Xu Hướng 12/2022 # Học Chơi Vayne Với Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng 269 Celebrity / 2023 # Top 21 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Học Chơi Vayne Với Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng 269 Celebrity / 2023 # Top 21 View

Bạn đang xem bài viết Học Chơi Vayne Với Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng 269 Celebrity / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vayne là một Xạ Thủ hot trong Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay, tiềm năng của cô ta là rất lớn và được thể hiện tốt nhất ở cuối trận đấu khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết. Với bộ kỹ năng khó chịu và khả năng luồn lách, tàng hình cũng như gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu, Vayne có khả năng khắc chế các tướng đỡ đòn mạnh, truy đuổi đối thủ với nội tại tăng tốc độ chạy.

Đồng thời, nữ chiến binh này cũng là một trong những Xạ Thủ có thể đấu 1vs1 với mọi tướng khác. Vayne dường như là một sự lựa chọn dành cho mẫu người thích phiêu lưu và trêu chọc đối thủ vậy.

Một số thông tin về Celebrity

Celebrity, tên thật là Nguyễn Phước Long Hiệp. Hiện đang chơi ở vị trí Xạ Thủ cho đội tuyển ZOTAC 269. Celebrity chia sẻ rằng: “Tôi thích chơi game từ nhỏ. Tôi chơi rất nhiều thể loại game và khi được tiếp xúc với game Liên Minh Huyền Thoại dường như tôi tìm được chính mình. Vì vậy, khi máy chủ Việt Nam được mở ra tôi luôn cố gắng luyện tập để có thể tìm được một đội tuyển mạnh và tham dự các giải đấu lớn”.

Celebrity và những đồng đội 269 đã đạt được giải 3 GPL Mùa Xuân 2015 và nhiều thành tích khác. Qua những thời gian tham gia nhiều giải đấu lớn, nhỏ trong khu vực, Celeb đã thể hiện mình là một Xạ Thủ tiềm năng và có thể tỏa sáng đúng lúc. Team 269 đã đăt sự tin tưởng nơi Celeb và để anh ấy chơi vị trí Xạ Thủ chính của đội.

Chia sẻ của Celeb về vị tướng Vayne

– Có khả năng tay đôi tốt.

– Tàng hình khi kết hợp (R) và (Q) gây khó chịu cho đối phương. Nội tại (W) gây sát thương chuẩn.

– Khắc chế lại đội hình có nhiều tướng chống chịu cao.

– Tầm bắn ngắn nên phải chọn vị trí tốt trong giao tranh tổng.

– Máu cơ bản thấp dễ bị bốc hơi.

Ngọc bổ trợ

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

– Ngọc xanh: +1.34 kháng phép (5 viên), +0.64 tốc độ đánh (4 viên)

– Ngọc tím: +4.5% tốc độ đánh (3 viên)

Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ này giúp cho Vayne có một lượng sát thương và tốc độ đánh đủ. Về cuối trận đấu, mỗi đòn đánh chí mạng của Vayne sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

Cách tăng kỹ năng

Tăng tối đa vào kỹ năng Mũi tên bạc (W) trước cho Vayne có thể đi lại với các Xạ Thủ có nhiều kỹ năng như Corki, Graves… Tiếp theo là kỹ năng (Q) để có thể nhào lộn né kỹ năng định hướng. Tăng một điểm vào (E) để găm đối phương vào tường. Chiêu cuối (R) tăng đúng cấp độ.

Cách lên trang bị Trang bị khởi đầu:

Chọn cách thứ 2 nếu bạn muốn có thể có trang bị Gươm của vô danh sớm.

Trang bị thiết yếu:

– Hướng lên đầu tiên:

Vayne cần cho mình Gươm của Vô Danh để có thể làm chậm đối thủ, tăng cho cô ta một ít tốc độ di chuyển nhằm áp sát đối thủ tốt hơn, trang bị này là không thể thiếu được. Nó giúp cho Vayne tăng ngưỡng sức mạnh lên rất nhiều.

Ma vũ song kiếm giúp tăng % chí mạng trong những đòn đánh thường và một lượng tốc độ đánh lớn. Một câu hỏi đặt ra, tại sao lại cần hai trang bị hút máu? Bởi vì khi có hai trang bị hút máu, cách mà Vayne cò quay và bắn trong giao tranh là rất khó chịu. Chạy, bắn, hút máu và tàng hình nên không thể kết liễu Vayne một cách bất ngờ được.

Cung xanh cũng rất cần thiết trong giao tranh khi đối phương có đủ lượng chống chịu. Cuối cùng khuyên bạn nên chọn Dây Chuyền Chữ Thập vì không chỉ có kháng phép nó còn cho bạn một lượng máu đáng kể.

– Hướng lên thứ 2:

Đây là phong cách chống lại đội hình có khả năng rỉa máu cực mạnh, để thủ đường cũng như giúp bạn trụ đường tốt hơn. Ngoài ra, Huyết Kiếm còn cho bạn 80 sát thương vật lý và đến tận 20% hút máu cơ mà. Dù bắn chậm hơn nhưng những phát bắn của bạn sẽ chất lượng hơn rất nhiều.

– Hướng lên thứ 3:

Ba bắn một người lên bảng. Với ba cú chí mạng với Vayne vào một mục tiêu thì kết liễu những đối thủ yếu ớt là quá đơn giản. Nhưng với hướng lên trang bị này, bạn không thể có được một lượng hút máu cần thiết trong thời gian ngắn mà phải cầu may hơn với những cú chí mạng của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tìm mọi cách tận dụng thời gian tốt nhất để bắn trong giao tranh.

– Hướng lên thứ 4 (Tham Khảo):

NJE Ohq đã lên hướng trang bị như vậy để có rất nhiều tốc độ chạy, tốc độ bắn và hút máu nhiều. Khi sử dụng (Q) còn kích hoạt nội tại của Tam Hợp Kiếm và nội tại của Dao điện Statik cùng lúc. Thử tưởng tượng xem có khủng khiếp không?

Mẹo chơi Vayne với Celebrity – Giai đoạn đầu trận đấu:

Trước hết, Vayne không phải là một vị tướng vô địch từ giai đoạn đầu trận. Bạn phải tập trung lấy chỉ số lính thật tốt và phải Frezze (Giữ creep- Last hit) để có thể giữ mình trong trạng thái an toàn nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có một hỗ trợ tốt giúp bạn trao đổi chiêu thức ổn nữa.

Trao đổi chiêu thức với Vayne có thể là nguy hiểm, cái bạn cần là đánh trước một đòn đánh khi đối phương cố kết thúc một con quái gần chết, tiếp tục bắn thêm một đòn nữa rồi sử dụng (Q) để kích hoạt nội tại của (W). Hay đơn giản hơn là bắn rồi (Q) bắn thêm và (E) để kích hoạt nội tại của (W) giúp đẩy xa đối phương ra xa an toàn cho bạn lùi về. Thực hiện liên tục vài lần như vậy là bạn có thể thắng đường rồi đó.

Lúc này bạn cần đó là những cú (E) găm đối phương vào tường tạo tiền đề cho đồng đội dồn sát thương bồi thêm vào đối tượng ấy. Cần phải kết liễu đối phương và lấy đi những mục tiêu quan trọng như rồng và trụ, giúp cho bạn hướng đến những trang bị tiếp theo nhanh hơn.

Học Chơi Yasuo Phiên Bản 5.23 Với Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng Heopéo / 2023

Yasuo gần như là một sự lựa chọn hoàn hảo ở đường giữa. Sử hữu cho mình nội tại gấp đôi chí mạng, lên đến 100% khi sở hữu hai trang bị như Vô Cực Kiếm, Dao Điện. Bên cạnh đó, ở phiên bản 5.23 này, Dao Điện có khả năng cộng chí mạng lên đến 30%.

I. Một số chia sẻ của HeOpéO về vị tướng Yasuo Điểm mạnh:

– Sát thương chí mạng và liên tục

– Trên cơ được các vị tướng Pháp Sư cấu máu như: Xerath, Orianna…

– Tường gió (W) chặn được đa số các sát thương

Điểm yếu:

– Yêu cầu kỹ năng cao

– Cần có sự phối hợp từ đồng đội vì khả năng lốc của Bão Kiếm (Q) trong giao tranh không đủ để gây áp lực

II. Ngọc bổ trợ Đây là ngọc bổ trợ để đối đầu với Pháp Sư:

– Ngọc đỏ: +1.7 tốc độ đánh (3 viên), +0.95 sát thương vật lý (3 viên), +0.93 tỉ lệ chí mạng (3 viên)

– Ngọc vàng: +8 máu (9 viên)

– Ngọc xanh: +1.34 kháng phép (9 viên)

– Ngọc tím: +2.25 sát thương vật lý (3 viên)

Còn đây là ngọc bổ trợ để đối đầu với Sát thủ, Đấu sĩ:

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (6 viên), +0.93 tỉ lệ chí mạng (3 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

– Ngọc xanh: +0.64 tốc độ đánh (9 viên)

– Ngọc tím: +2.25 sát thương vật lý (3 viên)

III. Bảng bổ trợ IV. Cách tăng kỹ năng

Tăng tối đa kỹ năng (E) trước để có khả năng lướt trong 0,1s và có thể tăng giáp ảo và đẩy lính tốt nhất. Sau đó, tăng tối đa kỹ năng (Q) vì (Q) phụ thuộc vào tốc độ đánh. Tốc độ đánh càng cao sẽ giúp (Q) hồi càng nhanh. Tường gió (W) tăng cuối cùng. Chiêu cuối (R) tăng đúng cấp độ.

V. Cách lên trang bị Trang bị khởi đầu:

– Kiếm Doran giúp có khả năng hút máu từ những đòn đánh thường.

– Cố gắng lên sớm cho mình trước trang bị Dao Điện, sau đó lên Vô Cực Kiếm để có được 100% chí mạng.

– Có cho mình Khăn Giải Thuật chống lại các vị tướng có làm choáng và Huyết Kiếm để quẩy nhiệt hơn nữa.

– Nếu cảm thấy Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương quá mạnh, hãy cân nhắc đến việc lên trang bị phòng ngự:

– Giáp Thiên Thần: Cho một lượng giáp và kháng phép ổn định và hồi sinh về cuối trận đấu.

– Đao Thủy Ngân: Loại bỏ tất cả các trạng thái bất lợi, +50 tốc độ di chuyển trong 1 giây, chưa kể đến 10% hút máu, 75 sát thương vật lý và 35 kháng phép. Món đồ này gần như hoàn hảo ở phiên bản hiện tại.

– Khiên Băng Randuin: Quan trọng nhất của món đồ này đó chính là cho một lượng máu và giáp rất lớn, còn giảm đến 10% sát thương chí mạng nhận vào.

VI. Cách chơi Yasuo

Đối với HeOpéO, Yasuo là một vị tướng vô cùng mạnh và gần như là hoàn hảo, chỉ có một điểm yếu duy nhất là phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng cá nhân của người chơi vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Cố gắng có chỉ số lính thật tốt bằng những cú lướt liên tục khi tăng tối đa vào kỹ năng (E). Khi sử dụng lướt (E) vào lính cố gắng sao cho (Q) được đối phương. Với giáp từ nội tại khi tăng tối đa kỹ năng (E) sẽ cho rất nhiều giáp chống chịu sát thương và trao đổi sẽ rất lời. Chủ yếu bạn phải biết cách đẩy được lính sao cho thật nhanh và di chuyên đi cắm mắt hoặc vào farm bãi chim để có chỉ số lính tốt hơn.

Yasuo cần tích đủ điểm (Q) để lướt vào (E) sau đó sử dụng luôn (Q) và đánh thường một cái rồi kích hoạt (R), đây chính là một bộ kỹ năng hoàn hảo dễ dàng kết liễu đối thủ. Yasuo có thể sử dụng kỹ năng Tường Gió (W) của mình để chặn được các kỹ năng và đòn đánh xa của đối thủ.

Khi đã có cho mình Dao Điện Statik, bạn nên tập trung để ăn lính sau đó di chuyển cắm mắt sau đó xem các đường khác có thể có cơ hội cho bạn xuống hay không. Lúc này bạn vẫn cần thêm một số trang bị nữa là Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm. Vì vậy hãy cố gắng farm sao cho kịp Vô Cực Kiếm để có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giao tranh.

Lúc này bạn phải thật để ý xem đồng đội có thể hất tung được những mục tiêu quan trọng như Xạ Thủ và Pháp Sư hay không để tính toán sử dụng (R) một cách hợp lý nhất. Nếu không hay giữ vị trí thật tốt rồi sử dụng Bão kiếm (Q) kết hợp với Phép bổ trợ Tốc Biến rồi kết liễu đối thủ.

VII. Đối thủ của Yasuo

– Yasuo sợ những tướng có khả năng làm choáng và dồn sát thương lớn như: Annie, Lissandra, Viktor, Zed…

– Là những tướng có khả năng hất tung mạnh và liên tục như: Rek’Sai, Gragas hay Lee Sin…

Liên Minh Huyền Thoại: Học Chơi Vayne Theo Hướng Gánh Team Xếp Hạng Bản 6.5 / 2023

Với bộ kỹ năng khó chịu, khả năng luồn lách, tàng hình cũng như gây sát thương chuẩn theo % máu, Vayne có thể khắc chế tướng đỡ đòn mạnh, truy đuổi đối phương với nội tại tăng tốc độ chạy. Đồng thời, nữ chiến binh này thừa sức 1vs1 với hầu hết các Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại khác. Vayne dường như là một sự lựa chọn khá hợp với những người thích thể hiện đẳng cấp và ưa phiêu lưu.

1. Điểm mạnh/yếu

Mạnh:

– Có khả năng tay đôi khá tốt

– Khắc chế đội hình có toàn những tướng trâu bò

– Khi sử dụng Giờ Khắc Cuối Cùng (R) kết hợp Nhào Lộn (Q) sẽ cho bạn 1 giây tàng hình gây khó chịu cho đối phương

– Dễ chọn vị trí trong giao tranh tổng

Yếu:

– Tầm bắn ngắn

– Máu cơ bản thấp dễ bốc hơi

– Đòi hỏi kỹ năng cao khi bắn trong giao tranh tổng

2. Ngọc và bảng bổ trợ

– Ngọc bổ trợ:

Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

Ngọc xanh: +0.64% tốc độ đánh (3 viên), +1.34 kháng phép (6 viên)

Ngọc tím: +4.5% tốc độ đánh (3 viên)

– Bảng bổ trợ:

Điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng đã được sửa lại ở phiên bản 6.4, giúp những đòn đánh thường hồi máu và cho tới 20% hút máu khi bạn còn dưới 5% máu. Một điểm khá cần thiết cho Vayne khi đây là một xạ thủ không có tầm bắn xa và cần trụ đường đầu trận.

Hoặc cũng có thể lấy điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu, khi mà bạn không cần khả năng hồi máu đầu trận để gây sát thương trên từng đòn đánh nhiều hơn. Trong giao tranh tổng, khi tích đến 10 điểm tương đương với 14 sát thương cộng thêm trong một đòn đánh vậy.

3. Cách tăng kỹ năng 4. Lên trang bị

Thay đổi về nội tại của Mũi Tên Bạc (W) cũng làm cách lên trang bị của Vayne cũng được thay đổi.

Trang bị khởi đầu:

Trang bị tiếp theo:

Hoặc:

Tuỳ thuộc theo số tiền mà bạn có khi lần đầu tiên về nhà để hoàn thành các trang bị:

Bạn cũng có thể cân nhắc một trong hai trang bị Dao Diện Statik hoặc Ma Vũ Song Kiếm vì cả hai đều có cái lợi riêng của nó.

– Ma vũ song kiếm cho bạn đến 45% tốc độ đánh, 30% chí mạng, 5% tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó, còn giảm 12% sát thương đến từ tướng cuối cùng chịu sát thương lên bạn, quá lợi phải không nào.

– Dao điện Statik cho khả năng dồn sát thương trong một đòn đánh nhiều hơn. Với việc phiên bản gần đây đã nerf Đại Bác Liên Thanh và tăng sức mạnh cho Dao Diện Statik, trang bị này đang là một lựa chọn khá hoàn hảo cho Vayne ở thời điểm hiện tại.

Hoàn thành tất cả các trang bị lần lượt như sau:

Các trang bị phòng thủ mà bạn nên lên:

5. Cách chơi Vayne:

– Giai đoạn đầu trận đấu:

Vayne không phải là một vị tướng vô địch từ đầu trận. Bạn phải tập khả năng ngưng đọng, giữ lính và last-hit để giữ mình trong tình trạng an toàn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có một hỗ trợ tốt giúp bạn trao đổi chiêu thức với đối phương một cách ổn nữa.

– Giai đoạn giữa trận đấu:

Với lượng trang bị vừa đủ của Vayne, hoàn toàn có thể tay đôi với bất kỳ một tướng nào của đội bạn lúc này. Cố gắng đẩy lính di chuyển giúp đồng đội của mình, hoàn toàn có thể thắng giao tranh và kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn.

Mẹo khi sử dụng Vayne trong giao tranh: Khi sử dụng Giờ Khắc Cuối Cùng (R) kết hợp với Nhào Lộn (Q) bạn sẽ được tàng hình trong 1 giây. Với lợi thế như vây, tận dụng tối đa thời gian tàng hình chứ đừng Nhào Lộn (Q) rồi vội vàng bắn luôn. 1 giây trong giao tranh cũng đủ giúp bạn có khả năng chọn góc đẹp để sử dụng Kết Án (E) chuẩn xác.

– Giai đoạn cuối trận đấu:

Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Đánh giá post

Tag: fizz, fizz mid, fizz 6.21, cach choi fizz, cach choi fizz mid, cach choi fizz mid ss6, cach len do fizz, cach len do fizz mid, cach choi fizz mid 6.21, huong dan len do fizz, huong dan len do fizz mid, huong dan len do fizz 6.21, huong dan choi fizz, huong dan choi fizz mid, huong dan choi fizz ss6, fizz mid vs yasuo, fizz vs yasuo.

☆ Bảng ngọc ☆ Ngọc tím: x3 sức mạnh phép thuật Ngọc đỏ: x9 xuyên kháng phép Ngọc vàng: x9 giáp cộng thẳng Ngọc xanh: x9 kháng phép theo cấp ☆ Bảng bổ trợ ☆ 12-18-0 Điểm then chốt: Ý CHÍ THẦN SẤM Group của mình: Facebook của mình: ┌─┐ ─┐ │▒│ /▒/ │▒│/▒/ │▒ /▒/─┬─┐ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒””

Tag: cách chơi fizz hay, fizz, fizz mid, fizz 6.21, cach choi fizz, cach choi fizz mid, cach choi fizz mid ss6, cach len do fizz, cach len do fizz mid, cach choi fizz mid 6.21, huong dan len do fizz, huong dan len do fizz mid, huong dan len do fizz 6.21, huong dan choi fizz, huong dan choi fizz mid, huong dan choi fizz ss6, fizz mid vs yasuo, fizz vs yasuo, game, lol, league of legend, lien minh huyen thoai, lol full game, full game, full game lol, full game play

Nguồn: https://vmggame.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Chơi Vayne Với Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại Nổi Tiếng 269 Celebrity / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!