Xu Hướng 9/2023 # Chiến Binh Mục Sư 3 Vũ Khí # Top 9 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chiến Binh Mục Sư 3 Vũ Khí # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chiến Binh Mục Sư 3 Vũ Khí được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đã hơn 8 tháng, kể từ ngày mà Chiến Binh/Mục Sư 3 vũ khí đầu tiên xuất hiện, class này nhanh chóng được phổ biến và được coi là “mốt” của Chiến Binh/Mục Sư. Trên khắp các mặt trận như train level, PVP, Job, War Guild, Cướp Cờ, hay Công Thành Chiến… Chiến Binh/Mục Sư đều chứng tỏ được khả năng và giá trị hữu dụng của mình, nên họ được xem như là “class toàn diện nhất” của SR map 90 này. Tuy nhiên, với những người mới chơi, hay mới chuyển sang và khám phá CB/MS 3VK, họ vẫn còn hồ nghi về sức mạnh và tác dụng của class này. Trong khuôn khổ bài viết này, banner sẽ giới thiệu và phân tích những khả năng của CB/MS 3vk. Bài viết này sẽ đi từ những điều rất cơ bản cho đến nâng cao, nên sẽ có rất nhiều các kiến thức cơ bản về game sẽ được nhắc đến nhằm phục vụ cho những gamer mới.

1. Chiến Binh:

Đánh cận chiến và sử dụng sức mạnh cơ bắp.

Thành phần không thể thiếu trong những cuộc chiến lớn.

Chiến Binh là class thiên về phòng thủ, và có thể sử dụng thành thạo 3 loại vũ khí sau:

2. Mục Sư: Với khả năng hồi sinh, bơm máu, giải độc, tăng sức mạnh và thủ… Mục sư là một lựa chọn tuyệt vời cho những class thiên về phòng thủ.

Chiến Binh là class phòng thủ – tấn công (thủ trước, tấn sau), vì là một nhân vật EU, bị giới hạn khả năng phục sinh lực (HP – viết tắt của Hit Point – còn gọi là máu) trong 15s nên lựa chọn Mục Sư sẽ khắc phục được nhược điểm này, ngoài ra lựa chọn Mục Sư còn giúp CB có khả năng kháng mọi dị trạng. Nên sự kết hợp giữa 2 class tạo nên một nhân vật có khả năng phòng thủ cao nhất.Chiến Binh/Mục Sư 3 vũ khí: là chiến binh/Mục Sư có khả năng sử dụng thành thạo cả 3 loại vũ khí của Chiến Binh.

4. Chiến Binh và các kết hợp khác: Ngoài Chiến Binh Mục Sư, Chiến Binh còn thể lựa chọn các sub khác:

Chiến Binh/Pháp Sư 3 vũ khí :Sub Pháp Sư hỗ trợ khả năng tấn công, cộng với sự phòng thủ khá tốt của Chiến Binh, class này khá cân bằng giữa công và thủ. tuy nhiên là 1 class EU, class này chỉ có 1 yếu điểm chung là khả năng hồi phụ sinh lực (15s).

Chiến Binh/Bard 3 vũ khí: Tuy sub Bard ko hỗ trợ cho tấn công hoặc phòng thủ, nhưng lại hỗ trợ về tốc độ. Chiến Binh này tuy khả năng tấn công ko cao như sub Pháp Sư nhưng thường tập trung vào sự tấn công liên tục, dồn đối thủ vào thế bị động. Tuy nhiên vẫn bị hạn chế về khả năng hồi phục sinh lực. Class này là 1 class ít người chơi.

Chiến Binh/Đạo Chích:Đây là 1 loại nhân vật sử dụng 5 vũ khí có lối đánh giống như chiến binh sub bard, tuy nhiên những đòn tấn công mạnh nhất của 2 loại vũ khí của Đạo Chích. Có thể đánh xa và gần. Có thể giết chết đối thủ sau một lần trúng stun hoặc một lần ngã. Class này là 1 class ít người chơi.

Chiến Binh/Phù Thủy: Chiến Binh/Phù Thủy dựa vào sự biến hóa trong trận đánh khiến đối phương khó có thể đoán dc, tuy nhiên vẫn ko thoát khỏi dc yếu điểm chung của 1 EU. Class này là 1 class ít người chơi.

1. Cách cộng điểm:

Tất cả điểm cộng vào chỉ số Sức Mạnh.

Một Nhân vật CB/MS full Str ở level 90 có các chỉ số như sau:

2. Skill Point: 2. Skill Chiến Đấu 2. Skill Chiến Đấu

1. Train solo: Train solo là chống chỉ định cho các class EU. Tuy nhiên vẫn phải train nếu không có điều kiện.

Khuyết điểm:

-Thiếu tốc độ di chuyển.-Giết quái chậm: vì sát thương thấp, phải tốn 2-3 đòn mới kết thúc được quái vật bằng level.

“EU sinh ra để train party”

Giải pháp: + Đánh quái dưới 1-2 level, sao cho đủ kết thúc trong vòng 2 skill.+ Vào nhóm 4 người với một Nhạc Công level trên 50 để lấy tốc độ và hấp thụ, mana..

a. Giới thiệu về party 8 EU:

PIC-Một party EU cơ bản bao gồm 3 thành phần chính: Tanker, Damage Dealer và Buffer.1. Tanker: [Picture]– Bao gồm Chiến Binh các loại có nâng đầy đủ các kỹ năng tank.– Vai trò của tanker: Bảo vệ những thành viên khác trong party bằng cách thu hút quái vật về họ, chịu đòn cho nguyên nhóm.

2.Damage Dealer: [Picture]– Bao gồm các loại Int China, Phù Thủy EU.– Đặc điểm chung: Máu ít nên họ cần được sự bảo vệ kỹ lưỡng bù lại họ có lượng sát thương cực lớn, có thể tiêu điệt đối thủ trong nháy mắt. Nhiệm vụ của họ trong party chỉ đơn giản là giết và giết.

3. Buffer [Picture]:– Bao gồm Mục Sư và Nhạc Công.– Đặc Điểm Chung: Có ít khả năng chống trả, là linh hồn của cả nhóm.

+ Mục Sư: Chuyên lo bơm máu kỹ năng tăng thủ, sức mạnh và hồi sinh cho những thành viên khác trong pt. Nhược điểm là họ tiêu xài một lượng MP cực lớn.

+ Nhạc Công: Cung cấp MP cho nguyên cả nhóm, đặc biệt là những thành viên khát MP như: Mục Sư và Phù Thủy… Ngoài ra họ còn có các khả năng tăng thủ và sức mạnh cho cả nhóm. Để phát huy được tối đa sức mạnh của Nhạc Công, một party nên có 2 Nhạc Công để sử dụng các kỹ năng Hòa Tấu Âm.

b. Tanker: Sát Hỏa Liên Pic: Giảm 1 lượng damage cao cho 1 thành viên, nhưng sẽ chia đều cho các thành viên còn lại trong nhóm. Nên nếu gặp phải 1 lượng sát thương cực lớn thì có nguy cơ tử vong nguyên pt. Cho nên chỉ sử dụng khi pt có nhiều thành viên là str (máu nhiều) và từ 5 thành viên trở lên trong 1 nhóm.

Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng pic : Chỉ chia lượng sát thương cho riêng tanker, nên chú ý chỉ sử dụng vào những thành viên có thủ tương đối cao. Thành viên có thủ quá thấp có thể gây 1 cái chết bất đắc dĩ cho tanker.

Bảo Vệ Pic : Chỉ có tác dụng với quái vật, ko có tác dụng với người chơi. Chỉ Sử dụng bảo vệ lên các thành viên có Cơ Binh Chưởng và Pháp Binh Chưởng để giảm tối đa lượng máu tanker bị hứng chịu do những chiêu SD. Dù gì tanker vẫn là thành viên có khả năng phòng thủ cao nhất nên hứng chịu trực tiếp lượng sát thương vẫn là cách tốt nhất.

*********Chú Ý**************Khi sử dụng chung giữa Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng, thì Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng được tính trước Sát Hỏa Liên. Cho nên Sát Hỏa Liên chỉ giảm 1 phần sát thương còn lại mà Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng bảo vệ. Khi sử dụng cả 2 Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng ko có nghĩa là lượng sát thương sẽ giảm 100%, và tanker vẫn phải hứng chịu lượng sát thương nhiều nhất.

Nên tránh sử dụng Sát Hỏa Liên và Cơ Binh Chưởng/Pháp Binh Chưởng cùng lúc.

c. Buffer: [PIC]Chiến Binh/Mục Sư, thì khi làm buffer, tức nhiên sẽ sử dụng kỹ năng Mục Sư.[PIC]-Với lượng sát thương mà tanker phải chịu cho nguyên party, Buffer cần chú ý đến lượng máu của tanker. Luôn luôn tăng sự phòng thủ cho nguyên nhóm ở mức độ cao nhất (buff chống dị trạng, tăng thủ, tăng chỉ số Sức Mạnh và Trí Tuệ).

-Sử dụng Bối Tử Thiên mỗi khi nguy cấp.

-Nên sử dụng những chiêu Tỏa Thiên Dũ/Thần Thánh Tỏa Thiên Dũ và nhóm hồi máu liên tục (16s) để có thể hồi máu cho nguyên nhóm liên tục. Như thế bạn có thêm thời gian thể chú ý tới những thành viên thường mất máu nhanh nhất (tanker).

Nếu bạn thích tăng thủ cho nguyên party để giảm lượng sát thương khi bị tấn công thì nên mặc giáp nhẹ. Vì với passive mục sư của giáp nhẹ, bạn có thể tăng thủ, chỉ số cho nhóm của bạn gần 1,5 lần so với các mục sư mang loại giáp khác.

Nếu bạn thích tốc độ hồi máu nhanh và lo về vấn đề mana, thì lựa cho giáp vải là lựa chọn tối ưu. Với Pasive giáp vải, bạn có thể giảm 20% lượng MP khi sử dụng những skill hồi máu so với giáp nhẹ và 30% với giáp nặng. Ngoài ra còn được thưởng thêm thêm 20% lượng máu hồi phục.

*** Xem lại phần thụ động của Giáp.

1. Cách sắp skill đổi vũ khí:

Các kỹ năng PVP cần thiết:

a. Sắp xếp skill: Đây là cách sắp xếp của banner:

F1 và chuột giữa

F2 (Tab này chuyên dùng để buff trong party)

Thanh skill thêm. Sử dụng bằng cách giữ phím Space + số tương ứng.

b. Đổi vũ khí:

Chỉ việc bấm số 1 của mỗi F là bạn đã đổi được vũ khí khác. Đơn giản và dễ nhớ. Cách sắp xếp skill này hiện tại là cách thao tác dễ nhất để đánh CB/MS 3vk.

c. Kết hợp buff máu và vũ khí:

Học thuộc vị trí các skill sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Bạn có thể tập cách buff máu và chuyển vũ khí cho nhuần nhuyễn bằng cách luyện tập với quái vật nhóm. Bạn cần phải làm dc 1 điều sau:

Lúc nào trên người cũng có skill Viên Chi Hồi Sinh.

d. Kiến thức căn bản về các dị trạng và hiệu ứng.

(còn tiếp)

Hiệu Ứng:Đẩy lùi: Đẩy đối phương ra xa, ngắt đòn tấn công của đối thủ.

Ngã: Hất ngã đối phương làm không thể tấn công, tăng 50% sát thương cho những đòn có thể tấn công đối phương đã ngã.**********************Khi bị đẩy lùi bạn sẽ bị cắt mất skill, và bị đứng yên trong 1 khoản thời gian ngắn (~0.5s). Đề phòng bị tấn công dồn dập, bạn nên đổi qua thế thủ (cầm khiên) Là 1 Chiến Binh/MS, bạn có thể cầm thêm kiếm/nhất bổng để hưởng những skill thụ động khi thủ.

Khi ngã xuống, bạn sẽ ko thể chống đỡ những đòn tấn công tiếp theo của đối phương, biện pháp tốt nhất là bạn nên mang theo 1 cái khiên tàm tạm để biết đâu có cơ may block. Nếu ko dc may mắn thì chí ít bạn vẫn có thể giảm dc 1 lượng sát thương đáng kể.

e. Các bug skill:

-Là 1 chiến binh Mục Sư, khi cầm khiên và kiếm/nhất bổng bạn sẽ dc tăng thêm thủ và tỉ lệ chặn đòn (ngoài trừ thủ và tỉ lệ chặn của khiên), và tỉ lệ chống chí mạng, nên khi ngã bạn nên cầm khiên và kiếm để sử dụng tối đa nhưng chiêu thụ động.-khi vs với 1 nv str khác, bạn nên đổi kiếm và khiên để dc tăng thủ vật lý, tỉ lệ chặn và tỉ lệ chống đòn chí mạng khi ngã.-khi vs với 1 nv Int, bạn nên đổi kiếm và khiên khi mặc giáp vải hoặc nặng để dc tăng thêm tỉ lệ chặn so với chỉ cầm khiên. Riêng giáp nhẹ thì nên đổi qua nhất bổng và khiên vì giáp nhẹ có thụ động tăng thủ phép.

Skill Né tránh – thụ động của SP:Map 80 và 90 đều không thấy có tác dụng.Bất Khoa TuếĐòn này đánh 3 lần, mỗi lần 15% gây ra choáng, nếu như 2 đòn tấn công trong 3 lần đều gây ra choáng, lập tức hiệu ứng choáng sẽ mất tác dụng.

Xung Kích Công Pháp Nếu vừa bị đẩy lùi và choáng cùng lúc, đối phương vẫn có thể đánh trả, nhưng không di chuyển được.

Bug ngã, lag máu:Nếu bị đẩy lùi/choáng và sau đó bị hất ngã, đối phương vẫn có thể đánh trả với tư thế “vừa đứng vừa nằm” và không hiện ra sát thương, nhưng thực chất vẫn tính. Bình máu bạn lúc này sẽ thể hiện sai (lag máu)

Đặc điểm chung của các nhân vật Trung Hoa (China) Đặc điểm chung của những nhân vật china là ko có khả năng kháng dị trạng cao. Nên để có thể chiến thắng 1 china, Chiến Binh Mục Sư thường tấn công bằng dị trạng trước khi ra đòn quyết định.A. China thuần: là kiểu build thông dụng

1. Phái Phá Thiên:

Full Strength + Vũ Khí + Lôi + HỏaFull Int + Vũ Khí + Lôi + Băng

Khuyết Điểm: Tốc độ ra đòn chậm nhưng chỉ có sức tấn công trung bình, nên phải dựa vào đòn chí mạng (crititcal) liên tục để kết thúc đối thủ.

Khi đánh với class này, Chiến Binh -là 1 class cận chiến- nên đánh dị trạng đần độn để giảm khả năng di chuyển của đối phương.

Bow str thường giữ khoảng cách khi pvp, khi CB ra những đòn đánh có sát thương cao như Liều Thân, bow có thể sử dụng chiêu combo và tường băng để tránh, ngoài ra vì giữ khoảng cách liên tục cho nên CB ít có cơ hội tấn công liên tục để kết thúc. Cho nên chỉ ra những đòn có sát thương cao khi Bow str bị đẩy vào những trạng thái ko thể chống trả (choáng, ngã). Những thời gian còn lại của trận đánh nên đứng ở thế thủ để tránh bị những đòn chí mạng liên tục.

b. Bow Int: Tương tự như bow str, nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công (phép). Class này thường sử dụng kỹ năng Huyền Băng khiên -dùng MP/mana để hấp thụ đòn tấn công- trong vòng 2′.

Tuy nhiên, với MP có hạn, sự tấn công liên tục của chiến binh có thể rút cạn MP và kết thúc.

Thường sử dụng Tường Băng để ko bị đẩy lùi, hất ngã, và tránh những đòn có sát thương cao.

Với lượng sát thương cao hơn bow str, và nhìu đòn tấn công khoảng cách (nuke/chưởng), nên sau khi đánh choáng thường đánh đòn chưởng để kết thúc.

Nếu bow int còn tường băng và choáng dc đối thủ sẽ ra tiếp những skill mạnh cho tới khi bị phá tường băng (nuke liên tục, bắn nổ, strongbow để giết chết đối thủ)

– Ưu Điểm: Là class đánh cận chiến sử dụng vũ khí 2 tay nên có sức tấn công vật lý cao nhất, có những đòn chí mạng nguy hiểm. Sinh lực (HP/máu) cao nhất trong mọi class. Có khả năng đánh choáng và có thể lấy 1 lượng HP khá lớn (3/4) trong vòng 1 thời gian ngắn (5s choáng)

Khuyết Điểm: Ra đòn chậm nên rất dễ bị ngắt đòn tấn công, ko có đòn đánh dị trạng đặc biệt. Không có đòn tất công dùng để ngắt đòn của đối phương hiệu quả.

-Có thể sử dụng tường Băng để tránh những skill có sát thương cao vật lý cao (Liều Thân) và tường lửa chống những skill có sát thương phép cao. Ngoài ra dùng tường lửa để tránh bị cắt skill (ngã, đẩy lùi) và dị trạng đần độn khi đánh với chiến Binh.

-Khi ra skill DD thường đánh skill choáng và tiếp tục ra tiếp 2 skill có sát thương cao và nhanh để có thể kết thúc đối thủ.

-Nên tránh những đòn đánh choáng = cách thủ (cầm kiếm/khiên) Ngoài những đòn tấn công có choáng, bạn nên chú ý đòn ghost vì khi ra đòn chí mạng có thể lấy ½ bình máu của 1 str khác.b. Thương:

Ưu Điểm: Tương tự như Đại Đao nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công. Có sức tấn công mạnh nhất trong tất cả các class china, nên cùng với khoản thời gian với Đại Đao (5s) , Thương có thể giết chết đối thủ.

Khuyết Điểm: Máu ít (nhưng nhiều so với các Full Int khác), thủ yếu nhất nhưng lại đánh cận chiến. Không có đòn tất công dùng để ngắt đòn của đối phương hiệu quả.

-Cách đánh gần như DD, tuy nhiên khi sử dụng tường băng có thể đưa ra những đòn có lượng sát thương phép kinh khủng.Khi chiến đấu với thương, chú ý khi phá tường băng thì cầm kiếm khiên ra đòn Hoa Lệ Thích Sát, nếu bị đánh choáng khi đang sử dụng vk 2 tay thì CB/MS có nguy cơ tử vong cao.

Ưu Điểm: Sức tấn công thấp nhất trong tất cả class china nhưng có sự phòng thủ cao về vật lý và phép. Tuy nhiên một số đòn tấn công có kèm theo những loại dị trang nguy hiểm. Ngoài ra, vì là 1 class str, nên những đòn chí mạng sau khi đối phương đã trúng dị trạng ko thể xem thường. Ngắt đòn tấn công của đối thủ khá tốt.Khuyết Điểm: Vì có sức tấn công thấp nhất, nên ko thể kết thúc đối thủ nhanh chóng. Một trận đấu diễn ra khá lâu.

CB/MS có khả năng chống dị trạng cao, Đao khiên chỉ có dị trạng xuất huyết là đánh vào, cho nên sẽ sử dụng những đòn hất ngã liên tục khi CB/MS đã dính xuất huyết.

************************Đánh dị trạng đần độn để giảm tỉ lệ phá skill của Đao Khiên, CB/MS nên hất ngã liên tục 2 lần khi Đao khiên đã bị dị trạng đần độn.

Tương tự như Đao Khiên, nhưng hy sinh máu để lấy sức tấn công. Sau khi đánh những đòn dị trạng, class này có thể kết thúc đối phương rất nhanh chóng.Khuyết Điểm: Đánh cận chiến nhưng máu lại ít, Hết huyền băng khiên thì cơ hội sống sót thấp.

Vì đánh sát thương phép, cho nên CB/MS sẽ khá “đau”, trong vòng 2 phút có huyền băng khiên, CB/MS nên giữ thế thủ và luôn đánh dị trạng đần độn.Khi hết huyền băng khiên, chú ý đừng để đối thủ bật tường băng hoặc hất ngã, đánh hất ngã và ra tam thiên để kết thúc, hoặc choáng và liều thân.

B. China Nội Công: Nổi lên từ map 90, với sự hỗ trợ của nội công, họ trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Các dòng china thuần luôn gặp bất lợi khi chiến đấu với các dòng China Nội Công.

Khuyết điểm chung của EU là hồi máu rất chậm, 15s/1 bình. Nhưng ngược lại sát thương lớn hơn so với dòng china và chỉ đánh một loại sát thương, Vật Lý hoặc Phép.

A. EU sub Nhạc Công: Không có kháng dị trạng như china, nhưng có kỹ năng để giải dị trạng.

a. Phù Thủy sub Nhạc Công Kiểu build này có damage phép to nhất, và có tốc độ chạy nhanh. Tuy nhiên máu của họ rất thấp và ko có khả năng hồi máu nhanh, nên khi gặp những nhân vật này, bạn nên sử dụng khí thần khiên và lao vào tấn công lập tức. Sự sống dựa vào tốc độ, cho nên sử dụng những đòn đánh có tốc độ cao của song phủ (Thẩm Châu Chiến Pháp, Bất Khoa Tuế)

b. Đạo Chích sub Bard Tương tự như Phù Thủy, nhưng đạo chích sử dụng damage vật lý và có tỉ lệ ra đòn chí mạng cực cao. Đạo chích sub bard thường sử dụng nỏ để tấn công trước. Cách đối phó là sử dụng cương thần khiên và vũ khí có tốc độ tấn công cao nhất của Chiến Binh – Song Phủ.

c. Chiến Binh sub Bard Những Chiến Binh này tuy ko có thể hồi máu như bạn, nhưng họ có 1 đặc điểm đáng gờm là khi sử dụng cương thần khiên/ khí thần khiên, họ tấn công nhanh, mạnh và có khả năng cắt skill liên tục khiến bạn bị “nghẹt thở”. Bạn chỉ cần sống qua dc 45s này thì phần thắng nằm trong tầm tay của bạn.

Đánh dị trạng đần độn để dễ kết thúc

Kiểu build này tương tự với Phù Thủy sub Bard. Tuy nhiên, dòng Mục Sư giúp họ khắc phục đặc điểm chung của EU, hồi máu 15s. Nên muốn chiến thắng phải ra những đòn tấn công mạnh và liên tục.

Giải pháp tốt nhất vẫn là sử dụng khiên và tấn công

b. Đạo Chích/Mục Sư – Là Đạo Chích, nhưng đặc biệt rất là lì đòn khi chuyển sang Mục Sư.Đạo Chích Mục Sư ko thiên về tấn công nhưng những DC thông thường, những đạo chích này thường thủ khi bị tấn công và phản đòn bất ngờ khi đối thủ sơ hở.

Thông Thường đổi qua mục Sư để tăng thủ vật lý và phép, đồng thời tự buff tăng thủ để đỡ những đòn tấn công mạnh mẽ của đối thủ. Sau đó rút nỏ bắn ngã đối thủ và dùng cơ hội này rút chủy thủ để kết thúc đối thủ.

Khi đối thủ đã bị ngã, DC/MS sẽ lao vào đâm chiêu tử thương ( đánh 3 lần,có % xh). Nếu 2 trong 3 lần đánh của chiêu này mà crit thì đối phương đo ván, sau đó sẽ tiếp tục đánh Dấu Minh (đánh 2 lần) hoặc chiêu Hồ Điệp Đột Tập (đánh 5 lần, có % đần độn), nếu đối thủ còn sống, DC/MS sẽ tiếp tục ra đòn Tăng Mệnh Xuyên Thích cực kỳ nguy hiểm, 1 crit của chiêu này là 100% tiêu mạng. Thông thường sau vài chiêu ko giết dc đối thủ, DC/MS sẽ đổi qua nhất bổng và khiên để hồi máu và bắt đầu lại từ đầu.

Gần Như “bất Tử” khi cầm nhất bổng và khiên (MS), tuy nhiên nếu bị tấn công liên tục thì sẽ thiếu MP. Nên khi gặp đối thủ này, CB/MS nên tấn công liên tục cho tới khi DC/MS hết MP và máu. DC/MS thường uống thêm dược tốc độ và chạy lui lại để giữ khoảng cách với CB. CB/MS nên cầm KK khi DC/MS chuẩn bị ra những đòn có tỷ lệ hất ngã. NGoài ra cố gắng cắt skill của DC/MS liên tục.

Trường hợp bạn đã bị bắn ngã, lập tức đổi qua KK và cầu nguyện là block hoặc ko crit. Sau khi hứng chịu đòn tử thương và đứng dậy, điều đầu tiên là đẩy khiên để phá đòn Hồ Điệp Đột Tập và sử dụng Thần Thánh Thuyên Dũ Thuật và hồi máu 16s, khi DC chuẩn bị ra đòn TMXT, CB nên sử dụng XKCP để phá đòn này và phản công.Ngoài ra, khi khi DC/MS ra đòn TMXT, CB/MS có thể sử dụng đòn Bất Khoa Tuế để gây choáng, nếu DC/MS bị choáng, lập tức đổi qua TK và dùng đòn Liều Thân. Nếu ko choáng, CB/MS vẫn có thời gian để XKCP. Tuy nhiên đánh bằng cách này, thắng thua sẽ phụ thuộc vào may mắn và khả năng nhận định tình huống của người chơi.

Nên tận dụng hết khả năng phá chiêu, ko cho DC/MS giải dị trạng xuất huyết.

C. EU sub Thuật Sĩ – Đánh hàn loạt dị trạng để vô hiệu hóa và sau đó kết phúc đối phương.

a. Phù Thủy/ Thuật Sĩ – Dùng Thuật Sĩ để vô hiệu hóa đối phương và dùng sức mạnh vốn có của phù thủy để kết thúc bằng 1 đòn đánh.Sử dụng khiên, đợi đối phương đánh đòn đẩy lùi của phù thủy rồi lao vào tấn công bằng song phủ.

b. Chiến Binh/Thuật Sĩ – Vô hiệu hóa đối phương, và dùng đòn đánh của Chiến Binh để kết thúc, vì là chiến binh nên khả năng phòng thủ cao. Vì là 1 str Eu, và sử dụng skill thuật sĩ nên thường sẽ rất thiếu mana. Cho nên clas này dựa vào những dị trạng khó giải và chóang lien tục thay vì đánh hết những dị trạng vào người đối thủ như những Thuật Sĩ Int khác. Với kỹ năng có sát thương lớn như Liều thân chỉ với 2 lần stun liên tục là có thể kết thúc đối thủ. Ngoài ra, Thuật Sĩ thường dùng tuyệt kỹ Mục Ám Chú và Hắc Ám chú để lấy 2 lọai dị trạng như Cb/MS (đần độn +xuất huyết) ngoài ra thường đánh những dị trạng như tan rã, mất sức và thối rữa và ru ngủ hòng ra dc Liều thân 1 cách an tòan và với damage to nhất.

Tuy Nhiên khi vs với 1 CB/MS, thánh âm/thánh ngữ đã ngăn ngừa hầu hết những bùa chú của sub TS, nên CB/PS chỉ có thể dựa vào chóang, hồi máu chậm và mục chú ám để dành chiến thắng trước 1 đối thủ nặng k‎ CB/MS. Sau Mỗi lần bị chóang, bạn có thể bị những đòn Liều Thân hoặc những đòn tấn công như tam thiên và sau đó kèm theo 1 lần stun hoặc hất ngã cho nên trong suốt trận đánh, CB/MS nên sử dụng kiếm khiên để thủ, và chỉ nên trả đòn = SP hoặc TK khi đối thủ đã miss những đòn stun lợi hại. Ngoài ra vì ko chống dị trạng, Cb/MS nên đánh đần độn để giảm tốc độ tấn công của CB/TS. Sau đó là hất ngã và phản công. Đừng Quên CB/TS ko có tốc độ hồi máu chậm của 1 EU, chỉ vài đòn tấn công là có thể kết thúc những CB/TS ko có khiên CB.

Trường hợp những Cb/TS sử dụng khiên CB, họ sẽ phải hy sinh sub TS, cho nên hãy cố gắng sử dụng SP để đánh XH (giảm 20% thủ) và KK đánh đần độn trước khi bắt đầu phản công.

*****************Sử dụng lần lượt khiên CB và Mục Sư để tấn công đối thủ.

c. Đạo Chích/Thuật Sĩ – Tương tự Phù Thủy Thuật Sĩ nhưng sử dụng sức mạnh vốn có của Đạo Chích để kết thúc đối thủ. Là 1 str, nên đừng nghĩ rằng DC/TS sẽ dễ tử như Phù Thủy TS. Khi vs với 1 số class ko chống dị trạng, họ sử dụng sub TS để khống chế đối thủ. Tuy nhiên khi đối đầu với 1 CB/MS họ sẽ sử dụng chóang của TS và sức mạnh, tốc độ của 1 DC để tấn công khi CB/MS hãy còn vô hiệu hóa bởi chóang của TS.

1. Sử dụng khiên Chiến Binh và Mục Sư:

Tương tự như CB/TS, họ sẽ sử dụng Hắc Chú Ám và hồi máu chậm để gây xuất huyết và vô hiệu hóa khả năng hồi máu của MS, cho nên bạn phải có 2 loại skill giải dị trạng song song để hóa giải những dị trạng này. CB/MS nên cầm Kiếm Khiên để chống những đòn tấn công của DC/TS. Ngoài ra nên sử dụng kiếm khiên để gây đần độn cho đối thủ, hất ngã và phản công lại.

Trong war job và mass war, Khiên là kỹ năng đầu tiên cần được sử dụng mỗi khi thấy đối thủ. Chiến Binh/ Mục Sư sẽ có 90s để tấn công đối thủ trước khi bị khai thác điểm yếu.

a. Khiên Chiến Binh: Bao gồm Cương Thần Khiên và Khí Thần Khiên:

Nhược Điểm và Cách Khắc Phục:

-Khi đổi vũ khí khác ngoài 3 vũ khí của Chiến Binh, kỹ năng này sẽ bị hủy bỏ. Cho nên, khi đang có Khiên Chiến Binh bạn phải chủ động tấn công đồn dập không để cho đối phương có cơ hội phản đòn.

-Nếu bị dính dị trạng xuất huyết, các loại dị trạng làm yếu, hoặc đối thủ cầm vũ khí Nhật Ấn có số chỉ số + cao, thì khiên Chiến Binh vẫn bị phá thủng. Nên bạn cũng đừng quá tự tin vào Khiên Chiến Binh.

b. Khiên Mục Sư: Bối Tử Thiên

-Không có yếu điểm nào khi sử dụng ngoài trừ mất 1 lượng thời gian ngắn (1s-2s) để có thể hoàn toàn lên khiên, đối phương có khả năng ngăn cản bạn sử dụng khiên trong khoảng thời gian này.-Nên tạo điều kiện tốt nhất để đối phương không thể phá khiên: Chạy ra xa, đẩy lùi, hất ngã, choáng đối thủ… trước khi sử dụng.

-Có thể sử dụng cả 2 loại khiên 1 lúc (Khiên Mục Sư trước, sau đó đổi qua khiên Chiến Binh).

2. Sử dụng máu tím: a. Các loại máu tím:

Điểm yếu: không thể đổi vũ khí khác ngoài vũ khí Chiến Binh, nhưng bù lại bạn sẽ trở thành siêu nhân trong vòng 45s. Khi cầm Song Phủ và kết hợp thêm với máu tím, bạn sẽ có 45s bất tử trước các class Pháp Sư/Sub Pháp Sư và Phù Thủy.

b. Cách sử dụng

3. Item hỗ trợ:

4. Hội Đồng:

Build Đồ Bậc Thầy Vũ Khí Jax Trong Tốc Chiến Chuẩn Xác Nhất!

Tam hợp kiếm: Trang bị này hầu như không thể thiếu cho Jax ở đầu trận. Nó sẽ cung cấp cho Jax +200 Máu tối đa, +20 Công vật lý, +40% Tốc độ đánh, +300 Năng lượng tối đa, +20% Giảm hồi chiêu và +5% Tốc độ di chuyển. Sau khi có được trang bị này, bạn đã có thể cảm nhận sự khác biệt trong Cách chơi Jax Tốc Chiến. Mỗi khi dùng kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo của Jax gây thêm 200% sát thương vật lý cơ bản trong vòng 10 giây. Thời gian hồi chiêu là 1.5 giây. Hơn nữa, với nội tại Cuồng Nộ, các đòn đánh thường của anh còn được tăng 20 Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển.

Gươm Của Vua Vô Danh: Sau khi có được Tam hợp kiếm, các bạn hãy mua thêm Gươm của vua vô danh. Cách lên đồ này của Jax trong Tốc Chiến sẽ giúp anh được tăng thêm+30 Công vật lý, +30% Tốc độ đánh và +10% Hút máu. Hơn nữa, các đòn đánh thường của anh cũng biến 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm. Nếu Jax đánh một tướng bằng 3 đòn đánh thường hoặc kĩ năng, anh sẽ gây ra 30-100 sát thương phép thuật và làm chậm 25% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Phù Phép Giải Thuật: Jax cần tiếp cận mục tiêu để trấn áp và tiêu diệt. Nhưng anh cũng phải cảnh giác với những kẻ có khả năng khống chế. Và trang bị này sẽ giúp anh thoát khỏi khống chế ngay lập tức để bắt trọn con mồi hoặc tẩu thoát.

Móng Vuốt Sterak: Sau khi đã có lượng damage khá lớn, Jax cũng cần tới một trang bị vừa để tăng sức bền và cũng tăng sức công. Và đó chính là Móng Vuốt Sterak. Trang bị này +400 Máu tối đa, + 50% sát thương vật lý cơ bản. Nếu Jax chỉ còn 35% máu, anh sẽ nhận được nội tại bảo hộ. Và Khiên bảo hộ sẽ khiến anh trở nên to hơn. Đồng thời, anh sẽ có một lớp Giáp có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bản thân trong 8 giây.

Giáp Thiên Thần: Trang bị tiếp theo mà Jax cần phải lên đó là Giáp Thiên Thần. Những tướng đã lên thành công trang bị này sẽ trở nên “khó nhai” hơn. Kẻ địch nhìn thấy cũng “chán” chẳng buồn đánh. Nó đem lại cho Jax +45 Công vật lý, +40 Giáp. Trường hợp Jax bị chết, anh sẽ hồi sinh tại chỗ sau 4 giây và còn nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng.

Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị cuối cùng mà Jax cần lên chính là Vũ Điệu Tử Thần. Nó sẽ giúp anh có thêm +300 Máu tối đa, +35 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu, +10% Hút máu. Ngoài ra, 30% sát thương tạo ra sẽ gây hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Cách chọn bảng ngọc Jax Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Jax Tốc Chiến của các game thủ cũng không khác nhau nhiều lắm. Mình sẽ giới thiệu tới các bạn bảng ngọc được build bởi pro hiện nay như sau:

Chinh phục: Jax sẽ nhận được điểm cộng dồn khi đánh trúng tướng địch bằng đòn thường. Anh sẽ nhận được tối đa 5 điểm cộng dồn giúp tăng lần lượt 2 – 6 Công vật lý hoặc 4 – 12 Công phép trong 8 giây. Khi cộng dồn hoàn tất: Tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng.

Tàn bạo: Với ngọc này, Jax sẽ nhận được 7 công vật lý và 2% xuyên giáp.

Xương sống: Ngọc này sẽ hỗ trợ sức bền cho Jax. Cụ thể, anh sẽ nhận 10 Giáp hoặc 10 Kháng phép, dựa trên chỉ số thấp hơn.

Thợ săn thiên tài: Ngọc cuối này sẽ giúp Jax có 2.5% giảm hồi chiêu. Nếu hạ gục tướng địch, anh sẽ nhận thêm 1.5% giảm hồi chiêu.

Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến

Nội tại: Đòn đánh thường của Jax tăng 3.6% Tốc độ Đánh trong 3 giây. (cộng dồn tối đa 8 lần.)

Chiêu 1: Nhảy và nện: Với chiêu thức này, Jax sẽ nhảy bổ vào một vị trí được chỉ định. Nếu trúng tướng địch, anh sẽ gây sát thương vật lý.

Chiêu 2: Vận công: Đây là chiêu thức rất quan trọng với Jax. Nó giúp tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh thường hoặc kĩ năng Nhảy Và Nện kế tiếp của anh gây thêm Sát thương Phép.

Chiêu 3: Phản đòn: Jax phòng thủ, múa quạt và né tất cả các đòn công trong 2 giây. Sau đó, anh làm choáng những tướng địch bên cạnh 1 giây đồng thời gây sát thương vật lý. Đòn này gây thêm 20% sát thương dựa trên mỗi đòn tấn công Jax tránh được (tối đa: 100% sát thương gia tăng).

Chiêu cuối:Sức mạnh bậc thầy: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp của Jax gây thêm Sát thương phép. Khi được kích hoạt, anh nhận được lượng lớn Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Đây là Thứ tự tăng kỹ năng Jax Tốc Chiến:

Phép Bổ Trợ dành cho Jax

Jax là một bậc thầy trong tấn công cận chiến. Vì thế có lẽ Thiêu Đốt là thứ mà anh cần hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu đi rừng, các bạn cần thay thế bằng Trừng Phạt. Phép Bổ Trợ nữa dành cho Jax chính là Tốc Biến. Đây là phép bổ trợ không cần bàn cãi rồi.

Lời kết

Xem Thêm: 5 vị tướng trong Tốc Chiến cực kì dễ dành cho các game thủ mới!

Hack Battle Bay (Mod Nâng Cấp Vũ Khí Và Tàu Chiến, Speed/Agility)

Battle Bay là trò chơi hành động nhiều người chơi đầu tiên của “cha đẻ” của loạt game Angry Birds huyền thoại. Nếu là một fan ruột của nhà sản xuất game đó, bạn phải tải Battle Bay về điện thoại để thử những hiệu ứng hay của dòng game mới đó.

Tin vui cho các “fan cuồng” của Angry Birds là Rovio – “cha đẻ” đã chính thức ra mắt tựa game hành động nhiều người chơi thời gian thực đầu tiên mang tên Battle Bay. Điểm nổi bật của trò chơi là các cuộc thi PvP trực tuyến cho phép tối đa 10 người chơi đồng thời (5 so với 5) chiến đấu trên đại dương và một danh sách các nhiệm vụ thú vị. Ngoại trừ điểm nhấn đó, Battle Bay còn được làm với đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ khiến không khí trận chiến càng thêm kịch tính.

Cụ thể, mỗi con tàu trong trò chơi đều được trang bị một khẩu pháo phía trước và bạn có thể sử dụng vũ khí đó để tiêu diệt kẻ thù khi nhìn thấy chúng. Hơn nữa, nhờ bối cảnh đại dương rộng lớn, do đó, người chơi có thể di chuyển tự do trong game và thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình không giới hạn.

Cách chơi game Battle Bay

Vì trò chơi Battle Bay nhấn mạnh yếu tố thời gian thực nên các trận chiến đấu trong game diễn ra rất gay cấn. Do đó, cách duy nhất giúp bạn và nhóm của bạn giành chiến thắng là sử dụng sức mạnh của sự đoàn kết để hỗ trợ người khác và chia sẻ thành công. Một đội có thể tồn tại sau cùng sẽ giành lấy vinh quang và trở thành nhà vô địch.

Enforcer thiên về tấn công

Defender hoạt động như một lá chắn phòng thủ

Shooter hoạt động như một vũ khí

Speeder sở hữu, và cuối cùng Fixer đảm nhận nhiệm vụ giữ cho các thành viên trong đội không bị chìm nếu trúng tên lửa của đối phương.

Cách Đổi Vũ Khí Game Truy Kích Mobile

Đổi vũ khí game Truy Kích Mobile giúp bạn trải nghiệm loại súng hơn, Truy Kích Mobile tựa game đang được rất nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay trên các thiết bị Android, iPhone. Các bạn đã nắm bắt được cách đổi vũ khí Truy Kích Mobile trên điện thoại của mình chưa?

Cách sử dụng Vòng Quay game Truy Kích Mobile Cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile Đăng ký, tạo tài khoản Truy Kích Mobile, game bắn súng mobile trên iPhone, Android Minecraft – Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft Sức mạnh các loại vũ khí trong game Chiến cơ huyền thoại

Cũng giống như các tựa game bắn súng đang được yêu thích hiện nay, lối chơi, cách chơi Truy Kích Mobile đang được hấp dẫn được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước thông qua các màn chơi hấp dẫn. Và để chơi Truy Kích Mobile các bạn chắc hẳn không thể không biết cách đổi vũ khí game Truy Kích Mobile.

Hướng dẫn đổi vũ khí game Truy Kích Mobile

Để thực hiện cách đổi vũ khí game Truy Kích Mobile chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào tựa game Truy Kích Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị và tiến hành đăng nhập vào trò chơi.

Tại giao diện trò chơi như hình trên các bạn ấn chọn vào mục Trang bị để có thể thực hiện cách đổi vũ khí game Truy Kích Mobile.

Bước 2 : Lúc này trò chơi sẽ đưa chúng ta sang Kho đồ của tài khoản, lúc này danh sách các trang bị sẽ được hiển thị ở bên tay phải màn hình thiết bị.

Bước 3 : Để có thể thay, đổi vũ khí game Truy Kích Mobile các bạn cần phải ấn chọn vào biểu tượng Trang bị .

Bước 4 : Ngay lập tức chúng ta đã hoàn tất việc đổi vũ khí Truy Kích Mobile rồi đấy, ngoài ra để thay vũ khí trên các trang balo khác, các bạn ấn chọn biểu tượng balo 2 .

Bước 5 : Tương tự như vậy chúng ta ấn chọn Trang bị vào vũ khí tiếp theo để đổi vũ khí Truy Kích Mobile ở balo thứ 2.

Bước 6 : Ngoài ra, các bạn cũng có thể ấn chọn So sánh để có thể tìm hiểu, so sánh các vũ khí với nhau.

Bước 7 : Các bạn tìm kiếm vũ khí muốn so sánh trước khi đổi vũ khí trong game Truy Kích Mobile của mình bằng cách ấn chọn vào vũ khí đó.

Ngay lập tức ở bên tay trái chương trình sẽ hiển thị thông số về vũ khí mà chúng ta lựa chọn so sánh.

Bước 8 : Và sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin chi tiết về vũ khí này.

Các bạn có thể ấn chọn Mua để mua vũ khí này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đổi vũ khí game Truy Kích Mobile. Cách đổi vũ khí này sẽ là một cách đến gần với chiến thắng với những trang bị hữu ích phù hợp trong mỗi chiến dịch.

Vũ Khí Trong Grand Theft Auto V Và Online

Bảng

Ghi chú

Chú thích

Ý nghĩa

[CE]

Chỉ xuất hiện trong phiên bản sưu tầm (PS3, Xbox 360) & phiên bản làm lại (PC, PS4, Xbox One).

[EV]

Chỉ xuất hiện trong phiên bản làm lại (PC, PS4, Xbox One).

[RP]

Xuất hiện cho toàn bội người chơi hoàn thành nhiệm vụ “Prologue” trên hệ máy PS3 và Xbox 360 và nâng cấp lên phiên bản làm lại (PC, PS4, Xbox One).

[R*]

Xuất hiện cho tất cả người chơi đã tạo một tài khoản

Rockstar Social Club

và liên kết với tài khoản Playstation Network hay Xbox Live của họ.

[DLC]

Xuất hiện trong bản cập nhật DLC (Downloadable Content).

[SP]

Chỉ xuất hiện trong chế độ cốt truyện.

[ON]

Chỉ xuất hiện trong Online.

[MOD]

Vũ khí có lựa chọn

phụ kiện

.

Grand Theft Auto V bao gồm 87 vũ khí khác nhau.

Không giống như những trò chơi khác là người chơi chỉ mang được một loại mẫu súng duy nhất, người chơi bây giờ có thể đem toàn bộ vũ khí vào tham gia cùng một lúc. Vũ khí xuất hiện thêm tính năng độ mới giống như phương tiện được gọi là Phụ kiện, giúp gia tăng sức mạnh tổng quát của chúng (ví dụ như, kính lúp áp vũ khí cho khả năng phóng to và độ chính xác tốt hơn). Kể cả nếu vũ khí có hết đạn hay bị bắt giữ bởi cảnh sát trong phần chơi cốt truyện, vũ khí vẫn được giữ lại sau này cho người chơi nạp lại đạn, để giảm giá thành mua vũ khí mới, chỉ việc nạp đạn cho rẻ hơn. (đại loại như nếu người chơi sử dụng hết toàn bộ viên đạn vào một súng tay như Pistol, toàn bộ súng tay khác với viên đạn của chúng vẫn còn thì người chơi có thể cất súng tay hiện tại của họ đi và đổi sang súng tay có đạn khác).

Danh sách vũ khí dưới dạng bảng sau đây dựa vào nguyên lý hoạt động của Weapon Wheel.

Gần

Súng tay

Súng săn

Antique Cavalry Dagger

[DLC]

Baseball Bat

Battle Axe

[DLC]

[ON] [EV]

Broken Bottle

[DLC]

Crowbar

Fist

Flashlight

[DLC]

[ON] [EV]

Golf Club

Hammer [CE]

Hatchet

[RP] [EV]

Knife

Knuckledusters

[DLC]

Machete

[DLC]

[EV]

Nightstick

Pipe Wrench

[DLC]

[ON] [EV]

Pool Cue

[DLC]

[ON] [EV]

Switchblade

[DLC]

[ON] [EV]

AP Pistol

[MOD]

Combat Pistol

[MOD]

Flare Gun

[DLC]

[ON]

Heavy Pistol

[DLC]

[MOD]

Heavy Revolver

[DLC]

[ON] [EV]

Heavy Revolver Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Marksman Pistol

[DLC]

Pistol [MOD]

Pistol Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Pistol .50 [CE] [MOD]

SNS Pistol

[DLC]

[MOD]

SNS Pistol Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Stun Gun

[SP]

Vintage Pistol

[DLC]

[MOD]

Double-Action Revolver

[DLC]

[ON] [EV]

Assault Shotgun

[MOD]

Bullpup Shotgun

[CE] [MOD]

Double Barrel Shotgun

[DLC]

[ON] [EV]

Heavy Shotgun

[DLC]

[MOD]

Musket

[DLC]

Pump Shotgun

[MOD]

Pump Shotgun Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Sawed-Off Shotgun

Sweeper Shotgun

[DLC]

[ON] [EV]

Submachine Guns

&

Light Machine Guns

Assault Rifles

Sniper Rifles

Assault SMG

[R*] [MOD]

Combat MG

[MOD]

Combat MG Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Combat PDW

[DLC]

[MOD]

Gusenberg Sweeper

[DLC]

[MOD]

Machine Pistol

[DLC]

[EV]

MG

[MOD]

Micro SMG

[MOD]

Mini SMG

[DLC]

[ON] [EV]

SMG

[MOD]

SMG Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Advanced Rifle

[MOD]

Assault Rifle

[MOD]

Assault Rifle Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Bullpup Rifle

[DLC]

[MOD]

Bullpup Rifle Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Carbine Rifle

[MOD]

Carbine Rifle Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Compact Rifle

[DLC]

[MOD] [ON] [EV]

Special Carbine

[DLC]

[MOD]

Special Carbine Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Heavy Sniper

[MOD]

Heavy Sniper Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Marksman Rifle

[DLC]

[MOD]

Marksman Rifle Mk II

[DLC]

[ON] [EV] [MOD]

Sniper Rifle

[MOD]

Vũ khí hạng nặng

Vũ khí ném

Đặc biệt

Compact Grenade Launcher

[DLC]

[ON] [EV]

Firework Launcher

[DLC]

Grenade Launcher

[MOD]

Homing Launcher

[DLC]

Minigun

Railgun

[RP] [SP] [EV]

Rocket Launcher

Ball

[SP]

BZ Gas

[SP]

Flare

[ON]

Grenade

Jerry Can

Molotov Cocktail

Proximity Mine

[DLC]

Pipe Bomb

[DLC]

[ON] [EV]

Snowball

[DLC]

[ON]

Sticky Bomb

Tear Gas

Digiscanner

[SP]

Remote Sniper

[SP]

Điều hướng

Danh Sách Vũ Khí Trong Final Fantasy Viii

Danh sách các vũ khí trong trò chơi Final Fantasy VIII là ít nhất trong loạt game Final Fantasy series (trừ khi bạn tính tới bản Final Fantasy X-2 trò chơi không có trang bị vũ khí, where you don’t equip weapons, trước đó vũ khí thay đổi khi bạn thay đổi các Dressphere), including the weapons equippable by people who are in your party for a short period of time. There is a total of 35 equippable weapons (13 if you discount the weapons that are upgraded versions of the original weapon). The weapon system also differs from the other games in that you need specific rare items to upgrade your weapon. Plus, there are issues of Weapons Monthly Magazine scattered around the world (and are later in the game buyable in Esthar City) which inform you about the items you need to upgrade the different weapons, although it is not necessary to own these magzaines to get better weapons, as it is enough to own the required parts.

Khó điều khiển và cần nhiều kĩ năng, các vũ khí này thuộc về Squall Leonhart và Seifer Almasy. Các mẫu Gunblade có điểm độc đáo là tỉ lệ đánh trúng đều 255% .

Gunblade của Squall Vũ khí Hình ảnh Sức tấn công Tỉ lệ đánh trúng Chi phí Limit Mô tả Nguyên liệu cần Revolver

11

255

100G

Rough Divide

Cây kiếm-súng (gunblade) phiên bản gốc trong game. What it lacks in power, it more than makes up for with its reliability. An excerpt of this model is mentioned in Weapons Monthly Magazine.

M-stone Piece x6, Screw x2.

Shear Trigger

14

255

200G

Rough Divide, Fated Circle

An improvement over the Revolver, Shear Trigger uses the same blade as the Revolver, but the gun aspect is now more powerful. An excerpt of this model is mentioned in Weapons Monthly Magazine.

Steel Pipe x1, Screw x1.

Cutting Trigger

18

255

400G

Rough Divide, Fated Circle

Cây kiếm Cutting Trigger này được làm với lưỡi kiếm được thay thế của cây Revolver với Cutting Sword mạnh mẽ. Một vài trích dẫn của phiên bản này được nhắc tới trong cuốn Weapons Monthly Magazine.

Mesmerize Blade x1, Screw x8.

Flame Saber

20

255

600G

Rough Divide, Fated Circle, Blasting Zone

Thanh Flame Saber có tên bắt nguồn từ màu đỏ của nó. Thanh kiếm này tương tự với thanh Cutting Trigger, nhưng thay vào đó có thêm tay cầm máy của súng được làm từ Shear Trigger. Một vài trích dẫn của phiên bản này được nhắc tới trong cuốn Weapons Monthly Magazine.

Betrayal Sword x1, Turtle Shell x1, Screw x8.

Twin Lance

22

255

800G

Rough Divide, Fated Circle, Blasting Zone

The Twin Lance is a gunblade forged with two blades. The two blades work synergistically to inflict severe damage. An excerpt of this model is mentioned in Weapons Monthly Magazine.

Dino Bone x1, Red Fang x2, Screw x12.

Punishment

24

255

1,000G

Rough Divide, Fated Circle, Blasting Zone

The Punishment looks almost identical to the Twin Lance, but is lighter and more powerful. The only gunblade more powerful than this is the Lion Heart. An excerpt of this model is mentioned in Weapons Monthly Magazine.

Chief’s Knife x1, Star Fragment x2, Turtle Shell x1, Screw x8.

Lion Heart

30

255

2,000G

Rough Divide, Fated Circle, Blasting Zone, Lion Heart

Of gunblades, the finest model is the Lion Heart. It requires rare items to be remodeled to its highest quality. Sporting an Assault Rifle Handle this gunblade possesses the ability to switch between different fire settings. An excerpt of this model is mentioned in Weapons Monthly Magazine.

Adamantine x1, Dragon Fang x4, Pulse Ammo x12.

Gunblade của Seifer Vũ khí Hình ảnh Chi phí Limits Mô tả Hyperion

N/A

No Mercy, Demon Slice, Bloodfest, Zantetsuken Reverse

Thanh gunblade nay dùng một cây pistol bán tự động, giống với một cây súng Beretta, hơn là một cây revolver (côn xoay 6 viên) với một tay cầm và nó có một lưỡi kiếm độc đáo. Seifer uses it differently from Squall’s gunblades, in a backhand slash rather than a forward one, although this may just be his fighting style and not due to any design mechanic of the weapon, and he also uses it with one hand rather than two. Due to a lack of mention in any source material involving gunblades it is unknown whether this is an actual model type or a custom designed model for Seifer’s personal use.

Vũ khí tầm xa thiên về phòng thủ của Rinoa, đeo trên cổ tay.

Blunt and to the point. Zell’s area of expertise.

The artful and precise weapon of Quistis.

Vũ khí ưa thích của Selphie’s.

Irvine’s weapon of choice as an accomplished sniper.

Weapon Image User Description Pole

Pole

Raijin

Raijin’s battle staff, used for brute and strong attacks.

Missile Blade

Fujin

Fujin’s chakram-like weapon, which she throws at enemies.

Machine Gun

Machine Gun

Laguna

Laguna’s firearm of choice used in his flashbacks.

Katal

Katal

Kiros

Kiros’ dual-blades which he uses to slice enemies twice in succession. Their actual name is the Katar.

Harpoon

Harpoon

Ward

Ward’s massive weapon which he throws like a lance.

Blizzard Palm

Sorceress Edea and her Blizzard Palm

Edea

Sorceress Edea’s magical weapon, fires a blast of magical energy at enemies.

Fanmade Final Fantasy VIII Weapons Blaster Edges

Silenced Tear

Rinoa’s secondary weapon in Dead Fantasy can be folded against the arm when not in use and, when activated, can be unfolded and ready to launch within seconds. Like the Blaster Edges before it the Silenced Tear is fired from a wrist mounted launcher and will return to the wielder near the end of its flight ready to be fired again.

When unfolded the center of the disc can be junctioned with magical power in a similar way to Final Fantasy VIII’s Junction System. In Dead Fantasy II, Rinoa junctions it with Holy magic and activates it when clashing against Ayane.

Vanishing Star

Rinoa Heartilly’s primary weapon in Dead Fantasy. It possesses a revolver handle like Squall’s gunblade but features a different blade with a white feather and the words Vanishing Star inscribed upon it. Upon further inspection, the Gunblade has two triggers (as noted on Monty Oum’s deviant) and an actual gun barrel atop the weapon’s blade, as well as exhaust port’s on the blade itself, suggesting that it can be used as ranged weapon as well. On said gun barrel, the words All Existence Denied are inscribed: a direct quote of Ultimecia in Final Fantasy VIIIShotgun Blade

Dion Rogers’ Rinoa is seen in concept art wielding this weapon. It possesses a Griever etching on the blade, which is identical in shape to the Revolver’s blade. However, it possesses a shotgun handle instead of the Revolver handle.

Final Fantasy Master Arms include miniaturized replicas of both Squall’s Revolver and Seifer’s Hyperion.

The Lion Heart model is included in the Play Arts Arms set along with four other ultimate weapons.

As Squall’s primary and iconic weapon a scaled replica of the Revolver gunblade has been featured with every Squall figurine regardless of what media or game the figure is portraying.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Binh Mục Sư 3 Vũ Khí trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!