Xu Hướng 2/2023 # Ghi Rig Cần Thiết Cho Ipad Hoặc Iphone Của Bạn # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Ghi Rig Cần Thiết Cho Ipad Hoặc Iphone Của Bạn # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Ghi Rig Cần Thiết Cho Ipad Hoặc Iphone Của Bạn được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

NộI Dung:

Hãy xem các thiết bị bạn cần kết hợp để ghi lại âm thanh trực tiếp với iPad hoặc iPhone trong nhà hoặc trên đường. Nhiệm vụ này tự nó là một công việc, vì vậy bạn không muốn lập kế hoạch sử dụng cùng một thiết bị iOS để ghi lại trong khi thực hiện.

Đối với giàn khoan này, thiết bị iOS hoạt động như cả điều khiển và đích đến cho âm thanh được ghi. Bạn có thể quản lý các điều khiển trên màn hình cảm ứng và âm thanh nằm trong bộ nhớ trong của iPhone hoặc iPad.

Nếu bạn mua một thiết bị nghiêm ngặt để ghi âm, hãy tiếp tục và sử dụng iPad và nhận được nhiều bộ nhớ nhất có thể. IPhone là một thiết bị cực kỳ hữu ích, nhưng bạn sẽ đánh giá cao kích thước màn hình bổ sung và thiếu các cuộc gọi điện thoại di động cằn nhằn trong khi ghi âm thanh.

Bạn yêu cầu iPhone hoặc iPad của mình làm được rất nhiều – ghi và phát nhạc, xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi, đọc sách, lướt Internet và tương tác với nhiều, nhiều ứng dụng bạn có thể tải xuống. Nhưng bởi vì bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động này, bộ nhớ của bạn có thể dễ dàng bị quá tải. Và nếu bạn không có dung lượng lưu trữ, bạn có thể ghi lại âm thanh.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ chỗ để ghi (khoảng 3 GB cho mỗi phiên ghi âm là một mô hình tốt) trước khi bạn bắt đầu. Và don lồng vào việc ghi vào đám mây, vì các kết nối WiFi và giới hạn ứng dụng làm cho điều này trở thành một đề xuất khó khăn (nếu không nói là không thể).

Các ứng dụng

App Store cung cấp một số ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để ghi lại âm thanh, bao gồm PreSonus Capture, Auria, Cubocation và MultiTrack DAW. Các ứng dụng này tuân theo thiết kế phổ biến là hiển thị bảng trộn ảo trên màn hình iPhone hoặc iPad, do đó bạn sẽ có thể trải nghiệm ghi âm trên các thiết bị hoặc phần mềm khác trên thiết bị iOS của mình mà không cần nhiều nỗ lực.

Và, nếu bạn mới chơi game, bạn sẽ làm việc với các ứng dụng trông rất giống nhau, vì vậy bạn sẽ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ mà bạn sẽ cần một cách nhanh chóng.

Giao diện

Hầu hết các giàn thực hiện chỉ cần một giao diện âm thanh nhỏ hơn có thể xuất ra một hoặc hai kênh âm thanh và có thể một số lệnh MIDI. Để ghi âm, bạn cần càng nhiều đầu vào càng tốt để cho phép bạn ghi càng nhiều bản nhạc càng tốt cùng một lúc, đặc biệt nếu bạn cần ghi nhiều bản biểu diễn cùng một lúc. Tám đầu vào là một nơi tốt để bắt đầu và bạn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu cụ thể của mình.

Và, tất nhiên, bạn cần các mics. Bạn cần nhiều loại micro có sẵn để sẵn sàng cho mọi tình huống ghi âm. Shure SM57 và SM58 là những lựa chọn đáng tin cậy cho giọng hát và nhạc cụ, nhưng bạn cũng có thể nghĩ đến mic để xử lý các tần số thấp hơn như tủ bass hoặc trống bass cũng như mic thu âm chuyên dụng.

Có lẽ bạn cũng nên xem việc mua ít nhất một hoặc hai hộp DI, cho phép bạn ghi lại các nhạc cụ điện như guitar, bass và bàn phím mà không cần mic. Chỉ cần cắm nhạc cụ vào hộp, cắm hộp vào giao diện, và bạn rất tốt để đi.

Hầu hết các giao diện âm thanh đều đi kèm với tiền khuếch đại mà bạn có thể sử dụng để tăng tín hiệu để ghi âm thanh. Tín hiệu đến từ mic và dụng cụ cần tăng cường để cung cấp mức ghi đầy đủ và một số mic có thể cần thêm năng lượng (được gọi là năng lượng ảo) để hoạt động đúng.

Nếu bạn có kế hoạch ghi nhiều hơn hai hoặc hơn mics hoặc hàng đầu vào (đầu vào đến từ các hộp DI), bạn có thể cần xem xét việc mua thêm các tiền khuếch đại hoặc sử dụng kết hợp DI / preamp, như SansAmp Bass Driver DI được yêu thích từ lâu cho guitar bass.

Bộ điều khiển

Các giàn ghi âm donith yêu cầu bộ điều khiển MIDI nhiều như các giàn hiệu suất vì bạn có thể truy cập trực tiếp vào màn hình thay vì bận rộn với việc chơi một nhạc cụ. Chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình để sửa đổi cài đặt và bạn sẽ rất tốt. Tất nhiên, bạn có thể mua một bộ điều khiển nếu bạn thấy cần phải sửa đổi các tham số bổ sung ngoài những gì bạn có thể sử dụng trên màn hình.

Ví dụ: bạn có thể mua một bàn đạp chân bắt đầu và dừng ghi âm trong khi bạn theo dõi các fader ảo trên máy trộn của mình. Nhưng bạn có thể tiết kiệm một số tiền ở đây và bỏ qua bộ điều khiển, ít nhất là khi bạn bắt đầu.

Rất nhiều bản thu âm trực tiếp xoay quanh nơi bạn ghi lại âm thanh. Bạn có thể mang theo một loạt các thiết bị bên mình, nhưng ghi lại bên cạnh một trang web xây dựng sẽ không bao giờ tạo ra kết quả tuyệt vời. Ghi âm di động có nghĩa là tìm trang web tốt nhất có thể hoặc giảm thiểu những gì bạn phải giải quyết tại thời điểm đó.

Cách Thiết Lập Vpn Trên Iphone Hoặc Ipad

Mạng riêng ảo (VPN) cung cấp quyền truy cập an toàn qua Internet vào các mạng riêng. VPN lý tưởng cho những lúc bạn rời khỏi văn phòng hoặc ở một quốc gia khác và phải “thuyết phục” máy tính hoặc một mạng khác rằng bạn ở một địa điểm nào đó. Trên iPhone và iPad, Apple đã giúp việc thiết lập VPN tương đối dễ dàng. Đây là cách để thực hiện điều đó.

Sử dụng ứng dụng của nhà cung cấp

Trong ví dụ sau, bạn sẽ thấy các bước để cài đặt Surfshark trên iPhone. Hãy nhớ rằng, một số bước có thể hơi khác, tùy theo nhà cung cấp.

1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng được liên kết với dịch vụ VPN.

2. Trong ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản VPN bằng tên người dùng và mật khẩu được cung cấp.

3. Nhấn vào Quick Connect. Trong các bước tiếp theo, bạn sẽ cho nhà cung cấp quyền cài đặt cấu hình VPN trên thiết bị di động của bạn.

4. Chọn Connect, nếu có.

5. Nhấn Allow trên cửa sổ xuất hiện yêu cầu cấp phép để thêm cấu hình VPN.

6. Nhập mật khẩu iPhone.

iPhone (hoặc iPad) của bạn hiện được kết nối với VPN. Nhấn Disconnect khi cần thiết.

Để thay đổi vị trí ảo của thiết bị trong ứng dụng VPN:

1. Nhấn vào Locations ở cuối ứng dụng. Thông thường, bạn có thể chọn vật lý, ảo, P2P và Multihop.

2. Chọn vị trí bạn muốn sử dụng.

Đối với thế giới bên ngoài, thiết bị di động của bạn bây giờ dường như được đặt ở nơi khác.

Thiết lập VPN thủ công

Tùy thuộc vào từng tình huống, bạn có thể muốn thiết lập kết nối VPN theo cách thủ công. Để làm như vậy trên iPhone hoặc iPad, hãy thực hiện như sau:

1. Nhấn vào ứng dụng Settings trên thiết bị.

2. Chọn General.

3. Chọn VPN.

4. Nhấn vào Add VPN Configuration.

5. Chọn Type.

6. Chọn IKEv2, IPSec hoặc L2TP.

7. Nhấn vào Back ở trên cùng bên trái.

8. Tiếp theo, nhập thông tin cài đặt VPN, bao gồm mô tả, dịch vụ và ID từ xa.

9. Trong Authentication, thêm tên người dùng hoặc chứng chỉ và mật khẩu.

10. Nếu bạn sử dụng proxy, hãy nhấn Manual hoặc Auto để bật.

11. Nhấn Done.

12. Trong VPN cá nhân, chạm vào nút chuyển đổi để kết nối.

Bây giờ, bạn đã được kết nối thủ công với VPN.

Đối với hầu hết mọi người, việc thiết lập VPN trên thiết bị Apple cũng đơn giản như cài đặt ứng dụng và làm theo hướng dẫn. Những thiết bị khác yêu cầu thiết lập VPN theo cách thủ công.

Hack My Talking Tom Cho Iphone Hoặc Ipad

My Talking Tom hay còn gọi là game nuôi mèo Tom thuộc thể loại game vui đang được yêu thích, khi tải My Talking Tom cũng là lúc bạn nhận được cơ hội nuôi chú mèo đáng yêu tinh nghịch tên là Tom. Không chỉ biết ăn uống, mà mèo Tom còn biết nhại lại tiếng người cực kỳ đáng yêu.

Hack My Talking Tom cho iPhone hoặc iPad

Modded/Hacked App: My Talking Tom By Outfit7 LimitediTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/my-talking-tom/id657500465?mt=8

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak hoặc chưa Jailbreak. – iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp. – My Talking Tom (từ App Store)

– Vô hạn Tiền

– Level 999

– Lên Level Nhanh

– Mở khóa toàn bộ đồ

– Vô hạn Max Potion và Blue One

Bước 1: Bạn cần mở My Talking Tom trên màn hình chính và chơi nó một lúc sau đó mở đa nhiệm và thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin Save Game Cheats của My Talking Tom về thiết bị của bạn. Sử dụng các trình quản lý tệp ở trên để có thể làm được điều này.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin chúng tôi này và mở nó ra sẽ có các tệp Documents & Library. Sao chép tất cả các tệp nằm trong thư mục MYTALKINGTOM-SAVE và di chuyển vào đường dẫn sau theo hệ điều hành iOS của bạn:

/User Applications/My Talking Tomcho iFunBox hoặc /var/mobile/Applications/My Talking Tom cho iFile/Filza.

/User Applications/My Talking Tomcho iFunBox hoặc /var/mobile/Containers/Data/Application/My Talking Tom cho iFile/Filza.

Dành cho iOS 11 Jailbreak:

/var/Containers/Data/Application/My Talking Tom/ cho Filza.

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 4: Khi đã tìm được thư mục Game My Talking Tom! Hãy dán tất cả các tệp Save Game Cheats vào thư mục Game My Talking Tom của bạn. Chọn Thay thế nếu có cửa sổ thông báo xuất hiện.

Mở Game và hưởng thụ thành quả của bạn!

Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2019

Cần cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần bẻ khóa? Sau đó, hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giải thích các bước cơ bản để tải Kodi trên thiết bị iOS mà không gặp rắc rối nào. Trên hết, hãy mua PureVPN chỉ với 0,99 đô la để đi vòng quanh geoblocks và tận hưởng phát trực tuyến trên iPhone trong những ngày khóa máy.

** Cập nhật: Phiên bản mới hơn, tốt hơn của ứng dụng Kodi của chúng tôi đã ra mắt! Chúng tôi đã sửa một số lỗi & giới thiệu cải tiến hiệu suất lớn. Vui lòng nâng cấp ứng dụng hiện có lên phiên bản 1.8.0 (nếu bạn đã có sẵn) từ đây.**Bạn có thể đã nghe bạn bè, đồng nghiệp hoặc anh chị em của mình hát những lời khen ngợi cho Kodi. Đáng buồn thay, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ còn lại tự hỏi Làm thế nào để tôi tải xuống Kodi trên iPhone của tôi? Đúng? Rốt cuộc, iPhone không cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, trừ khi bạn bẻ khóa thiết bị.Trong khi tìm kiếm hướng dẫn, bạn có thể đã bắt gặp một số hack có thể giúp bạn et Kodi trên iPhone hoặc IPad. Nhưng, mọi hướng dẫn đều yêu cầu bạn bẻ khóa điện thoại của bạn. Vì lý do bảo mật và vì bạn không muốn thỏa hiệp với iPhone mới của mình, bạn muốn có một phương pháp bẻ khóa để cài đặt Kodi.Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn tuyệt vời này để bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt Kodi trên iPhone mà không cần bẻ khóa.

Tại sao bạn cần VPN cho Kodi

Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể làm cho Kodi hoạt động hoàn hảo trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn mong muốn gì nữa khi bạn sẽ thấy rằng một số tiện ích Kodi tốt nhất có thể truy cập được!Bạn sẽ cảm thấy tức giận. Bạn có muốn không? Xét cho cùng, một tiện ích bổ sung có một bộ sưu tập lớn phim, chương trình TV và nhiều nội dung giải trí khác mà bạn không thể truy cập do các hạn chế như nội dung địa phương hoặc các vấn đề bản quyền.Bạn có thể còn tức giận hơn nữa khi nhận thấy rằng bạn có đăng ký cao cấp cho một kênh, nhưng bạn có thể truy cập nội dung khi bạn đi đến một địa điểm khác.Bạn có thể làm cho tất cả các vấn đề như vậy hoàn toàn biến mất với VPN cho Kodi. Với một mạng riêng ảo bên cạnh bạn, bạn có thể vượt qua mọi rào cản kỹ thuật số được dựng lên bởi bất kỳ quốc gia nào để ngăn bạn thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.Vì vậy, bất kể bạn đang đi du lịch ở đâu, bạn luôn có thể xem nội dung bằng Kodi trên iPhone bằng VPN.

Cách sử dụng Kodi trên iPhone với PureVPN

Đăng ký PureVPN

Tải xuống ứng dụng PureVPN iOS cho iPhone

Kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn muốn

Tận hưởng trải nghiệm Kodi không giới hạn và giàu tính giải trí

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với ứng dụng TweakBox

Bây giờ bạn đã hiểu tại sao bạn cần Kodi VPN và cách thiết lập PureVPN trên thiết bị iOS của bạn, hãy tiến hành quá trình cài đặt Kodi.Vì bạn không thể tải xuống và cài đặt Kodi trực tiếp từ Apple Store, nên bạn cần tải xuống trình cài đặt ứng dụng Tiếng Việt để thực hiện thủ thuật.

Mở iPhone của bạn và nhập https://www.tweakboxapp.com/ trong trình duyệt Safari.

Nhấn Tải ứng dụng và nhấn Cho phép nếu một hộp bật lên xuất hiện

Bây giờ chạm Tải về và nếu ứng dụng hỏi lại để xác nhận, hãy nhấn Tải về lần nữa

Khi ứng dụng được cài đặt, Mở nó

Nhấn Ứng dụng từ trên cùng, menu ngang

Điều hướng Thể loại và nhấn vào phần Ứng dụng Tweakbox

Tìm thấy Kodi trong danh sách và nhấn vào nó để Tải về

Nếu bạn thấy một hộp xác nhận, hãy nhấn Tải về lần nữa

Sau khi cài đặt xong, đi đến Cài đặt của iPhone của bạn

bên trong Chung menu cài đặt iPhone của bạn, đi đến Hồ sơ & Quản lý thiết bị

Nhấn vào tùy chọn bên dưới Ứng dụng doanh nghiệp phần

Nhấn Lòng tin

Nhấn Lòng tin lần nữa

Bây giờ, hãy thưởng thức Kodi trên iPhone của bạn

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với Cydia Impactor

Cydia Impactor là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone. Trước khi tiếp tục, hãy tải xuống tệp chúng tôi cùng với ứng dụng CydiaImpactor.

Kết nối iPhone của bạn với một trong hai PC hoặc máy Mac. Nếu iTunes của bạn tự động nhận thiết bị, hãy thoát iTunes của bạn.

Mở Cydia Impactor ứng dụng

Kéo và thả chúng tôi gửi đến Cydia Impactor

Chọn iPhone từ Trình đơn thả xuống

Nhấp chuột Khởi đầu

Ứng dụng sẽ yêu cầu Apple hoặc ID nhà phát triển. Nhập cùng một ID hoặc sử dụng một ID khác

Sau khi cài đặt, đi đến Cài đặt và sau đó Hồ sơ & Quản lý thiết bị

Tìm ID Apple bạn đã sử dụng và nhấn để tiếp tục

Chạm vào Lòng tin tùy chọn để tiến hành

Thưởng thức Kodi trên iPhone của bạn

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với Xcode

Sử dụng Xcode để tải xuống và cài đặt Kodi trên iPhone hơi kỹ thuật và khó khăn hơn một chút. Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tải xuống Trình ký ứng dụng iOS, ứng dụng Xcode và bản dựng ổn định Kodi vào.

Kết nối của bạn điện thoại Iphone vào máy Mac của bạn và mở Xcode ứng dụng

Bây giờ chọn Tạo một dự án Xcode mới và lựa chọn Ứng dụng Xem đơn.

Nhấp chuột Kế tiếp

Bây giờ trong tên sản phẩm Loại lĩnh vực Kodi.

Ngoài ra, nhập chi tiết trong Định danh tổ chức. Và trong Thiết bị thả xuống, chọn phổ cập

Nhấp chuột Kế tiếp tiến hành với

Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi nào như Không tìm thấy hồ sơ cung cấp phù hợp, Nhấp chuột Sửa lỗi. Bạn sẽ cần nhập Apple ID của mình để khắc phục sự cố

Ra mắt Người ký ứng dụng iOS

bên trong Nhập tập tin cánh đồng, duyệt và chọn Kodi tập tin bạn đã tải xuống trước đó

bên trong Hồ sơ cung cấp lĩnh vực, chọn Định danh bạn đặt trước đó trong Bước 5. Nhấp vào Bắt đầu để chuyển sang bước tiếp theo nơi bạn sẽ lưu tệp

Chuyển đến màn hình chính Xcode và chọn Thiết bị bên trong các cửa sổ thực đơn ở trên cùng

Chọn thiết bị iOS của bạn, đó là điện thoại Iphone đây. Cuộn xuống để tìm một điểm cộng nhỏ (+) ký tên. Nhấp vào dấu +

Bây giờ hãy tìm và chọn tệp .ipa mà bạn đã tạo Bước 10

Sau khi hoàn tất, hãy rút phích cắm iPhone của bạn và đi đến màn hình chính hoặc menu của nó để tìm biểu tượng Kodi

Đi đến Cài đặt, sau đó Quản lý thiết bị và đi đến Ứng dụng dành cho nhà phát triển để chọn Lòng tin thông điệp. Nhấn Lòng tin một lần nữa nếu nó hỏi

Bây giờ bạn tốt để đi

Trong số tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên để cài đặt Kodi trên iPhone, phương pháp Ứng dụng Tweakbox dường như là phương pháp dễ nhất. Tuy nhiên, nếu một phương thức không hoạt động, bạn luôn có thể thử phương pháp khác để có được một lượng giải trí không giới hạn trên iPhone của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghi Rig Cần Thiết Cho Ipad Hoặc Iphone Của Bạn trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!