Xu Hướng 12/2022 # Git Gui Clients Tốt Nhất Năm 2022: Trên Mọi Nền Tảng / 2023 # Top 20 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Git Gui Clients Tốt Nhất Năm 2022: Trên Mọi Nền Tảng / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Git Gui Clients Tốt Nhất Năm 2022: Trên Mọi Nền Tảng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Web development

Hầu hết dự án phát triển và dự án về phần mềm, dự án thương mại hay cá nhân, đều đang dùng Git để kiểm soát phiên bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích về Git thật nhanh chóng và đề xuất cho bạn Git GUI clients tốt nhất cho nhiều nền tảng khác nhau.

Git là hệ thống kiểm soát phiên bản nguồn mở phổ biến với developers. Ban đầu, nó được thiết kế cho các dự án hợp tác giữa các lập trình viên với nhau. Git chủ yếu được sử dụng để lưu trữ nội dung và lưu trữ code trong repositories.

Hệ thống cũng cung cấp môi trường mà code có thể được thay đổi, với bản sửa đổi được lưu lại để dùng trong tương lai. Repositories được lưu trữ trong máy chủ từ xa nhưng cũng được lưu trong mọi máy tính của thành viên team.

Git có thể được truy cập và quản lý bằng các công cụ dòng lệnh. Nhưng nếu bạn mới sử dụng Git, có thể bạn muốn bắt đầu với thứ gì đó dễ quản lý hơn.

Graphical User Interface (GUI) là công cụ trực quan, có giao diện cho Git.

Xem giải thích chuyên sâu của chúng tôi về Git nếu bạn cần thêm thông tin. Nếu bạn cần biết thêm về các Git GUI clients tốt nhất cho các nền tảng như Linux, Windows và Mac, hãy tiếp tục xem.

Git GUI Clients cho Linux

Việc tìm kiếm GUI Git clients hoạt động trên Linux rồi lựa chọn máy khách tương thích có thể tốn nhiều thời gian. Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã liệt kê một số Git Client Linux tốt nhất bên dưới:

QGit là GUI Git miễn phí cho Linux, có thể hiển thị đồ họa theo branch khác nhau và cho phép bạn xem nội dung của patch và các thay đổi trong files. Với công cụ này, bạn có thể xem lưu trữ dạng cây, lịch sử files, sửa đổi và những điểm khác biệt.

Bạn cũng có thể so sánh files và các thay đổi trực quan nội dung đã sửa đổi khi dùng QGit. Bạn có thể áp dụng hoặc định dạng patch từ commit đã chọn và có thể di chuyển commit giữa 2 QGit instances.

Bạn có thể sử dụng cùng ngữ nghĩa Git commits để tạo các patch mới và thực hiện những lệnh StGit phổ biến. Các chuỗi script và lệnh có thể được kết nối với hành động tùy chỉnh.

Giao diện người dùng của Gitg rất dễ sử dụng. Nó có thể mở các Git repositories hiện có đã được lưu trong máy tính. Bạn có thể tải phần mềm miễn phí xuống, và nó đã kèm giấy phép GPLv2. Bạn cũng có thể xem các repositories từ xa bằng Gitg.

Gitg cho phép bạn thực hiện các thao tác Git thông thường, duyệt commits và xem trước files. Bạn có thể thấy thông báo commit, commits không bị theo dõi và chưa được xử lý thông qua chế độ commit view.

Nhược điểm của công cụ này là file lớn có xu hướng tải chậm hơn và nó không hiển thị lịch sử dự án.

Git Force là công cụ trực quan trực quan dành cho Git chạy trên Linux cũng như Windows và có thể tải xuống miễn phí. Phần mềm này sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu dễ dùng nhờ tính năng kéo và thả. Nó có thể được sử dụng mà không cần call dòng lệnh Git tool.

Bạn tạo được nhiều repository và branch Git, quản lý tất cả bằng Git Force. Công cụ này hỗ trợ một hoặc nhiều repository từ xa và nhanh chóng quét các repository cục bộ.

Công việc bạn làm trong git repository sẽ được Git Force chọn trong lần refresh đầu tiên. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên hầu hết các lệnh Git phổ biến và do đó, nó không giữ bất kỳ thông tin trạng thái chi tiết nào.

Git GUI Clients cho Windows

Ngoài ra còn có GUI Git Clients tốt trên nền tảng Windows. Chúng tôi đã chọn những Git Client tốt nhất bên dưới cho bạn:

Sourcetree là ứng dụng Git GUI Clients miễn phí và chạy trên cả Windows hoặc Mac. Công cụ này đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Giao diện gọn gàng và thanh lịch làm cho công cụ này dễ dàng và thú vị để điều hướng qua.

Nó có GUI đầy đủ tính năng giúp các project Git được hiệu quả và dễ dàng hơn. Nó có thể hỗ trợ file Git lớn và trực quan hóa nó bằng các sơ đồ phân nhánh chi tiết, giúp bạn và các thành viên trong team dễ dàng nhìn thấy tiến trình.

Tìm kiếm commit cục bộ cho phép bạn tìm các thay đổi file, commits và branch dù trình quản lý repo từ xa cho phép bạn tìm kiếm và sao chép repository từ xa trong Sourcetree. Bạn cũng có thể nhận được commits rõ ràng và gọn gàng với công cụ interactive rebase.

Nếu repository từ xa của bạn nằm ở GitHub, thì công cụ này sẽ có ích với bạn nhất. Phần mềm này về cơ bản là phần mở rộng workflow của bạn trong GitHub. Chỉ cần bạn đăng nhập bằng tài khoản GitHub, bạn có thể bắt đầu làm việc với repository của mình.

GitHub Desktop là ứng dụng Git GUI miễn phí và mã nguồn mở. Nó có giao diện trực quan cho phép bạn quản lý code mà không cần phải gõ lệnh. Bạn có thể tạo mới hoặc thêm repository cục bộ và thực hiện thao tác Git một cách dễ dàng.

Tạo branch và chuyển sang branch hiện có rất dễ với công cụ này, cũng như merge code vào master branch. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi các thay đổi của mình với GitHub Desktop.

Nó hỗ trợ tác vụ thông thường như commit, tạo các branch và tag, hiển thị nhật ký, v.v. Công cụ này sử dụng rất đơn giản vì có thể truy cập lệnh trực tiếp từ Windows Explorer. Các hộp thoại có tính mô tả và bạn có thể di chuyển file bằng cách kéo chúng.

Có các công cụ như TortoiseGitMerge giúp giải quyết xung đột và cho phép bạn xem các thay đổi bạn đã thực hiện đối với file của mình. Nó có trình kiểm tra chính tả để ghi nhật ký tin nhắn và tự động điền từ khóa và đường dẫn. Nó cũng có sẵn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Đối với người dùng Mac, không cần phải lo lắng vì có những nhà phát triển đã tạo ra các GUI Git Clients chạy trên Mac. Chúng tôi khuyên dùng những Git Client sau:

GitUp là Git GUI Client dành riêng cho người dùng Mac. Nó miễn phí tải xuống, mã nguồn mở và đi kèm với GitUpKit – bộ công cụ cho phép bạn xây dựng các ứng dụng Git. Công cụ này rất dễ sử dụng và cho phép bạn nhìn thấy branch rõ ràng để merge.

Nếu bạn mới sử dụng Git, GitUp tạo một môi trường an toàn để bạn học hỏi và thử nghiệm. Giao diện không bị lộn xộn và nó có tính năng Live Map cho phép bạn xem tiến trình dự án của bạn mà không cần làm mới. Cộng với các tính năng Hoàn tác và Snapshot cho phép bạn thay đổi và ghi lại các bước của mình.

Tốc độ là một trong những điểm tốt nhất của GitUp. Không chỉ load được 40.000 commit trong chưa đầy 1 giây, bạn còn có thể tìm kiếm các commit, branch và tag trong repository ngay lập tức. Vì công cụ này đã có đầy đủ tính năng nên các thao tác Git sẽ vận hành nhanh hết mức có thể.

Git GUI clients này tuyên bố sẽ giúp thao tác Git và lập Git commands trở nên dễ dàng như kiểm tra mail. Và nó đúng là như vậy vì công cụ này cho phép bạn commit, kéo và đẩy thay đổi của code chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với GitBox, bạn có thể tự động truy xuất commit mới từ máy chủ, tránh commit và xung đột hợp nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm commit trong lịch sử repository theo tác giả hoặc theo mô tả.

Việc thêm và hoàn tác các lệnh như branch reset, cherry picking và rebase cũng khá đơn giản.

Bạn có thể tải phần mềm này miễn phí và nó đã có sẵn trên Mac App Store với bản quyền giá 14,99 đô la. Nếu bạn còn là sinh viên, bạn có thể được giảm giá 50% bằng cách dùng ID sinh viên của mình.

GitX-dev là Git client miễn phí cho Mac, được thiết kế để trở thành công cụ bảo trì hạng nhất cho các lập trình viên. Công cụ này dành riêng cho các nhà phát triển phần mềm và nó có đầy đủ tính năng cho hầu hết work-flow Git.

Bạn có thể duyệt lịch sử repository và xem khác biệt của mọi sửa đổi được sắp xếp độc đáo. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy sơ đồ cây hoàn chỉnh của các phiên bản.

Bạn có thể sao chép files bằng cách kéo ra khỏi “Tree” và thả vào hệ thống của bạn hoặc xem trước bằng QuickLook.

Git GUI Clients đa nền tảng

Nếu bạn đang tìm kiếm Git clients toàn diện có thể chạy trong các nền tảng Linux, Windows hoặc Mac, thì bên dưới là Git Gui client tốt nhất cho bạn:

Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công cụ này có trình chỉnh sửa code tích hợp, trong đó bạn có thể bắt đầu dự án mới và chỉnh sửa file trực tiếp trong GitKraken. Thêm vào đó, nó cho phép bạn theo dõi các nhiệm vụ của mình. Nó đồng bộ hóa với GitHub theo thời gian thực, sắp xếp các nhiệm vụ trong chế độ calendar view và mention các thành viên trong nhóm để thông báo cho họ khi cập nhật.

Phần mềm này miễn phí sử dụng cho mục đích phi thương mại. Nhưng có thêm GitKraken Pro and Enterprise cho chủ doanh nghiệp. Mỗi cái có giá tương ứng là $4,08/tháng và $8,25/tháng.

Nó có tính năng single-view, trong đó bạn có thể xem được index, working tree và tất cả các lệnh trong cửa sổ Log.

Công cụ này cũng cho phép bạn so sánh hoặc merge file và chỉnh sửa side-by-side. Nó có thể giải quyết xung đột khi merge bằng cách sử dụng Conflict Solver. SmartGit cũng cung cấp SSH client, hiệu suất rebase được cải thiện và Git-Flow cho phép bạn cấu hình branch mà không cần công cụ bổ sung.

Nó tích hợp với các nền tảng Git phổ biến như GitHub và BitBucket. Việc này giúp cho các yêu cầu pull hợp tác và review code được dễ dàng hơn.

Phần mềm này có thể tải về miễn phí. Để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn có thể mua SmartGit license bằng một lần thanh toán duy nhất – 129$/ năm đến 319$ cả đời hoặc đăng ký hàng tháng với giá $8,99.

Git Cola là Git client đơn giản nhưng mạnh mẽ được phát triển bằng Python và có thể dùng miễn phí. Giao diện được tạo thành từ nhiều công cụ mà bạn có thể ẩn và sắp xếp lại theo ý thích. Bốn khung của giao diện cho phép bạn xem các khía cạnh riêng biệt của dự án.

Nó cũng có Git-Dag, trình hiển thị Dag cho commit và branch. Nó có danh sách phím tắt hữu ích cho giải quyết công việc nhanh hơn.

Hơn nữa, Git Cola sẽ ghi nhớ bố cục công việc của bạn và khôi phục nó trở lại ở lần khởi động tiếp theo.

Khác với việc hỗ trợ cài đặt GUI tùy chỉnh, công cụ này cũng có cài đặt ngôn ngữ. Vì Git Cola là mã nguồn mở, công cụ này dễ bảo trì và cập nhật.

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản GitHub của mình để sử dụng nó.

Aurees cho thấy commit và merge các thay đổi trong các cửa sổ cạnh nhau. Nhờ vậy bạn dễ truy tìm và giải quyết xung đột một cách nhanh chóng. Các tag được lập trình theo màu để bạn có thể điều hướng qua repo một cách dễ dàng.

Với Aurees, bạn có thể biết được thành viên nào trong nhóm đã thực hiện thay đổi nào vì nó cho phép bạn xem tất cả tài liệu. Bạn cũng có thể thụt đầu dòng merge commits để xem số dòng hoặc khác biệt khi so sánh các tài liệu.

Git đã trở thành thứ cần thiết trong việc quản lý các dự án phát triển cần sự hợp tác. Tuy nhiên, nó rất khó học. Do đó, để giúp người mới dễ dàng hơn dùng nó hơn, các lập trình viên đã tạo Git Graphical User Interface clients cho các nền tảng khác nhau.

Linux Git GUI Clients:

QGit ‒ Git GUI dễ dùng cho Linux và không tốn phí.

Gitg ‒ bạn có thể xem repository của mình và thực hiện các thao tác Git thông thường.

Git Force ‒ Người mới bắt đầu sử dụng Git có thể sử dụng công cụ này vì nó có giao diện trực quan và miễn phí tải xuống.

Windows Git GUI Clients:

Sourcetree – công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cả chuyên gia về Git. Một công cụ mạnh mẽ, nhưng miễn phí và đơn giản.

GitHub for Windows – GUI Git là nơi bạn có thể làm việc trong dự án của mình, trực quan hóa và theo dõi work-flow của repository GitHub.

Tortoise Git – GUI Git mã nguồn mở và miễn phí cho Windows, dễ sử dụng và có thể được dùng với các công cụ phát triển khác.

Mac Git GUI Clients:

GitUp – môi trường an toàn để tìm hiểu Git và thử nghiệm. Nó miễn phí, nhanh và dễ sử dụng.

GitBox – miễn phí cho mục đích phi lợi nhuận và làm việc với Git dễ dàng như kiểm tra mail vậy.

Git-Xdev – được thiết kế để trở thành GUI Git hàng đầu và được bảo trì thường xuyên. Nó miễn phí và đầy đủ tính năng cho hầu hết work-flow.

Git Client đa nền tảng:

Git Kraken – có phiên bản miễn phí, đáng tin cậy, giúp Git dễ hiểu và thú vị, trực quan.

SmartGit – giao diện thực sự thông minh và dễ sử dụng, miễn phí tải về cho mục đích phi thương mại.

Git Cola – Git client miễn phí, đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Aurees – Git GUI client miễn phí dễ sử dụng cho phép người dùng làm việc trên các Git operations một cách dễ dàng.

Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza / 2023

Tiếp nối nối những ấn phẩm thành công của MediaZ, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý độc giả cuốn sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza. Cuốn sách được ra đời với mục đích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng và duy trì doanh nghiệp Dropshipping hiệu quả

Vậy làm thế nào để có thể thành công với mô hình Dropshipping?

Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng doanh nghiệp Dropshipping và thực hiện trao đổi hàng hóa, sản phẩm trên toàn thế giới. Tuy nhiên để doanh nghiệp của bạn tồn tại và vận hành tốt thì những người đứng đầu phải có sự am hiểu tường tận về quy trình, về cách lựa chọn sản phẩm và thị trường muốn hướng đến. Để đáp ứng yêu cầu trên, cuốn sách này ra đời là kết quả của công trình nghiên cứu về Dropshipping một cách khá toàn diện. Nó sẽ giúp cho bạn có cách nhìn nhận cụ thể hơn, chi tiết hơn về quá trình xây dựng, sự kết hợp giữa các yếu tố, công cụ hỗ trợ trong vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Bằng những kinh nghiệm thực tế, tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những thành công nhất định.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu?

Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay Amazon Và Bonanza

Cuốn sách Dropshipping này mang tới cho bạn điều gì?

Cuốn sách được viết dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của tác giả – một Dropshiper có kha khá năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nắm chắc quy trình làm dropshipping trên các nền tảng Ebay, Amazon, Bonanza

Chăm sóc khách hàng và có thể xử lý các tình huống phát sinh

Biết các chiến thuật Dropshipping nâng cao như nâng cấp tài khoản lên store, xử lý phát sinh khi không ra sales, cách chạy các chương trình khuyến mãi giảm giá…

Tools hỗ trợ cho bạn trong quá trình làm dropshipping từ việc lựa chọn ngạch hàng cho đến việc vận chuyển hàng tới tay khách hàng thậm chí là cả việc chăm sóc khách hàng sau mua

Cuốn sách được chia làm 2 phần chính

Phần I : Dropshipping Cơ Bản

Chương 1: Hiểu về Dropshipping

1. Dropshipping và Dropshipping

2. Ưu điểm và nhược điểm của Dropshipping

3. Dropshipping phù hợp với ai?

4. Quy trình làm Dropshipping

Chương 2: Lựa chọn thị trường ngách và đánh giá sản phẩm tiềm năng

1. Các ý tưởng lựa chọn thị trường ngách

2. Cách đánh giá sản phẩm tiềm năng

Chương 3: Một số nguồn hàng Dropshipping sang Us và thị trường Dropshipping cơ bản dành cho Dropshipper

1. Một số nguồn hàng US để làm Dropshipping

2. Một số thị trường Dropshipping cơ bản dành cho Dropshipper

Chương 4: Dropshipping trên ebay từ nguồn hàng trên Amazon

1. Tại sao chọn Ebay để khởi đầu

2. Tại sao chọn Amazon làm nhà cung cấp?

3. Cách tạo tài khoản Prime miễn phí 6 tháng trên Amazon

4. Cách tạo tài khoản ebay và Paypal để bán hàng

5. Nuôi tài khoản và list sản phẩm đầu tiên trên Ebay

6. Cách list hàng bằng DSM Tool trên eBay

7. Cassini – bộ máy tìm kiếm trên eBay và cách tối ưu hóa

Chương 5: Chăm sóc khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh

1. Tầm quan trọng của customer service đối với người bán trên ebay

2. Xử lý các tình huống từ khách hàng

3. Cách gỡ feedback xấu từ khách hàng trên eBay

Chương 6: Những tools hỗ trợ trong quá trình làm Dropshipping

1. Nghiên cứu thị trường

2. Xem chu kỳ biến động giá của sản phẩm trên Amazon

3. Nghiên cứu sản phẩm

4. Công cụ hỗ trợ xây dựng tiêu đề

5. Các tools nghiên cưu xu hướng sản phẩm

6. Các add-on lấy cashback (tiền hoàn)

7. Sử dụng tool để xây dựng tiêu đề

Phần II: Chiến Thuật Dropshipping Nâng Cao

Chương 1: Tối ưu khi nâng cấp tài khoản cá nhân lên store

1. Mở Store và thiết kế giao diện

2. Xây dựng categories cho cửa hàng

3. Tiếp thị chéo (Cross-selling promotion)

Chương 2. Làm thế nào khi mãi không ra sale?

1. Duy trì việc đăng sản phẩm mỗi ngày

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate)

4. Tăng số lượng limits bán hàng

1. Offer discount

2. Sale event + Markdown

Chương 4: Cách phân tích một niche có tiềm năng hay không?

1. Tìm kiếm, đánh giá Niche

2. Các xác định nhu cầu trên eBay

Chương 5. Một vài trang lấy mã giảm giá để Dropshipping

2. chúng tôi

3. chúng tôi

Sách Dropshipping Trên Nền Tảng Ebay, Amazon Và Bonanza (Mediaz) / 2023

Lượt người xem: 2621

Đánh giá: (0 lần đánh giá)

Sách nên mua kèm với sách này:

SÁCH DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG EBAY, AMAZON VÀ BONANZA (MEDIAZ)

Vậy làm thế nào có thể thành công với mô hình Dropshipping? Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng doanh nghiệp Dropshipping và thực hiện trao đổi hàng hóa, sản phẩm trên toàn thế giới. Tuy nhiên để tồn tại được và có thể vận hành tốt thị người đứng đầu phải có sự am hiểu tường tận về quy trình, về cách lựa chọn sản phẩm và thị trường muốn hướng đến.

Đáp ứng nhu cầu trên, cuốn sách này ra đời giúp bạn có cách nhìn nhận cụ thể hơn, chi tiết hơn về quá trình xây dựng doanh nghiệp Dropshipping, sự kết hợp giữa các yếu tố, công cụ hỗ trợ trong vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bằng những kinh nghiệm thực tế, tôi tin cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những thành công nhất định trên con đường chinh phục Dropshipping.

MỤC LỤC

PHẦN 1: DROPSHIPPING CƠ BẢN

1. DROPSHIPPING VÀ DROPSHIPPER

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DROPSHIPPING

3. DROPSHIPPING PHÙ HỢP VỚI Ạ?

4. QUY TRÌNH LÀM DROPSHIPPING

CHƯƠNG 2: LỰA CHỌN THỊ TRƯỜNG NGÁCH VÀ ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TIỀM NĂNG

1. CÁC Ý TƯỞNG LỰA CHỌN THỊ TRƯỜNG NGÁCH

2. CÁCH ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TIỀM NĂNG

CHƯƠNG 3: MỘT SỐ NGUỒN HÀNG DROPSHIPPING SANG US VÀ THỊ TRƯỜNG DROPSHIPPING CƠ BẢN DÀNH CHO DROPSHIPPER

1. MỘT SỐ NGUỒN HÀNG US ĐỂ LÀM DROPSHIPPING

2. MỘT SỐ THỊ TRƯỜNG DROPSHIPPING CƠ BẢN DÀNH CHO DROPSHIPPER

CHƯƠNG 4: DROPSHIPPING TRÊN EBAY TỪ NGUỒN HÀNG TRÊN AMAZON

1. TẠI SAO LẠI CHỌN EBAY ĐỂ KHỞI ĐẦU

2. TẠI SAO CHỌN AMAZON LÀM NHÀ CUNG CẤP

3. CÁCH TẠO TÀI KHOẢN PRIME MIỄN PHÍ 6 THÁNG TRÊN AMAZON

4. CÁCH TẠO TÀI KHOẢN EBAY VÀ PAYPAL ĐỂ BÁN HÀNG

5. NUÔI TÀI KHOẢN VÀ LIST SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TRÊN EBAY

6. CÁCH LIST HÀNG BẰNG DSM TOOL TRÊN EBAY

7. CASSINI – BỘ MÁY TÌM KIẾM TRÊN EBAY VÀ CÁCH TỐI ƯU HÓA

CHƯƠNG 5: CHĂM SÓCH KHÁCH HÀNG VÀ XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG PHÁT SINH

1. TẦM QUAN TRỌNG CẢU CUSTOMER SERVICE ĐỐI VỚI NGƯỜI BÁN TRÊN EBAY

2. XỬ LÝ TÌNH HUỐNG TỪ KHÁCH HÀNG

3. CÁCH GỠ FEEDBACK XẤU TỪ KHÁCH HÀNG TRÊN EBAY

CHƯƠNG 6: NHỮNG TOOLS HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH LÀM DROPSHIPPING

1. NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

2. XEM CHU KỲ BIẾN ĐỘNG GIÁ CỦA SẢN PHẨM TRÊN AMAZON

3. NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM

4. CÔNG CỤ HỖ TRỢ XÂY DỰNG TIÊU ĐỀ

5. CÁC TOOL NGHIÊN CỨU XU HƯỚNG SẢN PHẨM

6. CÁC ADD-ON LẤY CASHBACK (TIỀN HOÀN)

7. SỬ DỤNG TOOL ĐỂ XÂY DỰNG TIÊU ĐỀ

PHẦN II: CHIẾN THUẬT DROPSHIPPING NÂNG CAO

CHƯƠNG 1: TỐI ƯU KHI NÂNG CẤP TÀI KHOẢN CÁ NHÂN LÊN STORE

1. MỞ STORE VÀ THIẾT KẾ GIAO DIỆN

2. XÂY DỰNG CATEGORIES CHO CỬA HÀNG

3. TIẾP THỊ CHÉO (CROSS – SELLING PROMOTION)

CHƯƠNG 2: LÀM THẾ NÀO KHI MÃI KHÔNG RA SALE?

1. DUY TRÌ VIỆC ĐĂNG SẢN PHẨM MỖI NGÀY

2. TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

3. CHẠY QUẢNG CÁO PROMOTED LISTING

4. TĂNG SỐ LƯỢNG LIMITS BÁN HÀNG

CHƯƠNG 3: CHIẾN THUẬT CHẠY QUẢNG CÁO, TẠO CAMPAIGN KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ

1. OFFER DISCOUNT

2. SALE EVENT + MARKDOWN

CHƯƠNG 4: CÁCH PHÂN TÍCH MỘT NICHE CÓ TIỀM NĂNG HAY KHÔNG?

1. CÁCH TÌM KIẾM, ĐÁNH GIÁ NICHE

2. CÁCH XÁC ĐỊNH NHU CẦU TRÊN EBAY

CHƯƠNG 5: MỘT VÀI TRANG LẤY MÃ GIẢM GIÁ ĐỂ DROPSHIPPING

2. YOFREESAMPLES.COM

3. DEALGOGOGO.COM

CHƯƠNG 6: CHƯƠNG TRÌNH VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU CẢU EBAY

1. ĐĂNG KÝ GSP (GLOBAL SHIPPING PROGRAM)

2. TRUNG TÂM VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA CỦA EBAY

3. CÓ MẤT PHÍ KHI THAM GIA GSP KHÔNG?

4. MỘT SỐ NHÓM HÀNG BỊ HẠN CHẾ VÀ CẤM KHI THAM GIA GSP

5. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ KHI THAM GIA GSP

6. MỘT SỐ YÊU CẦU KHÁC KHI THAM GIA GSP

7. MỘT SỐ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA GSP

PHẦN III: MỘT SỐ NỀN TẢNG LÀM DROPSHIPPING KHÁC

CHƯƠNG 1: DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG BONANZA

1. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ KHI DROPSHIPPING TRÊN BONANZA

2. DROPSHIPPING TRÊN BONANZA

CHƯƠNG 2: DROPSHIPPING TRÊN NỀN TẢNG AMAZON

1. PHÂN BIỆT FROPSHIPPING VÀ FBA

2. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA HÌNH THỨC DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

3. CHÍNH SÁCH DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

4. MỘT SỐ HÌNH THỨC DROPSHIPPING TRÊN AMAZON

Sachkinhte.com.vn trân trọng giới thiệu!

Sử Dụng Phần Mềm Gui Nào Để Quản Lý Git? / 2023

Tại sao cần quản lý Git bằng GUI?

Có nhiều lập trình viên sử dụng, quản lý Git dưới dạng command line, và để đạt được mức độ thuần thục và nhớ các câu lệnh cũng như quy trình (git-flow) để làm việc với Git thì quả thật mất thời gian rất dài.

Theo cá nhân mình, hãy để phần mềm làm việc đó, hãy tập trung cho việc code. Do vậy mình giới thiệu một vài phần mềm GUI được sử dụng để quản lý Git.

Đặc điểm chung:

Thao tác cả Git và Mercurial

Dễ dàng sử dụng, trực quan

Theo sát git-flow

So sánh tập tin và merge

1. Source Tree [Mac/Win]: miễn phí

Được phát triển bởi anh lớn Atlassian với nhiều sản phẩm nổi tiếng: Bitbucket, Jira, Confluence

Giao diện đẹp, hệ thống chức năng trực quan

Có thể thêm nhiều tài khoản từ Git, Bitbucket

Dễ hiểu cho người mới bắt đầu và đủ mạnh cho dân chuyên nghiệp

2. Git Desktop [Mac/Win]: miễn phí

Được phát triển bởi anh lớn Github.

Giao diện đẹp, đơn giản

Tích hợp Github Enterprise

Tạo pull request ngay trong ứng dụng

Là phần mềm mã nguồn mở

3. Tortoise Git [Win]: miễn phí

Được phát triển bởi cộng đồng mở nguồn mở

Tích hợp với trình đơn trong menu của Explorer

Tích hợp với hệ thống quản lý tracking issue

Là phần mềm mã nguồn mở

4. Smart Git [Mac/Win/Linux]: 99$, 30 ngày dùng thử. Miễn phí nếu phi thương mại.

Được phát triển bởi nhà sản xuất phần mềm Syntevo

Tương tác cả Git, Mercurial và cả SVN

Sử dụng với nhiều nhà cung cấp: Github, Bitbucket, Atlassian Stash, Beanstalk, Codebase…

Nhận xét:

Với những tính năng trên, có lẽ Tortoise Git là yếu nhất do chỉ có trên Window, và mình cũng thấy việc tích hợp Git vào trình đơn của Explorer là ý tưởng tốt vì nó khiến trình đơn nhiều hơn và khá rối. Với Smart Git, mình chưa thấy đặc điểm gì nổi trội để phải bỏ ra 99$ sử dụng và chỉ với 1 năm hỗ trợ, hơn nữa chỉ miễn phí với phi thương mại thì rõ ràng không thể sử dụng để làm việc trong công ty, cũng như làm dự án riêng có tính chất thương mại.

Với Git Desktop, được phát triển bởi ngay chính chủ Git thì tính tương thích không phải bàn cũng như sự phát triển về tương lai. Tuy nhiên, điểm yếu là chỉ có thể sử dụng cho 1 tài khoản Github. Hơn nữa, cùng với việc ra mắt Atom, mình nhận thấy Github đang tiến vào mảng chưa phải là thế mạnh của mình. Điểm mạnh là do được phát triển từ cộng đồng nên khả năng phát triển cao, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, chức năng cũng chưa quá đặc biệt nổi bật.

Và người chiến thắng là… Source Tree: với khả năng hỗ trợ nhiều tài khoản bạn có thể sử dụng: 1 tài khoản cho Github với các dự án mã nguồn mở, 1 tài khoản cho dự án cá nhân trên Bitbucket, và 1 tài khoản quản lý Git cho công ty như hình dưới dây:

Kết bài:

Còn một trường phái nữa, là sử dụng Git ngay trong chính IDE, tuy nhiên bản thân mình thấy nó cũng chưa phải là lựa chọn tối ưu. Quan điểm của mình là IDE là nơi để tập trung viết code, không phải là nơi quản lý. Để quản lý mã nguồn, hãy sử dụng GUI ngay trên máy dùng để lập trình sẽ hiệu quả hơn.

Việc sử dụng đúng công cụ quản lý GUI ngay từ đầu giúp cho bạn thoải mái tập trung vào việc lập trình mà không phải lo nghĩ về tiến trình git, hay các câu lệnh phức tạp.

Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Git Gui Clients Tốt Nhất Năm 2022: Trên Mọi Nền Tảng / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!