Xu Hướng 9/2023 # Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise + Full Software. # Top 16 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise + Full Software. # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise + Full Software. được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc này gây khó khăn và mất thời gian không ít dành cho những bạn đam mê OS Server,theo nghề quản trị mạng hay thậm chí là 1 chủ quán Net ( Hầu hết bây giờ sử dụng công nghệ Bootrom dạng Games Servver…). Nắm được điều khó khăn này.www.Key4VIP.info Build 1 bản  Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise ( đã Active)+ Full Software dành tặng các bạn.Giúp việc triển khai hay trải nghiệm của các bạn nhanh hơn.

Software bao gồm:

Windows Server 2008 R2 Enterprise bản nguyên gốc ( đã Active) Microsoft Word 2010 Pro Plus ActivedMicrosoft Access 2010 ActivedMicrosoft Publisher 2010 ActivedMicrosoft SharePoint 2010 ActivedMicrosoft PowerPoint 2010 ActivedCCleaner Pro ( 4.18.4844 ) ( Đã Actived)Unikey 4.0 RC2Google ChormeWinRAR 5.11 FINAL ActivedUltra ISO

( Đã test trên 1 máy Sony Vaio ( i5),HP HP Elitebook và 1 HP Workstation và vài máy Dell 755( Case đứng)…cho hiệu năng rất tốt.

Hình ảnh Demo

Đang Upload! File Name:WIN2008R2X64.GHO MD5:B76B6232 – 2900E170 – 06476C1B – 57AC1B3F Pass đăng nhập Acc Administrator: 123456abc@ Sau khi Log On các bạn nên đổi PWD đi.

Link 4Share.Vn:

Link FShare.Vn

http://www.fshare.vn/folder/TBKAM0SMRT

Link Google

Nguồn 

Key4VIP.info

Key4VIP.info

Hiện theo như chúng tôi hầu như rất rất ít có bản Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise.Trong khi đó đây có thể coi là 1 hệ điều hành ( OS) kinh điển của Windows Server.(Giống như OS huyền thoại Windows XP).Việc này gây khó khăn và mất thời gian không ít dành cho những bạn đam mê OS Server,theo nghề quản trị mạng hay thậm chí là 1 chủ quán Net ( Hầu hết bây giờ sử dụng công nghệ Bootrom dạng Games Servver…). Nắm được điều khó khăn này.www.Key4VIP.info Build 1 bản Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise ( đã Active)+ Full Software dành tặng các bạn.Giúp việc triển khai hay trải nghiệm của các bạn nhanh hơn.( Đã test trên 1 máy Sony Vaio ( i5),HP HP Elitebook và 1 HP Workstation và vài máy Dell 755( Case đứng)…cho hiệu năng rất tốt.

Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter Full Actived Bản Quyền

Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter Full Actived bản quyền

Nhận thấy trên mạng hầu như không thấy ai chia sẻ và làm Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter,bên cạnh đó việc có bản Source gốc chính hãng của Microsoft cũng là 1 vấn đề không dễ ( cần có Account Technet,MSDN….).Chính vì thế hôm nay chúng tôi Build 1 bản Ghost All Main Windows Server 2012 R2 Datacenter. Đây là phiên bản cao nhất tính tới thời điểm hiện tại của Microsoft,bản quyền Windows Server 2012 R2 Datacenter có giá rất cao:

Được làm từ bản gốc của Windows Server 2012 R2 DatacenterĐã kích hoạt.

Tất cả các tính năng hay Services đều được để mặc định,điều đó giúp người sử dụng Config theo ý muốn.Tích hợp tắt Server nhanh,khởi động lại,tính năng Remote Desktop,chế độ God-Mode,PowerShell…vào chuột phải.Cài sẵn Dotnet Framework 3.5 và 4.5Cài thêm trình duyệt Firefox mới nhất giúp người sử dụng sau khi bung ghost xong không cần cấu hình Internet Explorer rườm rà,cài thêm Winrar và Unikey.Windows Server 2012 R2 Datacenter đã phát triển chuyên sâu về ảo hóa,hiệu năng hệ thống tối ưu,dịch vụ điện toán đám mây,Certificate services role, Hyper V, RODC (Read Only Domain Controller), IPAM (IP Address Management), Data dedunplication, Server Core, Failover clustering…..và chắc chắn sẽ là nền tảng chính cho các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới!

MD5: 58C79BE1 – 28BB5DED – 9684707C – 75A6ED07

File Name:2012R2DATA.GHO

Cấu hình sau khi Ghost xong!

Để bộ nhớ ảo về mặc định bằng cách:

Nháy chuột phải vào My Computer/Properties/Advanced System Seting/Advanced/Setting/Advanced/Change/tick vào: Automatic manage paging file size..Xong khởi động lai máy là OK!

Link chúng tôi

https://tenlua.vn/fm/folder/0037e62fe60a6a0e1b/server2012r2datacenter

https://mega.co.nz/#F!Qw0SHC7Z!imnCcRQHkK0VLT9HrjvKWA

www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn! Bán key bản quyền Window 7, Bán key bản quyền Window 8.1, Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise

Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro

Thiết Lập Cài Đặt Vpn Server 2008 R2 Window

Thiết lập cài đặt vpn server 2008 R2 Window tương đối đơn giản và dễ dàng. Bây giờ RRAS cần phải được thêm vào bằng cách sử dụng quản lý máy chủ như là một “vai trò” bằng cách sử dụng Server Manager. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt vpn server 2008. Trước khi bắt đầu t, nếu bạn muốn cài đặt một máy chủ PPTP nhanh ở nhà thì cách tốt nhất để thực hiện việc này là sử dụng router ở nhà thay vì sử dụng máy tính để tiêu tốn năng lượng. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Mở ” Quản lý Máy chủ “.

Trên trình đơn trên cùng, nhấp vào ” Hành động ” và ” Thêm vai trò “.

Thao tác sẽ hiển thị trình hướng dẫn cài đặt vai trò. Trên màn hình đầu tiên có tiêu đề ” Trước khi bắt đầu ” hãy đọc các yêu cầu và nhấp vào ” Tiếp theo ” để tiếp tục.

Tiếp theo, trên màn hình có tiêu đề ” Select Server Roles “, đánh dấu vào ” Network Policy and Access Services ” và nhấn ” Next ” để tiếp tục.

Trên màn hình thứ ba có tiêu đề ” Chính sách Mạng và Truy cập Dịch vụ ” để bạn đọc nội dung được nêu và nhấp vào ” Tiếp theo ” để tiếp tục.

Trên màn hình sau đây có tiêu đề ” Chọn Vai trò Dịch vụ ” đặt một dấu vào ” Routing and Remote Access Services ” và chọn ” Dịch vụ Truy cập Từ xa ” và ” Định tuyến ” . Nhấp vào ” Tiếp theo ” để tiếp tục “.

Tiếp theo, trên màn hình có tiêu đề ” Confirm Installation Selection “, bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt của tất cả mọi thứ sẽ được cài đặt, nhấp vào nút ” Cài đặt “. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn ” Close ” để kết thúc wizard.

Trở lại cửa sổ chính của trình quản trị máy chủ, nhấp chuột phải vào ” Cấu hình và Kích hoạt Định tuyến và Truy cập Từ xa “.

Thao tác sẽ hiển thị ” Routing and Remote Access Wizard “. Trên cửa sổ đầu tiên, nhấp vào ” Tiếp theo “.

Trên cửa sổ thứ hai, chọn ” Custom Configuration ” và nhấp ” Next ” để tiếp tục.

Tiếp theo, đánh dấu chọn vào ” Truy cập VPN ” và nhấp ” Tiếp theo ” để tiếp tục.

Trên màn hình cuối cùng của trình wizard, nhấp vào ” Finish ” và sau đó nhấp vào ” Start Service ” trong cửa sổ sau đây sẽ bật lên.

Khi quá trình đã kết thúc, bạn trở lại cửa sổ chính của Trình quản lý Máy chủ, việc định tuyến và truy cập từ xa sẽ được khởi động .

Mở cổng trên Tường lửa

Đối với PPTP mở: Port 1723 TCP Port 47 GRE để c ung cấp cho người dùng tên miền truy cập vào VPN

Nếu bạn ở trong một miền, hãy vào máy chủ miền của bạn, nhấp vào ” Start “, ” All Programs “, ” Administrative Tools “, ” Active Directory Users and Computers “.

Ở cột bên trái hãy tìm kiếm người dùng tên miền của bạn. Nhấp đúp vào người dùng bạn muốn cấp quyền truy cập. Điều này sẽ đưa ra các thuộc tính cho người dùng đó. Nhấp chuột vào tab ” Dial-In ” và trong ” Network Access Permission ” chọn ” Allow Access “. Nhấp vào ” Áp dụng ” và ” Ok ” để kết thúc.

Good luck to you!

Tải Sql Server 2008 R2 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mặc dù ra đời cách đây khá lâu, nhưng SQL Server 2008 vẫn là phiên bản SQL Server được sử dụng khá nhiều trong vận hành các hệ thống máy chủ phần mềm và học tập của các bạn sinh viên. Bài viết này, TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải SQL Server 2008 các phiên bản Express/Enterprise và cài đặt chi tiết nhất.

Giới thiệu SQL Server 2008 R2

Microsoft SQL Server là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu được phát triển bởi Microsoft. Nó là một máy chủ cơ sở dữ liệu và cũng là một sản phẩm phần mềm có chức năng chính là lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Đến thời điểm hiện nay, Microsoft đã ra mắt các phiên bản khác nhau và được cải tiến dần theo thời gian. Tuy nhiên, SQL 2008 vẫn được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều bởi tính gọn nhẹ, phổ thông và đáp ứng được các yều cầu của người dùng.

Đây cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều khi kết hợp làm máy chủ lưu giữ cơ sở dữ liệu và truy xuất trong các phần mềm được xây dựng bằng ngông ngữ C# với phần mềm Visual Studio mà TIMT đã giới thiệu ở các bài viết trước. Nó hỗ trợ đầy đủ các giao thức kết nối để trao đổi dữ liệu qua lại giữa phần mềm và cơ sở đữ liệu.

Tính năng của SQL Server 2008 R2

Truy vấn Database theo nhiều cách khác nhau, bởi sử dụng các lệnh.

Người dùng có thể truy cập dữ liệu từ RDBMS.

Cho phép người dùng miêu tả dữ liệu.

Cho phép người dùng định nghĩa dữ liệu trong một Database và thao tác nó khi cần thiết.

Cho phép người dùng tạo, xóa Database và bảng.

Cho phép người dùng tạo view, Procedure, hàm trong một Database.

Cho phép người dùng thiết lập quyền truy cập vào bảng, thủ tục và view.

Các phiên bản SQL khác Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành tối thiểu: Windows 2003 Service Pack 2; Windows Server 2008 Service Pack 2

CPU : Chip Pentium III 1Gb MHz trở lên (đề nghị : Chip 2 GHz hoặc cao hơn )

Ổ cứng: Tối thiểu 6GB còn trống

Tải SQL Server 2008 R2 Express và Enterprise

Với những bạn sinh viên, chỉ phục vụ nhu cầu học tập SQL cơ bản thì có thể cài bản Express cho nhẹ máy, còn bạn nào cần các tính năng đầy đủ cao hơn thì có thể dùng bản Full Enterprise

Tải SQL Server 2008 R2 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2008 R2

Hướng Dẫn Cách Crack Windows Server 2008 Enterprise Sp1

Windows Server 2008 Enterprise SP1

Bước 1:. Đầu tiên các bạn cứ cài đặt win server bình thường.

Bước 2: Các bạn nhìn hình , chắc các bạn cũng thấy win server này chưa có active

:. Sau đó các bạn nhấp đúp chuột trái để hiện hộp thoại Software Licensing Properties lên Ở Tab General các bạn chú ý chọn trong Startup Type là Disabled

:. Sau đó các bạn reset máy lại. :. Sau khi reset máy xong, các bạn vào theo đường dẫn.C:WindowsServiceProfilesNetworkServiceAppDataRoamingMicrosoftSoftwareLicensing

nếu như các bạn vào tới đây rồi mà không thấy thư mục AppData nằm ở đâu.

Check vào dòng Show Hidden Files And Folders

Nó tự động sẽ hiện ra như sau.

:. Sau khi vào được thư mục Software Lincensing , các bạn xóa file tên là chúng tôi

:. Sau khi xóa file xong, các bạn copy file chúng tôi trong file nén mà Tâm Gà đã gữi, vào đúng thư mục trên nhe.

:. Tiếp theo nữa là bạn vào lại Software Licensing Properties theo bước 4, để chỉnh ở Tab General các bạn chú ý chọn trong Startup Type là Automatic.

Nhớ là chọn là Automatic nhe các bạn.

:. Tới đây , tiếp theo các bạn chay file chúng tôi trong file nén của Tâm Gà đã gữi , để tiến hành active

:. Các bạn chọn Continue để tiếp tục quá trình thực hiện. Sau đó trong phần Installed Version các bạn chọn là Ultimate

Bước 13:. Rồi ngồi chờ tí nhe bạn , đến khi hiện lên hộp thoại có nội dung là :

Windows Server sẽ tự động restart lại cho bạn. Nếu không thực hiện thì các bạn reset bằng tay nhe.

Bước 14:. Sau khi reset , nó sẽ hiện lên khung đánh CD-KEY , các bạn đánh vào CD-KEY này nè :

6F2D7-2PCG6-YQQTB-FWK9V-932CC

Hoặc có thể 1 trong những CD-KEY mà Tâm Gà đã gữi trong file nén cũng được.

Lấy CD-KEY này đi cho chuẩn , nếu báo lỗi thì dùng CD-KEY khác nhe.

Sau đó , các bạn vào win kiểm tra lại để coi đã active chưa nhe.

Nếu nó báo dòng Windows Is Activated thì coi như là đã thành công nhe.

Bonus vài tấm hình xem cho vui nhe : ( ảnh cưới của mình đó , đẹp không mọi người )

Hướng Dẫn Chi Tiết Cài Đặt Sql Server Express 2008 R2

SQL server express 2008 r2 đang là phần mềm quản lý được sử dụng hoàn toàn miễn phí và phù hợp với rất nhiều đối tượng, doanh nghiệp hay tổ chức khác nhau.

Việc cài đặt SQL server expess 2008 r2 dễ dàng hơn nhiều so với bản 2012, hơn thế nữa đây lại là bản mà microsoft hoàn toàn miễn phí cho bạn nên nó khá là được ưa chuộng hiện nay. Hơn thế nữa bản SQL server express 2008 r2 đã nâng cấp lên 10G (64 bit) nên cũng đã rất mạnh mẽ rồi.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt được SQL server express 2008 r2

SQL SERVER EXPRESS 2008 r2 chỉ cài đặt được khi máy của bạn đã có các bộ ứng dụng sau cho win XP nếu thiếu, hầu hết windows Vista, Win 7, Win 8 đã có các ứng dụng này:

Nếu bạn đã đáp ứng được đủ những yêu cầu trên thì việc còn lại đơn giản với bạn là chỉ việc tải về và tiến hành cài đặt thôi.

Hướng dẫn cài đặt SQL server express 2008 r2:

Download 2 file tại (1) và (2) (1) Để cài đặt SQLServer (2) Để cài đặt tool quản lý trực quan Download 1 file tại (3), nó là tổng hợp của (1) và (2) trong cùng 1 file.

Để nhanh gọn bạn nên download thêm một file tại (3):

Sau khi download thành công thì bạn chỉ cần tiến hành cài đặt:

Tiếp theo bạn chọn: Named Instance

Tiếp theo chọn NEXT.

Chờ cho tới khi việc cài đặt hoàn tất. Cấu hình SQL Server Đây là công việc quan trọng các cấu hình này cho phép bạn kết nối vào cơ sở dữ liệu từ một máy tính khác trong mạng LAN.

Vào chức năng: SQL Server Configuration Management Chức năng này cho phép bạn cấu hình để có thể từ một máy tính khác truy cập vào SQL Server thông qua IP hoặc Server name.

Chuyển chế độ Start service sang Automatic

Sau đó nhấn Start, để có thể khởi động dịch vụ.

Tiếp theo bấm OK.

Tiếp theo bật TPC/IP cho phép máy tính khác kết nối vào SQL Server thông qua IP.

Tương tự bật: Named Pipes, cho phép máy tính khác kết nối vào SQL Server thông qua Server name.

Tiếp theo bấm OK.

Sau khi cấu hình xong, restart lại service của SQL Server.

Sử dụng SQL Server Management Studio

Đây là hình ảnh sau khi đăng nhập vào SQL Server Management Studio.

Như vậy là quá trình cài đặt của SQL server express 2008 r2 đã hoàn tất. Bây giờ bản chỉ cần mở lên và sử dụng nữa thôi!

Xem Thêm: Thiết lập mạng LAN không dây trên Windows Server 2008

About admin

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghost All Main Windows Server 2008 R2 Enterprise + Full Software. trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!