Xu Hướng 3/2023 # Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng văn phòng ” Thủ thuật khác

Để phục vụ công việc cũng như bảo mật các tài liệu quan trọng có trong máy tính cá nhân bạn thường cài mật khẩu mỗi khi khởi động phải đăng nhập vào máy tính. Nhưng với một chiếc máy gia đình hay những chiếc máy công ty chỉ sử dụng cho những công việc đơn giản hay đơn thuần chỉ là để giải trí thì việc cài đặt mật khẩu là không cần thiết

Khi không phải bảo mật máy tính vì trong máy không có các tài liệu quan trọng. Hay bạn muốn thay một chiếc máy khác cho công việc và chiếc máy bạn đang dùng bạn mang về nhà và để cho mọi thành viên sử dụng. Thật khá phiền phức khi mỗi lần khởi động lại phải đăng nhập mật khẩu. Chiếc máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 8 hay 8.1 và bạn muốn tháo bỏ mật khẩu đăng nhập cho windows thì có cách nào đây?

Vậy là công việc tháo bỏ mật khẩu gây rắc rối mỗi khi mở máy lên đã được hoàn tất rồi. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 5 phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất để có thể sử dụng chiếc máy tính một cách hiệu quả nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-mat-khau-dang-nhap-windows-8-81-1347n.aspx

Chụp màn hình win 8.1, chụp ảnh desktop trong Windows 8.1 Cách gỡ bỏ một phần mềm trong Windows 8/8.1 Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1 Tắt Update Win 8, đóng cập nhật Windows 8, 8.1 Cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8.1 nhanh nhất

gỡ bỏ mật khẩu cho windows 8/8.1

, tháo bỏ password đăng nhập windows 8, loại bỏ mật khẩu đăng nhập của windows 8.1,

Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của File ISO cài Win 8.1Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu… Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

Xem Mật Khẩu Wifi Trên Windows 8, 8.1, Hiển Thị Password Đã Lưu

Trên Windows 8/8.1, giao diện quản lý Wifi đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản Windows 7. Điều này gây khó khăn cho người dùng khi lần đầu làm quen với hệ điều hành mới mẻ này, nhất là khi bạn muốn thay đổi mật khẩu Wifi thì sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên Windows 8, 8.1

Bước 1: Trên thanh Taskbar, nhìn bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng Wifi mà bạn đang kết nối.

– Bấm chuột phải vào biểu tượng này, chọn Open Network and Sharing Center.

Cửa sổ Open Network and Sharing Center hiện lên, bạn sẽ thấy tên mạng Wifi bạn đang kết nối.

– Nhìn bên trái, chọn “Change adapter settings”.

* Cách khác ngắn gọn hơn nhiều

– Nhấn Window + R, gõ vào Control Netconnections

– Hoặc thích ngắn hơn thì gõ chúng tôi , rồi Enter,

– Cửa sổ Network Connection cũng tự động hiện ra.

Khi bạn thay đổi mật khẩu wifi trên Modem, lúc này mật khẩu cũ được lưu trên máy tính của bạn sẽ không có giá trị, lúc nào bạn cần phải đổi mật khẩu trên máy tính của bạn sao cho trùng với mât khẩu trên Modem của bạn.Để thực hiện việc xem và đổi mật khẩu bạn làm như sau.

Bấm chuột phải vào mạng wifi bạn đang dùng, rồi chọn Status.

– Cửa sổ mới hiện ra, t ại đây, bạn sẽ nhìn thấy các thông số của mạng Wifi đang dùng. Muốn xem và thay đổi mật khẩu. Bạn làm tiếp như sau.

Bấm chọn Wireless Properties.

– Cửa sổ Wireless Network Properties được mở ra. Bạn chuyển sang tab Security ngay bên cạnh đó.

– Rồi tick chuột chọn ô “Show characters”.

Khi này, ở mục Network security key, mật khẩu hiện tại của mạng Wifi bạn đang sử dụng sẽ hiện ra, muốn thay đổi bạn xóa chúng đi và điền mật khẩu wifi mới mà bạn đã đặt trên Modem (chú ý là mật khẩu chỗ này và mật khẩu wifi trên Modem phải giống nhau thì bạn mới truy cập đư . Xong bấm OK là xong.

Cách Phá Password Windows, Reset Mật Khẩu Win 10, 7, 8.1 Mới Nhất

Từ phiên bản Windows 7 trở về trước thì tài khoản đăng nhập Windows là tài khoản nội bộ Local Account. Nhưng từ Windows 8 cho đến Windows 10 thì bạn có thể đăng nhập thêm tài khoản Microsoft để sử dụng và đồng bộ. Đối với tài khoản Local Account thì mật khẩu sẽ được lưu trữ ở C:WindowsSystem32ConfigSAM. Chúng ta có thể truy cập vào đây bằng các công cụ phá password chuyên dụng để xóa hoặc thay đổi mật khẩu. Còn nếu sử dụng tài khoản Microsoft thì chúng ta cần truy cập vào trang chủ để thay đổi mật khẩu.

Cách phá password Windows, reset mật khẩu Win 10, 7, 8.1 mới nhất

1. Sử dụng công cụ Active Password Changer

Active Password Changer là một trong những phần mềm gỡ bỏ mật khẩu Windows tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Active Password Changer để reset mật khẩu Windows

Bước 1: Cắm USB Boot vào máy tính, truy cập vào Win mini (Mini Win 10 hoặc Mini Win Xp đều được).

Bước 3: Bạn sẽ thấy phần mềm ghi rõ chỉ có thể gỡ bỏ password tài khoản Local. Có thể reset mật khẩu tất cả các phiên bản Windows. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Search all volumes …: Tìm tất cả các phân vùng cài Win.

Select volume …: Lựa chọn phân vùng cài Windows thủ công.

Find a folder …: Lựa chọn thư mục Registry thủ công (config).

Các bạn để như mặc định và nhấn Next.

Bước 5: Phần mềm sẽ tìm và hiển thị các file SAM có trên ổ cứng (khi cài nhiều Win). Chọn file SAM của Windows mà bạn cần phá password đăng nhập và bấm Next.

Bước 6: Muốn phá bỏ mật khẩu đăng nhập Windows của tài khoản nào thì chọn trong danh sách. Mình chọn reset mật khẩu windows cho tài khoản “anhdv”. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 8: Sau khi thực hiện tất cả các bước trên sẽ có thông báo gỡ bỏ password windows thành công như hình dưới. Khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

2. Sử dụng Daossoft Windows Password Rescuer

Các bước sử dụng Daossoft Windows Password Rescuer để gỡ bỏ password Windows

Bước 3: Bạn sẽ thấy ở cột Password, tài khoản anhdv có mật khẩu là Blank (trống) là thành công. Chọn Reset mật khẩu đăng nhập của các tài khoản khác nếu cần. Thực hiện xong thì chọn Reboot để khởi động lại máy tính.

3. Sử dụng NTPWEdit

Cũng tương tự như các phần mềm trên, NTPWEdit là một phần mềm khá phổ biến trong việc phá mật khẩu Win 10, 7, 8.1 và nó xuất hiện trong hầu hết các bản WinPE. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động ổn định, hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng NTPWEdit để phá bỏ mật khẩu Windows

Bước 2: Nếu phần mềm tìm thấy file SAM thì chọn Open để mở. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ” …” để tìm file SAM khác (nếu có). Chọn tài khoản cần reset (thay đổi) mật khẩu và bấm Change password. Lưu ý, với tài khoản đang ẩn thì chọn Unlock để hiện.

Bước 3: Nhập mật khẩu (password) mới và nhập lại ở mục Verfy. Muốn mật khẩu trắng thì để trống cả hai ô trên.

Bước 4: Chọn Save Changes để reset mật khẩu Windows. Đóng cửa sổ phần mềm và khởi động lại máy.

Cách Bỏ Qua Nhập Mã Bản Quyền Khi Cài Đặt Win 8/8.1

Nếu bạn sử dụng đĩa cài đặt gốc của Windows 8/8.1 thì trong bước đầu tiên của quá trình cài đặt bạn bắt buộc phải nhập mã bản quyền gồm 25 ký tự mới có thể tiếp tục. Tuy nhiên, thủ thuật này sẽ giúp bạn bỏ qua bước nhập mã key

Thủ thuật này chỉ áp dụng khi bạn tạo đĩa cài đặt từ USB/DVD hoặc cài đặt trực tiếp từ file ISO chứ không thể áp dụng khi cài đặt từ đĩa cài đặt gốc, bởi vì bạn cần phải thêm 1 file cấu hình có tên ” chúng tôi ” vào thư mục cài đặt theo hướng dẫn sau:

Mở chương trình Notepad sau đó Copy và Paste vào 1 trong 5 nội dung sau: (tùy theo phiên bản Windows 8/8.1 là SL, Core, Pro, Enterprise hoặc lựa chọn thủ công lúc cài đặt)

Lựa chọn phiên bản Windows 8/8.1 lúc cài đặt

Đối với bản Windows 8/8.1 SL OEM (RTM): Đối với bản Windows 8/8.1 Core OEM (RTM): Đối với bản Windows 8/8.1 Pro OEM (RTM): Đối với bản Windows 8/8.1 Enterprise:

Lưu ý: phiên bản 32bit hoặc 64bit phụ thuộc vào bộ cài gốc nên bạn không thể lựa chọn và chỉnh sửa bằng file ” chúng tôi ” này được

Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt Windows 8/8.1 dưới dạng thì bạn cần thay chữ OEM ở trên bằng chữ Retail

Tương tự, nếu bạn muốn cài đặt Windows 8/8.1 dưới dạng thì bạn cần thay chữ OEM ở trên bằng chữ Volume

Tương tự, nếu bạn cài đặt Windows 8/8.1 bản VL OLP (Volume Open License) thì bạn cần thay số 0 ở trên bằng số 1

Sau khi soạn xong nội dung cấu hình phù hợp trên Notepad, bạn hãy lưu vào ổ cứng với tên ” chúng tôi “

Cuối cùng, Copy file ” chúng tôi ” và Paste vào thư mục “sources” bên trong bộ cài Windows được lưu trên USB/DVD hoặc file .ISO

Chúc mứng, bây giờ bạn đã có thể cài đặt Windows 8/8.1 mà không còn bị bắt nhập mã bản quyền ngay lúc đầu nữa. Vào cuối quá trình cài đặt có yêu cầu bạn nhập key bản quyền, tuy nhiên, bạn có thể nhấn ” Skip” để bỏ qua.

Sau khi cài đặt thành công, nếu muốn kích hoạt bản quyền thì bạn chỉ việc bấm chuột phải vào biểu tượng ” This PC” (hoặc “My Computer”) và chọn ” Properties” rồi kéo xuống dưới cùng bấm vào dòng ” Activate Windows” để nhập mã bản quyền và kích hoạt Windows

Tham khảo bài viết tương tự:

Cập nhật thông tin chi tiết về Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!