Xu Hướng 3/2023 # Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Video chỉnh sửa ma thuật là một video chỉnh sửa ứng dụng Windows cung cấp cho bạn các quyền lực cao cấp để liên lạc lên video của bạn. Với nó, bạn có thể dễ dàng tham gia, chia, cắt, cắt, sáp nhập tập tin video của bạn, cũng như áp dụng rất nhiều hiệu ứng và chuyển cảnh. Tuy nhiên, nó chỉ có phiên bản Windows. Nếu bạn là người dùng Mac, bạn có thể cần một thay thế ma thuật Video. Trong bài này, một ma thuật Video lý tưởng tương đương cho Mac mà hoàn thành nhà sưu tầm và các chuyên gia được giới thiệu. Đó là Wondershare Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac). Kiểm tra các video hướng dẫn về làm thế nào để sử dụng Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac) đầu tiên.

Miễn phí tải về phiên bản dùng thử của ma thuật Video cho Mac:

Đáng ngưỡng mộ đơn giản và dễ sử dụng

Ma thuật video chỉnh sửa cho Mac cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng đáng ngạc nhiên rằng đối với mỗi một để chọn lên ngay lập tức. Tất cả các tính năng chỉnh sửa thực sự có ích và tiết kiệm rất nhiều thời gian, khi bạn muốn tạo ra một cái gì đó thật sự độc đáo từ nhiều nguồn phương tiện truyền thông.

Album của người dùng: tổ chức tất cả các tệp phương tiện: âm thanh, video, âm thanh gọn gàng và xuất hiện thumnails.

Cửa sổ xem trước thời gian thực: với màn hình được xây dựng trong: một xem trước clip đã chọn, một trong những khác để xem trước trình tự hoàn chỉnh, dễ dàng nhìn thấy bất kỳ thay đổi nào được áp dụng cho video của bạn.

Tính năng kéo n, thả: kéo và thả bất kỳ phương tiện truyền thông tập tin/quá trình chuyển đổi/tiêu đề/tác dụng vào trình tự thời gian chỉnh sửa và lắp ráp một bộ phim trong chỉ vài phút.

Một khi bạn đã nắm bắt các phương tiện truyền thông từ một máy quay DV, một máy quay phim DVD, hoặc nguồn khác, bạn chỉ cần thả các tập tin video và âm thanh vào giao diện dựa trên thời gian-dòng Video ma thuật để bắt đầu chỉnh sửa.

Chỉnh sửa một cách nhanh chóng và chính xác

Video chỉnh sửa Magic Mac (sư tử núi, sư tử hỗ trợ) thiết kế một thời gian để accure và chỉnh sửa nhanh chóng. Một danh sách các công cụ chỉnh sửa hữu ích được cung cấp để liên lạc lên video của bạn với vài nhấp chuột, bao gồm cả cây trồng, xoay, có hiệu lực, tách, sáp nhập, cắt, deinterlace lọc. hiệu ứng mát mẻ, độ sáng, độ tương phản và bão hòa. và nhiều hơn nữa.

Với nó, bạn có thể chỉnh sửa video của bạn bất cứ điều gì bạn thích: cắt mặt đen, thêm nhạc nền, một vài tác dụng tiêu đề, xoay video chụp bằng máy ảnh tổ chức sang một bên, vv. Không có vấn đề nó là một đoạn video đám cưới, tình yêu phim, đi du lịch câu chuyện, phim tài liệu cuộc sống hoặc bên hồ sơ, nó là dễ dàng như vậy chỉ để biến nó thành một gia đình treasured và chia sẻ nó với tất cả mọi người! Để biết chi tiết, tham khảo hướng dẫn chi tiết ở đây.

Chia sẻ dự án phim một cách nhanh chóng và dễ dàng

Một bước xa hơn để phục vụ cho nhu cầu của bạn, Filmroa cho Mac (ban đầu là Wondershare Video Editor for Mac) cổ phiếu kiệt tác của bạn với gia đình, bạn bè và ngay cả những người trên toàn thế giới! Bạn có thể tải trực tiếp lên YouTube, nhập thông tin tài khoản YouTube của bạn và nhấn OK để cho chương trình này xử lý phần còn lại cho bạn

Ngoài ra, bạn có thể chọn các cấu hình khác nhau cài sẵn để đầu ra video để chơi trên thiết bị như iPhone, iPad mini, Nexus 7, Xbox, Zune, vv. Và một xây dựng trong DVD đốt công cụ cho phép bạn tạo ra chất lượng cao DVD để xem trên TV hoặc trên máy nghe nhạc DVD nhà bất cứ nơi nào.

Quy Trình Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

1.Tiền hậu kì

Lên ý tưởng, kịch bản chỉnh sửa

Ở giai đoạn này, bạn cần xem xét và xác định ý tưởng, lên kịch bản chỉnh sửa một cách cụ thể. Và để hình thành được những ý tưởng này, bạn có thể đặt ra những câu hỏi tự trả lời: Mục tiêu, đối tượng mục tiêu và thông điệp cốt lõi của video, từ đó xem xét concept video như thế nào cho phù hợp, visua l thể hiện ra sao,… Bạn có thể tham khảo bài viết cách viết kịch bản video để xây dựng được quy trình làm việc phù hợp nhất nha!

Với storyboard, bạn có thể hình dung tổng quát nhất về diễn biến video, từ đó xem xét sự liên kết, kết nối giữa mạch câu chuyện cũng như cảnh quay, thay đổi ví trị dễ dàng. Bạn có thể cắt từng cảnh ra khỏi bảng phân cảnh và xử lý chúng, di chuyển xung quanh các cảnh khác nhau hoặc toàn bộ cảnh để dự đoán bản chỉnh sửa cuối cùng sẽ như thế nào. Các chỉnh sửa được thực hiện trong tiền sản xuất giúp quá trình thực hiện hậu kì đơn giản và nhanh chóng.

Chọn lọc Footage

Trong sản xuất video, footage là những cảnh quay thô, chưa qua chỉnh sửa. Thông thường, các footage phải trải qua quá trình biên tập hậu kì trước khi tạo thành một bộ phim hay video hoàn chỉnh.

Việc xem lại các Footage sẽ giúp bạn sắp xếp lại các cảnh quay trong các đoạn nhỏ hơn và cân nhắc những gì bạn nhìn thấy với những gì bạn đã lên ý tưởng trong quá trình lên kịch bản. Thêm vào đó, bạn xác định các lỗ hổng trong sản xuất – các cảnh quay bị thiếu để có thể kịp thời khắc phục với bên sản xuất để ghi lại cảnh quay bạn cần để hoàn thành chỉnh sửa.

2.Hậu kì

Sắp xếp các cảnh quay

Sau khi chọn lọc được ảnh quay ưng ý, là lúc chúng ta bắt đầu vào việc lựa chọn các trình chỉnh sửa và thực hiện sắp xếp các cảnh quay dựa trên kịch bản đã xây dựng. Sử dụng bảng phân cảnh (storyboard) làm nền tảng để thực hiện. Các cảnh quay có thể sử dụng thường được cắt chỉnh và đánh dấu, trong khi các cảnh quay không ổn được đặt sang một bên.

Bạn sẽ phải thiết lập dòng thời gian của mình giống với bảng phân cảnh đã lên và sắp xếp tất cả các cảnh quay có thể sử dụng. Mỗi cảnh quay thường được quay lại nhiều lần, khi sắp xếp cần nhiều lần thực hiện đặt các footage vào cùng một cảnh theo trình tự. Bạn sẽ có được một video mở rộng của từng cảnh quay tiềm năng để chọn ra được video ứng ý nhất cho lần chỉnh sửa cuối cùng.

Sau khi dựng xong được bản nháp hoàn chỉnh, bạn cần sàng lọc các lựa chọn hoặc tham khảo ý kiến khách hàng, hay đạo diễn, sau đó viết ra những clip họ thích và không thích. sắp xếp lại chúng Sau đó thực hiện các bước tiếp theo hoặc sắp xếp lại theo một trật tự mới để thống nhất được kết quả ưng ý nhất.

Dựng thô

Tinh chỉnh video

Cắt bỏ cảnh quay không cần thiết:

Sau khi loại bỏ các phân đoạn không cần thiết và thống nhất được bản dựng thô, bạn sẽ chốt phân cảnh, thực hiện tinh chỉnh video sao cho mượt mà và thu hút hơn khi được thêm vào các hiệu ứng hay kĩ thuật chuyển cảnh phù hợp.

Tuy đây chưa phải là phiên bản cuối cùng của video, sẵn sàng để phát hành, nhưng là một trong những bước quan trọng để hoàn thiện video trước khi chỉnh sửa lần cuối. Do đó giai đoạn này cũng thường được gọi là khóa hình ảnh hay khóa khung, có nghĩa là các khung trong chỉnh sửa sẽ không thay đổi theo thời gian kể từ thời điểm này.

Việc tinh chỉnh này không chỉ cố định mọi thứ, mà cũng có thể là loại bỏ đi nếu như không cần thiết, hoặc không phù hợp. Khi tất cả các cảnh được cắt và tính thời gian chính xác, trong quá trình xem lại nếu có một cảnh quay nào đó mà không hợp lí hay không đóng góp vào câu chuyện tổng thể của video, thì nó có thể bị loại bỏ.

Thêm hiệu ứng:

Chèn âm thanh

Sau khi thêm hiệu ứng hình ảnh và đồ họa, sẽ đến bước thêm và tuỳ chỉnh âm thanh cho phù hợp. Đầu tiên bạn cần lựa chọn ra được bản nhạc phù hợp với nội dung video. Lựa chọn được bản nhạc phù hợp, bạn chỉ cần tải về và chèn vào video bằng phần mềm hỗ trợ.

Chỉnh màu cho video

Bước cuối cùng không thể thiếu được đối với mỗi video đó chính là chỉnh sửa màu sắc. Đây là giai đoạn mà bạn cần lựa chọn được màu sắc và chất lượng của hình ảnh video để tạo ra một cái nhìn độc đáo giúp tạo nên tính cảm xúc cho video và kể câu chuyện một cách trực quan nhất. Mỗi một màu sắc lại mang một sắc thái khác nhau, khơi dậy nên cảm xúc trong tâm trí của người xem. Vì thế có thể nói, màu sắc của video là một yếu tố quan trọng không kém trong việc truyền tải câu chuyện, thông điệp cũng như thu hút người xem ở những giây mở màn đầu tiên.

Xem lại hoàn thiện chỉnh sửa và xuất file:

Trao đổi feedback và hoàn thiện

Nếu bạn nghĩ bước này không quan trọng thì bạn đã bỏ qua một công đoạn rất cần thiết rồi đó. Kể cả bạn chỉnh sửa video cho riêng mình hay cho khách hàng thì việc trao đổi feedback về sản phẩm của mình không thể thiếu được. Trong quá trình trao đổi với những người có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận ra những điểm cần khắc phục để sản phẩm của mình trở nên hoàn thiện hơn, học hỏi thêm được kỹ năng.

Hay với khách hàng, việc trao đổi này sẽ giúp bạn thấy hiểu hơn mong muốn của khách hàng và hoàn thiện ấn phẩm theo đúng mong muốn của họ. Nhờ đó quá trình hậu kì nhanh chóng hoàn thành và đến lúc kết thúc project của bạn thôi nào, chẳng phải bạn đã mong chờ điều này lắm rồi hay sao?

Tạm kết

Làm Videoclip Ảnh Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Với Proshow Produces.

Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer và Proshow Gold 5.0

Hôm nay mình xin giới thiệu phần mềm này tới để các bạn có nhu cầu thì tham khảo.

Mình sẽ trình bày theo 2 phần:

1. Giới thiệu phần mềm.

2. Một số tính năng chính của chương trình.

1.Giới thiệu phần mềm :

Với phần mềm Proshow Producer (hay bản Proshow Gold) thì bạn sẽ tạo cho mình những đoạn phim mang đậm tính cá nhân, Web show, Photo Album với gần 300 hiệu ứng đẹp, tha hồ cho bạn lựa chọn. Giao diện rất thân thiện, chắc chắn sẽ giúp bạn làm được tác phẩm của mình 1 cách nhanh chóng và vừa ý.

Lưu ý là trên thị trường hiện nay có tới 2 phiên bản: bản Proshow Producer và bản Proshow Gold, cũng có các tính năng gần giống nhau. Chỉ khác là bản Proshow producer là bản “xịn” hơn, chuyên nghiệp hơn nên nó có một số tính năng khác hơn so với bản Proshow Gold.

Nhưng nếu đã nắm rõ được các tính năng của Proshow Producer rồi thì việc dùng Proshow Gold sẽ rất dễ dàng.

2. Một số tính năng chính của chương trình

Khi chạy chương trình. bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm như sau:

Như bạn thấy ảnh số 3 , mình để thời gian chạy ảnh là 5 giây. Thời gian hiệu ứng chuyển động là 3 giây, ảnh 4 là 4 giây và 3 giây. Những mốc thời gian này bạn có thể đặt tùy ý . Nhưng lưu ý khi sử dụng tính năng này trong video ( nên để thời gian của đoạn film cho vào bằng thời gian xuất hiện để không bị mất đoạn phim cũng như bị ” đứng hình ” khi dư thời gian ).

Phần tiếp theo khá hay đó là chọn hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động từ ảnh này sang ảnh khác.

Mặc định của chương trình bạn sẽ nhìn thấy hai chữ AB liền nhau.. Đây là hiệu ứng Crossfade – Linear, mặc định của chương trình ( thật ra cái này chẳng có hiệu ứng gì cả, chỉ là mờ ảnh trước rồi xuất hiện ảnh sau thôi). Để thay đổi hiệu ứng mặc định bằng các hiệu ứng khác bạn chỉ cần kích chuột vào chữ AB. Khi đó nó sẽ xuất hiện hộp thoại Choose Transition như hình sau đây:

Nếu thời gian chuyển động ảnh và thời gian chạy hiệu ứng của bạn lớn hơn thời gian của bài hát

thì bạn có thể chỉnh lại sao cho chiều dài của đoạn đúng bằng thời gian bài hát.

Nếu đoạn phim dài thì bạn có thể thêm bài hát khác vào tiếp sau hoặc trước bài hát vừa chọn.

Bước tiếp theo là hiệu chỉnh riêng cho từng tấm hình hoặc clip.

Để áp dụng hiệu chỉnh cho từng bức hình , bạn có thể nhấp đúp chuột vào tấm hình hoặc nhần chuột phải, chọn Slide Options. Tốt nhất là nhấp đúp cho nhanh gọn.

Tùy theo phiên bản của chương trình mà nó hiện lên các khung điều chỉnh khác nhau. Mình đang sử dụng phiên bản 4.0 thì nó hiện ra cái bảng sau đây.

Trong phần Silde Options này , nó bao gồm 5 mục dùng để chỉnh sửa hoặc thêm cái hiệu ứng cho bức ảnh.

+ Mục Slide :

Trong mục này có 3 mục nhỏ như hình ảnh là : Slide Styles, Slide Settings và Background.

– Slide Styles : có nhiều Style cho bạn lựa chọn ở thanh hàng dọc bên trái màn hình.

– Slide Settings : giao diện chương trình cực kì thân thiện, chỉ thoáng nhìn qua là bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Như là đặt tên cho Slide, thêm chú thích, thời gian …

Sau khi điều chỉnh, bạn có thể nhấn nút play để xem những gì mình đã làm qua khung hình bên phải màn hình.

– Background : ở mục này, bạn có thể chọn cho mình một hình nền cố định cho tất cả khung hình. Nhấn nút On/Off để chọn chế độ này. Các thanh công cụ bên dưới hỗ trợ bạn làm đẹp hơn cho hình ảnh bạn chọn.

+ Mục Layers :

Trong mục này cũng có 3 mục nhỏ là Layer Settings, Video Settings và Editing.

– Layer Settings : ở mục này bạn có thể đặt tên cho layer được chọn, thêm chú thích, xoay ảnh, phóng to hoạch thu nhỏ ảnh … Vẫn có một màn hình bên phải để bạn theo dõi sự thay đổi.

– Video Settings : Nếu bạn cho 1 clip vào chương trình thì mục này rất là hữu ích. Một vài điểm quan trọng của mục này là thiết lập tốc độ nhanh hay chậm của clip ( speed), chỉnh âm lượng của clip, thời gian mở đầu và kết thúc ( tính theo layer trước và sau nó) và một phần quan trọng đôi khi không thể thiếu đó là mục Trim Video. Bạn có thể cắt bỏ những phần clip không muôn cho vào slide của mình. Rất đơn giản và nhanh chóng mà bạn không cần phải sử dụng một chương trình cắt video nào khác.

– Editing : Cho phép bạn hiệu chỉnh hình ảnh hoặc video theo các thanh ngang bên trái màn hình như Opacity ( Độ trong suốt ), Brightness ( Độ sáng ), White Point ( Độ trắng ), Black Point ( Độ đen), Contrast ( Độ tương phản ), Hue ( Điều chỉnh màu sắc ), Sharpen (Độ sắc nét ), Blur ( Độ mờ ). Một số mục bên dưới nữa không quan trọng lắm, nếu bạn nào muốn khám phá thì tha hồ điều chỉnh, kết quả sẽ xuất hiện ở màn hình bên phải.

+ Mục Effects :

Ở mục này, các bạn sẽ thấy 2 màn hình bên trên và thanh điều chỉnh của mỗi màn hình nằm bên dưới, tương ứng cho mỗi màn hình là kết quả trước và sau khi điều chỉnh. Các mục điều chỉnh gần như tương tự với mục mình đã nói bên trên.

Đây là video mình làm thử, các bạn xem và tham khảo. Hoàng Thắng PhòngTKTP và CNTT

Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Máy Tính Miễn Phí, Trả Phí Chuyên Nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Phần mềm Lightworks

Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí có tuổi đời cách đây khá lâu và được nhiều người sử dụng. Công cụ này được biết từ những năm 1989 dùng để chỉnh sửa nhiều clip, dựng phim ảnh. Ưu điểm của công cụ có bổ sung nhiều hiệu ứng về chuyển cảnh và màu sắc, tiêu đề.

Lightworks được xét là phần mềm chỉnh sửa phi tuyến tính, nghĩa là phần mềm không dựa vào một thời gian đơn giản như các chương trình chỉnh sửa khác. Điều này làm cho việc chỉnh sửa mức độ nâng cao dễ dàng hơn mà không bị gây nhầm lẫn. Việc thêm nhiều hiệu ứng sẽ dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ khá dễ dùng nên dù bạn là có chuyên nghiệp dựng video hay không thì cũng khá dễ dùng. Tuy nhiên, với các bản miễn phí độ phân giải bị giới hạn.

HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video khá mới mẻ nhưng được giới quay phim đánh giá cao. Với nhiều hiệu ứng khác nhau, phần mềm chỉnh sửa này không làm người dùng thất vọng. Phần mềm giới thiệu thêm nhiều ví dụ đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn trực tiếp ngay trên trang web của nó.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có giao diện tuyệt đẹp, nâng cấp vô số cách hướng dẫn cách sử dụng video miễn phí, hiệu ứng ảnh nhanh nhạy. HitFilm Express, hiện là phần mềm chịu khó cập nhập tính năng mới liên tục.

Phần mềm DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí trên máy tính được ưa chuộng hiện nay. Tính năng nổi bật của phần mềm này là chỉnh sửa màu sắc, gợi ý phần mềm có màu sắc đa dạng và phối đẹp. Phần mềm này còn cho phép bạn xuất ra định dạng HD, Ultra HD VÀ SD.

Phần mềm này khá kén bởi có nhiều tính năng phức tạp và khó dùng hơn. Nhiều người mới sử dụng sê mất nhiều thời gian để làm quen với tính năng này. Người dùng một khi đã quen với cách sử dụng phần mềm này thì sẽ muốn sử dụng tiếp và không muốn đổi sang dùng phần mềm khác nữa.

Tuy nhiên đây lại là phần mềm khá chuyên nghiệp, chạy mượt và thao tác tỉ mỉ. Phiên bản lite luôn làm cho người dùng hài lòng với nhiều tính năng.

APP chỉnh sửa video Shotcut

Shortcut là Phần mềm xử lý video trên máy tính miễn phí tiếp theo được đề cập đến. Phần mềm này thường dành cho người chưa chuyên nghiệp, mong muốn tìm hiểu nhanh về cách sửa video online nhằm tạo nhanh sản phẩm đẹp mắt. Thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ cần kéo và thả clip, cắt chỉnh sửa video hay thêm hiệu ứng chuyển cảnh.

Phần mềm Shotcut tải về khá nhẹ nên không kén máy tính, chạy khá nhanh trên máy tính, laptop win 7, win 8, win 10,..Máy tính dùng cũng không cần có thông số cao mới sử dụng được như những phần mềm khác. Bên cạnh đó, công cụ này vẫn thoải mái với nhiều bạn muốn ghép một clip ngắn với nhau, hiệu ứng phân cảnh,….

Phần mềm edit video free Avidemux

Phần mềm này được đánh giá ở mức trung bình chứ không cao cấp như Lightworks.

Phần mềm VSDC Free Video Editor

VSDC free video editor là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính đơn giản, đượckhá nhiều người lựa chọn. Là phần mềm phi tuyến tính, cho phép nhiều ứng dụng lựa chọn và tích hợp các kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Phần mềm này hỗ trợ đầu ra video 1080p cùng tốc độ 30 FPP. Trình tự cài đặt nên phần mềm chỉ chiếm 37MB.

Phần mềm có hỗ trợ nhiều hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh. Vì vậy việc chỉnh màu sắc, giảm mờ ảnh và điều chỉnh lượng âm thanh linh hoạt. Về giao diện phần mềm tương đối dễ dùng hơn so với nhiều phần mềm khác. Với giao diện bắt chước ribbon của Microsoft.

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính tính phí

Ngoài những phần mềm miễn phí giới thiệu trên thì không ít người dùng phải sử dụng các phần mềm có tính phí. Tất nhiên, do mục đích công việc và đặc tính của từng mục đích phải sử dụng bản có phí. Phần mềm có phí với nhiều tính năng ứng dụng cao và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm Pinnacle Studio 16 Ultimate

Pinnacle Studio là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính chuyên nghiệp với nhiều chương trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp có thể sử dụng trên máy tính win 10. Phần giao diện vô cùng hấp dẫn với vô số hiệu ứng về mặt hình ảnh và upload nhanh nhạy.

Phần mềm có thể upload trực tiếp trên facebook, box hay youtube,… khiến công việc vô cùng tiện và dễ dàng. Tuy nhiên nó lại không hỗ trợ UHD 4K.

Có giá: 114,99 USD

Phần mềm AVS Video Editor

Phần mềm thứ 2 trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính có phí phải kể đến AVS video editor. Công cụ này có đến 670 hiệu ứng để chuyển tiếp và nhiều tùy chọn căn bản, 34 mẫu đĩa menu. Nhiều lựa chọn và ứng dụng khiến phần mềm chỉnh sửa video được chọn để mang tính đặc sắc và chuyên nghiệp.

Thao tác khi sử dụng và làm quen cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần kéo thả vào vị trí mong muốn. Chỉnh sửa video qua phần mềm AVS video editor khá dễ dàng, lai xuất ra được nhiều định dạng HD, MPEG, AVI, WMV, QuickTime, Adobe Flash, video di động, Real Networks và các tập tin WebM.

Phần mềm Adobe Premiere Elements 11

Adobe Suite là phần mềm khá quen thuộc được dùng nhiều để chỉnh sửa video đơn giản, chuyên nghiệp. Phiên bản mới 11 Adobe Premiere Elements có nhiều ứng dụng mới, như FilmLooks điện ảnh có chỉnh tốc độ chuyển động chậm hay tăng tốc. Phần mềm này khá thân thiện và đơn giản. Giá người dùng phải bỏ ra khi mua phần mềm về dùng 99.99 USD

Phần mềm Final Cut Pro X 10.0.3

Final Cut Pro X 10.0.3 là phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính của Apple có hiệu suất nhanh nhạy, giao diện khá thân thiện và có tích hợp nhiều tính năng thông minh như thử giọng nói ghép vào các clip khác nhau, công cụ này tổ chức khá tốt và hỗ trợ máy mới mạnh mẽ . Tích hợp hỗ trợ cả Thunderbolt và studio.

Giá phần mềm này là: 299,99 USD

Phần mềm IMovie 11

iMovie 11 là chương trình chỉnh sửa video trên máy tính mới dành cho Mac, phần mềm này ra đời để dành cho tín đồ edit video đơn giản mà không cần có chuông và còi. Thao tác sử dụng phần mềm khá đơn giản chỉ cần kéo thả, thêm âm nhạc. Phần mềm cũng cho lựa chọn hình ảnh và chuyển động, giao diện khá dễ áp dụng, Nói chung, tổng thể của ứng dụng chỉnh sửa video này dùng khá dễ dàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Và Dễ Dàng Sử Dụng Ma Thuật Cho Mac trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!