Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn “Restore” Iphone 6 Và Iphone 6 Plus # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn “Restore” Iphone 6 Và Iphone 6 Plus # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn “Restore” Iphone 6 Và Iphone 6 Plus được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hoàn nguyên chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus về tình trạng xuất xưởng nhờ iTunes cũng là giải pháp khi máy gặp xung đột phần mềm thường xuyên.

“Restore” iPhone 6 và 6 Plus là quá trình dọn sạch phần mềm của máy với việc cài lại bộ firmware ban đầu hoặc bản mới nhất cho máy.

Nếu máy của bạn đang có quá nhiều phần mềm và nhiều dữ liệu không dùng đến, bạn có thể tiến hành dọn dẹp hoàn toàn máy bằng cách “restore”, nhất là nếu trong thời gian sử dụng máy bạn thường xuyên gặp xung đột giữa các phần mềm với nhau.

Nếu máy bạn đã jailbreak, tức đã có ứng dụng Cydia trong máy thì “restore” sẽ giúp xóa bỏ jailbreak hoàn toàn.

Giống như các thao tác khác với iPhone, “restore” cần thực hiện qua iTunes, ngoài ra bạn cũng phải nhớ tắt hết passcode, Touch ID và chế độ Find My iPhone.

Hướng dẫn “restore” iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Bước 1: Bật iTunes trên máy tính và kết nối iPhone 6 hoặc 6 Plus với máy tính bằng cáp USB. Vì sau khi “restore” tất cả dữ liệu như danh bạ, ảnh, nhạc, game… đều sẽ mất hết nên bạn cần làm thao tác sao lữu dữ liệu lại trước bằng cách nhấn vào nút Back Up Now.

Bước 2: Sau khi sao lưu xong (thời gian tùy thuộc vào kích thước dữ liệu của bạn) hãy tiến hành “restore” chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus bằng cách nhất nút Restore iPhone. Mặc định iTunes sẽ tải về bản firmware mới nhất từ Apple nên sau quá trình “restore” này máy của bạn sẽ chạy phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

Nếu bạn không muốn chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus của mình chạy iOS mới nhất và đã có bản firmware định sẵn trên máy tính, hãy nhấn giữ phím Shift đồng thời nhấn nút Restore iPhone.

Bước 3: Sau khi nhấn nút Restore bạn sẽ thấy hộp thoại cảnh báo của iTunes về việc xác nhận bạn có thật sự muốn hoàn nguyên thiết bị của mình về trạng thái xuất xưởng hay không. Hãy tiếp tục quá trình bằng cách nhấn Restore.

Bước 4: Tiếp theo đó bạn hãy nhấn Next và Agree với 2 hộp thoại thông tin.

Bước 5: Quá trình “restore” iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được diễn ra tự động mà bạn không cần làm gì cả. Sau khi hoàn thành iTunes sẽ có cửa sổ thông báo cho bạn biết cài đặt đã thành công và chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus của bạn sẽ khởi động lại. Hãy ấn nút OK.

Bước 6: Và giờ bạn sẽ được iTunes chào đón với một chiếc iPhone như mới. Bạn có 2 tùy chọn là thiết lập như một chiếc iPhone mới hoặc khôi phục dữ liệu đã lưu trữ. Sau đó bấm Continue để hoàn tất.

Hướng Dẫn Bấm Cáp Mạng

Cách bấm dây mạng chuẩn để kết nối máy tính, modem sẽ được trình bày trong 3 bước bấm dây mạng cực chi tiết và chuẩn xác này.

I. Chuẩn bị

Để bấm dây mạng, các bạn cần phải có những thứ sau:

Dây mạng.

Hạt mạng, đầu RJ 45(đầu RJ 11 là dùng cho điện thoại bàn, có kích cỡ nhỏ hơn RJ 45).

Kìm bấm mạng (các bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng máy tính nào, giá dao động từ 150k trở lên hoặc xuống)

Máy tính, Switch hoặc Modem có mạng để test sau khi bấm xong.

II. Tìm hiểu các chuẩn bấm dây mạng

Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu, trang web nói về 2 chuẩn này, với cái tên là T568A (chuẩn A) và T568B (chuẩn B). Theo lý thuyết thì muốn nối 2 thiết bị với nhau (ví dụ máy tính – máy tính, switch – switch…) thì bấm chuẩn chéo, còn nối các thiết bị khác loại nhau thì bấm chuẩn thẳng.

Chuẩn A: Trắng xanh lá – Xanh lá – Trắng cam – Xanh dương – Trắng xanh dương – Cam – Trắng nâu – Nâu(hơi loằng ngoằng, khó nhớ). Còn được gọi là chuẩn thẳng, để nối hai thiết bị khác loại với nhau như máy tính – switch, switch – router.

Chuẩn B: Trắng cam – Cam – Trắng xanh lá – Xanh dương – Trắng xanh dương – Xanh lá – Trắng nâu – Nâu(dễ nhớ hơn cái trên). Còn được gọi là chuẩn chéo, dùng để kết nối hai thiết bị cùng loại với nhau. Khi cần kết nối hai máy tính bằng dây cáp mạng chúng ta cũng dùng chuẩn này.

III. Tiến hành bấm cáp mạng

Bước 1:

Nào, bắt tay vào việc thôi. Trước tiên các bạn cắt lấy 1 đoạn dây mạng, dài ngắn tùy mục đích sử dụng, sau đó dùng kìm bấm mạng cắt 1 đoạn vỏ bên ngoài, ngắn khoảng 2 – 3 cm, để lòi toàn bộ lõi dây mạng ra (có 8 màu).

Bước 2:

Sau đó, các bạn cố gắng miết cho các dây đều với nhau, thẳng (vì càng thẳng bấm càng dễ). Dùng kìm bấm mạng cắt hết đoạn đầu lõi dây lồi lõm đi, lấy đầu mạng và tra vào phần lõi sau khi cắt thẳng.

Bước 3:

Thao tác cuối cùng là dùng kím bấm mạng kẹp lấy phần đầu nhựa của hạt mạng, bấm chặt tay (tùy từng loại đầu mạng mà bạn nghe có tiếng rắc nho nhỏ hay không) là được.

Sau đó kiểm tra bằng cách nối máy tính với switch hoặc modem.

Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa hay tìm kiếm:

Bấm cáp mạng

Chuẩn A B

RJ45

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook

Bước 1: Tạo fan page

Tên doanh nghiệp hoặc địa điểm: đây chính là tên của fan page. Lựa chọn tên cho fan page không thể tùy theo cảm hứng được, vì bạn sẽ không thể thay đổi tên fan page sau khi đạt được 200 likes. Hãy đặt tên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và theo quy tắc “loại sản phẩm” + “tên shop/thương hiệu” để khách hàng dễ dàng tìm ra bạn (thông qua chức năng tìm kiếm của Facebook hoặc Google). Ví dụ tên của 1 fan page chuẩn là “Váy đầm Zara” è nhìn vào tên fan page thì khách hàng sẽ biết ngay bạn chuyên bán các loại váy đầm và tên shop là Zara. Một số cách đặt tên khác nghe có vẻ hay nhưng lại bất hợp lý như:

“Zara shop” è khách hàng sẽ không biết shop này bán sản phẩm gì, mà chỉ biết shop tên Zara.

“Zarashop.vn” hay “Zara” è chỉ nên đặt tên như vậy nếu trang web và thương hiệu của bạn đã quá nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến.

“Váy đầm đẹp” è nếu bạn muốn khách hàng có thể nhầm lẫn bạn với tất cả shop khác. Không có thương hiệu riêng đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất khó kinh doanh lâu dài.

“Váy đầm Zara 0901234567” è khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn qua điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn đổi số, mất số, hoặc sau này bạn kinh doanh thuận lợi muốn giao lại cho nhân viên khác thay bạn trao đổi với khách hàng thì không lẽ bạn phải dùng sim khác, giao lại số điện thoại của bạn cho nhân viên? Thay vào đó bạn chỉ cần in số điện thoại lên hình sản phẩm, không nên để số điện thoại lên tên fan page, vì sau này sẽ không thể thay đổi được.

Địa chỉ đường phố: nhập số nhà, tên đường, quận/huyện

Thành phố/Tiểu bang: nhập tiếng Việt không dấu để Facebook nhận ra đúng thành phố/tỉnh thành.

Mã zip: 70000 (nếu ở chúng tôi hoặc 10000 (nếu ở Hà Nội) è không quan trọng

Điện thoại: nhập điện thoại di động để khách tiện liên lạc

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, nhấp vào nút Bắt đầu

Bước 3: Nhập thông tin cho fan page Nhập thông tin của fan page​​​​​​​

Địa chỉ website: có thể bỏ trống mục này nếu bạn chưa có website

Địa chỉ trang web Facebook (tức là địa chỉ fan page): nên chọn 1 đia chỉ ngắn gọn và giống với tên fan page. Bạn chỉ được phép thay đổi địa chỉ fan page 1 lần duy nhất, nên hãy suy nghĩ thật kỹ. Địa chỉ fan page chỉ được chứa các ký tự chữ (không dấu), con số và 1 dấu chấm “.” Giả sử tên fan page của bạn là Váy đầm Zara thì nên đặt là VayDamZara (viết hoa các từ đầu cho dễ đọc). Khi khách hàng truy cập vào địa chỉ com/vaydamzara hay chúng tôi hay chúng tôi đều được chuyển đến địa chỉ chúng tôi (Facebook sử dụng chữ Hoa và dấu chấm “.” để hiển thị tên fan page đẹp hơn). Và chúng tôi chính là tên miền viết tắt của Facebook. Nếu bạn có thiết kế name card thì nên in trên name card địa chỉ ngắn gọn nhất là fb.com/VayDamZara.

Ở 2 mục cuối bạn chọn Có để Facebook xác định đây là fan page hoạt động chính thức cho cửa hàng của bạn.

Bước 4: Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover)

Ảnh avatar theo quy định của Facebook có kích cỡ chuẩn là 180 x 180 pixel, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm hoặc có màu sắc rối rắm.

Upload ảnh avatar

Hãy thêm fan page vào Mục yêu thích (xuất hiện ở bên trái của trang chủ Facebook) để bạn có thể dễ dàng truy cập.

Ảnh bìa (Cover) theo quy định của Facebook có kích cỡ chuẩn là 851 x 315 pixel, có thể xem đây là banner của fan page, nên hãy chọn 1 bức ảnh nổi bật và thu hút nhất.

Nhấp nút Thêm ảnh bìa và chọn Tải ảnh lên… Bước 5: Thay đổi giờ làm việc

Nếu bạn có thể chăm sóc fan page và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào thì nên chỉnh lại thời gian hoạt động là 24/7 (Luôn mở cửa)

Chọn Luôn mở cửa và nhấp nút Lưu thay đổi Nhấp vào liên kết Thiết lập Lưu ý: Trong quá trình làm việc với fan page, có thể 1 số chức năng trên fan page của bạn khác với trong ebook là vì fan page của bạn đã được nâng cấp so với fan page mẫu trong ebook hoặc ngược lại.

Chúc mừng bạn đã tạo thành công 1 fan page chuyên nghiệp, hãy bắt tay ngay vào việc kinh doanh trên Facebook với 5 tuyệt chiêu sau.

Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop

20-05-2020, 10:09 am

Cách sử dụng laptop đúng cách

    Ankhang nhận được nhiều yêu cầu về một bài hướng dẫn sử dụng laptop cho các khách hàng chưa am hiểu sâu về máy tính. Bài viết này sẽ phù hợp cho những bạn sinh viên kinh tế kỹ thuật, ngoại ngữ hay dân công sở văn phòng không có chuyên môn công nghệ cũng như máy tính.

    Bài viết chứa đựng kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật và các đóng góp của người dùng trên Internet về cách sử dụng, sau đây sẽ là các kỹ năng quan trọng nhất được liệt kê từ trên xuống dưới. Bạn hãy cùng tham khảo và góp thêm ý kiến để Ankhang ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nhé.

Hầu hết những thông tin trong sách hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ là cơ bản, Ankhang sẽ chỉ dẫn bạn nhiệt tình cách sử dụng laptop khi mua hàng tại showroom

Có nên tháo pin ra khỏi máy không?

    Tất nhiên là không, không bao giờ được tháo pin ra khỏi máy khi máy đang chạy hoặc không bao giờ chỉ dùng nguồn điện mà không có pin. Nói như vậy để bạn biết rằng nguồn điện là thứ cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của máy nhưng nó cũng là con quái vật có thể vật ngã bất cứ linh kiện điện tử nào trong chiếc laptop mảnh mai của bạn.

    Như bạn đã biết, điện lưới chúng ta sử dụng hàng ngày luôn luôn chập chờn, bị giao động lên xuống liên tục vậy nên nếu bạn vẫn có thói quen tháo pin ra khỏi máy, chỉ dùng nguồn điện thì qua thời gian ngắn thôi máy bạn sẽ bị giảm tuổi thọ, gia tăng xác xuất hỏng hóc phần cứng. Các bộ phận nhạy cảm như CPU, GPU, Ram, bàn phím hay ổ cứng rất cần nguồn điện ổn định.

    Để luôn có nguồn điện ổn định, một cách là bạn trang bị cho máy một chiếc ổn áp li-oa riêng. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là bạn luôn giữ pin trong máy, pin sẽ là một chiếc ổn áp mini giúp bạn luôn ổn định điện vào các linh kiện laptop. Pin laptop cũng đóng vai trò cầu chì nếu nguồn điện bên ngoài bị chạm mạch, bảo vệ laptop khỏi các nguy cơ chạm điện tiềm ẩn.

Ngày nay, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp một chiếc laptop với pin liền như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay pin thì cũng khá dễ dàng, chỉ cần tháo vỏ máy ra.

    Tóm lại, bạn không bao giờ được tháo pin ra khỏi máy, khi sử dụng thì cứ cắm sạc vào, đầy pin thì nguồn điện sẽ tự chạy vào laptop chứ không chạy vào pin nữa (công nghệ tránh chai pin). Khi nào không dùng thì tút sạc ra. Hiện nay, Asus và một số hãng khác đã thiết kế pin liền cho laptop, khi mua laptop bạn sẽ không thể tháo pin ra, chính vì thế mà Asus là hãng có chế độ bảo hành 2 năm.

Môi trường, vị trí sử dụng laptop

    Nếu bạn ở Sài Gòn với 2 mùa mưa nắng thì bạn cần thận trọng khi sử dụng laptop tránh nhiệt độ quá cao vào những ngày hè hoặc độ ẩm của mùa mưa làm hỏng hóc máy tính. Nếu vào mùa hè nóng ẩm như ở Việt Nam, bạn nên sử dụng thêm một đế tản nhiệt hoặc sử dụng trong phòng mát hoặc mua chiếc laptop nào có 2 quạt tản nhiệt, khe tản nhiệt to thì sẽ dùng được lâu bền hơn.

    Về mùa mưa, bạn nên để ở nơi khô ráo, bảo quản cẩn thận tránh trường hợp ẩm mốc gây chạm điện trong các vi mạch điện tử. Ngoài ra, bạn cần chọn đúng thương hiệu laptop vì một số hãng laptop chỉ chuyên thiết kế dành cho dân xứ lạnh chứ không có kinh nghiệm cho người dùng nơi xứ nhiệt đới như Việt Nam mình.

Rõ ràng ai cũng biết là sử dụng laptop trên giường không tốt cho cả cột sống lẫn máy tính

    Một số hàng xách tay được thiết kế dành riêng cho dân Châu Âu lạnh giá hoặc dân Canada thì một số người dùng mua về, bảo sao máy nhanh bị nóng thế, nhanh nóng thì nhanh hỏng. Đó là vì các laptop đó được thiết kế dành cho dân xứ lạnh sẽ không phù hợp cho dân xứ nóng ẩm sử dụng.

    Luôn đặt laptop ở những nơi bằng phằng, rộng rãi, thoáng khí và giữ ổn định bởi khi laptop chạy, các phần cứng sẽ bị nóng lên nếu không gian tản nhiệt không tốt, không khí ô nhiễm cũng một phần nguyên nhân gây hỏng máy. Ngoài ra, ổ cứng laptop HDD và CPU là hai thành phần cần được sự ổn định tránh di chuyển, nếu bạn làm rơi trong lúc mở máy thì xác định sẽ hỏng hết dữ liệu hoặc chết main.

    Kinh nghiệm là bạn hãy kê máy nổi hơn mặt bàn (nếu không có đế tản nhiệt) để máy mát, để ở bàn bằng phẳng hoặc những nơi thoáng khí, hạn chế di chuyển khi đang bật máy. Bạn cũng lưu ý khi mua hàng xách tay, tìm hiểu chiếc máy đó có được thiết kế cho dân xứ nóng hay không, thương hiệu laptop cũng quan trọng trong việc sử dụng lâu dài, bền lâu.

Kiến thức sử dụng chung

Kiến thức, kỹ năng là điều vô cùng quan trọng để giữ được laptop bền lâu, dùng được lâu dài

    Biết cách sử dụng cũng là kỹ năng cần thiết để có một chiếc laptop ổn định, bền lâu. Thông thường sau vài năm bạn sẽ cảm thấy máy chậm hẳn đi, cảm thấy máy hay bị lỗi, bị đơ hoặc dính nhiều virut gây mất mát dữ liệu.

    Một số kinh nghiệm khi sử dụng như nên sử dụng 1 phần mềm quét rác, trong máy tính bạn sẽ có rất nhiều rác công nghệ, rác kỹ thuật số mà cần một phần mềm chuyên dụng để dọn đống rác này. Bản thân người viết hay dùng phần mềm miễn phí Clean mỗi tuần khá hiệu quả, dọn ở mức độ phổ thông, dễ sử dụng.

    Bất cứ khi nào bạn cảm thấy laptop chậm thì cứ sử dụng phần mềm Clean, nó sẽ dọn các bộ nhớ tạm, dữ liệu lưu tạm trên trình duyệt, lịch sử của trình duyệt, của bộ Office. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt máy khi không sử dụng, nên tắt máy ở chế độ  ngủ đông (Hibernate) thay vì Shutdown, bởi chế độ ngủ đông cho phép bạn khởi động nhanh hơn và không tốn nhiều tài nguyên khởi chạy.

Rất nhiều trường hợp màn hình máy tính bị kẻ sọc, chết điểm ảnh là do người dùng hay chạm mạnh vào màn hình gây nứt cáp

    Về phần bảo quản, bạn không nên chạm tay mạnh vào màn hình, nên sử dụng bàn phím nhẹ nhàng và tránh các vật nhọn chạm vào, tránh va chạm mạnh. Bản thân người viết thấy khá nhiều bạn sử dụng bị màn hình chết điểm ảnh hoặc bị liệt bàn phím là do bạn đã tác động mạnh gây nứt card màn hình, gây chết phím.

Chọn mua laptop

    Những laptop nào có hệ điều hành bản quyền luôn sử dụng được ổn định hơn vì bản thân hàng bản quyền cho phép bạn tránh khỏi nhiều nguy cơ tiềm ẩn trên Internet như virut, được làm mới ứng dụng thường xuyên, được cập nhật vá các lỗi bảo mật, được tối ưu phần mềm tránh mất dữ liệu như khi sử dụng các phần mềm crack.

    Thương hiệu cũng góp phần làm cho máy bền, ví dụ nhiều người sẽ thích hàng của Mỹ hơn là hàng Trung Quốc vì Mỹ là cái nôi của công nghệ, nổi tiếng về sự tỉ mỉ và uy tín. Chọn máy có thiết kế to, dày, hầm hố sẽ giúp máy tản nhiệt tốt hơn cho hiệu năng sử dụng cao hơn các laptop mỏng nhẹ thông thường. Vì vậy mà máy càng to thì càng bền (nếu cùng một mức độ công việc và cấu hình).

    Tóm lại, bạn bỏ ra thêm một khoản tiền để chọn ra những thương hiệu laptop lớn sẽ yên tâm sử dụng lâu dài hơn. Bạn bỏ thêm tiền để đầu tư hệ điều hành bản quyền, bộ Office 365 bản quyền nữa thì càng tốt. Chọn máy dày và nặng chút thay vì máy mỏng nhẹ nếu nhu cầu di chuyển của bạn vừa phải. Ngoài ra, một lưu ý quan trọng nữa là những máy nào có công nghệ mới thì càng tốt ví dụ như chip Skylake, Ram DDR4, card rời GDDR5, Wifi ac, Lan Gigabits, USB 3.0.

Lời kết

    Vậy rốt cuộc có khá nhiều lưu ý để bạn sử dụng laptop được lâu dài, điều quan trọng vẫn là cách sử dụng máy tính của bạn. Hãy chú ý đến cách dùng pin, môi trường để máy tính và kỹ năng bảo quản laptop.

    Thông tin thêm: Ankhang là thuơng hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ bán lẻ máy tính bàn, laptop chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phụ kiện khác nên mua kèm như: USB, Modem wifi, balo, loa laptop, các phần mềm bản quyền, tai nghe hay đế tản nhiệt.

Hướng Dẫn Mod Ninja Toàn Tập

Hướng dẫn mod ninja toàn tập

Các dụng cụ để mod, các bạn tải ở dưới bài này nha

Nói qua cho ae vài cách giải nén, nén để đỡ thắc mắc

[*]Đầu tiên là phải có file game dạng_jar hoặc.zip

[*]Cách giải nén file .zip ra 1 thư mục:

[*]Nén 1 thư mục sang file .zip với Minicommander:

[*]Thủ thuật khi nén file với Minicommander : khi mod thì ae đa số chỉ mod 1 file hoặc thư mục nào đó thôi, rồi nén vào để kt, nên việc nén toàn bộ file rất mất thời gian, nên ae làm thế này để nén file đã mod vào tệp zip

Mình đã up sẵn file x1 bên dưới rồi nhé. ae chỉ cần tải về. Mở Mini Commender, mở zip này lên, sẽ có mục x1 trong đó. ae nén vào game là xong. Dung lượng sẽ giảm đi khoảng hơn 100kb

Đầu tiên ae cần có phần mềm propaint ( khuyên ae nên dùng paint của pc ) hoặc 1 phiên bản ninja đã mod nhuộm tóc sẵn. Ae vào để tìm. * Chú ý: cần phải có nick m4v nhé! Ai chưa có thì vào để đăng kí nhé!. Tiếp theo ta down file về dạng *_jar đổi tên thành *.zip ( nếu ai dùng trên pc thì vào extract to file xong tìm đến x1 và tìm đến thư mục img sau đó copy mục này lại ). Còn với ae dùng điện thoại thì dùng Mini Commender. Tab1 mở cái /E: ra. Tab 2 tìm đến file .zip lúc nãy, mở đến /x1/img và bấm 5 xong ok. Đợi nó nén xong là được. Còn dùng propaint thì tìm đến /x1/img bôi màu tóc nó lại là ok.

Dùng Pm Turbo Tìm Tới chúng tôi Ấn Xử Lí Xong Đổi Tên Game Rồi Test ( Mod Cái Này Có Thể Biết Game Đó Có Keyloged Không Bằng Chính Mobile Cuả Bạn !

Mod Chữ Xin Chờ Và Luu Tài Khoản

+ Dùng Bytecode Tìm Với Từ ” thoát “ Copy Từ Này Nha Không Thì Không Tìm Thấy Đâu + Rồi Mở Ấn Tiếp Phím * Rồi Sửa +Thế Này Thì Có Thể Nén Rồi ! + Để Nén Vào Game Dùng Pm Minicommander Tìm Đến Game Mở Game Đó Lên! + Nén Như Hình Ảnh Rồi Ấn Lưu Khi Nào Nó Không Hỏi Thì Xong

Lấy 59 nhân vs số phần trăm muốn fix lag rồi chia 100. Tiếp tục lấy số vừa chia ra đó cộng vs 40 là sẽ có đc số cần sửa….Ví dụ như fix lag 70% thì số cần sửa sẽ là 81

Mod Trong Suốt Khung HP,MP

Cách sử dụng 3 loại đều giống nhau:

Mod Chỉnh Ánh Sáng Phím Gọi

Đầu tiên ae phải có cái logo dạng .png nhé. Không được .PNG đâu nhé. Đổi tên thành chúng tôi nén vào folder x1 nhé. Xong lưu lại là ok

Ví dụ ở đây mình fake từ 0.7.9 lên 0.8.0 Giải nén file game ra 1 thư mục (để file zip vậy cũng đc nhưng sẽ tìm chậm hơn chút) Đem file .class vừa sửa nén hoặc chèn vào game thôi

Tải phần mềm xem Clip nóng + shock + … chỉ với 500đSoạn tin: DL H1631 gửi 8009 hoặc nhấn vào đây [ Tải ngay]

View: 1 Tổng số: 46661

Liên hệ

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn “Restore” Iphone 6 Và Iphone 6 Plus trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!