Xu Hướng 12/2023 # Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến Mới Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng ngọc Darius Tốc Chiến mạnh nhất. Cách lên đồ Darius bùng nổ sức mạnh khắc phục điểm yếu tốc độ. Cách chơi Darius xuất huyết đến chết với Video Combo chọn bộ Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Darius Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Darius Tốc Chiến Meta mới với Win 89% và Pick 78%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Darius Tốc Chiến

Darius Tốc Chiến đi đường Baron.

Phép bổ trợ Darius Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Darius Tốc Chiến

+ + + + +

Đây là cách lên đồ Darius Tốc Chiến theo hướng toàn diện có sát thương lan, có tăng tốc độ di chuyển có hồi máu có giáp có kháng phép. Một Darius vô cùng khó chịu.

Tuy nhiên sau khi chơi Darius một thời gian mình nhận ra với yếu điểm chậm việc có nhiều dame là không quá cần thiết có đuổi được ai đâu mà chém. Mà sát thương đạt độ chín lại đến từ chiêu cuối Máy Chém Noxus khi hội tụ 5 điểm cộng dồn Xuất Huyết nên Darius sẽ phải thiên hướng lên tank và các món đồ hỗ trợ tăng tốc độ, xuyên giáp.

Do đó trang bị quan trọng và tốt nhất cho Darius thời điểm này là tam hợp kiếm trang bị trấn phái làm tăng sát thương bùng nổ, cho tốc độ di chuyển.

Mẹo: Lên dày càng sớm càng tốt, giúp Darius căn được tầm sát thương mạnh nhất cho Tàn Sát dễ hơn và đuổi bắt với Bắt Giữ hiệu quả hơn nhiều.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Darius Tốc Chiến:

+ + +

Nếu bạn muốn có nhiều mạng muốn có MVP thì việc lên Tam Hợp Kiếm sẽ cho bạn những vinh quang đó. Tốc đánh sẽ tương tác với nội tại Xuất Huyết và cho Darius lượng dame khủng khiếp. Bổ liên tục là có thật.

Bảng kỹ năng Darius Tốc Chiến Thứ tự nâng kỹ năng cho Darius Tốc Chiến: Chi tiết kỹ năng Darius Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số: Xuất Huyết

Đòn đánh thường khiến kẻ địch chảy máu, gây 12 sát thương vật lý (12 + 30% sát thương vật lý cộng thêm) trong 5 giây. Có thể xếp chồng lên đến 5 lần.

Khi đạt đủ điểm cộng dồn, Darius nhận được Sức mạnh Noxus trong 5 giây, tăng 29 sức mạnh công kích và gây tối đa cộng dồn của Xuất Huyết lên mục tiêu thay vì chỉ 1 điểm.

Tàn Sát

Thời gian hồi chiêu: 9,5 giây

Vung rìu sau một khoảng thời gian vận sức, gây 39 sát thương vật lý (14 + 35% sát thương vật lý cộng thêm )

Kẻ địch trúng đòn ở phần lưỡi rìu chịu 110 sát thương vật lý (40 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ), tự hồi 12% lượng máu đã mất dựa trên số tướng địch trúng đòn (tối đa 36%) và gây hiệu ứng XuấT Huyết.

Đánh Thọt

Thời gian hồi chiêu: 6,5 giâyMana: Tiêu tốn 30

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của hắn trong 8 giây để gây thêm 21 sát thương vật lý ( 30% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 90% trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 18giây Tiêu tốn Mana: 45

Bắt Giữ

Thời gian hồi chiêu: 80giây Tiêu tốn Mana: 100

Nội tại: Tăng 15% xuyên giáp.

Kích hoạt : Kéo kẻ địch trước mặt, làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây.

Máy Chém Noxus

Nhảy để xử tử một tướng địch. Gây 100 sát thương chuẩn (100 + 75% bonus damage ), tăng thêm 20% mỗi với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết, và gây hiệu ứng Xuất Huyết.

Giết mục tiêu bằng Máy Chém Noxus làm mới thời gian hồi chiêu của nó, cho phép Sức mạnh Noxus trong 5 giây, đồng thời khiến lính và quái vật xung quanh bỏ chạy, hoảng sợ trong 1,5 giây.

Cách chơi Darius Tốc Chiến

Màn dạo đầu chém thường nhẹ nhàng lấy ít nội tại trước khi vào cuộc vui chính như thế bạn sẽ làm đối phương xuất hết cả huyết trước khi kịp nhận ra.

Lý do nữa là Darius khá là chậm không có khả năng đuổi theo con mồi nên mới đầu tỏ vẻ ngây ngô dễ thương trade dame tình cảm.

Đến khi đối phương cảm thấy không thể yêu thương được hãy dùng Bắt giữ kéo em hàng về và nếu có định vùng vẫy Đánh thọt cho phát nữa làm chậm cho hết dẫy. Và chốt hạ với Máy Chém Noxus.

Với Tàn Sát căn sao cho đúng tầm để được sát thương cao nhất và khi combat luôn để dành Máy Chém Noxus đến khi team địch có trên 2 thành viên ít máu lúc đấy bổ củi nó mới sướng. Bổ củi thành công là được hồi bổ thêm nháy nữa mà.

Với giai đoạn đi đường Darius thường sẽ ép được tương đối đối thủ do sải tay dài hơn. Luôn giữ thế linh sao cho gần trụ nhà mình nhất và chỉ last hit lính. Đứng trên lính để ép địch ko farm được thậm chí là đứng hít kinh nghiệm.

Điểm mạnh & yếu Darius Tốc Chiến Darius mạnh hơn các tướng sau:

Darius mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và yếu ở giai đoạn đầu trận.

Darius yếu hơn các tướng sau:

Darius sẽ thua thiệt với các tướng có độ cơ động cao và dễ bị thả diều.

Khắc chế Darius Tốc Chiến

Chồng thật nhiều CC, giữ khoảng cách thả diều Darius chỉ có khóc thét.

Bạn cần 5500 Hạt Xan Dương để mở Darius hoặc 725 Căn Nguyên Tốc Chiến.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Các Skins hiện có của Darius Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm: High Noon Darius Skin – Darius Cao Bồi Academy Darius Skin – Darius Học Sinh Cá Biệt

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Darius Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Darius Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với sát thương chuấn, khả năng trâu bò 1 cân 2 thậm chí là cân 3 của Đại Tướng Noxus.

Các tướng cùng đi Baron khác:

Các tướng cùng vai trò Darius Tốc Chiến:

Darius Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến

Darius Tốc Chiến là một Đấu sĩ cận chiến gây sát thương mạnh dần, mạnh mẽ ngay từ đầu game và chiêu cuối bổ xuống chẻ đôi kẻ địch vô cùng bá đạo.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Darius Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Darius, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Darius khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

 1.Bộ kỹ năng của Darius

Xuất Huyết

Đòn đánh khiến kẻ địch chảy máu, gây 12 sát thương vật lý (12 + 30% sát thương vật lý cộng thêm) trong 5 giây. Có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

Khi đạt đủ 5 điểm cộng dồn, Darius nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, tăng 20 sức mạnh công kích và áp dụng toàn bộ điểm cộng dồn Máu thay vì 1.

Tàn Sát

Vung rìu sau một khoảng thời gian, gây 39 sát thương vật lý (14 + 35% sát thương vật lý cộng thêm ). Đánh kẻ địch bằng lưỡi rìu gây 110 sát thương vật lý (40 + 100 sát thương vật lý cộng thêm ), tự hồi 12% lượng máu đã mất cho mỗi tướng trúng phải (tối đa 36%) và gây xuất huyết.

Đánh Thọt

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của hắn trong 8 giây để gây thêm 21 sát thương vật lý ( 30% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 90% trong 1 giây.

Bắt Giữ

Nội tại: Tăng 15% xuyên giáp.

Kích hoạt : Kéo kẻ địch trước mặt, làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây.

Máy Chém Noxus

Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100 (100+75% công vật lý) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

Giết mục tiêu bằng Máy Chém Noxus làm mới thời gian hồi chiêu của nó, nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, đồng thời khiến lính và quái vật xung quanh bỏ chạy trong 1,5 giây

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Darius

3.Phép bổ trợ cho Darius

  

Nếu muốn hổ báo ép đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để chơi khô máu tìm kiếm mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát mục tiêu liên tục gây sát thương + Tốc biến thì khó có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho 

Darius Tốc Chiến 5.Cách lên đồ Darius Tốc Chiến

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Darius theo tình huống:

Móng vuốt: vừa có sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu bò cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: Darius khá đù trong việc di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng khả năng đi đường cũng như tiếp cận mục tiêu nhanh cho Darius.

Giáp thiên thần: do phải lao vào giao tranh khá nhiều, trang bị này sẽ khiến Darius an toàn và tự tin hơn khi về cuối game.

6.Cách chơi Darius Tốc Chiến

Nếu thành thạo và chơi tốt, Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ bởi khả năng ép đường cực mạnh, bạn dễ dàng có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

Khi kích hoạt kỹ năng Đánh Thọt – hãy tận dụng khả năng tái tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất.

Tàn Sát: – có 2 vùng gây sát thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều sát thương hơn vùng Cán rìu – do đó hãy căn chuẩn sử dụng Tàn sát để đạt hiệu quả cao nhất. 

Combo Darius hiệu quả:

7.Điểm mạnh và điểm yếu Darius

Điểm mạnh:

- Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

– Lượng sát thương ban đầu tốt, nếu được chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò có thừa.

– Khả năng đì đường hầu hết các đối thủ cực cao ngay từ đầu trận.

– Kỹ năng Tàn Sát giúp Darius có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

– Với nội tại Xuất Huyết đem lại lợi thế solo tay đôi mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker máu trâu - có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

- Tầm đánh ngắn, không có kỹ năng áp sát tức thời

– Sợ hiệu ứng khống chế cứng.

– Cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu muốn gây damge mạnh nhất.

– Trong giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt về cuối game.

Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Darius Tốc Chiến

Darius Tốc Chiến là một Đấu sĩ cận chiến gây sát thương mạnh dần, mạnh mẽ ngay từ đầu game và chiêu cuối bổ xuống chẻ đôi kẻ địch vô cùng bá đạo.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Darius Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Darius, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Darius khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Darius Xuất Huyết

Đòn đánh khiến kẻ địch chảy máu, gây 12 sát thương vật lý (12 + 30% sát thương vật lý cộng thêm) trong 5 giây. Có thể cộng dồn lên đến 5 lần.

Khi đạt đủ 5 điểm cộng dồn, Darius nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, tăng 20 sức mạnh công kích và áp dụng toàn bộ điểm cộng dồn Máu thay vì 1.

Tàn Sát

Vung rìu sau một khoảng thời gian, gây 39 sát thương vật lý (14 + 35% sát thương vật lý cộng thêm ). Đánh kẻ địch bằng lưỡi rìu gây 110 sát thương vật lý (40 + 100 sát thương vật lý cộng thêm ), tự hồi 12% lượng máu đã mất cho mỗi tướng trúng phải (tối đa 36%) và gây xuất huyết.

Đánh Thọt

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo của hắn trong 8 giây để gây thêm 21 sát thương vật lý ( 30% sát thương vật lý cộng thêm ) và làm chậm 90% trong 1 giây.

Bắt Giữ

Nội tại: Tăng 15% xuyên giáp.

Kích hoạt : Kéo kẻ địch trước mặt, làm chậm chúng đi 40% trong 1 giây.

Máy Chém Noxus

Nhảy xổ đến một tướng địch và tung một cú bổ chí tử, gây 100 (100+75% công vật lý) sát thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương.

Giết mục tiêu bằng Máy Chém Noxus làm mới thời gian hồi chiêu của nó, nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus trong 5 giây, đồng thời khiến lính và quái vật xung quanh bỏ chạy trong 1,5 giây

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Darius 3.Phép bổ trợ cho Darius

Nếu muốn hổ báo ép đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để chơi khô máu tìm kiếm mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát mục tiêu liên tục gây sát thương + Tốc biến thì khó có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Darius Tốc Chiến 5.Cách lên đồ Darius Tốc Chiến

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Darius theo tình huống:

Móng vuốt : vừa có sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu bò cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ : Darius khá đù trong việc di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng khả năng đi đường cũng như tiếp cận mục tiêu nhanh cho Darius.

Giáp thiên thần: do phải lao vào giao tranh khá nhiều, trang bị này sẽ khiến Darius an toàn và tự tin hơn khi về cuối game.

6.Cách chơi Darius Tốc Chiến

Nếu thành thạo và chơi tốt, Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ bởi khả năng ép đường cực mạnh, bạn dễ dàng có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

Khi kích hoạt kỹ năng Đánh Thọt – hãy tận dụng khả năng tái tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất.

Tàn Sát: – có 2 vùng gây sát thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều sát thương hơn vùng Cán rìu – do đó hãy căn chuẩn sử dụng Tàn sát để đạt hiệu quả cao nhất.

Combo Darius hiệu quả:

– Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

– Lượng sát thương ban đầu tốt, nếu được chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò có thừa.

– Khả năng đì đường hầu hết các đối thủ cực cao ngay từ đầu trận.

– Kỹ năng Tàn Sát giúp Darius có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

– Với nội tại Xuất Huyết đem lại lợi thế solo tay đôi mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker máu trâu – có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

– Tầm đánh ngắn, không có kỹ năng áp sát tức thời

– Sợ hiệu ứng khống chế cứng.

– Cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu muốn gây damge mạnh nhất.

– Trong giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt về cuối game.

Guide Amumu Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Amumu Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Amumu Tốc Chiến mạnh nhất. Cách lên đồ Amumu đi Rừng best gank. Cách chơi Amumu kiểm soát combat cách bắt lẻ AD bộ video combo chuẩn chỉ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Amumu Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Amumu Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Amumu Tốc Chiến

Amumu Tốc Chiến là một tanker chính hiệu khi sở hữu kỹ năng làm chậm, choáng, bắt bớ và sát thương lan. Rất phù hợp để đi rừng và tạo ra các pha gank vô cùng khó chịu.

Phép bổ trợ Amumu Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Amumu Tốc Chiến

+ + + + + +

Lên đồ Amumu Tốc Chiến là tập trung vào các trang bị tăng giáp, kháng phép chống chịu. Amumu là tướng sẽ chịu sát thương cho cả team. Lao vào giữa đội hình địch Ulti và ăn 1 rổ dame vào mồm hết việc ra nhận lương thế thôi.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Amumu Tốc Chiến:

+ + +

Tăng máu.

Bảng kỹ năng Amumu Tốc Chiến Thứ tự nâng kỹ năng Amumu Tốc Chiến: Chi Tiết kỹ năng Amumu Tốc Chiến:

Cú Đập Nguyền Rủa

Các đòn tấn công nguyền rủa mục tiêu nhận thêm 10% sát thương thực từ phép thuật nhận vào trong 3 giây. Các ứng dụng tiếp theo của Cảm ứng bị nguyền rủa sẽ làm mới thời lượng của nó.

Quăng Dải Băng

Phóng ra một dải băng gây 80 sát thương phép ( 80 + 70% sát thương phép ) và làm choáng mục tiêu trong 1 giây, kéo bản thân về phía mục tiêu.

Thời gian hồi chiêu: 14 giây

Tiêu hao năng lượng: 55

Tuyệt Vọng

Bật tắt: Bắt đầu khóc để gây sát thương phép bằng 20 cộng thêm 1,1% (1,1+ 1% sát thương phép) lượng máu tối đa của chúng cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Tiêu hao Mana: 10

Giận Dữ

Passive: Đưa 4 ( 4 + 3% Armor + 3% kháng phép ) giảm thiệt hại vật chất.

Tích cực: Deals 90 magic damage ( 90 + 50% sát thương phép ) để kẻ thù và làm chậm chúng lân cận 30% cho 0,5 giây.

Thời gian hồi chiêu của Tantrum giảm 0,5 giây khi Amumu bị tấn công.

Thời gian hồi chiêu: 100 giây

Tiêu hao Mana: 100

Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Deals 150 magic damage ( 150 + 80% sát thương phép ) để kẻ thù và stun chúng trong 2 giây.

Áp dụng Cảm ứng bị nguyền rủa

Thời gian hồi chiêu: 100 giây

Tiêu hao Mana: 100

Cách chơi Amumu Tốc Chiến Điểm mạnh & yếu Amumu Amumu Tốc Chiến mạnh hơn các tướng sau:

Amumu mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Amumu Tốc Chiến yếu hơn các tướng sau:

Amumu sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Amumu

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Amumu Tốc Chiến.

Các Skins hiện có của Amumu Tốc Chiến: Infernal Amumu Little Knight Amumu

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Amumu Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Amumu Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng kháng sát thương đi kèm công cụ mở giao tranh bắt chặt cả team địch vủa Xác Ướp U Sầu.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

Guide Orianna Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Orianna Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Orianna siêu phép thuật. Cách chơi Orianna cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Orianna Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Orianna Tốc Chiến Meta mới với Win 78.1% và Pick 54%

Vị trí của Orianna

Orianna Tốc Chiến là một pháp sư cũng có thể đóng cả vai trò hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương phép như làm chậm tạo khiên, tăng tốc độ di chuyển đặc biệt chiêu cuối khống chế diện rộng.

Orianna được vơi vị trí đường giữa

Phép bổ trợ Orianna

+

Cách lên đồ Orianna

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Orianna Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Orianna

Lên Dây Cót

Quả cầu của Orianna đóng vai trò như một tiêu điểm cho khả năng của cô ấy. Nó tự động quay trở lại với cô ấy nếu cô ấy ở quá xa nó.

Đòn đánh gây thêm 13 sát thương phép (13 + 15% AP). Các đòn tấn công tiếp theo chống lại cùng một mục tiêu trong vòng 4 giây gây thêm 3 sát thương phép (3 + 3% AP). Cộng dồn tối đa 2 lần.

Lệnh: Tấn Công

Ra lệnh cho Quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) cho các mục tiêu trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải (Tối thiểu 50%).

Quả bóng vẫn ở vị trí mục tiêu sau đó.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây Năng lượng: 30

Lệnh: Phát Sóng

Lệnh cho Quả cầu giải phóng một xung điện, gây 60 sát thương phép (60 + 60% AP) lên những kẻ địch xung quanh.

Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, làm chậm kẻ địch đi 20% và tăng tốc cho đồng minh 20% trong 2 giây. Hiệu quả giảm dần theo thời gian.

Thời gian hồi chiêu: 7 giây Năng lượng: 70

Lệnh: Bảo Vệ

Kích hoạt: Ra lệnh cho Quả cầu gắn chặt một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương (60 + 40% AP) trong 4 giây, gây 60 sát thương phép (60 + 30% AP) lên những kẻ địch mà nó đi qua.

Nội tại: Quả cầu tăng 10 Giáp và Kháng phép cho tướng được gắn vào.

Thời gian hồi chiêu: 9 giây Năng lượng: 60

Lệnh: Sóng Âm

Ra lệnh cho Quả bóng tạo ra một sóng xung kích, gây 150 sát thương phép (150 + 70% sức mạnh phép thuật) và phóng những kẻ địch xung quanh về phía Quả bóng sau một khoảng thời gian ngắn.

Thời gian hồi chiêu: 70 giây Mana: 100

Cách chơi Orianna Điểm mạnh & yếu Orianna Orianna mạnh hơn các tướng sau:

Orianna mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Orianna yếu hơn các tướng sau:

Orianna sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Orianna

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Orianna.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Orianna Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Orianna Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với công cụ mở giao tranh của Quý Cô Dây Cót.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Các tướng cùng vai trò Orianna Tốc Chiến:

Guide Shyvana Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Shyvana Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Shyvana siêu rừng. Cách chơi Shyvana cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Shyvana Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến Meta mới với Win 69.1% và Pick 61%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Shyvana

Shyvana Tốc Chiến vừa là đấu sĩ vừa có thể làm tank chống chịu cho cả team. Shyvana có sát thương hỗn hợp phép và vật lý đặc biệt sẽ cực kỳ mạnh khi ở dạng rồng.

Shyvana thường đi rừng và đường Baron.

Phép bổ trợ Shyvana

+ +

Cách lên đồ Shyvana

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Olaf Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Shyvana Chi tiết kỹ năng Shyvana Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Cuồng Nộ Long Nhân

Gây thêm 20% sát thương lên Rãnh Nguyên Tố . Giết một Drake gia tăng vĩnh viễn khả năng của Shyvana khi ở dạng Rồng .

Song Long Thủ

Thời gian hồi chiêu: 8 giây

Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của Shyvana để tấn công hai lần, gây lần lượt 58 (100% sát thương vật lý) và 12 (20% sát thương vật lý) . Tấn công Giảm thời gian hồi chiêu của Twin Bite đi 1 giây.

Dragon Form: Tấn công trong một khu vực rộng lớn hơn và gây sát thương lên tất cả kẻ thù.

Rực Cháy

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Ưu đãi 5 kỳ diệu thiệt hại ( 25+ 25% tiền thưởng thiệt hại vật chất) mỗi giây để kẻ thù gần đó và hastes Shyvana bởi 35% mục nát hơn 3 giây. Tấn công kéo dài thời gian Kiệt sức thêm 4 giây.

Hơi Thở Của Rồng

Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Fireball gây 78 sát thương phép lên kẻ địch trúng phải và thiêu đốt chúng trong 5 giây.

Đòn tấn công của Shyvana lên những kẻ địch bị bỏng gây thêm sát thương phép tương đương với 3,5% máu tối đa của chúng.

Hóa Rồng

Thời gian hồi chiêu: 1 giây

Bị động

Tạo ra 1 Nộ mỗi giây và 2 Nộ mỗi lần tấn công.

Ở 100 Fury, Shyvana có thể sử dụng Dragon’s Descent . Shyvana vẫn ở dạng Rồng cho đến khi cô ấy tiêu hao hết cơn thịnh nộ của mình.

Hoạt động

Biến thành Rồng , nhận 150 máu và bay đến vị trí mục tiêu.

Những kẻ địch dọc đường của Shyvana chịu 150 sát thương phép và bị hất tung về phía điểm hạ cánh của cô.

Cách chơi Shyvana Điểm mạnh & yếu Shyvana Shyvana mạnh hơn các tướng sau:

Shyvana mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Shyvana yếu hơn các tướng sau:

Shyvana sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Shyvana

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Shyvana.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Shyvana Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Shyvana Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với cú hơi thở của rồng đi cả cây máu hay sức chống chịu cực kỳ cứng cáp của Long Nữ.

Các tướng cùng đi Rừng khác:

Cập nhật thông tin chi tiết về Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Darius Tốc Chiến trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!