Xu Hướng 12/2022 # Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023 # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SimCity BuildIt một trong những tựa game xây dựng cực kỳ nổi tiếng trên PC và hôm nay nó đã mở rộng hơn có trên tất cả các hệ điều hành như iOS & Android.

Phiên bản Hack SimCity BuildIt hiện tại hỗ trợ: All Version

Hack SimCity BuildIt cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: SimCity BuildIt By Electronic Arts Bundle ID: com.ea.simcitymobile.bv iTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/simcity-buildit/id913292932?mt=8

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – SimCity BuildIt (từ App Store)

Tính năng:

– Bạn có thể đổi tên cho thành phố của bạn! – Vô hạn Simoleons – Vô hạn SimCash – Vô hạn Platinum Keys – Vô hạn Golden keys

Cài đặt:

Bước 1: Bạn cần mở SimCity BuildIt trên màn hình chính và chơi nó một tí rồi mở đa nhiệm lên. Sau đó hãy thoát trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin Save Game của SimCity BuidIt về thiết bị của bạn. Sử dụng các trình quản lý tệp ở trên để có thể làm được điều này.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin chúng tôi này và mở nó ra sẽ có các tệp .pb. Sao chép tất cả các tệp nằm trong thư mục SaveGame-SimCity và di chuyển vào đường dẫn sau theo hệ điều hành iOS của bạn:

Dành cho iOS 7 – 8.3:

/User Applications/SimCity cho iFunBox hoặc /var/mobile/Applications/SimCity cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 8.3 – 10:

/User Applications/SimCity cho iFunBox hoặc /var/mobile/Containers/Data/Application/SimCity cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 11 Jailbreak:

/var/Containers/Data/Application/SimCity/Documents cho Filza.

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 4: Tại đây bạn hãy dán tất cả tệp đã sao chép ở Bước 3 vào. Chọn Thay thế nếu có cửa sổ xuất hiện. Thành quả của tôi sau khi hack thành công!

Source: iOSGods.com

Tải Game Simcity Buildit Hack Full Tiền Vàng Kim Cương Cho Android / 2023

Giới Thiệu Game:

ApkVui gửi tới các bạn tựa game mô phỏng xây dựng SimCity: Buildit của ELECTRONIC ARTS, nhà phát triển game nổi tiếng sở hữu rất nhiều trò chơi hay được yêu thích như Plants vs Zombies 2 mod full. Tham gia vào game SimCity, bạn sẽ trở thành thị trưởng của một thành phố lớn, xây dựng phát triển thành phố trở nên giàu mạnh bằng cách thiết kế các tòa nhà mới, khu dân cư và giải trí, sòng bạc, công viên, khu công nghiệp,…

Bạn cần tạo và phát triển một loạt các dịch vụ đô thị như dịch vụ nước, hệ thống chữa cháy, v.v mang lại hạnh phúc cho tất cả cư dân trong thành phố. Dân số sẽ phát triển đồng nghĩa với việc phải đối mặt với đô thị hóa, thay đổi thời tiết khí hậu do vậy đồng nghĩa bạn sẽ phải đối phó với nhiều thiên tai, thảm họa thiên nhiên, …

Tính Năng Hấp Dẫn Trong SimCity BuildIt Mod:

– Đồ họa tuyệt vời mô phỏng như thực.

– Nhiều loại tòa nhà tùy ý bạn xây dựng và phát triển.

– Cách chơi nhẹ nhàng, dễ dàng dễ gây nghiền.

– Trở thành một thị trưởng giỏi sở hữu thành phố phồn vinh cư dân hạnh phúc.

– Cạnh tranh qua hệ thống pvp thời gian thực với nhiều thành phố khác.

– Update thường xuyên bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bạn đã sẵn sàng xây dựng nên một thành phố trong mơ theo sở thích của mình? Hãy tham gia vào game simcity buildit hack cho android. Ngoài ra, City Island 4 hack cũng là tựa game cùng thể loại và là 1 sự lựa chọn không tồi cho các bạn. Chúc chơi vui vẻ!

Lưu Ý: Mỗi lần vào game, các bạn cần tắt mạng internet, khi nào game thông báo Bạn đang offline thì bật mạng wifi/3g/4g lên và ấn Retry, sau đó sẽ vào được game, hãy nhanh tay tắt mạng đi là xong. Nếu bị lỗi out ra ngoài, hãy làm lại các bước trên.

– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.– Không cần root máy.– Mod: full tiền vàng (simoleons), đôla (simcash) .– Dung lượng: 101MB.

Hack Pubg Mobile V0.6.1 Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023

PUBG Mobile là một trò chơi dành cho người dùng di động, song một bộ phận không nhỏ người chơi hiện đang tìm cách để Hack PUBG Mobile cho iPhone hoặc iPad của họ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn can thiệp một chút vào trải nghiệm khi chơi game này.

Phiên bản hack hiện tại hỗ trợ cho PUBG Mobile: Version 0.8.0

Hack PUBG Mobile cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: PUBG MOBILE Bởi Tencent Mobile International LimitedBundle ID: com.tencent.igApp Store: https://itunes.apple.com/us/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

– iPhone/iPad/iPod Touch đã được Jailbreak – Cài đặt PUBG Mobile từ App Store.

– No Gun Recoil: Khi bắn súng, khẩu súng của bạn sẽ không bị giật và mục tiêu của bạn sẽ chính xác hơn. Làm việc với tất cả các x2 – x8 ngay cả ở tầm bắn gần và xa. – Less/Better Spread & God’s View: Chỉnh tâm của bạn dễ bắn hơn. – Ẩn cây cỏ và tất cả mọi thứ (rơm…) để phát hiện kẻ thù rõ hơn. – Chống khóa tài khoản.

Tính năng ẩn cây cỏ hoặc mọi thứ chỉ hoạt động ở tầm nhìn xa để bạn có thể phát hiện kẻ thù rõ hơn. Khi đến gần mọi thứ sẽ xuất hiện như bình thường.

Không nên lạm dụng phiên bản hack này! Việc sử dụng hack sẽ khiến nhà phát hành PUBG Mobile trở nên nghiêm ngặt hơn và bạn có thể bị khóa tài khoản trong tương lai. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ tài khoản nào bị khóa.

Cài đặt Trực tiếp trên điện thoại:

Bước 1: Cài đặt PUBG từ App Store trên điện thoại của bạn và mở Cydia. Nếu bạn chưa có Cydia, hãy tham khảo cách Jailbreak để có được Cydia tại liên kết này.

Bước 2: Trong Cydia hãy chọn tab Các nguồn bên dưới và chọn Sửa ” Thêm, nhập URL sau:

http://repo.kenhtao.net

Bước 3: Sau khi Thêm nguồn ở trên, hãy tìm kiếm Hack PUBG bởi Y_Dagriri và cài đặt. Khi hoàn thành việc cài đặt, hãy khởi động PUBG Mobile và mở menu hack để hưởng thụ thành quả!

Cài đặt bằng Máy tính: (Hiện tại chưa sử dụng được)

Bước 2: Mở chương trình chúng tôi trong thư mục Cydia Impactor đã tải về ở trên và kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính hoặc Mac. (Bạn cần cài đặt thêm iTunes để Cydia Impactor có thể nhận diện thiết bị của bạn)

Bước 3: Kéo tập tin IPA của PUBG MOBILE đã tải ở trên vào cửa sổ chương trình của Cydia Impactor.

Bước 4: Nhập tài khoản Apple ID và Mật khẩu của bạn để tiến hành xác minh.

Bước 5: Khi hoàn tất bạn sẽ thấy icon PUBG MOBILE trên màn hình chính thiết bị iOS của bạn.

Bước 6: Mở Cài đặt ” Cài đặt chung ” Quản lý thiết bị và chọn vào mục có tên Apple ID của bạn vừa nhập ở trên. Chọn Tin cậy để xác minh ứng dụng.

Bước 7: Mở PUBG MOBILE trên màn hình chính, chọn Thank You! để bỏ qua. Nếu hiện lên cửa sổ yê u cầu tài khoản iOSGods thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook cũng được và điền đủ các thông tin cần thiết. Sau khi hoàn tất bạn có thể chơi game như bình thường.

Hack sẽ tự động được kích hoạt!

TIPS: Đối với tài khoản Nhà phát triển Apple miễn phí, bạn cần lặp lại quy trình đăng ký tập tin IPA này 7 ngày một lần. Nghĩa là sau 7 ngày bạn sẽ phải lặp lại quy trình ở trên. Bạn nên chơi trò chơi bằng mạng Wi-Fi để trò chơi có thể đăng nhập được vào game.

Source: chúng tôi

Hack Garena Free Fire V1.16.0 Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023

Free Fire là trò chơi bắn súng sống còn cuối cùng trên điện thoại di động. Mỗi trò chơi 10 phút đặt bạn trên một hòn đảo xa xôi, nơi bạn đang chống lại 49 người chơi khác, tất cả đều tìm kiếm sự sống còn. Người chơi tự do lựa chọn điểm khởi đầu của mình với dù của họ, và nhằm mục đích để ở trong khu vực an toàn càng lâu càng tốt.

Hack Garena Free Fire cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: Garena Free Fire By GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITEDBundle ID: com.dts.freefirethiTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/garena-free-fire/id1300146617?mt=8

– iPhone/iPad/iPod Touch Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – Phần mềm Cydia Impactor. – Một máy tính chạy hệ điều hành Windows/Mac/Linux.

– Vô hiệu Sương mù – Vô hiệu Tường và Cỏ – Hỗ trợ nhắm mục tiêu

Bước 2: Mở chương trình chúng tôi trong thư mục Cydia Impactor đã tải về ở trên và kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính hoặc Mac. (Bạn cần cài đặt thêm iTunes để Cydia Impactor có thể nhận diện thiết bị của bạn)

Bước 3: Kéo tập tin IPA của Garena Free Fire đã tải ở trên vào cửa sổ chương trình của Cydia Impactor.

Bước 4: Nhập tài khoản Apple ID và Mật khẩu của bạn để tiến hành xác minh.

Bước 5: Khi hoàn tất bạn sẽ thấy icon Garena Free Fire trên màn hình chính thiết bị iOS của bạn.

Bước 6: Mở Cài đặt ” Cài đặt chung ” Quản lý thiết bị và chọn vào mục có tên Apple ID của bạn vừa nhập ở trên. Chọn Tin cậy để xác minh ứng dụng.

Bước 7: Mở Garena Free Fire trên màn hình chính, chọn Thank You! để bỏ qua. Nếu hiện lên cửa sổ yê u cầu tài khoản iOSGods thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng Facebook cũng được và điền đủ các thông tin cần thiết. Sau khi hoàn tất bạn có thể chơi game như bình thường.

Hack sẽ tự động được kích hoạt!

TIPS: Đối với tài khoản Nhà phát triển Apple miễn phí, bạn cần lặp lại quy trình đăng ký tập tin IPA này 7 ngày một lần. Nghĩa là sau 7 ngày bạn sẽ phải lặp lại quy trình ở trên.

Nguồn: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Hack Simcity Buildit All Version Cho Iphone Hoặc Ipad / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!