Xu Hướng 2/2023 # Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Nổi Loạn “Siêu Cấp Vô Địch” # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Nổi Loạn “Siêu Cấp Vô Địch” # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Nổi Loạn “Siêu Cấp Vô Địch” được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây anh chàng game thủ Top 2 Thách Đấu Bắc Mỹ có tên ingame là Kiyoon đã đăng bài viết cách xây dựng đội hình Nổi Loạn siêu cấp vô địch của mình.

Điểm mạnh nhất của đội hình Nổi Loạn theo kỳ thủ Kiyoon đó là sử dụng được hầu hết những đơn vị “đánh thuê” mạnh nhất thời điểm hiện tại như Gangplank, Miss Fortune, Lulu, không kể Aurelion Sol vì là đơn vị phải có. Anh chàng này có một lưu ý với người chơi rằng đừng bao giờ roll, dù chỉ một lần trước khi bạn đạt cấp 8 (thường ở thời điểm round 4-1 hay 4-3). Đội hình anh cho rằng mạnh nhất của Nổi Loạn đó là không sử dụng Malphite, unit này chỉ có tác dụng giữ máu đầu trận mà thôi.

Hai đơn vị chủ chốt của đội hình này là Gangplank và Aurelion Sol

Giai đoạn đầu trận (trước round Người Đá)

Có hai lựa chọn bạn có thể dùng để kiếm tiền ở giai đoạn này đó là chuỗi thắng hoặc chuỗi thua. Điều này tùy thuộc và việc bạn quan sát đối thủ tốt hay không mà thôi. Nếu bạn sở hữu Ziggs và Malphite 2 cùng một số món đồ ổn (Quỷ Thư Morello hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ) và kích được combo 3 Nổi Loạn thì bạn có thể chơi chuỗi thắng được.

Nếu không thì bạn nên sử dụng chiến thuật chuỗi thua, bạn vẫn nâng cấp unit Nổi Loạn như bình thường nhưng tuyệt đối không roll sớm và chỉ lên cấp linh thú khi cần thiết. Mục tiêu của bạn là kiếm 50 tiền và lợi tức tối đa nhiều nhất có thể, lý do đơn giản là những đơn vị 5 tiền cực kì mạnh và bạn cần rất nhiều tiền để lên cấp và sở hữu chúng.

Giai đoạn giữa trận (từ round Người Đá tới trước round 4-3)

Sau khi có 50 tiền, chuỗi thắng hay chuỗi thua không còn quá quan trọng (có thì vẫn tốt), nếu bạn không đủ may mắn để sở hữu 6 Nổi Loạn từ sớm thì tốt nhất hãy dùng những đơn vị hay tộc – hệ đơn lẻ mạnh. Ví dụ: Shen, Ezreal, Blitzcrank, Kayle hay bất kì unit nào được nâng cấp. Kinh nghiệm của Kiyoon là một con Rumble (kể cả 1 sao) giúp ích rất nhiều với khả năng làm choáng diện rộng khi combo với Ziggs, hệ Bộc Phá.

Rumble là một đơn vị “đánh thuê” tầm trung bạn có thể mua ở giữa game để giữ máu

Nếu bạn cần kiếm chuỗi thắng, bạn có thể roll để nâng cấp đội hình của mình lên, tuy nhiên không bao giờ được để tiền của mình xuống dưới 30 ở giai đoạn này. Bạn để tiền quá thấp mà không thể nâng cấp được đội hình (có thể do không đủ may mắn) bạn sẽ mất hết theo đúng nghĩa đen, không có tiền để lên cấp cũng như không có máu để chơi lâu dài.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “người bất tử” với Xin Zhao và Mordekaiser mùa 3

Giai đoạn cuối trận (tính từ lúc sau khi bạn đạt cấp 8)

Sau khi bạn đạt cấp 8, trận đấu sẽ tiến dần tới giai đoạn cuối trận. Khi đó bạn cần phải đánh giá đội hình của mình để đưa ra phương án tiếp theo trong việc xây dựng team-comp, theo Kiyoon thì việc sở hữu Aurelion Sol 1 sao với trang bị đủ tốt, Gangplank 1 sao cùng Giáp Thiên Thần và hầu hết những đơn vị Nổi Loạn lên 2 sao là đủ để bạn giữ tiền nâng lên cấp 9 rồi.

Kỳ thủ Kiyoon chia sẻ rằng nếu bạn nâng cấp 1 lần cho Gangplank 1 sao thì hắn ta đã mạnh hơn Gankgplank 2 sao rồi. Nếu không có gã thuyền trưởng này thì có thể chơi Lulu, Miss Fortune hay bất kì đơn vị 5 tiền nào bạn thấy trong cửa hàng, chúng có sức mạnh vượt trội nên chỉ cần 1 sao là đóng góp rất nhiều vào đội hình của bạn rồi.

Nổi Loạn có thể sử dụng tốt hầu hết các đơn vị 5 tiền, chỉ cần có là mua thôi

Hai đơn vị mạnh nhất của đội hình này là Gangplank và Aurelion Sol, với chú rồng chuyên cơ thì 2 món đồ cần thiết phải có là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Quỷ Thư Morello, món đồ thứ 3 bạn có thể dùng bất kỳ trang bị SMPT nào hoặc Móng Rồng. Gangplank thì như đã nói ở trên, Giáp Thiên Thần là thích hợp nhất, bạn có thể cho hắn ta những món đồ khác với điều kiện đảm nó tăng sức chống chịu và năng lượng cho vị tướng này.

Kết

Nổi Loạn là đội hình cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi có sức mạnh 6 tướng gần như là hoàn hảo và có thể dùng mọi loại “lính đánh thuê” khác nhau để gia tăng sức mạnh. Đây chắc chắn là bài tủ của game thủ khi leo rank Đấu Trường Chân Lý nhờ độ an toàn và ổn định của nó.

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Song Đấu Tinh Anh “Yasuo Gank Team” Đấu Trường Chân Lý Mùa 4!

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG YASUO GANK TEMP, FIGHTING TEAM, FOUNDATION, SEASON, SEASON 4! ✪ Bấm đăng ký Cafe Tốc Hành: Bấm đăng ký Cafe Tán Chiến: ✪ Bấm đăng ký Cafe Lăn: ✪ Bấm đăng ký Kênh Mai Anh Tài: ✪ Bấm đăng ký Cafe Liên Minh: Cafe Nhân Dân là một trong những Kênh hàng đầu trong Việt Nam về Arena of Truth. Nơi cung cấp cho bạn những hướng dẫn, chỉ dẫn và tin tức về game cờ vua hot nhất hiện nay! ..

cafe nhân phẩm,đấu trường chân lý,dtcl,đtcl,tft,hướng dẫn đtcl,xây dựng đội hình,đội hình đtcl,đội hình tft,đội hình đtcl mùa 4,đội hình song đấu,song đấu đtcl,song đấu tft,song đấu tinh anh,yasuo tft,yasuo dtcl,đtcl mùa 4,đội hình mạnh đtcl,dau truong chan ly mua 4,đấu trường chân lý mùa 4,doi hinh dau truong chan ly,đội hình đấu trường chân lý,ghep do dtcl,ghép đồ dtcl,giáo án dtcl,giao an dtcl,đồ dtcl,dtcl cap nhat,dtcl doi hinh.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Hướng Dẫn Đội Hình Triệu Hồi Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Phân tích đội hình Triệu Hồi Bóng Tối DTCL 9.22

Tướng Bóng Tối

Hệ Bóng Tối mới xuất hiện nhưng được đánh giá là một hệ có nhiều sát thương nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Tướng Bóng Tối được gia tăng sát thương trong vài giây cho bản thân hoặc gia tăng cho toàn hệ khi hạ gục tướng địch.

Khi bắt đầu vòng đấu, tướng Bóng Tối sẽ gây thêm sát thương trong vòng 5 giây và được làm mới hiệu ứng mỗi khi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

2 Bóng Tối: Tăng thêm 50% sát thương, làm mới hiệu ứng cho tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

4 Bóng Tối: Tăng thêm 100% sát thương, làm mới hiệu ứng khi mọi tướng Bóng Tối.

Tướng Triệu Hồi Sư

Nếu tích đủ năng lượng thì hệ Triệu Hồi sẽ có thể lật kèo dễ dàng. Hai tướng mạnh nhất và phù hợp nhất với hệ Pháp Sư đó là Zyra và Annie. Lý do là bởi vì cả hai đều là tộc Lửa (Inferno). Khi kết hợp với Kindred sẽ có thêm hiệu ứng đốt cháy kẻ địch theo phần trăm sát thương cực kỳ khó chịu, nên cả hai sẽ không thể thiếu trong đội hình này.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một số Triệu Hồi Sư rất mạnh còn lại như Malzahar, Azir, Zed. Tùy vào tình huống game mà bạn có thể sử dụng 3 vị tướng này. Hiệu ứng hệ Triệu Hồi sẽ như sau.

3 Triệu Hồi Sư: tăng 40% máu và thời gian tồn tại

6 Triệu Hồi Sư: tăng 100% máu và thời gian tồn tại

Điểm mạnh đội hình Triệu Hồi Bóng Tối

Dễ build đội hình từ đầu trận, áp chế rất tốt các đội hình thiếu tanker.

Gia tăng sức mạnh đáng kể về giai đoạn cuối trận với bổ sung của tộc Bóng Tối.

Malzahar với khả năng thả bọ sẽ là mối đe dọa với mọi đội hình

Điểm yếu đội hình Triệu Hồi Bóng Tối

Các tướng carry chính phụ thuộc nhiều vào trang bị

Nếu không có đủ 9 slot thì phải có Siêu Xẻng

Phải cần đến 8 hoặc 9 slot ô trống để hoàn thiện đội hình, số tiền bỏ ra mua kinh nghiệm sẽ nhiều nên cơ hội nâng cấp tướng sẽ giảm đi.

Có thể bị khắc chế dễ dàng nếu đụng phải đội hình khống chế phủ đầu như Băng Quốc (Glacial). Vì hầu như cả team chẳng có ai có kỹ năng khống chế ổn định.

Cách build đội hình Triệu Hồi Bóng Tối

Đầu game

Bạn sẽ có một khởi đầu khá dễ dàng và chất lượng, bạn sẽ có những cái tên như:

Với hai xạ thủ Varus và Vayne kết hợp cùng với buff sát thương lớn từ tộc Lửa ở giai đoạn đầu sẽ là phương án tốt để bạn vượt qua nhiều đội hình trong giai đoạn này.

Hãy chú ý và mua những tướng Bóng Tối như Kindred, Malzahar thì hãy pick và để dành cho giai đoạn tiếp theo. Trong lúc đi chợ, cố gắng lấy Nước Mắt và Cung Gỗ để ghép trang bị cho carry chính về sau.

Giữa game

Các tướng lý tưởng nhất ở giai đoạn này sẽ là:

3 Bóng Tối: Sion, Kindred, Malzahar

3 Triệu Hồi: Malzahar, Zyra, Azir

3 Lửa: Varus, Zyra, Kindred

2 Xạ Thủ: Varus, Kindred

Kết hợp với sức sát thương từ Lửa và Bóng Tối của bạn sẽ phá nát mọi đội hình. Nhưng nếu team đang hơi yếu thì đừng quá lo lắng, đừng có chuyển hướng đội hình của mình và hãy cố tìm các tướng còn thiếu.

Hãy cố thu thập thêm các trang bị trong vòng đi chợ để ghép thành trang bị cho các carry chính khi ở đây bạn sẽ có lợi thế được chọn đầu.

Tàn Cuộc

Bạn sẽ có một đội hình đa dạng như sau:

4 Bóng Tối: Master Yi, Sion, Kindred, Malzahar

3 Triệu Hồi Sư: Zyra, Yorick, Zed

2 Huyền Bí: Master Yi, Janna

2 Kiếm Khách: Yasuo, Master Yi

2 Gió: Yasuo, Janna

Nếu đầy đủ đội hình trong giai đoạn cuối trận, bạn sẽ chạm ngưỡng sức mạnh lớn nhất của đội hình Triệu Hồi Bóng Tối. Malzahar với Thương Shojin sẽ gọi bọ liên tục và cấu xé đối thủ trong khi Master Yi ở tuyến trên nhảy bổ vào đội hình địch và chém lia lịa.

Nếu không tìm được Master Yi, bạn có thể chọn Kindred làm carry chính trong team. Nhớ xem trước đội hình đối phương để đưa ra những sự sắp xếp tốt nhất cho mình. Ưu tiên bảo vệ các chủ lực để họ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Lúc này có lẽ đội hình Triệu Hồi Bóng Tối của bạn chỉ ngại mỗi Băng Quốc có khống chế cứng mà thôi. Ngoài ra, các carry chính cũng sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể nếu gặp phải những đội hình có khả năng câu kéo tốt, còn đâu thì bạn chẳng sợ team nào cả.

Đó là cách chơi đội hình Triệu Hồi Bóng Tối trong Đấu Trường Chân Lý 9.22, dĩ nhiên đội hình này chỉ đầy đủ nếu như nhân phẩm của bạn tốt. Còn nếu không thì bạn đành phải tùy cơ ứng biến với những gì mà DTCL dành cho bạn vậy.

Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Với Đội Hình Đấu Sĩ

Hướng dẫn xây dựng đội hình Đấu Sĩ – Hư Không đang rất hot tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 giúp bạn có phương án leo rank hiệu quả.

Ở Đấu Trường Chân Lý hiện nay, khi mà người người, nhà nhà đều đang cố gắng chơi Cơ Giáp – Mật Thám với khả năng gánh team cực mạnh của gã hề Shaco thì việc bạn theo đuổi đội hình đó sẽ rất khó khăn cho bạn. Và Đấu Sĩ – Hư Không sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn dễ dàng đạt top mà không phải ra sức giành giật gã hề kia nữa.

Hãy chơi đội hình này khi mà bạn sở hữu sớm Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ vì đây là hai món đồ chính giúp mang lại sát thương cực lớn cho chủ lực của bạn (Vel’Koz)

Như tên gọi, chúng ta sẽ xây dựng đội hình để có thể kích hoạt được Tộc Hư Không giúp cho các tướng Hư Không có thể gây sát thương chuẩn, đặc biệt là Vel’Koz với khả năng gây sát thương cực kỳ đột biến. Đấu Sĩ để có một dàn chắn mạnh mẽ có thể bảo vệ chủ lực của bạn.

Chủ lực chính của đội hình này sẽ là Vel’Koz với chiêu cuối gây sát thương cực mạnh.

Để kích hoạt được hệ Hư Không thì chúng ta sẽ cần tới hai cái tên là Kha’Zix và Cho’Gath

Muốn có được tuyến trước cứng cáp, bạn cần thêm 3 Đấu Sĩ nữa để cùng Cho’Gath kích hoạt 4 Đấu Sĩ. 3 vị tướng đó là Blitzcrank, Vi và Malphite.

Twisted Fate sẽ là cái tên tiếp theo của đội hình này khi hắn vừa có thể kết hợp với Blitzcrank để kích hoạt Thời Không, vừa có thể cùng Vel’Koz kích hoạt Pháp Sư giúp tăng sát thương cho chủ lực.

Mảnh ghép thứ 8 cho đội hình này sẽ là Fizz vì Fizz có khả năng gây sát thương diện rộng và khả năng gây khống chế tốt.

Trước tiên hãy xây dựng đồ cho chủ lực Vel’Koz. Để có thể gây sát thương tốt, Vel’Koz sẽ cần tới sát thương cũng như năng lượng để dùng chiêu nhanh hơn. Về sát thương thì không gì tuyệt vời hơn Mũ Phù Thủy, nếu không thì Quỷ Thư Morello cũng tạm ổn. Còn về năng lượng, thì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ là ưu tiên hàng đầu, hoặc Ngọn Giáo Shojin hay Vọng Âm Luden cũng không tệ.

Tuy trang bị sát thương rất hấp dẫn, nhưng Vel’Koz cũng cần tới trang bị phòng ngự để có thể sống sót lâu hơn. Áo Choàng Thủy Ngân sẽ là lựa chọn hợp lý nhất giúp khắc chế những kỹ năng khó chịu của đối thủ. Bạn cũng có thể lựa chọn Vuốt Bẫy nếu đối đầu với kẻ địch xả sát thương, hoặc Giáp Thiên Thần để đảm bảo chắc chắn an toàn khi kẻ địch chơi Mật Thám.

Đầu trận hãy khởi đầu với Twisted Fate, Blitzcrank và Malphite vì đây là ba con cờ rẻ tiền khá dễ kiếm. Cùng đừng ngại lắp thêm đồ vào để có thể giữ được lượng máu ổn.

Cố gắng tích tiền lên sớm Lv.7 để tăng tỉ lệ Roll ra những mảnh ghép còn thiếu. Khi thấp máu, hãy sử dụng hết vàng để roll, còn nếu lượng máu còn nhiều hãy roll bằng lợi tức có được.

Vũ Trụ Neeko: Cố gắng kiếm lấy 2 Vel’Koz và 2 Cho’Gath sau đó dùng 2 Neeko trợ giúp có được để up cả hai con cờ chính lên 2 sao.

Tinh Vân Tím: Vòng chọn chung đầu tiên sẽ toàn tướng 4 vàng nên nếu thấy đồ đẹp cho Vel’Koz thì lấy, còn không đẹp thì hãy lấy Cho’Gath vì con cờ này không kén đồ.

Linh Thú Cỡ Bự: Nếu rơi vào thiên hà này, bạn sẽ khởi đầu với 125 máu, vì vậy đừng ngần ngại bán máu để có thể chọn đồ chuẩn hơn cho Vel’Koz

Cập nhật thông tin chi tiết về Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Nổi Loạn “Siêu Cấp Vô Địch” trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!