Xu Hướng 9/2023 # Ddns Cho Camera Ip: Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Để Xem Từ Xa ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao # Top 18 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Ddns Cho Camera Ip: Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Để Xem Từ Xa ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ddns Cho Camera Ip: Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Để Xem Từ Xa ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sử dụng DDNS để truy cập camera IP là một trong những cách phổ biến nhất để xem Camera quan sát từ xa khi bạn vắng nhà hoặc đi công tác…

Và bạn có thể hỏi:

Làm cách nào để thiết lập DDNS cho camera IP – Camera Analog…

Trong bài đăng này, FPTC sẽ giải quyết tất cả những lo lắng của bạn ở trên, chia sẻ những gì DDNS của CCTV mang lại cho bạn và cũng hướng dẫn bạn cách cài đặt cấu hình camera IP cho DDNS trong nháy mắt.

DDNS cho camera quan sát là gì

để chuẩn bị cho quá trình thiết lập.

Để bắt đầu, chúng tôi có một bài đăng hướng dẫn bạn các kiến ​​thức cơ bản về Cách tìm địa chỉ IP Camera và thiết lập chế độ xem từ xa

DDNS là dịch vụ cho phép bạn truy cập các camera an ninh từ xa thông qua Internet bằng địa chỉ IP động.

Nói một cách đơn giản: Camera IP của bạn với dịch vụ DDNS  ít bị truy cập bởi tin tặc hoặc kẻ xâm nhập do địa chỉ IP khác nhau, giúp việc xem từ xa an toàn hơn.

Lưu ý: Những địa chỉ IP động này được chỉ định bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trong kết nối Internet của bạn và họ cũng chỉ định địa chỉ IP tĩnh. Lưu ý rằng bạn sẽ giữ địa chỉ IP hoặc camera IP của mình với dịch vụ DDNS riêng tư trong trường hợp có bất kỳ cuộc tấn công bên ngoài nào.

Cách thiết lập DDNS cho camera IP: Hướng dẫn từng bước.

Thiết lập DDNS cho camera IP không phải là một việc dễ dàng. Với hướng dẫn bên dưới, bạn có thể tự định cấu hình camera IP với dịch vụ DDNS trong vòng vài phút.

Bước 1. Đăng ký và nhận một tên miền từ máy chủ IP Camera DDNS

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ DDNS có sẵn, phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể chọn một dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn.

Lưu ý rằng bạn cần dịch vụ DDNS để truy cập các camera an ninh của mình từ xa nếu ISP(nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn đã gán IP động cho bạn.

Bước 2. Kiểm tra tên máy chủ / tên miền để xem từ xa

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chỉ định tên máy chủ IP DDNS hoặc tên miền Internet.

Để kiểm tra tên máy chủ của bạn, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp vào DNS động – Tên máy chủ.

Bước 3. Định cấu hình Camera IP với DDNS trong Trình xem camera an ninh

Ở đây chúng tôi sẽ áp dụng FPTcamera Client làm ví dụ để hướng dẫn bạn cách thiết lập camera IP với dịch vụ DDNS.

# 1. Khởi chạy FPTcamera Client và đi tới Cài đặt thiết bị – Network Advance – DDNS.

# 2. Kích hoạt DDNS và chọn loại máy chủ DDNS.

# 3. Nhập tên máy chủ, tên người dùng và mật khẩu của camera IP của bạn bằng DDNS.

Bước 4. Đăng nhập modem internet của bạn để thiết lập Chuyển tiếp cổng của Camera IP bằng DDNS

Trước khi bạn thiết lập chuyển tiếp cổng camera an ninh , bạn có thể kiểm tra giá trị cổng đa phương tiện của camera IP bằng DDNS bằng cách nhấp vào Cài đặt thiết bị – Nâng cao – Cài đặt cổng.

Sau đó, bạn đã sẵn sàng đăng nhập vào modem internet của mình và chuyển tiếp cổng đa phương tiện đến địa chỉ IP của camera IP với dịch vụ DDNS miễn phí trên modem internet.

Lưu ý: Các modem internet khác nhau có các trang khác nhau để thiết lập và bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.

Bước 5. Kiểm tra xem bạn có thể truy cập camera IP thông qua DDNS không

Sau khi thiết lập thành công, bạn có thể xem chế độ xem trực tiếp của camera IP với DDNS trên trình duyệt web.

Nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer để xem từ xa, hãy nhớ thêm HTTP:

Đây là hai ví dụ:

Đối với IE: http://yourhostname.yourddnsserver.org

Đối với các trình duyệt khác: yourhostname. yourddnsserver.org

Top 2 lựa chọn thay thế dễ nhất của máy ảnh IP Dịch vụ DDNS

Nếu bạn muốn bỏ qua các cài đặt DDNS của camera IP hoặc thích các cách đơn giản khác để xem camera IP qua Internet, bạn có thể xem xét hai lựa chọn thay thế như sau.

1. Áp dụng Camera IP bảo mật P2P – Tùy chọn thuận tiện nhất

Camera an ninh IP P2P áp dụng công nghệ ngang hàng giúp đơn giản hóa kết nối giữa camera an ninh và điện thoại hoặc PC, nghĩa là bạn có thể truy cập camera an ninh từ xa một cách dễ dàng mà không cần cài đặt camera IP DDNS.

Và đây là cách camera an ninh P2P hoạt động:

Mỗi camera an ninh P2P đi kèm với một số ID duy nhất (UID) được đăng ký và tích hợp ở cấp độ nhà phát triển. Bằng cách nhập UID và mật khẩu, bạn có thể xem chế độ xem trực tiếp của các camera an ninh P2P trên phần mềm có kết nối Internet ổn định một cách dễ dàng.

2. Áp dụng Camera bảo mật với địa chỉ IP tĩnh – Một cách khả thi khác

Giả sử bạn không muốn định cấu hình DDNS cho camera IP hoặc trả phí đăng ký dịch vụ DDNS, bạn có thể chọn truy cập các camera an ninh từ xa bằng IP tĩnh.

Nói chung, các ISP sẽ gán cho bạn các địa chỉ IP tĩnh nhưng bạn có thể yêu cầu một địa chỉ từ ISP của mình với lý do chính đáng với chi phí bổ sung. Nếu bạn không có kế hoạch chi tiền cho IP tĩnh, bạn có thể chọn camera IP P2P làm tùy chọn bảo mật thân thiện với ngân sách.

Mẹo khắc phục sự cố cho Camera IP DDNS – Lỗi dịch vụ

Tại sao các camera IP của tôi đã cài đặt DDNS không thể truy cập qua Internet? Làm thế nào để giải quyết các vấn đề mà dịch vụ DDNS cho camera an ninh không thành công? Tôi nên làm gì khi DDNS cho camera IP không hoạt động?

Mẹo 1. Luôn cập nhật phần mềm IP Camera DDNS lên phiên bản mới nhất

Phần mềm lỗi thời là một trong những lý do chính gây ra lỗi dịch vụ DDNS của camera IP. Để khắc phục các lỗi trước đó và cung cấp các tính năng mới, các nhà sản xuất camera IP hàng đầu và máy chủ DDNS tiếp tục tung ra các phiên bản phần sụn mới của họ.

Mẹo 2. Kiểm tra cài đặt tường lửa của modem Internet.

Một lý do có thể khác cho dịch vụ DDNS không thành công cho camera IP có thể là cài đặt tường lửa cụ thể của các modem internet. Nếu các modem internet của bạn đã chặn các địa chỉ IP không xác định, bạn sẽ có thể truy cập các camera an ninh từ xa.

Vì vậy, thay đổi cài đặt tường lửa trên bộ định tuyến của bạn để cho phép địa chỉ IP động sẽ giúp giảm lỗi mạng của camera IP với dịch vụ DDNS.

Mẹo 3. Xác nhận nếu bạn đã thiết lập camera IP với cổng chuyển tiếp DDNS đúng cách

Hãy nhớ rằng không có thiết lập chuyển tiếp cổng, bạn không thể truyền phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu của camera quan sát bằng DDNS khi bạn ở xa các vị trí lắp đặt.

Để đảm bảo xem camera IP từ xa bằng DDNS, bạn có thể đăng nhập vào bộ định tuyến của mình để đảm bảo rằng bạn đã thực hiện chuyển tiếp cổng đúng cách.

Mẹo 4. Đảm bảo cài đặt kết nối Internet bằng IP động

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể truy cập các camera IP bằng DDNS từ xa bằng địa chỉ IP động mỗi lần khi kết nối internet được chỉ định bởi ISP của bạn.

Để tránh các sự cố mạng có thể xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn bằng IP động trước khi bạn định cấu hình DDNS trên camera IP .

Cách Tìm Địa Chỉ Ip Camera Và Thiết Lập Chế Độ Xem Từ Xa ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao

Địa chỉ camera IP là chìa khóa để bạn có thể theo dõi mọi hoạt động giám sát thông qua smart phone, máy tính bảng….Địa chỉ camera IP bên cho phép bạn truy cập vào từng camera cụ thể mà bạn muốn. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cách để tìm địa chỉ IP của camera mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng.Và quan trọng hơn, bạn sẽ học cách thiết lập chế độ xem từ xa bằng địa chỉ camera IP, theo các bước chi tiết mà FPTC sẽ thông tin đến bạn.

Lưu ý: Trên thực tế, bạn không cần phải loay hoay với địa chỉ camera IP để xem từ xa, nhờ vào công nghệ P2P. Với camera hỗ trợ P2P, bạn có thể truy cập để xem trực tiếp và từ xa bằng cách nhập số và mật khẩu UID (ID duy nhất), thông qua máy vi tính và phần mềm điện thoại miễn phí.

Thông tin cơ bản về địa chỉ camera IP bạn cần biết

Tại sao địa chỉ camera IP rất quan trọng?Bạn có thể biết điều đó với sự hiểu biết về camera IP là gì và cách thức hoạt động của nó:Camera IP là một loại camera video kỹ thuật số gửi và nhận dữ liệu qua Internet. Và mỗi camera cần một địa chỉ camera IP duy nhất, để bạn có thể tìm thấy nó, xem nó và quản lý nó trên mạng Internet.

Và nói chung, có hai cách để các camera quan sát lấy địa chỉ IP của họ trên mạng.Bạn có thể kết nối Camera với bộ định tuyến hoặc NVR (đầu ghi video mạng), cả hai đều được bật DHCP(Cấp phát IP) và có khả năng tự động gán địa chỉ camera IP duy nhất cho Camera của bạn.Đây là lý do tại sao các camera an ninh không dây cần kết nối cáp mạng vật lý cho thiết lập ban đầu để yêu cầu một địa chỉ camera IP mới và kết nối nó với mạng bộ định tuyến gia đình của bạn.

Lưu ý: NVR sẽ chỉ thực hiện công việc trong mạng con của nó, nghĩa là địa chỉ camera IP này chỉ được sử dụng để truyền video từ camera sang NVR. Sau đó, bạn có thể truy cập các bản ghi và xem trực tiếp sau khi kết nối Camera với màn hình. Nếu bạn muốn xem từ xa, hãy kết nối hệ thống camera với bộ định tuyến hoặc modem Wifi của các nhà cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng.

Cách tìm địa chỉ camera IP của bạn: 3 cách sau đây cực dễ dàng với bạn

# 1. Tìm địa chỉ camera IP thông qua phần mềm đồng hành với camera an ninh. Đây là cách dễ nhất để tìm địa chỉ IP camera an ninh.

Thông thường, có một trang mạng Internet hiển thị tất cả các địa chỉ camera IP. Và bạn có thể lấy địa chỉ IP camera quan sát với 2 bước đơn giản. Lấy Camera FPT làm ví dụ:

Bước 1. Tải xuống phần mềm FPT Camera miễn phí trên điện thoại hoặc PC của bạn.Bước 2. Đến cài đặt thiết bị của thiết bị, sau đó tìm địa chỉ IP của camera an ninh trên tab Trạng thái mạng.

# 2. Tìm địa chỉ camera IP thông qua phần mềm cấu hình bộ định tuyến – Modem FTTH, ADSL

Thông thường, có một trang trên phần mềm cấu hình Modem hiển thị tất cả các địa chỉ IP của thiết bị được đính kèm. Bạn có thể tìm đúng địa chỉ camera IP với địa chỉ MAC duy nhất của camera. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ Camera FPT thông qua các bước sau

Bước 1. Nhập địa chỉ IP cổng của bộ định tuyến.Bước 2. Tìm trang cài đặt WiFi và kiểm tra địa chỉ MAC của camera IP.Bước 3. Đến trang máy chủ DHCP và tìm địa chỉ camera IP theo MAC.

# 3. Tìm địa chỉ thông qua công cụ tìm địa chỉ camera IP trực tuyến.

Có rất nhiều công cụ tìm địa chỉ camera IP trực tuyến. Ví dụ: Máy quét IPCam có thể quét tất cả các thiết bị được kết nối với Internet và hiển thị cho bạn các địa chỉ IP của camera an ninh.

Cách nhận quyền truy cập từ xa bằng địa chỉ camera IP

Với một địa chỉ camera quan sát IP chuẩn, bước tiếp theo của bạn có lẽ là thiết lập chuyển tiếp cổng.

Chuyển tiếp cổng là một giải pháp chung để xem từ xa.

Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là tìm địa chỉ camera IP công cộng (http:

Bước 1: Tìm địa chỉ camera IP trên mạng cục bộ. (FPT Camera đã có nó rồi.)Bước 2: Kiểm tra cổng HTTP và cổng RTMP của camera qua phần mềm camera an ninh. Ở đây chúng tôi lấy khách hàng FPT đã lắp Camera làm ví dụ.

Lưu ý: Số cổng có thể được thay đổi trước khi bạn chuyển tiếp nó đến địa chỉ camera IP.

Bước 3: Đăng nhập vào modem của bạn để thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng.Nhập số cổng và địa chỉ camera IP theo yêu cầu. Một số modem wifi có thể cho phép bạn chỉ định loại gói (TCP hoặc UDP). Chọn cả hai nếu có thể, nếu không chọn TCP.

Bước 4: Kiểm tra địa chỉ IP WAN của bộ định tuyến của bạn.

Nhấn vào đây để kiểm tra địa chỉ IP WAN hiện tại của mạng gia đình bạn.

Bước 5: Nhập địa chỉ URL mạng camera IP vào thanh địa chỉ.

Định dạng của địa chỉ IP công cộng của camera quan sát là: http: Cách thiết lập Xem từ xa thông qua phần mềm của bên thứ 3

Một số bạn có thể thích sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Blue Iris hoặc iSpy để xem từ xa. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần thêm camera theo cách thủ công thông qua địa chỉ camera IP.

Lưu ý rằng camera của bạn phải tương thích với bên thứ 3 để phần mềm có thể tìm ra nó.Ở đây chúng tôi lấy phần mềm Blue Iris làm ví dụ để hiển thị các bước để định cấu hình địa chỉ IP của camera quan sát:

Bước 1. Khởi chạy Blue Iris và nhấp vào nút + và chọn Thêm camera mới.Bước 2. Thiết lập thông tin cơ bản của camera.

Nhập tên camera và chọn IP mạng làm loại kết nối. Kiểm tra Bật Bật âm thanh và âm thanh Bật và phát hiện chuyển động, sau đó bấm OK.

Bước 3. Cấu hình địa chỉ IP camera quan sát.

Nhấp vào nút Tìm / kiểm tra để tìm kiếm camera trong mạng LAN và chọn Make làm nhãn hiệu máy ảnh của bạn, ví dụ FPT Camera. Hãy nhớ thay đổi cổng Discover thành 8000 (số cổng mặc định của camera FPT và bạn có thể thay đổi tùy theo tình huống của mình).

Thiết lập địa chỉ IP camera quan sát qua NVR

Như FPT Camera đã đề cập, NVR sẽ tự động gán địa chỉ camera IP cho các thiết bị được kết nối với nó.Vì vậy, các camera có thể giao tiếp với NVR trong mạng con của nó sau khi chúng được cấp nguồn và kết nối.Điều đó nói rằng các camera sẽ bắt đầu ghi và lưu video vào NVR mà không cần kết nối với bộ định tuyến. Bạn cũng có thể truy cập chế độ xem trực tiếp sau khi kết nối hệ thống camera địa chỉ IP với màn hình.

Vì vậy, bạn không cần phải biết địa chỉ camera IP để xem từ xa. Nhiều NVR camera an ninh, bao gồm FPT camera, sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình: Đơn giản chỉ cần quét và thêm tất cả các camera trên mạng LAN.

Danh sách địa chỉ camera IP công cộng không bảo mật

Bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera uy tín giá rẻ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình? Hãy đến với dịch vụ của FPTcamera.com.vn

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Wifi Xem Trên Máy Tính, Laptop Chi Tiết

Hiện nay camera ip wifi đang được phổ biến và ưa chuộng ở rất bởi vì tính năng vô cùng tuyệt vời, giá thành rẻ… Hôm nay Hải Nam xin hướng dẫn các bạn cách cấu hình và cài đặt camera ip wifi trên máy tính, lap top.

Các bước cài đặt camera ip wifi trên máy tính, laptop

Cài đặt phần mềm

Thêm và cấu hình camera ip wifi

Các tính năng và cài đặt trong phần mềm xem camera.

Tải phần mềm và cài đặt phần mềm camera ip wifi

Sau khi tải về bạn nhấn chuột phải và chọn “Run Administrator” như hình bên dưới

Vậy là đã xong phần cài đặt phần mềm để quan sát camera ip wifi tiếp theo cúng ta sẽ cầu hình để xem camera ip wifi trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt các tính năng trên camera ip wifi trên máy tính

Đến đây Hải Nam xin hướng dẫn bạn cách thiết lập và cài đặt chính xác những tính năng trên chiếc camera wifi trực tiếp trên máy tính như thiết lập cài đặt lại thời gian cho camera, thay đổi mật khẩu, báo động…

1, Thiết lập thời gian chính xác cho camera ip trên máy tính

Có nhiều người sử dụng thường thắc mắc sao chiếc camera bị sai thời gian. Bây giờ Hải Nam sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập lại múi giờ theo giờ Việt Nam.

Như hình bên dưới

2, Đổi mật khẩu cho camera ip trên máy tính

Bạn có thể đổi mật khẩu chiếc camera ip trực tiếp trên máy tính. Thao tác từng bước như sau:

3, Thiết lập cảnh báo, báo động cho camera wifi trên máy tính

Nhấp chuột phải vào màn hình quan sát trên phần mềm chọn Setting/Alarm Setting/Motion Sensitvity/(Low/Middle/High). Bạn cũng có thể thiết lập cấu hình giống như bên dưới.

Lưu ý: Nếu muốn camera gửi qua mail thì bạn tích vào ô Send Email và cấu hình trong phần Email Setting là ok.

Mở phần mềm quan sát và nhấp chuột phải vào giữa màn hình rồi chọn Setting/User Management/Điền mật khẩu mới/Save. Xem hình dưới

Bài viết: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chiếc camera ip wifi trên máy tính, laptop

Cài đặt camera ip trên máy tính

Cách cài đặt camera ip wifi xem trên máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng camera trên máy tính

Hướng dẫn các bước cài đặt camera ip trên máy tính

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Avtech Để Xem Qua Internet

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA IP AVTECH ĐỂ XEM QUA INTERNET

1. Bạn nhập địa chỉ IP để vào mở port trên Modem ADSL thường mặc định tại Việt Namlà: http://192.168.1.1 2. Vào phần Avanced Setup sau đó chọn rồi chọn tiếp Virtual Servers. 3. Chọn Custum Server sau đó nhập tên sản phẩm hoặc tên tuỳ thích. 4. Dòng Server IP address: nhập địa chỉ IP của IPCamera (192.168…. ) ở đây camera mặc định là: http://192.168.1.10 5. Nhập Port của IPCamera ở đây mặc định là: 88. 6. Chọn Save/Apply để lưu lại các thiết lập.

1. Nhập địa chỉ IP của IPCamera là: http://192.168.1.10:88

2. Nhập User name /password: admin và Verify Code.

1. Nhập địa chỉ IP để vào mở port trên Modem ADSL thường mặc định là http://192.168.1.1 2. Vào phần Avanced Setup àNAT àVirtual Servers 3. Chọn Custum Server sau đó nhập tên sản phẩm hoặc tên tuỳ thích 4. Dòng Server IP address: nhập địa chỉ IP của IPCamera ở đây mặc định là: http://192.168.1.10 5. Nhập Port của IPCamera ở đây mặc định là:88. 6. Chọn Save/Apply để lưu lại các thiết lập.

Bây giờ chỉ cần dùng địa chỉ mà bạn khai báo trong DDNS để đăng nhập xem hình ảnh của IPcamera từ một mạng khác hoặc từ các thiết bị di động như :iPad,iPhone, Android,…..

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IPCamera ĐỂ XEM QUA MẠNG INTERNE T TRÊN PHẦN MỀM VIDEO VIEWER

1. Chọn Network 2. Chỉnh lại địa chỉ Gateway là 192.168.1.1 trùng với địa chỉ đăng nhập vào Modem.

1. Chọn DDNS. 2. Phần Hostname: đổi địa chỉ Mac của sản phẩm thành tên người dùng tuỳ thích và phần chúng tôi là mặc định. 3. Nhập địa chỉ Email để sever DDNS cập nhật và gửi mail lại cho bạn.

Bây giờ chỉ cần dùng địa chỉ mà bạn khai báo trong DDNS khai báo vào phần Configure để đăng nhập xem hình ảnh của IPcamera từ một mạng khác trên phần mềm VideoViewer hoặc từ các thiết bị di động như: iPad,iPhone, Android,…..

thế là bạn đã làm xong và tha hồ xem camera qua mạng. nếu cần hỗ trợ gì liên hệ ngay 028.7307.4567

Bài viết khác:

Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Từ Xa Miễn Phí Qua Tên Miềnhikvision

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT XEM CAMERA TỪ XA MIỄN PHÍ QUA TÊN MIỀN chúng tôi HIKVISION

Cách để xem camera qua phần mềm, qua mạng từ xa miễn phí không phải mua tên miền hàng năm. Tên miền miễn phí chúng tôi sử dụng được cho tất cả các dòng sản phẩm của HIKVISION

Ngày đăng: 07-12-2023

9,197 lượt xem

Các bước tạo và sử dụng XEM CAMERA TỪ XA MIỄN PHÍ QUA TÊN MIỀN chúng tôi HIKVISION

Nếu ko làm đúng thì sẽ chỉ xem được 1 vài ngày , sau khi modem mất điện sẽ ko xem được nữa

Đăng ký tài khoản quản lý tên miền cameraddns.net

Đầu tiên để sử dụng được bạn tiến hành đăng ký tên miền Hikvision là cameraddns.net bằng cách truy cập vào đường link cameraddns.net

 

 

Bạn nhấp vào ô Đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin

 

 

Đăng ký thành công

 

 

Sau khi đăng ký thành công thì cách bạn làm theo chỉ dẫn là kiểm tra hộp thư email mà bạn đăng ký vào đó và nhấn vào đường link trong email tới và xác nhận. Sau khi xác nhận kích hoạt thành công

 

Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mới tạo

 

 

Đăng nhập thành công

 

 

Tạo mới một tên miền cho thiết bị

 

 

Khai báo tên miền chúng tôi cho thiết bị

 

 

Tên miền thêm mới thành công

 

 

“Offline”:  Tên miền chưa được gán vào thiết bị nào/thiết bị ngoại tuyến.

“Online”:   Tên miền đã được gán vào thiết bị và đang hoạt động. 

Khai báo tên miền cho thiết bị hỗ trợ Camera DDNS

Chọn chế độ đăng ký tên miền “DDNS Type” là “Camera DDNS” 

Khai báo tên miền cho thiết bị KHÔNG hỗ trợ Camera DDNS

Chọn chế độ đăng ký tên miền “DDNS Type” là “NO-IP” 

Cấu hình thông số mạng và Cameraddns cho thiết bị

Điền đầy đủ thông số mạng

Đặc biệt lưu ý Default Gateway là địa chỉ Của Modem / Router DNS server nên để : 208.67.222.222   8.8.8.8

Chỉnh thông số Port cho thiết bị

Default Gateway là địa chỉ của Modem / Router

Các port này cần được mở trên Modem

Mở port có thể sử dụng tính năng DMZ hoặc NAT hoặc Virtual server trên modem

Điền thông số như trong hình ( nhập tên miền và tài khoản đã tạo )

Server : cameraddns.net

Một số đầu ghi hình sẽ có thêm dòng STATUS

Status of DDNS is normal là đạt yêu cầu

 

Giao diện trang quản lý nếu đã điền chính xác thông số

Vào đầu ghi hình / camera IP

Mở cổng trên Modem

Vào trang web chúng tôi để kiểm tra xem mở port đã thành công chưa

Nhập port muốn kiểm tra và bấm GO

OPEN là đã mở

CLOSED là chưa mở

Check cả 3 cổng HTTP, RTSP và SERVER PORT

Trạng thái OPEN là đạt yêu cầu

Sau khi đã tạo tên miền và mở cổng thành công, có thể gán tên miền vào điện thoại hoặc vào máy tính để xem

Gán tên miền CAMERADDNS.NET HIKVISION vào phần mềm iVMS-4500

Gán tên miền chúng tôi HIKVISION vào phần mềm Hik-Connect

Gán tên miền CAMERADDNS.NET HIKVISION vào phần mềm iVMS-4200

Điền thông tin domain vào phần mềm iVMS-4200

Đăng nhập tên miền chúng tôi HIKVISION qua trình duyệt 

Đăng nhập trên máy tính theo định dạng

http://tenmien.cameraddns.net

Ví dụ:   http://demonhaantoan.cameraddns.net

Đừng ngại, hãy bắt máy GỌI NGAY để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí:

 

08 9898 0626

 

HIKVISION – CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

 

Địa chỉ: TK12/4-5 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, quận 1

Hotline: 

08.9898.0626

Website: 

hikvi sionvietnam.net

Email: 

tcttca@gmail.com

 

 

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip

Hướng dẫn cài đặt sử dụng Camera IP Grandstream

1. Hướng dẫn lắp đặt camera IP Grandstream

– Sau khi bạn kết nối Camera IP với 1 cổng mạng từ switch máy tính ra, cắm nguồn cho camera (Nếu switch của bạn hỗ trợ PoE thì không cần cắm nguồn cho camera, vì nguồn sẽ được cung cấp từ switch), bạn download phần mềm tại: Phần mềm tìm địa chỉ IP cho Camera Grandstream,

– Khi chạy lên được hình ảnh sau:

Hình 1

– Các bạn chú ý 1 vài thông số sau:

+ Địa chỉ IP của Camera IP

+ Cổng HTTP

+ Port RTSP

– Cách thay đổi địa chỉ IP của Camera

+ Theo hình trên bạn đánh địa chỉ IP gốc của Camera vào dòng Orginal IP

+ Đánh địa chỉ cần đổi vào 3 dòng khung bên dưới là New IP/ Subnet mark/ Gate way

– Xem hình ảnh Camera qua trình duyệt Web: Các trình duyệt thông dụng hiện nay là Chrome, Firefox và IE

+ Tại cửa sổ trình duyệt web các bạn đánh địa chỉ IP và cổng HTTP vào,

+ Ví dụ như trên ta cần view camera có IP là 192.168.1.46 có cổng HTTP là 8085 thì ta đánh như sau: http://192.168.1.46:8085

Nếu khi xem mà bị thiếu Plugin không xem được bạn tải cài đặt 2 phần mềm sau thì sễ cho phép xem tất cả trên mọi trình duyệt

+ Plugin cho trình duyệt IE, Chrome

+ Plugin cho trình duyệt Firefox

2. Hướng dẫn cấu hình xem qua mạng

– Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình xem Camera qua mạng qua địa chỉ IP tĩnh và dùng modem Draytek, cách cấu hình cho tên miền động cũng tương tự:

+ Xác định địa chỉ IP, Cổng HTTP, Cổng RTSP của Camera cần xem qua mạng,

      Như ở hình 1: Mình sẽ xác định được Camera có địa chỉ IP là: 192.168.1.46 với cổng HTTP là 8085, cổng RTSP là 10085

+ Mở cổng trên modem

Ở đây mình dùng modem draytek, có hình vẽ như trên, đối với các modem khác các bạn cũng làm tương tự, tìm mục Nat trên modem và open port cần thiết

Như hình vẽ trên thì quá trình mở cổng xem qua mạng rất đơn giản như các ô vuông đỏ mình đánh dấu, chỉ cần mở 2 cổng 8085 và 10085 là xong (Chú ý 2 cổng 8085 và 10085 xác định ở trên, nếu bạn có nhiều camera cần view qua mạng thì bạn phải nát các cổng tương ứng của Camera đó):

Sau khi Open cổng xong thì mình được kết quả như tại: http://117.6.84.42:83 các bạn xem tham khảo

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm trung tâm quản lý tập chung Camera IP Grandstream

4. Cấu hình cho phép điện thoại IP video Grandstream hiển thị hình ảnh Camera IP

Cập nhật thông tin chi tiết về Ddns Cho Camera Ip: Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Để Xem Từ Xa ⋆ Fptc Cung Cấp Hệ Thống Camera An Ninh Chất Lượng Cao trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!