Xu Hướng 1/2023 # Draven Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Draven Đi Ad ( Lộc Draven ) # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Draven Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Draven Đi Ad ( Lộc Draven ) # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Draven Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Draven Đi Ad ( Lộc Draven ) được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Draven là vị tướng rất mạnh từ trước đến này, nhưng đặc biệt rất khó chơi. Sát thương Draven mang lại từ đấu đến cuối trận là rất đang nể. Tuy nhiên, đây được coi là vị tướng khó thông thạo bậc nhất trò chơi này. Vì vậy, là 1 người chơi Draven nhiều, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi vị tướng này của mình.

Hai phép bổ trợ Tốc Biến và Hồi Máu thông thường bạn sẽ hay thấy ở đường dưới, vị trí xạ thủ.

Hồi máu: Đối với ADC, hồi máu là phép hỗ trợ gần như 99% sử dụng. Nó đem lại lượng máu kha khá đủ để sống sót và tốc độ di chuyển trong 1 giây. Ngoài ra, nó cũng hồi máu cho đồng minh ở gần đó. Có thể nói đây là phép bổ trợ phòng ngự tốt nhất.

Bảng Ngọc Draven Mùa 10

Bảng ngọc cho Draven có tỉ lệ thắng cao

Bảng ngọc Draven nhiều người sử dụng nhất mùa 10

Trang Bị cho Draven

Trang bị chấn phái

Giày

Bộ trang bị full cho Draven

Đây là bộ trang bị tiêu chuẩn dành cho Draven với sát thương chí mạng lớn có thể onehit đối thủ.

Trang bị khác/ Trang bị tình huống

Giày cuồng nộ: Sau khi giày ninja tabi bị nerf, mình gần như không bao giờ mua nó nếu như mình không phải đối mặt với các vị tướng như Yasua, Riven, Rengar. Mua giày cuồn nộ khi bạn hoàn thành món trang bị đầu tiên.

Vô cực kiếm: Trang bị tốt nhất dành cho Draven là Vô cực kiếm. Với lượng sát thương gây ra cực lớn cùng tỉ lệ chí mạng đa mục tiêu khiến trang bị này trở nên rất quan trọng đối với Draven. Bạn có thể lên Huyết Trượng trước nếu bạn phải chống lại đối thủ đi đường mạnh mẽ như Caitlyn hay Zyra mà bạn không cần phải sắm Huyết kiếm đến khi trang bị thứ 3.

Đại bác liên thanh: Đây là món đồ thứ 2 Draven sẽ cần nâng lên, bạn sẽ muốn lên mảnh Song Kiếm trước bởi nó sẽ đem lại cho bạn tỉ lệ chí mạng, hỗ trợ đắc lực bởi Vô Cực Kiếm. Những đòn đánh thương bây giờ của Draven có độ nguy hiệm rất cao bởi khả năng chí mạng mà Vô cực kiếm và Đại bác liên thanh mang lại.

Huyết kiếm: Là một trong những trang bị chấn phái của Draven bởi vì Rìu Xoay có thể hồi máu giúp bạn với mỗi đòn đánh. Đây là mấu chốt vì sao bạn lại thấy nhiều người chơi có thể 1v5 mà không mất quá nhiều máu là thế.

Dao diện Statikk: Sau khi hoàn thành Huyết kiếm, bạn sẽ muốn bắt đầu gia tăng tỉ lệ chí mạng thêm nữa. Nếu team địch có khả năng chống chịu, trâu bò hơn thì bạn có thể mua Cung Xanh để thêm khả năng xuyên giáp và sau đó hoàn thành nốt Dao điện statikk.

Nỏ thần Dominik: Đây là một trang bị tình huống. Bạn mua Nỏ thần Dominik khi team địch có nhiều vị tướng lên giáp. Ngoài ra, lên Lời Nhắc Tử Vong nếu chúng có nhiều vị tướng có khả năng hồi máu như Soraka hay Vladimir. Giáp Thiên Thần cũng là 1 sự lựa chọn an toàn với khả năng sống lại.

Vũ điệu tử thần: Mình mua item này nếu phải đồi đầu với các sát thủ. 15% hồi máu và giày ninja tabi sẽ giúp bạn rất khó để bị giết.

Phong thần kiếm: Bạn chỉ có thể mua phong thần kiếm sau khi bạn có cả Đại bác liên thanh và Dao diện Statikk. Bạn sẽ gây ra 1 lượng sát thương nhiều hơn với dao diện để gây ra nhiều mục tiêu hơn.

Liên minh Draven: Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

Rìu xoay: Draven bắt đầu xoay rìu của hắn và những đòn đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm sát thương vật lý từ 12/40/45/50/55 thành 65/75/85/95/105. Sau đó, chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu được nhắm đến và văn ra xung quanh gần hắn. Nếu Draven bắt được chiếc Rìu, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu xoay ( Q ) 1 lần nữa. Tối đa 2 chiếc Rìu Xoay.

Xung huyết: Draven nhận thêm tốc độ đánh ( 20/25/30/35/40%) trong vòng 3 giây và tốc độ di chuyển cộng thêm là 40/45/50/55/60% trong 1.5 giây. Khi bắt được Rìu xoay sẽ giảm hồi chiêu của Xung Huyết.

Dạt ra: Draven ném 2 chiếc rìu của hắn ta them 1 đường thằng, làm dạt tướng địch sang 1 bên và làm chậm 20/25/30/35/40% trong 2 giây. Ngoài ra, nó còn gây ra 1 lượng sát thương từ 75/110/145/180/215 + 50% sức mạnh công kích.

Lốc xoay tử vong: Draven ném 2 chiếc xìu của hắn hướng đến mục tiêu, gây ra sát thương 175/275/375 + 110% sức mạnh công kích cho mục tiêu chạm vào. Bất cứ khi nào 2 chiếc xìu chạm đến 1 góc của bản đồ, trúng kẻ địch hay được bạn kích hoạt 1 lần nữa thì nó sẽ chậm dần và đổi hướng quay lại phía Draven. Gây ra 1 lượng sát thương vật lý chạm phải trên đường đi của nó.

Hướng Dẫn Chơi Draven

Luôn được coi là vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nếu bạn thành thạo vị tướng này, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với lượng sát thương khổng lồ mà Draven có thể gây ra ngay cả giai đoạn đầu trận.

Giai đoạn đầu game

Như đã nói ở trên, Draven có khả năng đi đường rất mạnh nhờ nội tại của mình. Việc của Draven chỉ cần farm và farm, nếu có tên nào lên chỉ cần gặt nhẹ cái đầu chúng. Lúc này, chỉ cần farm để tích điểm nội tại thôi.

Khi tích được nhiều stack và ăn được mạng thì đồng nghĩa với việc bạn đã có được 2-3 mạng rồi.

Nhược điểm của Draven là rất dễ bị gank bởi rừng. Bởi khả năng trốn chạy không có, độ cơ động kém, bạn nên cắm mắt xung quanh và không nên đẩy quá cao.

Giai đoạn Mid/ Late game

Nếu bạn có lợi thế về đầu trận thì coi như giai đoạn này bạn sẽ tàn sát đối thủ. Ngược lại, nếu thọt giai đoạn đầu thì rất khó cho Draven có thể cứu rỗi tình thế. Vậy cho nên, giai đoạn giữa và cuối game phụ thuộc khá nhiều vào mà cách bạn xử lý ở lúc đầu.

Với lợi thế về vàng nhờ nội tại, Draven sẽ thường có trang bị trấn phái sớm hơn đối thủ bên kia chiến tuyến.

Tận dụng chiêu cuối toàn bản đồi của mình để kết liễu bất kỳ đối thủ nào yếu máu có khả năng hạ gục được.

Combo Draven

Q – W – E ( Combo để đi đường)

Q – W – R – E ( Comboe cho Draven trong giao tranh )

Ưu – Nhược điểm của Draven mùa 10

Ưu điểm

Rất mạnh ở cả giai đoạn đầu game đến cuối game. Có thể Snowball rất tốt.

Chiêu cuối toàn bản đồ.

Là một trong những xạ thủ có khả năng gây ra lượng sát thương lớn nhất.

Khả năng đẩy đường nhanh chóng.

Nhược điểm

Rất dễ bị camp bởi khả năng cơ động kém.

Khó sử dụng, là 1 trong những vị tướng khó sử dụng nhất LMHT.

Không có kỹ năng trốn thoát.

Rất dễ bị đoán hướng đi chuyển bởi chiêu Q nếu Draven có ý định di chuyển để nhặt rìu.

Tướng Khắc Chế Draven

Với Varus, đây là vị tướng khá mạnh, sát thương từ những đồn đánh tay lớn cũng như khống chế cứng với chiêu R rất khó khăn cho Draven.

Kai’sa là vị tướng đang nổi gần đây, mặc đù giai đoạn đầu có thể bị Draven đì đường những giai đoạn sau chưa biết mèo nào cắn mèo nào đâu.

Ezreal là vị tướng có độ cơ động tốt, cũng có khả năng đi đường đầu trận không tồi. Draven có thể dí Ezreal ở giai đoạn giữa game bởi Ezreal cần thời gian để mạnh. Tuy nhiên, đến cuối trận, khả năng hồi chiêu liên tục và sát thương lớn cùng sự cơ động sẽ khiến Ezreal không ngán Draven cho lắm.

Draven Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Draven Mạnh Nhất

Skip to content

Hướng dẫn build Draven mùa 12 chuẩn nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên đồ Draven Mới & Mạnh Nhất để đi Bot.

Thông tin Draven

Vị trí: Bot

Vai trò: Xạ Thủ

Điểm Mạnh/Yếu của Draven

Điểm mạnh

Xạ thủ có sức tấn công mạnh nhất.

Snowball tốt.

Chiêu cuối dùng toàn bản đồ.

Điểm yếu

Tầm đánh ngắn.

Yêu cầu kỹ năng của người chơi.

Phép bổ trợ cho Draven

Cách lên đồ Draven

Trang bị khởi đầu.

Trang bị thần thoại.

Giày.

Hướng lên đồ Draven.

Trang bị đầy đủ.

Bảng ngọc tái tổ hợp Draven

Thứ tự tăng kỹ năng Draven

Combo Draven

Khắc chế Draven

Hỏi/Đáp về Draven

Nên sử dụng trang bị thần thoại nào cho Draven?

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Draven là Nguyệt Đao.

Tướng kết hợp tốt nhất với Draven là gì?

Draven sẽ kết hợp tốt nhất với: Darius, Taric, Leona, Blitzcrank, Thresh.

Bảng ngọc tốt nhất cho Draven là gì?

Bảng ngọc tốt nhất cho Draven Xạ Thủ là Áp Đảo – Chuẩn Xác.

Draven là vị tướng Xạ Thủ khó chơi, tuỳ theo vị trí đối đầu mà các bạn lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Draven.

Tướng cùng loại với Draven

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Cách Chơi Draven Đi Ad Đơn Giản Và Hiệu Quả Ở Nhiều Mùa Giải

– Đắc thắng: Với những điểm hạ gục hoặc hỗ trợ Draven sẽ có thêm một lượng vàng và hồi lại lượng máu nhỏ.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc mà tướng AD nào cũng phải trang bị cho bản thân. Draven sẽ được tăng tốc độ vĩnh viễn nếu hạ gục kẻ địch.

– Nhát chém ân huệ: gia tăng thêm sát thương cho Draven khi lượng máu của kẻ địch còn dưới 40%.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: giúp Draven gia tăng thêm tốc độ di chuyển.

– Cuồng phong tích tụ: cứ mỗi 10 phút, Draven lại được tăng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật.

Chia sẻ về cách lên đồ Draven siêu đơn giản

Đối với AD như Draven, việc sở hữu những món trang bị chuẩn sẽ giúp anh chàng tăng thêm sát thương và tốc độ đánh lên kẻ địch.

Trang bị chính cho Draven

– Huyết kiếm: là trang bị ưu tiên lên sớm cho Draven, nó vừa giúp hắn tăng sát thương lớn vừa có khả năng hút máu cực tốt nhờ chiêu Q. Do đó, bạn sẽ chỉ cần vài phút xoay rìu là có thể hồi đầy cây máu.

– Vô cực kiếm: món trang bị với nguồn sát thương cực lớn sẽ giúp Draven có thêm cả sát thương chí mạng và tốc độ đánh.

– Đại bác liên thanh: tăng tầm đánh cho Draven, qua đó đảm bảo khoảng cách an toàn khi giao tranh.

Các trang bị tùy chọn của Draven

Bật mí về cách chơi Draven đơn giản nhất trong LMHT

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Draven hiệu quả trong giai đoạn này là bạn cần giữ khoảng cách với đối phương trong giao tranh để nhặt rìu và dồn sát thương. Trong cách đánh Draven hay, bạn cần dùng W sau khi nhặt rìu để tăng tốc độ đánh và dùng E để đẩy những kẻ lao vào bạn bị hất ra.

Bạn là tín đồ của game Moba nói chung và Liên Minh huyền thoại nói riêng ? Hãy đón đọc thường xuyên trên website https://pikespeakartsfest.com để trang bị nhiều kiến thức hữu ích và ứng dụng trong các trận chiến.

Varus Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Varus Đi Ad Sát Lực, Ap Mạnh

Xin chào các bạn, chào mừng đến với tiêu điểm tướng Varus mùa 10. là vị tướng cực kỳ mạnh meta hiện tại. Với khả năng có thể sát thương theo % máu và tốc độ bắn cực mạnh khi có những trang bị đầu tiên. Mạnh nhưng bạn cần đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Varus thuần thục nhất, cách combo cùng bảng ngọc cho Varus DPS, Varus AP.

Hồi máu cũng là phép bộ trợ nên có cho bất kỳ ADC nào. Khả năng hồi phục nho nhỏ sẽ giúp bạn và đồng minh sống sót nếu bị gây sát thương. Một phép bổ trợ phòng ngự tốt cho Varus.

Bảng Ngọc Varus Mùa 10

Trang Bị cho Varus đi ADC

Khởi đầu

Trang bị tấn công

Cuồng cung Runaan sẽ là trang bị thứ 3 mà Varus sẽ phải lên. Điều thú vị nhất ở trang bị này là nội tại. Nó cho phép Varus gia tăng lượng sát thương khổng lồ của mình lên nhiều tướng địch với những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu nhất. Mỗi tia gây 40% sức mạnh công kích.

Vô cực kiếm là lựa chọn trang bị tấn công cực tốt dành cho Varus. Cũng cần chú ý rằng, bạn chỉ nên mua Vô Cực Kiếm khi đã trang bị cho Varus Cuồng Cung Runaan trước. Nếu không bạn sẽ không có cơ hội để gây sát thương chí mạng được. Nếu bạn kết hợp 2 món đồ này lại với nhau, chúng sẽ làm việc thực sự tốt.

Mình sẽ mua huyết kiếm nếu phải đứng ở tuyến đầu. Trang bị này sẽ đem lại cho bạn hàng tấn sát thương công kích, hồi máu và nội tại thực sự tốt. Giá của Huyết kiếm cũng hơi mắc đôi chút, vì vậy bạn nên cân nhắc khi mua trang bị này.

Đao tím đã từng được coi là trang bị không thể thay thế khi sử dụng Varus. Nó rất rẻ, đem lại cho bạn khả năng kháng phép tốt. Điều chú ý là nội tại của Đao tím sẽ giúp Varus lấy cắp 1 lượng khàng phép nho nhỏ của đối phương (tối đa 30 kháng phép). Ở những phiên bản gần đây, nó thực sự không quá phù hợp dành cho Varus nữa vì vậy mình sẽ không thể gợi ý nó nữa. Nó vẫn là trang bị tốt nếu bạn không có nhiều tiền để lên các trang bị trấn phái khác.

Lời nhắc tủ vong là 1 trong 2 trang bị xuyên giáp tiêu chuẩn cho ADC. Bên cạnh việc trang bị này sẽ đem lại cho bạn 1 lượng xuyên giáp tốt và sát thương công kích. Nội tại của nó cũng thực sự đáng chú ý. Kết hợp với Cuồng cung bạn có thể counter các tướng hồi máu cho kẻ địch như Soraka hay Nami.

Nỏ thần Dominik: là trang bị xuyên giáp thứ 2 bên cạnh lời nhắc tử vong. Cũng như trang bị trên thì Nỏ thần Dominik sẽ đem lại lượng xuyên giáp và sức mạnh công kích để bạn có thể gây ra lượng sát thương lớn chống lại các tanker. Mình mua trang bị này khá nhiều.

Đao thủy ngân: Varus cơ bản là tướng có khả năng cơ động kém. Sẽ cực kỳ tồi lệ nếu bạn gặp team địch có nhiều CC. Vì vậy, nếu thấy có quá nhiều CC quan trọng bên kia chiến tuyến thì bạn nên mua Đao Thủy Ngân giúp Varus hóa giải các hiệu ứng không chế đang có trên bản thân.

Giáp thiên thần là 1 món đồ phòng ngự khác cho Varus. Nó ngăn bạn khỏi việc bị Oneshot bởi các tướng sát thủ như Rengar, Zed,…và cho bạn 1 cơ hội để đứng dậy bắn tiếp đối thủ. Ngoài ra, nó cũng đem lại 1 lượng sức mạnh công kích và giáp. Bạn nêu mua đồng hồ ngưng động trước và sử dụng nó để tạm thời ngăn nguy cơ bị hạ gục trước khi mua Giáp Thiên Thần.

Chùy gai Malmortius là sự lựa chọn ổn nếu bạn phải chiến đấu với nhiều vị tướng có thể gây ra sát thương phép lớn. 1 chút sức mạnh công kích, kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu. Đặc biệt với nội tại khi máu bạn giảm xuống 30% bạn sẽ nhận được 1 khiên hấp thụ 350 sát thương phép trong vòng 5 giây

Nanh Nashor là trang bị thứ 2 sau khi lên Cuồng đao Guinsoo nếu Varus lên AP. Nó đem lại tốc độ đánh, AP và 1 chút giảm hồi chiêu. Điều tuyệt vời cho Varus ở trang bị này là nội tại. Những đòn đánh thường gây ra thêm sát thương phép thuật trên mỗi đòn đánh.

Mũ phù thủy Rabadon là sự lựa chọn cần thiết nếu bạn xây dựng bộ trang bị phép. 120 sát thương phép thuật được cộng thêm giúp cho những đòn bắn Q của Varus cao hơn.

Trượng hư vô mang lại khả năng kháng phép. Nó cũng giúp sức mạnh phép thuật của bạn được tăng cường đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ cát thay thế trang bị này.

Kỹ Năng của Varus – Thứ Tự Nâng Chiêu

Với Varus AP thì việc nâng kỹ năng lại khác đôi chút so với Varus DPS. Với trường hợp này, bạn cần nâng max kỹ năng Q trước, sau đó là W và E. Kích hoạt W để những pha bắn Q của Varus đau hơn.

Nội tại – Sức mạnh báo thù: Đây là nội tại cực quan trọng của Varus. Mỗi khi hạ gục đối phương, Varus sẽ nhận thêm tốc độ đánh. Lượng tốc độ đánh mà Varus nhận được sẽ nhiều hơn nếu bạn hạ gục được tướng bên địch.

Mũi tên xuyên phá ( Q ): Đây là kỹ năng cấu máu khá tốt của Varus. Khi sử dụng chiêu thức này, Varus sẽ chuẩn bị và bắn ra phía trước 1 mũi tên cực mạnh. Thời gian chuẩn bị càng lâu, mũi tên bay càng ra và gây ra sát thương càng cao. Khi chuẩn bị dương cung, Varus sẽ bị mất đi 20% tốc độ di chuyển cho đến khi bắn ra mũi tên. Nếu bạn lên Varus AP thì nên nâng max kỹ năng này.

Tên độc ( W ): Những đòn tấn công của Varus gây thêm sát thương phép và cộng dòng lên Tên độc. Sau đó, mỗi kỹ năng của Varus sẽ kích nổ Tên độc gây ra sát thương phép thuật dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Mưa tên ( E ): Varus bắn ra một làn mưa tên gây sát thương vật lý và yểm bùa trên mặt đấy. Kỹ năng này khi trúng kẻ địch sẽ làm chậm đối phương và khả năng hội phục của địch sẽ bị giảm đi.

Sợi xích tội lỗi ( R ): Với kỹ năng này, sau khi tung ra nếu trúng kẻ địch sẽ trói trân đối thủ đồng thời những đồng minh đứng gần hắn sẽ bị trói liên tiếp trong phạm vị nhất định.

Hướng Dẫn Chơi Varus

Giai đoạn đầu game

Nhìn chung, Varus là ADC khá có máu mặt khi đi đường. Hắn có thể đi đường khi đồi đầu với nhiều ADC khác.

Khi đi đường, bạn nên tận dụng khả năng tấn công bằng cách đòn đánh tay của mình và đè đường Adc bên kia. Chiêu Q nếu trung có thể giúp Varus cấu máu cực tốt đối thủ. Kết hợp với chiêu E để làm chậm và kích hoạt W để gia tăng sát thương. Những đòn đánh của Varus rất chất lượng. Nên việc vừa gây sát thương bằng kỹ năng vừa tiếp cận đánh thường sẽ giúp Varus đề đường đối thủ.

Nếu bạn thằng đường thực sự mạnh, hãy nhớ rằng có 1 cách để snowball game khá hay là nếu bạn có được trụ ở đường dưới hay cố gắng đổi đường lên đường trên, sau khi lấy được tiếp được trụ top thì quay lại ăn sứ giả khe nứt rồi tiếp tục sử dụng sứ giả để lấy luôn trụ mid cùng người đi rừng.

Giai đoạn Mid/ Late game

Giao tranh: Khi giai đoạn này đến cũng là lúc bạn sẽ có được 1 vài trang bị trấn phái đủ dùng. Lúc này, với cuồng đao Guinsoo bạn sẽ có được tốc độ đánh đáng kể cùng với nội tại và lượng sát thương gây ra không phải là ít. Nếu bạn là nguồn sát thương chính của team, hãy cố gắng giữ vị trí và bảo toàn mạng sống, sau đó gây ra sát thương nhiều nhất có thể.

Ngoài ra, bạn nên học cách thả diều đối thủ bởi Varus là vị tướng thả diều cực mạnh. Sợi xích tội lỗi sẽ giúp bạn giữ chân đối thủ trong vài giây và ngăn team địch khả năng tiếp cận bạn. Từ đây, bạn sẽ có cơ hội để xả sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào hoặc có thể chạy trốn.

Với ADC, mình nghĩ điều quan trọng là không nên bao giờ ngừng farm lính đến tận khi có đủ bộ trang bị. Thời điểm bạn dừng farm có nghĩa game đấu sẽ tuột khỏi tay bạn. Và bạn sẽ không thực sự muốn vậy.

Hơn thế nữa, về giai đoạn late game bạn nên đi chung với team mình bởi giai đoạn này kết sức nhạy cảm, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy, bạn rất dễ bị úp sọt nếu đi lẻ 1 mình. Chính vì thế, điều cần thiết là bạn nên đi chung với team đặc biệt là những đồng minh có thể bao kê bạn.

Combo cho Varus

Bắt đầu với 3 đòn đánh thường. Lúc này, cuồn đao Guinsoo của Varus sẽ được 1 nửa cộng dồn nhưng chiêu W( tên độc) thì full cộng dồn. Sau đó bạn nên sử dụng mũi tên xuyên phá vào tướng địch. Lưu ý rằng bạn không nên giữ Q lâu quá bởi bạn sẽ mất sát thương nếu bạn đi xung quanh trong vài giây. Tiếp theo, bạn nên sử dụng chiêu R ( Sợi xích tội lỗi) để trói chân và giữ hắn lại 1 vị trí. Sử dụng R bạn sẽ được ngẫu nhiên 3 cộng dồn của Tên độc. Cũng là lúc bạn nên sử dụng chiêu E. Và rồi cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ gây ra lượng sát thương cực lớn.

Ưu – Nhược điểm của Varus mùa 10

Ưu điểm

Phạm bi bắn của Varus khá cao, cấu rỉa máu ( Q, E ) và làm chậm tốt.

Đi đường mạnh và có khả năng đè đường nhiều đối thủ đường dưới.

Sức mạnh duy trì tốt từ đầu đến cuối trận đấu.

Sát thương hỗn hợp, có thể lên AD thuần hoặc AP đều được. Điều này khiến đối phương khó khi lựa chọn trang bị đề chống lại.

Khả năng phá hủy trụ, công trình và mục tiêu lớn nhanh.

Chiêu cuối R – Sợi xích tội lỗi có thể khống chế được nhiều mục tiêu, rất có ích trong các giao tranh tổng và bắt lẻ đối phương.

Chiêu Tên độc gây ra sát thương theo % máu. Điều này giúp Varus bắn được và tiêu diệt gọn những tên tanker.

Nhược điểm

Không gây ra được quá nhiều sát thương chí mạng như những vị tướng ADC khác. Nhưng Varus lại cực khỏe khi được bắn.

Kỹ năng định hướng cao nêu người chơi cần phải phán đoán tốt nếu muốn sử dụng hắn ta.

Độ cơ động chậm, các kỹ năng phòng ngự không có nhiều ngoài chiêu R để giữ chân đối thủ. Vậy nên rất dễ cho team địch có thể bắt được Varus nếu hắn ta không có đồng đội bảo kê.

Video Hướng Dẫn Chơi Varus

Phim ngắn về vị tướng Varus

Xem SSG. Ruler thể hiện sức mạnh của Varus khi đối đầu với SKT

Tướng Khắc Chế Varus

Cập nhật thông tin chi tiết về Draven Mùa 10: Lên Đồ, Bảng Ngọc Draven Đi Ad ( Lộc Draven ) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!