Xu Hướng 2/2024 # Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Từ Các Game Thủ Lâu Năm # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Từ Các Game Thủ Lâu Năm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu đôi nét về Diablo 2 Fury Within

Khi trải nghiệm Fury Within Diablo 2, người chơi sẽ tham gia vào những thử thách tuyệt vời. Bạn sẽ được đặt chân đến vùng đồi núi Barbarian ở phía Bắc hùng vĩ. Nếu ai đã từng chơi Diablo, chắc hẳn đã biết đến cái tên Baal. Hắn là ket cuối cùng của Prime Evils. Mang trong mình âm mưu phá hủy Worldstone, hắn đã liên kết với những thế lực ma quỷ.

Tính năng nổi bật trong Fury Within

Để hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm game, nhà phát hàng đã tích hợp thêm một số điểm nổi bật đặc biệt trong Diablo 2 The Fury Within:

Diablo 2 – Fury Within Bổ sung thêm hai class nhân vật mới là Assassin và Druid. Mỗi nhân vật được nhà phát hành trang bị trong mình tới 30 skill, bùa chú đặc trưng.

Xuất hiện một chương hồi mới lấy để đa dạng những nhiệm vụ của người chơi. Chương này lấy bối cảnh của vùng đồi núi Barbarian hùng vĩ.

Bổ sung thêm nhiều quái vật hơn, chúng không chỉ nhanh sẽ mà còn nguy hiểm hơn. Tính năng này sẽ làm bạn thấy hứng thú hơn khi thực hiện các nhiệm vụ.

Trong Diablo 2 Fury Within 1.09, môi trường như các tháp cây và tường lũy tương tác cao với nhau.

Sự xuất hiện của hàng ngàn loại vũ khí, áo giáp, món phép thuật mới giúp việc tiêu diệt kẻ thù sẽ không làm khó được bạn.

Bổ sung thêm nhiều dạng build và nhiều công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within “độc” để bạn nhanh chóng sở hữu được những vũ khí chiến đấu lợi hại.

Tổng hợp những công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within “độc”

Trong Diablo 2 Fury Within có rất nhiều công thức ép đồ không những “độc” mà còn rất hiệu quả. Công thức “cực chất” đảm bảo mang lại cho nhân vật của bạn những vũ khí có sức mạnh lớn. Trong đó, phải kể đến những công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within sau:

Ép 3 Rune là công thức đơn giản nhất để cho ra 1 Rune có cấp bậc cao nhất.

Công thức ép 1 PS + 1 Rare + Stone of Jordan, được sử dụng để tạo ra 1 mục Rare mới. Tuy nhiên thông số và level của mục Rare khác hẳn so với ban đầu.

Tiếp theo là công thức Ép 6 PS + 1 Rare Item để cho ra 1 Rare item có level thấp.

Công thức: Ép 4 bình mana + 1 viên ngọc Ruby ( có thể là loại to hay nhỏ bất kỳ ) + 1 kiếm Magical nếu bạn muốn sở hữu 1 thanh kiếm có khả năng hút máu.

Ép 3 Ring là công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within sẽ giúp bạn sở hữu 1 Necklace.

Ép 3 Necklace = 1 Ring.

Thêm một công thức khá thông dụng là ép 3 Purple Vase nhỏ để tạo ra 1 Purple Vase lớn.

Ép 3 Jewel nếu bạn muốn có được 1 Jewel cấp độ cao hơn.

Để có Arrows hãy dùng ép 2 Bolts.

Ngược lại với công thức ở trên, bạn hãy ép 2 cung để sở hữu ngay 1 nỏ…..

Dùng công thức Ép 1 Spear + 1 Arrows để cho ra 1 Javenlin nhanh chóng.

Ép ngay 1 Axe + 1 Dager nếu bạn muốn được sở hữu 1 Thro Axe.

Công thức: Perfect Gem + 1 Magic item để nhanh chóng cho ra 1 Magic item cùng loại.

Nếu muốn cho ra 1 lọ Antidote thì hãy sử dụng công thức Ép 1 bình gas + 1 Potions.

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL Công thức phân giải đồ nâu

Nếu muốn giành chiến thắng trong phiên bản Madian XL thì người chơi đừng quên công thức: Any unique/set item + Catalyst of Disenchantment để nhanh chóng sở hữu Arcane Shards và Catalyst of Disenchantm

Trong đó, để có được công thức Catalyst of Disenchantment thì bạn phải tiêu diệt thành công con The Smith ACT 1 (con quỷ cầm búa).

Công thức giảm chất lượng đồ

Sử dụng công thức Any weapon/armor + Catalyst of Destruction + rune sẽ cho ra reroll item as low quality + Catalyst of Destruction. Công thức Catalyst of Destruction trong công thức ép đồ Diablo 2 trong phiên bản Median XL này có được là khi bạn giết con Hephaistos ở ACT IV (con quỷ giữ cái búa đập tim của ACT 3).

Công thức Socket Punch – Đục lỗ Diablo 2

Nếu bạn muốn mình được sử hữu returns item with [1-6] sockets thì hãy sử dụng ngay công thức ép đồ Non-socketed item + 1 đến 6 jewel. Đồ này là đồ trắng không có lỗ (có thể dùng công thức giảm chất lượng đồ ở trên, rồi bỏ jewel vào để đục lỗ).

Công thức Ép Arcane Crystal để nâng cấp đồ

Sử dụng công thức Ép cùng lúc 5 Arcane Shards để cho ra Arcane Crystal. Việc sở hữu Arcane Crystal chắc chắn sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn, giúp bạn nhanh chóng chinh phục được cửa ải Fury Within trong game Diablo 2.

Công thức ép đồ nâu (unique)

Để cho ra reroll item as unique thì bạn hãy sử dụng công thức ép đồ: Any non-sacred item + Oil of Enhancement + Arcane Crystal x2.

Công thức Arcane Crystal nâng Tier đồ

Any non-sacred weapon/armor + Arcane Crystal để tạo ra return item as next higher tier

Dùng công thức ép đồ Diablo 2 Median XL: Unique non-sacred weapon/armor trong + Arcane Crystal + rune để tạo ra reroll as next higher tier.

Hé Lộ Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Cho Game Thủ

Giới thiệu về Diablo 2 Fury Within

Hiện nay có rất nhiều game offline giống Diablo, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ mang đến trải nghiệm tuyệt như với tựa game con cưng của Billizard.

Trong Diablo 2: The Fury Within, các game thủ sẽ theo chân của Baal tới vùng đồi Barbarian tại phía Bắc. Là kẻ cuối cùng của Prime Evils, Ball liên kết cùng thế lực đen tối, ma quỷ tàn ác để lên âm mưu đánh đổ, làm mục nát Worldstone – Nơi đang cố gắng bảo vệ hành tinh được an toàn, tránh khỏi sức mạnh hắc ám từ địa ngục.

Bước chân vào thế giới của Diablo 2 Fury Within, các game thủ sẽ đối mặt với nhiều nhiệm vụ. Những thử thách khó khăn, đầy cam go, chiến đấu với lũ yêu quái ma rợ, hãy hoàn thành nhiệm vụ để bảo vệ thế giới Sanctuary.

Tính năng nổi bật trong Fury Within

Không chỉ nổi bật ở hệ thống nhiệm vụ, Fury Within Diablo 2 còn được đánh giá cao với những tính năng. Đó chính là sự xuất hiện của 2 lớp nhân vật mới trong game. Đó chính là Assassin cùng Druid. Đặc biệt hơn, mỗi lớp nhân vật đều có hệ thống kỹ năng và bùa chú riêng. Hơn 30 skill cho 1 lớp nhân vật? Quá tuyệt vời đúng không nào? Nắm được kỹ năng nhân vật sẽ giúp game thủ áp dụng thành công công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within.

Chương mới với bối cảnh hùng vĩ, chân thực, rộng lớn của Barbarian

Phiên bản mở rộng đa dạng các loài quái và sinh vật độc đáo, tăng tính trải nghiệm của người chơi.

Tính tương tác cao, xây dựng thêm hệ thống tường lũy và tháp cây

Kho vũ khí đa dạng, nhiều loại phép thuật mới lạ. Bên cạnh đó, Diablo 2 Fury Within cũng xây dựng những món đồ chỉ lớp nhân vật chính mới có quyền sở hữu.

Có thêm nhiều dạng lên đồ, công thức ép đồ để game thủ sở hữu vũ khí mạnh.

Những công thức ép đồ Diablo 2 Fury within “bá đạo” nhất

Công thức ép đồ 3 Necklace = 1 Ring

Nếu ép ngược lại với công thức ép đồ Diablo 2 The Fury Withinở trên thì bạn cần ép 2 cung để tạo ra 1 nỏ.

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL bản mở rộng được đánh giá là khó hơn so với các phiên bản khác. Bản XL : Ultimate chỉ có thể tương thích với bản vá từ 1.10 trở lên. Với phiên bản mới là XVc, có hỗ trợ chúng tôi công thức ép đồ Median XL như sau:

Phân giải đồ nâu, công thức Giảm chất lượng đồ – Chuẩn bị đồ cho Runeword Đục lỗ Diablo 2 – Socket Punch Ép Arcane Crystal để nâng cấp đồ

Để có được Arcane Crystal thì bạn áp dụng công thức ép cùng lúc 5 Arcane Shards.

Cách ép đồ nâu (unique) Nâng tier đồ bằng Arcane Crystal

Ép đồ Unique non-sacred weapon/armor cùng với Arcane Crystal và rune → Tạo ra reroll as next higher tier.

Hé Lộ: Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Cực Chất Trong Game

Những tính năng vượt trội trong Fury Within

Fury Within và Median Xl là hai bản mod mới được nhà phát hành bổ sung vào game. Điều này giúp cho Diablo 2 có được sự thay đổi nhất định so với phiên bản Diablo trước đó. Đây cũng chính là yếu tố thu hút người chơi chính của tựa game đình đám này.

Sơ lược về nhiệm vụ trong game

So với những bản mod khác, Fury Within sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể, người chơi được tham gia những thử thách tuyệt vời khi theo chân Baal. Nếu đã từng chơi Diablo, chắc hẳn người chơi đã biết sơ qua về Baal. Hắn là “trùm cuối” của Prime Evils. Để thực hiện âm mưu phá hủy Worldstone, hắn đã liên kết với thế lực hắc ám. Và nhiệm vụ chính của bạn là phá hủy âm mưu đó.

Tính năng nổi bật trong Fury Within

Để hỗ trợ người chơi, nhà phát hành game đã tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt:

Bổ sung thêm 2 nhân vật mới là Assassin và Druid. Mỗi nhân vật này sở hữu tới 30 skill chất lượng cũng như các loại bùa chú riêng biệt.

Bổ sung thêm một chương mới để đa dạng hóa những nhiệm vụ. Chương này có bối cảnh chính tại núi Barbarian – ngọn núi hùng vĩ nhất trong game.

Quái vật trong Fury Within nhiều gấp đôi những bản mod khác. Không chỉ vậy chúng còn có sự nhanh nhẹn và vô cùng nguy hiểm. Bạn buộc phải áp dụng công thức ép đồ Diablo 2 Fury within nhanh chóng nếu muốn xử chúng.

Tháp cây, tường lũy là những yếu tố tương tác chất lượng nhất trong game.

Những vũ khí, giáp tân tiến nhất mới được bổ sung trong game. Khi sở hữu chúng, việc tiêu diệt kẻ thù chẳng còn quá khó khăn đối với bạn.

Tổng hợp công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within

Có rất nhiều công thức ép đồ đảm bảo mang lại hiệu quả lớn cho nhân vật của bạn. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số công thức như sau:

Ep 3 Rune để cho ra 1 Rune có cấp bậc cao được xem là công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within đơn giản nhất.

Công thức ép 1 PS + 1 Rare + Stone of Jordan được sử dụng để tạo ra 1 mục Rare mới. Mục này có thông số và level khác hẳn so với mục Rare ban đầu.

Ép 6 PS + 1 Rare Item nếu bạn muốn có 1 Rare item có level thấp.

Ép 4 bình mana + 1 viên ngọc Ruby ( có thể là loại to hay nhỏ bất kỳ ) + 1 kiếm Magical. Điều này giúp bạn sở hữu 1 thanh kiếm có khả năng hút máu đối thủ nhanh chóng.

Ép 3 Necklace = 1 Ring.

Công thức: ép 3 Purple Vase nhỏ để tạo ra 1 Purple Vase lớn.

Ép 3 Jewel để có được 1 Jewel để có cấp độ cao hơn.

Ép 2 Bolts để có Arrows.

Ép 1 Spear + 1 Arrows cho ra 1 Javenlin.

Công thức ép đồ Diablo 2 Median XL game thủ nên biết

Madian XL là phiên bản mở rộng có độ khó cao đối với các game thủ. Hơn nữa, nó chỉ tương thích với bản vá từ 1.10 trở lên. Vậy nên dù có muốn thử sức trong phiên bản này cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong bản mod này thì đừng quên công thức ép đồ Diablo Madian XL sau nha:

Any unique/set item + Catalyst of Disenchantment để tạo ra Arcane Shards + Catalyst of Disenchantment. Trong đó, Catalyst of Disenchantment có được khi giết con The Smith ACT 1 (con quỷ cầm búa). Hãy sử dụng công thức này khi muốn có khả năng phân giải đồ nâu.

Any weapon/armor + Catalyst of Destruction + rune: Công thức ép đồ Diablo 2 Median Xl này được dùng để tạo ra reroll item as low quality + Catalyst of Destruction. Bạn sẽ có được công thức này sau khi khi giết con Hephaistos ở ACT IV (con quỷ giữ cái búa đập tim của ACT 3).

Mách Bạn Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Hiệu Quả Nhất

Sau thành công đến từ phiên bản Diablo I, hãng Blizzard tiếp tục cho ra đời phiên bản gây nghiện nữa là Diablo 2. Vẫn là sự kết hợp cùng 7 nhân vật cực kì đặc trưng, mỗi nhân vật lại có hàng tá cách build kĩ năng lẫn đồ đạc khác nhau. Vì thế mà nhiều người chơi muốn biết về công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within và Median XL để sở hữu những vũ khí có sức mạnh khủng khiếp.

Hướng dẫn công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within hiệu quả nhất Giới thiệu bản Diablo 2: Fury Within

Trong Diablo 2: The Fury Within, người chơi sẽ lại theo bước của Baal – là kẻ cuối cùng của Prime Evils, đặt chân đến vùng đồi núi Barbarian ở phía Bắc. Hắn liên kết với những thế lực ma quỷ để lên âm mưu làm mục nát Worldstone mạnh mẽ đang bảo vệ toàn bộ hành tinh khỏi sức mạnh của địa ngục.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ đối mặt với nhiều nhiệm vụ và thử thách mới nhằm đánh bại bọn yêu ma quỷ quái để chúng không hủy hoại thế giới Sanctuary.

Diablo 3 có 5 lớp nhân vật đó là: Wizard, Demon Hunter, Barbarian, Witch Doctor và Monk. Vậy các lớp nhân vật này có điều gì mới? Cách chơi các class trong Diablo 3 ra sao? Bạn sẽ có được câu trả lời sau khi xem hết nội dung bài viết này.

Một số điểm nổi bật có trong bản mod Diablo 2: The Fury Within:

Đó là sự xuất hiện của hai class nhân vật mới là Assassin và Druid, mỗi class sở hữu trong mình 30 skill, bùa chú đặc trưng.

Lại một chương hồi mới lấy bối cảnh vùng đồi núi Barbarian hùng vĩ.

Phiên bản mở rộng này có sự xuất hiện của nhiều lũ quái hơn, bao gồm các con trùm và các sinh vật độc đáo, sẽ làm bạn có hứng thú hơn khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Môi trường tương tác cao, như các tháp cây và tường lũy

Hàng ngàn loại vũ khí, áo giáp cùng món phép thuật mới, bao gồm cả các món vật chỉ có cho mỗi lớp nhân vật nhất định.

Ở phiên bản này, bạn sẽ có nhiều dạng build và nhiều công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within để bạn nhanh sở hữu nhiều vũ khí chiến đấu lợi hại hơn.

Công thức ép đồ Diablo 2 Fury Within

Đơn giản nhất vẫn là công thức ép 3 Rune để cho ra 1 Rune có cấp bậc cao nhất.

Tiếp tục là công thức ép 1 PS + 1 Rare + Stone of Jordan để cho ra 1 mục Rare mới có thông số và level khác với mục Rare ban đầu.

Ép 6 PS + 1 Rare Item để cho ra 1 Rare item có level thấp hơn

Ép bất kì 4 bình mana + 1 viên ngọc Ruby ( bất kì loại to nhỏ nào ) + 1 kiếm Magical để cho ra được 1 thanh kiếm có khả năng hút máu.

Ép 3 Necklace = 1 Ring

….

Mách bạn công thức ép đồ Diablo 2 Median XL

Siêu cấp vũ trụ Median XL: Ultimate là bản mở rộng phải nói là rất khó dành cho Diablo 2. Bản mở rộng này chỉ tương thích với bản vá 1.10 trở lên. Xuất hiện phiên bản mới nhất là XVc và có hỗ trợ chúng tôi Và ở bản mod này cũng có một số công thức ép đồ Diablo 2 Median XL. Cụ thể:

Nâng tier đồ bằng Arcane Crystal:

Unique non-sacred weapon/armor + Arcane Crystal + rune → reroll as next higher tier

Yêu Lại Từ Đầu Với Hướng Dẫn Chơi Diablo 2 Cho Các Game Thủ

Diablo 2 là một trong những game “huyền thoại” của làng giải trí. Trong Diablo 2 bạn sẽ được hóa thân thành dũng sĩ và chiến đấu để chống lại các thế lực hắc ám. Nhiệm vụ của bạn trong game là đi theo Wanderer để đến nhiều vùng đất khác nhau. Đánh bại những thế lực ma quỷ mà Diablo triệu hồi. Game này ra đời từ rất lâu rồi và các bí kíp dường như đã thất truyền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn chơi Diablo 2 cho bạn làm quen lại từ đầu.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 The Fury Within

Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ phải đi qua nhiều lãnh thổ khác nhau. Lúc này, hãy cố gắng ngăn chặn việc giải phóng 2 chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi hội pháp sư Horadrim thời cổ đại. Việc hiểu rõ những kỹ năng và cách chơi của các nhân vật trong Diablo 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng và trở thành cao thủ trong game.

Giới thiệu các nhân vật trong Diablo 2 The Fury Within

Chúng ta bắt đầu với việc làm quen các nhân vật, bản này có tất cả 7 nhân vật.

Amazon: 1 nữ chiến binh của vùng rừng rú Amazon, thuần thục các kĩ năng sử dụng cung, nỏ, lao, giáo.

Necromancer: 1 pháp sư với quyền năng của bóng tối, với lực lượng đệ tử đông đảo.

Paladin: 1 chiến binh dũng mãnh, có kĩ năng buff, kĩ năng chặt chém.

Barbarian: 1 gã to xác, với khả năng cầm 2 tay 2 vũ khí khác nhau.

Sorceress: 1 cô phù thủy có thể kiểm soát đến 3/4 elemental: lửa, băng, sét. Ngoài ra còn có 1 skill đặc biệt là độn thổ, bỏ qua mọi vật cản, bỏ qua mọi khoảng cách. Có thể tiếp cận đối thủ cũng như chạy trốn với tốc độ phi thường.

Assassin: 1 sát thủ có tốc độ, kĩ năng đặt bẫy, kĩ năng chiến đấu tuyệt vời.

Druid: 1 gã huấn luyện thú với số lượng thú cực nhiều. Druid có khá nhiều đồ only.

Hướng dẫn chơi qua các màn

Màn 1: Tại làng Rogue Encampment, bạn tìm đến 1 cái hang Den of Evil. Hãy vào đó để giết con Raven đầu bò, cứu ông già ngồi trong cũi.

Màn 2: Bạn tìm con trùm xương xẩu, kill nó và mở hòm nhận thưởng. Sau đó bạn quay trở lại làng và bắt đầu nhiệm vụ chính là hạ pháp sư canh cửa trời, thu phục sâu băng để mở portal về làng gặp Meship.

Màn 3: Thuyền sẽ đưa bạn đến Kurast Docks. Nhiệm vụ của bạn sẽ là đối đầu với đủ loại thổ dân, ống phốc, đầm lầy…. Để mang bức tượng về và đưa cho Meship. Ở màn này nhiệm vụ chính là đi kiếm cái chùy (Flail), con mắt, bộ não và trái tim của Khalim.

Màn 4: bạn sẽ đến The Pandemonium Fortress tìm con trùm Fallen Angel và giết nó. Sau đó thì tìm đường sang City of the Damned giết tên khổng lồ canh giữ nhận ngọc.

Màn 5: ở làng Harrogath bạn tìm 3 chỗ nhốt quân đồng minh. Giải cứu hết và về gặp ông già mặc giáp trụ ở làng, ổng sẽ cho bạn mấy cái rune, đó là nhiệm vụ của bạn. Tiếp theo là cứu Anya đang bị giam trong 1 lớp băng. Cô ta sẽ mở ra 1 portal mới cho bạn.

Hướng dẫn chơi Diablo 2 Lord of Destruction

Đầu tiên bạn phải nắm được các nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu các nhân vật trong Diablo 2 Lord of Destruction

Ankara: 1 nữ tu sĩ của thành phố. Người có thể giúp bạn hổi phục máu và mana.

Kashya: thủ lĩnh của các chiến binh tại Rouge Encampent. Người trao binh lính để cùng bạn đi tiêu diệt Boss

Charsi: Người thợ rèn của doanh trại. Chuyên buôn bán các vũ khi như dao, kiếm, áo giáp, khiên …

Gheed: Nhân vật bán vũ khí cùng các món đồ may mắn.

Deckard Cain: Người mà bạn cần giải cứu.

Hướng dẫn các nhiệm vụ game Diablo 2 – Lord of Destruction

Bạn sẽ khởi đầu ở doanh trại Rouge Encampent. Khi bạn chết hay muốn quay về thành thì sẽ trở lại ngay chỗ doanh trại xuất phát này. Tại đây sẽ có những nhân vật phụ chuyên buôn bán vũ khí, áo giáp, máu và mana, binh lính ….

Nhiệm vụ thứ nhất : Den of Evil. Tìm hang động Den of Evil, tiêu diệt yêu quái để nhận Skill Point từ Ankara.

Nhiệm vụ thứ hai: Sister’s Burial Grounds. Tìm đến hầm mộ Burial Grounds ở trong khu vực Cold Plains tiêu diệt con trùm Blood Raven.

Nhiệm vụ thứ ba: Search for Cain. Bạn phải lấy được quyển sách dấu trong Tree of Infuss. Sau đó quay về Rouge Encampent để nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ đền ơn bằng cách Identify các món đồ miễn phí.

Nhiệm vụ thứ tư: Forgotten Tower. Hãy đọc 1 quyển sách để trên bục đá ở khu vực Story Field. Ngọn tháp sẽ chỉ bạn đến Forgotten Tower. Bạn hãy đi xung quanh các tầng để kiếm tiền và EXP trước khi giết con trùm Countess mở rương kho báu lấy các bảo vật đem về.

Nhiệm vụ thứ năm: Tools of Trade. Charsi sẽ nhờ bạn lấy chiếc búa thần Hodralic Marlus. Giết được Smith bạn sẽ lấy được cây búa và mang nó về cho Charsi. Charsi sẽ yểm bùa cho 1 vũ khí trắng của bạn.

Nhiệm vụ thứ sáu: Sister to the Slaughter. Nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ yêu cầu bạn tiêu diệt trùm Andriel. Khi Andriel chết nó sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở cánh cổng dẫn về Rouge Encampment.

Hướng dẫn chơi Necromancer Diablo 2

Necromancer là nhân vật mạnh và rất có thể lực trong Diablo 2. Về cách chơi cơ bản bạn vẫn phải gặp và trò chuyện với các nhân vật chủ chốt để nhận nhiệm vụ. Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành bạn phải nhanh chóng về gặp người giao nhiệm vụ để nhận thưởng hoặc để được dẫn qua màn khác.

Đối với Terror, Alify Damage, Iron Maid, Waken, Life và Decrepify, Clay Golem, Iron, Blood Golem, Fire Golem, Summon Rt, Mastery và Revive… bạn chỉ nên Point 1 skill mà thôi.

Thứ tự nâng cấp skill được tính từ Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery. Cùng lúc nâng cấp hai yếu tố này trước rồi mới đến Skeletal Mage. Dồn 1 Point vào các Skill kể trên. Khi đã build được cả 3 Skill lên mức độ lớn nhất hãy nâng cấp tiếp tục 2 Skill nữa là Bone Wall và Bone Prison sao cho chúng cũng chạm đến mức độ Max. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các Item trong game để hỗ trợ khi cần thiết.

Học Cách Build Assassin Diablo 2 Của Các Game Thủ

Đây được xem là một dạng build khá mạnh, tiêu diệt trùm cũng tốt mà kiểm soát đám đông cũng vẫn tuyệt vời, lại không sợ immu của bất cứ con quái nào.

Thế nhưng, vẫn phải bị tác động của curse Iron Maiden và Aura Thorn khi đánh kết hợp giữa Physical và Elemental Lời khuyên cho bạn là hãy party nhóm mới mong qua được ACT.

Hướng dẫn cách build Assassin Diablo 2 của các game thủ Phân phối STAT

DEXTERITY: Cũng như Strength, bạn cho vào đây một lượng point tương ứng là từ 110-130 point là hợp lý, do Leech máu khá tốt nên không lo nhiều về số point cho Vitality.

VITALITY: Game thủ nên dồn vào đây khoảng 40 point để dự trù khi bị quái thú bao vây, nhưng cũng không cần phải dồn quá nhiều vào đây, chỉ làm uổng phí thôi.

Phân phối skill hợp lý

Một cách build Assassin Diablo 2 tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là phân phối skill hợp lý:

Fire Blast: Bạn dồn 2 point vào đây, nó chỉ có tác dụng làm skill đường dẫn thôi, không có tác dụng gì nhiều lắm.

Blade Sentinel: Đây được xem là skill chính của chúng ta khi chơi Diablo 2, không có việc gì lạ cả, Max cho skill này.

Wake Of Fire Trap này cực mạnh, nhưng trong dạng build Ninja chúng ta không cần đụng tới, dồn vào cho nó 2 point dẫn đường mà thôi.

Psychic Hammer: Chỉ dẫn đường, cho vào đây 3 point rồi bỏ quên nó đi.

Burst of Speed: Cho vào đây 4 point, bất cứ Assasin nào cũng cần phải có aura này, không thể thiếu được, tăng Speed, attack speed, faster run/walk.

Weapon Block: Vì sử dụng dual Claw, do đó hãy cho 1 point vào đây, nó tăng một số điểm tương đối cho block rate đấy.

Shadow Warrior: Cho vào đây 2 point, nó có nhiệm vụ là dẫn đường đến một skill mạnh hơn, Shadow Master.

Shadow Master: Đây là một nhân vật thông minh, máu cao, damage khá, xuất hiện đúng lúc đúng chỗ, vừa lại che chắn khá tốt, max luôn cho con này.

Cuối cùng là max cho Venom sau khi đã xong Shadow Master và Claw Mastery.

Tuyển tập một số dạng build Amazon trong Diablo 2 để bạn nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon.

Cách build Assassin Diablo 2 bằng cách kiếm các item tốt nhất

Dạo gần đây, bói bài Tarot online nổi lên rất nhiều.Nhưng bói bài Tarot online có chính xác không khi mà người xem hay đặc biệt là các game thủ của Diablo 2 thì luôn luôn có nhu cầu giải đáp những vấn đề họ đang gặp phải, chí ít xin lời khuyên nào đó để họ tự quyết định vận mệnh đời mình.

Áo giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Archone Plate, cộng cho một đống máu và mana, +2 to al skill, +50 to Strength, ngoài ra còn +1 to Teleport, dùng áo này là cách build Assassin Diablo 2 rất phù hợp.

Vũ khí 1: Dual Bartuc’s Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket “Shael” Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of speed, game thủ sẽ phải đánh với một tốc độ phi thường. Hoặc không bạn hãy dùng Claw nào +3 to tap, dùng runeword “Chaos” dual với Shadow Killer.

Thắt lưng: Arachnid Mesh với +1 to all skill, regen mana nữa, đầy là chiếc belt phù hợp nhất.

Găng tay: Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken là sự lựa chọn hoàn hảo.

Shoe: Hãy chọn Gore Rider đi kèm Steelrend.

Ring Magic: 1 SJ và 1 Bul-Kathos’s Wedding hoặc 2 Rare Ring cho Assasin.

Necklace: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all, hoặc High lord’s Wrath với Deadly Strike. Có thể thay bằng Rare Amulet.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Fury Within Từ Các Game Thủ Lâu Năm trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!