các cơ chế phù hợp với Minecraft, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như được trải nghiệm một game hoàn toàn mới. Pixelmon được cập nhật thường xuyên và đầy đủ, và hiện nay đã được cập nhật đến phiên bản mới nhất là 1.10.2, yêu cầu Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Pixelmon Mod (Chơi Pokemon GO trong Minecraft)

2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.5. Đi đến thư mục .minecraft/mods6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Pixelmon Mod 1.12.2/1.10.2 (Chơi Pokemon GO trong Minecraft)

Các phiên bản khác:

Show »

For Minecraft 1.5.1

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.4.7/1.4.6

Download from Server 1

For Minecraft 1.4.5

Download from Server 1

For Minecraft 1.5.2

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.6.2

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.6.4

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.7.2

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.7.10

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.8.9

Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.10.2

v5.0.3: Download from Server 1 – Download from Server 2

v5.1.2: Download from Server 1 – Download from Server 2

For Minecraft 1.12.2

v6.1.0: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v6.2.2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v6.3.1: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v6.3.2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v6.3.4: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.0.5: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.0.6: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.0.7: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.0.8: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.1.0: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.1.1: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.2.0: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.2.2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v7.3.1: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v8.0.2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v8.1.0: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

v8.1.2: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Hướng Dẫn Chơi Pixelmon – Pixelmon Việt Nam

Khởi Đầu

Và giờ chúng ta sẽ đến với phần Battle! 1 loại thể thao tuyệt vời của vũ trụ Pokemon! Để thách đấu với những người chơi/Pokemon khác rất đơn giản – nhìn về phía người chơi/Pokemon, sau đó ném Pokemon (để PokeBall chạm vào đối thủ). Và giờ bạn đã có thể Battle! Với 1 giao diện “chuyên nghiệp” ở phía dưới màn hình, bạn sẽ có thể Battle 1 cách giống như bản gốc “Pokemon”. Khi đấu bạn có thể đổi Pokemon, dùng đồ trong túi…

Đã đến lúc bắt Pokemon

Để bắt Pokemon, trước tiên bạn cần có PokeBall. Bạn sẽ phải craft những thứ này! Đầu tiên, bạn cần có Apricorns. Cây Apricorn sẽ mọc khắp world của bạn, NHƯNG ĐỢI ĐÃ. Đừng Đập cây 1 cách “thô lỗ” vì nó sẽ phá hủy cây và đổi lại bạn sẽ chỉ nhận được gỗ. Hãy sử dụng chuột phải để thu hoạch và sẽ giữ cho cây còn có thể tạo thêm quả. Giờ bạn đã có thứ bạn cần, giờ chúng ta sẽ nấu chúng. Đặt nó vào lò với dầu và đợi 1 vài giây, Bạn cần có 3 quả, khi đã đủ, bạn hãy chế tạo nắp Ball bằng công thức:

5

Hooray! Giờ chúng ta đã có nắp Ball. Giờ chúng ta sẽ chế tạo 1 cái nút gỗ. Bước tiếp theo, hãy cầm quặng sắt hoặc quặng nhôm, và đặt theo công thức như hình để tạo đáy ball

5

3

Vậy là ta đã có đáy ball. Giờ chúng ta cần có cái đê của Pixelmon, hãy chế tạo theo công thức:

Và giờ là cây búa

Note: khối gỗ bạn có thể thay bằng đá, vàng, kim cương để tăng độ bền và tốc độ.

Và đây sẽ là phần thú vị nhất! Hãy dùng cái đê cùng với đĩa PokeBall và đĩa kim loại, đặt nó lên đê. Giờ hãy dùng búa đập thật mạnh lên đê. Bạn sẽ được thông báo khi vật phẩm trên đê biến dạng 3 lần, và vậy là đã thành công. Dùng cái đê hoặc tiếp tục đập để thu lại vật phẩm ban đầu. Hãy làm vậy đối với Đĩa kim loại & đĩa PokeBall, và bạn sẽ thu được đế kim loại và nắp PokeBall. Cuối cùng đặt như hình để thu được 

Khi đang đấu với Pokemon, hãy bấm “Bag”! Bấm vào dùng 1 PokeBall, nó sẽ thu Pokemon bạn đang Battle vào! Bạn càng làm cho đối thủ yếu, tỉ lệ thành công càng cao

Xem thông tin, chỉ số & trạng thái Pokemon 

Sử Dụng PC

Bạn muốn có nhiều hơn 6 Pokemon? Hãy chế tạo PC theo công thức:

Khi chế tạo xong, hãy đặt xuống đất và mở ra. Bạn sẽ thấy 1 GUI có vô số các ô, nếu bạn có hơn 6 pokemon, nó sẽ hiển thị trong PC. Nếu muốn sử dụng Pokemon đó, hãy kéo vào 6 ô bên dưới

Hồi máu cho Pokémon

Để hồi máu cho Pokemon, bạn cần máy hồi máu được chế tạo theo công thức:

Hóa Thạch

Đầu tiên bạn cần 1 cái máy có thể làm sạch mãnh hóa thạch của bạn:

Một khi hóa thạch đã được làm sạch, bạn đã có thể biến chúng thành Pokemon! Để biến chúng thành Pokemon, bạn cần Fossil Machine! 

Đây là công thức để chế tạo từng phần của cái máy. 

Khi đã chế tạo xong, hãy đặt máy xuống và bỏ hóa thạch vào. Máy sẽ nuốt hóa thành và biến nó thành Pokemon. Bạn có thể thấy tiến trình trên màn hình. Khi đạt đến 100%, nó sẽ yêu cầu bạn đặt PokeBall vào. Máy sẽ bỏ Pokemon vào PokeBall. Sau đó bạn có thể lấy Ball ra.

Tiến Hóa Pokemon bằng đá Nguyên Tố

Bạn có Pokemon nào không? Ví dụ như Eevee và bạn có thể tiến hóa nó bằng viên đá nguyên tố? Khi bạn đã thu thập đủ 9 mãnh đá nguyên tố (Shard), Bạn đã có thể chế tạo đá nguyên tố. Để tìm Shard, bạn cần tìm các quặng đá nguyên tố ở xung quanh world của bạn, Bạn có thể đào chúng bằng cây cúp. Khi đã hoàn thành viên đá, hãy thả Pokemon ra và sử dụng Pokemon trong khi đang cầm viên đá.

Trong chuyến thám hiểm của bạn, bạn có thể bắt gặp Moss Rocks và Ice Rocks. Những viên đá này dùng để tiến hóa Eevee. Đơn giản, hãy Battle với những Pokemon gần viên đá, Eevee của bạn sẽ tự tiến hóa khi nó lên cấp, phụ thuộc vào viên đá ở gần bạn. Khi ở gần Moss Rock, nó sẽ tiến hóa thành Leafeon. Nếu là IceRock thì sẽ thành Glaceon.

Spawn Pokémon

Flan’S Mod 1.12.2/1.7.10 (Epic Gun Mod Battle)

Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 is a huge mod for Minecraft which adds planes, cars, tanks, guns, grenades and more in a customisable content pack system. Enjoy peacefully flying through the Minecraftian skies and driving through your worlds or get some more destructive content packs and stab, shoot and detonate mobs, blocks and even other players.

You can turn your world into a first person shooter with this mod. Challenge yourself by putting the game in the hardest mode and fight off hordes of zombies. Minecraft may be notorious for not having any sort of guns but Flan’s mod now gives you that option. Bring your world out of the dark ages and into modern times. Rid yourself of the need for bows and arrows and arm yourself with an automatic.

Every part of Flan’s Mod works in multiplayer and provides additional experiences such as flying large bombers with multiple passenger gun turrets and playing gametypes such as Team Deathmatch and Capture the Flag.

Screenshots:

Most actual items and blocks are separate from the mod, distributed in content packs, but there are still a few things you will need to know how to craft that are in the base mod.

Vehicle Crafting Table – 252 / 253 / 254

All 3 tables have been combined into one, but all the crafting recipes still exist. As such, this is the cheapest one

The planes and vehicles will take any engine. The engine speed adds to the plane / vehicle speed so better engines make the plane / vehicle go faster.

Guns are always optional. You can put any deployable guns into the gun slots, but some planes / vehicles disallow use of certain slots.

Teams Controls

G : Open Team Select Menu

H : Open Team Score Menu

Plane / Vehicle Controls

(This will be changeable in the next update)

Planes (simple control mode) and Vehicles

W : Accelerate

S : Decelerate / Go backwards

A : Turn left

D : Turn right

Left Ctrl : Shoot machine guns

V : Drop bomb / fire shell

Space : Pitch up (Planes only)

Left Shift : Pitch down (Planes only)

C : Switch control modes (planes only)

Planes (mouse controls)

Same as simple controls except no pitching with space / shift

Mouse up/down : pitch up/down

Mouse left/right : roll left/right

Teams Mod Instructions

Teams Mod is designed to allow you to play FPS-like gametypes on your Minecraft server. To use it, you will need to be op on your server.

1) Enter “/teams listGametypes” into the chat window to see the available gametypes

3) Enter “/teams listAllTeams” to see the available teams

5) Enter “/teams getSticks”

6) Go to creative mode “/gamemode 1” and spawn in some Player Spawners, Item Spawners and Flags (all of which are in the “Flan’s Mod Teams Stuff” creative tab)

7) Place a flag at the centre of each base you want to create and then spread some player spawners around the flag in places where you want players to spawn.

9) Use the stick of ownership on the flagpole to change the base owner

For more help with teams try “/teams help”

Other useful commands

“/teams setGametype None” : Switch Teams mod off

“/teams setVariable friendlyFire false” : Allow / disallow friendly fire

“/teams setVariable autobalance true” : Enable / disable autobalance

“/teams setVariable scoreLimit 100” : Set the TDM score limit

“/teams armourDrops false” : Turn off armour drops

“/teams weaponDrops smart” : Turn on smart drops (other options are on/off)

“/teams canBreakGlass false” : Whether bullets break glass, lightstone and the like

“/teams explosions false” : Whether explosive weaponry damages the environment

“/teams mgLife 100” : Set the lifespan of MGs. 0 means they never dissapear

“/teams vehicleLife 100” : Set the lifespan of vehicles. 0 means they never dissapear

“/teams planeLife 100” : Set the lifespan of planes. 0 means they never dissapear

Maps Features

Now you can set your bases into groups (called maps) and use a simple command to set the current map, and hence the set of currently used bases.

“/teams listMaps” : List the maps

“/teams addMap shortName The Long Name of The Map” : Make a new map. “shortName” is a reference name used to set the map and the full name follows.

“/teams setMap shortName” : Sets the current map to be the map with the given shortName

“/teams removeMap shortName” : Remove a map from the list

Use the Stick of Mapping (“/teams getSticks”) to set the map of a base

Map Rotation

“/teams listRotation” : Show the current rotation

“/teams useRotation true” : Use the map rotation

“/teams nextMap” : Skip the current map and move on to the next one

Requires:

How to install:

Make sure you have already installed Minecraft Forge.

Locate the minecraft application folder.

Place the mod you have just downloaded (.jar file) into the Mods folder.

Get some content packs.

Now run Minecraft through the launcher and quit.

Returning to your game directory, there should be a “Flan” folder.

Put all the content pack zips (don’t extract them) in the newly created “Flan” folder.

Run Minecraft again and you should be good to go.

Flan’s Mod: Apocalypse:

To get to the Apocalypse, craft an AI Chip and build a mecha with it:

If you don’t want the Apocalypse mod, just remove “Flans-Mod-Apocalypse.jar” from the mods folder.

Flan’s Content Packs:

Content packs contain the information for the mod to read and create the containing vehicles, guns, armor and/or parts. Most of the content packs will come with special crafting benches. These will contain the necessary materials to be able to put together a much larger vehicle or weapon. All you need is to have the right parts in your inventory and if the bench indicates you have the correct materials, it will allow you to craft the item. Depending on the content pack you may also be able to upgrade said vehicle or weapon with better add-ons.

http://www.9minecraft.net/tag/flans-content-packs/

Flan’s Mod 1.12.2/1.7.10 Download Links:

Previous versions: Show Content “” For Minecraft 1.5.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.6.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.6.4

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3 – Download from Server 4

For Minecraft 1.7.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.7.10

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.8.0

Flans Mod: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Flans Mod – Apocalypse: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Apocalypse Content Pack: Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

For Minecraft 1.12.2

Download from Server 1 – Download from Server 2 – Download from Server 3

Tải Subway Surfers Mod Apk 2.21.1 (Menu Mod

Đăng 1 năm trước bởi

Thuỷ Dương

TênSubway SurfersNhà Phát HànhSYBO GamesPhiên Bản2.21.1 Kích Thước138MThể LoạiGiải TríTính năng MODVô Hạn Tiền/Menu MOD Hỗ TrợAndroid 4.4+Get it onGoogle Play

Subway Surfers game vui nhộn với cốt truyện xoay quanh Jake, Tricky, Fresh và thanh tra. Với cốt truyện dễ hiểu, những nhân vật đã sơn bẩn trên ga tàu sau đó bị phát hiện, cuộc rượt đuổi bắt đầu từ đó. Bạn cần tránh để không bị va chạm vào vật cản khi đi trên đường nếu không gã cảnh sát ngay phía sau sẽ tóm bạn ngay. Subway Surfers MOD với chế độ chơi chạy không ngừng đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Trên đường đi mọi thứ luôn thay đổi nhanh khiến người chơi đi qua hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tuy nhiên, đó cũng là thử thách nếu không may bạn rất dễ bị tóm về đồn. Mang trong mình đặc trưng nhạy bén bạn không khó thoát khỏi sự kiểm soát của thanh tra.

Mặc dù cách chơi vốn dĩ đã rất đơn giản nhưng Subway Surf mod vẫn rất cẩn thận với phần hướng dẫn mở đầu. Quan trọng hơn hết vẫn là việc phản xạ và các kỹ năng điều khiển nhanh. Chỉ là trò đùa nghịch của trẻ con nhưng thanh tra không dễ dàng bỏ qua cho Jake. Bạn chính là người giúp cậu ấy trốn thoát bằng cách bỏ chạy. Không giống với các cuộc rượt đuổi thông thường, ở đây chạy càng lâu mọi thứ càng chuyển động nhanh. Bạn cần tỉnh táo nếu không sẽ bị ngã ngay lập tức. Sẵn sàng giúp Jake thoát khỏi bác thanh tra và con chó chưa nào ? Nếu bạn muốn một màn chơi chạy trốn không quá dài, Vector 2 là trò chơi giúp nhân vật trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm thú vị.

Phiên bản MOD Subway Surfers

V1: Vô hạn tiền, ván trượt, và chìa khóa.

Đó là cả đơn vị tiền tệ để người chơi có thể mở khóa nhân vật và phụ kiện đi kèm. Cuộc chạy trốn với cảnh sát dễ dàng hơn khi bạn được các dụng cụ đó hỗ trợ. Bộ sưu tập toàn bộ nhân vật mới nhất bây giờ đều là của bạn.

V2: Bao gồm tất cả tính năng của V1, tích hợp thêm Menu MOD.

Bạn có thể luôn nhảy với số lượng ván trượt vô hạn hiện có. Tải Subway Surfers mod Menu, người chơi có thể chủ động bật/tắt tính năng cũng như Menu mod một cách chủ động.

Download Subway Surfers MOD apk – Chạy vô tận giữa lòng đường ray

Chướng ngại vật, vật phẩm là những thứ làm cho Subway Surfers mod trở nên đa dạng hơn. Có nhiều thứ ngăn cản bước chân của Jake ở mọi phía. Nhưng cũng chính vì những thứ đó mà làm cho khả năng sáng tạo của bạn phát triển hơn. Bên cạnh đó nhiều sự trợ giúp xuất hiện trên đường ngẫu nhiên đủ làm người chơi ấn tượng. Nếu bạn muốn có cuộc truy đuổi theo kiểu mình là người làm chủ, hãy download Zombie Tsunami. Thành phố quái vật là mục tiêu bạn cần phải thực hiện trong cuộc phiêu lưu này.

Nhiều vật phẩm cho bạn nâng cấp

Mỗi vật phẩm đều có tác dụng khác nhau nhưng điểm chung đều giúp bạn chạy nhanh hơn. Ngoài ra khi dùng vật phẩm nếu va chạm bạn sẽ không bị bắt.

Hoverboard: Ván trượt giúp cho nhân vật lướt trên mọi loại địa hình.

Jetpack: Bạn sẽ bay lên cao với động cơ phản lực mạnh mẽ.

Super Sneaker: Chiếc giày khổng lồ có tác dụng đi nhanh hơn.

Coin Magnet: Giúp người chơi hút được nhiều vàng hơn khi đi trên đường.

22+ nhân vật cho bạn thay đổi

Mỗi nhân vật mang một phong cách khác nhau. Hãy chọn nhân vật bạn thích và chạy theo một kiểu mới chọc tức thanh tra đuổi đằng sau. Sử dụng Subway Surfers MOD khiến bạn được trải nghiệm mọi thứ mình thích, với số tiền, chìa khóa vô hạn không có gì làm khó được người chơi nữa.

19 ván trượt khác nhau

Nhiều kiểu ván trượt hiện đại, trẻ trung. Bạn có thể xem trước để biết nó có phù hợp với mình không trước khi quyết định mua. Tất nhiên dù rẻ hay đắt tiền thì bây giờ người chơi có thể chọn bất cứ chiếc ván nào mình thích. Tạo cho nhân vật phong cách mới toàn diện với nhiều kiểu thú vị. Nhìn chung ván nào cũng để bạn có thể chạy nhưng thay đổi phong cách cũng là cách làm mới trò chơi rất tốt. Nhào lộn nhanh như tia chớp rồi chạy đủ để làm thanh tra và con chó đằng sau bực mình rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Pixelmon Mod 1, Pixelmon Mod trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!