Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng 2022 / 2023 # Top 12 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng 2022 / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng giúp cho quý khách hàng thoải mái truy cập Internet miễn phí trên di động với giá cước tiết kiệm nhất vì khi đăng ký gói cước 3G trọn gói của Viettel quý khách hàng sở hữu ngay kho dung lượng tốc độ cao siêu khủnghơn thế nữa gói cước Internet 3G Viettel rẻ nhất còn cho phép quý thuê bao truy cập Internet miễn phí không giới hạn data trong suốt chu kỳ của gói.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng sử dụng:

Cú pháp đơn giản nhất để đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn data với mức giá rẻ nhất cho thuê bao trả trước Viettel, thuê bao trả sau Viettel như sau:

– Trong đó: Tên-Gói là tên gói 3G Viettel không giới hạn data mà thuê bao chọn sử dụng, 0988246777 là mã số đại lý của Viettel, 9123 là tổng đài Viettel hỗ trợ đăng ký 3G/4G.

– Chẳng hạn, quý khách hàng có nhu cầu sở hữu gói cước MIMAX90 Viettel với ưu đãi data lên đến 5GB sử dụng trọn gói chỉ 90.000đ/tháng, không cước phí phát sinh thì hãy soạn tin nhắn:

– Lưu ý: Quý khách cần tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng dung lượng ưu đãi từ gói cước 3G trọn gói của Viettel. Bởi thao tác này nhằm tạo thời gian cho hệ thống cập nhật lại toàn bộ ưu đãi trong tài khoản data của quý khách.

Bảng giá các gói cước 3G Viettel trọn gói không cước phí phát sinh:

Hiện nay trên thị trường, mặc dù có khá nhiều gói cước 3G Viettel theo ngày, theo tháng, theo năm nhưng gói cước tháng 3G Viettel trọn gói luôn được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất quý khách cần tham khảo chi tiết về giá cước và ưu đãi data đi kèm trong mỗi gói 3G của Viettel trong bảng sau đây:

Với tốc độ thường 1Mps của gói cước UMAX300 đảm báo cho bạn có thể sử dụng truy cập mạng để xem Video, nghe nhạc trực tuyến, chơi game….

Thông tin cần biết khi đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói:

1. Quy định về cách tính cước khi đăng ký 3G trọn gói của Viettel:

Thuê bao trả trước: Trừ trực tiếp cước phí đăng ký vào tài khoản chính.

Với thuê bao trả sau: Cước phí đăng ký 3G của viettel sẽ tính vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng của quý khách. Số tiền này được chi trả vào 1 ngày nhất định trong tháng.

2. Chu kỳ sử dụng của gói 3G:

Thuê bao trả trước: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thuê bao trả sau: Đến ngày cuối cùng trong tháng.

3. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói hiệu quả nhất:

Để kiểm soát toàn bộ dung lượng 3G Viettel tốc độ cao trong tài khoản data quý khách hàng nên thường xuyên tra cứu dung lượng 3G Viettel theo 1 trong 2 cách sau đây, soạn tin nhắn gửi hoặc kiểm tra trên ứng dụng MY VIETTEL.

Gói cước Internet 3G trọn gói của Viettel có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng. Vi thế quý khách không phải mất thời gian để kích hoạt lại gói cước.

Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói 3G Viettel không giới hạn dung lượng khác thích hợp hơn, quý khách hàng cần chủ động hủy 3G Viettel với cú pháp: gửi , sau đó tiến hành theo hướng dẫn từ hệ thống.

Đăng Ký Gói Cước 3G Vinaphone Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng / 2023

Sử dụng gói cước 3G Vinaphone trọn gói là cách đơn giản để bạn có thể dễ dàng quản lí chi phí dành cho nhu cầu dùng dịch vụ 3G của mình. Cụ thể, với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng thuê bao nhận về ngay ưu đãi data tốc độ cao gấp 6 lần so với trước đây nhưng giá cước vẫn hoàn toàn ở mức chỉ từ 70k đến 300k. Bên cạnh đó, với những gói cước ưu đãi hấp dẫn này thuê bao có thể hoàn toàn yêu tâm trải nghiệm mạng di động ở bất kỳ nơi đâu mà chẳng cần đau đầu về chi phí ngoài gói, bởi khi hết ưu đãi tốc độ cao từ gói 3G Vinaphone thuê bao vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí mà không phải chi trả bất kỳ cước vượt gói nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng cho ra mắt khá nhiều gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giời hạn dung lượng với ưu đãi data tốc độ cao và giá cước hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần cân đo đong đếm nhu cầu sử dụng và giá tiền mà bạn mong muốn từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho mình đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói thích hợp nhất để sử dụng.

Nhận data gấp 6 lần Giá Rẻ khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng:

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói cũng tương tự như việc đăng ký gói cước 3G của Vinaphone bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp chung như sau:

– Trong đó: Tên-gói được thay thế bằng tên gói cước 3G của Vinaphone mà bạn chọn đăng ký.

Vinaphone cung cấp những gói cước 3G Vinaphone trọn gói nào?

Hiện tại Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước 3G trọn gói, có thể kể đến như: MAX, MAXs, MAX100, MAX200. Tuy theo gói cước mà có giá dịch vụ cũng như lưu lượng miễn phí khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của những gói cước này mạng lại đó chính là, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng 3G để truy cập internet.

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng chu kỳ theo tháng.

Từ nay, thuê bao đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ nhận về kho dung lượng ưu đãi gấp 6 lần với giá cước không đổi. Ưu đãi hấp dẫn này dành cho tất cả thuê bao di động, bao gồm thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone

– Với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng di động nhiều hơn giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi pháp đó là hãy nhanh tay thực hiện đăng ký một trong những gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng. Chi trả cước phí một lần sử dụng thoải thích bất kỳ nơi đâu, mỗi tháng hệ thống sẽ tự động cộng vài tài khoản data cho thuê bao.

– Ngoài ra, với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20 – 30% chi phí đăng ký so với những gói cước theo tháng.

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 6 tháng:

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 12 tháng:

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước 3G Vinaphone trọn gói hiệu quả hơn:

1. Quy định chi trả phí đăng ký:

– Với thuê bao trả trước: số tiền đăng ký gói cước trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

– Với thuê bao trả sau: cước phí sẽ cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng. Cụ thể, khi đăng ký gói 3G Vina trọn gói không giới hạn dung lượng trước ngày 15 chi phí cần trả là 100% tiền gói cước. Sau ngày 15 hàng tháng, bạn chỉ cần chi trả giá cước còn lại chỉ 50% tiền phí đăng ký.

2. Cú pháp bỏ túi giúp trải nghiệm mạng 3G Vinaphone tốt hơn:

– Để kiểm tra chặt chẽ kho dung lượng 3G Vinaphone trọn gói tốc độ cao còn lại trong gói cước thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn: Gửi về.

– Mỗi gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng đều có tính năng tự động gia hạn sau chu kỳ sử dụng với điều kiện:

Thuê bao trả trước: tài khoản chính tại thời điểm gia hạn đáp ứng đủ cước phí của gói.

Thuê bao trả sau: đã hoàn tất các khoản tiền thanh toán trước đó.

– Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn có thể chủ động hủy gói 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng trong tài khoản thuê bao bằng cú pháp: HUY tên-gói gửi .

Đăng Ký Gói Cước 3G Mobifone – Không Giới Hạn Dung Lượng / 2023

Đăng ký Gói cước 3G MobiFone – Không giới hạn dung lượng

Đăng ký 3G Mobifone lướt web cực nhanh và ổn định

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi năm 2017

Cú pháp đăng ký các gói cước của Mobifone khá đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ. Bạn soạn tin với cú pháp:

TAI [tengoi] gửi 9084 ( miễn phí SMS )

Trong đó:

TAI

: Lệnh kích hoạt gói cước .

Tengoi

: tên gói cước bạn muốn đăng ký ( MIU, BMIU, F70, F90,… ).

9084

: Là tổng đài đăng ký 3G mạng Mobifone.

              Ví dụ: đăng ký gói cước MIU bạn soạn tin: TAI MIU gửi 9084 .

Mọi thuê bao của Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký các gói cước 3G. Bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau. Để đăng ký thành công yêu cầu tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn mức giá của gói cước. Sau khi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trên, ngay lập tức sẽ có tin nhắn trả về xác nhận đăng ký thành công.

Sau khi đăng ký thành công bạn cần tắt máy khởi động lại sau đó bật 3G sử dụng như bình thường. Việc làm này giúp hệ thống cập nhật chính xác những ưu đãi cho thuê bao của bạn. Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G của nhà mạng Mobi đang được triển khai. Để giúp bạn rõ thông tin các gói cước này, chúng tôi đã phân loại và sắp xếp lại. Có thể phân thành 2 nhóm: Các gói cước không giới hạn dung lượng và giới hạn dung lượng.

Các gói cước 3G Mobi không giới hạn dung lượng

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Data miễn phí

Thời hạn sử dụng

Cước phát sinh

MIU

TAI MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIU90

TAI MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

30 ngày

Miễn phí

BMIU

TAI BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

30 ngày

Miễn phí

3MIU

TAI 3MIU gửi 9084

210.000đ

780MB/tháng

90 ngày

Miễn phí

Khi đăng ký và sử dụng các gói cước không giới hạn dung lượng bạn có thể thoải mái lướt web mà không lo cước phát sinh. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến data ưu đãi của các gói cước này. Bởi vì bạn vẫn có thể tiếp tục lướt web free khi sử dụng hết data ưu đãi nhưng khi đó tốc độ bị hạ xuống rất nhiều. Bạn chỉ có thể dùng để lướt facebook, đọc tin chứ không thể xem video.

Các gói 3G Mobifone bị giới hạn dung lượng

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá cước

Data miễn phí

Thời hạn sử dụng

Cước phát sinh

M10

TAI M10 gửi 9084

10.000đ

50MB

30 ngày

25đ/50Kb

M25

TAI M25 gửi 9084

25.000đ

150MB

30 ngày

25đ/50Kb

M50

TAI M50 gửi 9084

50.000đ

450MB

30 ngày

25đ/50Kb

M70

TAI M70 gửi 9084

70.000đ

1,6GB

30 ngày

25đ/50Kb

M90

TAI M90 gửi 9084

90.000đ

2,1GB

30 ngày

25đ/50Kb

M120

TAI M120 gửi 9084

120.000đ

3GB

30 ngày

25đ/50Kb

F70

TAI F70 gửi 9084

70.000 đ

7GB

30 ngày

200đ/MB

F90

TAI F90 gửi 9084

90.000 đ

18GB

30 ngày

9,77đ/50KB

C90

TAI C90 gửi 9084

90.000 đ

60GB

30 ngày

Mua thêm data

Điều quan trọng nhất khi sử dụng các gói cước bị giới hạn dung lượng đó là phải kiểm soát được data ưu đãi  của gói cước. Cước phí vượt gói khá đắt nhất là khi bạn dùng 3G để xem video. Tuy nhiên một ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng gói cước này đó là không bị hạ băng thông khi sử dụng hết data ưu đãi.

Trong các gói cước bị giới hạn dung lượng trên bạn cần lưu ý đến các gói cước: F70, F90, C90. Đây là các gói cước có điều kiện khi đăng ký. Cụ thể:

F70: Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau sử dụng sim Fast Connect.

F90: Chỉ áp dụng cho sim Fast Connect tại TP Hồ Chí Minh, thời gian khuyến mãi từ 24/5/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

C90:  Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017 trở về sau . Thời gian triển khai: 10/8/2017-31/12/2017 . Thuê bao ở chúng tôi không được áp dụng gói cước này.

Phương thức tính cước 3G

Với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cước cuối tháng.

Đối với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày và gói tuần sẽ tự động gia hạn, trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính nếu khách hàng không hủy gói.

Quy định khi đăng ký và sử dụng 3G Mobifone

M0 là gói cước mặc định của dịch vụ. Bạn không mất tiền đăng ký nhưng sẽ bị trừ tiền trực tiếp khi phát sinh lưu lượng duyệt web. Cước phí là 75 đồng/50kB.

Thời gian sử dụng cụ thể của gói cước ( chu kỳ ) : gói 1 ngày là 24h, gói 7 ngày là 24h*7 (h),  gói 30 ngày là 24h*30 (h) tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn gói cước thành công.

Dung lượng sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload.

Dung lượng ưu đãi tốc độ cao của các gói cước chỉ được sử dụng trong chu kỳ của gói cước đó. Nếu bạn không sử dụng hết, dung lượng đó sẽ không cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo. 

Hủy gói cước khi chưa hết chu kỳ sử dụng thì bạn sẽ không được tiếp tục sử dụng dung lượng miễn phí và cũng không được hoàn tiền.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn: DATA gởi 999. 

Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY [Tên-gói] gửi 999. 

Quy định về gia hạn gói cước

Các gói cước 3G của Mobifone được tự động gia hạn ( trừ gói cước D1 ). Nếu bạn không hủy thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

Đối với gói cước 30 ngày và 7 ngày, trước khi hết hạn 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn gói cước bằng tin nhắn.

Gói cước sẽ không thể gia hạn nếu tài khoản chính của bạn không đủ. Khi đó nhà mạng sẽ gửi đến bạn những gói cước 3G khác với mức giá rẻ hơn.

Quy định Khóa, Hủy dịch vụ 3G Mobi

Hủy gói cước trước khi hết hạn: toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước (nếu còn) sẽ bị xóa và cước thuê bao sẽ không được hoàn lại.

Chuyển đổi giữa các loại hình thuê bao trả trước: gói cước Mobile Internet đang sử dụng sẽ được bảo lưu.

Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau hoặc ngược lại: gói cước Mobile Internet đang sử dụng sẽ không được bảo lưu.

Thuê bao (trả trước, trả sau) chỉ có thể sử dụng dịch vụ Mobile Internet khi đang hoạt động 2 chiều.

Quy định về tốc độ lướt web

Đối với các gói cước không giới hạn dung lượng:

Tốc độ truy cập tối đa là 7,2/1,5 Mbps (download/upload) khi bạn sử dụng trong phạm vi dung lượng miễn phí của gói cước.

Hết dung lượng ưu đãi của gói cước bạn được tiếp tục truy cập miễn phí với tốc độ thông thường ( bị hạ băng thông ).

Đối với thuê bao không đăng ký gói cước ( khi đó thuê bao của bạn sẽ sử dụng gói cước mặc định M0 ) hoặc sử dụng các gói cước có giới hạn dung lượng: tốc độ truy cập tối đa là 7,2/1,5 Mbps (download/ upload), không bị hạ băng thông sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí của gói.

Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Theo Tháng / 2023

Thuê bao Viettel hiện nay đang vô cùng ưa chuộng các gói cước 3G Viettel trọn gói bởi tính tiện dụng và tiết kiệm vô cùng của gói cước 3G Viettel này. Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình 01 gói cước 3G trọn gói của Viettel hoàn toàn không giới hạn dung lượng 3G truy cập trong tháng và không tính phí phát sinh cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật, khiến hàng triệu người dùng Viettel trên toàn quốc đổ xô đăng ký gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel trọn gói:

Cách đăng ký qua cú pháp tin nhắn Cách đăng ký online qua ShopViettel

Ngoài cách đăng ký theo cú pháp tin nhắn như trên thì hiện nay quý khách có thể đăng ký qua trang web Shop Viettel là https://shop.viettel.vn. Cách đăng ký online qua shopViettel cũng khá đơn giản, quý khách hãy thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web https://shop.viettel.vn sau đó chọn mục Gói cước, chọn gói tháng. Lúc này các gói cước theo tháng hấp dẫn sẽ hiện ra cho quý khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói:

Gửi xong tin nhắn đăng ký gói ưu đãi 3G trọn gói của Viettel quý khách được tận hưởng mức ưu đãi data khổng lồ và miễn phí data xuyên suốt chu kỳ gói từ đó có thể yên tâm sử dụng data mà không lo lắng phải đối mặt với khoản cước phí tiêu dùng cuối tháng cao ngất ngưỡng nữa phải không nào?

– Cước phí phát sinh khi hết dung lượng 3G mặc định của gói hoàn toàn được miễn phí

– Thuê bao đăng ký gói 3G trọn gói phải đảm bảo tài khoản chính của thuê bao đủ điều kiện đăng ký

– Thuê bao cài đặt 3G Viettel, đăng ký GPRS trước khi sử dụng dịch vụ

– Để kiểm tra tài khoản các gói cước 3G trọn gói soạn tin: KTTK gửi 191. Khi hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách có thể mua thêm dung lượng như sau.

– Để hủy gói cước 3G trọn gói soạn tin: HUY gửi 191 gửi xác nhận Y gửi 191

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel !

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Các Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng 2022 / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!