Xu Hướng 1/2023 # Download Microsoft Project 2010 Full Crack Miễn Phí # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Download Microsoft Project 2010 Full Crack Mới Nhất Miễn Phí # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Download Microsoft Project 2010 Full Crack Miễn Phí được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Microsoft Project 2010 là một phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc quản lý dự án do công ty Microsoft xây dựng và phát triển. Có thể nói đây là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ trong các phần mềm cùng chức năng và được nhiều người sử dụng.

Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên rất trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project 2010 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của Microsoft Project 2010

Với Giao diện Ribbon Office mới, Project 2010 giờ đây dễ điều hướng hơn nhiều. Có chế độ xem thời gian tuyệt vời giúp việc tổ chức thực hiện các dự án phức tạp và lâu dài dễ dàng hơn nhiều. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được cải thiện nhiều, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project trong khi vẫn giữ lại định dạng của bạn.

Microsoft Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Tạo các bảng, thêm các cột, v.v. bây giờ dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai phá dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có các trình để thiết lập và chạy dự án của bạn. Việc thiết lập các dự án vẫn là một quá trình lâu dài, nhưng nó không khó. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo tất cả có thể được tự động hóa.

Chức năng chính của Office Project 2010

Tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án

Đánh giá tài chính chung của dự án

Lên lịch công tác

Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án

Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án

Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án

In ấn các báo biểu phục vụ dự án

Làm việc và quản lý theo nhóm

Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc

Link Download Microsoft Project 2010 full Crack

Tải Microsoft Project 2010 32 bit: https://mega.nz/file/ANEQXAaA#3UB5T_KaJwrTN0PSiFfPw4ps_abQHw8lBNZCGRjqfW4

Tải Microsoft Project 2010 64 bit: https://mega.nz/file/UIFwACKY#r0ayPJTgJ-hHslHdj8X1mnw49X6Z9Mo8-8t3KWNyN_U

Link Key Crack: https://drive.google.com/file/d/1zm4l85Th7dGejZ-WH4DU_Fq7iapwHSbn/edit

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải phần mềm xuống, các bạn giải nén được 4 file.

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Nhập Key ở file tải key Crack và Chọn Continue

Bước 4: Tích vào ô trống, chọn continue

Bước 5: Chọn vào nút Install Now và chờ đợi phần mềm mấy phút là xong

Download Microsoft Project 2013 Full

Trong bài viết này mình hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt phần mềm Microsoft Project 2013 đơn giản. Link tải được mình upload lên Google Drive, anh em cứ tải về nhanh chóng nha rất đơn giản.

Cái này dành cho bác nào không muốn dài dòng, tải về và cài đặt luôn, chỉ cần chọn vào link dưới là các bạn đã tải về Microsoft Project 2013 được rồi, đây là link 32 bit + 64 bit nha. Các bạn cứ tải về để sử dụng bình thường.

Download Microsoft Project 2013 – Google Drive

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 là một chương trình phần mềm giúp bạn quản lý kế hoạch và dự án hiệu quả. Từ quản lý một thời hạn cuộc họp quna trọng cho đến quản lý những ngân sách thích hợp dành cho nguồn lực của dự án.

Microsoft Project 2013 được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án rất hiệu quả, giúp bạn phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ thực hiện dự án, quản lý ngân sách hiệu quả, phân tích những khối lượng công việc.

Đặc biệt, Microsoft Project 2013 chú trọng tính đồng bộ dữ liệu để bảo vệ người dùng, bảo vệ mọi dữ liệu của bạn được sao lưu trên OneDrive. Từ đó có thể khắc phục tình trạng mất dữ liệu, giúp bạn làm việc ở mọi nơi bằng cách tải về tệp tin nhanh chóng.

Microsoft Project 2013 được sử dụng nhiều bởi vì những lý do đó. Mặc cho nhiều bản mới hơn liên tục được cập nhật nhưng có lẽ Microsoft Project 2013 là sự lựa chọn duy nhất của mình bởi sự đơn giản của phần mềm.

Hiện nay bên cạnh phần mềm Microsoft Project 2013 thì còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý dự án theo từng chuyên ngành, bạn có thể sử dụng, còn mình vẫn thích xài Microsoft Project 2013 nhất bởi sự dễ dàng và gọn lẹ của nó.

Chức năng của phần mềm Microsoft Project 2013

Microsoft Project 2013 có rất nhiều chức năng khác nhau hỗ trợ cho bạn nhiều công việc khác nhau, theo dõi trong những thông tin sau đây:

Microsoft Project 2013 giúp bạn tạo ra kế hoạch ở cấp độ rất chi tiết cho các dự án của bạn. Làm việc với các thông tin và dữ liệu chi tiết giúp bạn dễ dàng kiểm soát dự án hơn rất nhiều.

Quản lý công việc của bạn, quản lý chi phí và nguồn lực theo từng cấp độ dự án.

Bạn có thể xem các thông tin, dữ liệu của dự án bằng rất nhiều cách: nhóm, đánh dấu, sắp xếp. Đặc biệt là lọc những không tin dữ liệu mà bạn cần.

Theo dõi dễ dàng quản lý kế hoạch dễ dàng trong quá trình thực hiện dự án của bạn rất đơn giản.

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm của mình, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất.

Như vậy có thể nói phần mềm Microsoft Project 2013 có rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn lập kế hoạch dự án, theo dõi tiến độ dự án và chia sẻ thông tin dự án cho các thành viên trong nhóm làm việc của bạn. Với những tính năng này, nhiều bạn, đặc biệt là nhân viên văn phòng luôn cần trang bị phần mềm Microsoft Project 2013.

Tải và cài đặt phần mềm Microsoft Project 2013

Download Microsoft Project 2013

Download Microsoft Project 2013 – Google Drive

Download Crack Microsoft Project 2013

Crack Microsoft Project 2013 – Google Drive

Như vậy chỉ với một vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã sở hữu được phần mềm Microsoft Project 2013 hoàn toàn miễn phí rồi. Mình tin rằng với Microsoft Project 2013 sẽ chắc chắn hỗ trợ được bạn rất nhiều trong công việc của bạn.

Download Microsoft Project 2010 Key Active – Top Phần Mềm

Download Microsoft Project 2010 Key Active

Microsoft Project 2010 là một giải pháp quản lý dự án được thiết kế nhằm phát triển lịch biểu, gán tài nguyên, quản lý ngân sách, phân tích khối lượng công việc và theo dõi tiến độ. Các tính năng bao gồm dạng xem Trình lập kế hoạch Nhóm, giao diện Dải băng và nhiều dạng xem khác.

Microsoft Project 2010 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án. Đánh giá tài chính chung của dự án. Lên lịch công tác.

Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án. Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án.

Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án. In ấn các báo biểu phục vụ dự án. Làm việc và quản lý theo nhóm. Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc.

Điểm mới của Microsoft Project 2010

Với Giao diện Ribbon Office mới, Microsoft Project Professional giờ đây dễ điều hướng hơn nhiều. Có chế độ xem thời gian tuyệt vời giúp việc tổ chức thực hiện các dự án phức tạp và lâu dài dễ dàng hơn nhiều. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được cải thiện nhiều, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project Professional trong khi vẫn giữ lại định dạng của bạn.

Microsoft Office Project 2010 Professional cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Tạo các bảng, thêm các cột… bây giờ dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai phá dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có các trình thuật sĩ để thiết lập và chạy dự án của bạn. Việc thiết lập các dự án vẫn là một quá trình lâu dài, nhưng nó không khó. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project Professional có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo tất cả có thể được tự động hóa.

Download Microsoft Project 2010

Microsoft Project Professional 2010 32 bit

Microsoft Project Professional 2010 64 bit

Hướng dẫn Active Microsoft Project 2010 bằng Key 6 tháng

Đây là cách sử dụng Key KMS 180 ngày để kích hoạt bản quyền Microsoft Project 2010, nó sẽ có hạn dùng 6 tháng, khi hết hạn bạn tiến hành kích hoạt lại là được.

Bước 1: Mở CMD với quyền quản trị. Chú ý là phải chạy với quyền quản trị mới được.

if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14" if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14" cscript cscript

Hoặc

@echo off :server if %i%==1 set KMS_Sev=kms.lotro.cc if %i%==2 set KMS_Sev=kms.digiboy.ir if %i%==3 set KMS_Sev=k.zpale.com if %i%==4 set KMS_Sev=m.zpale.com if %i%==5 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com if %i%==6 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com if %i%==7 goto notsupported :halt

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Download Easeus Partition Master Full Key Miễn Phí Mới Nhất

Easeus Partition Master được đánh giá là một trong phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện giúp xử lý các phân vùng và ổ cứng trên máy tính với nhiều chức năng khác nhau. Giải quyết vấn đề lưu trữ đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu, chống phân mảnh để tăng tốc cho ổ cứng, tương thích cao với Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.

Easeus Partition Master Free là phần mềm quản lý ổ đĩa và phân vùng hoàn toàn miễn phí với hơn 20 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Easeus Partition Master là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi cấu trúc ổ cứng của bạn.

Bạn cũng có thể di chuyển cũng như sao chép các phân vùng và sửa đổi nhãn của chúng hoặc chống phân mảnh chúng. Ứng dụng này dành cho người dùng gia đình và nó đã mang đến ba công cụ rất mạnh mẽ và chính xác theo ý của bạn, bao gồm Trình quản lý phân vùng, Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng và Sao chép đĩa & phân vùng

Easeus Partition Master 2020 đã có giao diện người dùng rất thân thiện và rất thân thiện. Cho phép bạn dễ dàng quản lý các phân vùng của mình bằng đồ họa cũng như bằng số. EasUS Partition Master cũng cho phép bạn sao chép hoặc chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa hiện tại sang đĩa mới. Tất cả trong tất cả EasUS Partition Master là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để sửa đổi cấu trúc ổ cứng của bạn.

Các tính năng chính có trong Easeus Partition Master Free

Quản lý phân vùng

Easeus Partition Master Free Edition là một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn tạo, xóa, thay đổi kích thước, kết hợp, chia tách hoặc định dạng phân vùng để tận dụng tốt hơn không gian lưu trữ của ổ cứng.

Mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu suất PC

An toàn kết hợp hai phân vùng gần nhau thành một mà không làm mất dữ liệu

Chuyển đổi FAT sang hệ thống tập tin NTFS

Tăng tốc độ máy tính bằng cách chống phân mảnh

Hỗ trợ tất cả phần cứng RAID, thiết bị lưu trữ di đông, ổ cứng, đĩa GPT và hệ thống tập tin FAT/NTFS/EXT2/EXT3

Quản lý phân vùng Linux, dễ dàng xóa, tạo, định dạng, khôi phục phân vùng EXT2/EXT3…

Easeus Partition Master quản lý hiệu quả phân vùng đĩa

Tích hợp trình thuật sĩ sao chép ổ đĩa và phân vùng

Dễ dàng sao chép phân vùng ổ đĩa, phân vùng GPT để bảo vệ dữ liệu hoặc nâng cấp ổ đĩa mà không yêu cầu cài đặt lại hệ thống Windows.

Sao chép phân vùng để bảo vệ dữ liệu

Clone toàn bộ đĩa cứng sang đĩa khác mà không phải cài đặt lại Windows

Sao chép an toàn đĩa động sang đĩa cơ bản và thay đổi kích thước của nó

Khôi phục phân vùng hiệu quả

Partition Recovery Wizard tích hợp trong Easeus Partition Master được thiết kế để khôi phục lại các phân vùng bị xóa hoặc mất.

Phục hồi phân vùng bị xóa hoặc mất từ không gian chưa được phân bổ do lỗi phần mềm, phần cứng, virus tấn công hay lỗi người dùng

Khôi phục phân vùng bị mất hoặc xóa sau khi ổ cứng được tái phân vùng

Cung cấp 2 chế độ phục hồi trong Partition Recovery Wizard: tự động và thủ công

Hỗ trợ khôi phục phân vùng FAT, NTFS, EXT2 và EXT3

Các công cụ tuyệt vời của Easeus Partition Master

Phần mềm phân vùng đĩa miễn phí này có tất cả tính năng giúp bạn khám phá toàn bộ tiềm năng ổ cứng. Nó là một chương trình phân vùng chứa bộ công cụ cực hữu dụng.

Merge Partition: Hợp nhất các phân vùng nhỏ thành một phân vùng lớn và giải quyết vấn đề dung lượng đĩa thấp.

Check Partition: Kiểm tra thuộc tính phân vùng để xem có lỗi đĩa nào xảy ra không.

Format/Delete Partition: Format HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng cẩn thận để nó có thể tái sử dụng.

Wipe Partition: Xóa sạch dữ liệu vô dụng hay nhạy cảm trên các vùng đã chọn để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Change Partition Label: Thay đổi nhãn phân vùng đã chọn hoặc ký tự drive và xác định các phân vùng/đĩa đã đánh dấu nhanh chóng.

SSD 4K Alignment: Bố trí phân vùng chính xác trên SSD để tối đa hóa hiệu suất SSD và tăng tốc PC.

Disk/Partition Conversion: Chuyển đổi phân vùng logical sang primary hoặc ngược lại, FAT sang phân vùng NTFS, đĩa MBR sang GPT hoặc đĩa GPT sang MBR.

Cleanup and Optimization: Dọn file rác và tập tin lớn để giải phóng không gian lưu trữ cũng như tối ưu hóa hiệu suất đĩa.

Link tải Easeus Partition Master mới nhất trên máy tính

Link tải Easeus Partition Master mới nhất 13.5: Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Easeus Partition Master

Bước 1: Tải file về và giải nén bằng winrar full. Chạy file cài đặt và nhấn OK

Bước 2: Nhấn Next

Bước 3: Nhấn I Aceept

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Next

Bỏ dấu tick ở ô “Install Easeus Todo Backup Free”

Bước 6: Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Finish.

Bỏ dấu tick ở ô Launch Easeus Partition Master

Bước 8: Vào thư mục Fixe F.U.L.L. Có file file reg tùy theo phiên bản máy tính bạn đang chạy.

Nếu bạn chạy máy tính 64 bit thì copy file Regx64.

Nếu bạn chạy máy tính 32 bit thì copy file Regx86

Bước 9: Nhấn Chuột phải vào icon ngoài màn hình desktop. Chọn Open file location

Bước 10: Dán file Reg vào thư mục cài đặt phần mềm. Sau đó kích đúp chuột để chạy file Reg

Bước 11: Vào tiếp thư mục Fix Files. Copy 3 file có bên trong và tiếp tục dán bao thư mục cài đặt phần mềm là xong

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Microsoft Project 2010 Full Crack Miễn Phí trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!