Xu Hướng 3/2023 # Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phần 3: Sửa chữa iPhone kích hoạt Lỗi với chúng tôi – iOS System Recovery

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục lỗi kích hoạt iPhone sau khi thử các giải pháp nêu trên, tại sao không thử chúng tôi – iOS System Recovery ? Một phần mềm phục hồi có khả năng sửa chữa thiết bị iOS trở lại trạng thái bình thường của nó là những gì bạn cần trong trường hợp này. Sau đó, bạn thực sự cần có một cái nhìn tại dr.fone. Nó cũng được biết đến với cả hiệu quả cũng như thân thiện – Giao diện sử dụng. Công cụ tuyệt vời và linh hoạt này đã giúp khách hàng không đếm để giải quyết tất cả các vấn đề họ đã có với các thiết bị điện của họ. Và bây giờ bạn sẽ là người tiếp theo!

3 cách để khôi phục danh bạ từ iPhone SE / 6S Plus / 6S / 6 Plus / 6 / 5S / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS!

Fix với các vấn đề hệ thống iOS khác nhau như chế độ phục hồi, trắng logo Apple, màn hình màu đen, vòng lặp khi khởi vv

Chỉ sửa chữa iOS của bạn bình thường, không bị mất dữ liệu nào cả.

Hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Thêm vào đó, iPhone SE và iOS mới nhất 9 đầy đủ!

Làm việc cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.

Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://drfone.wondershare.com/iphone-data-recovery.html và tải về một phiên bản của chúng tôi vào máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi nó được tải về, bạn nên chạy nó ngay lập tức và sau đó cài đặt công cụ này vào máy tính của bạn. Công việc của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Bước 3: Sau khi tất cả các quá trình cài đặt kết thúc, chỉ cần kích hoạt phần mềm. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn màu xanh trong đó nêu các tính năng được cung cấp. Chọn người cuối cùng “More Tools” sau đó chọn “iOS System Recovery” trong tình huống của bạn. Nhấp vào “Start”.

Bước 4: Kết nối iPhone của bạn vào máy tính. Bạn sẽ được yêu cầu phải chờ một thời gian để máy tính của bạn có thể có thể phát hiện iPhone của bạn. Sau đó, bạn sẽ được trình bày vào thanh tiếp theo ngay lập tức.

Bước 5: Trong Xác định thiết bị của bạn lựa chọn, bạn sẽ được yêu cầu điền vào tất cả các thông tin cần thiết về iPhone của bạn. Bạn có thể phải tự mình hoặc chương trình sẽ làm điều đó cho bạn. Chỉ cần cảm thấy tự do để điều chỉnh nếu có sai lầm với việc phát hiện. Thông tin này sẽ được sử dụng trong điều kiện tải về phiên bản mới nhất của iOS của điện thoại. Hãy kiên nhẫn trong quá trình tải xuống.

Bước 6: Bước cuối cùng là điều duy nhất còn lại. Chương trình sẽ bắt đầu để sửa chữa các vấn đề và bạn sẽ sẵn sàng để có được iPhone của bạn trở lại trạng thái bình thường trong vòng chưa đầy 10 phút. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể kích hoạt iPhone của bạn mà không cần bất kỳ khó khăn.

Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Kích Hoạt Được Facetime

Khi kích hoạt iMessage hoặc FaceTime, bạn có thể thấy một trong các thông báo sau:

Đang chờ kích hoạt

Kích hoạt không thành công

Đã xảy ra lỗi khi kích hoạt

Không thể đăng nhập, vui lòng kiểm tra kết nối mạng của bạn

Kiểm tra cài đặt thiết bị của bạn

Đảm bảo rằng bạn đã kết nối với dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi . Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn cần nhắn tin SMS để kích hoạt số điện thoại của mình với iMessage và FaceTime. Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, bạn có thể bị tính phí cho SMS này.

Tắt và khởi động lại iMessage và FaceTime

Khởi động lại thiết bị của bạn.

Bật lại iMessage và FaceTime.

Vẫn không được kích hoạt sau một ngày?

Có thể mất tối đa 24 giờ để kích hoạt iMessage và FaceTime. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau 24 giờ, hãy làm theo các bước sau:

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có phiên bản iOS mới nhất .

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo rằng bạn có thể nhận tin nhắn SMS.

Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple .

Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email của mình với iMessage và FaceTime. Đăng nhập vào trang tài khoản Apple ID của bạn và xem lại tất cả các địa chỉ email bạn có trong hồ sơ, kể cả địa chỉ bạn đang cố gắng xác minh. Nếu địa chỉ email không chính xác, bạn có thể cập nhật nó . Sau đó nhấp vào Gửi lại bên cạnh địa chỉ email bạn muốn xác minh.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào iMessage hoặc FaceTime trên máy Mac, hãy xem Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iMessage hoặc FaceTime trên máy Mac của mình .

FaceTime không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực.

Thông tin về các sản phẩm không do Apple sản xuất hoặc các trang web độc lập không được kiểm soát hoặc thử nghiệm bởi Apple, được cung cấp mà không có đề xuất hoặc xác nhận. Apple không chịu trách nhiệm về việc lựa chọn, hiệu suất hoặc sử dụng các trang web hoặc sản phẩm của bên thứ ba. Apple không đại diện cho độ chính xác hoặc độ tin cậy của trang web của bên thứ ba. Rủi ro là vốn có trong việc sử dụng Internet. Liên hệ với nhà cung cấpđể biết thêm thông tin. Tên công ty và sản phẩm khác có thể là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng.

*** Hot : Tool Fix Full Lỗi Iphone Lock Bằng Itune 9, Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

1 Hướng dẫn sửa fix lỗi sim ghép iphone 6s 6s+ 6 6+ 5s 5c 5 ios 9.1 9.2 9.3 9.3.1 9.3.2 mới nhất các lỗi gồm có kiểm tra tài khoản *101# tin nhắn, danh bạ, imessage, 3g bằng phần mềm cực kỳ đơn giản2 HƯỚNG DẪN SỬA FIX LỖI SIM GHÉP IPHONE IOS 9.x 9.3.2 3 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 4 Video Hướng dẫn ghép sim iphone 5s 5c 5 iOS 9.2 – Tấn Đào Mobile Bạn đang xem: Tool fix loi sim ghep 9.2.1

Hướng dẫn sửa fix lỗi sim ghép iphone 6s 6s+ 6 6+ 5s 5c 5 ios 9.1 9.2 9.3 9.3.1 9.3.2 mới nhất các lỗi gồm có kiểm tra tài khoản *101# tin nhắn, danh bạ, imessage, 3g bằng phần mềm cực kỳ đơn giản

Bạn đang xem: Fix lỗi ip lock

Đang xem: Fix full lỗi iphone lock bằng itune 9

HƯỚNG DẪN SỬA FIX LỖI SIM GHÉP IPHONE IOS 9.x 9.3.2

Ios 9.x 9.3.2 là một phiên bản ios mới nhất của apple và có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên đối với những máy lock đang ở iOS 9.x thì gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng sim ghép vì tính ổn định không cao hay dễ mất sóng và gặp những lỗi như không sử dụng được 3G kiểm tra tài khoản danh bạ nhắn tin và đặc biệt hay bị văng active ra ngoài màn hình. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn cách sử dụng tool fix lỗi sim ghép iOS 9.x 9.3.2

Tool fix lỗi hỗ trợ:

Mạng tương thích: T-mobile, Sprint, AT&T, Verizon, O2, Virgin, Softbank, Docomo, AU, Bell, SFR, Orange, Vodafone Mô hình tương thích: 5,5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE IOS: 9.0 đến 9.3.2

Yêu cầu: Có máy tính chạy itool mới nhất

iPhone đã ghép sim (chỉ đối với iOS 9.x)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tải phần mềm:

1. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )

2. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 21.0)

3. Wimax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi (Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 24.0)

Bước 1: Bản v3.1a được xây dựng để fix tất cả các lỗi cơ bản như danh bạ,imess,tin nhắn, facetime, điểm truy cập cá nhân, chuyển vùng…trừ lỗi *101#. Mục tên nhà mạng sẽ chuyển về Viettel 24.1. Bước 2: Cố định các lỗi còn lại (*101#, trừ tiền khi khởi động, danh bạ, tin nhắn 2 box ….)

– Đầu tiên chạy bản WiMax IOS 9x Mod HaPhung v3.1a (Viettel 24.1) để fix lỗi theo bước 1.

– Sau đó các bạn tải về bản: WiMax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( Viettel 21.0 )

hoặc: WiMax IOS 9x Mod By HaPhung chúng tôi ( China Mobile 24.0 )

Một số máy thì chạy bản v3.1c lên mạng China 24.0, xong mới chạy lại v3.1a lên Viettel 24.1. Rồi chạy v3.1b mới lên được Viettel 21.1

( Lưu ý bắt buộc phải chạy Tool v3.1a trưóc khi chạy tool v3.1b hoặc 3.1c,nếu không sẽ không fix full máy được)

-Tiếp theo chuẩn bị 1 máy Iphone quốc tế hoặc 1 chiếc máy chạy Android cũng được

Video Hướng dẫn ghép sim iphone 5s 5c 5 iOS 9.2 – Tấn Đào Mobile

Chuyên mục: Hướng Dẫn Chuyên mục: Hướng Dẫn

Fix Lỗi Iphone 6 Lock Ios 10, Hỗ Trợ Fix Full Lỗi All Ios Tới Ios

Sau khi các bản update iOS liên tục được Apple cập nhật, việc fix lỗi cho các thiết bị iPhone lock trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi gửi tới các bạn bài hướng dẫn fix lỗi iPhone lock sử dụng iOS 9 và iOS 10 trên các bản nhà mạng như Softbank, Docomo, KDDI, Tmobile, AT&T, Sprint.

Đang xem: Fix lỗi iphone 6 lock ios 10

Tương thích với:Nhà mạng: T-mobile, Sprint, At&t, Softbank, Docomo, Kddi và nhiều mạng khác.iPhone: 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 PlusiOS: 9, 10 Fix được các lỗi như:Lỗi trừ 2500 vnđ trên 1 số dòng máyChặn cập nhật nhà cung cấp mạngFix lỗi iMess, Facetime iOS 9 và iOS 10Fix lỗi danh bạFix lỗi chuyển vùng dữ liệuVà tất cả các lỗi cơ bản khác trên máy lock

Download công cụ fix lỗi iPhone lock

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock sử dụng iOS 9 và iOS 10

A, iOS 10

Yêu cầu: Chuẩn bị 2 sim khác mạng nhau (1 sim Viettel và 1 sim Vina chẳng hạn), kết nối với mạng Wi-Fi ổn định.

Trường hợp 1: Nếu thấy nhà cung cấp hiển thị chữ TQ mạng China Mobile 26.1 thì làm tiếp luôn bước 4. Trường hợp 2: Nếu nhà cung cấp hiện thị chữ Carrier 26.0. thì bắt buộc phải chạy lại tool v6.3 thêm 1 lần nữa. Sau đó gắn lại sim ghép và sim gốc vào máy. Máy sẽ treo ở màn Active, chọn Active đến khi máy báo sim không hỗ trợ thì mới bắt đầu rút sim ra. Nếu thấy hiện đúng China Mobile 26.1 thì bạn đã hoàn thành bước này, chưa được thì quay lại từ bước 1 fix lại 1 lần nữa.

Bước 4: Lắp 1 sim khác mạng vào vào. Máy sẽ hiện lại bảng chọn lại Carrier. Chọn về lại đúng mạng Lock của máy. Chờ cho máy lên sóng. Nếu thấy hiển thị đúng tên China Mobile 26.1 thì là OK.- Nếu lắp lại mà bị trả về tên mạng cũ thì không cần chạy lại tool, chọn lại sim ghép sang T-mobile để hiện lại China Mobile 26.1. Rồi thay sim khác chọn lại đúng mạng đang dùng là được.

II- Đối với các mạng khác:

Cập nhật thông tin chi tiết về Full Hướng Dẫn Fix Iphone Kích Hoạt Lỗi Dễ Dàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!