Xu Hướng 3/2023 # Hỏi Cách Config Giả Lập Ps 2 Để Chơi Ff X ? # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hỏi Cách Config Giả Lập Ps 2 Để Chơi Ff X ? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hỏi Cách Config Giả Lập Ps 2 Để Chơi Ff X ? được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Game chơi phê thật ,mình là COD kid nên không thích combat đánh theo lượt lắm nhưng nếu trừ combat ra thì story hay thật ,đồ hoạ năm 1999-2001 mà cũng đẹp phết,yêu em tifa rồi đấy .Đang dow cái FF XII nữa để sau này chiến tiếp ai chỉ mình cái bảng skill để nâng cấp abillity cho nhân vật như thế nào với.Nó hướng dẫn dài dòng qúa ,theo như mình đọc thì là di chuyển cusor vào mấy cái ô chọn “use” để nâng cấp cái gì đó phải không nhỉ .fan FF đâu vào giúp mình cái.Chơi skyrim ,dragon age ,the witcher với FF chung 1 ngày làm đầu óc mình loạn qúa, lẫn lộn hết cả rồi

Wise Blue

mình còn chả chơi đc,up giùm mình cái giả lập full đc ko bạn chủ thớt

mình dow bản 0.9.8 mới nhất( bản giải nén ra dùng,không phải bản cài đặt) trên trang chủ cai unikey viet cu bi nhan doi chu lam minh phai viet ben gamevn roi copy chu~ qua kho chiu qua

Sao mình chơi giả lập FF X và còn mở cả 1 đống tab firefox và chrome mà cpu vẫn load có 25% nhỉ . Mấy cảnh chiến đấu ác liệt thì load 50% là hết mứcGame chơi phê thật ,mình là COD kid nên không thích combat đánh theo lượt lắm nhưng nếu trừ combat ra thì story hay thật ,đồ hoạ năm 1999-2001 mà cũng đẹp phết,yêu em tifa rồi đấy.Đang dow cái FF XII nữa để sau này chiến tiếpai chỉ mình cái bảng skill để nâng cấp abillity cho nhân vật như thế nào với.Nó hướng dẫn dài dòng qúa ,theo như mình đọc thì là di chuyển cusor vào mấy cái ô chọn “use” để nâng cấp cái gì đó phải không nhỉ .fan FF đâu vào giúp mình cái.Chơi skyrim ,dragon age ,the witcher với FF chung 1 ngày làm đầu óc mình loạn qúa, lẫn lộn hết cả rồimình dow bản 0.9.8 mới nhất( bản giải nén ra dùng,không phải bản cài đặt) trên trang chủ http://pcsx2.net/ mà. Hồi trước config để chơi god of war nên giờ dow FF X xong mình mở lên chiến luôn, chả config gì nữacai unikey viet cu bi nhan doi chu lam minh phai viet ben gamevn roi copy chu~ qua kho chiu qua

Damonps2 Pro Mod (Removed License, Giả Lập Ps2)

DamonPS2 PRO, ứng dụng giả lập giúp bạn chơi lại các tựa game trên hệ máy playstation 2. Đây là phần mềm giả lập PS2 Emulator đi đầu hiện nay và nhanh nhất dành cho các thiết bị di động. Nói không ngoa khi DamonPS2 là giả lập ps2 trên android đầu tiên xuất hiện trên toàn thế giới. Dù rằng nó chưa thể hoạt động thật sự hoàn hảo nhưng đây là một bước tiến rất lớn của các app giả lập.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

Tính năng chính của giả lập DamonPS2

– Nâng cao độ phân giải so với máy ps2 gốc. Từ 2X ~ 5X (độ phân giải tối đa là HD 1080p) – Hỗ trợ lọc Bilinear Texture. Thêm tùy chọn đa luồng tăng tốc cho những máy có chip lõi tứ trở lên. – Có thể bỏ qua BIOS khởi động màn hình. Chỉ cần vào ứng dụng, chọn rom và chạy ngay. – Hỗ trợ tay cầm HID Gamepad. Giúp tăng trải nghiệm trò chơi. – Hỗ trợ OpenGL ES 3.1 Rendering Acceleration. Kèm theo tăng tốc NEON Vector. – Có thể khởi chạy qua nhiều định dạng ROM files. Bao gồm: .iso,.bin,.img,.nrg,…

Khả năng tương thích, thử nghiệm

Trong tất cả trò chơi của PS2 chỉ có 20% các trò chơi có thể chạy hoàn hảo (Perfect Level). Hơn 80% các trò chơi có thể chạy với một số lỗi nhỏ về mặt đồ họa. Nhà phát triển đang cố gắng cải thiện hiệu suất của ứng dụng DamonPS2 Pro apk. Hướng tới thay đổi giao diện app trở lên tốt hơn. Và có thể chạy 95% số trò chơi ở mức độ hoàn hảo. Hãy mua phần mềm trên google play để được sử dụng những tính năng mới nhất.

Các tính năng bổ sung trong phiên bản DamonPS2 Pro

Dự định cải tiến giả lập DamonPS2 trong tương lai

– Thêm nhiều định dang, kích cỡ màn hình, tùy chỉnh và tự động. (16:9, 18:9) – Hỗ trợ Tương lai Cheat Code, Frameskip, tính năng rung cho gamepad. – Có thể sử dụng cloud network save và load game State. – Tương lai hỗ trợ Mipmap (Trilinear Texture Filtering) – Tương thích vơi OpenGL ES 3.0 và thiết bị Android X86. Bổ xung giải mã phần cứng, tăng tốc giải mã: MEPG2, ARM-v8, API Vulkan. – Cải tiến giao diện, tăng số lượng trò chơi hoạt động hoàn hảo.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho DamonPS2

– Hệ điều hành android 5.1 trở lên. – Hỗ trợ openGL ES 3.1 hoặc hơn thế. – Sức mạnh của phần mềm tùy thuộc vào phần cứng thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ khung hình trò chơi lên 10 ~ 40%, hãy xóa “Thermal Engine” trong hệ thống android.

Cách Giả Lập Ps2 Trên Máy Tính Mới Nhất

PS 2 (PlayStation) là một trong những bộ máy Console chơi game đình đám nhất thời 2011 với lượng máy bán ra lên đến 158 triệu chiếc. Còn hơn cả doanh thu PS 4 bây giờ. Hồi nhỏ những tựa game trên PS 2 đều là những tựa game siêu hot và siêu cuốn hút giới trẻ. Thế nên, giờ vẫn có người sử dụng các máy PS 2 vì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game hiện nay. Thế nhưng bạn muốn chơi game trên PS 2 nhưng bạn lại không có máy PlayStation thì làm thế nào? Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách giả lập PS 2 trên máy tính siêu nhanh gọn và mượt mà.

1. Hướng dẫn tải và cài đặt PCSX2

Đầu tiên, đây là phần mềm giả lập trên máy tính lên bạn cần tải về và cài đặt. Ngoài ra, các bạn phải tải thêm bản Bios cho PS 2 mới dùng được.

Link phần mềm: https://pcsx2.net/download/releases/windows.html

Link Bios: https://docs.google.com/file/d/0BwdR8OZB1CC-RmQ0cVpuSkZpak0/edit

Bước 1: Sau khi các bạn tải phần mềm về các bạn tiến hành cài đặt như sau.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn chọn thư mục mình muốn lưu trữ phần mềm. Nếu để mặc định sẽ là ổ C của các bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn đợi một lúc để phần mềm tiến hành cài đặt. Đến phần này các bạn chọn ngôn ngữ cho PCSX 2. Các bạn để Defauld và nhấn Apply để áp dụng sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại phần này các bạn có thể chỉnh các phím bấm, đồ họa. Nhưng tốt nhất nên để yên để phần mềm tự động điều chỉnh phù hợp với máy của chúng ta.

Bước 5: Sau đó, các bạn mở file Bios mà bạn vừa tải bên trên bằng cách bỏ dấu tích Use default setting. Và nhấn Browse và tìm đến thư mục bạn chứa file Bios vừa tải về.

Bước 6: Sau khi mở được file Bios sẽ hiện một loại dòng ở thanh bên trên. Các bạn chọn phiên bản USA để tiếp tục. Sau đó nhấn Finish là hoàn tất.

2. Cách mở chơi game bằng PCSX2

Đầu tiên, các bạn khởi động phần mềm lên.

Hướng Dẫn Cài Đặt Giả Lập Ps2 Trên Pc

Chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Gamer và sau đây là bài viết hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 đưa game thủ trở về tuổi thơ dữ dội.

Giờ đây trên thị trường máy chơi game Việt Nam, những cỗ máy PS2 huyền thoại vẫn đang được bán với giá dao động từ 900 đến 1,2 triệu Đồng. Tuy nhiên vì đã ra mắt từ rất lâu nên những chiếc máy chơi game này đã có phần cứng xuống cấp, không phải lúc nào cũng có khả năng hoạt động thật sự hoàn hảo. Mắt đọc cũng như ổ đĩa đã chẳng còn chạy ổn định như lúc mới xuất hiện.

Chính vì thế, với một máy tính, cùng một tay cầm chơi game, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay một thời một cách cực kỳ mượt mà. Mà thậm chí nếu không có tay cầm, bạn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính để chơi game thoải mái. Và đây là hướng dẫn cài đặt giả lập PS2 trên PC:

Download và cài đặt PCSX2

Chạy file cài đặt vừa tải về.

Nhấn Next

Lưu ý: Ở đây có các thiết lập như ( Tích vào để chọn, bỏ dấu tích để không chọn). 2 phần mềm C++ và DirectX nếu bạn đã cài rồi thì bỏ chọn, nếu không biết hoặc chưa cài thì nhớ chọn nha.

Start Menu Shortcuts: Tạo biểu tượng của PCSX2 ở Start Menu

Desktop Shortcut: Tạo biểu tượng của PCSX2 trên màn hình Desktop

Microsoft Visual C++ 2013 Redist: Cài phần mềm hỗ trợ C++ 2013

DirectX Web Setup: Cài phần mềm hỗ trợ DirectX

Nhấn Browse… để thay đổi thư mục cài đặt PCSX2 hoặc để mặc định sau đó nhấn nút Install.

Cài đặt phần mềm PCSX2 thành công, nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm PCSX2

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng với lần đầu chạy phần mềm PCSX2, nếu bạn đã cài đặtPCSX2 trước đó thì cài đặt các phần tương ứng trong phần Config ( trên menu) của cửa sổ PCSX2.

Nhấn nút Configure… trong phần PAD để cấu hình các nút điều khiển.Pad 1 là cấu hình cho tay cầm 1, Pad 2 là cấu hình cho tay cầm 2. Bạn nhấn chuột vào nút trên tay cầm ( bên phải cửa sổ Pad) sau đó nhấn các phím trên máy tính muốn sử dụng thay thế các phím đó.Chọn xong, bạn nhấn OK để lưu lại.

Giải nén file BIOS bằng phần mềm winrar

Bỏ dấu tích trong phần Use default setting, sau đó nhấn nút Browse tìm đến file BIOS vừa giải nén ở trên.

Lúc này trong cửa sổ Select a BIOS rom sẽ xuất hiện các BIOS, bạn chọn BIOS USAnhư trong hình rồi nhấn nút Finish.

Nếu bạn có tay cầm Xbox 360 hoặc Xbox One kết nối với máy tính, hệ thống mặc định sẽ tự nhận và chuyển chúng thành tay cầm PS2. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt lại chỉnh sửa điều khiển game bằng bàn phím bằng cách chọn Config/Controller/Plugin Settings:

Các bạn chỉ cần giải nén ISO, sau đó chọn file ở menu bằng cách chọn CDVD/Iso Selector/Browse

Sau đó chọn System/Boot CDVD

Video tham khảo cách cài đặt phần mềm giả lập PS2:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỏi Cách Config Giả Lập Ps 2 Để Chơi Ff X ? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!