Xu Hướng 12/2022 # Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất / 2023 # Top 19 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên Internet có rất nhiều bài viết về Deep Web, nên mình cũng ko viết lại làm gì, tuy nhiên hôm nay vô tình đọc được bài của tác giả Kiet Pham trong group Deep Web & Mysteries Việt Namnên mình xin phép copy lại cho các mem đọc, để có cái nhìn tổng quan về Deep Web và cách truy cập vào Deep Web

Deep Web là gì – Khái niệm về Deep Web

Khái niệm

Nếu bạn tìm trên Google với từ khóa , bạn sẽ đọc được những câu chuyện nói về Deep Web nhưng lại mang đậm chất Creepypasta ( nhưng thực ra không hẳn là như vậy)

Mình sẽ không nói về câu chuyện đó, vì dường như tác giả đang cố tình người đọc, nó khiến bạn hiểu sai hoàn toàn về Deep Web.

Trong bài viết này, AnonyViet sẽ gửi đến bạn những thông tin chuẩn xác và cái nhìn đúng đắn về Deep Web trong bài viết này.

Deep Web thật sự không có tầng nào cả !

Bạn càng Pro thì càng vào sâu bên trong nó, và để cho dễ hình dung nên nhiều người chia thành các tầng để người đọc dễ hiểu thôi.

Chứ Deep Web như là một vùng không gian trong vũ trụ … mà đã gọi là không gian thì làm sao biết được chiệu rộng và chiều sâu của nó ? Nên người ta cho dễ hình dung.

Đương nhiên có nhiều cái hay và nhiều cái dở, thậm chí là dở như shit !

Deep Web vẫn có thể truy cập vào bình thường bằng Google chrome, firefox, cốc cốc mà không cần dùng đến .onion” ta phải Tor với điều kiện là sau “”.city” “.cab” hoặc “.to”

Deep Web tạm được dịch là: Web chìm, mạng chìm, web ẩn hay Invisible Web, Under Net, Hiden Web … là các trang chứa nội dung được dấu đi và không thuộc về Surface web – các trang web mà chúng ta đang sử dụng thông thường như Web nổi hay còn gọi là

Những nội dung mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như : Facebook, Google, youtube hay zing… gọi là Surface Web. ( Web nổi )

Deep Web là những gì chúng ta Không thể tìm thấy bằng các bộ máy tìm kiếm thông thường như Google , Bing, Ask…

Đơn giản vì những trang Deep Web bị ẩn đi, bạn sẽ phải cần mật khẩu hoặc 1 trình duyệt chuyên được dùng để truy cập deep web gọi là Tor để truy cập vào Deep Web…

Đa phần các chuyên gia mạng cho rằng, Deep Web chứa 90% dữ liệu Internet trên trái đất này trong khi web nổi chỉ chiếm 10%

Nghe có vẻ khá là vô lí ? Vì những nội dung mà hàng tỉ con người truy cập hằng ngày, hàng trăm nghìn bài báo online được đăng tải mỗi giờ, hàng triệu status, hàng tỉ hình ảnh và video được upload mỗi ngày. Làm sao lại chỉ chiếm có 10%.

Trong khi cái Deep Web mà chả mấy ai biết đến mấy, lại chiếm đến 90% dữ liệu mạng toàn cầu. Đó là sự thật đấy …

Các chuyên gia cho rằng, Deep Web chứa gần 600 tỉ hồ sơ cá nhân so với hơn 1 tỉ hồ sơ cá nhân ở những trang web thông thường. Hiện tại, người ta đã tìm thấy hơn 220 nghìn trang Deep Web tồn tại, và chỉ 60 trang Deep Web lớn nhất đã chứa lượng thông tin lớn hơn 40 lần so với toàn bộ thông tin có ở Surface Web.

Trên thực tế, người đang xem bài viết này và đó là chính bạn đấy ! bạn cũng đang sở hữu khá nhiều nội dung từ Deep Web đấy !

Ví du: Thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, mật khẩu facebook, các tin nhắn riêng tư và thông tin cá nhân của bạn trên 1 số forum mà bạn tham gia,… Những thông tin đó cả thế giới không ai biết, trừ bạn. Đó chính là Deep Web. Nhưng đó chỉ là của bạn thôi đấy, bạn hạy nghĩ xem thông tin của hàng tỉ người trên thế giới thì sao nào ? Và bây giờ bạn có thấy nó nhiều và rộng lớn rồi chứ ?.

III. Deep Web Nguy hiểm hay không ? Nguy hiểm như thế nào ?

Về thực tế thì Deep Web chẳng có gì nguy hiểm cả ! Deep Web chỉ chứa những nội dung mà bạn không thể tra được trên google thôi.

Ví dụ: Bạn không thể tìm trên google Pass Facebook của người khác, hoặc tra google những tin nhắn riêng tư của người khác được hacker trộm đi

Các bạn cho rằng Deep Web nguy hiêm ?

À vâng, vì lâu nay các bạn nhầm giữa Deep Web và DarkWeb, hay DarkNet hay còn gọi là những trang Web đen.

Về cơ bản, DarkWeb là 1 môi trường đảm bảo tính nặc danh của người tham gia. Những nội dung bạn Upload lên hay tải về thường không được kiểm soát bởi bất kỳ ai hay tổ chức nào.

Chính vì tính nặc danh đó, nên tỉ lệ tội phạm trên DarkWeb rất cao, khiến nó trở thành nơi nguy hiểm nhất trên Internet. Thậm chí bạn có thể vô tình đụng phải hàng cấm của Mafia và chờ người tới lấy mạng

DarkWeb là nơi tối tăm và đáng sợ của Deep Web ( vì nó vẫn nằm trong sự rộng lớn của vùng không gian Deep Web).

Các bạn có thể hình dung Deep Web là vũ trụ, còn darkweb là hố đen tử thần trong vũ trụ

DarkWeb có gì ?

Nó có mọi thứ như hành hạ trẻ em (DD) ,ma túy, súng ống, buôn bán nội tạng, giết người, bạo dâm, ấu dâm ( CP ), hành xác, máu me, những thí nghiệm khủng khiếp trên cơ thể người, những hồ sơ, những bí mật quốc gia bị rò rỉ, ISIS, Khủng bố, tâm thần và hàng tá những thứ kinh khủng khác.

Chưa kể đến hàng loạt phần mềm độc hại được các hacker thượng thừa tải lên như: gián điệp, trojan, malware và nguy hiểm hơn là ransomware… Bạn có thể vô tình trở thành chuột bạch để thử nghiệm những loại virus hay malware vừa ra lò.

Đến đây thì bạn thấy cũng hơi “nguy hiểm” rồi phải không ? vì Hitman sẽ không bao giờ tìm được bạn và cũng méo rảnh để làm việc đó, tuy nhiên những phần mềm độc hại, virus thì rất rảnh và sẵn sàng tấn công máy tính của bạn bất cứ lúc nào !

Khi bạn vượt quả những hàng rào bảo mật để đến với Darknet, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh, video man rợ mà khi xem 1 lần sẽ nhớ khá là lâu.

Thêm nữa,những dịch vụ từ Darknet sẽ… Not Free ! Bạn có thể mua bán ma túy, cần sa, súng ông hay nội tạng con người. Nhưng trước hết bạn phải có tiền, và tất nhiên ở đó chỉ sử dụng 1 loại tiền : Bitcoin

Tóm lại, DarkNet chính là cái ổ tội phạm to lớn của thế giới. Cái ổ này chưa từng bị phá bỏ. Ngược lại, nó còn được cấp ngân sách hoạt động từ chính phủ Mỹ và 1 số quốc gia khác.

Bạn có thể vào Deep Web 1 lần cho biết vì tò mò. Rất may, ở lần đầu tiên bạn sẽ không thể vào được DarkWeb.

Theo các nguồn tìn từ các internet gia, thì Darknet là 1 nơi không dễ đến, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi truy cập và Deep Web

Darknet hay Darkweb chỉ là 1 phần nhỏ của Deep Web, càng lặn sâu nó càng tối, và bạn cần phải chuẩn bị đèn pin và bình Oxy. (Kiến thức tin học, bảo mật…)

Deep Web nó như 1 thế giới thu nhỏ vậy. Mà thế giới thì sẽ luôn có cái tốt và cái xấu. Cái tốt lúc nào cũng nhiều hơn, tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi lao đầu vào cái xấu thì tất nhiên là bạn sẽ đắm chìm trong bóng tôi, và hậu quả bạn sẽ tự nhận lấy !!! Mình không biết tội phạm nghĩ gì và sẽ muốn làm gì … Cái chúng nó có là tiền và quyền lực. Bạn không có cái để bảo vệ mình bạn sẽ thua. Thua ở Dark đồng nghĩa với những việc không thể tượng tượng đến. .

IV. Nếu bạn muốn vào Deep Web “dạo 1 vòng” cho biết thì đây

Ðây là bài viết hướng dẫn khám phá Deep Web, freenet, i2pnet và darkweb,…

Ðầu tiên, các bạn cần phải biết cách download và sử dụng Tor project (Trình duyệt phổ biến nhất để vào các site .onion ) Link hướng dẫn : https://goo.gl/RGgGdr Hoặc

Bạn cần phải biết Tor là gì ? Cơ chế hoạt động của Tor !

. Cách khám phá Undernet ( Deep Web, darkweb, freenet,… )

Hướng dẫn cách khám phá Onion Web và thế giới Dark Net

Hướng dẫn Khám phá Free Net và thế giới Dark Net

Hướng dẫn cách khám phá I2P và thế giới Dark Net

Hướng dẫn khám phá Zero Net và thế giới Dark Net

Hướng dẫn khám phá eDonkey và thế giới Dark Net

Hướng dẫn sử dụng Torrent an toàn và thế giới Dark Net

. Các bạn cũng nên tìm hiểu về bitcoin một chút để nắm rõ

Link: https://goo.gl/2rysXl

Với việc cài đặt Tor và sao chép link trên wiki thì bạn không cần quá lo lắng, vì đây là những link đã kiểm duyệt!

Hướng Dẫn Vào Deep Web Cho Người Mới / 2023

Deep Web không phải là một vị trí duy nhất, nhưng gồm nhiều vị trí khác nhau có một điểm chung, ẩn khỏi các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet thông thường. Các khu vực khác nhau của Deep Web có các yêu cầu truy cập khác nhau và bất kỳ công nghệ nào được sử dụng sẽ chỉ cho phép truy cập vào khu vực cụ thể của Internet ẩn. Có rất ít công nghệ được sử dụng để tạo ra cái được gọi là “deep web” hoặc “darknet”, trong số đó nổi bật hơn cả là TOR.

TOR là từ viết tắt của “The Onion Router”, nó có tên đó vì bạn sẽ phải “lột” nhiều lớp để tìm ra danh tính thật sự của bất kỳ người dùng nào.

Tor chủ yếu là một ‘mạng riêng tư’ cho phép người dùng Internet thông thường không bị theo dõi. Nó thực hiện việc này bằng cách đánh lừa giao tiếp với nhiều máy tính khác nhau, vì vậy thay vì yêu cầu trang web từ máy chủ Z, người dùng A sẽ yêu cầu người dùng B để yêu cầu người dùng C yêu cầu trang web (tất nhiên đây là một sự đơn giản hóa và khá không chính xác). Điều này có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba nào cố gắng theo dõi người dùng sẽ thấy rất khó để biết được ai đang xem trang web, gửi email hoặc làm bất cứ điều gì.

Ngoài tính năng bảo mật được tăng cường cho các trình duyệt web, TOR cũng cung cấp cách để host “các dịch vụ ẩn”. Một dịch vụ TOR ẩn là một trang web hoặc ứng dụng của một số loại vị trí, được ẩn theo cùng một cách vị trí thực sự hoặc nhận dạng trình duyệt web được ẩn trong ví dụ trên. Những dịch vụ ẩn này chỉ có thể được truy cập bởi những người sử dụng TOR khác – không phải bởi các công cụ tìm kiếm hoặc người dùng Internet thông thường. Nó kết thúc bằng .onion và thường bao gồm một chuỗi ký tự dường như ngẫu nhiên. Khi đã cài đặt TOR trên máy tính, bạn có thể truy cập vào các dịch vụ ẩn này như chợ đen, nơi buôn bán các bitcoin, ma túy và các thông tin thẻ tín dụng giống hệt như cách truy cập vào một trang web thông thường.

Cài đặt TOR trên máy tính rất đơn giản không khác gì việc cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác và nó rất dễ sử dụng.

Sử dụng VPN với Tor

Mạng riêng ảo hoặc VPN là một loại phần mềm bảo mật khác che giấu địa chỉ IP nhưng không cho phép truy cập các trang Deep Web. Một số người dùng sử dụng VPN cùng với Tor để che giấu việc sử dụng Tor. Điều này là không cần thiết, nhưng một số người chỉ muốn có thêm mức độ riêng tư. Bạn nên sử dụng IPVanish nếu đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với Tor và cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với mức giá hợp lý.

I2P – Đây là một mạng giấu tên, người dùng cần có một chút kiến thức về công nghệ để có thể sử dụng và chạy nó.

FAI (Free Anonymous Internet) – Dựa trên công nghệ blockchain, mạng này cho phép xuất bản và duyệt nội dung vô danh. Nó có một trang chủ kiểu mạng xã hội cho phép theo dõi những người dùng khác, chia sẻ nội dung với những người theo dõi.

FreeNet – Một trong những hệ thống cũ và được đánh giá cao nhất. FreeNet kết hợp Deep Web với DarkNet, có nghĩa là bạn có thể duy trì một danh sách các peer đáng tin cậy và chỉ kết nối với chúng, hoặc kết nối với các peer ít đáng tin cậy hơn. Điều này mang lại mức độ riêng tư và bảo mật cao nhất cho mọi hệ thống.

ZeroNet – Dựa trên công nghệ torrent kết hợp với mã hóa Bitcoin, đây là một hệ thống mới và đang được phát triển.

Cách vào Deep Web

Cách vào Deep Web cũng tương tự như vào Internet thông thường. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc một trang web như Tor Hidden Wiki có chứa một danh sách các liên kết thú vị, nhưng thường cũ và không miễn phí.

Thậm chí có một công cụ tìm kiếm đặc biệt cho việc tìm kiếm các dịch vụ ẩn và cho phép xem các trang web .onion thông qua một proxy – ngay cả khi không cài đặt TOR. Nó có thể được tìm thấy tại chúng tôi và có lẽ đây là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để truy cập mạng Internet ẩn, nhưng nếu không có cài đặt TOR và chỉ sử dụng một dịch vụ proxy như thế này bạn sẽ không ẩn danh.

Nếu đang tìm kiếm cách truy cập vào các chợ đen thì có thể truy cập chúng tôi nó cung cấp thông tin về nhiều chợ đen khác nhau bao gồm các số liệu thống kê về thời gian hoạt động, công nghệ sử dụng, hàng hóa bán, đánh giá, v.v…

Hướng Dẫn Vào Deep Web Ẩn Danh An Toàn Cho Người Mới. Tìm Hiểu Ngay / 2023

Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được.

Và đặc biệt là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm ảnh hưởng đến tâm lý nhiều người.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách sử dụng web tối an toàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là .onion.

Lợi ích deep web mang lại

Như nhiều người thường nói, những thông tin trên Surface web (thông tin trên google) chỉ chiếm 4% lượng thông tin tồn tại trên toàn thế giới này và 96% lượng thông tin còn lại đều nằm trong các trang web .onion – một ngân hàng dữ liệu to lớn của toàn thế giới. Công cụ tìm kiếm dark web bạn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google hay Bing không thể tìm được/ không được lập chỉ mục. Đó có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, nhưng chưa xác định được độ tin cậy của chúng.

Tổng quan về web tốiDù vậy nhưng mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó cung cấp nhiều nguồn kiến thức bổ ích đa dạng để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa số thắc mắc của mọi người tìm kiếm.

Do kết nối với chế độ ẩn danh vậy nên khi gặp rắc rối trong cuộc sống các bạn có thể tham gia các hội nhóm mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, các thông tin mật của cá nhân người dùng.

Đây cũng là nơi để tố cáo các tội ác, hành động sai trái trên khắp thế giới bởi những trang web này không chịu sự kiểm soát của bất kì phương tiện truyền thông truyền thống nào.

Tuy nhiên các bạn cần cẩn thận khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hiểm đến tính mạng của mình.

Cảnh báo: Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là bạn hiểu rằng nhiều thứ trên Dark Web là rất bất hợp pháp. Đọc, tìm hiểu và chấp nhận rủi ro là lựa chọn của bạn!

Các bước vào deep web

Bước 1: Cài VPN

Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network (VPN), nói nôm na là nó sẽ giả vị trí sử dụng web của bạn. Dù bạn có sử dụng TOR hay không thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có khả năng vào loại trang web này duy nhất.

Bạn nên đề cao tính ẩn danh và bảo mật của mình, đặc biệt nếu bạn muốn giao dịch trên Darknet Market.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc cập nhật phiên bản Tor hiện tại, bởi đã có trường hợp Tor lộ IP address thật của chúng ta, và từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 có thể lần ra được vị trí thật.

Tất cả những gì bạn phải làm khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt (đa số VPN hiện nay có cách sử dụng vô cùng đơn giản). Khi sử dụng VPN, những hoạt động của bạn sẽ ẩn khỏi ISP hay chính phủ vì công cụ này mã hóa những request của bạn, hay nói đơn giản hơn là cách bạn sử dụng internet. Và sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả.

Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho bạn 1 địa chỉ IP fake, ở 1 đất nước khác nếu như bạn muốn, do vậy ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết chỉ dẫn trở lại một nơi khác sở hữu thể được liên kết có bạn.

ích lợi khác của việc dùng VPN là ngăn chặn tin tặc đánh cắp tính danh của bạn cũng như các tệp và ảnh cá đôn hậu máy tính của bạn.

Bạn cần sử dụng một VPN để giữ không có logs nào được ghi nhận trong quá trình lướt web, hiệu suất nhanh, và tương thích với TOR.

Bước 2: Download Tor

Như đã nói ở trên, bạn không thể truy nã cập vào deep web hay dark web bằng phương pháp sử dụng một trình thông qua phổ biến như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để sở hữu được quyền truy vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ lấy nó trong khoảng trang web chính thức của TOR, không bao giờ tải xuống từ bất kể trang web nào khác.

Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, tốt nhất là nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó an toàn nhất.

Tải công cụ bằng cách search về các đường link sau:

https://www.torproject.org/ https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en

Và cài đặt Tor trên hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình cài đặt, khi cài đặt thành công các bạn sẽ được thông báo như hình sau:

Và khi truy cập cho những lần sau này các bạn cần chú ý đến tài khoản của mình xem còn thời gian hoạt động không.

Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó có thể giúp ngăn ngừa người điều hành hệ thống mạng tìm ra thông tin cá nhân, những trang web mà bạn lướt, nhưng nó vẫn gặp một số hạn chế như:

Hầu hết các địa chỉ IP của các trạm Tor đều được công bố cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn chặn.

Để giải quyết tình trạng này đó là dùng cầu nối Tor (Tor Bridegs) bởi đây là các trạm Tor không được công bố.

Bước 3: Cài đặt Tor

Cài đặt gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của bạn. lúc quá trình vận chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban vào tệp đã chuyển vận xuống, chọn thư mục đích (thư mục bạn muốn giải nén trình ưng chuẩn tor) và chọn giải nén.

Bước 4: Dùng Tor vào web tối

Mở thư mục nơi bạn giải nén trình thông qua TOR và bấm lưu ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR sẽ mở trong cửa sổ chuẩn (nó là phiên bản di động của FireFox bị lược bỏ vài phần).

Bước 5: Không thay đổi kích thước Tor

Đây là điều quan trọng, bạn không được thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt TOR!! Nhiều nguồn cho rằng vì nhiều trang web .onion quan trọng nội dung hơn giao diện, nên vậy đa số chúng được tạo ra bằng kích thước nhất định. Việc cố thay đổi chế độ “mặc định” này là không khuyến khích.

Bước 6: Tắt Javascript

Bạn có thể đã biết rằng đa số trang web được code bằng HTML (layout của trang web), CSS (màu mè, làm cho trang web đẹp hơn), và Javascript (làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up,…). Vì vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro không đáng tiếc như việc lộ thông tin cá nhân. Cẩn thận luôn trên hết.

Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

Như ông chủ Facebook đã làm để bảo vệ sự an toàn của bản thân, bạn nên tắt các chức năng ghi âm hay webcam của máy tính khi tiến hành lướt web “đen”.

Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu hóa thiết bị, bạn có thể dùng băng keo để che webcam và hệ thống loa, ghi âm của máy tính.

Bước 9: Ẩn danh

Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

Một số phần mềm, ứng dụng được mở bằng Tor có thể sẽ làm lộ thông tin của bạn vậy nên các bạn nên cài Torbutton với nhiệm vụ làm các trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thông thường.

Không chỉ vậy, dù đã tăng độ bảo mật, các bạn cần chú ý để tránh gặp rắc rối như:

Và đặc biệt, trong trường hợp tệ nhất, hãy liên hệ các bên có thẩm quyền: bác sĩ tâm lý, gia đình hoặc thậm chí là công an khi bạn tin rằng bản thân đang gặp nguy hại.

Truy cập web tối bằng Tor

Con đường tơ lụa (Ảnh chụp màn hình một trang website tối)

Nếu bạn đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ link trang web onion hay:

The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/

“Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/

“Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/

Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/

Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng buồn thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một số liên kết trên mà Stream Hub đã tìm và tổng hợp.

Video hướng dẫn về cách vào web tối bằng Tor sau đây (tiếng Anh)

Câu hỏi thường gặp khi truy cập Dark Web

Cách giữ an toàn trên web tối

Bạn đã biết về VPN, trình ẩn danh và tor, sau đây là một số điều khác bạn có thể thử tăng cường bảo mật của bạn.

2. Tinh chỉnh cài đặt bảo mật

Tor có một thanh trượt trong bản dựng cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo mật. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng củ hành và chọn Cài đặt bảo mật. Điều chỉnh thanh trượt cho đến khi con trỏ trỏ đến an toàn nhất. Điều này có nghĩa là JavaScript sẽ bị tắt theo mặc định trên mọi trang web và một số biểu tượng và hình ảnh sẽ không được hiển thị.

3. Không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua hàng

Tránh xa các cửa hàng darknet!! Có thể một số trong số đó là hợp pháp, nhưng bạn có dám chắc không? Bạn có thể thử bitcoin, theo một cách hợp pháp. Nhưng việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho loại hình dịch vụ này chẳng khác nào nói: Hãy đến đây và lấy tiền của tôi.

3. “Cắt đuôi” sau khi kết thúc phiên của bạn

Cẩn thận vẫn tốt hơn, bạn có thể clear history, clear browsing tab hay thậm chí chạy disk cleanup (dọn ổ đĩa) sau một lần tò mò tìm kiếm.

4. Không dính mũi nơi nó không thuộc về

Unity Web Player Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Unity Web Player / 2023

? Cùng tìm hiểu xem Unity web player có khác gì hơn so với Adobe Flash Player và cách cài đặt Unity web player như thế nào cho các trình duyệt.

Unity web player là gì?

Unity Web Player là một tiện ích (extension) trên các trình duyệt với mục đích hỗ trợ chơi game và chạy ứng dụng 3D trên trình duyệt một cách mượt mà nhất. Ngoài ra Unity Web Player còn hỗ trợ cả thiết kế game 3D, thiết kế các nhân vật hoạt hình với đồ họa cực kỳ bắt mắt và hiệu ứng chuyển động mượt mà, sinh động.

Nhưng, Unity Web Player chỉ hỗ trợ cho trình duyệt Firefox, Internet Explorer, Opera, còn trình duyệt Chrome và Cốc Cốc đã bị ngừng hỗ trợ hoàn toàn. Đây là tin khá sốc cho những game thủ đang sử dụng công cụ này để chơi game 3D trên trình duyệt Cốc Cốc và Chrome, nhưng trong thời gian chờ đợi Unity có biện pháp khắc phục, chúng ta buộc phải chơi trên những trình duyệt kia.

Tìm hiểu: ?

Unity Web Player có gì hơn so với Adobe Flash Player

Khác với Adobe Flash Player, Unity Web Player có thể tạo ra những hiệu ứng ấn tượng hơn, hỗ trợ đồ họa 3D chạy trơn tru hơn, hạn chế tối đa lỗi sụp đổ, để bạn thoải mái trải nghiệm game 3D với những hình ảnh sống động trên nền web.

Unity Web Player được nhiều hãng game nổi tiếng thế giới đánh giá cao về khả năng hỗ trợ chơi game, cũng như tính bảo mật và độ ổn định cao. Chính vì lẽ đó Unity ngày càng được nhiều người yêu thích.

Yêu cầu duy nhất khi sử dụng Unity Web Player đó là máy của bạn cần có cấu hình mạnh, tốc độ kết nối Internet tốt thì mới có thể tải game nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu có đủ các điều kiện đó và với hỗ trợ của Unity Web Player, hiệu ứng game 3D online sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Một số tính năng chính của Unity Web Player

Hỗ trợ chơi game, chạy ứng dụng 3D trên nền web.

Thiết kế game 3D phong phú.

Thêm các hiệu ứng, chuyển động cho game 3D.

Phân tích cử động nhân vật, tạo đặc tính riêng cho các vật thể.

Tạo mã game chuyên biệt.

Tương thích với nhiều trình duyệt.

Hoạt động ổn định và tính bảo mật cao.

Cách cài đặt Unity Web Player để chơi game 3D

Bước 1. Khi các bạn truy cập vào hệ thống game web 3D thường sẽ xuất hiện thông báo sau :

Hoặc các bạn có thể tải Unity Web Player

Bước 2: Nhấn nút Unity Web Player để chuyển đến trang download hoặc tự động download về máy.

Bước 3. Các phương thức tải về máy:

Tải về với mỗi trình duyệt sẽ có công cụ tải khác nhau ( Hiện tại Unity Web Player không còn hỗ trợ Chrome)

Bước 4: Cài đặt Unity Web Player :

Cập nhật thông tin chi tiết về Deep Web Là Gì? Cách Vào Deep Web Chi Tiết Nhất / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!