Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Win 7 Bằng Hình Ảnh Và Video # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Win 7 Bằng Hình Ảnh Và Video được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi cho đĩa vào và boot từ CD bằng cách nhấn F12(tuỳ dòng máy) Lenovo là f2 để hiện lên menu boot các bạn dùng phím mũi tên để di chuyển chọn Boot từ ổ đia cứng. Thường là dòng thứ 2.

1. Đĩa cài đặt windows 7 được ghi từ Flie Iso windows 7 hoặc File Iso windows 7

2.Cấu hình hệ thống để cài đặt windows 7: Cấu hình tối thiểu:

– Vi xử lý 1Ghz 32 bit hoặc 64 bit – Ram 512GB – HDD: trống 8GB – Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero) – DVD-ROM – Truy cập Internet (Để kích hoạt)

Cấu hình đề nghị:

– Vi xử lý Pentium IV 3Ghz 32 bit hoặc 64 bit – Ram 1GB – HDD: trống 16GB – Hỗ trợ DirectX 9 với card màn hình 128 M (để có thể cho phép chạy giao diện Aero) – DVD-ROM – Truy cập Internet (Để kích hoạt)

1. Cài đặt từ đĩa DVD windows 7. Bạn cần ghi đĩa từ File iso bằng các trình ghi đĩa thông dụng như nero(Burn Image) Power Iso(Burn Iso File to disk)… Miễn sao đĩa có thể boot được là được.

2. Cài đặt từ File Iso(Cài đặt trên nền OS cũ) -Sử dụng phần mềm tảo ổ ảo như Power Iso,VituarDriver,hay Ultra Iso để mount File iso rồi làm tiếp theo phần C -Giải nén File iso ra đĩa cứng(sử dụng winrar 3.7 trở nên). Sau khi giải nén bạn chạy trực tiếp File Setup để tiến hành cài đặt.

1.Bắt đầu quá trình cài đặt Bạn cho đĩa DVD windows 7 vào trong ổ đĩa DVD rồi khởi động lại máy rồi lựa chọn khởi động bằng Cd. Một cửa sổ màu đen ngay lập tức xuất hiện khi đĩa DVD được đọc.

Kế tiếp, màn hình cài đặt Windows sẽ xuất hiện

chúng tôi diện của chương trình cài đặt

Giống như Windows Vista và Windows Server 2008, và không giống như các phiên bản trước của Windows, Windows 7 không có đoạn thông báo bằng chữ của tiến trình cài đặt, và nó sẽ khởi động trực tiếp vào chế độ đồ họa (GUI).

Sau một lát bạn sẽ thấy màn hình sau hiện ra:

Nhấn Next nếu bạn không muốn thay đổi thiết đặt về vị trí và khu vực cho quá trình cài đặt

Nhấn nút Install.

Sau đó, chấp nhận những điều khoản đăng kí

Sau đó, nếu bạn không nâng cấp bản Windows đang tồn tại, nhấn nút Custom (Advanced)

Chú ý trong trường hợp này, nút Upgrade bị vô hiệu hóa bởi vì bản cài đặt này làm trên một máy tính mới mà không có bất kì hệ điều hành nào trước đó.

Tiếp theo sẽ chọn phân vùng cài đặt. Khi máy tính này có một ổ đĩa chưa được format trước đó, bạn sẽ chỉ có một lựa chọn là tạo một phân vùng mới trên nó.

Tiến trình cài đặt bây giờ bắt đầu copy file từ đĩa DVD đến ổ cứng

Việc này đỏi hòi một ít thời gian, nhưng sau đó, tiến trình cài đặt sẽ cài đặt bản cập nhật cho hệ điều hành.

Máy tính sẽ tự động khởi động lại

Bây giờ không còn mất nhiều thời gian chờ đợi nữa. Điều đó phụ thuộc vào phần cứng máy tính của bạn.

Sau khi chờ đợi, hệ thống sẽ khởi động lại một lần nữa

Kế đó, màn hình cài đặt Windows xuất hiện. Hãy nhập vào một username và tên của máy tính. Mặc định, tên của máy tính là username-PC, ở đây username là username mà bạn đã điền vào.

Chú ý: user bạn tạo là user duy nhất có trên hệ thống. Giống như Vista, tài khoản Administrator bị disable.

Điền vào password cho user đó, và xác nhận nó. Nếu bạn muốn, điền vào một password hint. Nhấn Next. Mặc dù trình cài đặt sẽ để cho bạn tiếp tục mà không cần điền vào password, nhưng chú ý rằng rất đáng để điền vào password ở đây, và lựa chọn tốt nhất là chọn một password phức tạp có ít nhất 7 kí tự hoặc hơn (ví dụ như p@ssw0rd hoặc Mypa$$w0rd). Hãy chắc rằng bạn nhớ nó.

Gõ vào product key.

Nếu bạn không có product key bạn vẫn có thể nhấn Next, và tiếp tục cài đặt. Bạn sẽ được yêu cầu nhập vào product key sau khi Windows đã được cài đặt.

Chọn kiểu bảo vệ nào mà máy tính của bạn cần. Thiết đặt được đề nghị là tốt nhất cho những ai không có kế hoạch che giấu máy tính của họ phía sau tường lửa (và mặc dù trong một số trường hợp, thiết đặt này là lựa chọn tốt nhất). Nếu bạn có kế hoạch cài đặt một phần tường lửa của hãng thứ 3 bạn có thể chọn lựa sau. Chú ý rằng thiết đặt này sẽ tác động đến máy tính sử dụng tính năng Microsoft Windows Update (Automatic Updates) như thế nào.

Sau đó đến cửa sổ thiết đặt Time Zone. Chọn vùng của bạn và nhấn Next

Chọn kiểu mạng của bạn. Thiết đặt này có thể thay đổi sau, nhưng chú ý lựa chọn một profile sẽ tác động đến Windows Firewall và thiết đặt chia sẻ.

Windows sẽ kết thúc thiết đặt và desktop của bạn sẽ xuất hiện.

Chú ý rằng nếu máy tính có kết nối Internet trong khi cài đặt, nó sẽ tự động download và thúc giục bạn cài đặt bất cứ bản hotfix bị lỗi nào hoặc cập nhật bản mới nhất về.

Khi các bạn cài đặt theo phương thức 2 và 3 thì bạn chỉ cần chạy File chúng tôi trong thư mục giải nén hoặc trong ổ đĩa ảo rồi tiếp tục làm theo từ hình sau: Video hướng dẫn cài đặt win 7: Video hướng dẫn cài đặt win 7:

Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh Và Video

Hướng dẫn cách cài win 7 chi tiết bằng hình ảnh và video, cài đặt windows 7, hướng dẫn cài win 7 nhanh

Yêu cầu tối thiểu về phần cứng máy tính để CÀI ĐẶT WIN 7: – CPU 1GHz hoặc cao hơn với 32 bit hoặc 64 bit. – 1 GB Ram cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB Ram cho 64 bit. – 16 GB dung lượng trống trên ổ đĩa cho 32 bit hoặc 20 GB cho 64 bit. – Cạc đồ họa hỗ trợ DirectX 9 với WDDM 1.0 hoặc cao hơn. – Ổ đĩa DVD (nếu bạn cài đặt từ DVD).

Trước tiên để cài đặt windows 7 thì các bạn nên ra tiệm mua đĩa cài win 7 ultimate cho nhanh.

Video hướng dẫn cài đặt win 7

HƯỚNG DẪN CÀI WIN 7 bằng hình ảnh Mình chỉ giới thiệu phương pháp dễ làm nhất là cài win bằng đĩa DVD để mọi người ai cũng có thể làm được

– Để cài đặt được Windows 7 từ DVD thì trước hết bạn cần phải thiết lập cho máy tính của bạn khởi động từ CD hoặc DVD trong BIOS. – Để thiết lập cho máy tính khởi động từ CD / DVD bạn khởi động máy tính và nhấn phím Del hoặc F2 tùy theo Mainboard máy tính của bạn (máy tính của tôi sử dụng phím F2). – Sau khi vào BIOS bạn di chuyển đến thẻ boot và chọn boot từ CD/DVD như hình.

– Sau khi hoàn tất bạn nhấn F10 để lưu cấu hình và thoát khỏi màn hình BIOS sau đó bạn khởi động lại máy tính.

Bạn cho đĩa DVD Windows 7 vào ổ đĩa DVD và khởi động lại máy tính, màn hình cài đặt Win 7 sẽ load file.

Sau đó sẽ hiện lên màn hình start win 7

– Tiếp đến màn hình cài đặt đầu tiên sẽ xuất hiện, ở đây bạn sẽ 3 phần để lựa chọn:

Sau đó sẽ hiện

Sau đó các bạn sẽ chọn 1 trong những hệ điều hành cần cài. Mình sẽ chon cài win 7 ultimate. Trong hình là bộ cài win 7 32 bit nên chỉ có x86, còn các bạn muốn cài 64 bit thì để ý cho mình chọn Architecture là x64. Rồi ấn Next

Chọn ” I accept the license terms”, Next

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến màn hình tiếp theo. Tại đây bạn cần phải lựa chọn Ổ cài win 7. Rồi format. Chú ý chọn đúng ổ cài win của bạn ( thường là ổ C và Type là Primary). Tốt nhất là phải nhìn đúng dung lượng ổ C cũ. Nếu không format nhầm mình sẽ không chịu trách nhiệm. Đây là bước cực kỳ quan trọng, nếu không chắc chắn các bạn phải nhờ người có kinh nghiệm.

Sau đó máy sẽ khởi động lại, và hiện lên màn hình khởi động win 7

Sau đó các bạn điền tên mình vào

Sau đó các bạn đặt pass, hoặc không đặt cũng được

Sau đó là bước nhập key, các bạn cứ ấn next cho mình. Bỏ chọn ” Automatically active ….”

Sau đó chọn Ask me later

Chọn mạng cho win 7, tùy các bạn. Mình chọn Public

Sau đó sẽ vào màn hình welcome win 7

Vậy là đã xong

Hướng Dẫn Cách Cài Win Xp Bằng Hình Ảnh Và Video

Hướng dẫn cách cài win XP bằng hình ảnh và video​

Video hướng dẫn cài win xp:

Yêu cầu trước khi cài đặt : cần có 1 đĩa WinXP Professional SP2 hoặc SP3 ,bản này thông dụng nhất ra cửa hành đĩa nào cũng có.Cấu hình yêu cầu ít nhất phải có là PenIII RAM128MB,bằng hoặc cao hơn

Cho đĩa cài win vào, thiết lập cho BIOS khởi động từ đĩa CD hoặc sau khi cho đĩa vào đợi 1 lát nhất F12(hoặc f8 f2) tuỳ máy để hiện ra menu boot. Sử dụng các phím mũi tên len xuống chọn boot khởi động từ VCD DVD.

Ban đầu nó hiện ra 1 màn hình setup xanh với dòng cuối chạy chạy tìm các phần cứng trên máy,sau đó nó cho ra màn hình bắt đầu cài đặt (Setup).

Màn hình xanh thứ 2 hiện lên cho bạn 3 lựa chọn :

– Dòng đầu có nghĩa : nhấn Enter để tiến hành cài đặt WinXP ngay bi h.

– Nhấn R để sửa chữa bộ WinXP đang dùng bị lỗi file hệ thống.

Tiếp đó bạn nhấn F8 để xác nhận Tôi đồng ý cài đặt (I agree)

Bước tiếp theo là chọn ổ cứng cài đặt (nếu như trong máy bạn đang có 2 cái ổ cứng trở lên).Nhấn Enter để xác nhận.Rồi chọn ổ đĩa để cài đặt (ví dụ như ổ C).Rồi cũng nhấn ENTER.

Bước tiếp để chọn định dạng ổ đĩa cài đặt Win.Bạn chọn dòng trên cùng,định dạng NTFS cho ổ đĩa.

Tiếp đó là các bước định dạng ổ và copy các file hệ thống :

Copy xong máy tiến hành khởi động lại,bạn có thể nhấn ENTER để khởi động ngay mà ko cần đợi 10s.

Trong lúc máy khởi động lại bạn cứ để yên cho đến khi vào các bước tiếp theo…

Tiếp theo bạn nhấn Next….

Nhập tên bạn vào rồi nhấn Next…

Chú ý là đừng trùng với cái tên ở ô Name lúc trước…ko được vượt quá 20 kí tự,ko bao gồm cá kí tự đặc biệt,dấu chấm hay dấu cách.

Rồi điền tên user nữa là xong

Video hướng dẫn cài win XP

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Hướng dẫn cài đặt windows 7 chi tiết bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn cài windows 7 bằng hình ảnh này 1 lần là đã có thể tự cài win 7 cho máy tính của mình.

Việc cài windows 7 có thể khó khăn với các bạn chưa cài windows 7 lần nào. Tuy nhiên với hướng dẫn chi tiết cài đặt windows 7 bằng hình ảnh hướng dây. Cho dù bạn chưa từng cài windows 7 bao giờ cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài windows 7 bằng hình ảnh

Để cài đặt được Windows 7 từ DVD thì trước hết bạn cần phải thiết lập cho máy tính của bạn khởi động ổ đĩa đầu tiên trong BIOS. Xem cách vào BIOS cho hãng máy tính của bạn ở đây: https://thuthuattienich.com/thu-thuat-may-tinh/phim-tat-vao-bios-chon-boot-asus-dell-hp-sony-vaio-acer/

Sau khi vào BIOS bạn chọn tab boot và chọn boot từ CD/DVD như hình dưới.

Sau đó máy tính sẽ khởi động lại.

Bạn cho đĩa DVD Windows 7 vào ổ đĩa DVD của máy tính, màn hình cài đặt Windows 7 sẽ load file.

Màn hình start windows 7

Tiếp đến màn hình Install Windows sẽ xuất hiện, ở đây bạn sẽ 3 thiết lập:

Language to Install: Ngôn ngữ cài đặt.Time and currency format: Định dạng ngày tháng.Keyboard or input method: Kiểu bàn phím sử dụng.

Màn hình Setup is Starting …

Bảng chọn hệ điều hành bạn muốn cài đặt hiện lên. Bạn nên chọn windows 7 ultimate.

Lưu ý: Những đĩa windows 7 phân rõ hệ điều hành ra rồi sẽ không có phần chọn này.

Trong hình là bộ cài windows 7 32 bit nên phần Architecture là x86, còn nếu là windows 7 64 bit thì phần A rchitecture sẽ là x64.

Chọn xong các bạn nhấn Next.

Các bạn tích vào ô I accept the license terms và nhấn Next.

Tiếp tục đến phần chọn nơi cài đặt windows 7.

Bạn chọn Ổ cài windows 7. Sau đó chọn format ổ đĩa trước khi cài như hình dưới.

Đến phần cài đặt windows 7, nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

Sau đó máy tính sẽ khởi động lại. Màn hình khởi động windows 7.

Windows 7 sẽ yêu cầu bạn nhập key kích hoạt, Các bạn bỏ chọn Automatically active windows when i’m online và nhấn Next.

Màn hình welcome

Windows 7 lúc mới cài đặt xong.

Công việc tiếp theo, đó là đi Crack windows 7. Xem phần mềm crack windows 7

Cài driver cho máy tính. Xem phần mềm tìm driver

Cài một số phần mềm cần thiết cho máy tính. Xem những phần mềm nên cài sau khi cài windows

Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Macbook Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Cài đặt song song Windows 7 và Mac OS X trên máy tính Mac, sẽ giúp bạn khai thác đồng thời sức mạnh của cả 2 hệ điều hành, và vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng của hệ điều hành Mac OS X trên máy tính Mac.

– Máy Mac sử dụng cpu của Intel (các máy tính Mac ngày nay của Apple phần lớn đều đang sử dụng cpu của Intel).

– Tối thiểu 16 GB dung lượng trống trên đĩa cứng.

Các bước tiến hành:

1. Đầu tiên đóng tất cả các chương trình mà bạn đang mở trên Mac lại, bao gồm các chương trình, ứng dụng … đang chạy trên Apple Menu.

4. Tiếp theo là bước xác định cần bao nhiêu dung lượng không gian trống để lưu trữ Windows 7.

6. Quá trình phân vùng sẽ không diễn ra lâu. Nếu trong quá trình bạn nhận được thông báo lỗi, thực hiện tiếp theo bước 10 để khắc phục các lỗi.

7. Lúc này trên màn hình Desktop bạn sẽ nhìn thấy ổ BOOTCAMP mới.

9. Mac của bạn sẽ khởi động lại và Windows 7 cũng sẽ khởi động. Trên màn hình bạn sẽ nhận được cửa sổ thông báo chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt Windows. Tại cột Name, bạn chọn BOOTCAMP.

13. Sau khi ổ DVD cài đặt Windows 7 đã được lấy ra, Mac của bạn sẽ tự động khởi động vào Windows 7, và quá trình cài đặt sẽ kết thúc.

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo lựa chọn ngôn ngữ, keyboard,…

14. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, Mac của bạn sẽ khởi động lại một lần nữa và từ giờ bạn đã có thể sử dụng Windows 7.

Kết nối Wifi sẽ hoạt động ngay khi bạn kết nối Internet mà không cần cài đặt driver. Windows 7 sẽ bắt đầu tải các bản update, bao gồm driver card video.

15. Quá trình hoàn tất và bạn sẽ được thông báo khởi động lại một lần nữa.

16. Sau khi khởi động lại vào Windows 7, trên màn hình bạn có thể nhìn thấy độ phân giải tốt hơn rất nhiều và bạn còn có thể kích hoạt các tính năng đồ họa cao cấp.

17. Tuy nhiên nếu kiểm tra đến phần âm thanh, bạn sẽ thấy rằng driver âm thanh không được cài đặt.

18. Lúc này tiến hành chèn ổ cài đặt OS X Leopard hoặc Snow Leopard vào Mac, sau đó chọn Run setup.exe.

Lưu ý:

Nếu sử dụng Snow Leopard, một cửa sổ popup kèm theo thông báo “Remote Install Mac OS X” sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đóng cửa sổ này lại và eject ổ CD. Chèn đĩa CD lại một lần nữa và chọn “Open folder to view files”, điều hướng đến thư mục Bootcamp rồi chạy setup.exe.

22. Boot Camp installer sẽ cài đặt tất cả các driver yêu cầu.

23. Với mỗi driver được cài đặt, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ popup thông báo.

26. Lúc này hầu hết phần cứng trên Mac của bạn sẽ hoạt động trên Windows. Tuy nhiên với iMacs và Macbook Pro phải update phiên bản Boot Camp 3.1 cho Windows.

27. Từ giờ khi Mac của bạn khởi động, nhấn và giữ phím Option để lựa chọn hệ điều hành mà bạn muốn khởi động vào (OS X hoặc Windows 7).

Mọi thắc mắc trong quá trình cài đặt xin gửi về mail: [email protected], chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng giúp các bạn..

Cách Cài Win 10 Bằng Usb Chi Tiết Qua Hình Ảnh + Video ()

Win 10 được Microsoft cho ra mắt cũng khá lâu rồi và đến nay hầu hết các máy đời mới cũng chỉ hỗ trợ cài Win 10. Việc cài đặt Win 7 ngày càng trở lên lỗi thời, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 10 bằng USB để nếu bạn chưa biết cài thì có thể tự cài ngay cho máy của mình bất cứ khi nào.

Cài Win 10 có rất nhiều cách như cài bằng đĩa DVD, USB hoặc bằng ổ cứng. Nhưng trong bài này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 10 bằng USB để bạn có thể tự cài Win 10 cho máy tính kể cả là khi máy của bạn không có ổ DVD.

Các bước cài Win 10 như nào mình sẽ cố gắng hướng dẫn chi tiết nhất thông qua hình ảnh và video trực quan để bạn có thể hiểu được các bước cài đặt.

Tổng quan quy trình cài Win 10 bằng USB đầy đủ

Bước 1: Tải bản cài đặt Win 10 mà bạn muốn cài về máy.

Bước 2: Tạo USB cài win phù hợp với máy

Bước 3: Khởi động máy để Boot vào USB cài win

Bước 4: Tiến hành cài Win 10 theo các bước

Bước 5: Cài driver cho máy để vào được mạng, âm thanh,…(Tìm driver trên Google bằng từ khóa “driver + tên máy”)

Công cụ cần chuẩn bị để cài Windows 10

USB dung lượng từ 8Gb trở lên

Tải file cài đặt Win 10 và lưu trên ổ cứng

Phần mềm Rufus để tạo USB Boot – tải Rufus ở đây.

Backup lại các file quan trọng trong USB và trong ổ cài win (thường là ổ C)

Link Win 10 Google Drive và link Fshare Link Google Drive Link Fshare

Hoặc tải theo hướng dẫn tải Win 10 mới nhất từ Microsoft

Hướng dẫn cách cài Win 10 bằng USB qua video Hướng dẫn cách cài Win 10 bằng USB qua hình ảnh 1. Tạo USB Boot cài Win 10

Trước khi tiến hành tạo USB cài win 10 bạn hãy kiểm tra xem ổ cứng máy bạn ở định dạng MBR hay GPT – xem hướng dẫn kiểm tra ở đây nếu bạn chưa biết.

Bạn xác định được định dạng máy bạn đang dùng thì tiến hành tạo USB boot theo các bước sau:

– Cắm USB vào máy tính sau đó mở phần mềm Rufus lên (nhớ tắt phần mềm diệt virus trước khi mở Rufus) bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới.

– Tiếp theo, mục Partition scheme và mục Target System bạn cần chọn đúng định dạng ổ cứng và loại boot của máy.

Bạn chỉ cần chọn đúng định dạng ổ cứng MBR hay GPT ở mục Partition scheme là bên mục Target system nó tự chọn tương ứng.

2. Khởi động máy tính Boot vào USB

– Cho đĩa DVD hoặc cắm USB có bộ cài Windows 10 vào máy. Khởi động lại máy hoặc bật máy tính lên và nhanh tay ấn phím vào Boot. Tùy từng máy sẽ dùng các phím Boot khác nhau. Nó sẽ hiển thị nhanh trong khoảng 2s khi bạn khởi động máy tính như sau:

Nếu chưa biết phím chọn Boot máy bạn là gì có thể tìm ở bài viết phím tắt vào Bios và Boot của các dòng laptop. Bạn sẽ thấy bảng chọn Boot của máy bạn có dạng Legacy hoặc UEFI như sau:

Dạng Boot chuẩn Legacy:

Dạng Boot theo chuẩn UEFI: Thông thường sẽ thấy có chữ UEFI ở trước tên thiết bị Boot.

3. Các bước cài đặt Win 10 chi tiết

Bước 2: Nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt Windows 10

Upgrade: Chọn cái này nếu bạn muốn nâng cấp từ phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10.

Custom (Advanced): Chọn cái này để cài đặt một hệ điều hành hoàn toàn mới.

Ở đây chúng ta cần cài mới nên sẽ chọn Custom (Advanced) để tiếp tục cài đặt.

Lưu ý: Nếu máy bạn có nhiều phân vùng thì cần chọn đúng kẻo Format nhầm là sẽ mất hết dữ liệu đó nha.

Bước 7: Đến bước này quá trình cài đặt Windows 10 sẽ diễn ra tự động. Hãy pha tách cafe và ngồi chờ thôi.

Bước 8: Tốc độ cài đặt Windows 10 là khá nhanh nhưng nó cũng phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn khỏe hay yếu nữa.

Bước 13: Khung để bạn nhập mã PIN sẽ hiện lên. Bạn nhập đầy đủ vào sau đó ấn OK để tiếp tục

Bươc 15: Đây là bước mà Windows sẽ tự cài đặt các ứng dụng mặc định của Windows nên bạn cứ chờ cho nó chạy tự động.

Bước 16: Và lại chờ cho nó chạy tiếp thôi

Bước 17: Cuối cùng là hết. Bạn đã cài xong Windows và màn hình Deskop đã hiện ra bây giờ thì trải nghiệm Windows 10 thôi

Cài Win xong bạn sẽ cần phải kích hoạt bản quyền cho Win. Bạn có thể lựa chọn cách dùng tool hoặc mua key Win 10 giá rẻ để kích hoạt. Mình khuyên, bạn nên mua key để kích hoạt để tránh máy tính bị dính virus và không vi phạm bản quyền.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Win 7 Bằng Hình Ảnh Và Video trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!