Xu Hướng 3/2023 # Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bounty Hunter 7.28 rất đáng để thử ngay bây giờ. Thợ săn tiền thưởng là một trong những anh hùng thành công và phổ biến nhất, ngay cả ở cấp bậc cao nhất. Ban đầu, nhiều người nghĩ Shard là nguyên nhân khiến Bounty Hunter trở nên nổi tiếng, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Có lẽ anh hùng này đã mạnh từ lâu. Sự có mặt của Shard chỉ là chất xúc tác giúp mọi người chú ý đến BH nhiều hơn.

BOUNTY HUNTER KHÔNG VAI TRÒ

Kể từ khi Valve làm lại Track từ patch 7.20 hơn hai năm trước, Bounty Hunter vẫn chưa được xác định rõ về vai trò của nó. Người hùng mất hết khả năng tăng tốc kinh tế cho đội. Trong khi đó, Bounty Hunter không thể sống sót bằng Nyx Assassin, và cũng có một combat tồi tệ hơn Treant Protector. Anh hùng có khả năng do thám, nhưng không có sự hiện diện tăng cường hoặc giao tranh hiệu quả. Đổi lại, BH nhận cho IceFrog một lượng sát thương đáng kể.

Đã có nhiều người cố gắng tận dụng thiệt hại này. Kẻ tham lam và có thể BH vị trí 1 Thợ săn tiền thưởng offlaner cũng đã được thử, ngay cả trong đấu trường chuyên nghiệp. Vấn đề là, nó không bao giờ trở thành lựa chọn mặc định. Cách chơi này đôi khi tạo ra bất ngờ trong bản nháp, nhưng thành công của nó thì rất hiếm.

Giờ đây với sự hiện diện của Aghanim’s Shard, Bounty Hunter 7.28 đã được đưa trở lại ánh hào quang trước đây, cung cấp thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn cho đồng đội. Vậy Bounty Hunter phù hợp hơn với vị trí 3 hay 4?

Gameplay phổ biến cho BOUNTY HUNTER PATCH 7.28

Mặc dù anh hùng rất linh hoạt, chúng ta vẫn thấy một số lối chơi phổ biến trong Bounty Hunter. Trong các game rank cao, Bounty Hunter thường chơi ở vị trí offlaner, có thể là vị trí 3 hoặc 4. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nó cho phép BH liên tục gây áp lực kinh tế lên carry đối phương.

Ở cấp độ 3, Thợ săn tiền thưởng thường tăng cấp độ cho Jinada 2. Với 9 giây hồi chiêu và cướp 20 vàng, Jinada có thể biến 200 GPM từ đội đối phương thành của mình, miễn là bạn đánh trúng đối thủ. 5 đòn tấn công Jinada mỗi phút sẽ giúp bạn có thêm 100 vàng trong khi kẻ thù mất 100 vàng.

Tất nhiên, đó là một tình huống quá lý tưởng khi bạn có thể liên tục đánh carry. Ngay cả khi nó chỉ tấn công hỗ trợ, nó sẽ giúp Bounty Hunter. Gameplay này có thể đạt được với chỉ số cơ bản của Bounty Hunter: 600 HP với 7,5 giáp, 320 tốc độ di chuyển và 55 sát thương trung bình. Những con số này có phần hơi bất công với đội đối phương.

Sau cấp độ 2 Jinada, hầu hết mọi người chọn để tối đa hóa Shuriken Toss. Điều này là hợp lý, đặc biệt là đối với Bounty Hunter vị trí 4, vai trò mà bạn không trực tiếp chiến đấu trong combat. 375 sát thương phép không phải là một con số nhỏ: nó gây ra 300 sát thương (sau khi trừ kháng phép). Ở giai đoạn đầu game, lượng máu này thường chiếm 25% máu của hỗ trợ. Chưa kể đến khả năng nhảy qua lại giữa các vật thể bị theo dõi, Shuriken Toss có thể hữu ích trong các pha combat đầu game. Đó là lý do tại sao người chơi thường ưu tiên san bằng nó hơn Jinada.

Cuối cùng, muốn game Bounty Hunter thành công, người chơi gần như bắt buộc phải chọn tài năng +20 MS ở cấp độ 10. Bounty Hunter trong 7.28 mặc định rất nhanh nhẹn, nhưng với sự bổ sung của Talent từ Talent, Track và có thể cả Drum, người hùng gần như không thể bị đuổi theo.

Game không phổ biến

Mặc dù cách lên kỹ năng Thợ săn tiền thưởng khá nhất quán, nhưng không phải với vật phẩm. Đây cũng được coi là một trong những điểm mạnh của anh hùng này.

BH có thể nhặt hầu hết mọi vật phẩm trong game và phát huy tốt chúng. Nhờ có vàng từ Track và Jinada, BH có thể nhận được những vật phẩm cần thiết kịp thời.

Tất nhiên, anh hùng không thể xử lý Pipe hiệu quả như Underlord, nhưng Bounty Hunter có sự lựa chọn tuyệt đối về item. Đưa ra quyết định thông minh và giải quyết các vấn đề bằng cách chọn đúng mặt hàng. Đó là những gì mà anh hùng tiện ích phải đạt được.

Bạn cần bắt đối thủ? Rod of Atos là một lựa chọn không tồi, nhất là khi bạn cần nó để hỗ trợ thiết lập đồng đội. Đối đầu với biệt đội chữa bệnh? Lên Spirit Vessel để người chơi đường giữa trong đội ưu tiên vật phẩm khác hiệu quả hơn. Cần cứu bạn? Force Staff luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đội có cần thêm tầm nhìn và tốc độ di chuyển không? Tất nhiên là tùy thuộc vào Shard.

Hai điểm quan trọng nhất cần làm là suy nghĩ và Giao tiếp với đồng đội. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn lấy đúng vật phẩm và thứ hai, đồng đội của bạn không nhặt cùng một vật phẩm để tránh dư thừa không cần thiết.

CHƠI RẤT HIẾM

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về những gì được coi là ý tưởng tồi tệ nhất trong các Game cấp cao: Thợ săn tiền thưởng DPS. Về lý thuyết thì nghe có vẻ ổn và sau này nó có thể mạnh hơn nhờ bộ kit từ BH, nhưng nhìn chung thì hoàn toàn không xứng đáng chút nào.

Bounty Hunter trong 7.28 có các chỉ số khá, nhưng rõ ràng chúng không quá tuyệt vời, đặc biệt là về Độ nhanh nhẹn: các anh hùng kém hơn các anh hùng Nhanh nhẹn khoảng 75% về mức tăng AGI. Về mặt lý thuyết, việc đảm bảo 200% crit là ổn, nhưng đường đua đầu tiên có thể bị Manta xua đuổi, đường đua thứ hai bị BKB tắt, trong khi đường đua thứ ba bị Minotaur’s Horn tiêu diệt. Tất nhiên bài viết hơi cường điệu, nhưng chúng ta có thể thấy rằng Track là một cách tăng DPS không đáng tin cậy.

Aghanim’s Scepter cũng không phải là một vật phẩm tiện ích. Nó cố gắng xếp Bounty Hunter vào nhóm thiệt hại, nhưng nó không khắc phục được bất kỳ vấn đề nào. Ngay cả khi BH thắng bằng gậy xanh, có lẽ trong trận đấu đó, Thợ săn tiền thưởng hoàn toàn không cần món đồ đó để thắng ván đó. Trừ khi đội thực sự thiếu DPS, đây là một điều rất rất hiếm khi xảy ra.

ĐỐI TƯỢNG

Bounty Hunter là một trong những anh hùng hỗ trợ tốt nhất để chơi vì bộ công cụ cho phép anh hùng xây dựng các vật phẩm theo lịch trình, mở ra nhiều cách khác nhau để xây dựng các vật phẩm. Hiểu được món đồ bạn cần chọn là điều cần thiết để Bounty Hunter thành công và điều đó có nghĩa đây cũng là anh hùng tốt nhất để tìm hiểu về Dota.

Theo dotabuff

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter Trong 7.21, Bài Học Từ Zai

Bounty Hunter có vẻ rất mạnh tại kỳ DreamLeague Season 11 Major vừa qua. Khi được điều khiển bởi chúng tôi Bounty Hunter đã nhanh chóng kiểm soát lane và trở thành hero có networth cao nhất ở phút thứ 8. Vài tuyển thủ khác đã thử hero này nhưng không mấy thành công như Zai.

Hiển nhiên, kỹ năng cá nhân góp phần quan trọng để mở khóa tiềm năng của bất kỳ hero nào và Zai được xem là một trong những offlane tốt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, điều đó lại không đúng với EG.s4, VP.9pasha và Fnatic.Iceiceice, tất cả những tuyển thủ này đều thua khi chơi Bounty Hunter. Có lẽ thành công của Bounty Hunter không phải đến từ cách chơi, mà đến từ việc đối thủ là ai.

Tại sao Bounty Hunter hiện tại lại mạnh?

Phản ứng với những thay đổi 7.20 cho Bounty Hunter khá trái chiều. Ở một mặt, hero này cung cấp cho đội ít hiệu ứng hơn, khả năng truy đuổi cũng như trốn thoát kém hơn. Nhìn chung, BH khó phù hợp với meta, khi mà mọi thứ xoay quanh áp đảo lane. Ở một mặt khác, Jinada được làm lại chứa đựng nhiều tiềm năng hơn mọi người tưởng.

Jinada là lý do cho phép Bounty Hunter tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong patch chậm chạp hơn. Nói về đi lane, Bounty Hunter không còn gây nhiều sát thương. Sát thương khởi đầu của BH là 52. Tuy nhiên, BH lại rất trâu với giáp khởi điểm là 6.36, 600 HP và tốc độ di chuyển là 315.

Điều đó đồng nghĩa, tuy không last hit cũng như deny tốt ở đầu game, nhưng trong việc trade máu, BH rất mạnh: lượng giáp cao cho phép hero chịu đòn, cộng với tốc độ di chuyển nhanh đầu game để BH tiếp cận hầu hết mọi hero trong game.

Điều đó giúp Bounty Hunter tỏa sáng ở những game trình độ cao. Bounty Hunter đi offlane thường đối đầu với những carry cần level và item, từ đó liên tục trade máu với hắn. Bounty Hunter sẽ cố chạm được vào người đối phương khi Jinada hết cooldown.

Kết quả là cách chơi chủ động này đem lại hai lợi thế: tình huống 2v2 ngang skill gần như đảm bảo bên BH có lợi về HP và Mana cho đến phút thứ 5, và BH cũng lợi về gold.

TẤT CẢ PHỤ THUỘC VÀO VIỆC CANH THỜI GIAN CHUẨN XÁC

Trước khi bàn luận chuyên sâu về Bounty Hunter, chúng ta cần hiểu tầm quan trọng của việc canh thời gian chuẩn xác trong Dota. Khi theo dõi những game trình độ cao, đặc biệt là của những đội chơi nhịp độ cao như chúng tôi một điều rõ rệt hơn cả: thời gian lên item đều đồng nhất.

Với người xem, đặc biệt là những ai mới làm quen với Dota, nó có thể xem là sự trùng hợp ngẫu nhiên: nhiều thành viên trong đội bất thình lình có BKB và đẩy cùng lúc, hoặc một hero lên Mekansm cùng lúc với hero khác lên Manta Style, tạo ra tình huống smoke gank. Chúng không ngẫu nhiên đâu!

Các tuyển thủ chuyên nghiệp hoàn toàn hiểu những gì mình đang làm và chia gold một cách hợp lý: các item có thể thay đổi cục diện trận đấu được lên cùng lúc có tầm ảnh hưởng lớn hơn so với việc từng món được lên riêng lẻ.

Nếu Razor của bạn lên BKB, nhưng Phantom Lancer vẫn cần thêm hai phút nữa để hoàn tất Diffusal Blade, trong hai phút này, BKB hoàn toàn vô dụng. Bạn không muốn đấu với đối phương tại thời điểm này hoặc đẩy trụ – bạn muốn hoàn tất món đồ của mình, và điều đó tạo ra khoảng trống 2 phút cho đối phương, để họ có thể tạo ra một pha xử lý, lợi thế về gold hoặc điều chỉnh trước những gì mà bạn đang làm.

Tuy nhiên, nếu Razor hoàn tất BKB một phút sau đó, tạo đủ khoảng thời gian để Phantom Lancer hoàn tất Diffusal Blade sớm hơn một phút? Bất thình lình, cả đội đều sẵn sàng sớm hơn một phút và mọi thứ có thể xảy ra theo chiều hướng khác.

Do đó, canh thời gian chuẩn để lên đồ là chìa khóa ở đây và nó thường không chỉ là giữa hai người chơi với nhau: các đội giỏi hơn sẽ tận dụng thêm 30-90 giây này, có thể ăn trụ hoặc giành Roshan. Nhưng nếu đối phương không phản ứng kịp, bạn đã giành lấy mục tiêu đề ra và đội đã có lợi thế nghiêng về phía mình.

Điều này xảy ra rất nhiều lần trong game: ai là hero lên giày trước trong lane và có thể khai thác món đồ này, đi gank mid hoặc cùng gây áp lực lên lane? Hero nào lên Drum và Rod of Atos trước và có thể đẩy trụ không gặp khó khăn? Support nào nên lên level 6 để bắt đầu gây áp lực lên đối phương hoặc đánh rotate?

JINADA KHÔNG CHỈ LÀ KIẾM THÊM GOLD

Nếu biết chơi, Bounty Hunter hoàn toàn xáo trộn thời gian lên item chuẩn của đội đối phương. Nhiều người chơi giả định việc cướp vàng và lấy vàng cho bản thân Bounty Hunter là lợi thế của Jinada, nhưng điều đó không phải. Nó cũng đóng vai trò quan trọng, nhưng hero này được pick bởi Secret chủ yếu là để phá vỡ thời gian lên item đồng nhất của đối phương.

Có thể nói, đảm bảo một trong những core đối thủ bị bỏ lại đằng sau đồng nghĩa core thứ hai không thể phát huy toàn diện, dù game đó diễn ra ổn thỏa ra sao. Bạn có thể tạo ra tình huống mà một core bị thọt, core còn lại phải cố gắng một mình gồng gánh: hero core bị thọt sẽ phải cố farm cho bản thân, hạn chế không gian farm của đồng đội hắn và buộc mọi người phải phân tán ra, khiến chúng trở thành con mồi ngon để gank.

Từ đó, nếu đội phối hợp đủ tốt, bạn có thể trừng phạt đối phương nhiều hơn, nhanh chóng giành lợi thế kinh tế thông qua phá hủy các mục tiêu hoặc ăn mạng từ track.

VẬY TẠI SAO BOUNTY HUNTER VẪN THẤT BẠI?

Có hai lý do chính mà hero này thất bại ở trong những game đấu chuyên nghiệp. Thứ nhất chủ yếu là do draft, thứ hai là do cách triển khai.

Virtus.pro thích nghi với Bounty Hunter trong game 3 với Evil Geniuses bằng cách đặt một core rất giỏi đối đầu với các hero melee và chịu được sát thương vật lý. Phantom Lancer đôi khi được pick đi mid ở trong các patch trước – hero này có chỉ số khởi đầu tốt, last-hit rất tốt và có chiêu thoát thân mạnh. Với hỗ trợ từ Phantom Rush, Phantom Lancer có thể bắt kịp BH về khoảng trade hit.

Phantom Lancer đồng hành cùng Shadow Demon, hero có thể liên tục quấy rối bằng sát thương phép, vô hiệu hóa giáp của Bounty Hunter. Theo bài viết, bất kỳ hero nào có sát thương phép nhiều đều có thể hiệu quả, đảm bảo Bounty Hunter không thể tiếp cận core của mình để quấy rối farm.

Nếu không thể quấy rối đối phương, Bounty Hunter gần như vô dụng. May mắn cho hầu hết các game thủ pub, giai đoạn đi lane trong pub thường không nhắm đến việc thoát khỏi Bounty Hunter, tuy nhiên hero đi lane đối đầu với BH thường được pick thứ ba hoặc tư, cho phép đội bạn thích ứng.

Nói về chống lại cách triển khai, chúng ta không có gì nhiều để bàn luận. Đôi khi, bạn có thể thắng khi đấu 5v5 sớm bằng việc sử dụng phép tốt hơn, chọn vị trí phòng thủ tốt để bảo vệ mạng sống đồng đội, thay vì gây sát thương cho đối thủ.

Buy back với các tướng core ở đầu game để tham gia chiến đấu lại đã trở nên phổ biến với các tuyển thủ chuyên nghiệp, mặc cho những bất lợi của nó. Nó đem lại rất nhiều lợi thế về gold và XP cho đội và cũng giúp core farm kém bắt kịp, lên đồ đồng nhất với những hero khác trong đội, cho phép triển khai những pha teamplay.

KHI NÀO BẠN NÊN CHƠI BOUNTY HUNTER?

Bounty Hunter hiện đứng top 15 hero được pick thành công nhất từ rank Divine trở lên, cho nên hero này xứng đáng được cân nhắc trong hầu hết các game của bạn. Hero này có lẽ phát huy tốt nhất khi đối đầu với những core cần lên item kịp lúc: Radiance, Battlefury hoặc Blink Dagger.

Bounty Hunter không mạnh khi đối đầu với các core teamfight sớm, những hero không cần nhiều đồ để gây áp lực và tung ra các pha xử lý, như Ursa, Juggernaut, Troll Warlord hay Monkey King. Những hero này nếu nằm trong tay của những tuyển thủ đầy kinh nghiệm thường thích nghi với việc thiếu gold bằng cách rotate sớm và lên vài item rẻ tiền.

Nhìn chung, Bounty Hunter hiện rất thú vị. Evil Geniuses, chúng tôi và Team Secret có lý do để thử nghiệm hero này. Vắt kiệt đối phương, tận dụng chênh lệch gold để giành lợi thế và lên được nhiều món teamfight, kết thúc trận đấu. Đó là cách Bounty Hunter phát huy hiệu quả, về mặt lý thuyết là vậy!

Theo Dotabuff

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Mirana Core Trong 7.28

Patch 7.28 tăng sự phức tạp và đem đến trải nghiệm mới trong Dota 2 bằng các Aghanim’s Shard. Sự hiện diện của Shard mở ra nhiều chiến thuật và lối build mới. Một trong những chiến thuật mới mẻ đó là đưa Mirana về lại vị trí core.

Từ rất lâu rồi, Mirana được xem là support 4 có thể lên hướng bổ trợ cho đội cùng chiêu stun rất tốt. Tuy nhiên, với sự hiện diện của Shard, cho hero thêm một charge Leap cùng sát thương crit 1.5x trong 2.5 giây, Mirana giờ có thể chơi ở vai trò core. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi Mirana core trong pub.

Tại sao pick Mirana core?

Mirana là pick cực kỳ linh hoạt, có thể pick sớm trong draft và chơi trong nhiều tình huống khác nhau. Sự cơ động cho phép Mirana sống sót và farm lane tốt hơn so với hầu hết các carry melee siêu late. Chưa kể, Mirana giờ có thêm Aghanim’s Shard để bổ trợ sát thương và tăng tính cơ động hơn nhờ charge thêm. Nhờ đó, cô có nhiều lối chơi khác nhau và trong số đó gồm có Mirana core. Hero này có thể chơi core với khả năng sống sót rất cao, vừa chơi được ở mid, cũng như offlane rồi safe lane. Tuy không hẳn là carry siêu late, sức mạnh của Mirana nằm ở khả năng sống sót bằng Leap trong khi hỗ trợ support của đội bằng chiêu stun phụ trợ, Sacred Arrow.

Mirana trở thành pick đáng tin cậy hơn nhờ độ linh hoạt chơi đượcc ở nhiều vị trí trên map. Đầu tiên là offlaner có thể giữa khoảng cách an toàn và farm ổn. Nếu pick Mirana offlane, bạn nên pick sau khi hai support đã được chọn. Vài hero cần chú ý đến là: Treant, Undying và Winter Wyvern. Do Mirana có nhiều charge leap, gần như không có thứ gì mà những hero này có thể đuổi bạn ra khỏi lane, trong khi Mirana liên tục ăn last hit cũng như quấy rối carry đối phương từ xa.

Một cách để chơi Mirana core nữa là chơi cực kỳ chủ động cùng một support khác, tận dụng disable của support này để bắn tên stun dễ dàng. Một số hero đi cặp hợp với Mirana là Shadow Shaman, Ogre Magi, Bane, Lich và Earthshaker. Hầu hết, tên bay từ bất kỳ khoảng cách nào kết hợp với disable của các hero trên sẽ đảm bảo bạn gank được mạng.

Chơi Mirana mid cũng ok, có điều bạn có lẽ cần có thêm bottle. Một thứ cần lưu ý nữa là bắn Sacred Arrow ở mid khó hơn nhiều vì mid thiếu các góc bắn trong khi đối phương thường cảnh giác vị trí đứng của bạn nhiều hơn. Bài viết khuyên Sacred Arrow nên dùng làm last hit cho range creep hoặc farm bãi rừng lớn.

Lên Item

Sau đó thì lựa chọn lên đồ tùy vào bạn, nhưng bài viết khuyên bạn nên mua Shard và cố gắng combat cùng đội, Maelstrom cộng crit 1.5x sẽ khiến Mirana cực kỳ mạnh. Sau Shard, bạn có thể lên Butterfly nếu muốn tăng khả năng né tránh, hoặc nâng cấp Maelstrom thành Mjollinr hay Gliepnir tùy vào tình huống. Còn không, Mage Slayer cũng được nếu đội đôói thủ có rất nhiều sát thương phép. Nên nhớ, một trong những điểm mạnh của Mirana là hero có thể lên item rất đa dạng tùy vào tình huống trận đấu. Để biết cần lên item nào trong hoàn cảnh nào yêu cầu tập luyện và thời gian.

Những khắc tinh của Mirana

Tuy Mirana là hero cực kỳ linh hoạt, nhưng game vẫn có một số khắc tinh nên bạn cần tránh pick hero này. Các khắc tinh của Mirana chủ yếu là những hero illusion, do Mirana thiếu sát thương AoE ngoài Starstorm. Theo Dotabuff, khắc tinh lớn nhất của Mirana là Meepo (-2.78%), Chen (-2.30%) và Broodmother (-2.22%), tất cả hero này càn quét Mirana bằng số đông, điều Mirana core không thể xử lý được. Những nhóm hero khác cần lưu ý là các hero có disable và khả năng burst damage bạn, như Tiny, Lion hoặc Lina, hay các hero không sợ sát thương của Mirana do đã khỏe sẵn, như Terrorblade hay Lycan.

LỜI KẾT

Theo dotabuff

Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter

Là một hard carry sở hữu bộ skill gây damage lên một mục tiêu cực lớn Gondar được biết đến dưới cái tên Bounty Hunter – Thợ săn tiền thưởng. Điều làm nên sự khác biệt của Bounty Hunter với các hero khác chính là khả năng ăn Bonus Gold bằng Ultimate khiến Bounty Hunter late từ rất sớm . Ngoài ra skill 3 Shadow walk cho khả năng invi giúp Bounty Hunter trở thành một ganker cực kỳ nguy hiểm không kém bất cứ hero nào

Tiểu sử :

Khi những người săn bắn kể câu truyện về Gondar, thợ săn tiền thưởng, không có gì chắc chắn đó là những câu chuyện có thật. Họ nói thì thầm rằng hắn bị bỏ rơi như một món đồ bỏ, hắn đã tự học kỹ theo dõi như một công cụ sinh tồn. Những người khác lại nghe được rằng hắn là trẻ mồ côi do chiến tranh, được nuôi dưỡng bởi thợ săn vĩ đại Soruq và được học hỏi những kĩ năng của sử dụng đao của ông dành cho những cuộc chiến lớn. Những kẻ còn lại thì tin rằng hắn là một kẻ thấp hèn lớn lên bang hội của những kẻ móc túi và ăn trộm, được huấn luyện về nghệ thuật tàng hình và mất phương hướng, các trại xung quanh mỏ đá nơi hắn sống có những tin đồn về công việc của Gondar, họ nói hắn đã theo dõi bạo chúa Goff nhiều năm sau khi nhiếp chính vương biến mất, chỉ để lại cái đầu và cây vương trượng như một bằng chứng. Rằng hắn đã đột nhập vào các trại nổi loạn ở Highseat , và bắt tên trộm nổi tiếng White Cape trả giá cho tội ác của hắn. Và chính Gondar là người đã kết thúc sự nghiệp của thợ săn Soruq, kẻ bị kết tội như một kẻ giết người để lĩnh những món tiền thưởng từ các Hoàng tử. Các câu chuyện về khả năng của Gondar còn kéo dài nữa, mà chuyện sau còn ly kỳ hơn và khó khăn hơn chuyện trước. các bí quyết có thể tìm thấy có thể tìm thấy sự sợ hãi trong

Các câu nói trong game:

Thông số :

-Máu yếu, đặc trưng của agility -Damage khởi điểm thấp, tuy nhiên agi per level lại khá cao -Mana không nhiều nhưng skill tốn ít mana (trừ skill 1) -Tốc độ di chuyển khá nhanh 315 -Armor cao

Các kỹ năng:

Ném chiết phi tiêu của hắn vào mục tiêu gây sát thương và mini stun. Trong phạm vi 900 range, tất cả các Hero bị track đều bị dính Shuriken Toss Level 1: Gây 100 damage. 90 mana Level 2: Gây 200 damage. 115 mana Level 3: Gây 250 damage. 135 mana Level 4: Gây 320 damage. 155 mana -Cooldown: 10s -Range: 650

-Một skill rất đơn giản, gây một lượng damage lớn với cooldown nhanh và kèm mini stun, nhược điểm lớn nhất của skill là lượng mana phải bỏ ra là rất lớn đối với một hero agi như Bounty Hunter

Bounty Hunter tích tụ sát thương cho phát đánh tiếp theo, nhảy damage và slow Level 1: Nhảy damage 150%. Cooldown 12s Level 2: Nhảy damage 175%. Cooldown 10s Level 3: Nhảy damage 200%. Cooldown 8s Level 4: Nhảy damage 225%. Cooldown 6s -Slow tốc độ đánh 25 và tốc độ chạy 25% -Thời gian slow: 3s

-Đây là một skill thụ động rất hay của Bounty Hunter, nếu bạn từng chơi Kunkka rồi thì sẽ thấy cách hoạt động của skill là tương tự nhau. Một skill rất tốt để lathit dễ dàng bù đắp cho lượng damage khởi điểm ít ỏi của Bounty HunterSKILL 3: Shadow Walk

Bounty Hunter trở nên tàng hình và có khả năng di chuyển xuyên qua các unit cho đến khi tấn công hoặc sử dụng skill. Nếu tấn công để phá vỡ tàng hình sẽ được bonus damage Level 1: Thời gian tàng hình 20s. Bonus damage 30. Thời gian mờ dần: 1s Level 2: Thời gian tàng hình 25s. Bonus damage 60. Thời gian mờ dần: 0.75s Level 3: Thời gian tàng hình 30s. Bonus damage 90. Thời gian mờ dần: 0.5s Level 4: Thời gian tàng hình 35s. Bonus damage 120. Thời gian mờ dần: 0.25s -Cooldown: 15s -Mana: 50

-Một skill tàng hình khá độc đáo khi nó cho khả năng đánh nhảy damage khi xuất hiện. Hơn nữa nó cho phép bạn đi xuyên unit khiến đối phương dù có dust hay gem cũng chưa chắc đuổi giết được bạn

Theo dấu kẻ địch và tăng tốc độ di chuyển cho Bounty Hunter và các đồng đội đứng gần mục tiêu. Nếu mục tiêu chết, Bounty Hunter và các đồng đội ở gần sẽ được tiền thưởng – Tiền thưởng cho Bounty Hunter ở các level lần lượt là: 150/200/250 – Tiền thưởng cho đồng đội ở các level lần lượt là: 50/100/150 – Tăng 20% tốc độ di chuyển – Cooldown lần lượt các level là: 10/7/5 – Mana: 50 – Cast range: 1200 – Thời gian tồn tại: 30s

– Skill có thể cast lên đầu kẻ địch có kháng phép, tuy nhiên nếu cast rồi kẻ địch mới sử dụng kháng phép thì skill sẽ mất – Cho true sight (có nghĩa là soi invi), chuyên dùng để cho Riki ăn hành 😀 -Đồng đội ở gần mục tiêu trong khoảng 900 range mới có nhận được bonus MS và gold

-Đây là skill làm nên tên tuổi của Bounty Hunter, giúp BH trở thành farmer hàng đầu trong dota (chắc vẫn kém Alchemist )

Với Bounty Hunter, mình sẽ lên theo 2 đường là gank và late. Mặc dù là carry nhưng với biệt danh thợ săn tiền thưởng mà chỉ có ngồi farm late thôi thì chán lắm 😀

Lên theo đường late (cách thông thường ngày xưa :p ):

Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 2 tiếp đó là skill 3 rồi 1 điểm skill 1 rồi tiếp tục 2 3 2 3 cho đến full skill thì chuyển sang cộng skill 1. Ultimate cộng đúng level 6/11/16. Tham khảo bảng

Giải thích: Việc cộng full skill 2 và 3 trước là dễ hiểu vì đó là 2 skill cho khả năng bonus damage, giúp BH farm dễ dàng hơn, skill 3 tàng hình giúp bạn dễ dàng trốn thoát khỏi những pha gank bất ngờ. Skill 1 tuy gây một lượng damage lớn nhưng mana lại quá nhiều, không phù hợp với cách đánh late lên damage đánh thường là chủ yếu, bạn chỉ cần cộng 1 lần để lấy mini stun giúp phá channeling

Khởi đầu game với:

Quelling Blade (225)

Tango (125)

Stout Shield (250)

Những đồ cơ bản của melee giúp bám lane tốt.Nhiệm vụ ban đầu của bạn chỉ là farm để lấy exp và rush những đồ cần thiết… mà nói tóm lại là đường late bạn chỉ cần farm rồi mua đồ late rồi đi bán hành hoặc ăn hành thôi cách chơi đơn giản giống mọi late khác, chả thèm viết nữa mệt vc -_-

Lên theo đường gank (cách thông thường hiện nay :p ):

Vâng cuối cùng cũng đến phần ưa thích là lên theo đường gank 😀

Thứ tự cộng skill: Khởi đầu skill 2 tiếp theo là skill 1 rồi lấy 1 điểm skill 3 rồi quay lại bla bla.. tham khảo bảng:

Giải thích: Đường gank ưu tiên lên skill 1 vì ta sẽ đóng đồ mana để dùng chiêu này, skill 2 cộng 1 lần để lấy slow thôi vì đầu game damage ít nên bonus có 150% hay 225% thì cũng không phải là nhiều. Skill 3 lấy full để có 120 damage bonus giúp gank tốt hơn. Ultimate cộng đúng level không có gì phải bàn

Khởi đầu game với: Soul Ring (800): Đổi 150 máu thành 150 mana

Đồ chính giúp ta xài skill 1 lúc khởi đầu. Với Soul Ring bạn có thể harras kẻ địch dễ dàng hoặc ăn creep trong trường hợp phải đi offlane. Ở early game bạn hãy có những đồ sau:

Magic Wand (500)

Poor Man’s Shield (550)

Soul Ring (800)

-Chỉ với những đồ này bạn hoàn toàn có thể đi gank và combat cùng team ngon lành. Sức mạnh của bạn chủ yếu nằm ở skill. Ultimate giúp tăng tốc độ và quản lý hero địch, skill 2 slow, skill 3 để trinh sát và tiến hành gank bất ngờ. Đặc biệt là dù có không phải là người kết liễu, chỉ cần bạn đang Track 1 hero địch bạn sẽ vẫn được bonus gold, chính điều này khiến Bounty Hunter dù đi gank cũng không hề kém cạnh với những hero chỉ chăm chăm farm late

Orb of Venom (275)

Ở early game thì Orb of Venom là một đồ cực kỳ ngon bổ rẻ đối với những hero như Bounty Hunter. Bạn có thể tham khảo bài viết về Riki ở đây, trong đó mình phân tích khá rõ về Orb of Venom

-Về cơ bản bạn là một damage dealer nên cứ đóng đồ damage cho Bounty Hunter là sẽ bá đạo. Một số đồ dành cho Bounty Hunter ở mid và late game:

Black King Bar (3975): Chẳng ai muốn đang combat mà bị disable đúng không

Desolator (4100): Trừ giáp. Khiến mỗi phát đánh của bạn đau hơn bao giờ hết.

Monkey King Bar (5400): Tăng một lượng damage khủng khiếp, và chủ yếu là đánh không bao giờ miss (True Strike), chuyên để trị những hero có miss cao (như Phantom assasin chẳng hạn)

Sange and Yasha (4100): Kiếm chéo, hoặc song kiếm hoặc cái bla bla gì tùy bạn gọi. Tác dụng tăng mỗi thứ 1 ít: damage, máu, agi, str, slow, MS….tạp nham nhưng nói chung là hiệu quả

Satanic (6150): Hút máu xịn cho bạn 175% hút máu trong 3.5s kích hoạt. Chuyên dùng để solo với late team địch

Skull Basher (2950): Ai có thể chạy thoát khỏi tay bạn cơ chứ 😀

Tip&Trick

Cập nhật thông tin chi tiết về Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!