Xu Hướng 11/2022 # Cực Hot, Hack Icloud Dễ Như Ăn Kẹo Cho Mọi Iphone – Tin Tức Shopdunk / 2023 # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cực Hot, Hack Icloud Dễ Như Ăn Kẹo Cho Mọi Iphone – Tin Tức Shopdunk / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cực Hot, Hack Icloud Dễ Như Ăn Kẹo Cho Mọi Iphone – Tin Tức Shopdunk / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hack iCloud dễ như ăn kẹo cho mọi iPhone

Trước khi bắt đầu khắc phục lỗi bạn mở khóa màn hình bình thường, sau đó vào cài đặt rồi ấn vào Icloud của mình. Nhấn vào mật khẩu và bảo mật và chọn thay đổi mật khẩu để nhập mật khẩu Pass word tức là mật khẩu mở khóa màn hình của chúng ta.

Đợi đến khi nó đưa chúng ta đến một màn hình có thể thay đổi mật khẩu và lưu ý đây chính là mật khẩu icloud, người khác có thể thay đổi icloud của mình mà không cần pass cũ. Điều này cực kỳ nguy hiểm, ví dụ một người bạn hoặc một người nào đó không tốt tính lắm mà họ muốn chiếm đoạt chiếc điện thoại của chúng ta thì nó rất đơn giản, họ chỉ cần nhập Pass word (mật khẩu mở màn hình) và thay đổi icloud thì đã có thể khống chế toàn bộ chiếc điện thoại.

Cách này ngoài việc họ khống chế điện thoại của bạn thì họ còn có thể đăng xuất cái tài khoản icloud của các bạn ra và đăng nhập tài khoản icloud của họ vào thì chứng tỏ đó là cái máy của họ rồi. Các bạn không thể làm gì được cả.

Điều này giúp bạn bảo vệ cái điện thoại của mình tốt hơn, trong mọi trường hợp tốt nhất để cho người khác biết pass điện thoại của mình càng ít càng tốt. Và các bạn có thể mở khóa điện thoại bằng dấu vân tay thay vì đưa cho họ mật khẩu của mình.

Hi vọng sau khi được cảnh báo lỗi bảo mật cực kỳ nghiêm trọng trên hệ điều hành iOS kể cả những hệ điều hành mới nhất sẽ biết được cách bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn. Để tránh kẻ gian lấy cắp điện thoại của mình cũng như làm những điều không hay.

https://www.youtube.com/watch?v=sUvJAErTSPY

Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone 7 Plus Tin Tức Shopdunk / 2023

Thật ghen ăn tức ở với những người đang sử dụng iPhone 7 Plus vì Apple đã ưu ái tặng họ một ứng dụng thoại bằng video vừa miễn phí vừa chất lượng. Và đó chính là ứng dụng Face Time. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus.

Hướng dẫn sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus

Cách kích hoạt FaceTime

FaceTime được đánh giá cao về chất lượng thoại video so với các ứng dụng OTT khác ngay từ khi được Apple cho ra mắt trên iPhone 4. Và nhìn chung tất cả các thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 4 trở lên đều có sẵn FaceTime để thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

Bước 1: Vào Settings, chọn mục FaceTime, đảm bảo bật công tắc FaceTime rồi bấm nút Use your Apple ID for FaceTime để đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn.

Bước 2: Nhập e-mail và mật khẩu dùng cho Apple ID rồi bấm Sign In. Sau đó FaceTime sẽ cho bạn kiểm tra những số điện thoại và e-mail mà người khác có thể dùng để gọi FaceTime cho bạn, hãy bấm Next.

Bước 3: Lựa chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại mà người khác có thể dùng để liên lạc FaceTime với bạn, sau đó xuống phía dưới chọn địa chỉ e-mail và số điện thoại xuất hiện trong quá trình gọi FaceTime.

Hướng dẫn sử dụng FaceTime trên iPhone 7 Plus

Bước 1: Bấm ứng dụng Phone trên chiếc iPhone của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm biểu tượng thoại video FaceTime.

Lưu ý khi sử dụng Face Time trên iPhone 7 Plus

Khi gọi FaceTime tức là cuộc gọi FaceTime đã được thiết lập, người bên kia đầu dây sẽ lên màn hình to, hình của bạn sẽ được đưa vào màn nhỏ bên cạnh.

Bạn có 3 lựa chọn khi đang gọi:

+ Phím 1: Dùng để đảo qua lại giữa camera trước và camera sau.

+ Phím 2: Dùng để kết thúc cuộc gọi.

+ Phím 3: Dùng để tắt tiếng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Kodi Vào Apple Tv – Tin Tức Shopdunk / 2023

Bạn đang sử dụng Apple TV, nhưng có lúc bạn thấy rất nhàm chán khi chỉ xem được các  kênh từ Apple. Tin Tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Kodi vào Apple TV để bạn có thêm nhiều trải nghiệm.

Kodi là một trong những trình chơi media phổ biến gần đây. Đây là phần mềm dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao vì nó có thể chơi bất kỳ tệp media nào mà bạn biết, đồng thời có thể sử dụng trên mọi nền tảng. Đó là lý do đó mà Kodi trở nên rất phổ biến đối với những người muốn xem nội dung của mình trên TV.

Kodi là gì?

Hướng dẫn cài đặt Kodi vào Apple TV

Khi sử dụng Kodi, cách tốt nhất là bạn phải có Mạng Riêng ảo hoặc VPN. Một VPN là công cụ giúp kết nối an toàn và bảo mật, vì nó giúp mã hoá toàn bộ dữ liệu và định tuyến nó lại thông qua một máy chủ bên ngoài. Quy trình này giúp bạn bảo vệ dữ liệu khỏi hacker hoặc các cặp mắt tò mò bằng cách mã hoá chúng.

Điều này là quan trọng vì:

Kodi là một phần mềm nguồn mở, vì thế bạn bạn có thể gặp nhiều add-on trái phép. Nhiều trong số này là hoàn toàn an toàn, nhưng nhiều trong số chúng thì không và với một VPN như Hulu bạn có khả năng giữ cho mình và nội dung an toàn. Kodi cho phép bạn xem nhiều nội dung trực tuyến, nhưng một số thứ có thể gây tranh cãi. Bằng cách giữ ẩn danh khi trực tuyến, bạn sẽ dễ tránh khỏi nhiều phản ứng khó chịu khi sử dụng.

Đi sâu vào kỹ thuật:

Kodi là phần mềm mã nguồn mở, ban đầu được viết bằng C++. Mã nguồn mở có nghĩa là mã tạo mã Kodi được cung cấp công khai cho bất kỳ nhà phát triển nào có thể sử dụng, phân tích, thay đổi, cá nhân hóa và cải tiến.

Điều này làm cho Kodi được gọi là phần mềm nguồn mở và tự do (FOSS). Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể chơi với mã hóa, không có sự cho phép hoặc giấy phép từ những người sáng tạo phần mềm cần thiết.

Chính điều này làm cho Kodi trở nên phổ biến rộng rãi. Bởi vì vô số nhà phát triển đã làm phần mềm dùng cho riêng họ, tạo ra các phiên bản khác nhau, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về cách Kodi có thể trông như thế nào và nó có thể làm gì.

Họ cũng có thể tạo ra phần mềm bổ sung, cho phép người dùng truyền tải hầu hết mọi loại nội dung và kênh truyền hình mà họ thích. Kodi rất thú vị cho các nhà phát triển phần mềm, và cũng là giải pháp truyền thông tuyệt vời cho người dùng.

Như chúng ta đã biết, Kodi không phải là ứng dụng được Apple chấp thuận. Vì vậy, không thể tải xuống ứng dụng Kodi và sử dụng nó ngay lập tức trên Apple TV.

Nhưng nó không đồng nghĩa là không thể cài đặt Kodi vào Apple TV. Nó chỉ hơi phức tạp hơn bình thường.

Cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 4

Bạn cần có:

– Tài khoản Apple Developer

– Xcode 7.2 hoặc hơn

– Tập tin cài đặt Kodi .deb

– Tiện ích đăng ký ứng dụng iOS cho thiết bị Mac

– Cáp chuyển USB-C qua USB-A (Để kết nối Mac và Apple TV)

Quá trình thực hiện như sau:-

– Đầu tiên bạn kết nối Apple TV với máy Mac bằng cáp chuyển USB-C qua USB-A. – Tiếp đến khởi động Xcode trên máy Mac, chọn Create a new Xcode, vào Application trong phần tvOS, nhấn vào Single View Application và chọn Next. – Thao tác này sẽ mở một dự án Xcode mới, bạn sẽ được mời cung cấp tên dự án và tên tổ chức. Hoàn thành thông tin này và sau đó nhấp next. – Xcode sẽ tạo ra một thông báo lỗi cho biết matching provisioning profile. Không có gì phải lo lắng, tất cả điều bạn cần làm là chọn Fix Issue và sau đó chờ giải quyết vấn đề. Khi nó đã được sửa, Xcode sẽ tạo một hồ sơ “sơ cua” dựa trên tài khoản nhà phát triển Cá nhân của bạn. – Tài khoản Apple Developer của bạn cần để sử dụng cho công đoạn tiếp theo, vì vậy bây giờ bạn nên đăng nhập tài khoản Apple Developer của bạn. Nhấp vào Add option và sau đó nhập thông tin đăng nhập của bạn. – Sau khi thiết lập xong các điều khoản, bạn sẽ cần phải chọn Apple TV 4 từ menu. – Tiếp theo, bạn mở trình phát hiện ứng dụng iOS và chọn tùy chọn Signing Certificate từ menu, chọn Provisioning Profile bằng cách chọn tên dự án mà bạn đã tạo trong Xcode. – Tiếp theo, bạn nhấp vào Input File và chọn tệp .deb đã tải về trước đó. – Sau khi bạn hoàn thành tất cả các chi tiết này, hãy nhấp vào Start. Sau đó nó sẽ đưa cho bạn một tập tin IPA. – Ở phía bên trái của màn hình nhấp vào nút hình dấu “+” bên dưới phần Installed apps. – Cuối cùng, bạn sẽ cần phải xác định vị trí tệp IPA mà ứng dụng trên iOS được tạo.

2. Cài đặt Kodi vào Apple TV 3

Đối với những ai đang dùng Apple TV 3, tin buồn cho bạn là không thể cài trực tiếp Kodi trên thiết bị vì đến hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak nó.

Nhưng như vậy không phải là không có cách giải quyết. Chúng ta có thể sử dụng một thiết bị khác của Apple như Macbook và trình chiếu màn hình của nó lên Apple TV 3 thông qua AirPlay. Nhược điểm của việc này là phải giữ cho thiết bị trình chiếu luôn bật ứng dụng Kodi, nên ta sẽ phải dùng thêm ứng dụng AirParrot để vừa có thể trình chiếu mà vừa có thể sử dụng những tác vụ khác.

Nếu như bạn là người dùng Windows hay Android bạn cũng có thể tải Kodi và dùng AirParrot cho Windows và Mirroring 360 cho Android theo cách tương tự như trên.

3. Cài đặt Kodi vào Apple TV 2

Cài đặt Kodi trên Apple TV 2 rất đơn giản nhưng hơi phức tạp vì phải theo từng bước như bên dưới. Nhưng bạn nên chú ý là phiên bản Kodi mới nhất không hỗ trợ Apple TV gen 2, đồng nghĩa bạn chỉ có thể kiếm phiên bản cũ hơn của trình chơi video này.

Trên máy tính Mac, bạn mở terminal và nhập hoặc sao chép lệnh bên dưới vào:

Ssh root@192.168.1.1

192.168.1.1 sẽ là địa chỉ IP của thiết bị Apple TV gen 2 của bạn. Nếu lệnh này thành công, bạn sẽ được chuyển sang giao diện yêu cầu nhập mật khẩu. Và nếu bạn không đổi mật khẩu thì mặc định nó sẽ là ‘alpine’

Tiếp đến bạn nhập những câu lệnh sau:

apt-get install wget apt-get update apt-get install org.xbmc.kodi-atv2 reboot

Sau khi nhập tất cả các lệnh trên, Apple TV 2 của bạn sẽ khởi động lại. Khi khởi động lại hoàn tất, Kodi sẽ sẵn sàng sử dụng. Vì nó là một phiên bản cũ của phần mềm Kodi, bạn có thể thấy có một vài lỗi và các vấn đề trong phần mềm nhưng vẫn có thể sử dụng được.

4. Cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1

Trước tiên, bạn cần phải cập nhật Apple TV Gen 1 của mình để chắc chắn rằng bạn đang chạy phiên bản 3.0.2.

Khi cập nhật đã hoàn tất, bạn vào cài đặt rồi vào Audio & Video và thay đổi xuất ra HDMI thành RGB High.

Tiêp đến, bạn kết nối thiết bị với mạng bằng cách sử dụng cáp Ethernet để cắm thiết bị vào router. Ở giai đoạn này, kết nối Wi-Fi sẽ không hoạt động.

Sau đó, bạn sẽ cần phải sử dụng máy Mac của mình để tạo Flash Drive OpenELEC. Để làm điều này, hãy gắn USB vào máy Mac của bạn và đổi USB thành openelec.

Bạn sẽ cần phải khởi chạy ứng dụng Terminal. Tải xuống tệp tin có chứa những lệnh, sao chép lệnh và dán lệnh tải từ trang này vào Terminal.

http://chewitt.openelec.tv/usb/install-hdd.img.gz

diskutil unmountDisk /dev/disk1

Cuối cùng, bạn cần phải chạy lệnh.

Quá trình này sẽ mất vài phút để thực hiện và khi kết thúc, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết rằng đĩa không thể đọc được. Đừng lo, điều đó có nghĩa là nó đã thực hiện thành công và bây giờ là lúc mà nó sẽ flash Kodi lên trên Apple TV 1

Để thực hiện bước tiếp theo, trước tiên, hãy tháo USB ra khỏi máy Mac của bạn. Sau đó, rút ​​phích cắm khỏi nguồn điện và gắn USB vào Apple TV 1. Sau khi đã hoàn tất, hãy bật lại Apple TV 1 trở lại. Sau vài giây, bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC trên màn hình. Lúc này cài đặt Kodi vào Apple TV Gen 1 của bạn đã hoàn thành.

ShopDunk muốn bạn đảm bảo rằng Apple TV 1 của bạn được kết nối với Internet bằng cáp Ethernet. Nếu không, sẽ không thể tải xuống phiên bản mới nhất của Kodi.

Một khi tải xuống Kodi đã hoàn tất, trình cài đặt sẽ bắt đầu. Điều này sẽ tạo ra một số cảnh báo. Một lần nữa, đừng lo lắng về những điều này, bạn chỉ có thể bỏ qua chúng. OpenELEC sẽ tự động khởi động lại hệ thống khi cài đặt Kodi đã hoàn tất.

Sau khi khởi động lại, bạn có thể tháo bỏ USB và sau khi khởi động lại Apple TV 1. Bạn sẽ thấy biểu tượng OpenELEC một lần nữa, nhưng sau vài phút, nó sẽ thay thế bằng biểu tượng Kodi. Kodi cần một thời gian để bắt đầu tải lần đầu, nhưng sau đó sẽ hoạt động bình thường.

7 Bước Make Up Dễ Như Ăn Kẹo Biến Mắt Một Mí Trở Nên To Tròn Như Búp Bê / 2023

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ như búp bê.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ như búp bê.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên các bạn gái thường mất nhiều công để chăm chút cũng như trang điểm cho nó mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu một đôi mắt đẹp nên việc khắc phục bằng các thủ thuật trang điểm là điều rất quan trọng.

Vì vậy thay vì để lông mày ngang, các bạn hãy khéo léo lựa chọn một độ cong nhất định cho khuôn mày của bạn. Nhưng lưu ý là dáng lông mày mới nhất định phải phù hợp với gương mặt.

Lông mày cong đang được nhiều bạn gái lựa chọn Cách kẻ lông mày cong đơn giản cho bạn gái 2. Dùng kích mí khi cần

Kích mí thường xuyên sẽ không tốt cho mắt và khiến vùng mí dễ sụp hơn tuy nhiên nếu bạn gái nào mắt một mí và có mong muốn có một đôi mắt búp bê thì không thể bỏ qua thủ thuật này. Hiện nay các bạn gái đã có miếng dán kích mí ren, có thể giúp bạn kích mí dễ dàng mà lại không bị lộ.

Miếng kích mí ren giúp bạn gái thực hiện hóa ước mơ “mắt to” 3. Tạo khối vùng hốc mắt

Việc tạo khối vùng hốc mắt giúp mắt bạn sâu và to hơn rất nhiều đấy. Bạn hãy xác định vùng hốc mắt bằng việc rướn cao lông mày rồi dùng tay xác định vùng da dưới xương lông mày. Sau đó dùng một cây chổi mắt lông thật mềm lấy phấn nâu nhạt tán nhẹ theo hình vòng cung quanh vùng da này. Bạn có thể tạo khối lan ra sát vùng sống mũi nếu thích.

5. Eyeliner

Bước tiếp theo trong việc trang điểm mắt búp bê chính là kẻ eyeliner, đây cũng là bước khiến nhiều bạn nữ e dè nhất. Nếu bạn chưa quen, hãy tập làm quen bắt đầu từ việc kẻ mắt bằng bút chì. Cách dễ nhất để kẻ mắt là bạn hãy chấm từng chấm nhỏ sát chân mi rồi mới nối lại giống như tập tô vậy. Rất nhiều bạn gái đã thử cách này và thành công đấy.

7. Nhũ sáng ở đầu mắt

Bước cuối cùng cho việc trang điểm mắt chính là dùng highlight trên vùng đầu mắt. Bước này giúp vùng đầu mắt to và trong trẻo hơn. Cho đến hiện tại, việc đánh đầu mắt sáng vẫn được vô số tín đồ làm đẹp yêu thích. Một lưu ý nhỏ cho các bạn gái là thay vì dùng nhũ màu trắng, bạn hãy thay thế bằng các màu vàng, vàng cam,… hiệu ứng đem lại sẽ tự nhiên và long lanh hơn.

Theo Khám phá

Gửi bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cực Hot, Hack Icloud Dễ Như Ăn Kẹo Cho Mọi Iphone – Tin Tức Shopdunk / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!