Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Được trang bị bộ kỹ năng né đòn tấn công cơ bản của kẻ thù cũng như làm choáng mục tiêu, … Jax luôn là nỗi ám ảnh, mối đe dọa lớn cho bất kỳ xạ thủ (Marksman) nào trong Tốc Chiến.

Hướng dẫn lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tam hợp kiếm giúp Jax gia tăng 200% sát thương vật lý (tấn công cơ bản) sau khi sử dụng kỹ năng, cũng như tăng sức mạnh đòn tấn công Empower.

– Sterak’s Gage: Rìu Tiamat không xuất hiện trong Tốc Chiến, thay vào đó người chơi có thể thay thế bằng Sterak’s Gage. Đây cũng là một trong những trang bị mà các tướng cận chiến thường sử dụng.

Món đồ này giúp Jax trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị “hạ” hơn, gia tăng 75% HP khi HP của Jax bị giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

– Death’s Dance (vũ điệu tử thần): Vì xạ thủ (Marksman) trong Tốc Chiến thiên về tốc độ tấn công + hút máu, do đó bạn có thể trang bị Death’s Dance (vũ điệu tử thần) cho Jax để đối đầu với kẻ thù.

Trong đó 30% sát thương gây ra sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây, khiến Marksman đối phương sẽ bị áp đảo.

Ngoài ra vũ điệu tử thần cũng giúp Jax gia tăng 300% HP, 35 sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Guardian Angel: Guardian Angel giúp Jax có thêm 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý cũng như hiệu ứng hồi sinh 50% HP và 30% năng lượng tối đa.– Quicksilver Enchant: trang bị này giúp gia tăng tốc độ cũng như giúp giải các hiệu ứng kiểm soát của đối thủ gây ra cho Jax.

2. Bảng Ngọc cho Jax trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): Jax cần sát thương cao để kết liễu đối thủ nhanh chóng, vì vậy người chơi có thể chọn ngọc Conqueror để gia tăng 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 – 30 sát thương vật lý (dựa trên cấp độ).– Triumph (đắc thắng): với ngọc chính cho Jax, bạn có thể lựa chọn Triumph (đắc thắng) để gia tăng 10% HP mỗi lần hạ gục tướng của đối thủ, tăng 3% sát thương cho kẻ thù có HP dưới 35%.

– Backbone (giáp cốt): để duy trì khả năng sống sót của Jax khi vào đầu game, bạn có thể trang bị ngọc Giáp cốt (Backbone). Ngọc này giúp Jax có thêm 10 áo giáp / kháng phép (magic resist) (dựa trên chỉ số nào mà bạn đang có ít hơn).– Hunter – Genius (thợ săn tài chính): giúp Jax giảm thời gian hồi chiêu.

3. Phép bổ trợ cho Jax trong Tốc Chiến

– Ignite (đi đường): Ignite có lợi cho Jax trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ giảm xuống mức nghiêm trọng, tăng sát thương 60 – 410 (dựa trên cấp độ) trong vòng 5 giây.– Smite (đi rừng): sử dụng Smite nếu Jax đang chơi ở vị trí đi rừng. Phép bổ trợ này được sử dụng để làm cạn kiệt HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp bạn farm rừng dễ dàng hơn.

Có 2 loại Smite là: Challenging Smite giúp giảm sát thương nhận vào từ mục tiêu và Chilling Smite giúp làm chậm mục tiêu.

– Flash (tốc biến): phép bổ trợ này phù hợp với hầu hết các tướng trong Tốc Chiến, sử dụng để truy đuổi hoặc khi bạn đang cố gắng thoát khỏi kẻ thù. Chỉ có điều thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

So với các tướng khác trong Tốc Chiến, Jax có lối chơi khá đơn giản, nhưng được trang bị bộ kỹ năng khá cơ động.

5. Cách chơi Jax trong Tốc Chiến

– Nếu đối thủ của bạn đang cố gắng trốn thoát, sử dụng chiêu 3 Counter Strike để làm choáng và chiêu 1 Leap Strike để đuổi theo đối thủ.

– Nếu đang trong những pha giao tranh nguy hiểm, sử dụng chiêu 1 Leap Strike để chạy thoát khỏi kẻ thù.– Ngoài ra khi ở giai đoạn đầu trận bạn cũng không cần phải quá áp đảo.

Cách Build Tướng Jhin Trong Liên Minh Tốc Chiến

Tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến chơi tốt ở cả vị trí Xạ thủ và Pháp sư. Được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm chiêu cuối bắn 4 phát súng với tầm cực xa, Jhin thường được chơi ở vị trí đường Rồng.

Hướng dẫn lên đồ Jhin hiệu quả nhất Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến

1. Infinity Edge (vô cực kiếm)Vì sát thương và đòn đánh chí mạng là điểm mạnh chính của Jhin, Infinity Edge (vô cực kiếm) sẽ là trạng bị cốt lõi hoàn hảo cho tướng Xạ thủ này. Vật phẩm này giúp tăng 25% cơ hội ra đòn sát thương chí mạng và 60 sát thương vật lý mà Jhin gây ra cho mục tiêu.

2. Boots of SwiftnessGiày Boots of Swiftness giúp giảm 30% hiệu ứng làm chậm mà kẻ thù gây ra cho Jhin, cũng như giảm thời gian hồi chiêu giúp Jhin có cơ hội thoát khỏi CC của đối thủ.

3. Statikk Shiv (Dao điện Statikk)Statikk Shiv (Dao điện Statikk) giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin, để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù nhanh hơn.

4. Rapid FirecannonVì tốc độ đánh của Jhin được chuyển đổi thành đòn sát thương chí mạng, do đó Rapid Firecannon là trang bị tiếp theo mà bạn có thể lên đồ cho tướng này.

Vật phẩm này gia tăng đòn tấn công cơ bản 50 – 12 sát thương (tùy theo cấp độ người chơi) khi Jhin tung đòn đánh đầu tiên, cũng như nội tại giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin.

5. Bloodthirster (Huyết kiếm)Vào giai đoạn cuối trận, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Jhin để gia tăng 15% chỉ số hút máu vật lý cùng Khiên.

6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)Để Jhin trở lên “bất khả chiến bại”, bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này gia tăng thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý. cũng như nội tại giúp phục hồi 50% HP và tối đa 30% Mana.

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi chiêu của Guardian Angel (Giáp thiên thần) khá lâu, 3 phút. Do đó bạn nên trang bị vật phẩm này cho nhân vật của mình vào giai đoạn sau trận đấu.

7. Nâng cấp giày cho Jhin Tốc ChiếnĐể nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến, Quicksilver Enchant giúp loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mà kẻ thù gây ra cho Jhin.

II. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)Ngọc Fleet Footwork (Bước chân thần tốc) giúp gia tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và khả năng sát thương cho Jhin khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

Điểm cộng dồn được tính khi người chơi di tấn công tướng địch hoặc tay sai bằng đòn đánh cơ bản.

2. Triumph (Đắc thắng)Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Triumph (Đắc thắng) để nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng của đối phương, đồng thời tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới mức 35%.

3. Spirit Walker (Quyền năng bất diệt)Với điểm ngọc phục hồi, sử dụng Spirit Walker (Quyền năng bất diệt) để gia tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.

4. PathfinderCuối cùng, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Pathfinder để tăng thêm 8% tốc độ di chuyển khi đang trong trận giao tranh, đi rừng.

III. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Barrier (Lá chắn)Phép bổ trợ này mang đến cho Jhin 115 đến 465 lá chắn (tùy cấp độ) trong 2 giây. Sử dụng Barrier sau khi tướng Hỗ trợ của bạn sử dụng phép bổ trợ Heal (hồi máu).

2. Phép bổ trợ Heal (Hồi máu)Phép bổ trợ Heal gia tăng 80 – 360 HP (tùy cấp độ) và 30% tốc độ di chuyển cho Jhin và đồng minh gần đó trong 1 giây.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này có thời gian hồi chiêu cực lâu, 150 giây, sử dụng khi đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát kẻ thù.

IV. Kỹ năng của Jhin trong Tốc ChiếnVề cơ bản, Jhin không có combo kỹ năng cụ thể nào cả. Chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương cho mục tiêu càng tốt, trước khi Jhin bắn phát thứ 4 liên tục.

– Nội tại – Lời Thì Thầm: Nó được bắn theo tốc độ cố đinh và chỉ có chưa 4 viên đạn. Viên đạn cuối cùng của Jhin cho sát thương chí mạng và gây thêm sát thương để kết liễu đối thủ. Khi Lời Thì Thâm gây sát thương chí mạng Jhin được tăng tốc độ chạy.– Chiêu 1- Lựu Đạn Nhảy Múa: Kích hoạt ném một bọc đạn vào kẻ địch nảy tối đa 4 mục tiêu. Khi Lựu Đạn Nhảy Múa hạ gục mục tiêu sẽ tăng thêm sát thương lên.– Chiêu 2 – Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin bắn một tia đạn tầm xa gây sát thương xuyên lính và quái rừng. Kết thúc khi gặp tướng địch. Tuy nhiên khi tướng địch bị gây sát thương trước, dính bẫy hay tác động từ đồng minh… thì sẽ bị trói khi dính Nét Vẽ Chết Chóc.– Chiêu 3 – Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Đặt 1 bẫy hoa sen, kẻ địch hoặc lính hay quái rừng đi qua sẽ kích hoạt tạo hiệu ứng làm chậm, khi nổ gây một lượng sát thương phép. Khi kẻ địch bị Jhin hạ gục một Cạm Bẫy Nghệ Thuật được kích hoạt tại nơi kẻ địch bị hạ gục.– Chiêu 4 – Sân Khấu Tử Thần: Kích hoạt tạo một sân khấu hình nón bắn ra 4 phát đạn với sát thương cực lớn xuyên qua lính và quái vật rừng. Viên cuối cùng sẽ gây sát thương chí mạng cực lớn.

V. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến

Sát thương mà Jhin gây ra cho mục tiêu bằng chiêu 3 Captive Audience có thể được cộng dồn, người chơi có thể tạo bẫy để phát hiện kẻ thù xung quanh để làm chậm và gây sát thương địch.

Sử dụng các kỹ năng khi đang nạp đạn để bắn phát thứ 4 liên tục.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Fizz Trong Liên Minh Tốc Chiến

Có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn, Fizz có thể tiêu diệt hầu hết các tướng chỉ với một combo. Fizz là một trong những tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến với chiêu 2 Tung Tăng/Nhảy Múa của mình. Fizz là một Sát Thù sừng sỏ nhưng vẫn có tiềm năng chiến đấu đồng đội của một Pháp Sư truyền thống.

Cách lên đồ Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Fizz có độ cơ động cao và tiềm năng lăn cầu tuyết mạnh, có thể áp đảo đối phương trên mọi mặt trận nếu có một khởi đầu mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến để tăng cường sức mạnh cho vị tướng này.

Hướng dẫn build tướng Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lich Bane – Song Kiếm Tai ƯơngVì Fizz là tướng có khả năng kết hợp các kỹ năng của mình với combo với đòn tấn công AP, bạn có lẽ muốn trang bị Lich Bane cho anh ta. Lich Bane cho Fizz thêm 75% sát thương vật lý cơ bản (+50% AP) cộng thêm sát thương phép cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo sau khi sử dụng một kỹ năng. Vật phẩm này cũng cung cấp thêm 80 AP, 300 mana và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng IoniaĐối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này rất hữu ích đối với một Pháp Sư, đặc biệt là Fizz – người chủ yếu dựa vào kỹ năng và combo của mình.

3. Awakened Soulstealer – Sách Hút HồnVì chiêu cuối của Fizz có thời gian hồi chiêu khá dài, lựa chọn Awakened Soulstealer sẽ là một quyết định thông minh. Awakened Soulstealer giảm 3% thời giam hồi chiêu cuối của người dùng sau khi hạ gục một tướng địch. Giảm tới 15% sau khi cộng dồn 5 lần.

4. Morellonomicon – Quỷ Thư MorelloBạn có thể mua Morellonomicon sau khi có Awakened Soulstealer. Vật phẩm này cung cấp thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ vững hơn. Morellonomicon cũng rất tuyệt vời để chống lại các tướng phụ thuộc vào hút máu trong cuộc giao tranh đồng đội bởi vì hiệu ứng Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) của nó giảm khả năng hồi máu của kẻ thù.

5. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ RabadonĐể khiến kẻ thù khó sống sót hơn trước đòn tấn công của bạn, bạn có thể tăng cường AP từ Rabadon’s Deathcap. Mặc dù có giá khá cao nhưng vật phẩm này hoàn toàn đáng mua với 130 AP bổ sung. Chưa kể Nội tại của nó, cho bạn 40% AP cộng thêm (trong tổng số AP của bạn). Ngay cả những tướng Tank cũng khó có thể chống chọi lại những đòn tấn công của Fizz với Rabadon’s Deathcap.

6. Void Staff – Trượng Hư VôVật phẩm tiếp theo Fizz nên có là Void Staff. Trang bị này đặc biệt quan trọng ở cuối trận bởi vì các tướng Tank đối phương có thể đã được lên đồ với những vật phẩm kháng phép, do đó bạn sẽ khó có thể gây sát thương cho họ. Nói về hiệu ứng của nó, Void Staff cho bạn 70 AP với một Nội tại cung cấp cho bạn 40% kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis EnchantVì Fizz là một Pháp Sư, anh ta khá yếu, đặc biệt nếu anh ta là mục tiêu của Sát Thủ như Master Yi. Chính vì thế, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant vì nó cho phép bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Fizz– Trang bị đối phó với Đấu Sĩ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Hextech Gunblade, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Sát Thủ: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Infinity Orb, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.– Trang bị đối phó với Tank: Lich Bane, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Liandry’s Torment, Rabadon’s Deathcap, Void Staff.

II – Ngọc bổ trợ cho Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)Là một Pháp Sư, Fizz rất cần dựa vào sát thương liên hoàn để kết liễu kẻ thù nhanh nhất có thể. Do đó, bạn có lẽ muốn chọn Electrocute là ngọc Keystone cho anh ta. Bằng cách tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), mục tiêu sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên level), (40% sát thương vật lý cộng thêm và 25% sát thương phép cộng thêm).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ trợ cho các ngọc khác. Nó cho Fizz thêm 14 AP và 2% kháng phép. Với Brutal, bạn sẽ có thể trụ vững trước những tướng tuyến đầu như Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Đối với ngọc Resolve, bạn có thể chọn Regeneration để tăng sức chống chịu cho Fizz. Nội tại của nó hồi 2% HP và mana bị mất mỗi 3 giây (phụ thuộc vào chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình)Với Hunter – Genius là ngọc Inspiration, Fizz sẽ giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, hạ gục kẻ thù sẽ giảm tiếp 1,5% thời gian hồi chiêu. Ngọc này bổ trợ tốt cho bộ kỹ năng của Fizz, đặc biệt chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3).

III – Phép bổ trợ của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt mang lại lợi ích to lớn cho Fizz trong cuộc đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Fizz trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Fizz

* Nội tại: Seastone Trident – Chiến Binh Lanh Lợi– Các đòn tấn công gây thêm 22 sát thương phép (22 + 40% AP) trong 3 giây.

* Chiêu 1: Urchin Strike – Đâm Lao– Lao về phía mục tiêu, gây ra 10 sát thương phép (10 + 55% AP) cộng với 58 sát thương vật lý (100% AD) và áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh.– Mana tiêu hao: 50– Thời gian hồi chiêu: 8s

* Chiêu 2: Rending Wave – Đinh Ba Hải Tặc– Tăng sức mạnh cú tấn công tiếp theo để gây ra thêm 50 sát thương phép (50 + 50% AP). Đòn tấn công bổ sung trong vòng 5 giây gây ra thêm 10 sát thương phép (10 + 35% AP). Giết một đơn vị với đòn tấn công đầu tiên sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của skill này.– Mana tiêu hao: 30– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 3: Playful/Trickster – Tung Tăng/Nhảy Múa– Lao tới địa điểm đích, Fizz nhảy lên đỉnh cây đinh ba và khiến kẻ thù không thể nhắm mục tiêu. Sau 1,2 giây, Fizz nhảy xuống với một tia nước lớn gây ra 70 sát thương vật lý (70 + 70% AP) và giảm 40% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 2 giây.– Tái kích hoạt: Nhảy xuống sớm theo một hướng, nhưng sát thương gây ra trong một vùng nhỏ và không làm chậm kẻ thù.– Mana tiêu hao: 95– Thời gian hồi chiêu: 16s

* Chiêu cuối: Chum the Waters – Triệu Hồi Thủy Quái– Quăng một con cá theo hướng đã định, bám dính vào tướng đầu tiên trúng đòn và làm họ lộ diện. Sau 2 giây, con cá thu hút cá mập lao vào mục tiêu và đánh bật kẻ thù xung quanh. Quãng đường đi của kỹ năng càng xa, cá mập càng lớn, gây ra 150-350 sát thương phép (150 + 60% AP tới 350 + 120% AP) và giảm 40% đến 80% tốc độ di chuyển của kẻ thù dính đòn dựa trên kích thước của cá mập.– Mana tiêu hao: 100– Thời gian hồi chiêu: 65s

2. Combo kỹ năng của Fizz

Fizz khá dựa dẫm vào chiêu Triệu Hồi Thủy Quái. Chiêu cuối gây ra sát thương đáng kinh ngạc và đánh bật kẻ thù. Đây là combo cơ bản của Fizz:

V – Mẹo chơi Fizz hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 3 để né tránh kỹ năng của kẻ thù như chiêu cuối của Zed hoặc sử dụng nó để chạy trốn khỏi đối thủ của bạn.– Tung chiêu cuối từ xa để gây thêm sát thương.– Hãy tự tin trong các cuộc đấu tay đôi, miễn là bạn có thể đánh trúng mục tiêu bằng chiêu cuối của Fizz, anh ta có thể gây sát thương cực mạnh nếu cố gắng đánh trúng tất cả các mục tiêu bằng bộ combo của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-fizz-trong-lien-minh-toc-chien-61770n.aspx Nói chung, Fizz là một tướng mạnh nhưng cũng rủi ro cao. Fizz có thể khó chơi ở đường giữa khi đối mặt với những tướng có tầm đánh xa và cấu rỉa. Do đó, bạn cần lên đồ cho Fizz với những trang bị hợp lý và áp dụng chiến thuật hiệu quả để giành lợi thế trong cuộc chiến.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Cách Build Tướng Garen Trong Liên Minh Tốc Chiến

Garen là một tướng Tank vô địch mà các game thủ thường chơi ở đường Baron trong Liên Minh Tốc Chiến. Mặc dù là tướng chống chịu, nhưng khả năng gây sát thương của Garen cũng không phải dạng vừa. Để tận dụng hết khả năng của vị tướng này, bạn đừng bỏ qua cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ngay sau đây.

Garen được đánh giá là một trong những vị tướng được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu bởi lối chơi cực kỳ đơn giản. Garen sở hữu bộ kỹ năng ấn tượng, có khả năng đi đường mạnh mẽ nhờ sát thương mạnh và khả năng hồi máu bẩm sinh. Đây là vị tướng cân bằng giữa khả năng chống chịu, gây sát thương và độ cơ động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ và mẹo chơi hiệu quả để tận dụng tối đa điểm mạnh của vị tướng này.

Cách lên đồ tướng Garen mạnh nhất trong LMHT Tốc Chiến

Hướng dẫn build tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trinity Force – Tam Hợp KiếmNhiều game thủ thường chọn cách lên đồ mạnh mẽ hơn cho Garen bằng cách sử dụng một món đồ gây sát thương nhất định như Trinity Force. Nó chủ yếu có lợi cho Nội tại của Garen khi cho Garen có thêm 100% sát thương vật lý (200% khi nâng cấp lên Trinity Force) sau khi sử dụng một kỹ năng – rất phù hợp với chiêu 1 Đòn Quyết Định. Bên cạnh đó, Trinity Force cũng tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng này.

3. Black Cleaver – Rìu ĐenBlack Cleaver sẽ khiến cho Garen trở nên hung hãn hơn nữa, đồng thời cung cấp thêm HP, khiến kẻ thù khó có thể tiêu diệt Garen. Với vật phẩm này, Garen sẽ nhận thêm 30 sát thương vật lý, 350 HP và giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Điều làm cho Rìu Đen trở thành trang bị hoàn hảo cho Garen là Nội tại của nó làm giảm 4% giáp của mục tiêu sau khi dính đòn trong 6 giây, cộng dồn 6 lần làm giảm 24%.

4. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử ThầnĐối với trang bị thứ 4, bạn nên chọn Death’s Dance để tăng khả năng chống chịu của Garen trong cuộc giao tranh đồng đội. Vũ Điệu Tử Thần cho Garen thêm 10% hút máu với hiệu ứng chảy máu. Với hiệu ứng chảy máu của 30% sát thương gây ra trong hơn 3 giây, kẻ địch sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đối phó với bạn.

Death’s Dance cũng cung cấp 300% HP, 35 AD và giảm 10% thời gian hồi chiêu, khiến Garen thậm chí còn nguy hiểm hơn.

5. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt SĩHãy cẩn thận vì không phải mọi vật phẩm mà bài viết chia sẻ đều cung cấp sát thương vật lý. Garen dễ dàng bị giết ngay cả trước khi một cuộc chiến đồng đội xảy ra. Bây giờ, để ngăn chặn điều này, bạn có thể trang bị Dead Man’s Plate cho Garen để nhận thêm 50 giáp và 300 HP. Trên hết, vật phẩm này có Nội tại – Momentum, tăng 50 tốc độ di chuyển khi bạn đã đạt đến 100 cộng dồn Momentum.

6. Spirit Visage – Giáp Tâm LinhBây giờ, để chống lại Pháp Sư đối phương, Spirit Visage là vật phẩm tốt nhất cho bạn. Nó làm tăng 100% khả năng hồi máu của Garen – điều này bổ trợ tuyệt vời với Nội tại – Bền Bỉ của anh ta, cho phép phục hồi HP khi không nhận bất kỳ sát thương nào.

II – Ngọc bổ trợ cho Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)Là một tướng Đấu Sĩ chống chịu, Garen cần có sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù nhanh chóng. Do đó, bạn nên chọn Conqueror làm ngọc Keystone của anh ta. Nội tại của nó cho Garen thêm 2-6 sát thương vật lý (dựa trên level), cộng dồn đến 5 lần cho tối đa 10-30 sát thương vật lý (dựa trên level).

2. Ngọc Áp Đảo – Triumph (Đắc Thắng)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Triumph để hồi 10% HP bị mất cho mỗi lần hạ gục tướng địch. Nó cũng tăng 3% sát thương vật lý lên kẻ thù có dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)Tiếp theo, bạn cũng có thể sử dụng Regeneration để tăng khả năng chống chịu cho Garen. Nội tại của nó hồi 2% HP hoặc mana tiêu hao mỗi 3 giây (dựa trên chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình)Trang bị Hunter – Genius làm ngọc Inspiration cho Garen để giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, mỗi lần hạ gục tướng định, Garen giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu. Ngọc này bổ trợ tuyệt vời cho bộ kỹ năng của Garen, đặc biệt là chiêu 1.

III – Phép bổ trợ cho Garen trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ignite – Thiêu ĐốtPhép bổ trợ Thiêu Đốt cung cấp một số lợi thế tuyệt vời cho Garen trong cuộc đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Garen trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Garen

* Nội tại: Perseverance – Bền Bỉ– Nếu Garen không bị trúng sát thương hoặc kỹ năng của kẻ thù trong 5 giây trước đó, anh ta hồi 1,2% HP bị mất mỗi giây.

* Chiêu 1: Decisive Strike – Đòn Quyết Định– Vô hiệu hóa hiệu ứng làm chậm dính phải, miễn nhiễm với chúng trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Cú tấn công tiếp theo trong vòng 3 giây được tăng cường sức mạnh để gây ra 56 sát thương vật lý (30 + 40% AD) và làm câm lặng mục tiêu trong 1,5 giây.– Thời gian hồi chiêu: 8 giây

* Chiêu 2: Courage – Can Đảm– Giảm sát thương nhận được trong 2 giây. Đối với 1 giây đầu tiên, sát thương giảm 60% và Garen tăng 60% kháng hiệu ứng. Sát thương giảm 30% ở giây tiếp theo. Khàng hiệu ứng giảm dần theo thời gian.– Thời gian hồi chiêu: 18 giây

* Chiêu 3: Judgment – Phán Quyết– Xoay kiếm trong 3 giây, gây ra 31 sát thương vật lý (15 + 25% AD), tối đa 8 lần. Kẻ thù trúng phần rìa của vòng xoay sẽ nhận sát thương chí mạng với 125% sát thương. Khi dừng quay, gây ra 60% sát thương lên lính.– Thời gian hồi chiêu: 9 giây

* Chiêu cuối: Demacian Justice – Công Lý Demacia– Triệu hồi sức mạnh Demacia để xử lý tưởng địch, gây ra 150 sát thương thực cùng với 20% HP đã mất của mục tiêu. Kẻ thù ở gần cũng nhận 50% sát thương này.– Thời gian hồi chiêu: 65 giây

2. Combo kỹ năng của Garen

Vì Garen là một vị tướng Liên Minh Tốc Chiến thân thiện với người mới chơi, combo kỹ năng của anh ta khá đơn giản. Cơ chế cũng không phức tạp, không giống như Camille và Zed:Courage (2) – Decisive Strike (1) – Đòn tấn công cơ bản – Judgment (3)

V – Mẹo chơi Garen hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Gây sát thương liên tục lên mục tiêu sử dụng combo Courage (2) – Decisive Strike (1) – Đòn tấn công cơ bản – Judgment (3).– Nếu HP của bạn sắp cạn kiệt, hãy lùi lại. Tận dụng Nội tại của Garen – Bền Bỉ để hồi máu.– Không sử dụng chiêu cuối khi kẻ địch vẫn còn nhiều máu. Chỉ sử dụng nó khi kẻ thù còn dưới 20-30% HP để gây thêm sát thương của lượng máu đã mất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng đủ mạnh nhưng dễ chơi để bắt đầu hành trình khám phá Liên Minh Tốc Chiến của mình, Garen sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trước khi tham gia các trận đấu với Garen, đừng quên tham khảo cách build Garen để tận dụng tốt nhất khả năng của vị tướng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-garen-trong-lien-minh-toc-chien-61771n.aspx

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!