Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các cách chơi Don’t Starve Together online

Tìm hiểu cách chơi don’t starve together online

Don’t starve together online là gì?

Don’t Starve together online là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn thế giới mở độc lập được phát triển bởi hãng trò chơi điện tử độc lập Canada Klei Entertainment.

Don’t starve together online có tính năng nổi bật đó là cho phép chế độ Multi-player, có nghĩa là thay vì một mình chinh chiến. Cách chơi Don’t Starve Together online cho phép có nhiều hơn 1 người dùng, có thể là 2 hoặc một lượng người chơi đông đảo, tăng tính đồng đội cũng như tạo ra nhiều thử thách, giúp người chơi giúp đỡ lẫn nhau tăng hạng.

Đang xem: Cách chơi don’t starve qua garena

Vài nét về game “Don’t starve together online”

Trong cách chơi Don’t Starve Together online, các người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình. Đây là phiên bản đầu tiên cách chơi Don’t Starve online cho phép nhiều người chơi

Hướng dẫn chơi don’t starve together online

Để có thể bắt đầu chơi game Don’t Starve Together online các game thủ cần phải tìm hiểu các tổ hợp phím khi chơi và các chỉ số trong game. Từ đó, bạn có thể tìm được chiến thuật chơi phù hợp cho bản thân

Các tổ hợp phím với cách chơi don’t starve together online

W – A – S – D để di chuyển (giống các tựa game khác)

F: đánh

Space: Nhặt đồ

Các chỉ số trong cách chơi don’t starve together online

Chỉ số Health: Đây hình ảnh hiển thị lượng máu của bạn. Khi lượng máu này tụt về cuối thì bạn đã bị mất mạng, game over.

Chỉ số Sanity: Đây là chỉ số thể hiện tinh thần.

Chỉ số Hunger: Chỉ số này cũng như tên của nó, thể hiện sức đói của nhân vật. Khi cô bé bán diêm đói quá thì sẽ chết, cũng như nhân vật trong cách chơi don’t starve together online nếu sức đói giảm về) thì bạn sẽ yếu dần, cần cung cấp máu, bổ sung thức ăn và hồi sinh Don’t Starve.

Chỉ số ngày và đêm: Có một chiếc đồng hồ xuất hiện ở phần góc phải, nếu kim chỉ phần màu đỏ là chỉ đang là buổi chiều, phần màu vàng thì đó là dấu hiệu báo ban ngày, và phần màu xanh đậm là chỉ đang ở buổi đêm.

Mách cách chơi don’t starve together online theo thời gian

Cách chơi don’t starve together online mùa Hè:

– Nắng nóng nên khuyến khích lui vào hang động tranh nóng

– Đừng quên xây máy tuyết và lò thu nhiệt để cây không bị chết héo

– Đem theo đồ ăn, mở rộng bản đồ hang động.

Cách chơi don’t starve together online mùa thu:

– Hãy nhặt nguyên liệu và mở rộng bản đồ càng nhanh càng tốt. Nếu là ban đêm thì vẫn phải cầm đuốc chạy mở bản đồ đừng đứng lại.

– Kiếm Cane tăng tốc khi chạy: khi mở bản đồ hãy tìm kiếm đốm đen dưới đất. Đừng quên địa điểm này vì thu qua đông đến thì ở đó sẽ mọc lên trại Hải Cẩu. Giết nó lấy nhanh sẽ làm tăng tốc độ chạy.

– Xây nhà thì nhớ chọn nơi gần nguồn nguyên liệu chính, rộng rãi

– Mẹo cho các bạn đó là đào beri, đào bụi cỏ, nhánh cây cách xa nhà, khi cần tới đó lấy, phòng trường hợp boss xuất hiện đập sập.

– Đừng quên chuẩn bị cho mùa Đông nón len hoặc mũ sừng bò, đá giữ nhiệt,

– Giết máy cổ máy 900 máu để tìm kiếm Gears.

Cách chơi don’t starve together online mùa thuCách chơi don’t starve together online mùa Đông:

– Đến vị trí đã đánh dấu ở mùa thu để giết hải cẩu làm Cane, nếu được cái nón của hải cẩu thì giữ ấm cấp 2, hồi não 6,6/1p

– Đập nước đá nhiều nhất có thể, dùng để nấu ăn thay cho beri + carrot

Cách chơi don’t starve together online mùa Xuân:

– Kiếm nhiều thức ăn và nguyên liệu để dự trữ, và không quên xây cột thu lôi.

– Làm vũ khí weather Pan: bằng cách giết Moose lấy lông làm quạt, quạt giảm nhiệt độ.

– Làm mũ thợ mỏ hoặc lồng đèn tùy thích nếu bạn có thời gian.

Hướng dẫn chơi don’t starve together qua garena

Garena là phần mềm hỗ trợ chơi game. Chơi Don’t Starve Together qua Garena có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt: kết nối các game thủ cùng chơi game với nhau, cùng nhau trò chuyện, giao lưu cũng như trợ giúp khi gặp khó khăn trong game.

Các bước để chơi Don’t Starve Together qua Garena:

Đăng nhập Garena bằng nick GarenaĐể chơi Don’t Starve Together qua Garena nhấp vào biểu tượng chữ D Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống GameNhấp vào biểu tượng Game và chọn chơi Don’t Starve Together qua Garena: Trải nghiệm game yêu thích với chất lượng kết nối tốt hơn, không còn tình trạng full ảo và nhiều cải tiến khác

Hướng Dẫn Chơi Don’T Starve Trong Những Ngày Đầu

Don’t Starve là trò chơi thuộc thể loại sinh tồn, và đặc trưng của thể loại này là bạn sẽ cần phải có thời gian tích lũy và làm quen thì mới có thể kiểm soát được lối chơi của game.

Để giúp bạn nắm bắt và nhập game nhanh hơn, tại bài viết này ThủThuậtPhầnMềm.vn sẽ hướng dẫn cách chơi Don’t Starve cơ bản để vượt qua những ngày đầu tiên trong game và những mẹo hữu ích. Mời bạn theo dõi!

Khi lần đầu tiên đến với một bản đồ, bạn sẽ vào vai nhân vật và được thả vào vị trí ngẫu nhiên, và hoàn toàn không có hướng dẫn hay gợi ý nào. Bạn sẽ cần tiến hành những hoạt động sau để game được tiến triển.

Hướng dẫn chơi Don’t Starve trong những ngày đầu

Như tên trò chơi – “Đừng chết đói” – đây chính là nhiệm vụ của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng sống trong thế giới đầy cạm bẫy và kỳ lạ của Don’t Starve thì việc đó không hề đơn giản một chút nào.

Ngày đầu tiên

Ngay lập tức sau khi được triệu hồi, bạn nên bắt đầu đi xung quanh để mở bản đồ và tìm ra những tài nguyên và xác định vị trí của các quần xã đặc biệt. Trong khi khám phá, hãy ưu tiên lấy hầu hết mọi thứ bạn có thể, chủ yếu là những vật phẩm sau đây:

Giai đoạn này bạn chỉ nên quan tâm đến việc mở bản đồ và nhật những vật phẩm cơ bản, tránh đụng độ với các động vật, quái vật (hay còn gọi là mobs) gặp trên đường, nếu chúng đuổi thì bạn chỉ cần chạy đủ xa là chúng sẽ từ bỏ.

Những ngày tiếp theo

Lúc này bạn cần tìm một nơi trú ẩn để có thể sống lâu dài, nên chọn theo các tiêu chí sau:

Gần nơi có nhiều Bò Lai và Thỏ , là nguồn lương thực hấp dẫn.

Khi tìm thấy một nơi trú ẩn, hãy chế tạo những vật sau:

Những mẹo bạn cần lưu ý trong Don’t Starve

Điều nên làm

Chặt cây to thay vì cây chưa trưởng thành hết, bạn sẽ nhận được nhiều gỗ hơn và có thể sẽ nhặt được mầm để trồng cây mới.

Luôn luôn thu thập Đá lửa vì chúng là thành phần chính trong các công cụ của bạn.

Luôn luôn tiết kiệm thức ăn.

Hãy luôn mang trên mình áo giáp để có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Nhặt hoa khi bạn gặp chúng

Không nên làm

Không đốt lửa gần các vật phẩm dễ bắt lửa, bạn có thể sẽ thiêu rụi tất cả mọi thứ. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng khi muốn đốt rừng để lấy than số lượng lớn.

Đừng cho Lợn ăn Thịt quái vật, chúng sẽ biến thành Lợn sói và trở nên cực kỳ hung hăng.

Đừng để thức ăn trên mặt đất, bạn sẽ bị một con mob nào đó cướp mất.

Đợi đến thời khắc cuối cùng của buổi chiều thì hãy thắp lửa để tiết kiệm nhiên liệu, thông thường thì chỉ cần 2 – 3 khúc gỗ là đủ cho bạn qua 1 đêm.

Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Đầy Đủ Nhất Cho Tân Thủ

Để bắt đầu làm quen với game phiêu lưu Don’t Starve không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Nhất là những người mới chơi, bởi đây là một trong những thể loại game khá khó. Do vậy, lazyassgamer sẽ hướng dẫn cách chơi Don’t Starve cơ bản nhất dành cho những tân thủ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với game và khám phá được nhiều điều thú vị ở trò chơi này.

Những thông số cần biết để có kinh nghiệm chơi Don’t Starve

Trước khi vào trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ được tự do lựa chọn các nhân vật. Nhân vật đầu tiên xuất hiện là nhà bác học Wilson với khả năng thú vị là mọc râu. Trò chơi sẽ chính thức bắt đầu khi nhân vật bạn chọn xuất hiện ở một nơi hoàn toàn xa lạ, không có ai đồng hành.

Thần bài tá lả hiện được coi là tựa game nổi tiếng nhất và thu hút người chơi nhất hiện nay.

Nhiệm vụ lúc này của bạn là làm thế nào để sống lâu nhất có thể. Do đó, hãy quan tâm tới các chỉ số hiện ra bên góc phải phía trên của màn hình.

Chỉ số Health: Đây hình ảnh hiển thị lượng máu của bạn, nếu thanh này tụt về cuối thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất mạng.

Chỉ số Hunger: Đây là chỉ số thể hiện sức đói, nếu sức đói nhân vật của bạn giảm về 0 thì máu cũng sẽ tự động tụt liên tiếp, nhiệm vụ của bạn là cần bổ sung thức ăn và hồi sinh Don’t Starve.

Chỉ số Sanity: Đây là chỉ số thể hiện tinh thần. Nếu tinh thần giảm nhân vật của bạn xuống thấp, bạn sẽ có khả năng bị tấn công bởi những con quái vật

Chỉ số ngày và đêm: Ở giữa là hiển thị ngày. Một chiếc đồng hồ xuất hiện ở phần góc phải, nếu kim chỉ phần màu vàng thì đó là dấu hiệu báo ban ngày, phần màu đỏ là chỉ đang là buổi chiều và phần màu xanh đậm là chỉ đang ở buổi đêm.

Để có kinh nghiệm chơi Don’t Starve trong trò chơi Don’t Starve, bạn bắt buộc phải cân bằng giữa 3 chỉ số đó là Health, Hunger và Sanity. Tuyệt đối không để thanh chỉ số nào tụt xuống quá 50% bởi nếu chỉ cần một trong số các chỉ số đó bị xuống quá thấp, bạn có khả năng chơi lại là rất cao.

Việc phân chia ngày, chiều, đêm trong game

Trong trò chơi Don’t Starve chia thành 3 mốc thời gian rõ ràng, đó là: ban ngày, chiều và ban đêm. Tùy từng thời điểm sẽ mang những đặc trưng riêng của mình. Bạn phải nắm rõ để có Don’t Starve Together.

Ban ngày: đây là thời điểm kim đồng hồ chỉ vào phần màu vàng trên thanh trạng thái. Thời gian này bạn có thể có cách hồi sinh trong Don’t Starve Together và thoải mái đi lại trong rừng để hái lượm, chuẩn bị mọi điều cần thiết để cho ban đêm và ngày hôm sau.

Buổi chiều: Sau khi thời gian buổi sáng kết thúc, màu của trò chơi sẽ giảm đi một chút. Có nghĩa là lúc này nhân vật của bạn đang ở buổi chiều. Thời gian này, chỉ số tinh thần của nhân vật sẽ bị tụt xuống theo thời gian. Tuy nhiên, những hoạt động của ban ngày vẫn diễn ra bình thường.

Ban đêm: Trước khi bắt đầu ban đêm, nhân vật sẽ báo hiệu cho bạn. Trời sẽ tối đen và đây là lúc thời gian ban đêm bắt đầu. Vào ban đêm, nếu nhân vật không xuất hiện ở sáng,tinh thần sẽ bị xuống rất nhiều và sẽ bị tấn công bởi quái vật. Do vậy, nếu ở trong bóng tối khoảng 10-20s thôi là nhân vật của bạn sẽ chết ngay lập tức và không có cách hồi sinh trong Don’t Starve.

Làm sao để sinh tồn trong Don’t Starve?

Trong tất cả các trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn, việc đầu tiên cần làm với các nhân vật là phải tìm nguyên liệu và có cách chơi Don’t Starve thông minh. Trong trò chơi phiêu lưu Don’t Starve, có ba nguyên liệu chính được dùng để nuôi dưỡng nhân vật đó là: cỏ, cành cây và mảnh đá.

Chơi game đổi tiền thật ở chúng tôi hay cờ bạc trực tuyến có thể khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp lúc ban đầu. Hầu hết những người mới biết đến đánh bài trên mạng đều cảm thấy lo lắng vì sợ thua lỗ hay mất tiền mất của.

Bản đồ đường đi trong Don’t Starve

Don’t Starve được thiết kế với một bản đồ khá rộng lớn, đặc biệt là người chơi có thể tùy chỉnh các hướng dẫn chơi Don’t Starve. Sử dụng phím Tab để bật bản đồ và xác định xem vị trí của mình đang ở đâu. Thông thường sẽ có nhiều dạng địa hình như: Đồng cỏ, sa mạc, đầm lầy, rừng sồi, phế tích… Mỗi vùng sẽ có những đặc trưng riêng cho người chơi khám phá, trải nghiệm.

Hướng dẫn cách chơi Don’t Starve đầy đủ nhất cho tân thủ

Cách Chơi Don’T Starve Together Đầy Đủ Nhất Cho Người Mới

Don’t Starve Together là một trò chơi sinh tồn ăn khách nhất hiện nay. Với những nhiệm vụ hết sức thú vị và gần gũi với đời sống hàng ngày. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi Don’t Starve thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết sau đây của

Giới thiệu màn hình game Don’t Starve Together

Có hình trái tim trong một ô tròn phía góc trên bên phải giao diện trò chơi. Nó hiển thị lượng sát thương mà nhân vật của bạn có thể chịu đựng. Khi lượng máu đó tụt xuống ở mức 0, nhân vật của bạn sẽ bị chết.

Sức đói nằm ngay cạnh bên dưới ký hiệu máu. Biểu thị mức độ no – đói của nhân vật. Khi hết, nhân vật trong game sẽ bị mất máu liên tục. Hãy chú ý cung cấp đầy đủ thức ăn cho nhân vật, nếu không nó sẽ rơi vào tình trạng mất máu liên tục dẫn đến cái chết. Nó chỉ dừng lại cho đến khi bạn tìm được một loại thức ăn.

Hiển thị ngay cạnh hai ký hiệu vừa được chúng tôi đề cập ở trên. Đây là mức tinh thần hiện tại của nhân vật trong Don’t Starve Together. Nếu như tinh thần giảm sút, màn hình trò chơi sẽ bắt đầu mờ và rung. Đồng thời những cặp mắt sẽ hiện ra trong đêm. Khi trải nghiệm trò chơi bạn sẽ thấy màn hình bị biến đổi dần khi Tinh thần giảm xuống dưới 70%.

Nếu như giảm xuống dưới mức này, người chơi sẽ gặp những ảo giác. Bắt gặp những con Sinh Vật Ảo Ảnh, hay những con đầy lông như Rậm Lông Và Chúa Lông. Còn nếu bạn để tinh thần giảm dưới 30%, nhân vật sẽ ôm đầu đau đớn. Những ảo giác tấn công game thủ, ngoại trừ Beardling.

Chu kỳ ngày đêm ở vị trí phía trên cùng góc phải màn hình trò chơi. Công dụng của nó chính là giúp cho các bạn biết được mình đang ở thời điểm nào trong ngày. Hơn nữa nó cũng thể hiện độ dài của các buổi trong ngày. hết ban ngày thì đến chập tối đến đêm rồi lại sáng. Đây là một chu kỳ diễn ra vĩnh viễn, tuy nhiên độ dài ngắn của ngày – đêm còn phụ thuộc vào các mùa nữa.

Ở cạnh chu kỳ ngày và đêm, khi vào buổi đêm bạn sẽ nhìn thấy hình mặt trăng nhỏ. Vào thời khắc Trăng Tròn, con Lợn khi đó sẽ biến thành Lợn Sói. Vì vậy cách tốt nhất là vào ban đêm, bạn không nên cho lũ Lợn Canh Gác hoặc cho nó Lợn ra ngoài,…

Nằm phía dưới màn hình giao diện trò chơi, bao gồm:

Rất nhiều các thẻ game xuất hiện ở phía bên trái màn hình, được sử dụng trong việc để Chế Tạo các món khác nhau. Hiển thị các vật bạn có thể mở và cả những nguyên liệu quan trọng.

Những món cần thiết sẽ đều phải tạo nguyên mẫu trước và yêu cầu Trạm Chế Tạo để làm. Khi tạo ra nguyên mẫu sẽ giúp bạn tăng được một chút tinh thần.

Bản đồ cũng nằm trên giao diện, ở phía góc phải bên dưới. Nó chỉ được kích hoạt khi người chơi ấn vào Tab. Map sẽ cho bạn thấy mình đang đứng ở vị trí nào trên bản đồ, kể cả các vật hay mob khác cũng vậy.

Cách chơi Don’t Starve từ A đến Z

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together trong ngày đầu tiên

Trong ngày đầu tiên khi được triệu hồi, bạn hãy đi xung quanh để mở bản đồ. Đồng thời tìm những nguồn tài nguyên và xác định vị trí của các quần xã đặc biệt. Trong quá trình khám phá, bạn hoàn toàn có thể lấy hết tất cả những thứ bạn thấy. Chủ yếu sẽ là những vật phẩm sau đây:

Cành cây nhặt từ Cành con.

Nhặt đá lửa dễ dàng trên mặt đất.

Thức ăn như: Dâu Rừng, Bụi Dâu và Cà rốt.

Trong thời điểm từ buổi chiều đến đêm, Tinh thần sẽ bị giảm dần, hãy kết một Vòng hoa để duy trì tinh thần được ổn định. Trong đêm, hãy dùng đuốc để tạo ra nguồn sáng tránh bị Charlie tấn công. Hãy luôn cầm nó trên tay và di chuyển để khám phá map.

Trong những ngày tiếp theo

Những ngày tiếp theo trong cách chơi Don’t Starve, người chơi cần chế tạo ra những loại vật dụng cần thiết để phục vụ cho quá trình sinh tồn của mình. Sau đó tìm cho mình một nơi định cư an toàn và tiếp tục hành trình chế tạo và khám phá của mình.

Tiến hành chế tạo vật dụng cần thiết

Đầu tiên bạn cần có một cây Rìu được tạo ra từ Cành cây và Đá lửa. Sau đó dùng nó để chặt cây lấy Gỗ. Tiếp đến chế tạo thêm Cuốc và khai thác Đá tảng để nhận được Đá và Vàng.

Áp dụng các công thức chế tạo nâng cao để xây dựng Máy khoa học và chế ngay một chiếc Ba lô. Kế đến bạn tìm kiếm và chế tạo một số vật phẩm như sau:

Than: dùng đuốc để đốt cây và chặt nó đi.

Áo giáp gỗ: có tác dụng giảm sát thương khi đụng độ với kẻ thù.

Bẫy: sử dụng để bắt Thỏ và lấy thịt của chúng. Bạn cũng có thể dùng Giáo để tấn công Ếch và Bò Lai. Tuy nhiên hãy thật cẩn trọng khi chiến đấu. Tận dụng tối đa chiến thuật Hit and Run: đánh địch 1 cái rồi chạy, sau khi nó đuổi theo và đánh trượt, hãy đánh thêm 1 lần nữa và tiếp tục chạy.

Trên đường đi kiếm vật dụng mà thấy Đá Xúc Giác thì hãy chạm vào nó. Nếu chẳng may bị chết, bạn sẽ được hồi sinh lại ngay vị trí đó 1 lần. Và hãy nhớ là phải nướng chín đồ ăn bằng Lửa trại để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Đến giai đoạn này, bạn nên tìm cho mình một nơi trú ẩn để có thể sống lâu dài trong thế giới Don’t Starve Together. Những tiêu chí để chọn chỗ trú ẩn như sau:

Gần nơi có nhiều Bò Lai và Thỏ. Vì ở đây sẽ cung cấp cho bạn nguồn lương thức dồi dào và hấp dẫn.

Tránh xa những nơi có Ao và Tổ ong. Bởi vì những nơi đó, Ếch và Ong vò vẽ sẽ sinh sản rất nhiều gây phiền toái cho bạn.

Nên ở những khu vực có nhiều cây như: Cây Bulô, Thường Xanh,…

Lựa chọn nơi sống định cư

Sau khi đã tìm và chọn được cho mình nơi trú ẩn, hãy tiếp tục tìm kiếm và chế tạo ra những thứ sau:

Máy luyện kim được chế tạo từ Máy khoa học. Sau khi chế tạo xong bạn hoàn toàn có thể dùng búa để đập Máy khoa học đi, vì chiếc Máy luyện kim đã tập hợp đầy đủ các công thức chế tạo bạn cần rồi.

Bếp lửa cung cấp cho bạn ánh sáng và nhiệt độ khi màn đêm buông xuống.

Nồi hầm dùng để nấu chín thức ăn.

Rương sẽ chứa các vật phẩm.

Ruộng dùng để trồng các loại rau củ phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Giá phơi để phơi những đồ bị ướt.

Lưu ý quan trọng trong cách chơi Don’t Starve Together

Sau khi chế tạo được Rìu và khai thác Gỗ, hãy luôn giữ lại một vài khúc gỗ bên người. Khi đêm tối, bạn dùng nó để làm lửa trại để tạo ra ánh sáng, đồng thời giúp nướng chín đồ ăn.

Hãy chặt cây to trước vì bạn sẽ nhận được nhiều gỗ hơn. Thậm chí còn có cơ hội nhặt được mầm để trồng cây mới. Không nên chặt những cây chưa đủ trưởng thành.

Bạn hãy luôn luôn thu thập Đá lửa vì chúng là thành phần chính trong các công cụ của bạn.

Tiết kiệm thức ăn là quốc sách.

Mang áo giáp trên mình mọi lúc mọi nơi để có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào cần.

Nênđể lấy phần phục vụ nhiệm vụ trồng trọt.

Khi thấy hoa hãy nhớ nhặt chúng.

Đừng ngần ngại mà hãy khám phá thật nhiều trong thế giới của Don’t Starve Together. Sử dụng Xẻng tiến hành đào các Ngôi mộ để có cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị.

Đổi Thịt cho Vua Lợn để lấy vàng, một nguồn vàng trù phú cho game thủ.

Những điều không nên làm

Không nên đốt lửa gần những nơi có vật phẩm dễ bắt lửa. Vì khả năng cao sẽ bị thiêu rụi tất cả mọi thứ. Nhưng bằng cách này bạn cũng có thể áp dụng để đốt rừng lấy than với số lượng lớn.

Đừng ăn Thịt quái vật vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến Máu và Tinh thần của nhân vật. Bạn có thể nấu thịt chúng bằng Nồi hầm để có Meatball.

Không cho Lợn của bạn ăn Thịt quái vật. Vì khi đó chúng sẽ biến thành Lợn sói và hung dữ hơn bao giờ hết.

Không nên để thức ăn trên mặt đất, con mob nào đó sẽ nhân cơ hội này cướp mất đồ ăn của bạn.

Bạn cần tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể. Bằng cách đợi đến thời khắc cuối cùng của buổi chiều bạn mới thắp lửa lên. Khoảng từ 2-3 khúc gỗ là đủ để thắp sáng cho một đêm rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Qua Garena, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!