Xu Hướng 2/2024 # Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần 3: Sửa chữa iPhone kích hoạt Lỗi với chúng tôi – iOS System Recovery

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục lỗi kích hoạt iPhone sau khi thử các giải pháp nêu trên, tại sao không thử chúng tôi – iOS System Recovery ? Một phần mềm phục hồi có khả năng sửa chữa thiết bị iOS trở lại trạng thái bình thường của nó là những gì bạn cần trong trường hợp này. Sau đó, bạn thực sự cần có một cái nhìn tại dr.fone. Nó cũng được biết đến với cả hiệu quả cũng như thân thiện – Giao diện sử dụng. Công cụ tuyệt vời và linh hoạt này đã giúp khách hàng không đếm để giải quyết tất cả các vấn đề họ đã có với các thiết bị điện của họ. Và bây giờ bạn sẽ là người tiếp theo!

3 cách để khôi phục danh bạ từ iPhone SE / 6S Plus / 6S / 6 Plus / 6 / 5S / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS!

Fix với các vấn đề hệ thống iOS khác nhau như chế độ phục hồi, trắng logo Apple, màn hình màu đen, vòng lặp khi khởi vv

Chỉ sửa chữa iOS của bạn bình thường, không bị mất dữ liệu nào cả.

Hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Thêm vào đó, iPhone SE và iOS mới nhất 9 đầy đủ!

Làm việc cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.

Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://drfone.wondershare.com/iphone-data-recovery.html và tải về một phiên bản của chúng tôi vào máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi nó được tải về, bạn nên chạy nó ngay lập tức và sau đó cài đặt công cụ này vào máy tính của bạn. Công việc của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Bước 3: Sau khi tất cả các quá trình cài đặt kết thúc, chỉ cần kích hoạt phần mềm. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn màu xanh trong đó nêu các tính năng được cung cấp. Chọn người cuối cùng “More Tools” sau đó chọn “iOS System Recovery” trong tình huống của bạn. Nhấp vào “Start”.

Bước 4: Kết nối iPhone của bạn vào máy tính. Bạn sẽ được yêu cầu phải chờ một thời gian để máy tính của bạn có thể có thể phát hiện iPhone của bạn. Sau đó, bạn sẽ được trình bày vào thanh tiếp theo ngay lập tức.

Bước 5: Trong Xác định thiết bị của bạn lựa chọn, bạn sẽ được yêu cầu điền vào tất cả các thông tin cần thiết về iPhone của bạn. Bạn có thể phải tự mình hoặc chương trình sẽ làm điều đó cho bạn. Chỉ cần cảm thấy tự do để điều chỉnh nếu có sai lầm với việc phát hiện. Thông tin này sẽ được sử dụng trong điều kiện tải về phiên bản mới nhất của iOS của điện thoại. Hãy kiên nhẫn trong quá trình tải xuống.

Bước 6: Bước cuối cùng là điều duy nhất còn lại. Chương trình sẽ bắt đầu để sửa chữa các vấn đề và bạn sẽ sẵn sàng để có được iPhone của bạn trở lại trạng thái bình thường trong vòng chưa đầy 10 phút. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể kích hoạt iPhone của bạn mà không cần bất kỳ khó khăn.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Facetime Trên Iphone Dễ Dàng

Một điểm khác biệt lớn của iPhone so với những dòng smartphone khác trên thị trường đó là tính năng Facetime. Vậy Facetime là gì và làm thế nào để kích hoạt Facetime trên iPhone 5? Viettopcare sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây.

1. Facetime là gì?

Hay hiểu đơn giản là chỉ cần iPhone 5 của bạn và các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS khác của bạn bè có kết nối internet thì bạn và họ có thể gọi video cho nhau mà không cần phải sử dụng một ứng dụng thứ ba nào khác như facebook, zalo,…

Ứng dụng facetime giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và kết nối với bạn bè sử dụng cùng dòng sản phẩm Apple một cách nhanh hơn. Đây là tính năng thú vị thu hút nhiều người dùng lựa chọn các sản phẩm của Apple.

Tuy nhiên, Facetime lại không được tự động bật mà để sử dụng, chúng ta phải tiến hành kích hoạt Facetime trên iPhone 5. Điều này khiến một số người dùng băn khoăn, không biết phải thao tác như thế nào.

2. Cách kích hoạt Facetime trên iPhone 5

Thực tế kích hoạt Facetime trên iPhone 5 không hề khó và bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện điều này.

Cũng như các thiết bị iPhone khác, người dùng có thể kích hoạt Facetime theo 2 cách sau:

Sau đó các bạn nhập địa chỉ Apple ID và số điện thoại thế là bạn đã kích hoạt Facetime trên iPhone 5 thành công.

Cách 2: Kích hoạt Facetime bảo mật 2 bước

Bước 1: Các bạn truy cập vào chúng tôi trên trình duyệt, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình.

Bước 2: Các bạn kéo xuống, nhấn chọn dòng chữ màu xanh “generate an App-Specific Password ”

Bước 5: Các bạn đăng nhập bằng Apple ID và password ứng dụng cùng số điện thoại để kích hoạt Facetime cho máy.

Lúc này bạn đã kích hoạt Facetime thành công và bạn có thể gọi cho bất cứ bạn bè nào cũng sử dụng thiết bị chạy IOS và có bật Facetime.

3. Cách gọi Facetime trên iPhone 5

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc iPhone 5 của bạn gặp một số vấn đề khác về pin, màn hình iphone 5,…hãy đến trực tiếp các chi nhánh của Viettopcare để được kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Kích Hoạt Imessage Và Facetime

# 3: Định dạng ngày/giờ/vùng sai

Đôi khi chế độ chọn múi giờ tự động có thể gây ra lỗi này vì vậy, vô hiệu hóa nó và cài đặt ngày tháng, thời gian thủ công cũng là một cách mà bạn nên thử.

# 4: Do phần mềm

Đôi khi các lỗi phát sinh trên iPhone là do phần mềm, vì vậy việc khôi phục cài đặt gốc hoạt restore bản firmware mới cũng là một cách để khắc phục tình trạng trên.

# 5: Số dịch vụ của nhà mạng bị thay đổi

Đây có thể xem là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không kích họat được imessage. Để khắc phục bạn nên đổi số trung tâm tin nhắn của các nhà mạng trên thiết bị.

Cách làm:

Bước 1: kiểm tra số trung tâm nhà mạng xem đã chính xác chưa bằng cách bấm *#5005*7672# rồi nhấn call để kiểm tra số trung tâm tin nhắn

Số trung tâm tin nhắn của mạng Viettel: +84980200030

Số trung tâm tin nhắn của mạng Vinaphone: +8491020005

Số trung tâm tin nhắn của mạng Mobifone: +84900000023

Số trung tâm tin nhắn của mạng Vietnammobile: +84920240015

Bước 2: tiến hành thay đổi số trung tâm tin nhắn bằng cách sử dụng cú pháp **5005*7672*trung_tâm_tin_nhắn#

# 6: Tài khoản iMessage và Facetime của các bạn đã bị Apple khóa

Nếu các bạn đã thử cách ở trên mà không được, thì có đến 90% khả năng là Apple đã khóa ID iMessage và Facetime trên chiếc điện thoại của các bạn. Điều này xảy ra khi Apple phát hiện các hoạt động bất thường từ tài khoản iMessage và Facetime của các bạn (thường do đăng nhập trên quá nhiều thiết bị). Hoàng Kiên đã rất nhiều lần trực tiếp liên hệ với Apple để mở khóa giúp các tài khoản này kích hoạt lại dịch vụ iMessage và Facetime. Hiện ở Việt Nam các bạn có thể gọi số hotline: 18001127 và yêu cầu được gặp chuyên gia người Việt; hãy đơn giản là trình bày tình trạng và yêu cầu họ khắc phục. Tư vấn của Apple sẽ mở khóa ID cho các bạn và dịch vụ iMessage và Facetime lại hoạt động bình thường.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Kích Hoạt Được Facetime

Khi kích hoạt iMessage hoặc FaceTime, bạn có thể thấy một trong các thông báo sau:

Đang chờ kích hoạt

Kích hoạt không thành công

Đã xảy ra lỗi khi kích hoạt

Không thể đăng nhập, vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn

Kiểm tra cài đặt thiết bị của bạn

Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi . Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn cần nhắn tin SMS để kích hoạt số điện thoại của mình với iMessage và FaceTime. Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, bạn có thể bị tính phí cho SMS này.

Tắt và khởi động lại iMessage và FaceTime

Khởi động lại thiết bị của bạn.

Bật lại iMessage và FaceTime.

Vẫn không được kích hoạt sau một ngày?

Có thể mất tối đa 24 giờ để kích hoạt iMessage và FaceTime. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau 24 giờ, hãy làm theo các bước sau:

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có phiên bản iOS mới nhất .

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo rằng bạn có thể nhận tin nhắn SMS.

Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple .

Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email của mình với iMessage và FaceTime. Đăng nhập vào trang tài khoản Apple ID của bạn và xem lại tất cả các địa chỉ email bạn có trong hồ sơ, kể cả địa chỉ bạn đang cố gắng xác minh. Nếu địa chỉ email không chính xác, bạn có thể cập nhật nó . Sau đó nhấp vào Gửi lại bên cạnh địa chỉ email bạn muốn xác minh.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào iMessage hoặc FaceTime trên máy Mac, hãy xem Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iMessage hoặc FaceTime trên máy Mac của mình .

FaceTime không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực.

Thông tin về các sản phẩm không do Apple sản xuất hoặc các trang web độc lập không được kiểm soát hoặc thử nghiệm bởi Apple, được cung cấp mà không có đề xuất hoặc xác nhận. Apple không chịu trách nhiệm về việc lựa chọn, hiệu suất hoặc sử dụng các trang web hoặc sản phẩm của bên thứ ba. Apple không đại diện cho độ chính xác hoặc độ tin cậy của trang web của bên thứ ba. Rủi ro là vốn có trong việc sử dụng Internet. Liên hệ với nhà cung cấpđể biết thêm thông tin. Tên công ty và sản phẩm khác có thể là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng.

Cách Fix Lỗi Iphone Lock Nhật 1, Hướng Dẫn Jailbreck Và Fix Full Lỗi Iphone Lock

Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể hack mọi iPhone/iPad chạy iOS 8 trở lên

Hướng dẫn hạ cấp thành công iOS 9 xuống iOS 8.4.1 cho iPhone 4s/5/5C, iPad 2/iPad 3

Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 9.0.2, chặn đường về iOS 8.4.1 và 9.0

chúng tôi – Thay đổi giao diện độc lạ cho iPhone chạy iOS 8 đã Jailbreak

chúng tôi – Những tweaks nhỏ thú vị mới được cập nhật cho iOS 8.4 đã Jailbreak

– 11 tính năng hay nhất trên iOS 9 có thể mang xuống iOS 8 đã Jailbeak

Apple kì vọng phá kỉ lục doanh số với ít nhất 85 triệu iPhone 6s bán ra

Lỗ hổng mới ở màn hình khóa iOS 9 cho phép truy cập danh bạ, ảnh… không cần mật khẩu

Tin mới cập nhật

Realme X7 Pro Extreme Edition chính thức được xác nhận, dùng chip Dimensity 1000+, màn hình AMOLED, giá chỉ 7 triệu đồng

iQOO U3x lộ diện: Màn hình “giọt nước”, camera kép hình vuông, giá 3.6 triệu đồng

Mở hộp Galaxy A52 và Galaxy A72 chính hãng: Đầy đủ cáp, sạc nhanh

Intel tiếp tục “cà khịa” Mac M1, lần này tạo hẳn Website để người dùng tiện so sánh

Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể hack mọi iPhone/iPad chạy iOS 8 trở lên

2 năm trước

Hướng dẫn hạ cấp thành công iOS 9 xuống iOS 8.4.1 cho iPhone 4s/5/5C, iPad 2/iPad 3

5 năm trước

Apple chính thức tung ra phiên bản iOS 9.0.2, chặn đường về iOS 8.4.1 và 9.0

5 năm trước

chúng tôi – Thay đổi giao diện độc lạ cho iPhone chạy iOS 8 đã Jailbreak

5 năm trước

chúng tôi – Những tweaks nhỏ thú vị mới được cập nhật cho iOS 8.4 đã Jailbreak

5 năm trước

5 năm trước Bài kế tiếp

Apple kì vọng phá kỉ lục doanh số với ít nhất 85 triệu iPhone 6s bán ra Lỗ hổng mới ở màn hình khóa iOS 9 cho phép truy cập danh bạ, ảnh… không cần mật khẩu Tin mới cập nhật Realme X7 Pro Extreme Edition chính thức được xác nhận, dùng chip Dimensity 1000+, màn hình AMOLED, giá chỉ 7 triệu đồng

bởi F&F 31 phút trước

Hôm nay (19/3), Phó chủ tịch của Realme Trung Quốc, ông Wang Wei vừa xác nhận sự tồn tại của…

Đang xem: Fix lỗi iphone lock nhật

bởi Hải Nam 1 giờ trước

Theo một báo cáo gần đây cho biết, Xiaomi xác nhận họ sẽ ra mắt bộ đôi Black Shark 4…

iQOO U3x lộ diện: Màn hình “giọt nước”, camera kép hình vuông, giá 3.6 triệu đồng

bởi T-Rex 1 giờ trước

iQOO U3x được coi như phiên bản đổi tên của Vivo Y31s 5G, nhưng đi kèm một vài thay đổi…

Mở hộp Galaxy A52 và Galaxy A72 chính hãng: Đầy đủ cáp, sạc nhanh

bởi 悦悦 7 giờ trước

Dòng Galaxy A series năm nay với sự xuất hiện của hai “siêu phẩm” Galaxy A52 và Galaxy A72 hứa…

Intel tiếp tục “cà khịa” Mac M1, lần này tạo hẳn Website để người dùng tiện so sánh

bởi Jun 4 giờ trước

Có vẻ như Intel vẫn chưa “nguôi giận” khi mới đây, hãng này lại tiếp tục có những màn so…

Không có kết quả Xem toàn bộ kết quảTrên tayĐánh giáÂm thanhin4tintuc.com

Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone

Bất kể khi nào bạn mua một chiếc iPhone mới hoặc là sau mỗi lần khôi phục lại máy ( restore) thì bước đầu tiên mà bạn phải làm đó chính là kích hoạt máy. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng êm đẹp như bạn nghĩ cả, sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng kích hoạt không được. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra một số lý do và cách để chúng ta khắc phục những vấn đề này ở bên dưới.

Trong một số trường hợp, khi bạn kích hoạt lại iPhone thì sẽ gặp những thông báo lỗi như thế này:

“Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng” (The activation server is unavailable) – Khi bạn gặp thông báo này, có nghĩa là máy chủ kích hoạt của Apple hiện đang bị ‘tắt nghẽn’ vì có một lượng lớn người dùng kích hoạt thiết bị của họ cùng lúc. Vấn đề này thường hay xảy ra sau khi Apple bắt đầu mớ bán iPhone mới, vì khi đó người dùng mua về và kích hoạt máy rất nhiều.

Thẻ SIM không được hỗ trợ (The SIM card is unsupported) – Điều này có nghĩa là trong máy của bạn có một thẻ SIM không tương thích với iPhone của bạn.

Kích hoạt không hoàn thành (Activation couldn’t be completed) – Điều này có nghĩa là kết nối internet của bạn với iPhone có vấn đề, và bạn sẽ phải khắc phục vấn đề này bằng cách kiểm tra xem chúng xuất phát từ đâu.

Sửa lỗi kích hoạt iPhone

+ Hãy chắc chắn có 1 thẻ SIM trong máy – Nhiều máy sẽ có sẵn một thẻ SIM trong đó (của nhà mạng, SIM giả) và bạn sẽ không thể kích hoạt được máy nếu như bạn không bỏ SIM của nhà mạng vào.

+ Lắp lại SIM – Đôi khi lắp lại thẻ SIM là cần thiết. Bạn có thể thấy một thông báo lỗi “Không có SIM” (NO SIM) ngay cả khi bạn đã gắn thẻ SIM của bạn vào, và đó có thể là do thẻ SIM của bạn chưa được lắp chính xác, làm cho iPhone không thể nhận ra SIM. Hãy mở khay SIM ra bằng một chiếc kẹp giấy hoặc que chọc SIM, lắp lại thẻ SIM vào khay cho chính xác.

+ Đăng nhập với Apple ID của bạn – Trong một số trường hợp, bạn cần đăng nhập với Apple ID của bạn để kích hoạt iPhone. Bởi vì các phiên bản sau này của iOS bao gồm một tính năng gọi là Khóa kích hoạt, và nó bảo vệ thiết bị của bạn khi được khôi phục và sử dụng bởi một người khác trong khả năng nó bị đánh cắp.

+ Hãy chắn chắn máy chủ kích hoạt của Apple hoạt động ổn định – Như mình đã nói ở trên, đôi khi máy chủ của Apple bị ‘nghẽn’ và nó có thể khiến các máy chủ không thể xử lý kịp. Trong những trường hợp này, việc kích hoạt thiết bị có thể sẽ diễn ra chậm hơn hoặc không thể kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra máy chủ của Apple tại trang System Status để xem nếu máy chủ kích hoạt đang bị ‘nghẽn’ thì bạn có thể thử lại sau.

+ Kết nối với mạng Wi-Fi – Trong một số trường hợp, các tín hiệu di động (3G) có thể không đủ mạnh để kích hoạt iPhone. Vì thế, bạn cần một kết nối internet để việc kích hoạt diễn ra suôn sẻ, bạn có thể cần phải kết nối với một mạng Wi-Fi đáng tin cậy hơn.

+ Kết nối iPhone với iTunes – Nếu không có mạng Wi-Fi ở đó, và dữ liệu mạng (3G) không khả dụng, hãy kết nối với iTunes trên máy tính tin cậy và kích hoạt iPhone của bạn theo cách đó. iTunes có một cơ chế kích hoạt được xây dựng vào nó để bạn có thể kết nối trực tiếp với các máy chủ kích hoạt của Apple thông qua một kết nối internet.

+ Hãy chắc chắn rằng iTunes đã được cập nhật – Nếu bạn sử dụng iTunes để kích hoạt iPhone, và nó không làm việc, đảm bảo rằng bạn đang cài đặt iTunes bản mới nhất. Có một phiên bản lỗi thời của iTunes có thể ngăn cản bạn việc kích hoạt iPhone của bạn, cũng như một số phiên bản iTunes không hỗ trợ các thiết bị iOS mới nhất trên thị trường.

+ Khởi động lại iPhone – Đôi khi vấn đề còn nằm ở sự may mắn, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn và bắt đầu kích hoạt lại, nó có thể giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

+ Khôi phục lại iPhone của bạn (restore) – Nếu bạn nghi ngờ vấn đề nằm ở phần mềm, bạn có thể khôi phục và cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất trong iTunes. Mình chỉ đề xuất tùy chọn này nếu như tất cả các hướng dẫn trên không giúp gì được bạn.

+ Liên hệ với Apple – Nếu tất cả những hướng dẫn trên không giúp được bạn, và chắc chắn thiết bị iOS mà bạn đang kích hoạt là của chính bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Apple. Đôi khi máy của bạn bị lỗi phần cứng khiến nó không thể đọc được thẻ SIM. Apple có thể có thể sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới nếu còn thời gian bảo hành.

Cách khắc phục khác từ độc giả của Thủ Thuật iOS:

+ Lỗi “Không thể kết nối với máy chủ”:

Mình đã bị 1 lần trên ip5s khi nâng cấp lên ios11 – Bởi Duy An

Cập nhật thông tin chi tiết về Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!