Xu Hướng 2/2023 # Download Microsoft Project 2013 Sp1 Key Active # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Download Microsoft Project 2013 Sp1 Key Active # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Download Microsoft Project 2013 Sp1 Key Active được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Microsoft Project 2013 SP1 là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế nhằm phát triển lịch biểu, gán tài nguyên, quản lý ngân sách, phân tích khối lượng công việc và theo dõi tiến độ. Project 2013 được xem là phiên bản nâng cấp đáng giá cho người dùng văn phòng. Không còn giao diện và tính năng rườm rà . Mọi chi tiết đã được tối giản, đề cao hiệu suất làm việc.

Tạo ra kế hoạch ở cấp độ chi tiết cho các dự án. Làm việc với các thông tin và dữ liệu một cách chi tiết giúp bạn kiểm soát dự án dễ dàng hơn. Quản lý công việc, chi phí, nguồn lực theo từng cấp độ.

Xem các thông tin, dữ liệu của dự án bằng nhiều cách như: nhóm, đánh dấu, sắp xếp và lọc các thông tin mà bạn muốn. Theo dõi và quản lý kế hoạch trong quá trình thực hiện dự án. Chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thay vì thả bạn vào một tệp trống, Project 2013 sẽ đưa bạn đến trung tâm một cửa để bắt đầu dự án của bạn. Với một dự án phức tạp, Biểu đồ Gantt của bạn có thể bắt đầu trông giống như một nút thắt của các thanh và đường liên kết.

Microsoft Office Project 2013 SP1 giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên trong nhóm của bạn. Với Project 2013, bạn có thể đặt nhiệm vụ và ngày dự án lên tới 31/12/2149. Đó là cả một thế kỷ dài hơn trước.

Một bộ báo cáo được cài đặt sẵn hoàn toàn mới tận dụng tối đa khả năng định dạng và đồ họa mới. Bạn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ yếu tố nào bạn muốn cho các báo cáo này. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc.

Download Microsoft Project 2013 SP1

Microsoft Project 2013 SP1 có 2 phiên bản 32 và 64 bit cho bạn lựa chọn cài đặt sao cho phù hợp với cấu hình máy tính. Đây là bản Microsoft Project 2013 SP1 nguyên gốc được mình nén lại ở dạng 7zip, bạn hãy sử dụng WinRAR hoặc 7zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén.

Microsoft Project Pro 2013 SP1 32 bit

Microsoft Project Pro 2013 SP1 64 bit

Microsoft Project 2013 S P1 Retail

Hướng dẫn Active Microsoft Project 2013 SP1 bằng Key 6 tháng

Đây là cách sử dụng Key KMS 180 ngày để kích hoạt bản quyền Microsoft Project 2013, nó sẽ có hạn dùng 6 tháng, khi hết hạn bạn tiến hành kích hoạt lại là được.

Bước 1: Mở CMD với quyền quản trị. Chú ý là phải chạy với quyền quản trị mới được.

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice15" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice15" cscript chúng tôi /inpkey:FN8TT-7WMH6-2D4X9-M337T-2342K cscript chúng tôi /sethst:kms.lotro.cc cscript chúng tôi /act

Hoặc

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Download Microsoft Project 2010 Key Active – Top Phần Mềm

Download Microsoft Project 2010 Key Active

Microsoft Project 2010 là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế nhằm phát triển lịch biểu, gán tài nguyên, quản lý ngân sách, phân tích khối lượng công việc và theo dõi tiến độ. Các tính năng bao gồm dạng xem Trình lập kế hoạch Nhóm, giao diện Dải băng và nhiều dạng xem khác.

Microsoft Project 2010 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án. Đánh giá tài chính chung của dự án. Lên lịch công tác.

Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án. Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án.

Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án. In ấn các báo biểu phục vụ dự án. Làm việc và quản lý theo nhóm. Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc.

Điểm mới của Microsoft Project 2010

Với Giao diện Ribbon Office mới, Microsoft Project Professional giờ đây dễ điều hướng hơn nhiều. Có chế độ xem thời gian tuyệt vời giúp việc tổ chức thực hiện các dự án phức tạp và lâu dài dễ dàng hơn nhiều. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được cải thiện nhiều, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project Professional trong khi vẫn giữ lại định dạng của bạn.

Microsoft Office Project 2010 Professional cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Tạo các bảng, thêm các cột… bây giờ dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai phá dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có các trình thuật sĩ để thiết lập và chạy dự án của bạn. Việc thiết lập các dự án vẫn là một quá trình lâu dài, nhưng nó không khó. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project Professional có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo tất cả có thể được tự động hóa.

Download Microsoft Project 2010

Microsoft Project Professional 2010 32 bit

Microsoft Project Professional 2010 64 bit

Hướng dẫn Active Microsoft Project 2010 bằng Key 6 tháng

Đây là cách sử dụng Key KMS 180 ngày để kích hoạt bản quyền Microsoft Project 2010, nó sẽ có hạn dùng 6 tháng, khi hết hạn bạn tiến hành kích hoạt lại là được.

Bước 1: Mở CMD với quyền quản trị. Chú ý là phải chạy với quyền quản trị mới được.

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14" cscript cscript

Hoặc

@echo off :server if %i%==1 set KMS_Sev=kms.lotro.cc if %i%==2 set KMS_Sev=kms.digiboy.ir if %i%==3 set KMS_Sev=k.zpale.com if %i%==4 set KMS_Sev=m.zpale.com if %i%==5 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com if %i%==6 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com if %i%==7 goto notsupported :halt

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Download Microsoft Office Project 2003 Key Bản Quyền

Microsoft Project 2003 là một phần mềm quản lý dự án được phát triển và bán bởi Microsoft. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc. Mặc dù mang nhãn hiệu như là một thành viên của gia đình Microsoft Office nhưng nó chưa bao giờ được đi kèm trong bất cứ trong bộ Office nào.

Tính năng Microsoft Office Project 2003

Microsoft Office Project 2003 cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát dự án qua các dòng thời gian và các bảng biểu Gantt không kể quy mô dự án, cũng như tính toán quy trình xử lý công việc và việc phân bổ các nguồn tài nguyên sao cho hợp lý.

Tạo ra các kế hoạch cho dự án. Xác định được thời gian phải hoàn thành. Lập tiến độ thích hợp với các nhiệm vụ cần phải thực hiện.

Phân bổ nguồn lực và chi phí cho các công tác. Cho phép điều chỉnh kế hoạch phù hợp với các ràng buộc về thời gian và chi phí tài nguyên giới hạn.

Microsoft Office Project 2003 quản lý dự án theo tiến độ và chi phí bằng phương pháp Earned Value Method. Xem các thông tin, dữ liệu theo nhiều cách, đánh dấu, lọc và sắp xếp thông tin dự án theo cách của bạn.

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm để tăng năng suất làm việc. Chuẩn bị những báo cáo mang tính chất chuyên nghiệp để trình bày cho ban lãnh đạo, tư vấn giám sát, chủ đầu tư, công nhân…

Download Microsoft Office Project 2003

Microsoft Project 2003 chuyên dùng để quản lý các dự án, là chương trình có những công cụ mạnh và thuận tiện. Microsoft Project có thể làm việc với nhiều chế độ, nhiều công cụ, chức năng để thực hiện các thao tác tạo lập và hiệu chỉnh trên dự án đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể tiến hành tải Microsoft Office Project 2003 kèm với key kích hoạt theo link bên dưới

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Download Microsoft Project 2022 Full Cr@Ck

Chia sẻ link download Microsoft Project 2019 Full Cr@ck mới nhất phần mềm quản lý dự án, quản lý tiến độ làm việc một cách chi tiết và chuyên nghiệp. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm văn phòng MS Project 2019.

Microsoft Project là gì?

Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án, quản lí tiến đọ làm việc giúp một người hoặc một nhóm làm việc theo đúng tiến độ chỉ tiêu được đặt ra từ đó kiểm soát được công việc. Đây là một công cụ không thể thiếu đối với những doanh nghiệp.

Phần mềm này cho phép bạn lên kế hoạch, theo dõi tiến độ, phân công nguồn lực, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc chuyên nghiệp. Thường thì công cụ này chỉ dành cho những người cấp quản lí trở lên sử dụng. MS Project là một trong những phần mềm quan trọng nằm trong bộ Microsoft Office.

Microsoft Project 2019 Professional là phiên bản mới nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn sử dụng quen những phiên bản cũ như 2010, 2013, 2016 nên mình vẫn sẽ chia sẻ link download những phiên bản cũ nữa.

Những tính năng mới trên Microsoft Project Professional 2019

Giao diện

Những công cụ tích hợp như Word, Excel hay Powerpoint đã bị loại bỏ, thay vào đó chỉ có chức năng save, redo và undo. Những tab phân chia nhau bởi dấu gạch dọc giúp dễ nhìn hơn. Giao diện được thay đổi trở nên trực quan và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Tính năng Tell me

Đây là một tính năng đã được ra mắt ở phiên bản Microsoft Project 2016. Ở phiên bản mới nhất này đó được tối ưu hơn về việc nhập từ khóa giúp điều khiển và thao tác nhanh hơn.

Khả năng chia sẻ tài liệu trực tuyến

Tính năng này khá hay, khi bạn có một dự án cần chia sẻ cho nhiều người cùng tham gia thì có thể sử dụng chức năng chia sẻ tài liệu trực tuyến. Mọi người đều có thể xem và theo dõi tiến độ của mình.

Tính năng mới smart lookup

Một công cụ tìm kiếm trực tiếp từ kết quả trình duyệt Bing. Những kết quả mà bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị trực tiếp và tìm kiếm trên Bing.

Tính cộng tác

Tính năng thao tác cùng một lúc của nhiều người dùng trên một văn bản này cũng khá hay, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ trên Word, PowerPoint và OneNote trên máy tính chứ chưa hỗ trợ trên thiết bị di động.

Tích hợp sẵn Skype

Tính năng này được tích hợp với Skype giúp công việc có thể tương tác qua lại giữa người dùng với nhau, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản.

Nhóm Office 365 (Groups)

Tích hợp với ứng dụng Outlook 2019 trên máy tính lẫn ứng dụng mobile. Tính năng này giúp nhóm có trải nghiệm một cách đồng bộ.

Thêm dữ liệu từ Website vào Excel

Trước đây bạn phải sao chép nội dung và dán vào Excel mất rất nhiều thời gian. Nhưng với tính năng mới này bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu từ Website và Import vào Excel một cách dễ dàng.

Cấu hình máy tính yêu cầu cài đặt Microsoft Project 2019

Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.

Hệ điều hành Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.

Tối thiểu 1GB RAM (32bit) hoặc 2GB RAM (64bit).

Ổ cứng trống tối thiểu 3GB để cài đặt chương trình.

Độ phân giải màn hình 1024×768.

Card đồ họa DirectX 10.

Hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Các thiết bị khác sử dụng bàn phím, chuột hoặc các thiết bị nhập liệu tiêu chuẩn để thao tác.

Tính năng cảm ứng mới tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.

Download Microsoft Project 2019 Full 32bit & 64bit

Mật khẩu giải nén “tienchiase” nếu có.

Hướng dẫn cài Microsoft Project 2019 chi tiết

Bước 1: Chạy file cài đặt rồi tích ô I accept…rồi nhấn Continue.

Bước 2: Chọn Customize để tùy chỉnh một xíu trước khi cài đặt.

Bước 4: Tiếp đến Office shared Features rồi chọn Not Available.

Bước 5: Sau khi tắt 2 tính năng như hình bên dưới rồi nhấn Install Now.

Sau khi cài đặt thành công Microsoft Project 2019 các bạn hãy tải phần mềm KMSpico 11 mới nhất về và cài đặt bình thường. Nếu trên máy tính của bạn đã cài đặt sẵn rồi thì có thể mở lên và bắt đầu Active MS Project Professional 2019.

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Microsoft Project 2013 Sp1 Key Active trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!