Xu Hướng 2/2023 # Dạy Vẽ Tranh Thủy Mặc # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Dạy Vẽ Tranh Thủy Mặc # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Dạy Vẽ Tranh Thủy Mặc được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lời đầu tiên THƯ PHÁP KHÁNH HOÀNG  gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Học Vẽ Tranh Thủy Mặc Tại Thư Pháp Khánh Hoàng LỚP HỌC TRANH THỦY MẶC ĐÚNG CHUẨN – TỐI ĐA 10 HỌC VIÊN/LỚP

Giáo viên hướng dẫn : Thư pháp – Thủy Mặc Khánh Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ thuật thư pháp tranh thủy mặc

– Bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật tranh thủy mặc? – Bạn không có nhiều thời gian ? – Bạn muốn có 1 món quà đặc biệt để tặng người thân ?

Hãy tham gia vào lớp học vẽ thủy mặc của chúng tôi.

Hãy để những bức tranh do chính tay bạn vẽ sẽ là món quà vô giá đối với người thân, bạn bè của bạn vào các dịp đặc biệt.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng đăng ký cho chúng tôi để được sắp xếp lớp học một cách nhanh chóng nhất.

Thời gian học vẽ thủy mặc:

Lớp vẽ tranh thủy mặc (10 buổi) 1mẫu

– 1 tuần học 2 buổi 

Sáng 3 – 6 : 9h – 11h sáng 

Tối 4 – 7 : 18h – 20h tối

Địa Chỉ: 165/28A2 Văn Thân Phường 8 Quận 6 TP HCM

Lớp nhận học viên mới thường xuyên.

Học Phí : 1.000.000/ 10 buổi / Tháng

(Học Viên tự chuẩn bị bút, giấy , mực , màu nước ” hiệu Maries 2 đầu ngựa )

Nội dung học vẽ tranh thủy mặc :

– Tìm hiểu về thủy mặc: Văn phòng tứ bảo: bút, nghiên, giấy, mực, màu nước. cách cầm bút,sử dụng mực,nghiên , các loại giấy dùng trong thủy mặc, cách pha màu tán màu – Tập luyện các nét căn bản, vẽ và cách dùng màu. – Cách ráp hình vẽ và bố cục, sử dụng triện ( con dấu ) – Hoàn thiện tác phẩm.

Hướng Dẫn Vẽ Hoa Mai Tả Ý Tranh Thủy Mặc

Do màu sắc của màu vẽ tranh thủy mặc ở Trung Quốc có những cách gọi riêng. Trong bài viết này sử dụng cách gọi như vậy, để độc giả dễ hiểu trước tiên Thư Pháp Dụng Phẩm xin giới thiệu cách gọi màu sắc trong bộ 12 màu vẽ cơ bản như ảnh phía dưới.

12 màu cơ bản trong hộp màu Marie’s 12ml

1. Hoa mai đỏ

1.1. Điểm cánh hoa: Dùng bút lang hào cỡ đại lấy màu chu sau, sau đó dùng ngọn bút chấm màu sở hồng, khi vẽ cánh hoa thì tàng phong dụng bút, 1 nét bút vẽ ra 1 cánh hoa hoàn chỉnh. Vẽ 5 cánh để tạo thành 1 bông hoa, ở giữa bông hoa để lại không gian để điểm nhụy, đối với bông hoa nhạt thì dùng nhiều màu chu sa hơn 1 chút và lấy thêm chút nước.

1.2. Vẽ cành nhỏ mọc ra hoa, nhụy hoa, điểm cuống hoa: Dùng mực pha thêm yên chi để tạo thành màu đậm, dùng bút lang hào cỡ nhỏ trung phong câu tuyến để vẽ nhụy hoa, sau đó điểm nhụy và điểm cuống hoa. Vẽ cần khỏe khắn, có lực, khi vẽ câu tuyến nhụy hoa cần vẽ nhanh tựa “bước sóng ngắn” để tạo sức sống. Dựa vào kích cỡ to nhỏ của bông hoa vẽ từ 5-8 nét để tạo thành tổ hợp nhụy hoa là hợp lý, không nên vẽ dày quá, ngắn dài, sơ mật cần có sự biến hóa. Đối với những bông hoa nhạt thì phần nhụy, cuống hoa dùng chu sa pha thêm 1 chút mực, nước để vẽ.

1.3. Chú ý: Ở cùng 1 cụm nhiều bông hoa vẽ có bông phía trước, phía sau, trước thực, sau hư. Hình dáng hoa chia thành các dạng khác nhau như: Nụ hoa, bán khai (đang nở), bông hoa nhìn góc nghiêng, nhìn góc chính diện, nhìn góc ngược lại, khi vẽ cần chú ý sự biến hóa, mối quan hệ giữa trước sau, trùng điệp.

2. Vẽ hoa trắng

Nếu dùng hoàn toàn màu trắng để vẽ sẽ không làm nổi bật được bông hoa, do đó sẽ dùng bút lang hào cỡ đại lấy màu trắng, sau đó đầu bút chấm 1 lượng nhỏ màu tam thanh + trắng (pha sẵn tam thanh + trắng) để vẽ bông hoa và nụ hoa. Cách vẽ nhụy hoa, điểm cuống hoa tương tự như trên.

Dùng bút đại lang hào lấy màu trắng, ngọn bút chấm 1 lượng nhỏ màu sở hồng để tạo ra sự chuyển sắc từ đỏ chuyển hồng để vẽ cánh hoa, sau đó rửa sạch bút lấy màu hồng, ngọn bút chấm màu sở hồng để điểm nụ hoa, vẽ hoa mai màu đỏ hồng cần chú ý đối với bông hoa nở hết và đang nở (bán khai) cần chú ý có sự chuyển sắc của màu trắng, từ đó thể hiện được sự xa gần tượng trưng giữa bông hoa và nụ hoa, đồng thời tạo ra được sự liên hệ giữa thực hư, thấu thị.

Dùng bút lang hào cỡ đại chấm màu đằng hoàng + màu trắng, sau đó ngọn bút chấm giả thạch để tạo màu sắc để vẽ hoa, nụ hoa.

5. Vẽ hoa mai xanh

Dùng bút lang hào cỡ đại chấm màu tam lục + màu trắng, sau đó đầu bút chấm màu tam lục + hoa thanh (pha sẵn 2 màu này) để tạo ra màu sắc để vẽ hoa, nụ hoa.

GIỚI THIỆU MỘT SỐ HÌNH THẾ CÀNH HOA MAI

2. Thế buông rủ xuống dưới. Thân chính mọc từ phía trên mọc xuống phía dưới, phát triển hướng nghiêng xuống dưới và có thế quay đầu. Các cành chủ vây quanh thân chủ tạo ra hình thái đẹp mắt.

3. Thế mọc góc chéo, thân chủ nghiêng mọc hướng chếch lên trên, cành chủ mọc nghiêng phát triển xuống phía dưới, phần cuối có hướng mọc quay đầu.

5. Thế triển khai, thân chủ mọc ra 3 cành chủ, có thô có tế (nhỏ), có khai có hợp, tạo cảm giác vô cùng khoan khoái, thư thái.

6. Thế đan xen, thô tế đan xen lẫn nhau, có đậm có nhạt, phần thân già và các cành nhỏ tổ hợp một cách hợp lý, có sự biến hóa thô tế, có tiết tấu, đối sự đối sánh. Có dụng ý bố trí, sắp xếp sự tương phản để tạo ra nét đẹp thống nhất, hài hòa.

Cách vẽ một cốt tức là không dùng câu tuyến, mà là dùng bút cỡ đại vẽ liền mạch để tạo thành thân mai.Bước 1: Cành chủ: Dùng bút đại lấy mực nhạt, ngọn bút chấm mực đậm, vận dụng linh hoạt trắc phong và trung phong, 1 nét bút vẽ xong thân mai, tạo ra hiệu ứng 1 bên sáng, 1 bên tối của thân mai, sau đó vẽ cành chủ, dụng bút cần cứng cáp, có lực.

Bước 2: Điểm hoa: Cách dùng màu ở trên đã nêu, cần chú ý sự biến hóa lớn bé, phương hướng, thực hư, sơ mật của bông hoa và nụ hoa.

Bước 3: Vẽ cành nhỏ mọc ra hoa, điểm nhụy và điểm cuống hoa: Cách dùng màu đã nêu ở trên, cần chú ý vẽ cành nhỏ mọc ra hoa cần có lực độ, điểm nhụy cần đan xen vừa phải, hình thái giống “mắt cua”, điểm cuống dựa vào thói quen của từng người, trước tiên điểm 1 nét ở giữa sau đó điểm 2 nét bên trái và phải, hoặc điểm hai bên trái phải sau đó điểm giữa cũng được. Câu nhụy và điểm nhụy không nên quá nhiều, cần có sự biến hóa.

Bước 4: Vẽ cành nhỏ, chim se: Dùng bút lang hào cỡ nhỏ chấm yên chi + mực tạo thành màu xám đậm để vẽ cành nhỏ, cành nhỏ trong vẽ hoa mai có vai trò vô cùng quan trọng, do vậy không thể xem nhẹ. Vận bút cần linh hoạt, có cong có thẳng, có ngừng ngắt, có đề án, có tàng có thu, cần có nhiều hình thái khác nhau để thể hiện được cảm giác tiết tấu của sự sống đối với cành nhỏ. Sau khi vẽ cành nhỏ xong thì đặt bức tranh ra phía xa để nhìn tổng thể, nếu cảm thấy thiếu sót có thể vẽ bổ sung, điều chỉnh hoa, cành, cứ như vậy cho đến khi cảm thấy ổn thì dừng lại. Cách vẽ chim sẻ, cách dùng màu phía trên đã đề cập, trước khi vẽ chim sẻ cần nhìn tổng quan bức tranh, cân nhắc kỹ lưỡng vẽ chim sẻ ở vị trí nào sẽ hợp lý, cần vẽ mấy con, đồng thời cân nhắc rõ hướng bay của chim sẻ, động thái, khoảng cách giữa các con chim, sau khi đã cân nhắc xong thì mới bắt đầu vẽ.

Bước 5: Vẽ bối cảnh nền ánh trăng: Lật ngược mặt giấy lấy 1 bình nước phun nước ấm vào bức vẽ, lưu ý trước khi phun thì cần lấy 1 tờ giấy báo cắt hình tròn sau đó đặt vào vị trí cần vẽ ánh trăng. Dùng cọ quét chấm màu hoa thanh + nước để tạo ra màu sắc cần dùng. Vẽ xung quanh đường viền của tờ báo hình tròn, từ trên xuống dưới, trái qua phải để tạo ra tầng mây. Chú ý tầng mây cần có sự biến hóa đậm nhạt. Cuối cùng, bỏ tờ giấy báo tròn ra, ở vị trí ánh trăng vẽ lên nét ngang to, nhỏ khác nhau. Như vậy, đã hoàn thành bối cảnh nền ánh trăng rồi. Đợi mực nước khô sẽ tiến hành đề chữ, lạc khoản, đóng dấu.

CÁCH VẼ HOA MAI CÂU TUYẾN

Song câu tức là trước tiên dùng nét vẽ đường nét bo ngoài của thân mai, sau đó tiến hành thuân sáp.

Các bước vẽ Hoa mai song câu: Vẽ thân mai, cành chính: Dùng bút thạch hoan (lông chồn) cỡ trung chấm mực đậm vẽ nét thân mai già phía mặt tối, dùng mực nhạt để vẽ thân mai già phía mặt sáng. Dụng bút cần có lực, các cành cần có sự biến hóa. Sau đó, tiến hành thuân sáp dọc theo phía mặt tối, sau đó đến mặt sáng, màu sắc của mực từ đậm đến nhạt, tạo ra cảm giác già cỗi của thân mai. Phía mặt tối của thân mai cũng cần có sự biến hóa đậm nhạt. Sau đó, tiếp tục vẽ cành chủ.

Cách bước tiếp theo của vẽ song câu giống với cách vẽ một cốt. Cách vẽ hoa mai màu đỏ hồng đã giới thiệu ở phía trên, do đó ở đây không nhắc lại nữa, cụ thể cách vẽ chi tiết mời bạn tham khảo ở phía trên.

MỘT SỐ TÁC PHẨM HOA MAI

Bức Tiên Báo Xuân Lai Tảo (先报春来早) Bức sinh cơ – sức sống (生机)

Bức tranh trên thân già cỗi, cành mới mọc, hay ở chỗ nhiều cành đan xen, sắp xếp hợp lý cành trước, cành sau, từ đó thể hiện sức sống dạt dào.

Bức Án Hương Phù Động (暗香浮动) – ám hương là tên gọi khác của Hoa Mai

Bức này kết cấu hình tam giác, 02 thân chính mọc ra từ phía dưới bên trái, 2 cành chính hô ứng, có tán có hợp, bổ sung cho nhau.

Bức Hoa Mai Đan Tâm Chiếu Nhật Nguyệt (丹心照日月)

Bức trên thân mai uốn lượn khúc khuỷu, hướng mọc từ dưới lên trên tiếp nối với cành chính, cành chính mọc hướng về phía bên trái hình thành thế nhìn ngó (ngó nghiêng), điểm hoa ít nhưng tinh tế. Càng là những bức nhỏ (tiểu phẩm) thì kết cất càng phải được xem trọng và càng cần chặt chẽ, hàm súc.

Bức Hoa Mai Thanh Hương (清香)

Bức trên thân mai phát triển từ góc dưới bên phải sang góc dưới bên trái, sự đối sánh sơ mật, trên dưới khác xa nhau, mấy nét mực nhát vẽ lá trúc là phá vỡ sự đơn điệu trong cấu trúc bức tranh.

Thư Pháp Dụng Phẩm sưu tầm (dịch)

Vẽ Tranh Tường Theo Phong Thủy

Vẽ tranh tường cũng được ứng dụng trong phong thủy nhưng không phải ai cũng biết cách ứng dụng cho đúng. Có 2 dòng tranh phong thủy hiện nay: Tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy mạng xu hướng hiện đại.

Dòng tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống. Ví dụ như: Tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai hoặc tranh ngựa… Dòng tranh phong thủy hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại. Tranh phong thủy phải mang lại hiệu ứng tâm lý tốt đẹp cho gia chủ.

Vị trí vẽ tường hợp phong thủy

Tranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị đó. Ví dụ như: Treo tranh ngựa nên đặt phía nam ngôi nhà sẽ giúp gia chủ có tài lộc danh tiếng. Phương bắc thuộc thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy. Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa, tranh treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.

Nội dung của bức tranh tức là bức tranh vẽ nên điều gì và tạo ra hiệu ứng tâm lý gì? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng được xem là phần hồn của bức tranh trong tranh vẽ tường phòng khách.

Cách vẽ tranh hợp phong thủy

Tranh phong thủy phân ra làm 2 dòng:

Thứ nhất là phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (Tranh hổ trắng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (Chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (Tranh cá, thác nước, biển), Hỏa (Chủ yếu tranh về ngựa), Thổ (Tranh vẽ phật).

Thứ hai phân theo nội dung:

Mỗi 1 không gian thì sẽ có những loại tranh tương ứng. Ví dụ: phòng khách nên tranh vẽ tường đẹp như Mã đáo thành công, Thuyền doanh nhân và tranh thư pháp các chữ như: Phúc, Lộc, Thọ. Với phòng thờ thì nên treo tranh thư pháp với chữ Tâm. Trong phòng ngủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng. Phòng bếp nên chơi các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả (không nên chơi tranh cá trong phòng bếp).

Điều nên tránh khi vẽ tranh tường theo phong thủy

– Tránh những hình ảnh về sự thất vọng, tiêu cực và bạo lực– Không vẽ tranh mặt trời lặn– Nhà ở ko nên vẽ tranh thú dữ hung hãn– Phòng ngủ tránh vẽ tranh về các vị thần hay tôn giáo– Đầu Giường phòng ngủ không nên vẽ núi– Nếu nhà có 2 anh em trai thì ko đưọc vẽ “anh hùng tương ngộ”– Không nên vẽ tàu, thuyền theo hướng trôi ra phía cửa– Không nên vẽ thác lớn giữa phòng khách

Ý nghĩa một số loại tranh tường hợp phong thủy

Tranh vẽ thuyền buồm biểu tượng cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau biểu tượng rồng hính ảnh thuyền là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Để kích hoạt việc kinh doanh bạn nên đặt thuyền buồm hoặc 1 bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc, gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong văn phòng. Và bạn cũng có thể áp dụng vẽ tranh tường đẹp như vậy cho ngôi nhà.

Mẫu vẽ tranh tương phòng khách theo phong thủy

Tranh vẽ ngựa

Ngựa thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên

Vẽ tranh tường phòng khách hợp mệnh Hỏa

Phong cảnh mùa thu hợp gia chủ mệnh Kim

Vẽ tranh tường phòng khách thuận buồm xuôi gió

Nó cũng mang lại tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh và thăng tiến tiền tài.

Tranh cửu ngư đồ (Tranh vẽ 9 con cá) để cầu chúc dư giả lâu dài. Bên cạnh đó, tranh cá chép cũng là 1 loại tranh thể hiện sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý.

Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến, công danh. Nếu cá chép kết hợp với hoa sen có ý nghĩa quan trọng biểu tượng cho sự dư giả liên tục.

Tranh chữ. Ngay này, mọi người thường treo tranh chữ cầu may mắn. Có rất nhiều loại chữ như: Phúc, Lộc, thọ sẽ được treo ở những nơi trang trọng. Đặc biệt chữ Phúc sẽ được treo ở phía bên trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với gia đình.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp vẽ tranh tường theo phong thủy đẹp

HOTLINE: 09119.333.991 Liên hệ Họa Sỹ : HS Gấm 03650 84 48 48 – HS Hương 0365 89 82 82

Dạy Bé Vẽ Tranh Phong Cảnh Quê Hương

Vì sao lại nên dạy bé vẽ tranh phong cảnh quê hương?

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh quê hương là một cách giúp bé biết đến quê hương mình trông như thế nào thông qua những bức tranh vẽ về quê hương. Ngoài ra, những bức tranh vẽ về quê hương này còn giúp bé đem lòng yêu mến các hình ảnh về phong cảnh quê hương, đất nước.

Các bài vẽ phong cảnh quê hương sẽ mang đến cho bé một thế giới vô cùng mới mẻ, tràn đầy màu sắc. Bé sẽ được khám phá biết bao cảnh đẹp của đất nước qua các bài vẽ phong cảnh quê hương như: tranh vẽ cảnh thả diều, tranh vẽ cánh đồng lúa, tranh vẽ hồ sen,… Từ các bài vẽ phong cảnh quê hương, giúp trau dồi và làm giàu vốn hiểu biết của bé lên mỗi ngày.

Những bức tranh phong cảnh cho bé tô màu với những hình ảnh khác nhau không chỉ giúp bé rèn luyện được kỹ năng tô màu, kiến thức về màu sắc, sự sáng tạo và kiên nhẫn mà hơn hết còn giúp nuôi dưỡng tình yêu quê hương đất nước trong lòng mỗi bé.

Dạy bé vẽ cảnh quê hương, vẽ tranh về đề tài quê hương cũng sẽ giúp đôi bàn tay bé dần trở nên linh động hơn, khéo léo hơn. Để sau này đi học, bé sẽ không còn bị bỡ ngỡ hay lúng túng khi cầm bút học viết. Vẽ cảnh quê hương hay vẽ tranh về đề tài quê hương sẽ bào gồm nhiều hình ảnh để vẽ như con trâu, cánh diều, con người,… Chính vì thế, việc dạy bé vẽ cảnh quê hương hay vẽ tranh về đề tài quê hương sẽ giúp bé học hỏi thêm rất nhiều các kỹ năng và kỹ thuật vẽ sao cho hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Để tạo nên những bài vẽ về quê hương đẹp nhất đòi hỏi bé phải vận dụng các kỹ năng quan sát, cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Qua những bài vẽ về quê hương, bé không những dần tinh tế hơn về thị giác mà việc sử dụng màu sắc còn giúp trí não bé phát triển mạnh mẽ không ngừng. Dạy bé vẽ những bài vẽ về quê hương mỗi ngày thật đúng đắn phải không ba mẹ!

Tập vẽ những bức tranh về đề tài quê hương giúp trí tưởng tượng của bé bay cao hơn, trí óc bé phát triển hơn. Thế giới nội tâm và suy nghĩ của bé sẽ được tái hiện qua những bức tranh về đề tài quê hương mà bé tập vẽ. Từ những bức tranh về đề tài quê hương đó, khi nhìn thấy những bức tranh bé vẽ, ba mẹ sẽ thêm phần nào hiểu con mình hơn.

Dạy vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em đơn giản qua từng bước:

Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em là đề tài vô cùng quen thuộc với các bé. Khi vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em mang lại cho bé cảm giác thư thái, thanh bình với giếng nước cây đa, với dòng sông, với cánh đồng và những chú trâu đang thung thăng gặp cỏ,…

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương bước 4: Sau khi biết cách vẽ cánh đồng lúa đơn giản, bé hãy tô màu vàng cho cánh đồng lúa chín

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh – Dạy vẽ tranh phong cảnh biển đơn giản:

Tranh vẽ phong cảnh biển dường như là một đề tài rất hay khi nói về tranh đề tài phong cảnh quê hương. Tranh vẽ phong cảnh biển với hình ảnh những con thuyền buồm ngoài khơi, hay từng con sóng êm đềm, từng hạt cát trên bãi biển mang đến nhiều cảm xúc bất tận, tạo nên một bức tranh vẽ phong cảnh biển tuyệt mỹ.

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Cách vẽ cảnh biển bước 1:

Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ tranh phong cảnh biển bằng bú chì, dùng thước tạo đường chân trời và vẽ một ông mặt trời tròn trên đường chân trời. Tiếp theo tạo đường uốn lượn phân chia bờ biển và bãi cát.

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Đầu tiên hãy dùng màu vàng nhạt để tô cho ông mặt trời và tạo các tia vàng lan tỏa xung quanh ông mặt trời.

Tiếp theo là sử dụng màu xanh dương tô nhẹ phần bầu trời.

Cũng dùng luôn màu xanh dương để tô màu cho phần nước biển nha!

Sau đó lấy bút chì màu xanh dương đậm kẻ lại đường chân trời.

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Cuối cùng để hoàn thành bức tranh bước bé hãy sử dụng màu vàng nhạt để tô màu cho phần bãi cát.

Dạy bé vẽ tranh phong cảnh

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Vẽ Tranh Thủy Mặc trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!