Xu Hướng 1/2023 # Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo Mới Nhất # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dr.Mundo Tốc Chiến là một vị tướng có MÁU ĐIÊN, khi máu điên nổi lên là không sợ bố con nhà nào. Dr Mundo là một đấu sĩ vừa có thể công vừa có thể thủ đây là một tướng sử dụng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Với khả năng hồi máu của mình Dr Mundo là một tanker đáng tin cậy của team. Ngoài ra nếu bạn nào có kỹ năng định hướng tốt thì kỹ năng tiểu lý phi dao của Dr Mundo sẽ là cực kỳ khó chịu đối với team địch.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Dr.Mundo Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Dr.Mundo, trang bị chuẩn cho Dr.Mundo của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Dr.Mundo khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Dr Mundo

Hooc-môn Hưng Phấn

Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

Dao Phay Nhiễm Khuẩn

Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

Nỗi Đau Bỏng Cháy

Bật tắt:  Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

Cuồng Bạo

Bị động:  Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%. 

Kích hoạt:  Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho  đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

Máu Điên

Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Dr Mundo

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo đi Top

Dao Phay bạn lấy ở cấp 1, giúp bạn ăn lính từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu địch. Cuồng Bạo nâng ở cấp 2 giúp bạn ăn lính dưới trụ tốt hơn nhờ lượng sát thương cộng thêm khi kích hoạt. Nỗi đau bỏng cháy lấy ở cấp 4. Nâng tối đa kỹ năng Dao Phay trước sau đó là Cuồng Bạo. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ cho Mundo.

3.Phép bổ trợ cho Dr Mundo

Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với bất kỳ vị tướng nào. Phép bổ trợ Tốc Biến sẽ giúp Dr. Mundo có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay dùng để chạy trốn khỏi những pha gank hay tình huống bất lợi.

Thiêu Đốt sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của Dr. Mundo mạnh mẽ hơn, tạo nhiều áp lực hơn và lúc solo kill dùng thiêu đốt của Dr. Mundo sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Trừng Phạt tất nhiên sẽ sử dụng cho Dr Mundo đi rừng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Dr Mundo Tốc Chiến

Bước Chân Thần Tốc Di chuyển và tấn công kẻ địch tăng cộng dồn điểm Tích Điện. Khi đủ 100 điểm cộng dồn thì đòn đánh kế tiếp sẽ hồi máu và tốc độ di chuyển. Đắc Thắng Hạ gục tướng hồi 10% máu đã mất. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Dr Mundo gây thêm 3% sát thương lên tướng còn dưới 35% máu. Lữ Khánh Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn. Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

Hoặc:

Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn. Điểm ngọc này sẽ giúp Dr. Mundo trao đổi không quá thua thiệt khi gặp phải những tướng mạnh ở giai đoạn đầu. Yếu Điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Lữ Khánh Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn. Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

5.Cách lên đồ cho Dr Mundo Tốc Chiến

 Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 400 máu cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

 Giáp Tâm Linh: Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Với trang bị này, tốc độ hồi máu của Dr. Mundo trong những pha giao tranh sẽ khiến team địch phải đau đầu khi tìm cách chống lại bạn.

 Giày Thuỷ Ngân: Tốc độ di chuyển và kháng phép, kháng hiệu ứng đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Dr. Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

 Giáp Máu Warmog : Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

 Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

 Giáp liệt sỹ: Trang bị này giúp Dr Mundo cứng cáp hơn, tăng 300 máu tối đa, 50 giáp, 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra di chuyển sẽ cộng dồn Quán Tính, đủ điểm cộng dồn thì đánh thường sẽ gây thêm 100 sát thương phép và làm chậm 50% trong 1 giây.

 Vinh Quang Thuỷ Ngân: Món trang bị này giúp Dr Mundo tăng tốc độ di chuyển, giảm hiệu ứng bất lợi 35%. Ngoài ra khi kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và làm chậm kẻ địch giúp Dr Mundo quẩy chất lượng hơn.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Dr Mundo

 Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

 Thú Tượng Thạch Giáp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

Cách lên đồ Dr.Mundo đi rừng:

Cách lên đồ Dr.Mundo khi team địch có nhiều sát thương phép:

6.Cách chơi Dr Mundo Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận thì Mundo khá yếu, vì vậy bạn nên tập trung farm là chính để lên những trang bị trấn phái trước. Đầu trận bạn nâng kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn trước để có thể cấu máu kẻ địch và ăn lính từ xa hiệu quả. Và nếu như đối phương áp sát khô máu thì hãy tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi chiêu cuối đã sẵn sàng, đó là thời gian bạn đã có thể khô máu với kẻ địch team bạn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở giai đoạn giữa trận, khi có 1 đến 2 trang bị, cố gắng đẩy lính lên cao rồi tìm cơ hội đảo đường hỗ trợ hoặc di chuyển với đồng đội để kiểm soát các mục tiêu. Nếu thấy tướng địch thấp máu hoặc chủ lực địch máu giấy thì bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi phục rất nhiều đến từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối và lượng sát thương cơ bản rất lớn của Dr Mundo.

Cuối trận, trang bị cũng khá ổn lúc đó bạn thực sự trở thành một con quái vật cực kỳ khó nhằn có thể hút chiêu và băng cắt mạnh mẽ vào đội hình team địch. Bạn luôn sẽ là người đi tiên phong để mở giao tranh, hút sát thương và lùi lại hồi lại máu để sau đó tiếp tục trở lại giao tranh. Hãy kéo léo ra vào thật hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mẹo chơi Dr. Mundo

Khi đi xâm lăng hay phòng thủ, Dao Phay là một trong những công cụ kiểm tra bụi hiệu quả nhất. 

Chiêu 1 - Dao Phay Nhiễm Khuẩn có lượng sát thương theo % máu. Đây sẽ là một công cụ cực kỳ lợi hại để team bạn có thể ăn nhanh chóng các mục tiêu như rồng hay baron.

Chủ động trao đổi chiêu thức ở đường với chiêu 1 chuẩn xác để cấu máu đối phương nhưng thời cơ chưa đến đừng quá ham dẫn đến việc khô máu, khi cả hai đã mất 1 lượng máu nhất định thì bạn lùi ra và kích hoạt chiêu cuối để hồi lại máu. Lúc đó việc solo kill sẽ dễ dàng hơn bởi lợi thế hơn máu đối phương.

Các tướng có thể phối hợp tốt được với Dr. Mundo như Olaf, Jax

7.Điểm mạnh và yếu của Dr Mundo

Ưu điểm:

Dr Mundo là một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp và trâu bò nhất.

Bộ kỹ năng không sử dụng năng lượng.

Có khả năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng có thời gian hồi chiêu ngắn

Dr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên hoặc đi rừng thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Bởi Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, đây là một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Nhược điểm:

Phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

Giai đoạn đầu trận khá yếu.

Kỹ năng Phi Dao đòi hỏi người chơi phải thực hiện chuẩn xác mới mang lại được hiệu quả cao.

Bị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâu.

8.Cách khắc chế Dr Mundo

Để đối đầu với một vị tướng có khả năng hồi máu nhiều như Dr. Mundo việc lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn team địch có một Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Di chuyển núp sau các đợt lính của mình hoặc di chuyển né tránh nhuần nhuyễn nhằm tránh việc Dr. Mundo phóng Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.

Cân nhắc việc cầm theo phép bổ trợ thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo.

Chú ý việc giao tranh và băng trụ với Dr Mundo, bạn và đồng đội có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.

Các tướng có thể khắc chế Dr. Mundo như Tryndamere, Yasuo, Jarvan IV

Mundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã sắm được từ 2 đến 3 món trang bị thiết yếu, Dr Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp để có thể lùa chủ lực địch. Dr.Mundo ở cuối trận là một con trâu nước hút hàng tấn sát thương và có thể quẫy ngán ngẫm toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình địch không có hoặc ít sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Fiora Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Fiora Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Fiora Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Fiora sát thủ. Cách chơi Fiora cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Fiora Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Fiora Tốc Chiến Meta mới với Win 89.1% và Pick 71%

Vị trí của Fiora Tốc Chiến

Fiora đi đường Baron

Phép bổ trợ Fiora Tốc Chiến

Thiêu đốt

Tốc biến

Cách lên đồ Fiora Tốc Chiến

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Fiora Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Fiora Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Fiora

Chi tiết kỹ năng Fiora Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Vũ Điệu Kiếm Sư

Tiết lộ Vitals trên tướng địch gần đó. Tấn công Vital gây 2,5% (2,5% + 0,045% sát thương vật lý cộng thêm ) máu tối đa của mục tiêu thành sát thương thực hồi cho Fiora trong 45 , và cho cô ta 30% Tốc độ Di chuyển (dựa trên cấp bậc của Grand Challenge ), giảm dần trong 1.75 giây .

New Vitals được tiết lộ sau khi một ấn tượng hoặc sau 16.75s.

Lao Tới

Thời gian hồi chiêu: 14 giây Tiêutốn Mana: 40

Lao và đâm kẻ địch xung quanh, gây 85 sát thương vật lý (85 + 100% sát thương vật lý cộng thêm ) trong một khu vực. Đánh kẻ địch hoàn lại 60% thời gian hồi chiêu.

Lunge ưu tiên Vitals và những kẻ địch mà nó sẽ giết sẽ áp dụng hiệu ứng khi trúng đích lên mục tiêu chính.

Thời gian hồi chiêu: 13 giây Tiêutốn Mana: 50

Phản Đòn

Thời gian hồi chiêu: 11 giây Tiêutốn Mana: 40 Thời gian hồi chiêu: 80giây Tiêu tốn Mana: 100

Ngăn chặn tất cả sát thương nhận phải và hiệu ứng trong 0,75 giây tiếp theo. Sau đó đâm theo hướng mục tiêu, gây 120% sát thương phép (120 + 100% sát thương phép ) lên tướng địch đầu tiên, làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Riposte làm choáng thay vì làm chậm nếu nó ngăn chặn hiệu ứng bất động.

Nhất Kiếm Nhị Dụng

Tăng sức mạnh cho 2 đòn đánh tiếp theo với 60% Tốc độ đánh . Đòn đánh đầu tiên làm chậm 30% trong 1 giây, nhưng không thể gây chí mạng. Đòn đánh thứ hai luôn gây chí mạng cho 170% sát thương vật lý.

Đại Thử Thách

Tiết lộ tất cả 4 điểm sinh lực lên tướng địch trong 8 giây và tăng tốc độ di chuyển của Duelist’s Dance khi ở gần chúng.

Tấn công tất cả 4 sinh lực trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu chết sau ít nhất một đòn đánh-hồi cho Fiora và các đồng minh lân cận trong 80 (80 + 60% sát thương vật lý cộng thêm ) mỗi giây. Hồi máu tồn tại trong 2 đến 5 giây, gọi theo số Vitals trúng phải .

Đánh trúng tất cả 4 Vitals gây sát thương thực bằng 10% máu tối đa.

Cách chơi Fiora Tốc Chiến

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Điểm mạnh & yếu Fiora Tốc Chiến

Fiora mạnh hơn các tướng sau:

Fiora mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Fiora yếu hơn các tướng sau:

Fiora sẽ thua thiệt với các tướng có khả năng làm câm lặng, choáng và cũng có kỹ năng thả diều.

Khắc chế Fiora Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Fiora.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Fiora Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Fiora Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với lượng Dame và tốc độ mà Nữ Kiếm Sư gây ra.

Các tướng cùng đi Baron khác:

Các tướng cùng vai trò Fiora Tốc Chiến:

Guide Orianna Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Orianna Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Orianna Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Orianna siêu phép thuật. Cách chơi Orianna cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Orianna Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Orianna Tốc Chiến Meta mới với Win 78.1% và Pick 54%

Vị trí của Orianna

Orianna Tốc Chiến là một pháp sư cũng có thể đóng cả vai trò hỗ trợ. Với khả năng gây sát thương phép như làm chậm tạo khiên, tăng tốc độ di chuyển đặc biệt chiêu cuối khống chế diện rộng.

Orianna được vơi vị trí đường giữa

Phép bổ trợ Orianna

+

Cách lên đồ Orianna

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Orianna Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Orianna

Lên Dây Cót

Quả cầu của Orianna đóng vai trò như một tiêu điểm cho khả năng của cô ấy. Nó tự động quay trở lại với cô ấy nếu cô ấy ở quá xa nó.

Đòn đánh gây thêm 13 sát thương phép (13 + 15% AP). Các đòn tấn công tiếp theo chống lại cùng một mục tiêu trong vòng 4 giây gây thêm 3 sát thương phép (3 + 3% AP). Cộng dồn tối đa 2 lần.

Lệnh: Tấn Công

Ra lệnh cho Quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) cho các mục tiêu trên đường đi. Sát thương giảm 10% cho mỗi đơn vị nó trúng phải (Tối thiểu 50%).

Quả bóng vẫn ở vị trí mục tiêu sau đó.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây Năng lượng: 30

Lệnh: Phát Sóng

Lệnh cho Quả cầu giải phóng một xung điện, gây 60 sát thương phép (60 + 60% AP) lên những kẻ địch xung quanh.

Xung điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, làm chậm kẻ địch đi 20% và tăng tốc cho đồng minh 20% trong 2 giây. Hiệu quả giảm dần theo thời gian.

Thời gian hồi chiêu: 7 giây Năng lượng: 70

Lệnh: Bảo Vệ

Kích hoạt: Ra lệnh cho Quả cầu gắn chặt một tướng đồng minh, tạo một lá chắn hấp thụ 60 sát thương (60 + 40% AP) trong 4 giây, gây 60 sát thương phép (60 + 30% AP) lên những kẻ địch mà nó đi qua.

Nội tại: Quả cầu tăng 10 Giáp và Kháng phép cho tướng được gắn vào.

Thời gian hồi chiêu: 9 giây Năng lượng: 60

Lệnh: Sóng Âm

Ra lệnh cho Quả bóng tạo ra một sóng xung kích, gây 150 sát thương phép (150 + 70% sức mạnh phép thuật) và phóng những kẻ địch xung quanh về phía Quả bóng sau một khoảng thời gian ngắn.

Thời gian hồi chiêu: 70 giây Mana: 100

Cách chơi Orianna

Điểm mạnh & yếu Orianna

Orianna mạnh hơn các tướng sau:

Orianna mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp và không có CC.

Orianna yếu hơn các tướng sau:

Orianna sẽ thua thiệt với các tướng có tầm đánh xa và có nhiều kỹ năng làm choáng.

Khắc chế Orianna

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Orianna.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Orianna Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Orianna Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với công cụ mở giao tranh của Quý Cô Dây Cót.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Các tướng cùng vai trò Orianna Tốc Chiến:

Guide Braum Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Braum Tốc Chiến Mới Nhất

Bảng ngọc Braum Tốc Chiến mới nhất. Kết hợp cách lên đồ Braum hỗ trợ cứng. Cách chơi Braum cho người mới chơi từ các đại cao thủ tại Kicdo

Bảng Ngọc bổ trợ Braum Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Braum Tốc Chiến Meta mới với Win 81% và Pick 56%

Vị trí của Braum

Braum Tốc Chiến là siêu tank với chiếc khiên khổng lồ đi kèm bộ kỹ năng sứng đáng được coi là hỗ trợ đỉnh của chóp. Có khả năng làm choáng và hất tung cả dàn team điều mà một ai đó rất ham muốn.

Braum thường đi đường Baron

Phép bổ trợ Braum

+

Cách lên đồ Braum

+ + + + + +

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Braum Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Braum

Thứ tự nâng kỹ năng cho Braum

Chi tiết kỹ năng Braum Tốc Chiến:

Đánh Ngất Ngư

Tấn công Braum của áp dụng Blows Concussive trong 4 giây. Khi điểm cộng dồn đầu tiên được áp dụng, đòn tấn công của tướng đồng minh cũng cộng dồn Đòn đánh chấn động .

Khi đạt đến 4 điểm cộng dồn, kẻ địch bị choáng trong 1.24 giây và chịu 32 sát thương phép.

Kẻ địch không thể nhận cộng dồn trong 8 giây sau khi bị làm choáng, nhưng nhận thêm 7 sát thương phép từ các đòn tấn công của Braum.

Tuyết Tê Tái

Phóng ra băng gây 91 sát thương phép ( 60 + 5% HP ) và làm chậm kẻ địch trúng phải 70% trong 2 giây.

Áp dụng một loạt các Cú thổi chấn động.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Tiêu hao năng lượng: 55

Nấp Sau Ta

Nhảy tới một đồng minh, Braum và đồng minh nhận được 10 Giáp ( 10 + 10% Lá chắn thưởng ) và 10 Kháng phép (10 + 10 Kháng phép cộng thêm) trong 3 giây khi đến nơi.

Tối Kiên Cường

Nâng cao lá chắn của mình, chặn đường đạn trong 5 giây. Braum vô hiệu hóa trường hợp đầu tiên của sát thương mà anh ta phải đối mặt và nhận 28% sát thương sau đó.

Braum nhận 10% Tốc độ Di chuyển khi khiên của hắn được nâng lên.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây

Tiêu hao năng lượng: 35

Băng Địa Chấn

Đập đất và mở ra một khe nứt, gây 150 sát thương phép ( 150 + 60% sát thương phép ) và hất tung kẻ địch trong 1 giây. Khe nứt làm chậm kẻ địch đi 40% và tồn tại trong 4 giây.

Sau khi tướng địch đầu tiên trúng chiêu, những kẻ địch tiếp theo sẽ bị hất tung trong 0,25 giây.

Thời gian hồi chiêu: 90

Tiêu hao Mana : 100

Cách chơi Braum

Điểm mạnh & yếu Braum

Braum mạnh hơn các tướng sau:

Braum mạnh hơn các tướng này nhờ khiên có thể chặn các đòn công kích.

Braum yếu hơn các tướng sau:

Braum sẽ thua thiệt với các tướng có khả năng cấu rỉa, làm choáng.

Khắc chế Braum

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Braum.

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Braum Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Braum Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng chống chịu và chặn sát thương khá nhiều tướng đi kèm khả năng hất tung tê liệt cả team của Trái Tim của Freljord.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dr Mundo Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Dr Mundo trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!