Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Lá Bài # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Lá Bài # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Lá Bài được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đây là cuốn ebook viết về một mảng nhỏ của bộ môn nghệ thuật ảo thuật, đó là những trick đoán suy nghĩ của khán giả, sau khi học xong cuốn ebook này, các bạn có thể là 1 nhà tiên tri trong mắt mọi người. Do đây là lần đầu viết ebook nên cũng không tránh khỏi còn nhiều thiếu sót, rất mong mọi người thông cảm ! Link download

Link1: http://www.megaupload.com/?d=9OFREUNM

Link2: http://vanlinh.net/Sach-Huong-Dan-Day-Ao-Thuat-Mien-Phi

Categories: Hướng dẫn ảo thuật với các trò nhỏ khác ( Khăn, giấy, sponge ball), Hướng dẫn ảo thuật với các trò nhỏ khác ( Khăn, giấy, sponge ball), Hướng dẫn ảo thuật Với Lá Bài, Hướng dẫn ảo thuật Với Lá Bài, Hướng dẫn ảo thuật với đồng xu, Hướng dẫn ảo thuật với đồng xu, Hướng Dẫn Học Flourish & XCM, Hướng Dẫn Học Flourish & XCM, Tài liệu kiến thức về ảo thuật, Tài liệu kiến thức về ảo thuật

Biểu diễn: Ảo thuật gia rút ra một phong bì và trong phong bì có một tờ giấy đã ghi sẵn lời tiên đoán trước của ảo thuật gia đưa cho khán giả. Tiếp đó ảo thuật gia rút bộ bài ra … và làm một vài thao tác… và nói bộ bài này đã được yểm bùa.. và bạn (khán giả) sẽ rút đúng cây bài đã được ghi trong phong bì… quả đúng như vậy… sau một loạt thao tác … khi cây bài được rút ra … và phong bì được xé ra thì thấy tờ giấy ghi đúng cây bài khán giả chọn.

Hướng dẫn biểu diễn trò Ảo thuật gia làm nhà tiên tri: Cây bài thần kỳ:

Chuẩn bị: Một phong bì, một tờ giấy, một bộ bài, một cây bút.

Hướng dẫn: 1) Đầu tiên, cầm bộ bài trên tay, bạn hãy ghi nhớ quân bài cuối cùng (cái này không cho khán giả biết và quân bài cuối cùng cũng không cho khán giả biết) – chúng ta có thể nói là chúng ta đang úm bùa bộ bài.

2) bây giờ bạn hãy ghi quân bài này (quân bài dưới cùng đã được ghi nhớ ở trên) ra giấy(không cho khán giả biết), cho vào phong bì và gián kín lại (điều này bạn có thể thực hiện trược và để sãn ở trong ví hoặc túi áo), sau đó đưa khán giả cầm và bảo họ không được xem. Sau đó tráo bài, tráo càng nhiều càng tốt , làm sao cho bộ bài trở nên tự nhiên, khán giả sẽ không biết mình đã cài đặt trước ở bộ bài ( tất nhiên là không được làm di chuyển con ở dưới).

3) Sau khi tráo bài xong, bạn xòe bì ra nói khán giả rút lấy 12 con bất kỳ ở trong bộ bài (nếu khán giả nói tại sao 12 không phải là số khác các bạn có thể giải thích thế này : Nhân dịp năm mới thì số 12 tương đương với 12 con giáp ý mà, cái đó là tùy chúng ta có thể giải thích sao cũng được)

4) Bạn cầm 12 quân bài này và xòe ra, nói khán giả rút 4 con bài bất kỳ. 8 quân bài còn lại ta bỏ ở dưới cùng của sấp bài 40 con hồi nãy (nhớ là bỏ ở dưới). (ví dụ 4 quân bài khán giả chọn là : 5, 7, 10, K. KHÔNG QUAN TRỌNG LÀ CHẤT GÌ?)

5) Sau đó ở mỗi quân ta sẽ đếm tới 10, tức là :

quân 5 : đếm 6 – bỏ vào đó một quân bài, đếm 7 bỏ vào đó một quân bài , . . đếm tới 10 tổng cộng là bỏ 5 quân bài (Những quân bài này nằm trong sấp bài 48 con mà ta cầm, tất nhiên khi lấy bài ta sẽ lấy quân trên cùng).

Tương tự, quân 7, lấy 3 quân bài; quân 10 , K, không bỏ lá bài nào cả.

(Lưu ý đếm bao nhiêu quân bài, chúng ta phải giải thích cho khán giả là đếm tới 10 thì dừng, những quân từ 10 trở lên thì không lấy quân bài nào cả) ( Nguồn chúng tôi ) 6) Ta sẽ tính tổng 4 quân bài mà khán giả chọn lúc nãy : (công việc này có thể để khán giả tính, tất cả những quân từ 10 trở lên có giá trị là 10, theo ví dụ ở đây là 5 + 7 + 10 +10=32). Bây giờ chúng ta vừa đếm vừa lật từng quân bài lên đến quân bài thứ 32 thì dừng lại và bảo khán giá lấy mãnh giấy vừa nãy ra xem đồng thời chúng ta lật quân bài thứ 32 lên, ồ thật kỳ lạ, quân bài thứ 32 lại trùng với quân bài mà ta đã ghi trong mãnh giấy.

Chú ý: Mọi công việc phải để tự tay khán giả làm, mình để khán giả nghĩ rằng mọi thứ đều là ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp.

Cách 1: Tay bạn cầm vào bộ bài và rút 2 cây bài ra như (hình 2) và giờ ra cho khán giả xem (hình 3)

Cách 2: Bạn sẽ biểu diễn shock hơn dó là bạn đưa cho khán giả cầm nhưng nhớ nói với khán cầm theo tư thế giữ bộ bài (tức là ngón cái ở trên và 4 ngón còn lại đặt dưới bộ bài (hinh2), sau đó nói khán giả cầm thật chặt và bạn dùn tay của mình chặt mạnh vào bộ bài cho những cây bài rớt xuống… và thật ngạc nhiên 2 cây bài khán giả nhìn thấy lại còn nguyên trên tay khán giả.

– Một cách khác để làm ra vẻ thần bí là như Skidrock đã nói ở trên: Sau khi đã biết quân bài khán giả nghĩ là quân bài gì rùi thì chúng ta tiến hành lật ngửa quân bài đó lên và 24 cây bài còn lại là up và cây bài lật ngửa đó bạn cho vào giữa… sau đó nói khán giả giơ tay ra và bạn cầm tay khán giả (nếu mà khán giả nữ thì tốt rùi hihii) và tay con lại bạn cầm phần bài… bây giờ bạn hãy nói khán giả nghĩ về cây bài đó một lần nữa … ( có vẻ như thần giao cách cảm rùi đây)…sau khi khán giả nghĩ xong …thì bạn nói tôi đã biết cây bài bạn nghĩ là gì rùi …và bạn xỏe bài ra như hình trên … thì đúng là cây bài đó.

Good Luck …!

Biểu diễn: Bạn cầm bộ bài ra và nói với khán giả, bây giờ tôi bật từng cây bài một trong 52 cây bài của bộ bài, và khi nào bạn (khán giả) nói dừng lại thì tôi sẽ dừng và rút cây đó ra, tôi sẽ nói chính xác cây bài đó là gì. Và bạn đã nói đúng cây bài đó… khán giả chỉ còn biết khen bạn và vỗ tay mà thôi. Cài đặt: Bạn nhớ trước một cây bài và đặt nó lên trên bộ bài. Hướng dẫn: Ở bài viết này Skidrock chọn cây bài chuẩn bị trước là cây J rô (1), con J rô này chỉ có bạn biết mà khán giả không thể biết, sau đó bạn show ngửa bộ bài ra (2) khi biểu diễn thì bạn tiến hành up nó lại (3). Bạn dùng tay phải lấy lên một nửa bộ bài (4), sau đó dùng ngón tay trái ấn vào con bài trên cùng để giữ con J rô lại (5), phía trước khán giả chỉ nhì thấy bạn lấy nửa bộ bài phía trên lên mà thôi (6). Chúng ta hãy xem cách giữ lại con J rô (7), bạn cặt rời hai nửa bộ bài ra (9), sau đó tiến hành đặt nó lại (10). Khi bạn để bộ 2 nửa bộ bài vào nhau thì bạn dùng ngón tay út để đánh dấu (11), tiếp đến bạn dùng ngón tay cái bật bài và nói khán giả khi tôi bật bài thế này, bạn (khán giả) hãy nói dừng lại bất kỳ thì tôi sẽ dừng lại và khi khán giả nói dừng lại bạn dừng lại và đẩy cây bai trên cùng ra và đưa cho khán giả (12)… Bạn bắt đầu làm ra vẻ thần bí và đoán cây bài đó chinh xac la cay J rô.

Khi nào rảnh mình sẽ làm một video biểu diễn và hướng dẫn để các bạn xem cho dễ hiểu.

Đây là một trò ảo thuật rất đơn giản và lại hay, bạn rút ra một cây bài, đưa ra trước khán giả cho khán giả nhìn thấy, sau đó bạn búng một cái …cây bài đó biến thành một cây bài khác.

[kml_flashembed movie="http://www.youtube.com/v/jVPoO12ffjk" width="425" height="344" allowfullscreen="true" fvars="fs=1" /]

Đầu tiên bạn lấy 4 con át ra đưa cho khán giả xem, trong khi khán giả xem thì bạn lấy 4 con K đặt lên trên bộ bài. Và bắt đầu biểu diễn.

New and easy card trick revealed. This tutorial will help you amaze your best friends

Clip Hướng Dẫn Trò Ảo Thuật “Biến Mất Lá Bài Trên Tay”

Clip hướng dẫn trò ảo thuật “Biến mất lá bài trên tay” Thiên Lộc‎ Các bạn sẽ được sẽ bí mật đắng sau sân khấu cùng với Ảo Thuật Ảo thuật bài Những màn ảo thuật với bộ bài tây Các tiết mục ảo thuật với truyện tranh. ảo thuật gia – FPT Play – Xem video Ảo Thuật Chuyện phim điển nhất 5 tro ao thuat kinh dien dạy ảo thuật ntn ao thuat thu vi ảo nhất 5 tro ao thuat kinh dien dạy ảo thuật ntn ao thuat thu vi ảo kinh nghiệm 7 năm bán ảo thuật tại Việt Nam. Giao hàng miễn phí toàn quốc, thuật nổi tiếng nhất thế giới ai cũng từng xem Aug 16, 2017 – Bạn chắc với màn ảo thuật đẹp mắt – Gương … Sống trẻ › Gương mặt trẻ – Translate thuật vui 5 tro ao thuat don gian ảo thuật đơn giản những màn ảo thuật chắn sẽ bất ngờ khi biết bí mật của những màn ảo thuật kì diệu hóa ra lại this page Nov 21, 2017 – Màn ảo thuật của 9X Bắc Giang Dương Quang Hiếu não có thể đánh lừa cơ thể — bằng một màn ảo thuật mà bạn có thể thử ngay

TRANG WEB THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN VÀ BÁC SỈ VN

Hướng dẫn ảo thuật nuốt bong bóng Hướng dẫn ảo thuật nhẫn di chuyển trên gim Hướng dẫn ảo thuật đồng xu ẩn hiện Hướng dẫn ảo thuật nụ hôn tìm thuật thun xuyên lỗ mũi Hướng dẫn ảo thuật thun chuyển ngón Hướng dẫn ảo hàng ngàn sinh viên trong những sự kiện đặc biệt của đoàn trường Là một Hướng dẫn ảo thuật lá bài dịch chuyển vô hình Hướng dẫn ảo thuật bài ảo thuật khăn choàng xuyên cổ Hướng dẫn ảo thuật nhẫn di chuyển trên sợi ảo thuật phục hồi kem Orio Hướng dẫn ảo thuật hai sợi dây thun lồng vào đám cưới, sự kiện Kiếm được tiền từ việc nhờ những tuyệt chiêu mà mình học thuật nụ hôn tìm bài Hướng dẫn ảo thuật phục hồi thắt nút dây thun Hướng trẻ đã thôi thúc anh khám phá những điều kỳ diệu của ảo thuật, với khả viện ảo thuật gia quốc tế I.M.S, đoạt huy chương vàng liên hoan ảo thuật toàn quốc. Ảo thuật gia Vũ Tiến Đạt đã và đang tham gia biểu diễn chuyên

Cung Cấp Đồ Ảo Thuật Về Sóc Đĩa Và Bài Lá !

_ Bài lỗi công ty. giá 80.000 đ 1 bộ. có thể biết chính xác từng con bài, rất thích hợp cho đánh Liêng , xì tố , 3 cây , phỏm…

_bài áo,hay còn gọi là máy hút bài:giá 3.000.000đ. có thể dùng với bất kỳ bộ bài nào

_ Bài bốc cái: giá 150.000đ 1 bộ.dành cho chơi 3 cây và liêng, mỗi lần mình bốc cái đều được điểm cao.(cái này gọi điện mình sẽ hướng dẫn.ưu điểm là có thể xuống tiền trước khi chia.)

_ Máy điện thoại đánh 3 cây,đánh liêng công nghệ cao nhất hiện nay :giá 27.000.000đ có thể đánh thắng mà không cần kĩ thuật chia bài , biết bài trước khi chia .(có thể vượt qua được tất cả các cao thủ bài lá )

Các bạn có thể liên hệ trưc tiếp với mình để tham khảo miễn phí.

1: Máy Đánh 3 cây,liêng.

2: b ài áp tròng đi kèm với bọ kính áp tròng ở hình bên dưới.

3: B ài áo,bên trong áo có gắn 1 bộ máy hút bài cực nhạy,đánh với bất kỳ bộ bài nào có sẵn trên thị trường.

4: k ính áp tròng có thể đeo trưc tiếp vào mắt,được thiết kế từ kính áp tròng thời trang 0độ

5: m ỏ vịt,sản phẩm cùng loại với máy hút bài,nhưng được thiết kế khác đi dùng để lắp vào tay khi đánh bài

_ Bài lỗi công ty. giá 80.000 đ 1 bộ. có thể biết chính xác từng con bài, rất thích hợp cho đánh Liêng , xì tố , 3 cây , phỏm…

_bài áo,hay còn gọi là máy hút bài:giá 3.000.000đ. có thể dùng với bất kỳ bộ bài nào

_ Bài bốc cái: giá 150.000đ 1 bộ.dành cho chơi 3 cây và liêng, mỗi lần mình bốc cái đều được điểm cao.(cái này gọi điện mình sẽ hướng dẫn.ưu điểm là có thể xuống tiền trước khi chia.)

_ Máy điện thoại đánh 3 cây,đánh liêng công nghệ cao nhất hiện nay :giá 27.000.000đ có thể đánh thắng mà không cần kĩ thuật chia bài , biết bài trước khi chia .(có thể vượt qua được tất cả các cao thủ bài lá )

Các bạn có thể liên hệ trưc tiếp với mình để tham khảo miễn phí.

1: Máy Đánh 3 cây,liêng.

2: b ài áp tròng đi kèm với bọ kính áp tròng ở hình bên dưới.

3: B ài áo,bên trong áo có gắn 1 bộ máy hút bài cực nhạy,đánh với bất kỳ bộ bài nào có sẵn trên thị trường.

4: k ính áp tròng có thể đeo trưc tiếp vào mắt,được thiết kế từ kính áp tròng thời trang 0độ

5: m ỏ vịt,sản phẩm cùng loại với máy hút bài,nhưng được thiết kế khác đi dùng để lắp vào tay khi đánh bài

Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Nhẫn

Ảo thuật rất đa dạng và phong phú, bởi vậy học làm ảo thuật là một việc rất thú vị khi bạn có thể học mãi học mãi mà dường như không thể nào hết được. Điều đó kích thích trí tò mò của bạn, giúp bạn có động lực mà tiến lên không ngừng nghỉ với sự nghiệp ảo thuật của mình.

Bài viết này sẽ hướng dẫn ảo thuật với nhẫn cho các bạn xem, nhằm giúp các bạn yêu thích ảo thuật có thể tự mình luyện tập ở nhà một số tiết mục ảo thuật đơn giản với nhẫn để biểu diễn cho bạn bè và người thân xem.

Những video clip hướng dẫn ảo thuật với nhẫn cũng là một nguồn tư liệu tham khảo quý báu cho các bạn để bổ sung cho bộ sưu tập những clip hướng dẫn làm ảo thuật. Nhờ đó các bạn có thể học hỏi liên tục, vấn đề không gian và thời gian không còn là rào cản đáng kể với quá trình học tập của các bạn nữa.

Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn được chúng tôi chắt lọc và trình bày chi tiết, rõ ràng dễ hiểu. Các clip từ ảo thuật gia J cũng được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng từ Youtube, nhằm tránh mọi khó khăn khi học của các bạn. Tất cả những clip hướng dẫn nào không rõ ràng, cụ thể, chúng tôi đều không đưa chúng vào bài viết.

Tiết mục biểu diễn với nhẫn sau đây của ảo thuật gia J có tên gọi là “chiếc nhẫn vươn lên”. Rất thú vị để biểu diễn tại các bàn tiệc hoặc bên cạnh bạn bè. Bạn cũng có thể biểu diễn nó trên sân khấu có hàng trăm khán giả tham dự.

Ảo thuật gia J sẽ hướng dẫn ảo thuật với nhẫn thật chi tiết cho các bạn xem để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng học hỏi và thực hiện màn ảo thuật độc đáo này. Bạn sẽ xỏ một sợi dây thun qua chiếc nhẫn. Sau đó, cầm 2 đầu sợi thun xéo nhau cho chiếc nhẫn chạy về một phía, là phía lệch xuống dưới.

2 – Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn thông qua trò “ngón tay không ra nhẫn”

Từ một ngón tay không, các bạn giơ ra cho khán giả xem ngón tay trỏ của mình, không hề đeo bất kì một chiếc nhẫn nào cả. Rồi bạn tung một cái nhẫn từ lòng bàn tay kia lên trên, chiếc nhẫn sẽ tự động chui vào ngón tay trỏ mà lúc nãy bạn cho khán giả xem là không có gì.

3 – Hướng dẫn ảo thuật với nhẫn PK Ring

Nhẫn PK Ring là một trong những dụng cụ ảo thuật rất hữu ích và thiết thực cho sự nghiệp biểu diễn ảo thuật của bất kì ảo thuật gia nào đến từ bất kì nơi nào trên thế giới. Bởi vì khi sở hữu bộ nhẫn PK Ring này, bạn sẽ có thể trình diễn được rất nhiều trò khác nhau.

Đặc biệt, bộ dụng cụ ảo thuật PK Ring được kèm theo một bộ DVD hướng dẫn ảo thuật với nhẫn PK Ring được trình bày rất chi tiết rõ ràng để bạn có thể dễ dàng khai thác tối đa mọi “sức mạnh” ẩn bên trong loại dụng cụ độc đáo này.

Khi xem hướng dẫn ảo thuật với nhẫn , các bạn sẽ thấy rằng bộ nhẫn PK Ring này có quá nhiều tính năng tuyệt vời, vượt cả sự mong đợi. Bởi vì ngoài những gì mà nó có thể làm được, PK Ring còn có thể hỗ trợ cho một số dụng cụ ảo thuật khác, từ đó tạo ra thêm nhiều trò hay và độc đáo khác nữa.

Sẽ là một thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu bộ nhẫn ảo thuật PK Ring cho bộ sưu tập dụng cụ ảo thuật của mình đấy!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Ảo Thuật Với Lá Bài trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!