Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1 Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit2 Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ3 Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit

Những Class cơ bản

Việc tạo dựng các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên nó cũng rất khó để thực hiện. Theo đó, muốn sắp xếp các lá bài bạn cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class.

Các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên rất khó để thực hiệnMage (Jaina Proudmoore): đây là lá Class đầu tiên của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là FireBlast.Đặc trưng của nó là các lá spell (phép thuật).Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để gây 1 sát thương lên mọi vị trí trên bàn đấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng gây sát thương phép lớn trên diện rộng hoặc các mục tiêu đơn lẻ.Cách dùng: Các game thủ chọn Mage khi xây dựng các bộ bài mang tính kiểm soát, mid-game hoặc Late-game. Nó cũng chính là con át chủ bài cho lối chơi kiểm soát của các game thủ trong HearthstoneHunter: đây là class thứ 2 để bạn mở khóa trong chế độ luyện tập.Nội tại là Steadyshot.Đặc trưng: Nó chính là các quái vật thuộc họ Beast.Công dụng: Để gây sát thương vào tướng địch với mức độ tiêu tốn năng lượng 2 Mana.Cách dùng: Được sử dụng trong lối đánh tấn công từ sớm, đánh “phủ đầu”. Người chơi thường áp dụng lá bài này ở Mid-game.Priest ( Anduin Wrynn): Class thứ 3 của game thẻ bài Hearthstone.Nội tại là Lesser Heal.Đặc trưng: Lá bài này thiên về khả năng phục hồi. Thêm vào đó Priest còn có khả năng tiêu diệt những quân bài mạnh của đối phương trong tích tắc. Priest cũng có thể buff giúp cho Minion đồng minh lên chỉ số công thủ cực mạnh.Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để thi triển tính năng và hồi 2 máu khá nhanh.Cách dùng: Cách chơi Priest Hearthstone là dùng xuyên suốt trận đấu để giữ bài và tăng khả năng kiểm soát.

Đang xem: Cách chơi hearthstone heroes of warcraft

Cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class trước khi sắp xếp các lá bài

Những Quest trong Hearthstone

Hiểu đơn giản Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone. Có 3 Quest cơ bản mà người chơi thường gặp được chúng tôi liệt kê như sau:

Untapped Potential: Mang nhiệm vụ là kết thúc 4 lượt để nhận Osirian Tear và thay thế Hero Power cơ bản của Druid. Hơn nữa nó còn cho phép lá bài Choose One nhận được 2 hiệu ứng.Supreme Archaeology: Khi lá bài này đánh ra thì bắt buộc người chơi phải rút 20 lá bài. Phần thưởng bạn nhận được là một lá bài phép có tên Tome of Origination. Nó sẽ thay thế cho Hero Power cơ bản của Warlock và giúp bạn không tốn mana khi rút bài. Corrupt the Waters: Đây là lá bài yêu cầu người chơi phải sử dụng 6 lá bài Battlecry. Phần thưởng là Heart of Vir’naal thay thế Hero Power cơ bản của Shaman cho phép kích hoạt 2 lần/ lượt.

Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone

Hướng dẫn chơi game Hearthstone – Các Deck cơ bản

Mage:Lá bài riêng: Water Elemental x 2, Arcane Missiles 2, Polymorph x 2, Fireball x 2, Flamestrike…Neutral: Raid Leader, Acidic Swamp Ooze x 2, Archmage, Chillwind Yeti x 2, Stormwind Champion x 2,…Hunter:Lá bài riêng: Arcane Shot x 2, Hunter’s Mark x 2, Kill Command x 2, Timber Wolf x 2, Multi – shot x 2,…Neutral: Bloodfen Raptor x 2, Stonetusk Boar x 2, Silverback Patriarch x 2, Ironfur Grizzly, Core Hound x 2…WarriorLá bài riêng: Cleave x 2, Execute, Heroic Strike, Warsong, Arcanite Reaper x 2, Shield Block x 2, Commander x 2,…Neutral: Acidic Swamp Ooze x 2, Voodoo Doctor x 2, Stormwind Champion x 2, Frostwolf Warlord x 2,…

Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ

Quá trình chơi chính thức diễn ra cũng là lúc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, trong hướng dẫn chơi Hearthstone Heroes of Warcraft này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho bạn. Từ đó giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ẩn Hearthstone để tạo thêm cơ hội chiến thắng cho mình.

Các nhiệm vụ trong Hearthstone

Một số nhiệm vụ chúng tôi đã tổng hợp như sau:

Level up : Nhanh chóng chơi đạt cấp độ 10 của một class bất kỳ để được thưởng 1 card pack.First Blood: Hoàn thành một trận đấu trong chế độ Play để được nhận 1 card packThe Duelist: Chơi 3 trận đấu liên tiếp trong Play để nhận 100 Gold. Tuy nhiên bạn nhiệm vụ này chỉ xuất hiện khi bạn làm xong nhiệm vụ First Blood.Ready to go: Mở được tất cả các khóa Class bạn sẽ nhận được 100 Gold.Crushed Them All: Ở chế độ nâng cao à bạn chiến thắng được tất cả các máy thì được thưởng 100 gold.Crafting: Với nhiệm vụ này khi bạn hủy được 1 lá bài thì sẽ được thưởng 95 Arcane.

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Hearthstone

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ

Từ những nhiệm trên các bạn cần thực hiện những bước theo hướng dẫn sau để chơi thuận lợi hơn:

Bước 1: Bạn tiến hành vào thẻ My Collection xây dựng bộ bài cho Class để có thể đánh lên cấp 10.Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trước đó như Level Up, First Blood, The Duelist và Ready to go.Bước 3: Sau khi xong nhiệm vụ thì tiến hành nhận thưởng và xem xét sửa đổi bộ bài cho hoàn chỉnh hơn.Bước 4: Khi đã mở đủ 9 Class thì bạn hãy tiến thẳng vào đấu trường Arena. Lúc này máy sẽ đưa ra 3 Class, việc của bạn là chọn 1 cái phù hợp và xây dựng bộ bài. Nếu bạn thất bại 3 lần thì đấu trường Arena sẽ khép lại. Cho nên trước khi tham gia bạn nên tham khảo trước hướng dẫn chơi Arena Hearthstone để tự tin hơn.

Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Để có một ván chơi hiệu quả và thú vị thì kinh nghiệm là một yếu tố không thể nào thiếu. Theo đó, bạn nên luyện tập chơi nhiều và lưu ý một số điều sau đây để dễ thắng hơn.

Hãy xác định class và lối chơi

Hiện tại Hearthstone có đến 9 Class và sau 3 tháng lại cập nhật thêm mới 1 lần. Do đó, để tiết kiệm thời gian bạn nên xây dựng kho bài và lối chơi cụ thể trước đó. Đặc biệt, bạn nên tìm các lá bài phù hợp với lối chơi trước khi muốn sưu tập tất cả.

Ưu tiên các lá bài Classic và Neutral

Trong trường hợp giữa các lá bài Class và Neutral thì bạn nên ưu tiên neutral trước. Lý do là vì Neutral có thể sử dụng được trong tất cả các Class. Thông thường người chơi sẽ có khoảng 2~3 class “tủ” rồi. Cho nên việc thu thập thêm các lá bài Neutral sẽ giúp bạn xây dựng các deck dễ dàng hơn.

Không nên chỉ tập trung vào những lá Legendary

Không tập trung vào các lá Legendary là một trong những điều hướng dẫn chơi game Hearthstone thường nhắc đến. Bởi vì không phải lá Legendary nào cũng hữu ích cho lối chơi của bạn. Song với đó, các lá Common cũng không hoàn toàn vô tác dụng. Vì thế bạn nên bỏ bớt tư tưởng chỉ tiết kiệm gold/dust để craft các lá Legendary không thôi. Đôi khi những lá Common quan trọng còn đá giá hơn Legendary “hot” đấy.

Lưu ý khi sử dụng những lá bài Legendary

Nên để ý đến tình hình meta hiện tại và sắp tới

Bạn nên xem qua tình hình meta để biết lá đó có” hot” không rồi quyết định craft một lá bài. Vì dù chất lượng nó tốt nhưng đôi khi nó không được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại cũng nên. Nói thì nghe có vẻ không quan trọng, nhưng đó là một điều rất thực tế. Xét trường hợp khi bạn đang chơi Secret Paladins nhưng đợt bài mới ra lại khắc chế hết tất cả. Vậy có phải là tất cả việc thu thập trước đó là công cốc hay sao?

Không nên craft nếu sắp có một đợt bài mới ra

“Cầm đèn chạy trước ô tô” là một thói quen khó bỏ của nhiều người chơi. Theo đó, với mỗi đợt bài mới họ lại suy đoán rồi lập hẳn một list các Legendary phải craft. Tuy hiên không phải lần nào cũng đúng nên gần việc hộ làm đó đều vô nghĩa. Cho nên lựa chọn an toàn của chúng tôi là chờ vài tuần để meta ổn định rồi mới craft.

Hãy siêng năng kiếm tiền

Một ngày bạn kiếm được ít nhất 100 gold = 1 pack khi hoàn thành tất cả các quest.Chơi thắng ở 2 trận đầu tiên trong mỗi Tavern Brawl refresh được tặng 1 packĐi Arena càng nhiều trận thắng thì càng được nhiều gold/dust)Thắng 3 trận trong chế độ Play sẽ được tặng 10 gold.Săn các phần thưởng đặc biệt khi chơi.

Chỉ cần siêng cày cuốc theo các điều kiện trên thì bạn có thể sở hữu rất nhiều tiền.

Siêng năng cày cuốc là cách bạn có thể sở hữu nhiều tiền trong game

Đừng lưu luyến những lá bài golden khi kho bài còn ít

Những lá bài Golden khá đẹp nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Đa phần mọi người sẽ có cảm giác nó rất quý, nhưng thực chất nó không hề như vậy. Theo kinh nghiệm của những người chơi trước thì bạn nên bỏ lá bài đó đi. Bạn nên disenchant nó khi bài còn quá yếu. Nếu sau này bạn lập được bộ craft xứng tầm thì lúc đó sưu tâm cũng không muộn.

Hướng Dẫn Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn chơi Hearthstone với những Unit

Việc tạo dựng các Class trong Hearthstone vô cùng quan trọng nên nó cũng rất khó để thực hiện. Theo đó, muốn sắp xếp các lá bài bạn cần phân tích kỹ lưỡng các đặc điểm của các Class.

Mage (Jaina Proudmoore): đây là lá Class đầu tiên của game thẻ bài Hearthstone.

Nội tại là FireBlast.

Đặc trưng của nó là các lá spell (phép thuật).

Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để gây 1 sát thương lên mọi vị trí trên bàn đấu. Hơn nữa nó còn có tác dụng gây sát thương phép lớn trên diện rộng hoặc các mục tiêu đơn lẻ.

Cách dùng: Các game thủ chọn Mage khi xây dựng các bộ bài mang tính kiểm soát, mid-game hoặc Late-game. Nó cũng chính là con át chủ bài cho lối chơi kiểm soát của các game thủ trong Hearthstone

Hunter: đây là class thứ 2 để bạn mở khóa trong chế độ luyện tập.

Nội tại là Steadyshot.

Đặc trưng: Nó chính là các quái vật thuộc họ Beast.

Công dụng: Để gây sát thương vào tướng địch với mức độ tiêu tốn năng lượng 2 Mana.

Cách dùng: Được sử dụng trong lối đánh tấn công từ sớm, đánh “phủ đầu”. Người chơi thường áp dụng lá bài này ở Mid-game.

Priest ( Anduin Wrynn): Class thứ 3 của game thẻ bài Hearthstone.

Nội tại là Lesser Heal.

Đặc trưng: Lá bài này thiên về khả năng phục hồi. Thêm vào đó Priest còn có khả năng tiêu diệt những quân bài mạnh của đối phương trong tích tắc. Priest cũng có thể buff giúp cho Minion đồng minh lên chỉ số công thủ cực mạnh.

Công dụng: Tiêu tốn 2 Mana để thi triển tính năng và hồi 2 máu khá nhanh.

Cách dùng: Cách chơi Priest Hearthstone là dùng xuyên suốt trận đấu để giữ bài và tăng khả năng kiểm soát.

Những Quest trong Hearthstone

Hiểu đơn giản Quest chính là những nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện trong khi chơi Hearthstone. Có 3 Quest cơ bản mà người chơi thường gặp được chúng tôi liệt kê như sau:

Untapped Potential: Mang nhiệm vụ là kết thúc 4 lượt để nhận Osirian Tear và thay thế Hero Power cơ bản của Druid. Hơn nữa nó còn cho phép lá bài Choose One nhận được 2 hiệu ứng.

Supreme Archaeology: Khi lá bài này đánh ra thì bắt buộc người chơi phải rút 20 lá bài. Phần thưởng bạn nhận được là một lá bài phép có tên Tome of Origination. Nó sẽ thay thế cho Hero Power cơ bản của Warlock và giúp bạn không tốn mana khi rút bài.

Corrupt the Waters: Đây là lá bài yêu cầu người chơi phải sử dụng 6 lá bài Battlecry. Phần thưởng là Heart of Vir’naal thay thế Hero Power cơ bản của Shaman cho phép kích hoạt 2 lần/ lượt.

Hướng dẫn chơi game Hearthstone – Các Deck cơ bản

Mage:

Lá bài riêng: Water Elemental x 2, Arcane Missiles 2, Polymorph x 2, Fireball x 2, Flamestrike…

Neutral: Raid Leader, Acidic Swamp Ooze x 2, Archmage, Chillwind Yeti x 2, Stormwind Champion x 2,…

Hunter:

Lá bài riêng: Arcane Shot x 2, Hunter’s Mark x 2, Kill Command x 2, Timber Wolf x 2, Multi – shot x 2,…

Neutral: Bloodfen Raptor x 2, Stonetusk Boar x 2, Silverback Patriarch x 2, Ironfur Grizzly, Core Hound x 2…

Warrior

Lá bài riêng: Cleave x 2, Execute, Heroic Strike, Warsong, Arcanite Reaper x 2, Shield Block x 2, Commander x 2,…

Neutral: Acidic Swamp Ooze x 2, Voodoo Doctor x 2, Stormwind Champion x 2, Frostwolf Warlord x 2,…

Cách chơi Hearthstone với nhiệm vụ

Quá trình chơi chính thức diễn ra cũng là lúc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ được giao. Chính vì thế, trong hướng dẫn chơi Hearthstone Heroes of Warcraft này chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp cho bạn. Từ đó giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ ẩn Hearthstone để tạo thêm cơ hội chiến thắng cho mình.

Các nhiệm vụ trong Hearthstone

Một số nhiệm vụ chúng tôi đã tổng hợp như sau:

Level up : Nhanh chóng chơi đạt cấp độ 10 của một class bất kỳ để được thưởng 1 card pack.

First Blood: Hoàn thành một trận đấu trong chế độ Play để được nhận 1 card pack

The Duelist: Chơi 3 trận đấu liên tiếp trong Play để nhận 100 Gold. Tuy nhiên bạn nhiệm vụ này chỉ xuất hiện khi bạn làm xong nhiệm vụ First Blood.

Ready to go: Mở được tất cả các khóa Class bạn sẽ nhận được 100 Gold.

Crushed Them All: Ở chế độ nâng cao à bạn chiến thắng được tất cả các máy thì được thưởng 100 gold.

Crafting: Với nhiệm vụ này khi bạn hủy được 1 lá bài thì sẽ được thưởng 95 Arcane.

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ

Từ những nhiệm trên các bạn cần thực hiện những bước theo hướng dẫn sau để chơi thuận lợi hơn:

Bước 1: Bạn tiến hành vào thẻ My Collection xây dựng bộ bài cho Class để có thể đánh lên cấp 10.

Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trước đó như Level Up, First Blood, The Duelist và Ready to go.

Bước 3: Sau khi xong nhiệm vụ thì tiến hành nhận thưởng và xem xét sửa đổi bộ bài cho hoàn chỉnh hơn.

Bước 4: Khi đã mở đủ 9 Class thì bạn hãy tiến thẳng vào đấu trường Arena. Lúc này máy sẽ đưa ra 3 Class, việc của bạn là chọn 1 cái phù hợp và xây dựng bộ bài. Nếu bạn thất bại 3 lần thì đấu trường Arena sẽ khép lại. Cho nên trước khi tham gia bạn nên tham khảo trước hướng dẫn chơi Arena Hearthstone để tự tin hơn.

Hướng dẫn chơi Hearthstone cho người mới – Xây dựng bài tiết kiệm và hiệu quả

Để có một ván chơi hiệu quả và thú vị thì kinh nghiệm là một yếu tố không thể nào thiếu. Theo đó, bạn nên luyện tập chơi nhiều và lưu ý một số điều sau đây để dễ thắng hơn.

Hãy xác định class và lối chơi

Hiện tại Hearthstone có đến 9 Class và sau 3 tháng lại cập nhật thêm mới 1 lần. Do đó, để tiết kiệm thời gian bạn nên xây dựng kho bài và lối chơi cụ thể trước đó. Đặc biệt, bạn nên tìm các lá bài phù hợp với lối chơi trước khi muốn sưu tập tất cả.

Ưu tiên các lá bài Classic và Neutral

Trong trường hợp giữa các lá bài Class và Neutral thì bạn nên ưu tiên neutral trước. Lý do là vì Neutral có thể sử dụng được trong tất cả các Class. Thông thường người chơi sẽ có khoảng 2~3 class “tủ” rồi. Cho nên việc thu thập thêm các lá bài Neutral sẽ giúp bạn xây dựng các deck dễ dàng hơn.

Không nên chỉ tập trung vào những lá Legendary

Không tập trung vào các lá Legendary là một trong những điều hướng dẫn chơi game Hearthstone thường nhắc đến. Bởi vì không phải lá Legendary nào cũng hữu ích cho lối chơi của bạn. Song với đó, các lá Common cũng không hoàn toàn vô tác dụng. Vì thế bạn nên bỏ bớt tư tưởng chỉ tiết kiệm gold/dust để craft các lá Legendary không thôi. Đôi khi những lá Common quan trọng còn đá giá hơn Legendary “hot” đấy.

Bạn nên xem qua tình hình meta để biết lá đó có” hot” không rồi quyết định craft một lá bài. Vì dù chất lượng nó tốt nhưng đôi khi nó không được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại cũng nên. Nói thì nghe có vẻ không quan trọng, nhưng đó là một điều rất thực tế. Xét trường hợp khi bạn đang chơi Secret Paladins nhưng đợt bài mới ra lại khắc chế hết tất cả. Vậy có phải là tất cả việc thu thập trước đó là công cốc hay sao?

Không nên craft nếu sắp có một đợt bài mới ra

“Cầm đèn chạy trước ô tô” là một thói quen khó bỏ của nhiều người chơi. Theo đó, với mỗi đợt bài mới họ lại suy đoán rồi lập hẳn một list các Legendary phải craft. Tuy hiên không phải lần nào cũng đúng nên gần việc hộ làm đó đều vô nghĩa. Cho nên lựa chọn an toàn của chúng tôi là chờ vài tuần để meta ổn định rồi mới craft.

Hãy siêng năng kiếm tiền

Một ngày bạn kiếm được ít nhất 100 gold = 1 pack khi hoàn thành tất cả các quest.

Chơi thắng ở 2 trận đầu tiên trong mỗi Tavern Brawl refresh được tặng 1 pack

Đi Arena càng nhiều trận thắng thì càng được nhiều gold/dust)

Thắng 3 trận trong chế độ Play sẽ được tặng 10 gold.

Săn các phần thưởng đặc biệt khi chơi.

Chỉ cần siêng cày cuốc theo các điều kiện trên thì bạn có thể sở hữu rất nhiều tiền.

Đừng lưu luyến những lá bài golden khi kho bài còn ít

Những lá bài Golden khá đẹp nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Đa phần mọi người sẽ có cảm giác nó rất quý, nhưng thực chất nó không hề như vậy. Theo kinh nghiệm của những người chơi trước thì bạn nên bỏ lá bài đó đi. Bạn nên disenchant nó khi bài còn quá yếu. Nếu sau này bạn lập được bộ craft xứng tầm thì lúc đó sưu tâm cũng không muộn.

Cách Chơi Game Hearthstone Cơ Bản Nhất Dành Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Hearthstone

Vài nét về tựa game Hearthstone

Nếu bạn là game thủ yêu thích lối chơi bài của Yughi và đang muốn “đổi gió” thì hãy thử ngay với cách đánh bài hoàn toàn mới trong game Heathstone. Với cách chơi độc đáo và linh hoạt. Tựa game này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đang xem: Cách chơi game hearthstone

Để nắm bắt được cách chơi Hearthstone thì trước hết bạn cần ghi nhớ được những tộc trong tựa game này hay cách xây dựng 9 bộ bài cơ bản. Bởi những thông tin đó sẽ hỗ trợ bạn xây dựng được chiến thuật thi đấu phù hợp đấy.

Hướng dẫn chơi Hearthstone – Tựa game bài chiến thuật tiêu biểu

Hưỡng dẫn chơi Hearthstone theo từng tộc

Như đã đề cập ở phần trên bài viết, trong game Hearthstone có 9 tộc, mỗi tộc lại sở hữu cho mình những nét đặc trưng riêng biệt. Trong đó bao gồm:

Tộc Mage trong game Hearthstone

Đây là tộc đầu tiên bạn được làm quen ngay trong giai đoạn đầu của game. Theo cách chơi Hearthstone được chia sẻ từ các game thủ chuyên nghiệp. Thì tộc Mage có lá bài tượng trưng là các lá Spell. Những lá bài này có tác dụng gây nên lực sát thương lớn trên diện rộng hoặc đối với một đối tượng cụ thể.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một bộ bài có thể kiểm soát trận đấu thì Mage là sự lựa chọn hợp lý.

Hearthstone hướng dẫn chi tiết về tộc Hunter

Tộc thứ hai bạn sẽ được tiếp xúc trong game Hearthstone là Hunter. Với tộc này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana (đơn vị tính tiền trong game) để có thể gây nên 2 sát thương lên tướng địch.

Cách chơi Hearthstone từ các tộc và nội tại đặc trưng

Không giống Mage, tộc Hunter có khả năng chính là điều khiển các Minion để tạo nên sức ép lên đối thủ của mình. Ngoài ra, tộc này còn có nhiều Sercret và khả năng đưa ra những đòn đánh vô cùng chất lượng.

Cách chơi Hearthstone chính xác nhất khi sử dụng tộc Hunter có lẽ là việc thi triển lối đánh phủ đầu càng sớm càng tốt. Bởi điều này giúp bạn có thể “hút” máu tướng địch trong thời gian nhanh nhất.

Tộc Warrior trong game bài chiến thuật độc đáo

Tộc thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là tộc Warrior. Theo ý kiến của nhiều game thủ thì họ chẳng hề thích khi phải sử dụng tộc này. Lý do tại sao vậy?

Tộc Warrior trong game Hearthstone nổi tiếng bởi có được khả năng phòng thủ tuyệt vời hay những lá bài cộng giáp vô cùng ấn tượng. Vậy nên nếu bạn muốn xây dựng chiến thuật để chống lại những bộ bài có khả năng tấn công mạnh mẽ thì việc sử dụng Warrior khá lá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều game thủ không hài lòng vì họ cảm thấy cảnh tượng đối thủ đánh mình mà chỉ như “gãi ngứa” thật chẳng thú vị chút nào.

Tộc Shaman – Những thủ lĩnh thiêng liêng

Tộc Shaman nổi bật so với những tộc khác trong game bởi hội thụ được những thủ lĩnh linh thiêng của bộ lạ Shaman. Nội tại của bộ tộc này là Totemic Call. Khi muốn thi triển nội tại này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 Mana, nó sẽ giúp bạn triệu hồi được một Totem bất kỳ.

Với khả năng triệu hồi được Totem nên tất nhiên, lối chơi điển hình của bộ tộc này sẽ xoay quanh các Totem này. Thêm vào đó, dựa vào việc sở hữu những lá bài Overload, tộc Shaman có thể rút được nhiều lá bài có hiệu ứng mạnh mà chỉ số Mana lại thấp.

Bạn muốn tải Heroes Of The Storm mà chưa tìm được đường link full? Đừng quá chán nản vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Hearthstone hướng dẫn game thủ về những tính năng trong game

Druid – Bộ tộc có lối chơi vô cùng đa dạng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một bộ tộc có cách chơi Hearthstone đa dạng nhất thì chắc chắn Druid sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nội tại của bộ tộc này Shapeshift, với nó, bạn sẽ có thể tấn công cho tướng trong lượt chơi đó và được cộng thêm 1 giáp.

Những lá bài đặc trưng của Druid có vô cùng đa dạng và có nhiều công dụng khác nhau. Trong đó, tác dụng nổi bật nhất là giúp người chơi tăng Mana từ rất sớm.

#1 : Hướng Dẫn Chơi World Of Warcraft Hiệu Quả Nhất Cho Newbie

Cần tìm hiểu các chủng tộc trước khi chơi Game

Yếu tố cơ bản đầu tiên khi chơi World of Warcraft bạn cần biết đó là hãy Tìm hiểu về các cuộc đua trong tro choi. Khi mới bắt đầu chơi, bạn có thể nhận được Dwarf Paladin, sau đó bạn muốn có sức mạnh lớn để càn quét quân đoàn. Tuy nhiên, với Dwarf Paladin, bạn không thể có được những trang bị tốt nhất.

Trong các phiên bản World of Warcraft trước, Paladin chỉ thực sự hữu ích trong PvE với chức năng chữa bệnh và hồi máu cho đồng đội. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu lớp học trong khi chơi.

Nếu ở các phiên bản hiện tại, bạn có thể giết bất cứ thứ gì bạn muốn thì phiên bản gốc có phần độc đáo hơn. Bạn có thể giết NPC của đội khác nếu được đánh dấu là “civillizian”. Hành động này sẽ được tính là Dishonorable kill khá dã man. Do đó, bạn có thể không truy cập được các lootbox cao cấp trong PvP.

Các cuộc đua trong World of Warcraft

World of Azeroth trong World of Warcraft là ngôi nhà chung hòa bình của nhiều chủng tộc mà loài người thống trị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của lũ Orc từ Draenor đã gây ra một trận chiến đẫm máu.

Ở vùng đất huyền diệu Azeroth, con người là chủng tộc trẻ nhất. Không giống như Yêu tinh hay Người lùn, con người có cuộc sống khá ngắn và đầy biến động. Họ không ngừng nỗ lực vươn lên hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật. Đồng thời, họ cũng muốn tìm hiểu thêm về ảo thuật. Loài người do Vua Llane Wrynn và hiệp sĩ Anduin Lothar đứng đầu. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được vua đại bàng (Griffin). Đây là một thú cưỡi đáng tin cậy trên chiến trường.

Bắt nguồn từ thế giới Draenor còn tương đối lạc hậu và vẫn giữ thói quen sinh hoạt của bộ lạc. Tuy nhiên, loài Orc lại sở hữu thân hình cao lớn sức mạnh vượt trội và máu chiến binh. Khi đất nước đang dần chết mòn, Orc đã mở cửa đến Azeroth, với mục đích muốn biến nơi này thành một ngôi nhà mới. Do xung đột với loài người nên đã dẫn đến cuộc chiến đẫm máu ở vùng đất năm xưa. Các loài Orc được cai trị bởi các tù trưởng hùng mạnh như Hellsceam, Gul’dan, Durotan, Doomhammer và sự giúp đỡ của Direwolf. Ngoài ra, sinh vật này còn có một nhánh khác Orge với một cơ thể lớn hơn, 2 đầu và sở thích ăn thịt người.

Người lùn là một trong những chủng tộc lâu đời nhất trong thế giới Azeroth. Quê hương của những người lùn là Núi sắt. Họ rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chỉ thích lo việc đào kim loại trong hang núi. Họ có kỹ thuật và công nghệ luyện kim rất phát triển, và cùng với đó là họ biết cách chế tạo súng. Thông thường, Người lùn không quan tâm đến vậy. Tuy nhiên, khi lũ Orc xuất hiện, vua của Người lùn (Magni Bronzebeard) đã quyết định phối hợp với mọi người để bảo vệ Azeroth.

Yêu tinh đã tồn tại rất lâu trên Azeroth, họ sở hữu sức mạnh của phép thuật và khả năng cận chiến siêu phàm. Fairy có hai nhánh: Night Elves và High Elves. Các Yêu tinh tối cao chiến đấu cùng với con người và người lùn trong một trận chiến để bảo vệ quê hương của họ. Và Night Elves với sức mạnh lớn hơn chính là chủng tộc của những anh hùng nổi tiếng trong Game gốc.

Burning Legion là đội quân ma quỷ do ác thần Sargeras tạo ra với mục đích hủy diệt thế giới. Khi lần đầu tiên đến Azeroth, họ đã bị đánh bại bởi Night Elf. Sau khi phục hồi lực lượng của mình, Sargeras thâm nhập vào ma đạo sư con người Medivh và orc Gul’dan, để tạo ra các trận chiến giữa hai chủng tộc. Từ đó, mở ra cho Cuộc xâm lược thứ hai của Burning Legion. Nếu đạo diễn Duncan Jones trung thành với nguyên tác Game, khả năng đội quân xuất hiện trong phần 2 là rất cao.

Tay sai của ác thần Sargeras hồi sinh người chết bằng phép thuật với mục tiêu phụ lục Azeroth và đội quân thây ma được gọi là Undead. Sau mỗi cuộc chiến, lực lượng đó lại tăng lên do số người chết. Các undead hùng mạnh sau đó khiến tất cả các chủng tộc của Azeroth tập hợp lại để đánh bại.

Sơ cứu luôn quan trọng đối với nhân vật trong suốt hành trình

Tiếp theo, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn cách chơi World of Warcraft bằng Sơ cứu. Nghề Sơ cứu viên hoàn toàn có thể biến mất khỏi Warcra trong Trận chiến cho Azeroth vì nó gần giống như Không làm việc khi máu của bạn được phục hồi dễ dàng. Tuy nhiên, ở các phiên bản trước, Sơ cấp cứu cực kỳ quan trọng đối với game thủ. Khi nhân vật của bạn yếu và mất nhiều thời gian để hồi phục, Sơ cấp cứu là thứ có thể cứu bạn ngay lúc này.

Luôn dự trữ thức ăn và nước uống

Luôn tích trữ thức ăn và nước uống cũng là hướng dẫn chơi World of Warcraft mà Game Việt Hóa muốn chia sẻ đến các bạn. Các tài nguyên trong các phiên bản trước rất chậm được phục hồi. Cho dù bạn là một game thủ giỏi đến đâu, bạn luôn phải dự trữ thức ăn và nước uống Đến máu, mana đầy.

Ngoài ra, khi chơi World of Warcraft, bạn sẽ thấy các nhà cung cấp bán trái cây hoặc nước xung quanh khu vực. Tại thời điểm này, hãy dừng lại và mua thức ăn hoặc đồ uống. Để đảm bảo thăng cấp nhanh nhất có thể, bạn phải duy trì sự tồn tại của nhân vật.

Hướng dẫn chơi World Of Warcraft đến cấp độ tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng, mỗi khi có bản mở rộng đến World of Warcraft, nhà phát hành game luôn cố gắng làm sao để người chơi có thể thực hiện được. đạt đến cấp độ chơi cao nhất. Blizzard cung cấp tương đối nhiều cấp độ và họ cũng muốn người chơi tiến bộ từ từ. Vì vậy, bạn không nên quá chú ý đến mức cao nhất tích lũy kinh nghiệm Đầu tiên. Khi đã thành thạo, việc lên cấp của bạn không khó chút nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Hearthstone Heroes Of Warcraft Cho Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!