Xu Hướng 1/2023 # Dịch Vụ Visa Sb1 # Top 1 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Dịch Vụ Visa Sb1 # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Visa Sb1 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Visa SB-1 là gì ?

Là loại thị thực áp dụng cho những thường trú nhân “Là người trước đã và đang có thẻ xanh hoặc Visa định cư Mỹ còn hiệu lực” Vì một lý do nào đó đã rời khỏi nước Mỹ và cư trú bên ngoài nước Mỹ trên một năm, bị quá thời hạn giấy phép tái nhập cảnh Hoa Kỳ tại thời điểm thực hiện chuyến đi. Visa SB1 là loại thị thực phù hợp với những đương đơn có hoàng cảnh như trên, giúp cho đương đơn có thể lấy lại tình trạng định cư và nhập cảnh Hoa Kỳ một cách hợp lệ.

Xin visa SB-1 như thế nào ? Gồm bao nhiêu giai đoạn ?

Để xin được visa SB-1 gồm có hai giai đoạn.

Giai đoạn 1: Đặt lịch hẹn phỏng vấn

 

– Truy cập hệ thống đặt lịch hẹn : https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/

Tạo tài khoản

Đăng nhập vào hệ thống đặt lịch hẹn

Cập nhật thông tin hồ sơ cá nhân

Chọn nhóm visa định cư

Chọn loại Visa SB-1

Kiểm tra lại thông tin và nhập địa chỉ nhận kết quả

Chọn lựa Phương thức Giao nhận Hồ sơ

Nếu có người đại diện nhận thay hộ chiếu của bạn, dù là thành viên gia đình, bạn phải đăng ký thông tin người đại diện trong tài khoản của mình và người đại diện phải cung cấp các giấy tờ cần thiết.

Để đăng ký thông tin người đại diện nhận thay, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn mục “Cập nhật Hồ sơ” sau đó điền thông tin họ tên, số CMND và số điện thoại liên hệ của người đại diện ở mục “Địa chỉ gửi thư”.

Để biết thông tin các giấy tờ cân thiết khi nhận hộ chiếu / giấy tờ, vui lòng truy cập trang web: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-passporttrack.asp .

Nhân viên giao nhận của chúng tôi chỉ nói tiếng Việt. Xin lưu ý rằng công ty chuyển phát chỉ giữ hộ chiếu của bạn trong 10 ngày nếu giao không thành công, sau đó hộ chiếu sẽ được trả lại cho Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán.

Chọn hình thức nhận kết quả. Nếu nhận tại bưu cục sẽ không tốn phí

Chọn ngày và lên lịch hẹn phỏng vấn

Xác nhận lịch hẹn hoặc thay đổi lịch hẹn phỏng vấn

Hướng dẫn về những giấy tờ cần phải được chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Mẫu đơn DS-117 đã hoàn tất đầy đủ bao gồm những thông tin liên lạc mới nhất của đương đơn;

Bằng chứng thường trú nhân (Thẻ I-151, thẻ I-551, Giấy cho phép tái nhập cư vào Hoa Kỳ, Giấy Thông hành, v.v…);

Bằng chứng tất cả những lần đương đơn xuất và nhập cảnh những quốc gia khác sau khi rời Hoa Kỳ (vé máy bay, hộ chiếu có đóng dấu xuất nhập cảnh của hải quan, thị thực nhập cảnh Việt Nam…);

Bằng chứng chứng minh việc đương đơn ở Việt Nam quá hạn là vì các lý do ngoài tầm kiểm soát của đương đơn.

Vào ngày phỏng vấn, đương đơn sẽ đóng phí phỏng vấn không hoàn trả 180 đô-la Mỹ được nộp tại Lãnh sự quán. Phí này không phải là phí cấp thị thực. Việc thanh toán khoản phí này không đảm bảo rằng đơn xin lấy lại tình trạng thường trú nhân sẽ được chấp thuận. Viên chức Lãnh sự sẽ xem xét các bằng chứng và đánh giá liệu đương đơn có hội đủ điều kiện xin thị thực thường trú nhân SB1. Nếu được chấp thuận, đương đơn cũng cần phải hội đủ các điều kiện về pháp lý và hồ sơ giấy tờ để được cấp thị thực định cư mới. Còn nếu không được chấp thuận, thân nhân của đương đơn ở Hoa Kỳ phải mở lại một hồ sơ bảo lãnh định cư mới với Sở Di Trú (USCIS) ở Hoa Kỳ để đương đơn có thể quay lại định cư ở Hoa Kỳ.

VUI LÒNG IN LỊCH HẸN BẰNG MÁY IN LASER VÀ MANG THEO KHI ĐI PHỎNG VẤN

Cuộc hẹn của đương đơn được thực hiện tại Phòng Lãnh sự, Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh, số 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đương đơn PHẢI mang theo Giấy xác nhận cuộc hẹn này khi đi phỏng vấn.

Xin lưu ý rằng quá trình xử lý visa gồm nhiều bước từ lúc nộp đơn cho đến lúc phỏng vấn.

Lãnh sự quán không có chỗ đỗ xe máy/ô tô của đương đơn. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và trân trọng sự hợp tác của đương đơn.

Đương đơn không được phép vào trong Lãnh sự quán Hoa Kỳ mang theo những đồ vật sau: Các thiết bị dùng pin hoặc thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, thiết bị ghi âm, USB hoặc những thiết bị lưu trữ dữ liệu cầm tay, MP3 hoặc máy nghe nhạc cầm tay, băng nghe/nhìn, đĩa nén, nhật ký điện tử, đồng hồ điện tử, máy nhắn tin hoặc máy ảnh.

Xin lưu ý rằng những thiết bị điện tử này sẽ được giữ tại bộ phận An ninh khi đương đơn vào trong toà nhà. Thiết bị điện tử của đương đơn sẽ được trả lại khi đương đơn hoàn thành việc phỏng vấn.

Những đồ vật bị cấm khác:

Ba lô/túi to – kích thước tối đa đối với túi xách là: 35 cm (cao) x 20 cm (rộng) x 40 cm (dài).

Nếu túi xách của bạn lớn hơn kích thước này, bạn sẽ không được mang vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

Các loại túi như túi du lịch, ba lô, va li, cặp tài liệu, va li, đồ da, túi vải và cặp giấy có khoá kéo – Đương đơn chỉ có thể mang theo túi nhựa để đựng hồ sơ giấy tờ

Đồ ăn và chất lỏng Phong bì, kiện hàng có niêm phong Thuốc lá, xì gà, hộp diêm, bật lửa Vật nhọn như kéo, dao nhíp hoặc dũa móng tay Bất kỳ loại vũ khí hay vật liệu nổ nào

Lãnh sự quán không có điều kiện để lưu trữ những đồ vật bị cấm này. Đương đơn phải tự sắp xếp nơi để những vật dụng này trước khi vào Lãnh sự quán.

Danh sách này chưa bao gồm tất cả các trường hợp. Một số đồ vật khác có thể bị cấm mang vào Lãnh sự quán theo yêu cầu của bộ phận an ninh.

Yêu cầu về hình thẻ 5cm x 5cm

Giai đoạn 2: Hướng dẫn hồ sơ xin cấp thị thực định cư đặc biệt dành cho thường trú nhân xin Tái nhập cảnh (SB-1)

Đương đơn đã hội đủ điều kiện xin cấp thị thực định cư đặc biệt SB-1 để quay trở lại Hoa Kỳ. Đương đơn không nên sắp xếp bất kỳ kế hoạch cố định nào cho đến khi thật sự nhận được thị thực định cư. Không có bất cứ sự bảo đảm nào rằng đương đơn sẽ được cấp thị thực khi đương đơn quay lại Lãnh sự quán bổ túc giấy tờ.

Đăng Ký Địa Chỉ IV

Đăng nhập vào tài khoản tại trang web: http://bit.ly/us-login2.

Sau khi đăng nhập, đương đơn sẽ thấy trang Thông tin chung, vui lòng nhìn phía tay trái trang Thông tin chung này và nhấp vào mục “Đơn xin Mới / Lên Lịch hẹn”, sau đó làm theo các hướng dẫn sau:

Chọn mục “Thị thực Định cư”, rồi nhấn “Tiếp tục”.

Chọn mục “Thị thực Định cư – CHỈ DÀNH đăng ký địa chỉ”, rồi nhấn “Tiếp tục”.

Chọn đúng loại thị thực, rồi nhấn “Tiếp tục”.

Điền tất cả các nội dung theo yêu cầu, rồi nhấn “Tiếp tục”. Xin lưu ý “bao gồm cả tên và tên đệm

. Chẳng hạn, nếu tên đương đơn là Nguyễn Thị Thu Trang, vui lòng nhập “Thị Thu Trang” trong phần “Tên và Tên đệm” và “Nguyễn” trong phần “Họ”. Ngoài ra xin lưu ý phải nhập số hộ chiếu mới nhất của đương đơn và cung cấp các số điện thoại liên lạc của đương đơn. Đây là những thông tin vô cùng quan trọng.

Nếu trong hồ sơ có các đương đơn khác đi cùng, quý vị phải thêm tên tất cả những đương đơn đi cùng ở bước này. Nếu không thêm tên các đương đơn đi cùng, việc chuyển phát thị thực sẽ bị trì hoãn.

Chọn hình thức giao nhận thị thực/giấy tờ, rồi nhấn “Tiếp tục”.

Nhấn vào mục “Xác nhận Cuộc hẹn”và in trang Xác nhận cuộc hẹn.

Danh sách các Giấy tờ được Yêu cầu

Giấy từ chối OF-194

Phí thị thực định cư ( 205 USD) : Đương đơn cần chuẩn bị tiền để đóng khoản phí này khi quay lại lãnh sự quán. Đương đơn vui lòng truy cập trang web: https://vn.usembassy.gov/ivfee2 để biết thêm thông tin về phí thị thực định cư.

Trang xác nhận của mẫu đơn điện tử DS-260: Vui lòng hoàn tất bằng tiếng Anh mẫu đơn điện tử DS-260 và in Trang xác nhận. Đương đơn có thể truy cập đơn DS- 260 tại: https://ceac.state.gov/iv. Để đăng nhập, đương đơn sẽ phải điền số hồ sơ (Case Number) và ngày tháng năm sinh của đương đơn theo cú pháp NGÀY-THÁNG-NĂM (DD-MMM-YYYY).

Thẻ xanh (I-551): Bản sao và bản chính. Hộ chiếu: Bản chính và bản sao.

Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 60 ngày tính từ ngày thị thực Hoa Kỳ hết hạn. Lãnh sự yêu cầu mỗi đương đơn đều phải nộp hai bản sao trang thông tin hộ chiếu.

Giấy khai sinh: Bản chính và bản sao.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (không yêu cầu nếu đương đơn chưa từng kết hôn): Giấy đăng ký kết hôn nếu có (bản chính và bản sao)

Bằng chứng hợp pháp về việc chấm dứt hôn nhân trước đây (bản chính và bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy chứng tử của vợ/ chồng cũ (nếu có).

Bản chính Lý lịch tư pháp số 2: Lý lịch tư pháp số 2 được cấp trong vòng một năm bởi Sở Tư Pháp tỉnh/ thành phố nơi đương đơn đang sinh sống hoặc nơi đương đơn cư trú hợp pháp theo Hộ khẩu, được yêu cầu đối với mỗi đương đơn từ 16 trở lên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http://bit.ly/vn-doc.

Bản chính Lý lịch tư pháp nước ngoài (nếu có): Nộp bản chính lý lịch tư pháp được cấp bởi tất cả các quốc gia nơi đương đơn đã cư trú ít nhất một năm kể từ khi đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: https://nvc.state.gov/find.

Hồ sơ quân đội (nếu có): Bản sao. Các đương đơn đã từng phục vụ trong quân đội ở bất kỳ quốc gia nào đều phải nộp 1 bản sao hồ sơ quân đội của mình. Để biết thêm thông tin về hồ sơ quân đội, vui lòng truy cập: https://nvc.state.gov/find.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ: Sau khi hoàn tất việc khám sức khỏe, đương đơn sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe trong một phong bì đã niêm phong. ĐƯƠNG ĐƠN KHÔNG ĐƯỢC MỞ PHONG BÌ NÀY. Vui lòng đem theo phong bì niêm phong có kết quả khám sức khỏe đến Lãnh sự quán khi nộp giấy tờ. Trong một số trường hợp, đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định sẽ gửi thẳng kết quả kiểm tra sức khỏe của quý vị đến Lãnh sự quán.

Hồ sơ bảo trợ tài chính: Không yêu cầu đối với đương đơn xin thị thực định cư đặc biệt SB-1. Tuy nhiên, viên chức lãnh sự có thể yêu cầu thêm thông tin tại thời điểm đương đơn bổ túc giấy tờ.

Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ và đợi khoản từ 2 – 4 tuần làm việc sẽ nhận được kết quả , Vui lòng theo dõi tin nhắn và email đã đăng ký khi tạo tài khoản .

Những Lưu Ý Khi Xin Visa Sb

Mất/ hết hạn thẻ thường trú nhân

Thường Trú Nhân có thẻ xanh hết hạn, hoặc bị mất thẻ khi đang ở Việt Nam thì nên thông báo ngay với văn phòng Cục Thực Thi Luật Nhập Cư và Hải Quan Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trường hợp Thường Trú Nhân bị mất hoặc hết hạn thẻ xanh nếu ở ngoài Mỹ dưới 1 năm và có dự định sẽ quay lại Mỹ có thể đến trực tiếp văn phòng Cục Thực Thi Luật Nhập Cư và Hải Quan Hoa Kỳ vào các ngày thứ 2 và thứ 5 từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng để xin cấp Giấy Thông Hành theo địa chỉ của Cục Thực thi Luật Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ: Cao ốc Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, lầu 8 Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lại thẻ Thường Trú Nhân

Một cá nhân đã từ bỏ tình trạng Thường Trú Nhân của mình thì sẽ phải hội đủ điều kiện một lần nữa để trở lại tình trạng Thường Trú Nhân như lúc ban đầu. Do đó, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định từ bỏ tình trạng Thường Trú Nhân.

Nếu Thường Trú Nhân không muốn giữ tình trạng Thường Trú Nhân Mỹ và muốn trả lại Thẻ Xanh cho Chính phủ Mỹ khi đang ở Việt Nam thì cần phải hoàn tất Mẫu I-407. Nếu Thường Trú Nhân muốn xin cấp thị thực không định cư cho mục đích lưu trú ngắn hạn ở Mỹ thì cần phải nộp mẫu I-407 cùng với Thẻ Thường Trú Nhân I-551 cho viên chức lãnh sự tại thời điểm phỏng vấn.

Tuy nhiên, nếu Thường Trú Nhân không có dự định tái nhập cảnh vào Mỹ thì nên nộp mẫu I-407 cùng với Thẻ Thường Trú Nhân I-551 cho Bộ Phận Dịch Vụ Công Dân Hoa Kỳ vào các giờ làm việc bình thường.

Nhận Giấy Phép Tái Nhập Cảnh

Thường Trú Nhân có kế hoạch sống ở nước ngoài 1 năm trở lên. Cần phải xin giấy phép Tái Nhập Cảnh Mẫu I-13 trước khi rời Mỹ. Thường Trú Nhân ở ngoài nước Mỹ từ 1 năm trở lên. Và không xin cấp Giấy phép Tái Nhập Cảnh trước khi rời Mỹ có nguy cơ mất đi tình trạng cư trú.

Thường Trú Nhân phải hiện diện ở Mỹ khi nộp đơn I-131 và hoàn tất các yêu cầu sinh trắc học. Sau khi nộp đơn, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo bằng văn bản hẹn Thường Trú Nhân đến Trung Tâm Hỗ Trợ Nộp Đơn để tiến hành các dịch vụ sinh trắc học. Không có mặt tại buổi hẹn để lấy dấu vân tay và làm các dịch vụ sinh trắc khác… Thường Trú Nhân có thể bị bác đơn.

Khi đã hoàn thành các yêu cầu sinh trắc, Thường Trú Nhân không cần có mặt ở Mỹ để chờ Sở Di Trú Hoa Kỳ chấp thuận Mẫu I-131 và cấp Giấy Phép Tái Nhập Cảnh. Thường Trú Nhân có thể điền trong Mẫu I-131 rằng muốn nhận trực tiếp Giấy phép Tái Nhập Cảnh tại Cục Thực thi Luật Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi nhận được thư chấp thuận, Thường Trú Nhân cần đến văn phòng Sở Di Trú Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh để nhận Giấy phép Tái Nhập Cảnh. Từ khi Thường Trú Nhân nhận được thư chấp thuận cho đến khi Giấy phép Tái Nhập Cảnh về đến văn phòng Sở Di Trú Hoa Kỳ ít nhất là 2 tuần. Khi đến nhận, Thường Trú Nhân phải đem theo giấy tờ tùy thân có ảnh và tên đúng như tên trên Giấy phép Tái Nhập Cảnh để xác thực.

Đó là một số lưu ý khi bạn muốn làm thủ tục xin visa SB-1. Nếu còn thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Toàn cầu Visa! Để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất!

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0896.162.026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Xanh Hết Hạn (Diện Sb1)

Bạn có thể đặt hẹn phỏng vấn thông qua hotline để chúng tôi hỗ trợ bạn hoặc liên hệ Tổng đài của Lãnh sự quán Mỹ theo số 19006444 nếu gọi trong nội địa Việt Nam hoặc (703) 665-7350 nếu gọi từ Hoa Kỳ.

Việc xét duyệt sẽ mất bao lâu?

Trung bình để giải quyết hồ sơ thẻ xanh hết hạn (diện SB1) mất trung bình từ 2-3 tháng để có quyết định cuối cùng từ viên chức.

Làm thẻ xanh hết hạn (diện SB1) cần những loại giấy tờ nào ?

Phí phỏng vấn không hoàn lại nộp tại Tổng Lãnh Sự Quán.( LSQ sẽ không hoàn trả phí nếu bạn không được chấp thuận)

Mẫu đơn DS-117 (PDF 56KB) đã hoàn tất.

Bằng chứng tình trạng Thường Trú Nhân như Thẻ Xanh (Đơn I-151, I-551), Giấy phép tái nhập cảnh, Giấy thông hành…

Bằng chứng ngày Quý vị rời Hoa Kỳ (ví dụ: vé máy bay, thẻ lên máy bay, hộ chiếu có đóng dấu của hải quan…)

Các khoản phí thẻ xanh hết hạn (diện SB1) cần đóng

Phí SB1: $ 180

Phí DS -260 (Sau khi bạn đã đậu vòng phỏng vấn đầu tiên): $ 325

Phí Khám sức khỏe và chích ngừa: khoảng $ 260.

Nếu viên chức lãnh sự đã quyết định rằng Quý vị không hội đủ điều kiện cho loại thị thực SB-1 này, quyết định này sẽ không được xem xét và cân nhắc lại. Và bạn sẽ không được khiếu nại trong trường hợp này.

Bạn có thể có hai lựa chọn sau cuộc phỏng vấn :

Xin visa du lịch diện B2, để xin du lịch ngắn hạn. Tuy nhiên nếu đã bị từ chối ở vòng phỏng vấn đầu tiên của SB1, thì khả năng xin visa du lịch này rất khó. Nhưng vẫn có một số ngoại lệ cho người lớn tuổi, bạn có thể may mắn nếu xin visa du lịch.

Bạn có thể nhờ người mà trước đây từng bảo lãnh bạn, nhờ họ mở lại hồ sơ để bảo lãnh lại từ đầu. Nghĩa là bắt đầu một hồ sơ định cư mới.

DỊCH VỤ VISA NAM DU

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, chúng tôi luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ tối đa cho quý khách, giao nhận hồ sơ tận nơi và tư vấn tận tình miễn phí.

Dịch Vụ Giao Dịch Chứng Khoán Trực Tuyến

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trưc tuyến tại BSC cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch online. Nhà đầu tư không cần phải đến trực tiếp quầy BSC để đặt lệnh nữa. Hiện tại BSC đang cung cấp kênh đặt lệnh trực tuyến sau:

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC được coi là phương pháp tối ưu hiện nay. Nhà đầu tư được hỗ trợ tối đa đồng bộ hóa thông tin, đặt lệnh trên nền tảng công nghệ. Khả năng thực hiện giao dịch hiệu quả, nhanh gọn và kết hợp các công cụ phân tích thị trường. Điều này giúp cho nhà đầu tư đưa ra các quyết định sáng suốt để đạt lợi nhuận cao nhất.

2. Cách thực hiện dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC

Để sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Trước khi sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến, bạn cần phải có tài khoản của BSC

Đối với những khách hàng sử dụng lần đầu, bạn cần mở tài khoản để giao dịch.

– Truy cập vào , nhấn chuột vào mục “MỞ TÀI KHOẢN”. Sau đó điền toàn bộ thông tin chính xác vào đăng ký giao dịch trực tuyến.

– Sau khi hoàn thành đăng ký giao dịch, BSC sẽ tự động cập nhật mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch qua email và SMS của khách hàng.

BSC khuyến nghị Quý khách hàng nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu giao dịch ngay sau khi nhận được thông báo từ BSC, nhằm bảo mật thông tin giao dịch của Quý khách hàng. BSC không chịu trách nhiệm trong trường hợp rủi ro phát sinh khi Quý khách hàng để lộ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ, Quý khách vui lòng đổi mật khẩu hoặc liên hệ BSC để được giúp đỡ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Màn hình đăng nhập tài khoản để giao dịch chứng khoán trực tuyến

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch trực tuyến bằng 2 cách sau:

– Cách 1: Truy cập vào website , nhấn chuột vào mục “ĐĂNG NHẬP”. Chọn loại giao dịch chứng khoán: Web trader/ Mobile trader/ Home trader và nhấn vào “KÍCH HOẠT/ TẢI VỀ”

– Cách 2: Truy cập trực tiếp vào dịch vụ TradingOnline tại địa chỉ: https://tradingonline.bsc.com.vn/ . Khi đó màn hình hiện 3 mục: Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, mã xác nhận.

Tên đăng nhập: Là số tài khoản chứng khoán tại BSC.

Mật khẩu đăng nhập: Nếu chưa đổi mật khẩu, thì mật khẩu chính là dòng ký tự mà BSC tự động cập nhật vào email và số điện thoại Quý khách hàng ngay sau khi đăng ký giao dịch trực tuyến. Còn nếu đã đổi mật khẩu, khách hàng nhập mật khẩu đã đổi vào mục mật khẩu đăng nhập.

BSC khuyến cáo Quý khách hàng nên thay đổi mật khẩu đăng nhập thường xuyên để bảo mật tài khoản.

Mã xác thực là dòng chữ số tự động thể hiện dưới dòng mật khẩu đăng nhập.

Màn hình duyệt đặt lện giao dịch chứng khoán trực tuyến của BSC

Quý khách cần lựa chọn tiểu khoản thông thường hoặc ký quỹ để đặt lệnh.

Nếu quý khách muốn đưa lệnh vào hệ thống thì nhấn nút ” MUA/BÁN” và nhập PIN, sau đó nhấn nút “XÁC NHẬN”

Theo đó, PIN là mật khẩu đặt lệnh, khi Quý khách hàng đặt lệnh giao dịch mua/bán trên phần mềm giao dịch trực tuyến. Mật khẩu đặt lệnh được cấp tự động vào email và số điện thoại.

Quý khách hàng đăng ký ngay sau Quý khách hàng đăng ký giao dịch trực tuyến. Quý khách hàng nên thay đổi mật khẩu đặt lệnh thường xuyên để bảo mật tài khoản.

Nếu quý khách hàng còn chưa quyết định đưa lệnh vào hệ thống thì nhấn nút “Đưa vào giỏ lệnh”. Sau đó, nếu quyết định chọn đặt lệnh ở giỏ này thì quý khách hàng vào mục ” Giỏ lệnh” chọn lệnh và nhấn nút ” ĐẶT”, nhập PIN và nhấn ” XÁC NHẬN”

Để Hủy/ Sửa lệnh vừa đặt, Quý khách hàng ấn chuột vào mục ” Lệnh hoạt động” chọn lệnh cần hủy/sửa và nhấn vào nút ” HỦY” hay ” SỬA “.

3. Các kênh giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC

BSC cung cấp 3 giao dịch chứng khoán trực tuyến: Home Trader, Web Trader, Mobile Trader. Mỗi một kênh có những ưu điểm và những yêu cầu riêng như sau:

Phần mềm giao dịch Home Trader được hình thành dựa trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft. Bởi vậy để sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến qua kênh Home trader quý khách hàng cần phải có cài đặt phần mềm Microsoft trên máy tính cá nhân.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Home Trader

Home trader là phần mềm tải về dễ dàng và nhanh chóng, máy tính sẽ tự động cập nhật ngay khi có phiên bản mới nhất giúp tối ưu hóa thời gian cài đặt phần mềm cho khách hàng.

Bên cạnh các chức năng cơ bản của phần mềm giao dịch chứng khoán như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển tiền, mua phát hành thêm, gửi tiền tiết kiệm… Home Trader còn cung cấp những tính năng đặc biệt như bảng giá thông minh, biểu đồ biến động giá trong ngày, biểu đồ kỹ thuật, tin tức cập nhật… giúp các nhà đầu tư ra quyết định tối ưu hóa lợi nhuận.

Bằng nền tảng công nghệ, Web trader tương thích với mọi trình duyệt thông dụng như IE, FireFox, Chrome. Người dùng không cần phải cài thêm bất cứ Extention hoặc sử dụng các loại trình duyệt đặc biệt nào khác. Web Trader cho phép nhà đầu tư giao dịch trực tuyến với BSC vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Web Trader

Tất cả những chức năng mà một nhà đầu tư chuyên nghiệp cần có, đều xuất hiện tại phần mềm Web Trader bao gồm: bảng giá trực tuyến, biểu đồ biến động giá, biểu đồ kỹ thuật cùng với các giao dịch truyền thống như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển khoản tiền, chứng khoán,…

Có thể nói đây là phần mềm giao dịch tiện lợi nhất mà BSC cung cấp cho các nhà đầu tư hiện nay. Mobile trader áp dụng cho hầu hết các thiết bị di động thông dụng trên thị trường bao gồm iPhone, iPad và Android. Đối với thiết bị khác mặc dù không có ứng dụng chuyên dụng nhưng với phần mềm Mobile Wap, nhà đầu tư vẫn có thể truy cập tài khoản giao dịch và thực hiện giao dịch tiện lợi như bình thường.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Mobile Trader

Mobile trade được trang bị đầy đủ các chức năng như Đặt lệnh / Biểu đồ kỹ thuật / Thông tin thị trường / Chuyển tiền… Từ đây, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch nở bất cứ nơi đâu và ngay tại thời điểm nào mà không còn phụ thuộc vào máy tính PC hoặc máy tính xách tay nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Visa Sb1 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!