Xu Hướng 2/2024 # Gỡ Bỏ (Xóa) Ứng Dụng Mặc Định Trên Windows 10 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Gỡ Bỏ (Xóa) Ứng Dụng Mặc Định Trên Windows 10 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên Windows 10 có rất nhiều chương trình ứng dụng được cài đặt mặc định khi cài windows, các chương trình mặc định này không phát huy tác dụng, có nhiều chương trình hầu như không bao giờ sử dụng đến. Bạn muốn gỡ bỏ chúng ta khỏi máy tính, nhưng không dễ để làm, vì windows 10 có cơ chế bảo vệ chúng, muốn xoá bỏ bạn tốn thêm chút công sức.

Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt mặc định trên windows 10 theo cách thông thường Gỡ các ứng dụng xây dựng sẵn trên windows 10 bằng phần mềm CleanMyPC

Trước khi đọc cách xoá các ứng dụng cài đặt mặc định trên windows 10 bằng dòng lệnh, mời bạn xem cách xoá ứng dụng mặc định bằng phần mềm CleanMyPC.

CleanMyPC là ứng dụng phần mềm miễn phí một số chức năng, muốn sử dụng bản Full đầy đủ, bạn cần phải bỏ ra ít kinh phí, với bản miễn phí Free, có thể gỡ bỏ được các phần mềm cài sẵn trên windows, nên bạn không lo lắng gì khi sử dụng.

Sử dụng ứng dụng dòng lệnh PowerShell để gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên windows 10

Với ứng dụng dòng lệnh PowerShell bạn dễ dàng gỡ bỏ hầu hết được tất cả phần mềm được xây dựng sẵn trên windows 10, chỉ một số ứng dụng quan trọng, ảnh hưởng đến hoạt động của windows 10, mới không thể đụng đến mà thôi. Nếu cứ cố tình gỡ bỏ những dụng không cho phép, bạn sẽ nhận thông báo lỗi từ windows 10 là không thể gỡ bỏ được.

Tại cửa sổ dòng lệnh, bạn muốn gỡ ứng dụng nào thì hãy gõ dòng lệnh đó vào dòng lệnh và nhấn enter để thực thi gõ bỏ ứng dụng đó khỏi windows 10.

Gỡ bỏ ứng dụng 3D Builder:

Gỡ bỏ ứng dụng Alarms và Clock:

Gỡ bỏ ứng dụng Calculator:

Gỡ bỏ ứng dụng Calendar và Mail:

Gỡ bỏ ứng dụng Camera:

Gỡ bỏ ứng dụng Contact Support:

This app can’t be removed. (Ứng dụng này không thể gỡ bỏ)

Gỡ bỏ ứng dụng Cortana:

This app can’t be removed. (Ứng dụng này không thể gỡ bỏ)

Gỡ bỏ ứng dụng Get Office:

Gỡ bỏ ứng dụng Get Skype:

Gỡ bỏ ứng dụng Get Started:

Gỡ bỏ ứng dụng Groove Music:

Gỡ bỏ ứng dụng Maps:

Gỡ bỏ ứng dụng Microsoft Edge:

This app can’t be removed. (Ứng dụng này không thể gỡ bỏ)

Gỡ bỏ ứng dụng Microsoft Solitaire Collection:

Gỡ bỏ ứng dụng Money:

Gỡ bỏ ứng dụng Movies & TV:

Gỡ bỏ ứng dụng News:

Gỡ bỏ ứng dụng OneNote:

Gỡ bỏ ứng dụng People:

Gỡ bỏ ứng dụng Phone Companion:

Gỡ bỏ ứng dụng Photos:

Gỡ bỏ ứng dụng Store:

Gỡ bỏ ứng dụng Sports:

Gỡ bỏ ứng dụng Voice Recorder:

Gỡ bỏ ứng dụng Weather:

Gỡ bỏ ứng dụng Windows Feedback:

This app can’t be removed. (Ứng dụng này không thể gỡ bỏ)

Gỡ bỏ ứng dụng Xbox:

Cài đặt lại toàn bộ ứng dụng xây dựng sẵn trên windows

Nếu bạn quyết định cài đặt lại toàn bộ ứng dụng xây dựng trên windows 10, dễ dàng thôi, hãy mở ứng dụng PowerShell với quyền quản trị, sau đó copy và dán dòng lệnh sau đây vào ứng dụng PowerShell và nhấn Enter, xong.

Dòng lệnh này nói với windows 10, hãy cài đặt lại toàn bộ ứng dụng được tích hợp sẵn trên windows. Sau đó hãy đợi chút có thể mất ít thời gian để nó tiến hành cài đặt, sau khi xong, khởi động lại máy tính bạn sẽ thấy toàn bộ ứng dụng được khôi phục lại toàn bộ.

Đôi khi bạn update lại windows nó cũng sẽ cài đặt lại các ứng dụng này, đặc biệt là các cập nhật thêm tính năng mới trên windows (major update).

Vài lời kết

Giờ thì bạn đã biết cách gỡ bỏ dễ dàng những ứng dụng không cần sử dụng đến trên windows. Hãy làm ngay sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều khám phá mới.

bài viết này.

Tony Lê.

Share this:

Facebook

Tweet

WhatsApp

Cách Gỡ Ứng Dụng Mặc Định Trên Windows 10

Windows 10 được cài đặt cùng với rất nhiều ứng dụng mặc định như: Calculator, Calendar, Mail, Camera, Cortana, Contact Support, File & TV, Get Started, Groove Music, Maps, News, OneNote, People, Photos….

Trong số đó có những ứng dụng cực kỳ hữu ích chẳng hạn như Mail, Calendar, Calculator, Voice Recorder… Tuy nhiên có những ứng dụng bạn lại chẳng bao giờ “đụng” đến.

Lưu ý: Một số ứng dụng như Cortana và Store không nên gỡ bỏ trên Win 10. Đây là các ứng dụng hệ thống quan trọng giúp hệ điều hành Windows 10 chạy “mượt” hơn.

1. Gỡ ứng dụng mặc định từ PowerShell

Bước 1: Mở Windows PowerShell với quyền Admin

Bạn nhập từ khóa PowerShell vào ô tìm kiếm, sau đó kích chuột phải vào Windows PowerShell rồi chọn Run as administrator.

Get-AppxPackage -AllUsers

Bước 3: Tìm ứng dụng cần gỡ bỏ

Bạn cuộn danh sách để tìm ứng dụng cần gỡ, bằng cách nhìn vào dòng Name. Tiếp đó sao chép PackageFullName của ứng dụng ở bên phải. Ví dụ gỡ Paint3D, bạn sao chép tên gói của nó như hình:

Remove-AppxPackage PackageFullName

Lệnh gỡ ứng dụng mặc định trên Windows 10

Để gỡ tất cả ứng dụng đã cài từ Microsoft Store bạn nhập lệnh:

Để gỡ bỏ tất cả ứng dụng mặc định cũng như ứng dụng đã cài đặt từ Microsoft Store trong tài khoản người dùng hiện tại, bạn sử dụng câu lệnh, thay User bằng tên tài khoản người dùng của bạn:

Lệnh gỡ ứng dụng mặc định cụ thể trên Windows 10:

Gỡ Skype:

Gỡ Sway:

Gỡ Phone:

Gỡ Phone Companion:

Gỡ Phone và Phone Companion cùng nhau:

Gỡ Calendar và Mail cùng nhau:

Gỡ People:

Gỡ Groove Music:

Gỡ Movies & TV:

Gỡ cùng lúc cả Groove Music and Movies & TV:

Gỡ Money:

Gỡ News:

Gỡ Sports:

Gỡ Weather:

Gỡ Money, News, Sports và Weather:

Gỡ Alarms & Clock:

Gỡ Calculator:

Gỡ Camera:

Gỡ Photos:

Gỡ Maps:

Gỡ Voice Recorder:

Gỡ Xbox:

Gỡ Microsoft Solitaire Collection:

Gỡ Get Office:

Gỡ Get Skype:

Gỡ Get Started:

Gỡ 3D Builder:

Gỡ Microsoft Store (Bạn sẽ không mở được Store và bất kỳ ứng dụng nào cài từ Store nữa):

Cài lại Microsoft Store sau khi gỡ bằng lệnh PowerShell trên:

Tắt Microsoft Windows Defender:

Set-MpPreference -DisableRealtimeMonitoring $true

Bật Microsoft Windows Defender:

Set-MpPreference -DisableRealtimeMonitoring $false 2. Xóa ứng dụng mặc định trên Windows 10 từ Settings

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Mặc Định Windows 10

Windows 10 bao gồm rất nhiều ứng dụng mặc định và không có cách nào đơn giản để ẩn chúng khỏi chế độ xem All Apps trên menu Start mới. Bạn có thể gỡ cài đặt chúng, nhưng Microsoft không cho phép bạn làm điều đó dễ dàng theo cách thông thường.

Trước khi bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng nếu không thực sự cần thiết thì bạn không nên gỡ các ứng dụng có sẵn. Những ứng dụng này chỉ chiếm một lượng nhỏ không gian trên thiết bị, do đó tốt nhất là bạn nên “bơ” chúng nếu không muốn sử dụng và gần như Windows Updates (đặc biệt là Fall Creators Update) sẽ cài đặt lại các ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu “mong ước” to lớn của bạn là loại bỏ chúng thì nó sẽ trở thành sự thật với hướng dẫn trong bài viết sau đây. Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, bạn luôn luôn có thể cài đặt lại chúng với chỉ một dòng lệnh duy nhất.

1. Gỡ bỏ ứng dụng theo cách thông thường

Cách này hiệu quả với Get Office, Get Skype, Get Started, Microsoft Solitaire Collection, Money, News, Phone Companion, và các ứng dụng Sports. Bạn thậm chí có thể áp dụng cách này với các ứng dụng được download tự động bởi Windows 10 như Candy Crush, FarmVille, TripAdvisor, Netflix và Pandora.

Tuy nhiên, bạn không thể loại bỏ hầu hết các ứng dụng Windows 10 được bao gồm khác của Microsoft theo cách này.

2. Sử dụng PowerShell để gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định

Bạn có thể gỡ cài đặt hầu hết các ứng dụng mặc định, thậm chí những ứng dụng không cung cấp tùy chọn Uninstall với PowerShell cmdlet. Tuy nhiên, thủ thuật này sẽ không cho phép bạn loại bỏ một số ứng dụng mặc định quan trọng nhất như Cortana và Microsoft Edge. Nếu bạn thử, bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi nói rằng chúng không thể gỡ bỏ.

Đầu tiên, bạn mở PowerShell với quyền quản trị viên. Nhấn Windows + X và sau đó chọn Windows PowerShell (Admin) từ trình đơn PowerShell.

3. Cách cài đặt lại tất cả ứng dụng mặc định

Nếu bạn muốn cài đặt lại các ứng dụng mặc định đã được gỡ bỏ, bạn có thể làm như vậy với một dòng code PowerShell duy nhất. Bạn mở PowerShell với quyền quản trị viên. Sao chép và dán dòng sau đây trong PowerShell Prompt và nhấn Enter.

Dòng lệnh này sẽ buộc Windows cài đặt lại các ứng dụng mặc định lần nữa. Hãy chờ đợi và cho phép nó hoàn thành ngay cả khi như không có gì xảy ra. Thậm chí nếu bạn thấy thông báo lỗi thì hãy khởi động lại máy tính và sau đó kiểm tra trình đơn Start, bạn có thể thấy tất cả những ứng dụng mặc định đã quay trở lại.

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Ứng Dụng Hoặc Tính Năng Hệ Thống Trong Windows 10

Ứng dụng hoặc tính năng hệ thống là một thành phần của hệ thống và được hệ thống bảo vệ không cho phép gỡ bỏ theo cách thông thường, như vậy nếu bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng thì trước hết bạn cần loại bỏ sự bảo vệ của ứng dụng trước.

Khái niệm gỡ bỏ vĩnh viễn là loại bỏ vĩnh viễn ứng dụng hoặc tính năng khỏi Windows 10 và rất khó cài lại hoặc không thể cài lại được do đó bạn nên cân nhắc trước khi gỡ bỏ hoặc bạn có thể sao lưu hệ thống trước như tạo đểm phục hồi hay ghost lại cho an toàn.

Ứng dụng hệ thống bao gồm hai thành phần đó là thư mục cài đặt của ứng dụng được lưu trong thư mục Windows và thư mục SystemApps trong đường dẫn C:Windows và có một số ứng dụng có cả gói Package lưu trong thư mục Package theo đường dẫn C:Windowsservicing.

Để gỡ bỏ ứng dụng bạn cần biết tên hiển thị của ứng dụng, tên của ứng dụng gọi là Name và tên đầy đủ gói Package của ứng dụng gọi là PackageFullName. Còn gỡ bỏ gói Package của ứng dụng bạn cần biết tên gói Package Name của ứng dụng

Gỡ online là khi Windows 10 đã được cài đặt vào máy tính như vậy bạn có thể gỡ bỏ trực tiếp trong Windows.

1. Để biết tên hiển thị của ứng dụng có thể xem ứng dụng đã ghim trong Start menu

2. Để biết Name của ứng dụng sử dụng lệnh sau trong PowerShell

3. Để biết PackageFullName của ứng dụng sử dụng lệnh sau trong PowerShell

4. Để biết gói Package của ứng dụng mở Registry Editor đi đến đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionComponent Based ServicingPackages

1. Gỡ ứng dụng

Bước 1: Bật chế độ xem file ẩn để thấy thư mục ProgramData trong phân vùng hệ thống.

Bước 2: Cài đặt TakeOwnership

Bước 3: Truy cập đường dẫn C:ProgramDataMicrosoftWindows chuột phải vào thư mục AppRepository chọn Take Ownership

Bước 4: Khi Take Ownership thư mục xong truy cập thư mục tìm đến file có tên chúng tôi bạn copy file này lưu ở thư mục khác mục đích là sao lưu file này phòng trường hợp file bị hỏng có thay thế kịp thời.

Bước 5: Chạy phần mềm SQLite Database Browser Portable, tại giao diện chính nhấn vào tab Open Database tìm đến đường dẫn C:ProgramDataMicrosoftWindowsAppRepository và dưới khung File name gõ chữ s mở file StateRepository-Machine.srd.

Bước 6: Khi mở xong chuyễn qua tab Browse Data trong khung Table chọn Package

Bước 7: Trong Package có nhiều cột nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm đến hai cột PackageFullName và IsInbox. Kéo rộng cột PackageFullName ra để ý bên phải cột IsInbox quan sát bạn có thể thấy chỉ có hai giá trị 0 (không bảo vệ) và 1 (được bảo vệ).

Bước 8: Thay giá trị từ 1 thành 0 gói PackageFullName của ứng dụng muốn gỡ bỏ

Bước 9: Khi thay giá trị của gói PackageFullName của ứng dụng xong bấm tổ hợp phím Ctrl+S lưu lại rồi tắt phần mềm SQLite Database Browser trước khi làm bước tiếp theo.

Bước 10: Gỡ bỏ ứng dụng

Sử dụng dòng lệnh trong PowerShell để gỡ bỏ ứng dụng, cú pháp như sau:

hoặc

Để xuất danh sách Name hoặc PackageFullName của ứng dụng sử dụng lệnh sau:

Với nguye là tên thư mục của tài khoản người dùng hiện tại

Khi có được Name hoặc PackageFullName bạn có thể sử dụng lệnh ở trên để gỡ bỏ ứng dụng, ví dụ để gỡ bỏ ứng dụng Connect có Name tên Microsoft.PPIProjection và PackageFullName tên Microsoft.PPIProjection_10.0.16281.1000_neutral_neutral_cw5n1h2txyewy ta sẽ sử dụng lệnh sau:

hoặc

2. Gỡ gói Package ứng dụng

Đây là gói cái đặt của ứng dụng, nếu bạn tháo gói này đi bạn sẽ không cài đặt lại ứng dụng được nữa. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở Registry Editor điều hướng đến khóa

Chuột phải vào khóa tên Packages chọn Permissions… làm theo như hình bên dưới

– Tạo tệp bat lấy tên chúng tôi với nội dung:

Với PPIProjection là tên gói cài đặt của ứng dụng Connect. Chạy tệp chúng tôi bằng quyền admin đợi cho đến khi hoàn thành nhấn bất kỳ phím nào để tắt.

Gỡ Offline là gỡ trực tiếp trong bộ cài Windows 10. Phần này yêu cầu mount tệp chúng tôi trong bộ cài win sau đó tháo gói pacakage của ứng dụng xong unmount lại tệp chúng tôi Phương pháp làm như sau:

Trong một ổ đĩa nào còn trống dung lượng ví dụ như ô E, tạo mới lần lượt các thư mục sau:

– Thư mục images, trong thư mục images tạo mới thư mục x64– Thư mục mount, trong thư mục mount tạo mới thư mục windows– Thư mục windows, trong thư mục windows tạo mới thư mục win10_x64

Đầu tiên mount file iso Win 10 ra ổ ảo copy tất cả vào thư mục win10_x64 trong thư mục windows sau đó chạy cmd với quyền admin

– Kiểm tra phiên bản Windows trong tệp install.wim

– Trích xuất phiên bản từ tệp chúng tôi gốc thành tệp chúng tôi mới lưu trong thư mục x64 của thư mục images

Dism /Export-Image chúng tôi /SourceIndex:5 /DestinationImageFile:E:imagesx64install.wim

Với 5 tương ứng với phiên bản Windows muốn trích xuất

– Mount tệp chúng tôi trong thư mục x64 vào thư mục windows trong thư mục mout

– Load tệp cấu hình SOFTWARE trong đường dẫn E:mountwindowsWindowssystem32config

Mở Registry Editor điều hướng đến khóa

Chuột phải vào khóa tên Packages chọn Permissions…làm theo như hình bên dưới

– Tạo tệp bat lấy tên chúng tôi với nội dung:

Với Defender là tên gói cài đặt của ứng dụng Windows Defender. Chạy tệp chúng tôi bằng quyền admin đợi cho đến khi hoàn thành nhấn bất kỳ phím nào để tắt

– Unload tệp cấu hình SOFTWARE

– Tạo tệp bat lấy tên chúng tôi với nội dung:

Với Defender là tên gói cài đặt của ứng dụng Windows Defender. Chạy tệp chúng tôi bằng quyền admin đợi cho đến khi hoàn thành nhấn bất kỳ phím nào để tắt.

Lưu ý: Một vài ứng dụng hệ thống có thêm thư mục cài đặt ứng dụng lưu trong thư mục SystemApps chẳng hạn như Windows Defender do đó các bạn truy cập đường dẫn đến thư mục này tìm thư mục của ứng dụng ví dụ Microsoft.Windows.SecHealthUI_cw5n1h2txyewy chuột phải chọn Take Ownership xong chọn di chuyển hoặc đổi tên thư mục

– Kiểm tra gói ứng dụng hoặc tính năng có thể gỡ bỏ

– Gỡ bỏ gói ứng dụng hoặc tính năng:

Ví dụ:

Dism /Image:E:mountwindows /Remove-Package /Packagename:Microsoft-Windows-QuickAssist-Package~31bf3856ad364e35~amd64~~10.0.17134.1

– Unmount tệp install.wim

– Xóa tệp chúng tôi gốc

Lưu ý: Nếu ko muốn xóa thì di chuyển tệp chúng tôi vào nơi khác

– Di chuyển tệp chúng tôi mới trong thư mục x64 vào thư mục sources của thư mục win10_x64

3 Cách Gỡ Cài Đặt Các Ứng Dụng Trên Windows 10

428863

Cách 1: Từ menu Start

Nếu bạn không thấy Uninstall trong menu thả xuống, đó có thể là vì ứng dụng thuộc loại mặc định của hệ thống, không thể gỡ bỏ theo cách này.

Lưu ý: tùy theo từng chương trình mà giao diện sẽ hiển thị các câu hỏi xác nhận khác nhau.

Cách 2: Từ menu Settings

Nếu bạn không thể tìm thấy các ứng dụng hoặc chương trình bạn muốn gỡ bỏ cài đặt trong menu Start, có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng và các chương trình thông qua menu Settings bằng cách:

Cách 3: Từ Control Panel

Xuân Dung – Theo CNET

Cách Gỡ Bỏ Chương Trình, Xóa Phần Mềm Trên Máy Tính Windows 10, 8.1/8,

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn thường xuyên cài các chương trình, phần mềm, ứng dụng lên máy tính vì nhu cầu sử dụng hoặc đôi khi vì thấy phần mềm đó hết sức thú vị và muốn được dùng thử, việc này sẽ làm cho máy tính của bạn chứa quá nhiều các phần mềm không cần thiết. Khi một phần mềm không còn được sử dụng trên máy tính, chúng ta thường tìm cách xóa nó đi khỏi hệ thống để nhường chỗ cho phần mềm khác, cần thiết hơn và cũng là giúp máy tính chạy nhanh, ổn định hơn, có nhiều cách gỡ bỏ phần mềm này mà bạn có thể áp dụng.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình bằng nhiều cách khác nhau

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 10 Đối với các phần mềm được cài qua Windows Store

Đây là các phần mềm được cài đặt trên chợ ứng dụng của Windows (Windows Store). Các phần mềm này được cài đặt trực tiếp lên máy tính và được mở trong thanh Start của Windows. Để gỡ bỏ phần mềm được cài qua Windows Store, các bạn thao tác như sau:

Bước 2: Bấm chuột phải vào ứng dụng cần gỡ bỏ, chọn Uninstall

Bước 3: Bấm Uninstall để xác nhận việc gỡ bỏ. Phần mềm sẽ được tự động gỡ bỏ ra khỏi máy tính

Đây là các phần mềm được cài đặt trên nên Windows thông thường (.exe). Để gỡ bỏ các phần mềm này, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào Control Panel của Windows 10 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ control panel rồi nhấn OK hoặc Enter.

Bước 2: Trong Control Panel, bấm Uninstall Program

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 8/8.1

Bước 1: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + I để mở bảng Setting, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Tại giao diện Control Panel chọn chế độ view by: Category, sau đó nhấn vào Uninstall a program ở mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows 7

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn View by: Category, nhấn Uninstall a program tại mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows Vista

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn Uninstall a program ở mục Programs, giao diện Uninstall or change a program xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm trong Windows XP

Bước 1: Vào Start, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện

Bước 2: Chọn Add or Rove Programs, giao diện Add or Rove Programs xuất hiện

Gỡ bỏ phần mềm với Your Uninstaller

Your Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt chương trình, phần mềm trên máy tính hiệu quả. Your Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt sâu, quét và xóa toàn bộ các tập tin rác còn sót lại của chương trình.

Bước 1: Các bạn khởi động phần mềm Your Uninstaller lên, giao diện của Your Uninstaller sẽ hiển thị toàn các phần mềm, chương trình đã được cài đặt trên máy tính

– Built-in Mode: Gỡ bỏ thông thường

– Safe mode: gỡ bỏ thông thường và thực hiện quét các tập tin rác còn sót lại và thực hiện xóa chúng

– Normal Mode: Bao gồm safe mode và thực thi quét sau hơn các tập tin rác.

Ngoài các cách gỡ bỏ này ra, bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng khác như Revo Uninstall Your Uninstaller, trong đó Revo Uninstall có tốc độ gỡ bỏ nhanh, triệt để các chương trình như mong muốn.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình bằng nhiều cách khác nhau

Cập nhật thông tin chi tiết về Gỡ Bỏ (Xóa) Ứng Dụng Mặc Định Trên Windows 10 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!