Xu Hướng 3/2023 # Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Fiora, cách lên đồ và bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục siêu bá đạo.

Đang xem: Cách chơi fiora bá đạo

Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục:

Fiora sẽ trở thành một đối thủ cực nhọc nhằn với bất kỳ ai khi có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này trong tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

Xây dựng Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

Trang bị chính – Core item cho Fiora:

Trang bị tùy chọn cho Fiora:

Các trang bị tình huống cho Fiora đi top

Giày cho Fiora:

hoặc

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiora:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Fiora đi top

Cách nâng kĩ năng cho Fiora

Q là kĩ năng gây sát thương chính với hàng loạt công dụng như rút ngắn khoảng cách, chích Điểm Yếu,… Vì vậy ta sẽ nâng nó đầu tiên.E nâng thứ 2 để bổ trợ thêm khả năng gây sát thương.W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Fiora

Đi top kiểm soát

Cách chơi Fiora

Giai đoạn đầu trận:

Hãy sử dụng Q – Lao Tới để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn.Q – Lao Tới sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phươngNếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương, hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Q – Lao Tới để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.Q – Lao Tới khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kĩ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt.Q – Lao Tới còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot, hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.W – Phản Đòn có thể chặn lại tất cả các loại sát thương, cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng W – Phản Đòn đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó.Nếu đối phương sử dụng những kĩ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.W – Phản Đòn còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ, hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ.W – Phản Đòn không thể chặn được sát thương từ trụ.W – Phản Đòn xuyên qua các mục tiêu, nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.R – Đại Thử Thách còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt, nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành it nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Sau khi hoàn thành 2 trang bị, đây là thời điểm mạnh nhất của Fiora so với các đối thủ.Fiora giao tranh trực diện không mạnh, hãy đi đẩy lẻ để phát huy hết sức mạnh tay đôi của FioraHãy móc ra đằng sau đội hình đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ của chúng dễ dàng hơn.Nếu giao tranh 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng R – Đại Thử Thách lên kẻ địch yếu nhất, hoặc thấp máu nhất để khi kết liễu chúng, cả đội của bạn sẽ được hồi máu ngay lập tức. Giao tranh nắm chắc thắng lợi.

Giai đoạn cuối trận:

Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh, nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.Kêu gọi đồng đội đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt bạn.Tham gia giao tranh tổng sau cùng, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương.

Combo:

Ưu điểm

Khả năng đẩy lẻ cực mạnhMột trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong các kèo đấu tay đôi.Lối chơi cực kĩ thú vị, biến ảo, tạo cảm hứng cho người chơi.Sát thương tăng tiến theo thời gian trận đấu.

Cách khắc chế Fiora bằng tướng

Nếu như với những vị tướng khác, Fiora có thể “tương kế tựu kế” dùng phản đòn để gây hiệu ứng khống chế ngược lại đối phương thì Darius lại là một vị tướng hoàn toàn không có những chiêu thức như thế để Nữ Kiếm Sư có thể lợi dụng. Ngay từ đầu trận, Darius đã chiếm lợi thế rất lớn nhờ Q Tàn Sát buộc Fiora phải bỏ lính nếu không muốn nhận lượng sát thương không nhỏ mà hắn có thể gây ra ra.

W Phản Đòn của Fiora chỉ có thể cản được một đòn đánh thường của Darius, nên cô vẫn rất thua thiệt với hắn rất nhiều khi trao đổi chiêu thức.

Ở giai đoạn đi đường, khi thấy Fiora sử dụng Q Lao Tới và chuẩn bị niệm lần hai để thoát thân, hãy sử dụng E Bắt Giữ để kéo cô ta về, cố gắng gây sát thương để nội tại Xuất Huyết được cộng dồn đủ 5 điểm, sau đó sử dụng R Máy Chém Noxus để gây tối đa sát thương.

Về mặt trang bị, hãy lên nhiều trang bị tăng sức chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai từ sớm để có thể dễ dàng chiếm lợi thế với Fiora. Bản thân Darius không cần nhiều trang bị tăng sát thương vật lí, tuy nhiên bạn nên lên Tam Hợp Kiếm để giúp hắn dễ dàng hơn trong việc truy đuổi đối phương, bởi hắn rất kém cơ động.

Rammus:

Chỉ cần “đắp” một chiếc Giáp Gai, Rammus có thể khiến Fiora “tự lăn ra chết” theo nghĩa đen

Mặc dù trong khoảng thời gian gần đây, Rammus không còn xuất hiện ở vị trí Đường Trên mà thay vào đó là vị trí đi Rừng, thế nhưng Tê Tê Gai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Fiora hiệu quả trong một số tình huống cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ sẽ khiến Fiora phát khóc khi tấn công Rammus, do những chiêu thức của Fiora đều được tính là đon đánh nên cô vẫn bị phản dmg như thường.

Với một vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương khủng khiếp nhờ vào đòn đánh thì một trang bị vừa có khả năng giảm hồi máu và phản sát thương, sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Fiora.

Giày Ninja Tabi luôn là một trang bị giảm sát thương vật lý tốt để đối đầu với một tướng phụ thuộc vào sát thương như Fiora.

Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh những vị tướng mạnh có thể khắc chế, bạn cũng có thể cùng cả đội khắc chế lối chơi Fiora một cách dễ dàng nhờ lối đánh. Về cơ bản Fiora là một vị tướng có độ cơ động cao nhưng lại có lối đánh khá hổ báo và dễ đoán. Chỉ cần có thể kêu gọi người đi Rừng lên gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế, Fiora với chất tướng của mình gần như đã nắm chắc 6, 7 phần thua thiệt ở giai đoạn sau.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Fiora Mùa 9 2022: Top , Mid

Bảng ngọc bổ trợ Fiora mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Fiora mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Fiora ở giai đoạn đầu cũng xem như tạm được với kỹ năng (Q) đánh dấu của mình có thể gây sát thương và hồi lại khá nhanh khi đánh trúng mục tiêu đánh dấu và tăng nhẹ chút di chuyển trong tức thời , vì thế khi có cơ hội hãy sử dụng kỹ năng này để có thể cấu máu đối phương và quay về nhanh chóng.Giai đoạn giữa game :

Fiora tập trung cắm mắt và đi farm để có thể lên cho mình những trang bị tốt , và liên tục đánh vào những điểm đánh dấu thì sẽ gây nhiều sát thương cũng như áp đảo đường của đối phương hơn , và nếu có thể thì sẽ sử dụng mini map để có thể đi gank ở MID và rừng đối phương một cách tốt nhất.Giai đoạn cuối game :

Fiora di chuyển và quan sát mục tiêu để tiếp cận cũng như sử dụng kỹ năng (R) vào các mục tiêu và tấn công vào các vùng đánh dấu để có thể tận dụng tối đa sát thương và hồi máu cho đồng đội.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fiora mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Fiora mùa 9

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Fiora mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Fiora nên lên cho mình kỹ năng (Q) và nội tại đánh dấu kẻ địch có thể tạo nên sự khác biệt lớn giữa đi đường và cấu máu. Với những pháp sư đường giữa khá yếu máu nên Fiora dễ dàng áp đảo và cấu máu đối phương và cũng đừng quên lên cho mình các trang bị gây sát thương để dồn mục tiêu.Giai đoạn giữa game :

Fiora quan sát tình hình và lao vào combat và sử dụng kỹ năng (R) vào những tướng thấp máu để có thể kích hoạt được kỹ năng và hồi máu mạnh mẽ cho đồng minh. Với sức mạnh của Fiora thì nhiệm vụ chăm sóc xạ thủ cũng như pháp sư đối phương là rất cần thiết.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fiora mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách combo skill cho Fiora mùa 9

Fiora với các kỹ năng tăng tốc độ đánh và chặn đòn đánh từ đối phương tạo nên sức mạnh cũng như sát thương ở mức cao và để có được những combo thần tốc này thì Fiora sẽ được combo như sau : (Q) vào mục tiêu đánh dấu + (R) + (E) vào nơi đánh dấu + di chuyển + đánh vào nơi đánh dấu + (Q) + di chuyển + (W) làm chậm và chặn đòn đánh của mục tiêu. Đó là toàn bộ combo cơ bản của Fiora và tạo được nhiều sát thương nhất.

Giới thiệu về tướng Fiora

Đấu sĩ đáng sợ nhất trên toàn Valoran, thái độ cộc cằn và đầu óc sắc sảo của Fiora cũng nổi tiếng không kém gì tốc độ thanh kiếm lưỡi xanh của cô. Sinh ra trong Nhà Laurent thuộc vương quốc Demacia, Fiora thay cha điều hành gia tộc sau một vụ tai tiếng suýt nữa đã nhấn chìm họ. Danh tiếng của Nhà Laurent đã tiêu tan, nhưng Fiora vẫn nỗ lực hết sức để phục hồi lại danh dự cho gia tộc và đưa họ trở lại vị trí vốn có trong giới thượng lưu Demacia.

Từ khi còn nhỏ, Fiora đã luôn khác biệt với mọi mong đợi. Mẹ cô – người khéo tay nhất Demacia – đã làm cho cô những con búp bê sinh động nhất. Fiora đưa chúng cho đám hầu gái và cầm lấy thanh đoản kiếm của anh trai, bí mật bắt cậu ta phải dạy cách sử dụng. Cha cô mua về rất nhiều hình nhân để thợ may riêng của cô thiết kế những bộ váy tuyệt vời. Fiora lại dùng chúng để luyện kiếm.

Suốt cuộc đời mình, Fiora tìm kiếm ở Demacia tất cả những gì cao quý, đấu tranh cho sự hoàn hảo về mọi mặt và không dung tha bất kỳ sự xúc phạm nào đến danh dự của cô hay lý tưởng của gia tộc. Là con gái út của Nhà Laurent, số phận của cô là phải sống cuộc đời của một quân cờ chính trị, hôn nhân của cô là một phần trong cuộc chơi liên minh giữa các gia đình quý tộc. Điều này hoàn toàn không hợp với Fiora, bởi cô chỉ thấy nhục nhã với việc bị người khác thao túng, ngay cả khi đó là cha mình. Dù có chống lại, cuối cùng cô vẫn bị sắp xếp lấy một người họ hàng xa của Nhà Crownguard, đám cưới dự định được tổ chức vào mùa hè.

Các gia tộc cổ xưa của Demacia đã tề tựu lại để dự lễ thành hôn, nhưng thay vì ngoan ngoãn chấp nhận, Fiora lại thách thức số phận. Cô tuyên bố trước toàn thể khách quan rằng mình thà chết còn hơn để ai khác kiểm soát cuộc đời mình. Vị hôn phu của cô bị xấu mặt trước đám đông và gia tộc của hắn yêu cầu một cuộc đấu tay đôi để xóa đi sự lăng mạ mà Fiora đã gây nên.

Fiora ngay lập bước ra, nhưng là tộc trưởng Nhà Laurent, cha cô có bổn phận phải chấp thuận lời thách đấu. Chiến tướng của Nhà Crownguard thực sự đáng sợ, và thất bại gần như là điều chắc chắn. Để thua đồng nghĩa với việc Nhà Laurent bị suy tàn và Fiora sẽ bị lưu đày trong tủi hổ. Đứng trước tình thế ấy, cha cô đã ra một quyết định sẽ khiến cả gia tộc bị nguyền rủa trong nhiều năm tới. Đêm đó, ông định đầu độc đối thủ để làm giảm sức mạnh của hắn, nhưng bị phát hiện và bắt giam.

Luật pháp Demacia nổi danh là khắc nghiệt và không khoan hồng. Công lý của nó không thể bị xâm phạm, mà cha Fiora đã phá vỡ nguyên tắc danh dự cơ bản. Ông sẽ phải chịu nhục hình công khai trước khi bị treo cổ như một tên tội phạm tầm thường, và cả gia tộc sẽ bị trục xuất khỏi Demacia. Đêm trước ngày xử tử, Fiora vào tù thăm cha, và chuyện gì đã xảy ra giữa họ là một bí mật chỉ cô mới biết.

Một điều luật cổ xưa và đã bị quên lãng cho phép một thành viên gia đình dùng máu để xóa bỏ mối nhục của một thành viên khác, nhờ đó có thể tránh được hình phạt trục xuất. Không còn lựa chọn nào khác, cha và con gái phải đối đầu với nhau trong Sảnh Kiếm. Công lý không thể được thực thi chỉ bằng giết chóc, cha Fiora phải chiến đấu và bị chiến đấu chống lại. Từng đường kiếm nhanh đến lóa mắt trong một vũ điệu thanh thoát khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng không thể quên nổi những gì họ đã thấy. Cha Fiora là một kiếm sĩ giỏi, nhưng ông không thể sánh với con gái. Họ nói lời từ biệt mỗi lần lưỡi kiếm chạm nhau, nhưng cuối cùng Fiora đâm sâu vũ khí vào tim cha trong nước mắt và đảm bảo cho gia tộc tiếp tục ở lại Demacia. Khi cha gục ngã dưới chân mình, Fiora trở thành người đứng đầu Nhà Laurent trước sự ngạc nhiên của các anh trai…

Dù danh dự của Nhà Laurent đã phần nào được cứu vãn, nhưng tai tiếng sẽ không dễ dàng mất đi. Những năm tiếp theo, Fiora chứng tỏ bản thân là một vị tộc trưởng khôn ngoan và nhanh chóng học cách tránh những sai lầm của tuổi trẻ. Cô trở thành một nữ kiếm sư và một nhà thương thuyết đáng gờm, đi thẳng vào trung tâm mọi vấn đề bằng sự minh bạch và thẳng thắn đến tàn nhẫn. Vẫn có kẻ bàn tán về nỗi hổ thẹn của Nhà Laurent và chê bai rằng các chuẩn mực đã xuống cấp thế nào khi một phụ nữ dám tự gọi mình là người lãnh đạo một gia tộc cao quý, nhưng cũng chỉ nói riêng với nhau thôi. Khi những lời đó đến tai Fiora, cô nhanh chóng gọi kẻ phao tin đến và yêu cầu công lý trên đầu lưỡi kiếm. Ngay lúc ấy, cô vẫn nhân nhượng cho hắn một con đường để thỏa mãn danh dự mà không phải chết. Đến giờ, chưa ai chấp nhận đề nghị đó, và cũng chưa ai sống sót bước ra khỏi cuộc đấu tay đôi với Fiora.

Của cải của Nhà Laurent ngay một tăng, và Fiora được rất nhiều người cầu hôn, nhưng vẫn chưa ai tỏ ra xứng đáng. Thiên hạ ngờ rằng chính Fiora đã bắt họ trải qua những thử thách không thể vượt qua để duy trì tình trạng độc thân, bởi một người vợ theo truyền thống sẽ phải nghe lời chồng.

Mà Fiora thì không bao giờ làm bất kỳ thứ gì theo truyền thống cả.

Bài ráp về Fiora

Fiora Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Fiora Mạnh Nhất

Skip to content

Hướng dẫn build Fiora mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Fiora Mới & Mạnh Nhất để đi Top.

Thông tin Fiora

Vị trí: Top

Vai trò: Đấu Sĩ

Điểm Mạnh/Yếu của Fiora

Điểm mạnh

Cấu rỉa mạnh, đẩy đường nhanh.

Phản đòn là chiêu thức counter bất kỳ chiêu thức nào.

Chiêu cuối đại thử thách giúp Fiora hồi máu, dồn sát thương.

Phép bổ trợ cho Fiora

Cách lên đồ Fiora

Trang bị khởi đầu.

Trang bị thần thoại.

Giày.

Hướng lên đồ Fiora.

Trang bị đầy đủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Fiora

Hoặc

Thứ tự tăng kỹ năng Fiora

Combo Fiora

Khắc chế Fiora

Hỏi/Đáp về Fiora

Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Fiora?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Fiora đi top là Tam Hợp Kiếm.

Tướng kết hợp tốt nhất với Fiora là gì?

Fiora sẽ kết hợp tốt nhất với: Darius, Morgana, Amumu, Blitzcrank, Ahri,…

Bảng ngọc tốt nhất cho Fiora là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Fiora đi top là Chuẩn Xác – Kinh Định, Chuẩn Xác – Cảm Hứng.

Tuỳ theo vai trò mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Fiora.

Tướng cùng loại với Fiora

Ngoài Fiora, các bạn có thể tìm hiểu cách chơi của các vị tướng LMHT khác: Tại Đây

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Pantheon Top Mua 6

Guide Pantheon mùa 11, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi rừng mạnh nhất. Cùng cách Combo, cách lên đồ sát lực, sát thương cho Pantheon đi Support, Top chuẩn nhất để leo rank LOL.

Đang xem: Cách chơi pantheon top mua 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho PantheonBảng ngọc Pantheon đi TopBảng ngọc bổ trợ Pantheon đi RừngBảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SPPhép bổ trợ cho PantheonĐi RừngĐi MidĐi TopHướng dẫn cách lên đồ PantheonTrang bị khởi đầuTrang bị chínhTrang bị tùy chọnCách lên đồ Pantheon đi Top, MidCách lên đồ Pantheon đi RừngCách lên đồ Pantheon đi SupportBảng nâng chiêu thức theo cấp cho PantheonNội tại – Chiến ÝNgọn Giáo Sao Băng – QKhiên Trời Giáng – WTiến Công Vũ Bão – EChiêu cuối – Trời SậpĐiểm mạnh và yếu của PantheonĐiểm mạnhĐiểm yếuCách combo PantheonHình nền, Skin PantheonPantheon Chiến Binh ThépPantheon Đồ LongCách chơi tướng PantheonGiai đoạn đầu gameGiai đoạn giữa gameGiai đoạn cuối gameVideo chơi Pantheon

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà anh em có thể tham khảo qua khi có ý định sử dụng đấu sĩ này ở những vị trí đi đường khác nhau. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi Top, được chúng tôi sưu tầm để anh em tham khảo học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi chơi Pantheon, thì anh em game thủ thường xuyên lựa chọn viên ngọc này khi đi đường với vị tướng này. Khi nó giúp cho Pantheon tích dần chinh phục, để có được SMTU và khi tích đủ SMTU giúp cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương gây ra. Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Pantheon hồi 20% máu hay nội năng. Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Pantheon nhận 5% kháng hiệu ứng. Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Pantheon phá 1 mắt của kẻ địch, nơi đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ Ornn mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Pantheon nhận 1 tốc biến ma thuật khi chờ phép tốc biến chính hồi lại. Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí. Thuốc Thời Gian: Khi Pantheon hồi máu và năng lượng thì nhận thêm được 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

Những bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Pantheon, anh em có thể xem và sử dụng những bảng ngọc ở những vị trí thích hợp tương ứng cho đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Phép bổ trợ cho Pantheon

Với những vị trí đi đường mới, các bạn có thể tham khảo qua những phép bổ trợ cho Pantheon sao cho thích hợp với từng vị trí nhất.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, tuy nhiên rằng Pantheon là vị tướng có các kỹ năng kết thúc đối thủ đáng sợ nhất nên phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là khá thích hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn cách lên đồ Pantheon

Vốn là một đái sĩ thiên về sát thương vật lý, nên các trang bị của Pantheon thiên về sát lực + sát thương cho dù vị tướng này đi bất kỳ vị trí nào ở mùa giải này. Cũng khá giống với các trang bị cho Ngộ Không, hay Nocturne ở mùa 11 này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

Lên giày cho Pantheon

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên khi chơi vị tướng này mình thường hướng các trang bị của quân bài này thiên về lối chơi tấn công máu lửa với phong cách OneShot.

Cách lên đồ Pantheon sát lực + STVL khi đi Top, mid mạnh nhất

Hay

Cách lên đồ Pantheon đi Rừng

Hay khi sử dụng Pantheon đi rừng, thì các trang bị cho vị tướng này không khác gì mấy so với khi đi Top.

Lên trang bị Pantheon đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Pantheon đi Support

Khi chọn Pantheon đi SP, thì riêng mình vẫn sử dụng các trang bị gậy STVL hay sát lực mạnh nhất cho đấu sĩ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Pantheon

Ngọn Giáo Sao Băng (Q): Kỹ năng cấu rỉa máu tầm xa cực mạnh của Pantheon, sử dụng tương tự như Q của Varus, Xerath, nên nâng tối đa đầu tiên để cấu rỉa kẻ địch. Khiên Trời Giáng (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon để cố định mục tiêu, nâng tối đa sau cùng. Tiến Công Vũ Bão (E): Kỹ năng giúp Pantheon phòng thủ cực tốt chống mọi kỹ năng đồng thời gây sát thương trả lại, nâng tối đa thứ 2. Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cấp độ.

Nội tại – Chiến Ý

Sau khi đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) sẽ được cường hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định và gây sát thương vật lý theo đường thẳng. Hồi 50% hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng Nhấn giữ: Pantheon ném thương theo đường thẳng hướng con chỏ chuột và gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên và giảm 50% sát thương với các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh công kích cơ bản) với kẻ địch dưới 25% máu. Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu thêm sát thương (theo cấp độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) sát thương vật lý và bị làm chậm 25% trong 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon nhảy tới mục tiêu, khiến chúng chịu sát thương phép và bị choáng 1s. Cường Hóa: Pantheon sẽ đánh liên tiếp 3 đòn đánh thường sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng cộng 135% sát thương vật lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon sẽ giơ khiên lên chặn theo 1 hướng trong 1.5s và miễn nhiệm mọi sát thương từ hướng đó đồng thời chọc thương gây (+100% sát thương vật lý) sát thương vật lý liên tiếp theo hình nón. Cú chọc cuối cùng sẽ gây sát thương vật lý (+150% sức mạnh công kích cơ bản). Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tăng lên 2.5s và gây (+167% tổng sức mạnh công kích) trong thời gian chặn đòn. Vẫn được kích hoạt sát thường đòn chọc cuối cùng nếu hủy (E) sớm. Pantheon bị làm chậm 50% nếu di chuyển về phía sau hoặc sang hai bên Sát thương vào lính bị giảm 50% Sát thương vào quái nhỏ bị giảm 33%

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon nhảy lên rồi lao tới vị trí chỉ định sau một thời gian niệm và gây 300/500/700 (+50% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên 1 đường thẳng. Sát thương giảm đi 50% ở ngoài rìa. Sau khi nhảy xuống thì Pantheon sẽ có đủ cộng dồn nội tại ngay lập tức.

Điểm mạnh và yếu của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kĩ năng Khả năng chống chịu tốt Nhiều khống chế cứng Mở giao tranh tốt Gây áp lực khi đi đường tốt

Điểm yếu

Bị khắc chế bởi một số vị tướng Ít có khả năng bảo vệ xạ thủ Đầu trận đấu khá yếu Không có kĩ năng chạy trốn Dễ bị thả diều Cách chơi khá liều lĩnh

Cách combo Pantheon

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon Chiến Binh Thép

Pantheon Đồ Long

Cách chơi tướng Pantheon

Giai đoạn đầu game

Khi chơi Pantheon ở đường trên Top hay Mid, thì đây sẽ là một sự lựa chọn đầy tuyệt vời danh cho mọi người bởi đấu sĩ này khá mạnh ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game

Trong khi đi đường, kỹ năng R của Pantheon cực kỳ nguy hiểm bởi khả năng hỗ trợ giao tranh của đấu sĩ này cực kỳ linh hoạt và nhạy bén. Đây là lúc người chơi Pantheon, tổ chức gank vì khả năng khống chế cứng đối thủ và làm choáng đối thủ để tạo ra các đột biến, lợi thế khi tổ chức gank.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một con Pantheon Full sát Lực hay sát thượng vật lý cực kỳ tù và yếu dần về cuối game mà đặc biệt là trong giao tranh tổng. Có gắng, sử dụng chiêu cuối hợp lý và dồn sát thương vào các mục tiêu khả dĩ và dễ hạ gục nhất.

Video chơi Pantheon

Với lối đi đường đa dạng, người chơi có thể thấy được một Pantheon vào mùa giải thứ 11 này mạnh mẽ và có khả năng phát huy tốt sức mạnh ở mọi vị trí.

Bình Luận

Trả lời

Cập nhật thông tin chi tiết về Fiora Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora Bá Đạo trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!