Xu Hướng 2/2024 # Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ứng dụng văn phòng ” Thủ thuật khác

Để phục vụ công việc cũng như bảo mật các tài liệu quan trọng có trong máy tính cá nhân bạn thường cài mật khẩu mỗi khi khởi động phải đăng nhập vào máy tính. Nhưng với một chiếc máy gia đình hay những chiếc máy công ty chỉ sử dụng cho những công việc đơn giản hay đơn thuần chỉ là để giải trí thì việc cài đặt mật khẩu là không cần thiết

Khi không phải bảo mật máy tính vì trong máy không có các tài liệu quan trọng. Hay bạn muốn thay một chiếc máy khác cho công việc và chiếc máy bạn đang dùng bạn mang về nhà và để cho mọi thành viên sử dụng. Thật khá phiền phức khi mỗi lần khởi động lại phải đăng nhập mật khẩu. Chiếc máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 8 hay 8.1 và bạn muốn tháo bỏ mật khẩu đăng nhập cho windows thì có cách nào đây?

Vậy là công việc tháo bỏ mật khẩu gây rắc rối mỗi khi mở máy lên đã được hoàn tất rồi. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 5 phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất để có thể sử dụng chiếc máy tính một cách hiệu quả nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-mat-khau-dang-nhap-windows-8-81-1347n.aspx

Chụp màn hình win 8.1, chụp ảnh desktop trong Windows 8.1 Cách gỡ bỏ một phần mềm trong Windows 8/8.1 Viết tên mình lên thanh Taskbar trong Windows 8/8.1 Tắt Update Win 8, đóng cập nhật Windows 8, 8.1 Cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8.1 nhanh nhất gỡ bỏ mật khẩu cho windows 8/8.1

, tháo bỏ password đăng nhập windows 8, loại bỏ mật khẩu đăng nhập của windows 8.1,

Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của File ISO cài Win 8.1Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2024

Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu… Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

Cách Gỡ Bỏ Chương Trình, Xóa Phần Mềm Trên Máy Tính Windows 10, 8.1/8,

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn thường xuyên cài các chương trình, phần mềm, ứng dụng lên máy tính vì nhu cầu sử dụng hoặc đôi khi vì thấy phần mềm đó hết sức thú vị và muốn được dùng thử, việc này sẽ làm cho máy tính của bạn chứa quá nhiều các phần mềm không cần thiết. Khi một phần mềm không còn được sử dụng trên máy tính, chúng ta thường tìm cách xóa nó đi khỏi hệ thống để nhường chỗ cho phần mềm khác, cần thiết hơn và cũng là giúp máy tính chạy nhanh, ổn định hơn, có nhiều cách gỡ bỏ phần mềm này mà bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình bằng nhiều cách khác nhau

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 10 Đối với các phần mềm được cài qua Windows Store

Đây là các phần mềm được cài đặt trên chợ ứng dụng của Windows (Windows Store). Các phần mềm này được cài đặt trực tiếp lên máy tính và được mở trong thanh Start của Windows. Để gỡ bỏ phần mềm được cài qua Windows Store, các bạn thao tác như sau:

Bước 2: Bấm chuột phải vào ứng dụng cần gỡ bỏ, chọn Uninstall

Bước 3: Bấm Uninstall để xác nhận việc gỡ bỏ. Phần mềm sẽ được tự động gỡ bỏ ra khỏi máy tính

Đây là các phần mềm được cài đặt trên nên Windows thông thường (.exe). Để gỡ bỏ các phần mềm này, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào Control Panel của Windows 10 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ control panel rồi nhấn OK hoặc Enter.

Bước 2: Trong Control Panel, bấm Uninstall Program

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 8/8.1

Bước 1: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + I để mở bảng Setting, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Tại giao diện Control Panel chọn chế độ view by: Category, sau đó nhấn vào Uninstall a program ở mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 7

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn View by: Category, nhấn Uninstall a program tại mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows Vista

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn Uninstall a program ở mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows XP

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn Add or Rove Programs, giao diện Add or Rove Programs xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm với Your Uninstaller

Your Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt chương trình, phần mềm trên máy tính hiệu quả. Your Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt sâu, quét và xóa toàn bộ các tập tin rác còn sót lại của chương trình.

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm Your Uninstaller lên, giao diện của Your Uninstaller sẽ hiển thị toàn các phần mềm, chương trình đã được cài đặt trên máy tính

– Built-in Mode: Gỡ bỏ thông thường

– Safe mode: gỡ bỏ thông thường và thực hiện quét các tập tin rác còn sót lại và thực hiện xóa chúng

– Normal Mode: Bao gồm safe mode và thực thi quét sau hơn các tập tin rác.

Ngoài các cách gỡ bỏ này ra, bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng khác như Revo Uninstall Your Uninstaller, trong đó Revo Uninstall có tốc độ gỡ bỏ nhanh, triệt để các chương trình như mong muốn.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình bằng nhiều cách khác nhau

Đăng Nhập Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu, Phá Password Windows 10, 8, 7, X

Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows mà chúng tôi đã từng hướng dẫn bạn đọc.

Phá Password máy tính khi quên mật khẩu

Cách đăng nhập Windows khi quên Password Cách 1: Đăng nhập Windows khi quên mật khẩu sử dụng công cụ Hirens Boot Bản chất của công cụ phá password này là gì?

Mật khẩu của Windows được lưu trữ ở một file SAM (với dữ liệu mã hóa), công cụ Password Changer có trong Hirens Boot sẽ ghi đè một mật khẩu rỗng vào phần dữ liệu về mật khẩu trên file SAM, sau khi đã ghi đè, bạn chỉ việc login Windows mà không cần Password, bạn có thể thực hiện đổi sau khi vào được Windows.

Bước 2: Từ màn hình Menu chọn Other Tools Rồi Enter.

Bước 3: Tiếp đó chọn Active Password Changer Pro 6.0. Rồi Enter.

Bước 4: Từ dấu nhắc Your Choice( ) của màn hình Options gõ số 1: Choose Logical Drive rồi nhấn Enter.

Bước 7: Sau khi hiện thị tất cả các tài khoản có trong máy tính của bạn, bạn lựa chọn tài khoản mà cần gỡ bỏ Password (tài khoản quên mật khẩu máy tinh) rồi nhấn Enter.

Bước 8: Sau khi đã chọn được tài khoản rồi nhấn Y từ bàn phím để chương trình tiến hành gỡ bỏ Password cho bạn.

Bước 9: Thoát khỏi chương trình, khởi động lại máy tính và đăng nhập vào Windows sẽ không đòi hỏi Password của bạn nữa. Như vậy bạn sẽ vào được windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn thiết lập lại mật khẩu như bình thường.

Cách 2: Đăng nhập Windows khi quên mật khẩu với Command Prompt

Cách xử lý lỗi quên mật khẩu máy tính này áp dụng nếu như người dùng đã đăng nhập được vào Windows nhưng sau đó quên mật khẩu để vào máy tính lần sau. Nếu gặp trường hợp này, các bạn chỉ cần sử dụng lệnh sau trên Command Prompt để thay đổi mật khẩu đăng nhập Windows mới nếu không may bị quên mật khẩu cũ.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, các bạn nhập dòng lệnh sau:

Net User mật khẩu mới (new password)

Nhấn Enter để kích hoạt thiết lập mật khẩu mới cho máy tính. Nếu nhận được thông báo The comand completed successfully tức là đã thành công. Nên nhớ khởi động lại máy tính để có được hiệu lực

Qua việc “Phá” password Windows chúng ta thấy thấy mọi công cụ bảo mật đều có những kẽ hở nhất định, và luôn có cách khắc chế, điều này trong một số trường hợp như quên mật khẩu máy tính nó giúp ích người dùng rất nhiều.

Để máy tính lâu ngày không dùng đến và bạn đã quên mật khẩu máy tính, bây giờ muốn dùng máy nhưng không muốn cài lại Windows, vậy chỉ có cách là phá password đặng nhập Windows, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách xử lý dù là Windows XP, Win 7 hay Win 10. Do đây là một trường hợp thường xuyên xảy ra đối với đa số người dùng. Tuy nhiên cách để xử lý vấn đề này khá phức tạp và cần phải được thực hiện tuần tự theo hướng dẫn ở trên của chúng tôi để đảm bảo lấy lại được mật khẩu đăng nhập Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-windows-khi-quen-mat-khau-696n.aspx Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu với các thao tác trên, nhờ đó bạn có thể đăng nhập Windows kể cả khi không có Password. Với cách làm này bạn có thể vẫn truy cập được vào máy tính mà không cần phải cài lại hệ điều hành.

Xem Mật Khẩu Wifi Trên Windows 8, 8.1, Hiển Thị Password Đã Lưu

Trên Windows 8/8.1, giao diện quản lý Wifi đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản Windows 7. Điều này gây khó khăn cho người dùng khi lần đầu làm quen với hệ điều hành mới mẻ này, nhất là khi bạn muốn thay đổi mật khẩu Wifi thì sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Hướng dẫn xem mật khẩu Wifi trên Windows 8, 8.1

Bước 1: Trên thanh Taskbar, nhìn bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng Wifi mà bạn đang kết nối.

– Bấm chuột phải vào biểu tượng này, chọn Open Network and Sharing Center.

Cửa sổ Open Network and Sharing Center hiện lên, bạn sẽ thấy tên mạng Wifi bạn đang kết nối.

– Nhìn bên trái, chọn “Change adapter settings”.

* Cách khác ngắn gọn hơn nhiều

– Nhấn Window + R, gõ vào Control Netconnections

– Hoặc thích ngắn hơn thì gõ chúng tôi , rồi Enter,

– Cửa sổ Network Connection cũng tự động hiện ra.

Khi bạn thay đổi mật khẩu wifi trên Modem, lúc này mật khẩu cũ được lưu trên máy tính của bạn sẽ không có giá trị, lúc nào bạn cần phải đổi mật khẩu trên máy tính của bạn sao cho trùng với mât khẩu trên Modem của bạn.Để thực hiện việc xem và đổi mật khẩu bạn làm như sau.

Bấm chuột phải vào mạng wifi bạn đang dùng, rồi chọn Status.

– Cửa sổ mới hiện ra, t ại đây, bạn sẽ nhìn thấy các thông số của mạng Wifi đang dùng. Muốn xem và thay đổi mật khẩu. Bạn làm tiếp như sau.

Bấm chọn Wireless Properties.

– Cửa sổ Wireless Network Properties được mở ra. Bạn chuyển sang tab Security ngay bên cạnh đó.

– Rồi tick chuột chọn ô “Show characters”.

Khi này, ở mục Network security key, mật khẩu hiện tại của mạng Wifi bạn đang sử dụng sẽ hiện ra, muốn thay đổi bạn xóa chúng đi và điền mật khẩu wifi mới mà bạn đã đặt trên Modem (chú ý là mật khẩu chỗ này và mật khẩu wifi trên Modem phải giống nhau thì bạn mới truy cập đư . Xong bấm OK là xong.

Cách Gỡ Bỏ Bản Quyền Windows – Xóa Product Key Win 7/8.1/10

Mình cũng nhận được khá nhiều ý kiến cũng như thắc mắc từ các bạn đã gửi về cho mình. Là làm sao có thể gỡ bỏ bản quyền Windows cũ. Hay cách xóa product key windows một cách nhanh chóng. Và xóa nó như thế nào ạ? Thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để gỡ bỏ mọi bản quyền Windows. Cách này sẽ giúp bạn thực hiện việc xóa hết các loại product key trên Win 7, 8.1 và win 10 một các nhanh chóng.

Thì công việc này cũng khá là đơn giản. Việc của chúng ta đó là chỉ cần sử dụng một số lệnh CMD để gỡ bỏ key bản quyền đó đi mà thôi. Với việc xóa bỏ hay gỡ bỏ này sẽ giúp các bạn xóa và gỡ bỏ đi các key active cũ trước đó. Ví dụ bạn dùng key để active Windows nhưng đã hết hạn. Và giờ bạn đã có key mới nhưng thêm vào để Active nhưng vấn không được.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đó chính là bật chức năng CMD lên. Nhưng các bạn phải thực hiện mở Command Prompt (Admin) bằng cách. Các bạn tiến hành chọn nút Start, sau đó gõ vào khung tìm kiếm với từ khóa cmd.

Bước 2: Sau khi đã mở chương trình CMD lên. Các bạn hãy gõ lênh slmgr/upk và đợi một chút. Và màn hình sẽ hiện ra thông báo Uninstall product key successfully.

Bước 4: Tại đây các bạn tiếp tục gõ lênh: slmgr/rearm và đợi một chút. Sau khi có thông báo Command completed successfully. Ý nghĩa của lệnh này đó chính là giúp chúng ta đưa Windows về trạng thái ban đầu.

Tổng kết

Như vậy chỉ với 4 bước rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Sẽ giúp cho chúng ta có thể xóa và gỡ bỏ một loại key bản quyền trên Windows một cách nhanh chóng nhất.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Reset Hoặc Thay Mật Khẩu Windows 8

Cách reset hoặc thay mật khẩu Windows 8

Windows 8 và 8.1 cung cấp cho người dùng một cách thức mới cho việc truy cập vào máy tính khá hữu ích so với các phiên bản Windows trước đó. Đó là việc liên kết tài khoản người dùng trên Windows 8/8.1 với tài khoản Microsoft, ngoài ra bạn còn có thêm tùy chọn thiết lập mã PIN hay đơn giản hơn là tạo ra mật khẩu bằng hình ảnh để đăng nhập sử dụng.

Reset Password tài khoản Microsoft

Khi tiến hành thiết lập tài khoản người dùng trên Windows 8, Windows sẽ cung cấp cho bạn một đường dẫn liên kết đến tài khoản mà bạn đã tạo trên hệ thống Microsoft (hoặc Hotmail/Live), và nếu bạn muốn, bạn có thể tiến hành thiết lập lại mật khẩu tài khoản Microsoft của mình bằng cách:

– Truy cập vào https://login.live.com

– Nhấn vào tùy chọn “Can’t access your account?” và tiến hành làm các bước để thiết lập lại mật khẩu tài khoản Microsoft.

Chuyển sang sử dụng tài khoản Local Account

Nếu tài khoản sử dụng Windows của bạn đang liên kết đến tài khoản Microsoft, bạn cần phải ngắt kết nối tài khoản này đến Microsoft trước khi tiến hành thay đổi hoặc gỡ bỏ mật khẩu. Các bước thực hiện như sau

– Gọi thanh Windows Charms trên Windows 8/8.1 bằng tổ hợp phím Win + C

– Tiếp theo Windows sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản vào để tiến hành ngắt kết nối đến tài khoản Microsoft.

– Truy cập vào Startscreen bằng cách nhấn nút Start hoặc phím Windows

– Nhập “cms” vào ô tìm kiếm và chờ tí cho kết quả hiện lên gợi ý “Command Prompt”, sau đó bạn rê chuột vào gợi ý kết quả và nhấn phải chọn Run As Administrator

– Khi hộp thoại Command Prompt xuất hiện, hãy gõ vào dòng lệnh sau và nhấn ENTER để thực thi

Net User username “”

Với “username” là tên tài khoản trên Windows 8/8.1 mà bạn muốn xóa mật khẩu.

Thế là xong bước xóa mật khẩu cho tài khoản trên Windows 8/8.1

Thiết lập một mật khẩu tiêu chuẩn

Sau khi xóa mật khẩu cho tài khoản, bây giờ ta hãy tiến hành thiết lập một mật khẩu khác cho tài khoản này. Bằng cách

– Khởi động Windows Charms

– Trong giao diện Sign-in options, bạn hãy nhấn “Add” hoặc “Change” ở nhóm Password để tiến hành thay đổi hoặc thiế lập mới mật khẩu cho tài khoản.

Thiết lập mã PIN

Windows 8/8.1 cũng cung cấp một cách mở khóa nhanh cho người dùng tương tự như trên di động bằng cách thiết lập mã PIN với 4 chữ số. Khi lần đầu sử dụng, Windows có thể sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để truy cập.

Thiết lập bằng cách:

– Khởi động Windows Charms

– Lướt xuống nhóm “PIN” và nhấn “Add”

Thiết lập mật khẩu bằng hình ảnh

Một tính năng mới trên Windows 8 là việc cho phép người dùng thiết lập mật khẩu bằng hình ảnh. Bạn thiết lập bằng cách:

– Khởi động Windows Charms

– Lướt xuống nhóm “Picture Password” và nhấn “Add”

– Tiếp theo bạn hãy lựa chọn hình ảnh mà mình thích, sau đó Windows sẽ gợi ý cho bạn một loạt gồm 3 cử chỉ mà bạn sẽ dùng làm mật khẩu truy cập trên hình ảnh.

Tuy nhiên, chức năng này chỉ hữu ích khi bạn sử dụng màn hình cảm ứng mà thôi, còn màn hình thông thường thì… hơi khó khăn đôi chút

Theo Genk

Cập nhật thông tin chi tiết về Gỡ, Tháo Bỏ Mật Khẩu Đăng Nhập Windows 8, 8.1 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!