Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Backup Bản Quyền Win 10 Thành Công 100% # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Backup Bản Quyền Win 10 Thành Công 100% # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Backup Bản Quyền Win 10 Thành Công 100% được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách backup bản quyền win 10 thành công 100%

Như các bạn cũng đã biết, hệ điều hành càng cao thì tính bảo mật lại càng lớn. Vậy nên, việc backup bản quyền win 10 là điều hết sức quan trọng.

Việc backup bản quyền win 10 là điều hết sức quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp tới những dữ liệu trong máy tính của bạn cũng như việc mất key bản quyền mà bạn phải bỏ ra cả một đống tiền để mua nó là điều thực sự đáng tiếc.

Hướng dẫn backup bản quyền win 10 cho máy tính

Đầu tiên, các bạn cần tải về máy tính của mình phần mềm backup bản quyền win 10. Hiện nay, phần mềm phổ biến và có hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng thực hiện là phần mềm Advanced Tokens Manager.

Mọi người có thể download ứng dụng này từ trang chủ   chúng tôi . Giải nén và tiến hành cài đặt bình thường. Hoặc các bạn có thể vào trang chúng tôi để tải phần mềm về máy.

2. Quy trình sao lưu bản quyền Win 10

Màn hình xuất hiện giao diện ứng dụng, các bạn chọn Activation Backup. Quá trình backup win 10 bắt đầu.

Bước 2: Bảng thông báo hiện ra, chọn Yes

Bước 3: Có 2 trường hợp

– Trường hợp thứ nhất, phần mềm tự động nhận key. Ứng dụng sẽ tự nhận key bản quyền kích hoạt Win. Quá trình sao lưu sẽ tự động thực hiện, bạn sẽ không cần phải làm gì.

– Trường hợp thứ hai, các bạn sẽ phải nhập key vào thanh công cụ Input the Product Key. Key đó chính là mã số mà khi mua đĩa cài win bản quyền sẽ có. Sau khi nhập xong, mọi người chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Đợi trong một khoảng thời gian ngắn, khi màn hình xuất hiện dòng chữ Activation Restore thì quá trình sao lưu bản quyền win đã xong.

3. Cách kiểm tra backup win thành công

Sau khi quá trình sao lưu diễn ra, các bạn vào lại thư mục Activation Backup mà đã giải nén trước đó để kiểm tra. Trước khi backup thì đó là một thư mục rỗng, giờ nó sẽ chứa toàn bộ thông tin của máy tính.

Các bạn có thể sao chép thư mục đó lại, đề phòng quên mã key cho lần sao lưu tiếp theo. Lưu ý, không nên lưu vào ổ C.

4. Cách khôi phục bản quyền cho Win 10

Quy trình để khôi phục bản quyền sau khi đã cài lại win bằng thư mục backup diễn ra như sau:

Bước 2: Xuất hiện giao diện mới, chọn Activation Restore để khôi phục bản quyền

Bước 3: Chọn Yes để tiếp tục

Bước 4: Chờ đợi trong giây lát, thông báo khôi phục thành công bản quyền sẽ xuất hiện thì ấn OK

Backup win bản quyền với phần mềm MSActBackUp

Bên cạnh phần mềm Advanced Tokens Manager, các bạn có thể backup bản quyền win 10 bằng phần mềm MSActBackUp. Đây cũng là một trong những phần mềm hay và dễ sử dụng.

Các bước tiến hành sao lưu như sau:

Bước 2: Ở giao diện mới của ứng dụng, các bạn chọn vào mục Save Activation để tiến hành lưu giữ lại bản quyền.

Bước 3: Nhập Product Key, tiếp tục chọn OK

Bước 4: Đợi khoảng 1 phút để quá trình sao lưu diễn ra. Backup thành công thư mục chứa thông tin dữ liệu máy tính sẽ hiện ra ở trong thư mục gốc ổ C.

Trong quá trình thực hiện nếu các bạn không nhớ key bản quyền thì có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ để lấy mã khôi phục. Đây gọi là cách kích hoạt bản quyền Active By Phone.

6 Cách Crack Win 10, Active Win 10 Dễ Dàng, Thành Công 100%

Bài viết chia sẻ công cụ, phần mềm, ứng dụng hỗ trợ active và crack Win 10 đơn giản, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng, với tỷ lệ thành công cao, active Windows 10 tất cả phiên bản.

Xem video hướng dẫn active Windows 10 không cần phần mềm:

1. Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một bộ công cụ được nhiều người sử dụng để Crack Window 10 cũng như các sản phẩm do Microsoft phát hành (Windows 7, 8; Microsoft Office All Version)

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

2. Re-Loader Activator 3.0

KMSAuto Net là công cụ crack Win 10 Home, Pro, Enterprise, Education,… phiên bản VL và RTM với tỉ lệ thành công cao, dễ dàng và an toàn cho hệ điều hành. Đây là một sản phẩm tự động kích hoạt bản quyền một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác)

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file ” KMSAuto chúng tôi ” dưới quyền administrator.

KMSpico là một trong những công cụ được sử dụng nhiều để active Win 10 bởi tính toàn năng của nó, dễ dàng bẻ khóa bản quyền mọi hệ điều hành Windows 10. Công cụ này sẽ gửi đến máy chủ Microsoft 1 dòng lệnh báo bản quyền nên dễ bị nhận nhầm là virus, tuy nhiên nó lại tuyệt đối an toàn.

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Hướng dẫn sử dụng

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

5. HWIDGen 62.01

HWIDGen là một công cụ được tạo ra để active hệ điều hành Windows 10 không bản quyền thành Digital License vĩnh viễn, thông qua kẽ hở mà Microsoft tạo ra trong bộ cài Win 10. Bản quyền của Windows 10 là dạng Digital License dựa trên ID phần cứng (HWID) của máy và được lưu vĩnh viễn trên MS Servers và sẽ tự kích hoạt lại mỗi lần bạn cài lại Win, chỉ khi bạn thay đổi phần cứng mới bị vô hiệu bản quyền. Tuy nhiên chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft (MSA) thì vẫn có thể chuyển bản quyền sang máy mới. Đây là kẽ hở để HWIDGen hoạt động.

Bước 1: Download phần mềm về máy, bạn cần tắt các phần mềm AntiVirus, tường lửa, Windows Defender

Bước 2: Giải nén file vừa tải về máy.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, file HWIDGen 62.01 với quyền Administrator

Bước 4: Sau khi giao diện của phần mềm hiện lên, bạn chọn Work Mode:HWID (như hình bên dưới) Sau đó nhấn START để kích hoạt bản quyền.

6. Activation Script 1.1

Activation Script là công cụ active win 10 tương tự như HWIDGen nhưng hoạt động dựa trên CMD, do đó ko bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diện là độc hại. Do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái công cụ này mà ko cần phải tắt phần Antivirus hay Windows Defender.

Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số

B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38

C : Active Windows và Office online qua KMS

D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Các phần mềm Crack Window 10 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.

Sau khi active Win 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.

Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được hệ điều hành Windows của bạn nếu như bạn làm đúng cách.

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Win 10 Vĩnh Viễn Thành Công 100%

Cách tắt update Windows 10 vĩnh viễn bằng Local Group Policy Editor

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng được đối với các dòng windows 10 pro, win 10 home sẽ không hỗ trợ tính năng này.

Local Group Police Editor là một trong những trình quản lý tất cả các tính năng khác nhau trên nền tảng Windows 10. Trong trình quản lý này, bạn có thể điều chỉnh những chế độ hoạt động khác nhau của hệ điều hành máy tính, kể cả việc tắt bỏ Update.

Khi sử dụng Local Group Policy, bạn có thể tắt triệt để Update Windows 10 một cách nhanh chóng. Bạn không cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ hay cài đặt tính năng phức tạp mà vẫn có thể ngăn cản quá trình tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất một cách nhanh chóng.

Để chặn Update Windows trên máy tính bạn cần thực hiện tuần tự theo quy trình các bước sau đây

Bước 1: Mở Local Group Policy Editor. Bạn vào ” Control Panel” hoặc tổ hợp phím ” Window + R“để tìm cửa sổ lệnh ” Run“. Khi cửa sổ Run hiện ra, hãy nhập vào ô trống cụm ” chúng tôi ” vào đó và nhấn ” Enter“.

Máy tính của bạn bị chậm chưa chắc đã phải do update windows, bạn thử tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm để khắc phục tính trạng máy chậm.

Cách tắt update win bằng phần mềm Windows Update Blocker

Hướng dẫn tắt Update Win 10 bằng phần mềm Windows Update Blocker

Ưu điểm của phần mềm này là cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng giúp bạn có thể vô hiệu hóa Update của Win 10 bằng một thao tác cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

Ngoài ra phần mềm này hoàn toàn di động, nghĩa là nó không bắt buộc người dùng phải trải qua quá trình cài đặt như các phần mềm khác và không tốn dung lượng ghi nhớ trên ổ cứng sau khi bạn loại bỏ nó.

Với Windows Update Blocker cho phép người dùng có thể sử dụng bất kỳ địa điểm và thời gian nào trên máy tính nếu như bạn cần đặt 1 tệp chương trình vào một thiết bị dữ liệu ngoài. Thật là tiện ích phải không ạ?

Bước 1: Bật ứng dụng Windows Update Blocker v1.1 lên. Giao diện như dưới hình.

Phần mềm Windows Update Blocker phiên bản mới đã có thể cho phép người dùng sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào khác ngoài tiệp có định dạng ” chúng tôi ” để chặn nó. Cách thực hiện như sau:

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm ứng dụng ” Windows Update Medic Service”

Bước 3: Bạn tiến hành sao chép tên trong phần ” Service name” được khoanh đỏ như dưới hình.

Bước 5: Bạn dán tên dịch vụ ” WaaSMedicSvc” muốn chặn lên. Và sử dụng tổ hợp phím ” Ctrl + S“để lưu lại.

Cách tắt update bằng phần mềm Stopupdate10

StopUpdate10 là một trong những phần mềm hỗ trợ chặn cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất trên máy tính được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, hiệu quả sử dụng tốt. Phần mềm này cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản như chặn Windows Update, ngừng quá trình nâng cấp hệ điều hành bắt buộc, chấm dứt các thông báo nâng cấp và dễ dàng khôi phục tính năng Update khi cần thiết.

Bạn “Extract File Here” ứng dụng ra

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính với các lựa chọn tính năng cơ bản như:

– Chặn tính năng update trên Windows 10.

– Ngừng tính năng cập nhật bắt buộc.

– Chặn các thông báo cập nhật trên PC.

– Khôi phục lại tính năng Update Windows.

Lúc này, bạn có thể nhìn thấy dòng chữ Windows Update is not blocked. Điều này có nghĩa là tính năng Windows Update trên PC vẫn chưa được chặn.

Bước 2: Để chặn tính năng Windows Update, bạn hãy nhấn vào nút Stop Windows Update.

Lúc này, nếu chặn thành công, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo với nội dung là Success! Windows Update has been blocked!

Bước 3: Để bật lại tính năng Update trên hệ điều hành Windows 10, bạn chỉ cần mở lại ứng dụng và chọn tính năng Restore Windows Update là được.

Cách không cho windows 10 Update bằng Windows Services (services.msc)

Window Services là một trình đơn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh các tài nguyên có sẵn trên nền tảng hệ điều hành Windows. Hiểu một cách đơn giản, Services tương tự như một bánh răng gắn kết các tính năng còn lại trong hệ thống để máy tính vận hành bình thường.

Bước 1: Truy cập vào nút ” Windows“ở thanh ” Taskbar” để tìm chức năng ” Run“hoặc ấn tổ hợp phím ” Windows + R“để mở cửa sổ Run. Trong cửa sổ này hãy gõ vào ô tìm kiếm cụm từ ” chúng tôi ” sau đó ấn Enter.

Bước 4: Nhấn ” OK” để lưu các thay đổi và hoàn tất quá trình tắt Update Windows 10 bằng Service.

Chặn cập nhật Windows 10 theo hướng dẫn từ Microsoft

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím ” Windows + R“. Trong ô tìm kiếm, bạn nhập từ ” regedit” và nhấn ” Enter” để mở cửa sổ registry.

HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Bước 2: Bạn vào theo đường dẫn:

Sau khi bạn nhập thông tin xong, giá trị của trường NoAutoUpdate sẽ hiển thị dưới dãy số là 0x00000001(1). Nếu như bạn muốn bật lại tính năng cập nhật Windows 10 trên máy tính, chỉ cần thực hiện các bước tương tự và đổi giá trị trường Value data thành 1 là được.

Chặn cập nhật Windows 10 bằng cách thiết lập kết nối WiFi

Bên cạnh những cách tắt hẳn tính năng Windows Update, bạn cũng có thể tận dụng tính năng Metered Connection để làm chậm quá trình cập nhật tự động. Ưu điểm của cách thực hiện này là có thể giúp bạn ngăn hệ điều hành cập nhật trong thời gian ngắn cho tới khi bạn muốn tiến hành nâng cấp Windows 10.

Tuy nhiên, cách thực hiện này chỉ hữu dụng với WiFi bởi hiện tại Windows 10 chưa thể tùy chỉnh các kết nối Ethernet khác thành Metered Connection. Để thực hiện, bạn có thể làm theo các bước tuần tự như sau:

Bước 1: Trên giao diện máy tính, hãy mở Start Menu. Trong mục này, lựa chọn tính năng Settings.

Bước 2: Khi cửa sổ Settings hiển thị trên màn hình, bạn hãy nhấn vào tab Network & Internet.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy giao diện WiFi hiển thị trên màn hình. Trong phần Manage Known Networks hãy chọn vào tên kết nối WiFi mà máy tính của bạn đang sử dụng.

Bước 5: Tiến hành bật tính năng Set as metered connection. Như vậy là bạn đã thực hiện xong quá trình dừng tạm thời các bản cập nhật Windows 10 trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn tắt Update Windows 10 bằng cách điều chỉnh thiết lập hệ thống

Trên Windows 10 bạn cũng có thể tắt chức năng Update một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách điều chỉnh thiết lập hệ thống. Cách tắt thông báo Update Windows 10 này chỉ thực hiện được đối với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Windows, cụ thể là từ Windows 10 trở lên.

Cách thực hiện tắt Update Windows 10 này tương đối đơn giản. Để thực hiện tắt cập nhật hệ điều hành trên Windows 10, bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Mặc dù không thể tắt hoàn toàn tính năng tự động cập nhật hệ điều hành, song, bạn vẫn có thể quyết định có nên nâng cấp hay không thông qua các thông báo trên màn hình. Điều này giúp làm giảm nguy cơ mất dữ liệu khi hệ thống tự cập nhật mà chưa kịp sao lưu.

Bước 3: Sẽ có một cửa sổ mới hiện ra thể hiện các nhánh hệ thống mà bạn có quyền tùy chỉnh. Trên cửa sổ này có 3 mục khác nhau với 3 nút gạt cho phép bạn điều chỉnh để kiểm soát quá trình tắt cập nhật hệ điều hành.

+ Give me update for the Microsoft product when I update Windows: Khi cập nhật hệ điều hành Windows thì cập nhật luôn các ứng dụng Microsoft.

+ Automatically download updates, even over metered data connections (charge may apply): Tự động tải xuống cập nhật mới nhất kể cả khi kết nối với mạng dữ liệu có tính phí.

+ We’ll show a reminder when we’re going to restart. If you want to see more notifications about restaring, turn this on: Nhắc nhở trước khi khởi động máy sau khi bắt đầu cập nhật hệ điều hành.

Nếu một trong ba nút gạt đang ở trạng thái On hãy kéo thanh trượt để tắt auto update nó đi.

Việc thiết lập này không hoàn toàn tắt được win 10 nhưng nó sẽ thông báo trước để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

Bước 4: Trong phần ” Choose how update are installed” mặc định sẽ là ” Automatic” bạn hãy chọn lại thành ” Notify to scheldule restart” và tích vào ” Defer upgrades” để trì hoãn và thông báo cho bạn trước khi cập nhật. (Chỉ có trong win 10 pro, Win 10 home không hỗ trợ tính năng này)

Nếu muốn giảm băng thông trong quá trình vận hành máy tính, bạn hãy tắt tính năng Windows Update Delivery Optimization. Để giảm tình trạng mạng lag hoặc máy tính chậm.

Hướng dẫn cách tắt các bản cập nhật Windows 10 cụ thể

Bước 2: Lúc này, giao diện màn hình ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn giữa hai tính năng chính là Hide Updates và Show Hidden Updates.

Bước 3: Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ hiển thị một bảng gồm các phiên bản Windows Update trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản nào nên update và phiên bản nào không bằng cách tick chọn vào ô trống trước tên các phiên bản. Kết thúc tác vụ, bạn nhấn Next để ứng dụng lưu lại lựa chọn.

Backup Sao Lưu Bản Quyền Windows 10

Việc backup bản quyền win 10 là điều hết sức quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến các dữ liệu trong máy tính của các bạn cũng như làm mất key bản quyền mà bạn phải bỏ ra cả đống tiền để mua nó là điều thực sự đáng tiếc. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách backup sao lưu bản quyền windows 10.

Đầu tiên, các bạn cần phải tải về máy tính của mình phần mềm backup sao lưu bản quyền windows 10. Hiện nay, phần mềm phổ biến và có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng thực hiện là phần mềm Advanced Tokens Manager.

Các bạn có thể download ứng dụng này từ trang chủ joshcellsoftwares.com . Giải nén và tiến hành cài đặt bình thường. Hay các bạn có thể trang download.com.vn để tải phần mềm này về máy tính.

Quy trình backup sao lưu bản quyền windows 10

Khi màn hình xuất hiện giao diện ứng dụng thì các bạn chọn vào mục Activation Backup . Quá trình backup bản quyền win 10 sẽ bắt đầu.

Bước 3 : Có 2 trường hợp

Trường hợp thứ hai, các bạn sẽ phải nhập key vào trên thanh công cụ Input the Product Key . Key đó chính là mã số mà khi mua đĩa cài windows bản quyền sẽ có. Sau khi nhập xong thì các bạn chọn vào để tiếp tục.

Kiểm tra backup sao lưu bản quyền windows 10 thành công

Sau khi quá trình sao lưu diễn ra thì các bạn vào lại thư mục Activation Backup mà đã giải nén trước đó để có thể kiểm tra. Trước khi backup thì đó là một thư mục rỗng và giờ nó sẽ chứa toàn bộ thông tin của máy tính.

Các bạn có thể sao chép thư mục đó lại rồi đề phòng quên mã key cho lần sao lưu tiếp theo. Lưu ý không nên lưu vào ổ C.

Cách khôi phục bản quyền cho windows 10

Quy trình để khôi phục bản quyền sau khi các bạn đã cài lại windows bằng thư mục backup diễn ra như sau :

2. Backup sao lưu bản quyền window 10 với phần mềm MSActBackUp

Bên cạnh phần mềm Advanced Tokens Manager, các bạn có thể backup sao lưu bản quyền windows 10 bằng phần mềm MSActBackUp. Đây cũng là một phần mềm hay và dễ sử dụng.

Các bước tiến hành sao lưu như sau :

Trong quá trình thực hiện nếu bạn không nhớ key bản quyền thì cũng có thể gọi lên tổng đài hỗ trợ để lấy được mã khôi phục. Đây gọi là cách kích hoạt bản quyền Active By Phone .

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết cách backup sao lưu bản quyền windows 10 cũng như đồng thời giới thiệu quy trình khôi phục lại bản quyền. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Địa chỉ hệ thống :

Cơ sở 1 : 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline : 02363.663.333

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Backup Bản Quyền Win 10 Thành Công 100% trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!