Xu Hướng 3/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint (.pptx)

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách đơn giản để chuyển đổi PDF sang PowerPoint

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint một cách chính xác

Hợp tác với các giải pháp chuyển đổi đứng đầu ngành. Bất kể PDF của bạn phức tạp như thế nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn có thể giữ định dạng gốc một cách chính xác.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang PPT?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn”Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

Cách Chuyển Đổi Từ Excel Sang Pdf

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF Hướng dẫn đổi Excel sang PDF PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội …

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF

Hướng dẫn đổi Excel sang PDF

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Khi upload các file Excel lên Internet, bạn không muốn các file của mình bị sửa hay thay đổi nội dung thì bạn hãy chuyển đổi file Excel sang định dạng PDF.

Cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Cách chuyển đổi từ JPG sang PDF

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng Excel sang PDF. Bạn có thể cài phần mềm chuyển đổi định dạng hoặc sử dụng luôn bằng các công cụ trực tuyến.

Hướng dẫn chuyển đổi Excel sang PDF bằng công cụ trực tuyến

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file Excel sang PDF trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file Excel sang PDF, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang chúng tôi Để thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chúng tôi rồi bấm nút choose file để tải file từ máy tính của bạn lên server.

Bước 2: sau khi nhấn nút choose file bạn sẽ chọn file cần chuyển đổi từ trong máy tính của mình lên. Khi đã chọn được file cần chuyển đổi bạn hãy nhấn nút mở để tải file lên server.

Bước 3: sau khi upload file của bạn sẽ được chuyển đổi. Khi chuyển đổi xong màn hình sẽ hiện thông báo như hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file now để tải file về.

Như vậy là bạn đã đổi thành công một file Excel sang định dạng PDF.

Chuyển Đổi File Pdf Sang Powerpoint Cực Đơn Giản

Tìm hiểu về Powerpoint

PowerPoint là phần mềm trình chiếu, thuộc bộ công cụ Office của hãng Microsoft. Nó được tạo ra là để phục vụ cho việc thuyết trình, giúp con người chúng ta “nhẹ gánh” khi giảng bài hoặc thuyết trình bằng máy tính và máy chiếu, chứ không cần sử dụng nhiều đến phấn và bảng như trong quá khứ. Người dùng sẽ sử dụng các slide để minh họa để những gì mình nói, khiến bài nói của họ trở nên sinh động và trực quan hơn.

Powerpoint là gì?

Mặc dù có nhiều đối thử cạnh tranh – điển hình là Adobe Flash nhưng PowerPoint vẫn luôn giữ vững được vị trí trong lòng “người hâm mộ”. Không ít chuyên gia đã khẳng định rằng độ chuyên nghiệp của 2 phần mềm này thì khó mà so sánh hơn kém nhưng về mặt tính năng và cách sử dụng thì PowerPoint vẫn dẫn trước 1 – 0 bởi nó dễ sử dụng, dễ thao tác. Một cuộc khảo sát đã từng được diễn ra ở Việt Nam để xem người Việt lựa chọn PowerPoint hay Adobe Flash và kết quả là có tới 98% người được hỏi chọn PowerPoint, chỉ có 2% lựa chọn Adobe Flash mà thôi.

Tìm hiểu về file PDF

Sau khi đã hiểu rõ về PowerPoint, chúng ta tiếp tục tìm hiểu sơ lược về khái niệm file PDF. PDF là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Portable Document Format”. Nó là một kiểu định dạng file văn bản được tạo ra bởi công ty Adobe Systems và hiện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tương tự như các loại file văn bản khác, PDF cũng hỗ trợ chứa các loại text, hình ảnh… Do độ bảo mật cao nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu, được nhiều người lựa chọn để lưu trữ các loại dữ liệu quan trọng.

File PDF

PDF có những ưu điểm vượt trội như sau:

Việc tạo file và chuyển đổi sang các dạng file văn bản khác đều dễ dàng

File có kích thước nhỏ, vì vậy dung lượng nhỏ, dễ dàng để bạn chia sẻ file lên Internet

Bạn có thể sử dụng PDF trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: máy tính bàn, laptop, điện thoại smartphone…

File PDF được hỗ trợ mã hóa bởi nhiều phần mềm khác nhau, vì vậy tính bảo mật của nó tương đối cao

Lưu ý: Một số thiết bị sẽ không đọc được file PDF, khi đó hãy sử dụng các phần mềm đọc file PDF chuyên dụng như: Foxit Reader hay Adobe Reader. Đây là 2 phần mềm đọc file PDF được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Cách chuyển đổi file PDF sang Powerpoint

PowerPoint hay file PDF đều là những công cụ tuyệt vời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người, thế nhưng khi chúng có sự “giao thoa” với nhau thì sẽ ra sao nhỉ? Bạn đã từng chuyển đổi file PDF sang PowerPoint để sử dụng cho thuận tiện bao giờ chưa? Việc sử dụng file PDF trong các bài thuyết trình PowerPoint khá khó khăn và không thuận tiện, vì vậy chúng ta buộc phải tiến hành chuyển từ file PDF sang PowerPoint để tiện sử dụng.

Ứng dụng web

Smallpdf.com

Ứng dụng chuyển đổi file PDF sang PowerPoint thì có rất nhiều nhưng Smallpdf luôn là mộ trong những cái tên được lựa chọn nhiều nhất bởi nó luôn đem lại kết quả khiến người dùng hài lòng. Smallpdf hoàn toàn miễn phí, nó sẽ giúp bạn chuyển file PDF sang Powerpoint free 100%.

Nó hoạt động dựa trên nền tảng Web nên bạn cũng không cần phải tải nó về thiết bị của bạn. Đây là ưu điểm vượt trội khiến nó được người dùng yêu thích. Smallpdf sẽ không lưu bất kỳ file nào mà chúng ta tạo ra trên server, mỗi file chỉ được lưu trữ ở trên ứng dụng trong vòng 1 tiếng đồng hồ để phục vụ ngươi dùng nào muốn tải bản chuyển đổi nhiều lần.

chúng tôi là ứng dụng web chuyên để chuyển đổi file PDF sang Powerpoint

Các bước chuyển đổi sẽ bao gồm:

+ Truy cập vào website chúng tôi

+ Một hộp màu vàng sẽ hiển thị trên màn hình và bạn có thể tiến hành chuyển đổi theo 3 cách:

Tải ảnh từ thiết bị bằng cách kéo – thả ảnh hoặc bấm vào “Choose File“

Add file từ Google Drive bằng cách nhấn vào “From Google Drive“

Lưu ý: Nếu bạn muốn add file từ Google Drive hoặc Dropbox thì bạn phải cấp quyền cho Smallpdf truy cập vào tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình. Nếu không muốn ứng dụng truy cập vào tài khoản thì bạn có thể tải file PDF mà mình muốn chuyển đổi về máy tính, sau đó lại tải ảnh lên ứng dụng.

+ Khi bạn đã chọn xong file, quá trình tải lên sẽ bắt đầu. Thời gian tải dài hay ngắn tùy thuộc vào kích thước của file. Nó có thể mất khoảng vài phút. Sau khi tải ảnh lên xong, hệ thống sẽ tiến hành chuyển đổi file PDF sang PowerPoint và thời gian chuyển đổi cũng phụ thuộc vào kích thước file PDF gốc. Sau khi file đã được chuyển đổi xong, bạn có thể trực tiếp tải file ấy về thiết bị hoặc chọn lưu vào Google Drive hoặc Dropbox nếu muốn. Nếu bạ muốn tiếp tục chuyển đổi file khác nữa thì chỉ cần nhấn vào ” Start Over ” là được.

Wondershare PDF Converter Pro cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn chuyển từ file PDF sang Powerpoint online. Giao diện của nó, sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Nhược điểm của nó là KHÔNG HỀ MIỄN PHÍ. Bạn sẽ phải trả khoảng 79,95$. Mức phí này nhìn qua thì khá cao nhưng bạn lại chỉ phải trả một lần duy nhất và dùng thoải mái về sau. Vì vậy, đây được coi là mức giá chấp nhận được.

Wondershare PDF Converter Pro

Ngoài ra, Wondershare PDF Converter Pro là một phần mềm cao cấp và chuyên nghiệp chứ không phải dạng nhỏ gọn “portable” như Smallpdf. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, vì vậy người dùng cần trả một khoản tiền xứng đáng cho những gì họ nhận được. Điều ấy hoàn toàn hợp lý! So với Wondershare PDF Converter Pro, Smallpdf chỉ là một gương mặt mới và chưa sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Ưu điểm của nó chỉ là nhỏ gọn và miễn phí mà thôi!

Phần mềm

Nếu không muốn chuyển file PDF sang Powerpoint trực tuyến thì bạn có thể chọn cách cài phần mềm và sử dụng. 2 phần mềm chuyển file PDF sang PowerPoint có tiếng tăm nhất trên thị trường hiện nay là ILovePDF và Adobe Acrobat Pro DC. ILovePDF sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử 15 ngày còn Adobe Acrobat Pro DC thì tặng bạn bản dùng thử 7 ngày.

Xét về chất lượng thì Adobe Acrobat được đánh giá cao hơn ILovePDF, thế nhưng bạn phải trả 14,99$ mỗi tháng để sử dụng nó. Mỗi tháng chi ra 15$ thì 1 năm bạn mất tới 180$. So với mức giá 79,95$ và được dùng trọn đời của Wondershare PDF Converter Pro thì xem ra Wondershare PDF Converter Pro là một sự lựa chọn hợp lý hơn.

Phần mềm Adobe Acrobat giúp bạn dễ dàng chuyển đổi file PDF sang Powerpoint

Cách Chuyển Word Sang Pdf, Đổi Đuôi Doc, Docx Sang File Pdf Trên Máy T

Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc không biết thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, không cần phải dùng các công cụ như Microsoft Word để mở bởi hiện nay các trình duyệt web đều hỗ trợ đọc file PDF, rất tiện lợi.

Microsoft Word là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên Word lại không phải là định dạng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật và cao nhất vẫn là định dạng PDF. Vì vậy cách tốt nhất trước khi bạn muốn upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet, trước hết hãy chuyển chuyển Word sang PDF.

Tham Khảo: Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ

Hướng dẫn chuyển Word sang PDF

Sử dụng công cụ SmallPDF chuyên WORD sang PDF Không cần phải giới thiệu quá nhiều, bởi chắc hẳn ai cũng biết SmallPDF là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển Word sang PDF miễn phí tốt nhất hiện nay, phần mềm cứu cánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào miễn sang mạng Internet/Wifi kết nối ổn định.

Bước 1: Để chuyển Word sang PDF bằng SmallPDF bạn cần truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY.Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào phần Chọn File (có cách khác là ném file Word vào trang này).

Bước 3: Tại đây bạn chọn file muốn chuyển Word sang PDF (có thể là file dạng DOC hoặc DOCX), công cụ SmallPDF hỗ trợ hầu hết mọi định dạng phổ biến hiện nay thế nên bạn hãy yên tâm.

Ngay sau đó hệ thống sẽ tự đông chuyển Word sang PDF, qua trình nhanh hoặc chậm phụ thuộc khá nhiều vào 2 yếu tố là dung lượng của file Word và tốc độ đường truyền (Internet/Wifi) của bạn.

Bước 4: Sau khi chuyển Word sang PDF thành công, hệ thống sẽ thông báo rằng SmallPDF đã hoàn thành yêu cầu của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải File mà thôi.

Bước 5: Lúc này file dữ liệu của bạn sẽ có đuôi là PDF, hãy mở nó lên và xem thành quả khi sử dụng công cụ SmallPDF chuyển Word thành PDF.

Bước 6: Như Taimienphi đã nói ở trên, với việc chuyển Word sang PDF văn bản của bạn sẽ không bị lỗi Font.

Chuyển WORD sang PDF trực tiếp trên máy tính Trên các phiên bản Word đều được trang bị sẵn tính năng chuyển Word sang PDF, sau khi chuyển đổi thành công, file PDF sẽ vẫn giữ nguyên được bảng nội dung và các liên kết URL như bản Word gốc trước khi chuyển đổi, hoặc nếu không bạn có thể sử dụng tính năng Print.

Ngoài ra, nếu như máy tính của bạn có cài phần mềm Foxit Reader thì mặc định khi bạn đặt lệnh in cũng sẽ có thêm tùy chọn chuyển đổi Word sang PDF đó là Foxit Reader PDF Printer

Trường hợp nếu mày tính của bạn chưa có, hãy tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader theo liên kết phía bên dưới. Việc này hoàn toàn cần thiết bởi bạn sẽ luôn cần tới 1 phần mềm để đọc file sau khi chuyển Word sang PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-chuyen-doi-file-word-sang-pdf-cuc-hieu-qua-394n.aspx

Ngoài ra còn có một số phần mềm có chức năng chuyển đổi file Word sang PDF khác như Advanced Word to PDF Converter, phần mềm mà bạn không thể không nhắc tới vì nó có khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ được việc chuyển đổi file Word có định dạng DOC, DOCX,DOCM, TXT, RTF sang PDF với tốc độ ổn định. Để chuyển đổi phần mềm này như thế nào hiệu quả các bạn tham khảo bài viết chuyển đổi Word sang PDF bằng Advanced Word to Pdf Converter để biết cách thực hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!