Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Các Gói 3G Khuyến Mãi Sinh Viên Vinaphone Giá Rẻ 2022 / 2023 # Top 15 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Đăng Ký Các Gói 3G Khuyến Mãi Sinh Viên Vinaphone Giá Rẻ 2022 / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Các Gói 3G Khuyến Mãi Sinh Viên Vinaphone Giá Rẻ 2022 / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet để phục vụ cho việc học tập và giải trí của các sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp rất lớn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên trên toàn quốc, Vinaphone triển khai nhiều gói 3G khuyến mãi sim sinh viên nhằm hỗ trợ tích cực cho các đối tượng này dễ dàng tiếp cận với kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại đồng thời có những phút giây giải trí vui vẻ bằng việc xem phim, chơi game online sau những giờ học tập căng thẳng.

Năm 2017 này, với tiêu chí mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhưng cước phí rẻ như một món quà dành tặng cho các sinh viên, đăng ký các gói 3G sinh viên Vinaphone thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng data khá cao với cước phí vô cùng thân thiện phù hợp với phần đông khách hàng là sinh viên đang hòa mạng Vinaphone trên cả nước hiện nay.

Thông tin về các gói 3G sinh viên Vinaphone năm 2021:

Hiện tại có 3 gói cước 3G Vinaphone nhiều ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên được nhiều bạn lựa chọn đăng ký sử dụng. Cùng theo dõi thông tin chi tiết của từng gói cước khuyến mãi sau đây và lựa chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký trải nghiệm.

Gói 3G Sinh viên MAXS của Vinaphone

Gói 3G MAXS sinh viên ưu đãi tới 4GB data dung lượng tốc độ cao truy cập Internet để tải tài liệu học tập, tra cứu bản đồ, từ điển,… với cước phí chỉ 50.000 đồng.

Đặc biệt, khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói, các bạn sinh viên có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường mà không mất thêm khoản chi phí nào.

Để đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp gửi 1543. Gói cước có hiệu lực sử dụng trong 30 ngày.

Gói 3G Sinh viên MAXSV2 của Vinaphone

Nếu nhu cầu sử dụng ít hơn, các bạn có thể đăng ký gói cước MAXSV2 sử dụng để tiết kiệm chi phí. Chỉ với 35.000 đồng/lần đăng ký, sinh viên sẽ được tặng ngay 1,2GB data tốc độ cao thoải mái check in facebook suốt ngày, chia sẻ những hình ảnh đẹp và niềm vui trong cuộc sống đến mọi người, đồng thời những khi cần truy cập mạng tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc nghiên cứu, làm luận văn, đồ án thì các gói cước 3G giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn tối đa. Đây cũng là gói 3G sinh viên Vina miễn phí hoàn toàn cước phát sinh sau khi dung lượng data ưu đãi hết và thời gian sử dụng của gói MAXSV2 là 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Gói 3G Sinh viên BIGSV của Vinaphone

Những sinh viên có nhu cầu lướt web thường xuyên mỗi ngày thường chọn gói cước 3G BIGSV Vinaphone để đăng ký sử dụng bởi chỉ có gói BIGSV mới tặng dung lượng “khủng” lến đến 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày đáp ứng mọi nhu cầu trong học tập và giải trí của sinh viên.

Chỉ với số dư tài khoản đủ 50.000 đồng, các bạn đã có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G BIGSV: gửi 1543 và cũng như đăng ký 2 gói cước trên, các bạn soạn tiếp Y gửi 1543 để thoải mái lướt web suốt tháng không lo nghĩ.

Tuy nhiên, với gói BIGSV Vinaphone, hệ thống sẽ ngắt kết nối khi các bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói 3G sinh viên. Lúc này, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng, các bạn phải nạp thêm dung lượng data với cú pháp gửi 888.

Các bạn có thể mua thêm lưu lượng từ các gói X15 (15.000đ nhận 350MB), X25 (25.000đ nhận 600MB), X35 (35.000đ nhận 1GB).

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone:

+ Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói soạn: gửi 888.

+ Để hủy gói cước 3G Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng, các bạn soạn: gửi 888.

Ngoài những ưu đãi nhận được từ các gói cước 3G sinh viên của Vinaphone, các thuê bao sinh viên còn được tặng 25 tin nhắn sms nội mạng và 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong suốt thời gian theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp. Đồng thời cước phí nhắn tin cũng vô cùng rẻ, chỉ 99đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng.

Đặc biệt, các thuê bao sinh viên đang hòa mạng Vinaphone còn được tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone sau:

+ Gói cước ST10: Khi đăng ký gói ST10, sinh viên được miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 và gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 880đ/phút. Cú pháp đăng ký soạn: ST100 gửi 900.

+ Gói cước Cặp đôi Vinaphone: Khi đăng ký gói cước theo cú pháp gửi 900 với cước phí 2.000 đồng/lần đăng ký, thuê bao sinh viên được miễn phí 2.000 phút gọi đến số thuê bao mình đã đăng ký.

Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Vinaphone sinh viên.

Đăng Ký Các Gói 3G Vinaphone 1 Ngày Giá Rẻ Hot Nhất 2022 / 2023

Nếu như các gói 3G chu kỳ dài ngày như MAX hay MAX100 là sự lựa chọn của những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì các gói 3G 1 ngày Vinaphone sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được cước phí gấp 10 lần khi cần sử dụng Internet trong những tình huống đột xuất phải ra ngoài hoặc khi nằm trong khu vực không thể kết nối được wifi.

Đăng ký gói cước 3G 1 ngày Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao lớn hơn so với các gói cước có chu kỳ dài ngày và cước phí được ưu ái hết mức chỉ vài nghìn đồng. Đồng thời bạn có thể quyết định đăng ký hoặc hủy gói cước 3G 1 ngày bất cứ lúc nào thấy cần thiết mà không cần bận tâm đến việc lãng phí dung lượng data hay thời gian sử dụng của gói.

Vì sao khách hàng nên đăng ký các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày?

+ Các gói 3G được Vinaphone cho phép sử dụng 1 ngày có giá cước vô cùng rẻ mà hầu hết các khách hàng đều đảm bảo điều kiện có thể đăng ký.

+ Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng được ưu đãi nhiều hơn so với các gói cước 3G có chu kỳ sử dụng 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày…. giúp khách hàng không phải lo nghĩ về cước phí lướt web trong ngày.

+ Hạn dùng của gói cước ngắn nên khi nhu cầu thay đổi khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước ngay không cần phải đắn đo suy nghĩ để tiến hành đăng ký gói 3G Vinaphone khác phù hợp hơn để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G 1 ngày của Vinaphone:

Đăng ký 3g Vinaphone thời hạn 1 ngày là giải pháp giúp các bạn giải quyết nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn với mức phí vô cùng tiết kiệm. Và như đã thông tin ở trên, nhà mạng đã cho ra đời rất nhiều gói cước 3G để hỗ trợ người dùng trong quá trình truy cập mạng 1 ngày.

Hãy nắm rõ các thông tin chi tiết của các gói cước 3G Vina được tóm tắt trong bảng sau:

1. Lướt mạng xả láng cùng các gói 3G ngày Vinaphone.

2. Các gói 3G Vinaphone 1 ngày có combo thoại + data

3. Các gói 3G Vinaphone ưu đãi data cộng theo ngày

– Các gói 3G Vinaphone sử dụng trong tuần – Các gói 3G Vinaphone sử dụng theo tháng Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G dùng 1 ngày của Vinaphone:

+ Gói cước có hỗ trợ tính năng tự gia hạn sau khi hết chu kỳ nên các bạn sẽ không phải đăng ký lại hàng ngày mà vẫn được sử dụng 3G Vinaphone với mức phí ưu đãi từ gói cước.

+ Trong quá trình sử dụng các bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bằng cách soạn DATA gửi 888 để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết và chúc quý khách hàng sẽ có một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

Các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày với lưu lượng data khủng và giá cước rẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời!

Cách Đăng Ký Các Gói Khuyến Mãi Nhắn Tin Nội Mạng Vinaphone 2022 / 2023

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng nên bên cạnh các gói khuyến mãi data 3G, gọi thoại nội mạng… nhà mạng Vinaphone còn triển khai các gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng cực hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần đăng ký gói nhắn tin nội mạng của Vinaphone với cước phí chỉ từ 2.500đ/ngày hay 30.000đ/tháng là có thể thoải mái nhắn tin không phải lo nghĩ thêm cho tài khoản.

Thay vì kết nối thoại để liên lạc thì đôi khi những dòng tin nhắn lại cực kỳ có ý nghĩa và hữu ích, chẳng hạn như lúc cần gửi gắm lời chúc đến mọi người trong các ngày lễ, dịp trọng đại, hoặc một số tình huống ở thư viện, dự hội nghị không tiện để gọi điện thì liên lạc bằng tin nhắn sms là lựa chọn hợp lý nhất và các gói khuyến mãi tặng tin nhắn nội mạng Vinaphone là giải pháp hoàn hảo.

Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Vinaphone ưu đãi khủng 2021:

Năm 2021 có khá nhiều gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng với giá cước và ưu đãi khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn các gói cước khuyến mãi nhắn tin theo nhóm chu kỳ 1 ngày và tháng.

Cú pháp đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng Vinaphone theo ngày:

Các thuê bao khi đăng ký nhắn tin nội mạng Vinaphone với các gói khuyến mãi theo ngày này sẽ được sử dụng ưu đãi tin nhắn sms trong vòng 24h tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Cú pháp đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng Vinaphone theo tháng:

Nếu mỗi ngày đều có nhu cầu chuyện trò, tán gẫu với bạn bè, người thân qua các tin nhắn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn gói cước nhắn tin nội mạng Vinaphone chu kỳ 1 tháng để đăng ký sử dụng. Chỉ với 1 lần đăng ký là bạn có thể trao gửi yêu thương cả tháng thông qua các tin nhắn điện thoại mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền gây ảnh hưởng đến các nhu cầu khác.

* Các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng Vinaphone chu kỳ dài

Lưu ý: Các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Vinaphone 2018 không áp dụng cho tất cả mọi thuê bao, do đó để biết mình được nhận ưu đãi từ gói cước nào, bạn hãy soạn tin với cú pháp: gửi hoặc có thể liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone nhờ tư vấn viên tra cứu giúp.

Với ưu đãi hấp dẫn cộng với cước phí hợp lý, các gói cước nhắn tin nội mạng của Vinaphone 2018 chắc chắn sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong mỗi cuộc chuyện trò với người thân. Đây sẽ là giải pháp giúp quý khách hàng yên tâm nhắn tin suốt ngày, suốt tháng không cần lo lắng về cước phí nên đừng bỏ lỡ.

Ngoài các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng, Vinaphone còn cung cấp đến khách hàng các gói cước quy đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi nội mạng với giá trị lớn hơn gần 6, thậm chí gấp 10 lần, chi tiết về các gói cước này như sau:

Bên cạnh đó, để tiết kiệm hơn chi phí, bạn có thể thông qua các ứng dụng chat của facebook, zalo, viber, skype để nhắn tin miễn phí mọi lúc mọi nơi khi đã đăng ký 3G Vina/ 4G Vinaphone.

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước 3G Vinaphone X6 Data Giá Rẻ 2022 / 2023

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cho triển khai khá nhiều gói cước 3G Vinaphone với ưu đãi data kèm theo và giá cước hoàn toàn khác nhau mở ra cơ hội lựa chọn ưng ý cho quý khách hàng. Cước phí đăng ký gói cước 3G của Vinaphone chỉ từ 70.000đ đến 300.000đ thoải mải tiêu dùng suốt 30 ngày.

Để đăng ký gói cước 3G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

– Trong đó: DV là cú pháp mặc định để đăng ký 3G Vinaphone, tên-gói là tên gói cước 3G Vinaphone mà thuê bao chọn sử dụng, 1543 là tổng đài Vinaphone.

– Giả sử, bạn chọn đăng ký gói cước MAX Vinaphone với giá cước chỉ từ 70.000đ bạn có ngay 3.8GB truy cập mạng miễn phí cả tháng. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Nhà mạng Vinaphone cho triển khai chương trình nhân 6 data tốc độ cao khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone ngay hôm nay với cước phí chỉ từ 70k nhưng bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm mạng ở bất kỳ nơi đâu.

Bảng giá gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng:

Với các gói cước 3G của Vinaphone trọn gói bạn có thể thoải mái sử dụng Internet tốc độ cao suốt 30 ngày mà không phải đau đầu về chi phí phát sinh. Bởi khi hết ưu đãi data bạn vẫn có thể truy cập mạng tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói.

Bảng giá gói cước 3G BIG DATA Vinaphone ưu đãi cực khủng:

Các gói cước BIG DATA Vinaphone sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng ổ tần suất thường xuyên trong tháng.

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone GIÁ RẺ cập nhật mới nhất:

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng đột xuất thì bạn có thể chọn đăng ký một trong những gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ 10k, 25k, 50k.

Song song cùng các gói cước 3G Vinaphone theo tháng nhà mạng còn có các gói cước 3G Vina chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng vô cùng tiết kiệm so với những gói 3G theo tháng, mời bạn tham khảo rõ hơn trong bảng sau đây

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 6 tháng:

Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói chu kỳ dài 12 tháng:

Cú pháp hỗ trợ người dùng khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone:

– Các gói cước 3G của Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ với điều kiện tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký với thuê bao trả trước hoặc các thuê bao trả sau đã hoàn tất các khoản phí tiêu dùng trong tháng cũ.

– Để kiểm soát toàn bộ các ưu đãi còn lại trong tài khoản thuê bao bạn có thể chủ động tra cứu dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi về (miễn phí cước sms).

– Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G của Vinaphone khác bạn nên hủy gói cước 3G Vinaphone đang dùng theo cú pháp: gửi (miễn phí cước sms).

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G Vinaphone ngay hôm nay tận hưởng không gian mạng tốc độ cao cùng dế cưng của mình đi nào!

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Các Gói 3G Khuyến Mãi Sinh Viên Vinaphone Giá Rẻ 2022 / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!