Xu Hướng 1/2023 # Chia Sẻ Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Chia Sẻ Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Thông tin chung về công ty Recyclix

Recyclix là tên tắt của công ty Recyclix Sp.Zo.o có trụ sở đặt tại Warsaw, Phần Lan. Đây là công ty hợp pháp minh bạch chuyên làm trong lĩnh vực tái chế rác thải thành hạt nhựa, cải thiện môi trường và thu được lợi nhuận từ việc bán sản phẩm tái chế.

Hiện nay công ty đã rất nhiều nhà máy tái chế rác thải thành hạt nhựa ở Phần Lân và một số nước khác trong khối liên minh EU.

Thông tin liên lạc rõ dàng ở Phần Lan, các văn phòng đại diện ở EU và nhà máy ở EU.

Video giới thiệu về công ty:

Bạn có thể thấy video clip giới thiệu hàng loạt nhà máy của công ty trên Youtube như sau:

Nhà mãy ở Riga

Nhà máy ở Lotva

Riêng con số thống kê ngành nhựa cho biết:

Trong 50 năm qua việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần

86% nhựa ở châu âu được xuất đi Trung Quốc,

Trên thế giới chỉ có 20% rác nhựa được tái chế còn lại chủ yếu là đốt bỏ.

Lợi nhuận của ngành tái chế nhựa năm 2014 là khoảng 372 tỷ Euro.

Vậy nên khi bạn tham gia vào dự án có nghĩa là bạn đang chung tay cùng chúng tôi bảo vệ và khôi phục môi trường trong sạch.

Chúng tôi là một mô hình tái chế tiêu chuẩn ở Châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận và kỹ thuật hoàn hảo hơn bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn, chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở Châu Âu nhờ những quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án với chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chúng tôi.

2. Nguyên lý hoạt động và lợi nhuận khi tham gia.

Chúng tôi lưu ý với các bạn rằng công ty chúng tôi tham gia vào việc tái chế rác thải nhựa và chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành nhà tái chế và sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi. Nó hoạt động rất dễ dàng: bạn mua rác thải và sau quá trình sử lý chế biến, bạn sẽ nhận được lợi nhuận.

Bạn có thể đầu tư thông qua các cổng thẻ Master/ Visa, Bitcoin cũng như chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng Wire Transfer.  Sau khi hoàn thiện đầu tư các bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau để kiếm tiền với Recyclix.

Thứ nhất: bạn có thể mua chất thải (Waste) để tái chế.

Thứ hai bạn có thể mua vật liệu dạng hạt (Regrind) đã qua một bước tái chế từ Waste và sẽ cần một khâu đoạn nữa để trở thành nhựa nguyên liệu.

Thứ ba: mua cổ phần (Share) của các thiết bị để thúc đẩy quá trình tái chế rác và nhận được thêm lợi nhuận.

Ở đây Recyclix không áp dụng đầu tư bằng Perfect Money, paypal hay Payza vì công ty trả lời như sau: Những cổng đầu tư này thì các thành viên rất dễ mở các tranh chấp. Recyclix sp.zo.o là công ty, khi có những tranh chấp sẽ trở thành vi phạm pháp luật dẫn đến thất thoát doanh thu của cả hệ thống.

Thường quá trình đầu tư 1 chu kỳ (Cycle) từ khi bạn mua chất thải (waste) để tái chế đến khi trở thành nhựa nguyên liệu sẽ mất khoảng 5 tuần và sau khi bán sản phẩm nhựa nguyên liệu bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 14% . Chi tiết như sau:

Sau khi mua rác nhựa tái chế sẽ mất 3 tuần để hết giai đoạn 1, bạn nhận được lợi nhuận là 6%.

Sản phẩm sau khi hết giai đoạn 1 sẽ mất 2 tuần để hoàn thành giai đoạn 2 và khi đó giá bán sẽ chênh lệch thêm 8%.

Tất nhiên bạn có thể bán sản phẩm sau khi kết thúc mỗi giai đoạn (Bán sản phẩm chưa hoàn thiện hoặc sau khi hoàn thiện).

Bạn cũng có thể tăng thu nhập cho mình bằng cách mua nhiều hơn chất thải và chọn cho mình một chu kỳ tái chế chưa hoàn thành hoặc hoàn thiện.  Bạn cũng có lợi nhuận nếu bạn mua cổ phần máy móc để được trả lợi nhuận theo cổ phần.

Recyclix chịu hoàn toàn trách nhiệm cho sự an toàn quỹ đầu tư của bạn sử dụng cho việc mua nguyên liệu cũng như lợi nhuận bạn nhận được đúng với số tiền theo quy định ở phần Member’s Area và chúng tôi thu mua các vật liệu đã tái chế của bạn bất kỳ lúc nào.

Số lượng các chu kỳ tái chế đầy đủ là không giới hạn. Để chuyển lợi nhuận tích lũy của bạn tới tài khoản của bạn, vui lòng bấm vào nút Recycle sau khi hoàn thành chu kỳ.

Nếu bạn muốn tái chế một lượng chất thải lớn có giá trị từ 1.000 EUR – 50.000 EUR hoặc (5.000 – 250.000 kg chất thải) thì bằng việc mua cổ phần thiết bị (share)  thì bạn có thể tăng thu nhập của mình từ 14% thông thường lên 50% khi bán hạt nhựa sản phẩm.

CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ TÁI CHẾ ĐỂ MUA CỔ PHẦN

FORKLIFT: xe nâng, để vận chuyển chất thải trong nhà máy. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua không ảnh hưởng đến thị phần doanh thu. Giá một cổ phần là 1 EUR.

SORTING LINE: Phân loại chất thải tái chế, giúp vật liệu đồng đều và tinh khiết. Với mỗi một cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phần thêm 0.01% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 60kg.  Giá mỗi cổ phần là 10 EUR.

SHREDDER: Máy nghiền chất thải. Với mỗi cổ phần bạn mua, tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.02% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 100 kg. Giá một cổ phần là 25 EUR.

WASHING LINE: Hệ thống rửa vật liệu. Dùng để làm sạch vật liệu trước khi cho vào công đoạn cuối cùng là tạo thành các hạt nhựa thành phẩm. Với mỗi cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.04% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 140 kg. Giá 1 cổ phiếu là 50 EUR.

GRANULATOR: Máy đúc tạo hạt nhựa thành phẩm. Với mỗi cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.04% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 100 kg. Giá 1 cổ phiếu là 100 EUR.

Lưu ý:

Với những bạn đầu tư dưới 1.000 EUR thì cũng chưa cần thiết phải mua cổ phần thiết bị. Nếu trên 1.000 EUR thì lúc này bạn nên mua thêm cổ phần thiết bị để tối đa lợi nhuận thu được.

Để chuyển thu nhập của bạn tới tài khoản chính của bạn sau khi hoàn thành chu kỳ đầy đủ, bạn phải bấm vào nút RECYCLE chứ không phải nút SELL.

3. Thanh toán

Các cổng đầu tư: Master/ Visa card, Wire transfer, Bitcoin. Số tiền đầu tư tối thiểu 20 EUR. Đầu tư bằng thẻ Visa/ Master mỗi lần đầu tư tối đa 250 EUR. Đối với bitcoin và Wire transfer thì không hạn chế số lượng ở mỗi lần đầu tư.  Khi đầu tư bằng Visa hoặc Master thì bạn chịu phí 5% chuyển khoản. Ví dụ đầu tư 100 EUR thì công ty sẽ nhận được 95 EUR.

Cổng rút tiền: Wire transfer, Paypal, bitcoin. Số tền yêu cầu thanh toán tối thiểu là 20 EUR. Số tiền yêu cầu thanh toán tối đa qua paypal mỗi lần là 5000 EUR. Wire transfer và Bitcoin thì không giới hạn. Nếu bạn nhận qua Wire transfer thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ ko mất phí. Với bitcoin thì bạn cũng không mất phí.

4. Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký bạn hãy KÍCH VÀO ĐÂY  hoặc nhấn vào hình động sau để đến giao diện chính của website: Và làm theo hướng dẫn như hình sau:

Sau khi tạo xong tài khoản, tài khoản của bạn sẽ có tên là Anonymous. Bạn cần trỏ chuột vào bên cạnh tên này và trong mục hiện ra có phần Edit Profile để bạn bổ sung thông tin cần thiết cho đúng.

Điền thông tin thật. Nhớ ấn vào Resend confirmation để xác thực địa chỉ email. Sau khi bấm vào sẽ có một email kèm theo link xác thực gửi đến email của bạn. Bạn cần bấm vào link trong mail để xác thực email của bạn.

P/S: Recyclix là công ty hoàn toàn thật ở Phần Lan và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư. Hiện công ty đang có chiến lược tặng bonus 20 EUR cho những tài khoản đầu tư mới. Khi bạn đăng ký hoàn tất tài khoản của bạn sẽ có ngay 20 EUR để cộng vào số tiền bạn có thể đầu tư.

P/SS: Nếu bạn cần thông tin gì thì hãy liên hệ mình để được hỗ trợ 0968596680 (Mr. Khanh).

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Kiếm Tiền Bằng Cách Chia Sẻ Tập Tin Trực Tuyến

Trên Internet, có rất nhiều dịch vụ miễn phí cho phép bạn chia sẻ tập tin với người dân.Bất kỳ tài liệu, bài báo, PDF vật liệu, âm thanh hoặc video mà bạn muốn chia sẻ với những người khác trên web, bạn chỉ có thể tải chúng trên các trang web chia sẻ file.Những người tìm thấy các file của bạn có thể tải về và mở chúng.Nhưng chắc chắn rằng bạn không phải tải bất kỳ tài liệu có bản quyền trừ khi các chủ sở hữu ban đầu của vật liệu cung cấp cho bạn sự cho phép để làm điều đó.

Một số trang web chia sẻ các tập tin không chỉ cung cấp dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí mà còn họ là bổ ích cho người sử dụng Internet tải lên các tập tin trên những trang web của họ.Người dùng tải lên các tập tin sẽ kiếm được tiền mỗi khi file của họ được tải về của du khách.Hầu hết các trang web chia sẻ file phải trả từ $ 1and $ 3 cho mỗi tải nghìn.Vì vậy, nếu bạn đang tải lên một số tập tin thú vị và quảng bá họ trên Internet, sau đó bạn có khả năng có thể nhận được hàng ngàn lượt tải và kiếm được một số tiền mỗi tháng.

Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng nó không đáng để làm điều đó vì phải trả vài đô la cho mỗi nghìn tải về chỉ là quá thấp.Đưa hàng ngàn tập tin tải về liên tục có một số công việc khó khăn trên thị trường.Bạn cần phải đăng các liên kết tải về tập tin của bạn ở khắp mọi nơi như diễn đàn, blog, bảng tin và những trang xã hội (Facebook, Twitter, vv) để nhiều người biết về các tập tin của bạn và tải về chúng.Điều này có thể mất thời gian hàng ngày và phải trả tiềm năng chỉ là $ 10 đến $ 30 hàng tháng.Nó chỉ đơn giản không có giá trị nó.

Nhưng, có một trang web chia sẻ tập tin đặc biệt mà thực sự trả tiền cao hơn nhiều so với hầu hết các trang web thông thường.Nó

Bắt đầu vào chúng tôi là đơn giản.Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản với chúng tôi và sau đó bạn có thể bắt đầu tải các tập tin của bạn trên chúng tôi mời mọi người tải về chúng và bắt đầu kiếm.

Là chúng tôi thực sự trả tiền?

Đã có một số ý kiến ​​từ những người dùng Internet nói rằng đề nghị của chúng tôi chỉ là âm thanh quá tốt để được đúng sự thật và ShareCash sẽ không trả tiền.Điều đó có đúng không?Vâng, có khá một số người thực sự không đồng ý với nó.Một số người dùng cho biết họ đã nhận được thanh toán một vài lần với các bằng chứng thanh toán được đăng.

Cho đến nay, những người đã sử dụng chúng tôi nói rằng họ đã nhận được trả tiền và không có khiếu nại thực tế về chương trình này được nêu ra.Vì vậy, tôi kết luận rằng chúng tôi là một chương trình hợp pháp, trong đó trả.Bạn có thể đọc về kinh nghiệm và ý kiến ​​của người sử dụng trên chúng tôi tại:

ShareCash.org chính nó cũng có một diễn đàn thiết lập tại http://forums.sharecash.org.Bạn nên kiểm tra diễn đàn này cũng như để tìm hiểu thêm về việc kiếm tiền với ShareCash.

Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Trong công việc hàng ngày của nhân viên văn phòng thường phải in rất nhiều tài liệu khác nhau phục vụ cho họp hành hoặc tiếp xúc khách hàng nhưng mỗi văn phòng thường chỉ có 1 máy in. Chính vì thế, mỗi lần in sẽ rất mất thời gian, nhất là nếu phải in với số lượng lớn. Do đó, hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ máy in qua mạng Lan nội bộ để nhiều máy tính cùng in được tài liệu. Bài viết có 2 bước, 1 là share máy in với máy khác và 2 là kết nối vào máy in được chia sẻ, mời các bạn tham khảo.

Lưu ý: Trước tiên, các bạn cần kết nối 2 máy tính với nhau qua mạng Lan còn máy in sẽ được cắm dây với một trong 2 máy tính. Quản Trị Mạng khuyên bạn nên cắm máy in vào máy tính được sử dụng để in nhiều nhất, máy còn lại chỉ được in khi máy chính được kích hoạt. Đồng thời, hãy cài driver máy in cho các máy tính trong mạng.

Bước 1: Chia sẻ máy in qua mạng Lan với máy tính khác

Thao tác này sẽ được thực hiện trên máy tính đang được kết nối với máy in.

1. Các bạn vào Control Panel rồi chọn Devices and Printers

2. Tiếp theo, hãy check dòng Set as default printer rồi nhấn Printer properties

3. Trong hộp thoại mới mở ra, hãy chọn tab Sharing rồi check vào dòng Share this printer. Sau đó bấm OK

6. Hãy đánh dấu vào các tùy chọn được đánh số bên dưới

7. Kéo xuống mục Password protecting sharing rồi đánh dấu vào tùy chọn Turn off password protected sharing. Sau đó, nhấn Save changes

Bước 2: Truy cập vào máy in đã được chia sẻ trong mạng LAN

Thao tác này sẽ được thực hiện trên máy tính cần in tài liệu.

Trong cửa sổ hiện ra bạn chọn Add a network, Wireless or Bluetooth printer, khi hiện ra cửa sổ sau bạn chọn The printer that I want isn’t listed.

Bạn hãy đánh dấu vào tùy chọn Select a shared printer by name và chọn đúng tên máy tính đã share máy in rồi bấm Next là xong.

Một cửa sổ hiện ra với danh sách các thiết bị được máy tính kia chia sẻ, bạn chọn đúng máy in mình cần, nhấp đúp chuột trái (hoặc chuột phải chọn Connect) để kết nối với máy in.

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Uy Tín 2022

Các cách kiếm tiền trên mạng uy tín năm 2020

1. Bán hàng online

Khi nghĩ đến kiếm tiền online, bán hàng trên mạng là công việc đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ tất cả mọi người. Và việc các cửa hàng online, các kênh online kết hợp thương mại phát triển mạnh mẽ đã ngầm khẳng định sức mạnh bền bỉ của hình thức kiếm tiền này.

Bán hàng online là bạn có thể bán tất tần tật mọi thứ mà mình thích. Phổ biến nhất chính là mỹ phẩm, quần áo, …. trên Facebook. Livestream là cách các bạn bán hàng online tiếp cận người dùng nhiều nhất, sinh động nhất. Cách này sẽ mang về thu nhập khá lớn nếu như tài khoản Facebook của bạn có lượng người theo dõi lớn.

Bên cạnh đó, mở các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee… cũng là một cách thông dụng của nhiều bạn trẻ. Bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ.

2. Tiếp thị liên kết

Trong những năm gần đây, Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online được đánh giá phổ biến nhất.

Ưu điểm nổi bật của của phương thức này là bạn không cần phải quá quan tâm về vấn đề giao hàng, dự trữ hàng, chăm sóc khách hàng, ….

Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng qua link tiếp thị liên kết trên hệ thống. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện những thao tác như điền form đăng ký, mua hàng, …

Mức hoa hồng rất linh hoạt và khá hấp dẫn, tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi công ty.

Với mỗi khách hàng bạn giới thiệu thông qua liên kết tiếp thị của bạn và mua sản phẩm trên Shopee, bạn sẽ được ghi nhận với % hoa hồng dựa trên tổng số tiền mà khách hàng thanh toán cho Shopee, phân biệt khách cũ và khách mới.

Nhận xét: Hình thức này mang lại thu nhập cao, độ rủi ro thấp. Chính vì vậy, tiếp thị liên kết được cộng đồng quan tâm rộng rãi.

Tham gia chương trình PPC của Google Adsense

3. Kiếm tiền qua Google Adsense và Facebook Audience Network

Tuy nhiên, tình hình thực tế là giá trị traffic từ Việt Nam không thực sự cao. Trừ khi website của bạn sở hữu lượng traffic lớn, còn lại thì thu nhập của Google Adsense thường khá thấp.

Các blogger được xem là những công dân điện tử của một xã hội điện tử.

Sản phẩm chính của phương thức này chính là website, blog hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. Blogger khá phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, công nghệ, tin học, ….

Khi kiếm tiền bằng Blog/Website, cái bạn cần chính là một cá tính. Giữa rất nhiều trang khác, thật không dễ dàng để người khác chú ý đến trang của mình. Điều bạn cần là một “chất” riêng để làm nên thương hiệu cá nhân đặc biệt.

Điểm nhấn của phương thức này chính là khi trang blog của bạn đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền thêm từ trang blog của mình. Cụ thể bằng 3 cách:

Nhận xét: Đây là cách kiếm tiền online bền vững với độ rủi ro thấp, mang lại mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, độ khó của cách kiếm tiền này khá cao.

5. Làm Youtube

Trở thành Youtuber khá mới mẻ tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Thế nhưng, đây lại được xem là cách kiếm tiền online sở hữu lượng người tham gia nhiều nhất ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở giới hạn giới trẻ, Youtuber còn thu hút những người lớn tuổi tham gia. Bà Tân Vlog là một ví dụ điển hình với hơn hàng triệu người xem cho mỗi video bà đăng tải.

Kiếm tiền bằng Youtube

Đây là một mô hình kiếm tiền trên mạng tiềm năng, kiếm tiền bằng việc khá đơn giản là đăng tải Video lên YouTube, thu hút lượt xem và kiếm tiền từ những lượt xem đó.

Tuy nhiên, không hề đơn giản để có thể trở thành một Youtuber. Học cách diễn xuất tự nhiên trước máy quay, kỹ năng quay phim và biên tập video, … là những kĩ năng cần thiết để bạn trở thành Youtuber. Diễn hay rất quan trọng, nhưng diễn “cái gì” cũng quan trọng không kém. Không dễ dàng gì để có thể khai thác đề tài sao cho thật phong phú để cho ra đời những clip hấp dẫn!

Nhận xét: Không cần vốn đầu tư, không cần dự trữ hàng hoá, Youtube có thể mang về cho bạn nguồn doanh thu khổng lồ nếu như bạn diễn đủ hay, đủ thu hút và đủ may mắn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!