Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trên Iphone Đơn Giản Nhất # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trên Iphone Đơn Giản Nhất # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trên Iphone Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết hôm nay, Phonehouse sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt, ghép video trực tiếp trên iPhone cũng như dùng một số phần mềm cắt video cho iPhone hiệu quả giúp cá nhân hóa những video mà bạn quay được trước khi chia sẻ với bạn bè hay đăng lên các mạng xã hội.

Cách cắt video trên iPhone từ ứng dụng Photo:

Bước 1: Chọn video bạn muốn cắt tại App Photo:

Bước 2: Sau khi chọn video bạn muốn cắt chọn nút “Sửa”.

Cắt ghép video cho iPhone bằng phần mềm VivaVideo:

Bước 1: Tải và cài đặt App VivaVideo:

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng VivaVideo thành công bạn hãy mở ứng dụng đó lên.

Chọn mục Chỉnh sửa tại giao diện của VivaVideo.

Sẽ có 2 bảng pop-up thông báo từ hệ thống điện thoại của bạn hiện lên để cấp quyền cho VivaVideo truy cập ảnh và Apple Music, nhấn chọn OK vào 2 thông báo đó để tiếp tục.

Bước 3: Danh sách các video trên điện thoại của bạn sẽ được hiện ra, sau đó hãy chọn 1 video muốn cắt ghép.

Khi đã chọn video để chỉnh sửa, bạn có thể nhấn vào nút play màu cam để chạy video bất kỳ lúc nào xem việc cắt ghép đã như ý muốn hay chưa.Sau đó chọn nút “Tiếp Theo”.

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn nút Cắt Sửa để cắt video.

Sau đó bạn lần lượt di chuyển 2 điểm đầu và điểm cuối của video trên dòng thời gian (timeline) như hình.

nhấn vào biểu tượng cái kéo để cắt video và chọn Xác nhận. Vậy là video của bạn đã được cắt như ý muốn.

Bước 6: Nếu công đoạn chỉnh sửa và cắt ghép đã ưng ý, bạn có thể lưu lại video của mình bằng cách nhấn vào Chia sẻ.

Chọn Xuất sang Thư viện để lưu video vào thư viện ảnh của mình.

Chọn độ phân giải của video (nếu muốn video có độ phân giải cao bạn phải trả phí cho ứng dụng). Sau đó chờ ứng dụng xuất video sang thư viện của bạn.

Lưu ý: Phần mềm này yêu cầu trả phí để sử dụng, nếu bạn không muốn trả phí bạn có thể dùng thử bằng cách ngắt kết nối mạng, sau đó mở lại ứng dụng là có thể dùng phần mềm cắt video này rồi. Tất nhiên, sẽ có một số tính năng bị bạn chế buộc bạn phải trả phí để có quyền sử dụng Full tính năng.

Cách Tải Video Trên Chrome Đơn Giản Nhất

Trình duyệt Google Chrome đang ngày càng được nhiều người sử dụng yêu thích bởi nó đáp ứng tốt các nhu cầu khi lướt web. Thế nhưng, điểm trừ của Chrome chính là không có tính năng tải video trên trình duyệt web của họ.

Để giải quyết vấn đề trên thì mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải video trên trình duyệt Chrome bằng hai phương pháp phổ biến nhất, đó là sử dụng Savefrom.net Helper và . Freemake Video Downloader.

1. Sử dụng công cụ chúng tôi Helper

Công cụ này cho phép bạn tải video trực tiếp tại các trang web phổ biến như Facebook, Youtube, Instagram rất dễ dàng.

Để cài đặt và sử dụng công cụ này, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome để tải về trình duyệt Chrome.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn truy cập vào đường link này.

Bước 4: Tại đây, sẽ xuất hiện tab Installing script – MeddleMonkey, bạn nhấn vào nút Confirm Installation để xác nhận.

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy icon của công cụ Savefrom.net Helper nằm ở trên góc phải màn hình. Bây giờ bạn có thể truy cập vào các trang web để tải video bằng nút download màu xanh lá cây với rất nhiều tùy chọn chất lượng video khác nhau.

2. Sử dụng công cụ Freemake Video Downloader

Đây là trang web tải video trực tiếp với hơn 10.000 website được công cụ này hỗ trợ, bao gồm các trang web vô cùng phổ biến như Youtube, Dailymotion, Facebook, Liveleak, Vimeo, Instagram và hàng chục ngàn trang web khác.

Freemake Video Downloader sẽ là một sư lựa chọn phù hợp dành cho những ai không muốn tải các công cụ phần mềm tải video về máy. Và điểm ấn tượng của trang web này là nó hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tuy nhiên điểm trừ duy nhất của trang web này chính là nó chỉ mới hỗ trợ trên Windows mà thôi.

Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều các định dạng và chất lượng video phổ biến như: AVI, FLV, MKV, MP4, WMV, và thậm chí là còn có thể tải bản âm thanh theo định dạng MP3.

Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 2: Bạn sao chép địa chỉ URL của video bạn muốn tải xuống tại bất kỳ trang web nào

Sau đó dán địa chỉ đó vào thanh nhập URL tại trang web Freemake Video Downloader.

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra các dòng tùy chỉ về định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải. Sau khi đã lựa chọn xong thì bạn nhấn vào nút Download now để tiến hành tải video về máy.

Download Free Video Editor: Phần Mềm Cắt Video Miễn Phí Đơn Giản

Cài đặt phần mềm Free Video Editor

Bạn có thể tìm và tải Editor Free Video từ trang DVDVideoSoft.com.

Giống như nhiều ứng dụng miễn phí khác, Free Video Editor sẽ cố gắng cài đặt các chương trình của bên thứ ba khác vào hệ thống của chúng ta, ví dụ như Dashlane – một chương trình hoàn toàn chẳng không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Hay Nero TuneItUp và Web Bar. Chính vì vậy, bạn cần chọn vào Custom Installation và bỏ chọn vào các phần mềm này.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng Free Video Editor để cắt video

Bây giờ hãy download một video nào đó từ Youtube của bạn!

Ở đây, chúng tôi chọn file có định dạng .mp4 và kéo nó vào chương trình Editor Free Video. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Free Video Editor có thể xử lý các loại tập tin phổ biến như * .avi, * .mpg, * .mp4, * .mkv, * .flv, * .3gp, * .webm, và video * .wmv. Chúng ta có thể sử dụng thanh tiến trình để điều chỉnh đến bất kỳ đoạn nào của video.

Sau đó nhấp vào khung bên cạnh và các nút ở khung trước đó (hoặc phím mũi tên trái – phải trên bàn phím) để có thể có được một khung hình chính xác.

Chúng ta có thể thiết lập các thẻ giúp điều hướng, và để tìm các phần cụ thể của video. Chúng ta có thể thiết lập tự động hoặc thủ công mỗi X phút hoặc khung hình.

Tính năng “xoay video” có thể hữu ích đối với các video theo chiều dọc đã được quay lại bằng điện thoại.

và nhấp vào biểu tượng tương tự ở phần cuối…

Chúng ta có thể có nhiều lựa chọn đối với một video.

Chương trình sẽ không ghi đè lên video gốc của mà sẽ lưu một bản sao mới vào thư mục video. Nếu chúng ta muốn giữ một phần nhỏ từ một video lớn, chúng ta có thể chọn phần này, và sau đó nhấn vào lựa chọn Invert, khi đó phần còn lại của video sẽ bị xóa.

Chúng ta cũng có thể chia nhỏ một video thành nhiều video nhỏ hơn, hoặc bằng thẻ hoặc bằng công cụ.

Ứng dụng sẽ lưu các video riêng trong thư mục Videos.

Cuối cùng, Có thể tùy chọn để chuyển đổi một file video sang định dạng tập tin khác. Dĩ nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng video.

Lên đầu trang ↑

Những hạn chế của Free Video Editor

Free Video Editor không thể ghép các video với nhau hay thêm bất kỳ hiệu ứng đặc biệt hay chuyển cảnh nào, cũng không hỗ trợ thay đổi âm thanh hay những thứ tương tự như thế.

Free Video Editor là một ứng dụng tuyêt vời nếu chúng ta chỉ muốn cắt một đoạn video, đây là nhiệm vụ và tính năng duy nhất, vì thế nên chương trình này rất dễ sử dụng và ai cũng có thể sử dụng.Ý kiến của bạn

Cách Cắt Ghép Nhạc Trên Iphone

Cách cắt ghép nhạc trên iPhone bằng ứng dụng Audio Editor Hokusai

Bước 1: Bạn cần truy cập Cydia để tìm và cài đặt ứng dụng Unlim Tones, sau đó khởi chạy nó.

Bước 3: Ứng dụng này có rất nhiều tính năng khác nhau, nếu bạn muốn cắt nhạc chuông thì bạn chọn vào Make Ringtone.

Bước 4: Chọn iPod để lấy các bài hát trong máy để cắt nhạc.

Bước 6: Kéo điểm (1) là điểm bắt đầu và điểm (2) là điểm kết thúc, nhấn (3) để nghe thử bài hát. Nếu bạn thích, nhấp vào nút thẻ nhớ.

Sử dụng một số phần mềm để hỗ trợ cắt ghép nhạc trên iPhone khác

Free MP3 Cutter and Editor

Ngoài tính năng chính là cắt nhạc, phần mềm này còn giúp bạn thay đổi âm lượng tệp nhạc phù hợp, chuyển đổi âm thanh thành định dạng âm thanh nổi hoặc đơn âm tùy theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm của Free MP3 Cutter and Editor miễn phí:

– Thay đổi âm lượng làm tăng chất lượng của tệp đã chỉnh sửa. – Tối đa hóa tệp âm thanh gốc mà không làm biến dạng âm thanh trong tệp đã chỉnh sửa. – Tùy chỉnh âm lượng 2 chiều với Fade in và Fade out.

Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter cũng cho phép bạn tham gia và kết hợp nhiều tệp nhạc thành một, từ đó tạo ra các bản mashup độc đáo và được tạo lại, có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân.

Ưu điểm của Free MP3 Cutter:

– Nhỏ gọn, và phù hợp với các tệp âm thanh phổ biến. – Cho phép người dùng thực hiện kéo và thả tệp. – Nghe thử sau khi thực hiện các thao tác.

mp3DirectCut

Đặc biệt, mp3DirectCut cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa nhạc, ghi nhạc từ điện thoại. Đây là phần mềm tạo nhạc chuông cần thiết cho những ai muốn tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động của họ.

Ưu điểm của mp3DirectCut:

– Có thể sao chép, cắt, nối, chỉnh sửa tệp nhạc trực tiếp mà không cần giải mã tệp âm thanh – Thay đổi âm lượng, khả năng lọc các tạp âm khá cao. – Tốc độ xử lí rất nhanh

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trên Iphone Đơn Giản Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!