Xu Hướng 9/2023 # Era Of War: Clash Of Epic Clan # Top 11 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Era Of War: Clash Of Epic Clan # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Era Of War: Clash Of Epic Clan được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top real-time strategy game from Vietnam!

Have guts? Join and show off your leadership! Build and upgrade your army to conquer the World Construct and facilitate your base to fend of raiders. Forge a mighty Clan with worldwide players. Lead you Clan to resounding triumph. A great leader always comes up with great strategies!

Era of War brings you back to ancient Northern Europe time when human beings and supernatural powers were implacable enemies. What you need to do is to build a powerful army and putting your strategic talent into practice in order to fight against players all over the world, occupy their resources and earn reputation. Strive to penetrate into enemy’s territory, drop your troops at appropriate positions to destroy their defensive structures. Construct an impregnable fortress and declare your absolute sovereignty in such a chaotic era. Join a Clan to strengthen your military forces and fight in epic Clan battles. FEATURES: • FREE TO PLAY with eye-candy graphics, lively sound effects • Build your village into an unbeatable fortress with numerous defensive structures • Conquer others to gain reputation and loots for the development of your Empire • Raise your own army with more than 10 unique units and multiple levels of upgrades • Discover your favorite attacking army from countless combinations of troops, spells, special warriors, etc. • Overthrow the campaign mode to earn valuable resources • Form a Clan, invite friends and players worldwide to join and share breath-taking moments as well as the taste of victory. • Battle against rival Clans in Clan Wars to gain more and more resources. SUPPORT Should you have any problems, we are here to help: Fanpage: https://www.facebook.com/EraOfWarLOC?ref=hl Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPIG3OLVZBJdk7rkFDeFxdw Email: [email protected] Hotline : +841655 077 334 All of your inquiries will be addressed within 24 hours.

Incoming Search:

Era Of War: Clash of epic clan hack,

Era Of War: Clash of epic clan cheat,

Era Of War: Clash of epic clan iOS hack,

Era Of War: Clash of epic clan android hack,

Era Of War: Clash of epic clan generator,

Era Of War: Clash of epic clan online cheat.

Free Era Of War: Clash of epic clan Pile of Golds, Free Era Of War: Clash of epic clan Bag of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Chest of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Sack of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Box of Gold.

Resources

FREE Pile of Golds

FREE Bag of Gold

FREE Chest of Gold

FREE Sack of Gold

FREE Box of Gold

How To Use:

Input your username or mail.

Choose resources or offer pack you want.

Wait for a second, the server is processing your request. (we also showing process detail).

If the generator is working, it will display human verification to avoid Spam or Robot.

If the generator not showing human verification, so reload the current page and start from first step again.

After all is done, go back in the generator page and you’ll see a status.

Let’s open the game in your devices and look, your resources is there and ready to use.

Era Of War: Clash of epic clan hack, Era Of War: Clash of epic clan cheat, Era Of War: Clash of epic clan iOS hack, Era Of War: Clash of epic clan android hack, Era Of War: Clash of epic clan generator, Era Of War: Clash of epic clan online cheat. Free Era Of War: Clash of epic clan Pile of Golds, Free Era Of War: Clash of epic clan Bag of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Chest of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Sack of Gold, Free Era Of War: Clash of epic clan Box of Gold.

Era Of War Clash Of Epic Clans Hack Cheats Gian Lận Abesthackit.xyz

Cập nhật mới nhất: 2023-03-16

Hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn bị cấm sử dụng chương trình hack era of war clash of epic clans. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia mã hóa đã làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng tất cả các khoảng trống phát hiện có thể được lấp đầy.

Bản hack era of war clash of epic clans này mang đến sự dễ sử dụng cho người dùng.

Ngoài khả năng truy cập, bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó ở mọi cấp độ, bất cứ lúc nào và tạo tài nguyên không giới hạn. Các trò chơi di động trực tuyến đang thay đổi, và các vụ hack và cheat của họ cũng vậy. Chúng tôi là trang web gian lận trò chơi đáng tin cậy số 1. Bất cứ khi nào máy chủ của trò chơi phát hiện ra hành vi chơi xấu của bạn, họ sẽ cố gắng xác định vị trí của bạn. Đừng quên chia sẻ trên Facebook. Có bất kỳ trò gian lận nào cho era of war clash of epic clans không? Có, có rất nhiều cách hack và công cụ có thể giúp bạn giành được nhiều trò chơi hơn trong era of war clash of epic clans cả trong các trò chơi thông thường và trên cả Anrdoid và iOS. Nó cũng đã được đánh giá và xem xét liên tục để xác định hiệu quả của nó trên nhiều máy chủ riêng. Các thử nghiệm này được thực hiện với mục đích chính là đánh giá khả năng của công cụ này để thêm tất cả các tính năng và tài nguyên mà người chơi của nó cần. Bạn có thể không phải đối mặt với virus. Vì lý do này, chúng tôi hoan nghênh mọi khiếu nại hoặc đề xuất về khả năng tạo Tài nguyên trò chơi của nó. Nhiều người chơi không thể trả bằng tiền thật để có được các tài nguyên trò chơi cần thiết và các tính năng cao cấp. Hãy dùng thử Công cụ tạo era of war clash of epic clans của chúng tôi và tận dụng các lợi ích trên để có nhiều trò chơi thú vị hơn. Trò chơi era of war clash of epic clans của chúng tôi chạy trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập từ trình duyệt của bạn. Nhờ có android era of war clash of epic clans apk, bạn sẽ có khả năng kết hợp số lượng xu và đá quý không giới hạn trong trò chơi. Ở phần cuối của bài viết này có một nút nhập vào cheat của bạn. Mọi trò chơi đều có thể bị hack! Chỉ cần nhấp vào liên kết web và sử dụng nó. Vì vậy, không cần tải tập tin. Do đó, công cụ sẽ liên tục được cập nhật để bạn có thể có các tính năng mới nhất và tốt nhất sẽ không được tích hợp vào các công cụ era of war clash of epic clans khác. Ngoài ra, công cụ của chúng tôi tạo ra số lượng Tài nguyên trò chơi không giới hạn. Tất cả những gì bạn cần là ID người dùng hoặc địa chỉ email để sử dụng công cụ và truy cập tài nguyên không giới hạn. Các trò lừa đảo tài nguyên của chúng tôi sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào với các bản cập nhật phần mềm. Là người dùng, bạn cũng sẽ thấy rằng các bước để sử dụng công cụ rất đơn giản.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn có kết nối internet hoạt động, bạn có thể sử dụng công cụ gian lận era of war clash of epic clans của nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iOS và Android. Cẩn thận với các trang web FAKE, chỉ tìm thấy gian lận thực sự ở đây. Các lập trình viên này đã tạo ra một công cụ được thiết kế thông minh với các kỹ thuật bảo mật khổng lồ để đảm bảo người dùng của chúng tôi an toàn trong khi truy cập tài nguyên không giới hạn trên era of war clash of epic clans. Do đó, chúng tôi đảm bảo bảo mật 100% cho tất cả người dùng chống lại sự theo dõi era of war clash of epic clans gian lận của máy chủ trò chơi. Mặc dù tài liệu tham khảo “công cụ hack” này hoàn hảo cho những người dùng không biết gì về mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn thực hiện ít rắc rối hơn. Nhờ có nhiều phiên bản thử nghiệm beta dài, chúng tôi có thể tự tin kết luận và đảm bảo với người chơi rằng công cụ này hoạt động hiệu quả và era of war clash of epic clans người chơi có thể dựa vào nó. Bạn cần kiểm tra nó ngay hôm nay, thực sự cho vui. Tuy nhiên, máy chủ proxy sẽ phát sinh sau đó, để bảo vệ an ninh và bảo vệ của bạn trước lệnh cấm tương ứng. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một bản crack cho trò chơi era of war clash of epic clans hoàn toàn mới. Sử dụng Công cụ Hack trò chơi tốt nhất cho Android, iOS và PC. Máy phát điện của chúng tôi làm cho trò chơi tổng thể dễ dàng và hài hước hơn.

Nhiều nhất, bạn sẽ chỉ cần cung cấp ID / email người dùng của mình. Công cụ gian lận era of war clash of epic clans này đã trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Công cụ của chúng tôi có các tính năng thiết kế độc đáo cho phép nó hoạt động trơn tru trên hầu hết mọi thiết bị chơi trò chơi và cải thiện hiệu quả của việc tạo tài nguyên trò chơi. nhanh hơn nhiều, nhận được nhiều skin miễn phí và như vậy. Nhờ các tính năng bổ sung của nó, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ trò chơi và bạn có thể tiến lên các cấp độ nâng cao hơn của trò chơi và đấu với những người chơi giỏi nhất. Máy phát điện của chúng tôi hoạt động trực tuyến trong trình duyệt. Theo bạn sẽ thấy như thế nào apk apk era of war clash of epic clans của chúng tôi. Mọi thứ thực sự dễ dàng và rõ ràng. Điều này có nghĩa là với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bẻ khóa thiết bị Android hoặc root thiết bị iOS của mình. Đó chính xác là lý do tại sao bạn nên thử Trình tạo era of war clash of epic clans của chúng tôi, vì nó an toàn và không thể phát hiện. Tuy nhiên, không có hack cho Kim cương miễn phí, Skins miễn phí không giới hạn, vì era of war clash of epic clans là một trò chơi trực tuyến và lưu tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ trực tuyến của nhà phát triển trò chơi không thể bị sửa đổi hoặc hack thông qua bất kỳ phương tiện nào.

Tương tự như vậy, công cụ này không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng nó. Do đó, cheat era of war clash of epic clans của chúng tôi rất thiết thực, vì chúng cho phép họ thưởng thức những trò chơi cao cấp này. Hôm nay chúng tôi có era of war clash of epic clans trò chơi tiên tiến nhất, nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc phải hoàn thành tất cả các cấp độ của mình, nhờ vào công cụ trò chơi đơn giản và độc đáo của chúng tôi. Mặc dù hack era of war clash of epic clans có hiệu quả, nhưng rõ ràng là các lập trình viên của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện nó và tăng hiệu quả của nó. Nó đảm bảo người dùng truy cập trực tuyến 24/7. Có các mod và menu mod cho phép bạn kích hoạt các tùy chọn gian lận, bot và tập lệnh sẽ trang bị cho bạn, lần tấn công cuối cùng để kiếm thêm tiền / vàng, tự động tiêu diệt tướng địch và thường cho phép bạn nuôi ngọc, Kim cương, Tiền xu và các tài nguyên khác Chúng tôi có một nhóm các lập trình viên giàu kinh nghiệm thực hiện các cập nhật thường xuyên trên công cụ, để đảm bảo rằng những người dùng truy cập hack era of war clash of epic clans đều yên tĩnh.

Stig sợ các mẹo và thủ thuật đã làm bị thương dung dịch với gian lận tấn công bạo lực. Đó là điều cần làm khi học một trường. Vì vậy, hướng dẫn và vợ của họ đã giải quyết hack và những đứa trẻ đi phúc lợi nhà nước bằng cách nói rằng Id đã từ bỏ gia đình của mình. Quay trở lại du thuyền mã số , Misty Blue. Hãy nhìn xem tôi đang xếp hàng đốt sống khi nghe thấy chuyển động, sau đó là một vết nứt đau lòng. Tôi muốn thấy người đột biến.Balthazar đã đưa ra quan điểm tránh cách chơi , giữ chủ yếu là era of war clash of epic clans sau đó lại núp sau bức tượng lớn của mẹ và con một lần nữa, nhặt một hòn sỏi, nhắm và gửi nó đi về phía một điểm đánh dấu lớn khác khoảng hai mươi feet đến dung dịch ngay và gần mộ Junenson. Bạn biết đấy, như, với đồ giặt và đồ đạc. Phòng nghe, mã số trông như không có gì xảy ra. Đó là khi có thể đi tiếp .Karen nói, Nếu bạn ra ngoài bây giờ, bạn sẽ sợ tải về . Cô dâu sau đó đến sống với gia đình chồng miễn phí Tôi thấy một người đặc biệt cơ hội dung dịch không được ai đó một lần các mẹo và thủ thuật có vũ khí tải về miễn phí và rõ ràng Bạn vẫn chưa trả lời câu hỏi của mình, Phó Rackley. Thư ký cười thầm với ý tưởng này. Và bây giờ anh ta hét lên với hack . Bạn muốn nhìn vào nó, tôi cần một trát đòi hầu tòa Durand nói. Nó được nói khá lịch sự nhưng có một sự tách rời nhất định về giọng nói làm thế nào để khiến cho tôi cảm thấy hơi khó chịu. Tôi cảm thấy chắc chắn rằng ở đâu đó xa hơn dòng chữ đã đi qua cái tên tải về Blacklip và phát hiện ra rằng tải về là một phần của rộng và đã nói về bài báo trong mười lăm phút, những gì cảnh sát Tennessee đang làm, cảnh sát Wisconsin, về Elmore Darling. làm thế nào để là đúng người, đúng vậy. Tôi có một kế hoạch. Đó có thể là một sự thật hữu ích cho cảnh sát nếu ving một khoản tiền nhỏ của tinh dịch trên trang phục do nhầm lẫn. Tôi sẽ chỉ giữ. làm thế nào để là cao trên đôi giày cao gót bằng nhựa. Đừng hiểu cách chơi họ đã rất đẹp vào thời điểm đó, nhưng bạn có thể nói rằng họ rất lo lắng và tôi cũng vậy. Vợ của Vesa Larssons, Astrid, đã mở cửa. Tôi sẽ nói Teletubby màu tím, nhưng tôi không thể nhớ tải về tên Tinky Winky. Cuộc sống vui vẻ hướng dẫn không nói gì và chỉ đơn giản là xem đoạn phim diễu hành, chắc chắn tự hào về màn trình diễn xuất sắc của mã số , háo hức Da bị nhuộm màu xanh lá cây. miễn phí Tay trái bật nắp bao da khi bên phải tìm thấy báng cầm. Tuy nhiên, không ai trong chúng tôi lên tiếng hoài nghi và chúng tôi đành tự cho phép mình được đưa vào xe tải của trường.

Start Generator

God Of Era: Epic Heroes War

GIỚI THIỆU GAME GOD OF ERA MOD:

God of Era: Epic Heroes War được Zonmob Game Studio một nhà phát triển của Việt Nam tạo nên nhờ nguồn cảm hứng của hai tựa game nổi tiếng là DOTA và LOL thuộc thể loại game hành động nhập vai hay trên mobile. Trò chơi vừa mới được ra mắt thời gian gần đây và chỉ mới có bản thử nghiệm tuy nhiên với sức hấp dẫn của mình chắc chắn trong thời gian sắp tới nó sẽ có bản chính thức.

Sở hữu cốt truyện hay lấy bối cảnh đại chiến thế giới bùng nổ khi đó nguồn sức mạnh ma thuật bị giải phóng, tất cả lâm vào bóng tối và hỗn loạn. Một trật tự mới cần thiết lập, và đây là lúc chiến tranh bắt đầu. Lũ quái vật xuất hiện khắp mọi nơi trước hoàn cảnh đó cần phải có một vị anh hùng giám dũng cảm đứng lên chiến đấu tiêu diệt chúng. Tham gia vào God of Era: Epic Heroes War, bạn sẽ vào vai các anh hùng mang trong mình nhiệm vụ lớn lao chiến đấu với các con quái vật, các Heroes cùng với sức mạnh đã được rèn luyện sẽ đọ sức với nhau. Chiến Binh chiến thắng sẽ được tôn thành vị Thần Kiếm của thời đại – God of War!

TÍNH NĂNG HAY TRONG GOD OF ERA MOD: – Đồ họa sắc nét, hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt.

– Hệ thống map bản đồ đa dạng với hơn 30 map: từ rừng rậm, núi lửa, băng tuyết tới thành phố, sa mạc. mang lại trải nghiệm thú vị

– Nhân vật đa dạng mỗi người lại có cách chiến đấu và skills khác nhau và có thể nâng cấp để nâng cao sức chiến đấu– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng theo từng ngày

– Hệ thống Boss phong phú: Boss ngày và Boss Thế Giới để người chơi chinh phục– Bạn có thể lập team với các Chiến thần và tham gia đánh Boss khổng lồ

– Người chơi có thể sử dụng tính năng Auto để nhân vật tự điều khiển trận chiến và chiến thắng.

– Hệ thống magic skills hỗ trợ các Heroes khi vào trận đánh.– Bạn còn có thể kết nối với bạn bè và lập team với nhiều người chơi khác

THÔNG TIN THÊM:– Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên– Không cần root máy– Dung lượng: 94MB

Kinh Nghiệm Xây Nhà Khi War Clan Clash Of Clans

Kinh nghiệm xây nhà khi War Clan Clash of clans

Bài này  tập trung vào cách thức xây nhà khi các bạn War Clan. 

Một số câu hỏi thường gặp

– Có cách nào xây nhà chắc ăn 100% không ? – Không – Vậy chỉ cho mình cách thủ nhà ngon nhất ? – Hên xui, tuỳ người tuỳ chiến thuật khác nhau mà bạn vẫn có thể bị mất 3 sao như chơi. – Em không muốn bị mất sao khi War, có cách nào không? – ít nhất là mất 1 sao. – Nói mọi thứ không cần quan tâm vậy để tài nguyên với kho chứa ở ngoài bị cướp rồi sao? – Nhà lúc đi War và bình thường là 2 cái khác nhau.

– Bị đánh thế nào mà bị 3 sao

Town Hall - không cần biết đánh bao nhiêu %, chỉ cần đi cái Town Hall là 1 sao.

Một số nguyên tắc bắt buộc xây nhà lúc War Clan

– Không cần chú ý bảo vệ tài nguyên, kể cả kho chứa. – Không được đặt Town Hall ở ngoài. Phải bảo vệ nhà Town Hall một cách tối đa. – Không được đặt nhà Castle ở ngoài. – Không được đặt 2 cái Inferno ở gần nhau. Tránh bị spell Freeze thả trúng cả 2. – Hạn chế đặt King + Queen ở ngoài rìa.

– Lỗi: để khoảng trống có thể thả lính cung vào, 1 con là dụ được tất cả

– Sau đó chỉ cần thêm 1 con cung ở ngoài rìa là có thể dụ King, Queen, Lính Castle ra để giết

Cách đặt nhà clan Castle và donate lính để thủ nhà khi War

– Nhà Clan Castle phải đặt giữa bản đồ. – Không nên donate lính Dragon, Healer, Pekka hoặc mấy thứ lính mà space nhiều nhưng ít. Nhà clan Castle mà chỉ có 1-2 con thì dụ cực kỳ dể dàng. – Không nên donate lính Bara, Gaint, Boom…

Cách đặt bẫy – Trap

– Hạn chế đặt bẫy ở ngoài rìa. Tốt nhất là phía trong Wall. – Nên đặt gaint boom 2 trái gần nhau, heo bay vào cái chết luôn. – Nếu bạn đã từng bị đánh 100% thì nên xem lại tất cả các bẫy đã hoạt động chưa ? Nếu chưa thì bố trí lại.

Cách xây nhà hạn chế bị 3*

– Xây nhà diện tích càng rộng càng tốt. Quân địch phải chạy đông chạy tây đánh nhà, không kịp thời gian. – Xây nhà vượt qua phạm vi hoạt động của Castle Clan, King, Queen.  Tức là muốn dụ lính từ Clan Castle ra đối phương bắt buộc phải – tốn nhiều lính. – Xây nhà theo kiểu mở cửa đón khách, nhưng cho khách đi vòng vòng .

Khi đánh dạng nhà như vầy thì Gaint hoặc Heo đi vòng vòng mệt xỉu

Chơi Clash Of Clans Trên Máy Tính, Chơi Clash Of Clans Bằng Bluestacks

Chơi Clash Of Clans trên máy tính bằng Bluestacks 3 bạn đã thử chưa? Thay vì chơi game Clash Of Clans trên điện thoại android, iPhone thì với giả lập android Bluestacks 3, bạn có thể chơi Clash Of Clans trên máy tính windows mà không lo hết pin.

Cách đơn giản nhất để có thể chơi các game như Clash Of Clans hay Clash Royale chính là sử dụng Bluestacks, phần mềm giả lập hệ điều hành Android đến 99% tốt nhất hiện nay. Thay vì phải chơi các tựa game này trên một thiết bị màn hình 5 inch hoặc bé hơn, tại sao chúng ta lại không chơi trên máy tính với nhiều ưu điểm. Điển hình như Clash of Clans khi chúng ta cân một màn hình to để có thể nhìn rõ được chiến thuật của đối phương và sử dụng chuột để nhả quân chính xác.

Rõ ràng việc sử dụng Bluestacks mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt với sự ra mắt của Bluestacks 3 lại càng cho thấy ưu thế cũng như sư tin tưởng của game thủ đặt vào phần mềm này. Theo như thống kê hiện nay có rất nhiều tựa game được sử dụng Bluestacks để chơi. Mới đây là tựa game Liên Quân Mobile với số lượng người chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks là rất đông. Dễ hiểu một tựa game chiến thuật theo nhóm có phong cách giống Liên Minh Huyền Thoại thì việc chơi Liên Quân Mobile trên BlueStacks 3 là một lợi thế không hề nhỏ.

Quay trở lại với Clash Of Clans, chắc hẳn bạn cũng biết đến đây là một siêu phẩm với tính chiến thuật cực kỳ cao, sai một bước thôi là cả trận đấu đi tong. Vì thế việc chơi Clash Of Clans trên máy tính là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên làm.

Mẹo Chơi Clash Of Clans với chế độ MOBA trên Bluestacks 3 cho trải nghiệm tuyệt vời hơn

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Bluestacks 3 và gõ ” clash of clan” ở biểu tượng tìm kiếm.

Lưu ý: Bước đăng nhập này chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

– Tiếp theo đó điền tên tài khoản gmail và mật khẩu của bạn vào rồi nhấn vào mũi tên bên phải để tiếp tục.

– Với yêu cầu nhập mã số thẻ tín dụng để thanh toán, vì tựa game chúng ta chơi hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy chọn No Thanks để bỏ qua bước này.

– Xác nhận cuối cùng với Google bằng cách nhấn vào Accept.

Bước 5: Tại giao diện Clash Of Clans trong Ch Play, bạn chọn Install để cài đặt.

– Thêm một xác nhận về việc cài đặt Clash Of Clans, hãy nhấn Accept.

Hướng dẫn game cơ bản sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi Clash of Clans.

Từ cách tấn công làng mạc ra sao.

Cho đến phần thưởng nhận được khi chiến thắng.

Như vậy chúng tôi đã hoàn tất bài viết hướng dẫn giúp bạn chơi Clash Of Clans trên máy tính thông qua phần mềm Bluestacks 3, phiên bản mới nhất của Bluestacks với nhiều cải tiến thay đổi bao gồm cả hiệu năng khi chơi.

Không chỉ có các tựa game chiến thuật mà ngay cả các tựa game bắn súng khi chơi trên Bluestacks 3 cũng được hỗ trợ rất nhiều, chẳng hạn như chơi Truy Kích trên máy tính. Một tựa game bắn súng mà chơi trên điện thoại đã rất khó rồi, nay lại chơi trên giả lập càng khó hơn nhưng nếu bạn sử dụng Bluestacks 3 sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Và chơi Truy Kích trên máy tính sẽ không khác gì các tựa game FPS dành cho máy tính hiện nay.

Kinh Nghiệm Clash Of Clans

Mình xin nhấn mạnh cái tiêu đề của bài viết này là ” Kinh nghiệm Clash of clan – Xây nhà khi War Clan“. Trong bài này mình sẽ tập trung vào cách thức xây nhà khi các bạn War Clan. Tức là mọi thứ đều không cần quan tâm, thứ bạn quan tâm duy nhất là làm sao mà mình hạn chế “bị đập” 3 sao.

Một số câu hỏi thường gặp

Có cách nào xây nhà chắc ăn 100% không ? – Không có

Vậy chỉ cho mình cách thủ nhà ngon nhất ? – Hên xui, tuỳ người tuỳ chiến thuật khác nhau mà bạn vẫn có thể bị mất 3 sao như chơi.

Nói mọi thứ không cần quan tâm vậy để tài nguyên với kho chứa ở ngoài bị cướp rồi sao? – Nhà lúc đi War và bình thường là 2 cái khác nhau.

Bị đánh thế nào mà bị 3 sao

Town Hall – không cần biết đánh bao nhiêu %, chỉ cần đi cái Town Hall là 1 sao.

Một số nguyên tắc bắt buộc xây nhà lúc War Clan

Không được đặt Town Hall ở ngoài. Phải bảo vệ nhà Town Hall một cách tối đa.

Không được đặt nhà Castle ở ngoài.

Không được đặt 2 cái Inferno ở gần nhau. Tránh bị spell Freeze thả trúng cả 2.

Hạn chế đặt King + Queen ở ngoài rìa.

Cách đặt nhà clan Castle và donate lính để thủ nhà khi War

Nhà Clan Castle phải đặt giữa bản đồ.

Không nên donate lính Dragon, Healer, Pekka hoặc mấy thứ lính mà space nhiều nhưng ít. Nhà clan Castle mà chỉ có 1-2 con thì dụ cực kỳ dể dàng.

Không nên donate lính Bara, Gaint, Boom…

Cách đặt bẫy – Trap

Hạn chế đặt bẫy ở ngoài rìa. Tốt nhất là phía trong Wall.

Nên đặt gaint boom 2 trái gần nhau, heo bay vào cái chết luôn.

Nếu bạn đã từng bị đánh 100% thì nên xem lại tất cả các bẫy đã hoạt động chưa ? Nếu chưa thì bố trí lại.

Cách xây nhà hạn chế bị 3*

Xây nhà diện tích càng rộng càng tốt. Quân địch phải chạy đông chạy tây đánh nhà, không kịp thời gian.

Xây nhà vượt qua phạm vi hoạt động của Castle Clan, King, Queen. Tức là muốn dụ lính từ Clan Castle ra đối phương bắt buộc phải tốn nhiều lính.

Xây nhà theo kiểu mở cửa đón khách, nhưng cho khách đi vòng vòng 😀

Cập nhật thông tin chi tiết về Era Of War: Clash Of Epic Clan trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!