Xu Hướng 1/2023 # Dịch Vụ Dạy Chăn Rau Cua Gái # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Dịch Vụ Dạy Chăn Rau Cua Gái # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Dạy Chăn Rau Cua Gái được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gồm Các Bước

Kỹ năng mềm giúp bạn hiểu rõ bản chất rau, và phân biệt được giữa đâu là rau, đâu là gái đàng hoàng​ sau này dễ dàng cho việc chọn bạn gái.

Ngoài ra còn giúp: Nâng cao kỹ thuật giao tiếp thuyết phục, tự tin hơn trong việc giao tiếp, Làm rau thích mình, các chốt kèo khách sạn nhanh nhất để khi gặp coffee là có thể chăn được, Giúp bạn Tiết kiệm = ( Công Sức + Thời Gian + Tiền Bạc )

– Sử dụng các thủ thuật để tăng tỉ lệ kết bạn/ADD nick trên các ứng dụng làm quen zalo,beetalk,tinder,tango,..

– Đưa ra cho bạn đầy đủ tất cả các câu nói set kèo người yêu và tất cả các trường hợp khi rau từ chối, Ví dụ ( Tại sao thích em, Gặp hồi nào mà quen, Biết gì đâu mà yêu, thời gian rồi tính đi anh, ….) 1 cách trơn tru và tâm lý nhất, Cách nói các em rau chảnh, nhắn tin không trả lời,….

– Các cách nhận biết Rau, Phân biệt các loại rau, Xác định rau dễ và khó với mình.

– Hạn chế thời gian tối đa, Các kỹ thuật An toàn với bản thân và An toàn khi chăn rau tránh bị Vợ, Người yêu, Người ngoài phát hiện

– Kỹ thuật giúp quan hệ lâu ra, Biện pháp loại trừ 99% vi khuẩn khi quan hệ.

– Dạy từ Kết bạn làm quen đến set kèo khách sạn, Hướng dẫn sau khi chăn xong không bị rau nói gì mình, nếu may mắn vẫn tiếp tục làm bạn tình (Fwb)

– Chốt kèo khách sạn, Cách gợi mở chuyện nện nhẹ nhàng, Khi tỉ lệ thành công từ 90% trở lên, rau đồng ý hoàn toàn thì mới hẹn gặp.

– Và còn rất nhiều kỹ thuật tâm lý khác khi học …

Giải Đáp Các Thắc Mắc Học Trò Quan Tâm:

​- Đây hoàn toàn là

kỹ thuật tâm lý

nên khi học với tôi bạn sẽ hiểu rõ vấn đề một cách chính xác và rõ ràng, Tôi sẽ tư vấn tất cả các vấn đề thắc mắc từ xưa tới giờ với bạn, k

hông những cải thiện kỹ năng chăn rau mà còn giúp cải thiện khả năng

giao tiếp thuyết phục

trong cuộc sống, tự tin hơn, cua gái tốt hơn vì đó là kỹ năng mềm có thể áp dụng được

nhiều tình huống

 khác nhau.

Chăn Rau theo phương pháp này tốn bao nhiêu Tiền và Thời Gian

: Zen chỉ dạy chăn 1 note và 0 note, Note là số lần gặp, 1 note là 1 lần gặp, Có nghĩa là Coffee xong khách sạn, Còn 90% quy trình còn lại nằm trên Chat online hết, Khi rau đã đồng ý vợ chồng, tâm lý sẽ bên nhau rồi mới đi gặp, Nên chi phí là Coffee và khách sạn trong khoảng 150 ~ 250k, Nếu thích dẫn đi ăn, đi chơi thì chi phí sẽ cao hơn.

– Về

thời gian

dĩ nhiên chăn rau có quy trình, các bước, bài vở cụ thể mình sẽ nhắn tin với nhiều đối tượng, không phải chỉ 1 đối tượng, nên 1 lần rãnh là nhắn nhiều em cùng lúc, Quy ra bạn chỉ tốn khoảng 30 đến 1h hằng ngày nó chỉ bằng 1,2 màn game Liên Quân bạn chơi thôi! Tại sao phải chơi game mất time, mất công mà không chơi gái ? Vừa đc nhắn tin vui vẻ lại còn được Sướng ?

– Zen

dạy nhiều người vậy liệu có giống nhau

: Xin thưa, cái tôi dạy là phương pháp tâm lý, Quy trình giao tiếp thuyết phục, Còn cách nói, cách chat thì mỗi người là khác nhau, vì tính cách, phong cách, cách thể hiện mỗi người luôn luôn khác nhau, trên đời không ai là giống ai hết, Bạn dựa vào những nguyên tắc tôi dạy bạn phát triển thành kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân mình, Tại sao 1 công thức giải được nhiều bài toán ?

Quy trình này là thực tế hay chỉ toàn lý thuyết

: Điều này Zen có thể ĐẢM BẢO quy trình 100% thực tế vì nó toàn là câu nói giao tiếp thực tế, biện pháp tâm lý thực tế, tôi dạy bạn nghe hiểu, thấy đúng, thì dĩ nhiên gái cũng hiểu, Nên nhớ giữa trai và gái chỉ khác nhau 2 thứ ( Bộ phận sinh dục, Tính cách) còn lại tư duy, suy nghĩ phải giống nhau vì cùng sống chung 1 xã hội 1 nền văn hóa, …

Kết Bạn Zalo Học Chăn Rau

 :

(

@dangkyzen, 0928454478

Sau khi học xong bạn được chính sách hậu mãi

Cực Khủng

:

– Share danh sách rau để bạn chăn liên tục, 

share mãi mãi

 không giới hạn 6 tháng với gói trực tiếp và 3 tháng với online

– Share

file tài liệu

gồm :

Câu nói tâm lý set kèo khách sạn

, Quá trình

Log Chat

chăn những em rau khó từ lúc kết bạn đến chăn của tui, Chụp màn hình cách chat để học trò xem học hỏi, Các

file hỗ trợ chăn

rau.

Hỗ trợ

thêm sau khi dạy,

tư vấn

khi gặp rắc rối.

Các kỹ năng mềm bạn đạt được

hỗ trợ tốt cho bản thân sau khi học kỹ thuật Chăn Rau/ Cua Gái :

– Tự tin hơn, Ăn nói Logic Lưu Loát, Không bị các trường hợp ngượng ăn nói lắp bắp run khi nói chuyện với phụ nữ.

– Hiểu rõ tâm lý phụ nữ, Hiểu họ cần gì muốn gì chỉ thông qua câu từ hay hình ảnh hành động nhỏ.

– Khả năng giao tiếp thuyết phục tốt sau này còn áp dụng trong buôn bán, khi muốn lấy lòng người khác.

– Hoàn thiện bản thân phân biệt rõ giữa rau / gái đoàng hoàng dễ dàng tìm được người yêu/ vợ sau này.

– Tối ưu hoá khả năng An Toàn dành cho người có gia đình, Khả năng kiểm soát tốt thời gian bản thân.

– ……. trên là các kỹ năng cơ bản mà bất kỳ người học nào cũng sẽ có sau thời gian chăn rau và tuỳ vào mỗi người sẽ phát triển riêng các kỹ năng khác cho phù hợp với bản thân và môi trường xung quanh.

List Rau Cập Nhập Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng … 1 Zalo full 2000 Nick, Phải nhân nhiều nick để giữ rau

Chăn rau hoàn toàn khác cua gái ?

Thứ 1

: Khác nhau do định hướng ban đầu, Mục tiêu cua gái là làm cách làm để người con gái yêu mình, nên ông bà ta mới gọi là cưa đổ, Còn Mục tiêu Chăn rau là làm cách nào để “nện” càng nhanh càng tốt

Thứ 2

: Rau thừa hiểu mình chăn nó, Vì định nghĩa chăn rau đã có hơn 20 năm, Các thuật ngữ chăn rau có rất nhiều trên mạng xã hội, Không thể nào một đứa con gái lại không biết về vấn đề đó

Thứ 3

: Không thể gọi là lừa tình, Vì làm gì có chuyện nói chuyện qua online mà yêu nhau? Vì tình yêu trải qua rất nhiều giai đoạn cảm xúc, tiếp xúc, sự hi sinh, sự đồng cảm, sự chia sẻ, chân thành, …. mới cấu thành được tình yêu

Kỹ thuật chăn rau là để rau đồng ý

hoàn toàn tự nguyện

không ép buộc

bất cứ hình thức nào, vì thực chất nếu gái không thích có chở đến Khách Sạn gái cũng bắt xe đi về thì cũng không làm gì được.

Khóa học Chăn Rau giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, cách chăn rau tốn ít công sức, thời gian, chi phí nhất!!!

– Ngoại hình

kém

, ăn nói

kém

, Không giàu có chăn được rau xinh ? : Xin thưa tất cả học trò của tui đều không có ngoại hình tốt, Nghèo và khả năng ăn nói tệ mới cần đi học, chứ nếu đã tốt sẵn thì đã không cần đi học làm gì!

Bí Kíp Chăn Rau

BÍ KÍP CHĂN RAU – Chia sẻ từ 1 dân chơi hoàn lương

02/08/2021 16:11:08

Bài viết này nhằm mục đích chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn nữ né tránh những tên “chăn rau” trên mạng xã hội.

Chia sẽ từ 1 chuyên gia:

Như đã hứa, tôi quyết định share hết bí kíp chăn rau cho các ông. Mong trên thế gian này, ai cũng có sò để ăn, ai cũng nước để húp. Các ông đọc xong, có thương, ấn nút share, để thêm nhiều cánh chim cô đơn tìm được đường về với sò nhiều hơn nữa.

Tại sao nên chọn Zalo, Tinder?

Đây là phần mềm chat có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí (tìm quanh đây). Điểm hay chính là tính bí mật cao, ko xô bồ như facebook. Chẳng ngoa khi nói zalo và tinder là phần mềm số 1 dành cho việc chăn rau.

Bước 1: Chuẩn bị

Thứ 1: Lập 1 nick Zalo, Tinder.

Các ông lưu ý: Lấy 1 cái tên giống người 1 chút, ví dụ: Lê Huy, Huy nguyễn, Adam Huy… Chứ ông nào lấy tên kiểu dạng: chỉ còn nỗi đau, đêm vắng mình anh, trai nghèo thèm l…ồn, em trai cô đơn… thì nói thật, các ông fail mẹ nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng phải văn minh và sạch sẽ.

Thứ 2: Chọn ảnh avatar.

Thứ 3: Các ông ko nên up quá nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn những bức ảnh đẹp nhất, show đc điểm mạnh nhất của các ông. Ví dụ: ông nào gym thì ngoài ảnh mặc quần áo, show vài tấm phòng tập, khoe body, nhưng đừng nhiều quá (tỷ lệ ảnh show hàng 1/5 tổng số ảnh là vừa). Ông nào sơ mi soái ca, thì up ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh up ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp chung với gái. Tốt nhất up ảnh 1 mình hoặc chụp chung với vài bạn trai.

Status và ảnh làm sao xây dựng cho các ông 1 hình ảnh con người đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Nói chung là có làm, có chơi thì gái mới thích các ông ạ. Chứ gái nó đéo thích loại chỉ biết chơi hoặc chỉ biết làm đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi xong bỏ, éo có tương lai, loại 2 thì nhàm chán, chúng nó đi nện chán bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm chồng thôi).

Ok, nếu chuẩn bị xong rồi sang bước 2.

Bước 2: Đi săn

Rồi, xong. Các ông sẽ thấy 1 thiên đường bím hiện ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng các ông lưu ý mấy vấn đề sau. Quan trọng đấy, nhớ cho kỹ kẻo ăn quả đắng:

3. Nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì các ông chỉ xem đc album ảnh của gái, thấy em nào mà up ảnh bán hàng thì thôi, khỏi kết bạn. Vì tâm thế mấy em ấy là bán hàng, ếu rảnh háng để dạng ra cho mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, nhưng nói thật, mất công.

Trong đối tượng còn lại, các ông chịu khó vô xem ảnh các em, con người thế nào, thì người ta up ảnh thế ấy, cho nên xem qua 1 loạt ảnh + caption là mình cũng đoán đoán dc về con người, áng chừng thử xem tầm mình có tán đc ko.

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ cởi mở và thoáng hơn, nhưng lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol nhiều quá thường rất hấp.

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn chơi kiểu học sinh, sinh viên: dễ tán hơn, nhưng mà mình phải hòa nhập được với các em ý.

Các em mà chỉ up ảnh cùng con mà ko thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là chán chồng, loại này đánh thì cũng được, nhưng nói chuyện các ông cần sớm xác định xem thuộc thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa các ông, trên đời này ko có thằng ko biết tán gái, mà chỉ có thằng chưa tán quen hoặc tán sai gái.

Tại sao tôi nói thế, các ông nghĩ xem, làm gì có ai cả đời ế vì ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ mạnh dạn: quần ơi mở ra, nếu đúng thể loại gái hợp với mình là quần sẽ mở.

Tán gái là kỹ năng, nên có thể rèn luyện. Còn làm sao tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: dùng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm các ông đừng cười. để tôi giải thích.

Tôi thường làm như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem những nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc gửi 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em…

Đơn giản thế thôi không cần cầu kỳ, nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho tầm 10-15 em, rồi đi ngủ, thường thì hôm sau sẽ có khoảng 3-4 con reply lại. Các ông xem thái độ rep các em thế nào: vui vẻ, mặt cười, hay kiểu bẽn lẽn để xem mức độ cởi mở của các em với người lạ.

Cố gắng nói chuyện tự nhiên, nếu thấy em nào trái chất quá, thì dừng nói chuyện, tập trung vào em khác.

Ngày nào cũng vậy, gửi từ 10–15 em, tháng là 300-450 em, kiểu gì cũng có 60-70 em rep, trong 60-70 em này tiếp tục lọc ra, ai nói chuyện hợp. Yên tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà các ông ko nện được 1-2 em thì vô lý.

Có con nào mới quen mà gửi cho tôi cái lờ…ồn thâm xì thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó nhìn trym các ông.

Bước 3: Sàng lọc đối tượng

Các ông hãy nhớ DÂM HAY KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, CÁC ÔNG VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ chấp nhận đờ ịt khi cái dương vật của các ông được bọc bởi 1 lớp tình yêu hay tình cảm.

Bước 4: Trò chuyện – Đẩy đưa

Sau khi mà tìm đc các em nói chuyện hợp, các ông chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Nhưng nhớ, dành khoảng 2-3 ngày đầu nói chuyện vui vẻ, cuộc sống, công việc, học tập sở thích, cho gái bỏ qua tâm lý đề phòng.

Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường facebook là các ông đoán được con người em ấy thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem đc để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài fb lắm vì phiền.

Làm vậy, đờ ít xong chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu.

VD: hờ , em thích con trai như nào, ghét con trai thế nào, nói thử xem anh có đáp ứng được cái nào hem, bla blo, nói chung hãy nói về tình yêu và cố gắng hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, chứ đừng tự nhiên hỏi kiểu: em thích đờ ịt tư thế nào, hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm ko.

VD: đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã =)) đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. nếu gái thoải mái đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra bực bội hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy.

Các ông nên nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào các ông cũng hẹn gặp cà phê thì chết mẹ nó tiền, khi nói chuyện, các ông hãy dò mẹ nó luôn xem độ cởi mở về vấn đề tình yêu của gái với các ông thế nào, nếu gái xác định gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt tìm hiểu nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền.

Các ông phải chốt đc tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông mới dễ, còn trên chát đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời gian.

Dịch Vụ Giao Dịch Chứng Khoán Trực Tuyến

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trưc tuyến tại BSC cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch online. Nhà đầu tư không cần phải đến trực tiếp quầy BSC để đặt lệnh nữa. Hiện tại BSC đang cung cấp kênh đặt lệnh trực tuyến sau:

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC được coi là phương pháp tối ưu hiện nay. Nhà đầu tư được hỗ trợ tối đa đồng bộ hóa thông tin, đặt lệnh trên nền tảng công nghệ. Khả năng thực hiện giao dịch hiệu quả, nhanh gọn và kết hợp các công cụ phân tích thị trường. Điều này giúp cho nhà đầu tư đưa ra các quyết định sáng suốt để đạt lợi nhuận cao nhất.

2. Cách thực hiện dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC

Để sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Trước khi sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến, bạn cần phải có tài khoản của BSC

Đối với những khách hàng sử dụng lần đầu, bạn cần mở tài khoản để giao dịch.

– Truy cập vào , nhấn chuột vào mục “MỞ TÀI KHOẢN”. Sau đó điền toàn bộ thông tin chính xác vào đăng ký giao dịch trực tuyến.

– Sau khi hoàn thành đăng ký giao dịch, BSC sẽ tự động cập nhật mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch qua email và SMS của khách hàng.

BSC khuyến nghị Quý khách hàng nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu giao dịch ngay sau khi nhận được thông báo từ BSC, nhằm bảo mật thông tin giao dịch của Quý khách hàng. BSC không chịu trách nhiệm trong trường hợp rủi ro phát sinh khi Quý khách hàng để lộ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ, Quý khách vui lòng đổi mật khẩu hoặc liên hệ BSC để được giúp đỡ.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Màn hình đăng nhập tài khoản để giao dịch chứng khoán trực tuyến

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch trực tuyến bằng 2 cách sau:

– Cách 1: Truy cập vào website , nhấn chuột vào mục “ĐĂNG NHẬP”. Chọn loại giao dịch chứng khoán: Web trader/ Mobile trader/ Home trader và nhấn vào “KÍCH HOẠT/ TẢI VỀ”

– Cách 2: Truy cập trực tiếp vào dịch vụ TradingOnline tại địa chỉ: https://tradingonline.bsc.com.vn/ . Khi đó màn hình hiện 3 mục: Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, mã xác nhận.

Tên đăng nhập: Là số tài khoản chứng khoán tại BSC.

Mật khẩu đăng nhập: Nếu chưa đổi mật khẩu, thì mật khẩu chính là dòng ký tự mà BSC tự động cập nhật vào email và số điện thoại Quý khách hàng ngay sau khi đăng ký giao dịch trực tuyến. Còn nếu đã đổi mật khẩu, khách hàng nhập mật khẩu đã đổi vào mục mật khẩu đăng nhập.

BSC khuyến cáo Quý khách hàng nên thay đổi mật khẩu đăng nhập thường xuyên để bảo mật tài khoản.

Mã xác thực là dòng chữ số tự động thể hiện dưới dòng mật khẩu đăng nhập.

Màn hình duyệt đặt lện giao dịch chứng khoán trực tuyến của BSC

Quý khách cần lựa chọn tiểu khoản thông thường hoặc ký quỹ để đặt lệnh.

Nếu quý khách muốn đưa lệnh vào hệ thống thì nhấn nút ” MUA/BÁN” và nhập PIN, sau đó nhấn nút “XÁC NHẬN”

Theo đó, PIN là mật khẩu đặt lệnh, khi Quý khách hàng đặt lệnh giao dịch mua/bán trên phần mềm giao dịch trực tuyến. Mật khẩu đặt lệnh được cấp tự động vào email và số điện thoại.

Quý khách hàng đăng ký ngay sau Quý khách hàng đăng ký giao dịch trực tuyến. Quý khách hàng nên thay đổi mật khẩu đặt lệnh thường xuyên để bảo mật tài khoản.

Nếu quý khách hàng còn chưa quyết định đưa lệnh vào hệ thống thì nhấn nút “Đưa vào giỏ lệnh”. Sau đó, nếu quyết định chọn đặt lệnh ở giỏ này thì quý khách hàng vào mục ” Giỏ lệnh” chọn lệnh và nhấn nút ” ĐẶT”, nhập PIN và nhấn ” XÁC NHẬN”

Để Hủy/ Sửa lệnh vừa đặt, Quý khách hàng ấn chuột vào mục ” Lệnh hoạt động” chọn lệnh cần hủy/sửa và nhấn vào nút ” HỦY” hay ” SỬA “.

3. Các kênh giao dịch chứng khoán trực tuyến tại BSC

BSC cung cấp 3 giao dịch chứng khoán trực tuyến: Home Trader, Web Trader, Mobile Trader. Mỗi một kênh có những ưu điểm và những yêu cầu riêng như sau:

Phần mềm giao dịch Home Trader được hình thành dựa trên nền tảng công nghệ .NET của Microsoft. Bởi vậy để sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến qua kênh Home trader quý khách hàng cần phải có cài đặt phần mềm Microsoft trên máy tính cá nhân.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Home Trader

Home trader là phần mềm tải về dễ dàng và nhanh chóng, máy tính sẽ tự động cập nhật ngay khi có phiên bản mới nhất giúp tối ưu hóa thời gian cài đặt phần mềm cho khách hàng.

Bên cạnh các chức năng cơ bản của phần mềm giao dịch chứng khoán như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển tiền, mua phát hành thêm, gửi tiền tiết kiệm… Home Trader còn cung cấp những tính năng đặc biệt như bảng giá thông minh, biểu đồ biến động giá trong ngày, biểu đồ kỹ thuật, tin tức cập nhật… giúp các nhà đầu tư ra quyết định tối ưu hóa lợi nhuận.

Bằng nền tảng công nghệ, Web trader tương thích với mọi trình duyệt thông dụng như IE, FireFox, Chrome. Người dùng không cần phải cài thêm bất cứ Extention hoặc sử dụng các loại trình duyệt đặc biệt nào khác. Web Trader cho phép nhà đầu tư giao dịch trực tuyến với BSC vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Web Trader

Tất cả những chức năng mà một nhà đầu tư chuyên nghiệp cần có, đều xuất hiện tại phần mềm Web Trader bao gồm: bảng giá trực tuyến, biểu đồ biến động giá, biểu đồ kỹ thuật cùng với các giao dịch truyền thống như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển khoản tiền, chứng khoán,…

Có thể nói đây là phần mềm giao dịch tiện lợi nhất mà BSC cung cấp cho các nhà đầu tư hiện nay. Mobile trader áp dụng cho hầu hết các thiết bị di động thông dụng trên thị trường bao gồm iPhone, iPad và Android. Đối với thiết bị khác mặc dù không có ứng dụng chuyên dụng nhưng với phần mềm Mobile Wap, nhà đầu tư vẫn có thể truy cập tài khoản giao dịch và thực hiện giao dịch tiện lợi như bình thường.

Dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến Mobile Trader

Mobile trade được trang bị đầy đủ các chức năng như Đặt lệnh / Biểu đồ kỹ thuật / Thông tin thị trường / Chuyển tiền… Từ đây, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch nở bất cứ nơi đâu và ngay tại thời điểm nào mà không còn phụ thuộc vào máy tính PC hoặc máy tính xách tay nữa.

Dịch Vụ Điền Đơn Ds

Dịch vụ điền đơn DS-160

Hướng dẫn điền mẫu đơn DS-160

Điền đầy đủ và nộp DS-160 của bạn sau khi xem lại thủ tục nộp đơn xin thị thực không định cư. Bạn phải nộp đơn DS-160 trực tuyến trước khi hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Lúc bắt đầu điền mẫu đơn DS-160, phải chọn Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mà bạn lên lịch hẹn phỏng vấn.

Tất cả các câu hỏi phải được trả lời bằng tiếng Anh, chỉ sử dụng ký tự ngôn ngữ tiếng Anh, trừ khi bạn được yêu cầu cung cấp họ tên theo bảng chữ cái của quốc gia bạn.

Tên của bạn phải được điền đúng theo thứ tự trên hộ chiếu.

Nếu bạn ngừng điền đơn này trong 20 phút, thời gian cho phép sẽ hết hạn. Bạn sẽ phải bắt đầu lại, trừ khi bạn lưu lại mã số đơn (hiển thị ở góc trên cùng bên phải của trang) hoặc đã lưu đơn vào một tập tin trên máy tính. Nếu bạn cần đóng trình duyệt trước khi gửi đơn, bạn sẽ cần lưu mã số đơn này để tiếp tục thực hiện đơn của mình.

Mẫu đơn DS-160 đã điền đầy đủ sẽ kích hoạt một trang xác nhận có mã vạch bằng chữ và số. Hãy in trang xác nhận này. Trang xác nhận là yêu cầu bắt buộc cho cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Khi bạn đã in trang xác nhận mã vạch, ấn vào nút “quay lại” trên trình duyệt và sau đó tự gửi email cho mình một bản sao lưu của DS-160. Tập tin được gửi email sẽ ở định dạng PDF, bạn cần chương trình Adobe Acrobat để xem hoặc in.

(Trích nguồn hướng dẫn điền đơn DS-160 – website ustraveldocs.com)

Mọi thông tin và thắc mắc về đơn xin visa Mỹ DS-160 được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất với dịch vụ điền đơn DS-160. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Dạy Chăn Rau Cua Gái trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!