Xu Hướng 1/2023 # Chi Phí Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Ở Nông Thôn Từ 10 – 15 Triệu # Top 1 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Chi Phí Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Ở Nông Thôn Từ 10 – 15 Triệu # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Ở Nông Thôn Từ 10 – 15 Triệu được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày nay nhu cầu cần xây nhà vệ sinh ở nông thôn đang ngày càng gia tăng. Mặc dù xây nhà vệ sinh ở nông thôn tương đối rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng đủ các tiêu chí về vệ sinh và sự an toàn.

Nhà vệ sinh ở vùng nông thôn

Chi phí xây nhà vệ sinh ở nông thôn

Mặc dù nguyên vật liệu tại nông thôn có phần rẻ hơn so với thành thị, nhưng chi phí xây dựng nhà vệ sinh tự hoại ở nông thôn là bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề đặt ra hiện nay.

Để có thể tính được chi phí cần đầu tư cho việc xây nhà vệ sinh ở nông thôn, chúng ta cần phải xét đến các loại vật tư cần chuẩn bị cũng như diện tích thi công nhà vệ sinh như thế nào để đưa ra một mức giá phù hợp.

Hiện tại chi phí để xây dựng một nhà vệ sinh đơn giản, vừa phải có mức giá dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng.

Chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản ở nông thôn

Lưu ý bạn nên biết: Khi xây dựng nhà vệ sinh tự hoại không đúng như nguyên lý hoạt động của nó thì không chỉ ảnh hưởng đến việc thiết kế, mà còn làm tốn kém nhiều chi phí cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình.

Nghiêm trọng hơn là nó có thể xảy ra các sự cố như nứt nhà vệ sinh, bể phốt bị thấm, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu,… Vì vậy mà bạn cần phải nắm vững các nguyên lý trước khi có ý định xây nhà vệ sinh tự hoại.

Nguyên lý làm việc của nhà vệ sinh tự hoại

Chúng ta cần phải nắm bắt những nguyên lý cần thiết nhất để đảm bảo không gặp bất kì trục trặc nào trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh tự hoại. Vậy nhà vệ sinh tự hoại được hoạt động theo nguyên lý như thế nào?

Đầu tiên: Nước thải từ bồn cầu của nhà vệ sinh sẽ bắt đầu được dẫn theo một đường ống thoát vào ngăn chứa. Ngăn chứa này còn được gọi là bể phốt hoặc là hầm bể phốt.

Cuối cùng: Tại ngăn chứa bể phốt, nước thải sẽ được xử lý sinh học bằng các vi sinh vật yếm khí. Các cặn bã trong nước thải sẽ xảy ra quá trình lên men sau đó lắng xuống đáy bể.

Đối với những loại tạp chất nhẹ sẽ được tách riêng ra và tiếp tục chảy sang các ngăn lắng và ngăn lọc khác rồi mới xả thải ra môi trường.

Cách xây nhà vệ sinh tự hoại

Ở nông thôn khác với thành thị đó chính là diện tích nhà ở tương đối lớn vì vậy mà việc thiết kế nhà vệ sinh cũng không cần áp dụng diện tích chuẩn mực. Tuy nhiên cũng không nên xây nhà vệ sinh ở nông thôn quá to gây tốn kém chi phí.

Đồng thời nên lựa chọn vị trí tránh xa phòng ngủ, không hướng vào khu vực bếp. Bởi mùi hôi thối của nhà vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

Thi công nhà vệ sinh 

Cách xây dựng nhà vệ sinh nông thôn

Sau khi đã xác định được vị trí, diện tích, chi phí cần đầu tư,… thì bạn tiến hành thi công xây dựng

Các lưu ý khi xây nhà vệ sinh tự hoại ở nông thôn

Hệ thống ánh sáng

Đối với nhà vệ sinh không cần thiết kế hệ thống ánh sáng tốt mà chỉ cần đủ dùng. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng loại đèn huỳnh quang.

Khi xây nhà vệ sinh nên thiết kế thêm cửa sổ nhỏ để tận dụng nguồn sáng thiên nhiên cũng như giúp cho phòng vệ sinh trở nên thông thoáng hơn.

Hệ thống thông gió

Nhà vệ sinh luôn tồn tại trong tình trạng ẩm ướt nên việc sử dụng hệ thống thông gió rất tốt. Bởi hệ thống thông gió không chỉ tránh được tình trạng ẩm mốc, hạn chế vi khuẩn phát triển, mà còn đảm bảo được cho sức khỏe cũng như tăng tuổi thọ cho nhà vệ sinh.

Các lưu ý trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh tự hoại

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Để đảm bảo nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh được ổn định, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau trong quá trình sử dụng.

Lưu ý 1: Trong thời gian đầu bạn nên đổ vào bể hợp chất vì sinh có chứa loại vi khuẩn yếm khí để làm tăng tốc quá trình phân hủy cũng như giảm thiểu mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Lưu ý 2: Không nên xả vào bể tự hoại các chất thải như nước mưa, các loại vải nhựa, cao su, kim loại, các hợp chất dễ cháy nổ, các chất khử trùng, khử mùi,… để không làm chết vi khuẩn yếm khí trong bể hồng cầu.

Lưu ý 3: Mặc dù vi khuẩn yếm khí rất tốt trong việc phân hủy chất thải nhưng không nên lạm dụng quá nhiều để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bể phốt.

Lưu ý 4: Nên thực hiện việc hút bể phốt 1 lần trong thời gian khoảng từ 3 cho đến 5 năm.

Một số hình ảnh nhà vệ sinh nông thôn thực tế

Mẫu nhà vệ sinh ấn nước xả

Mẫu nhà vệ sinh dội nước

Chi phí xây dựng nhà vệ sinh ở nông thôn từ 10 – 15 Triệu

5

(100%)

1

vote

(100%)vote

Xây Nhà Cấp 4 Mái Thái Phong Cách Hiện Đại Ở Nông Thôn

Ngày xưa người ta quen thường gọi nhà ở nông thôn, do những ngôi nhà có thiết kế kết cấu được xây dựng bằng những vật liệu thô sơ như gỗ, tre, rơm rạ thì được gọi là nhà cấp 4. 

Cung theo quan điểm người xưa những goi nhà cấp 4 là để chỉ những đối tượng nhà nghèo, xây những ngôi nhà tạm bợ, ..

Và sau này, nhà cấp 4 còn được dùng để nói về những ngôi nhà ống 1 tầng, đơn giản, có thiết kế không được đẹp, xấu xí.

Nhà cấp 4 thông thường.

Còn theo từ điển Tiếng Việt “nhà cấp 4” là những công trình xây dựng có mái, có tường vách để ở hay để sử dụng vào một mục đích khác, được phân loại theo một số tiêu chí về kết cấu, diện tích,mục đích sử dụng…

Còn theo thông tư 03/2016/TT-BXD của bộ xây dựng 10/3/2016 thì quy định  về nhà cấp công trình xây dựng và hướng dẫn trong quản lý xây dựng . Nhà cấp 4 được xác định đựa trên các tiêu chí sau:

Thi công xây dựng nhà

Nhà cấp 4 là những công trình xây dựng có mái, có tường vách để ở hoặc sử dụng vào một múc đích khác có diện tích nhỏ hơn 1000m2, 1 tầng, có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 6m và kết cấu nhịp lớn nhất nhỏ hơn 15m.

Có thể nói rằng, mẫu hình nhà cấp 4 đã gắn liền với người dân Việt Nam, nếp sống và văn hóa Việt Nam bao lâu nay. Chính vì thế đến nay, các mẫu xây dựng nhà cấp bốn chưa bao giờ lỗi thời, thế nhưng tiêu chí và quy mô qua các năm đều khác nhau. 

Mục đích xây dựng nhà cấp 4 có thể là để ở, cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán

Để có thể tiến hành xây dựng nhà cấp 4 khách hàng cần phải xác định rõ ràng mục tiêu xây dựng ngôi nhà cấp 4 này là để làm gì. 

Chẳng hạn khách hàng xây dựng ngôi nhà này nhằm mục đích là ở, hoặc là cho thuê cũng có thể là sử dụng làm nơi kinh doanh,… 

Nhà cấp 4 xây để ở 

Cùng là một không gian trong ngôi nhà cấp 4 khi khách hàng đã xác định mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ dẫn đến việc các thiết kế khác nhau để có thể tận dụng tối đa mục đích sử dụng của ngôi nhà. 

Mục đích sử dụng ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến quy mô xây dựng nhà

Mục đích sử dụng ngôi nhà cấp 4 cũng sẽ ảnh hưởng đến quy mô, thiết kế nhà chính vì vậy khi quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4, quý khách hàng hãy cẩn trọng lựa chọn kĩ càng và xác định trước mục tiêu xây dựng nhà để lựa chọn mẫu mã nhà cấp 4 cho phù hợp.

Chi phí cần chuẩn bị cho việc xây dựng nhà cấp 4

Chi phí xây nhà còn tùy thuộc vào quy mô, diện tích, mẫu mã,… xây dựng nhà

Đối với mỗi dự án xây dựng nhà cấp 4 ngân sách bạn sẽ chuẩn bị là khác nhau tùy thuộc vào diện tích xây dựng, vị trí thi công công trình nhà cấp 4, vật liệu thi công, và thời điểm xây dựng,… 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng một dự án xây dựng nhà cấp 4 , thế nhưng hầu hết đó là những yếu tố phụ, và thông thường các yếu tố chính ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 sẽ có các tiêu chí chính sau:

Kiểu mẫu mã thiết kế ngồi nhà. Ví dụ nhà cấp 4 mà khách hàng dự kiến xây là dạng ống hay thông thường.

Diện tích sàn, phần đổ móng , mái tôn là bao nhiêu, lớn hay nhỏ.

Phần thuê nhân công hoàn thiện công trình xây dựng ngôi nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 mái thái

Hiện nay các nhà cấp 4 được yêu thích hơn không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tốt các công năng giúp tối ưu khi sử dụng. Nhiều người hỏi, nhà cấp 4 mái thái là gì? Thì có thể định nghĩa một cách đơn giản như sau: Nhà cấp 4 mái thái là kiểu nhà kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 trệt và 1 tầng. 

Đặc điểm của nhà cấp 4 mái thái

Để giúp bạn hình dung nhà cấp 4 mái thái là gì bạn hãy chú ý các đặc điểm sau đây:

+ Thiết kế phần mái (mái che được thiết kế theo kiến trúc mái của Thái Lan)

+ Có cửa chính, to

+ Có nhiều cửa sổ xung quanh nhà

Kiểu nhà cấp 4 mái thái du nhập từ Thái Lan với phần mái có thiết kế độ dốc khá lớn. Sóng của mái thường là song nhỏ, sóng to hay mái giả đá vô cùng công phu. Đây là kiểu nhà mái chữ A khá phổ biến ở các nước châu Á.

So sánh nhà cấp 4 và nhà cấp 4 mái thái

– Giống:

Đều là nhà cấp 4 với đặc điểm duy nhất 1 tầng

– Khác: 

+ Về công năng: Nhà cấp 4 mái thái chống ẩm thấp, che chắn tốt hơn nhà cấp 4.

+ Về tính thẩm mỹ: Nhà cấp 4 mái thái đẹp hơn, đa dạng thiết kế.

+ Về chi phí xây dựng: Nhà cấp 4 mái thái có chi phí xây dựng khá lớn (tùy vào năng lực tài chính của gia chủ). Trong khi đó bạn chỉ mất từ 100 đến 400 triệu để xây dựng nhà cấp 4.

Tại sao nhà cấp 4 mái thái ưu việt hơn?

Nhà cấp 4 mái thái ngày càng được nhiều gia đình Việt lựa chọn thiết kế bởi những đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với nhà cấp 4 bình thường của chúng ta. Ưu điểm của thiết kế nhà này có thể nêu như sau: 

– Về công năng: Nhà cấp 4 mái thái có tính năng tản nhiệt nên khả năng chống nóng rất tốt. Do phần mái có độ dốc từ vừa phải đến lớn nên khi trời mưa rớt nước xuống rất nhanh, tránh hiện tượng bị ứ đọng. Ở trong ngôi nhà cấp 4 mái thái thì bạn không lo bị thấm dột, ngấm nước.

– Về thiết kế: Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kỹ sư thiết kế phần mái tùy theo nhu cầu miễn đảm bảo được công năng. Hiện nay có rất nhiều biệt thự được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 mái thái như này với nhiều kiểu cách kiến trúc khác nhau. Các chất liệu để xây dựng nhà cũng hết sức đa dạng, chủ nhân có thể quyết định.

– Về tính thẩm mỹ: Nhà cấp 4 mái thái có lối kiến trúc về phần chung tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong từng chi tiết của bộ phận căn nhà. Kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên được vẻ đẹp thanh thoát và cao ráo của ngôi nhà. Nếu bạn muốn thiết kế nhà vườn thì đây chính là loại nhà phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

Để có một thiết kế nhà cấp 4 mái thái hoàn hảo thì bạn cần phải hiểu rõ được những yêu nhược điểm của thiết kế này từ đó có thể khắc phục điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh của kiến trúc.

Các tiêu chỉ để xây nhà cấp 4 đẹp

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà mái thái là kiến trúc thấp tầng, phần mái được tạo nên từ các lớp ngói xếp chồng lên nhau theo chiều dốc. Phần tường được trang trí với của chính cửa sổ và mái che đều được thiết kế theo nét đặc trưng của kiến trúc thái.

– Ưu điểm của mẫu nhà:

+ Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường có chi phí rẻ hơn các mẫu thiết kế nhà khác cũng như dễ dàng tìm kiếm được các nhà thầu thi công nhờ vào kêt cấu nhà đơn giản, cách thức thi công không quá công phu cần nhiều kỹ thuật.

+ Thời gian thi công nhanh chóng. 

+ Là mẫu nhà có thiết kế hiện đại hơn so với các ngồi nhà cấp 4   với kiểu mái truyền thống nhưng vẫn sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

+ Ngôi nhà được thiết kế với hệ thống mái thái sẽ có lợi thế rất lớn trong mùa hè nhờ vào khả năng tản nhiệt và chống nắng rất tốt. Và nó cũng không hè làm gia chủ thất vọng vào mùa mưa nhờ vào khả năng thoát nước tốt không hề có hiện tượng ứ đọng nhờ vào hệ thống mái dốc xếp tầng.

+ Mẫu thiết kế nhà này là lựa chọn sáng suốt của những người thích sự phóng khoáng và thoải mái, luôn muốn gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên. 

+ Thiết kế nhà cấp 4 mái thái phù hợp với những gia đình có ít thành viên và rất thuận tiện với người già vì hạn chế được việc leo cầu thang. Thật là lãng phí nếu bạn xây dựng một ngôi nhà mà không sử dụng hết không gian của nó .

– Nhược điểm của thiết kế:

 + Thiết kế này thường chỉ phù hợp với những khuôn viên nhà rộng có thể thiết kế sân vườn vì vậy bạn thường chỉ thấy chúng xuất hiện phổ biến ở khu vực nông thôn và ít được lựa chọn và xây dựng tại thành phố.

+ Một nhược điểm khác của thiết kế đó là ít tạo ra sự riêng tư so với các mẫu thiết kế tầng và chỉ không phù hợp với những hộ gia đình có nhiều thành viên.

+ Chi phí xây dựng mẫu nhà này tuy chi phí rẻ hơn so với các mẫu thiết kế chồng tầng phức tạp khác nhưng lại là cao hơn so với nhà mái bằng hay mái tôn.

Đăng ký nhận báo giá

Phân Tích Chi Phí, Cách Tính M2 Xây Dựng Nhà Ở

Việt Quang Group xin kính chào quý vị, xin được chia sẻ đến quý vị cách tính m2 xây dựng nhà ở, tính chi phí nguyên vật liệu xây nhà, dự trù kinh phí xây nhà.Thời gian qua chúng tôi đã thiết kế sửa chữa, xây dựng nhiều căn nhà đẹp trên địa bàn Tp HCM. Tất cả những gia chủ chúng tôi đã kí hợp đồng thi công xây dựng hầu như không ai không hài lòng về chúng tôi, trong số đó có nhiều gia chủ đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tận tâm trong công việc.

Để đáp ứng nhiều điều thắc mắc của nhiều gia chủ về cách tính diện tích xây dựng và cách tính chi phí xây nhà tại Tp HCM, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để biết biết được đơn giá xây nhà, thường thì có 2 cách tính chi phí xây dựng nhà cơ bản nhất:

1. Bóc tách khối lượng, lập bảng dự toán chi tiết công trình.

Thực ra trước đây hầu như các công ty không tính giá xây nhà theo m2 xây dựng như bây giờ, mà đa phần chủ đầu tư thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh, sau đó yêu cầu nhà thầu bóc dự toán chi tiết công trình, nếu làm được điều này thì sẽ thực tế và ít rủi ro cho cả nhà thầu và chủ đầu tư.

Cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất vẫn là bóc tách khối lượng lập bảng dự toán chi tiết công trình, nghĩa là “Dùng gì thì tính đó” dựa trên hồ sơ thi công và quy mô của từng công trình.

2. Tính chi phí / m2 xây dựng

Ngày nay đại đa các Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà bao nhiêu một m2 và các công ty xây nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để cho chủ đầu tư có cái nhìn khái quát tổng thể về mặt chi phí căn nhà của mình một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây nhà.

Có một số gia chủ khi có nhu cầu xây nhà, thường hỏi bao nhiêu tiền 1m2 xây dựng? Thường thì có một số gia chủ chỉ quan tâm tới giá xây nhà, nhưng quý vị cũng phải quan tâm tới nhà mình làm vật liệu gì, làm như thế nào? Nhà cho thuê, nhà nghỉ, nhà trọ, hay nhà ở rộng lớn, nhà ở khu vực nào, địa chất có tốt không… (giá xây nhà có thể thay đổi, tùy thuộc vào loại nhà dùng cho mục đích gì? Nhà diện tích lớn hay nhỏ…)

Ngôi nhà đẹp có hàng trăm chủng loại vật tư và hàng ngàn chi tiết nhỏ. Quý vị cũng nên lưu ý và để tâm một chút thì tổ ấm của quý vị có lẽ sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện nay giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà phố và nhà biệt thự tại Tp HCM là : 3.100.000đ./m2 – 3.300.0000đ/m2 xây dựng (tùy theo yêu cầu & quy mô công trình)

Chi phí xây nhà trọn gói đối với nhà phố và nhà biệt thự giao động rất nhiều. Từ 4.750.000đ/m2 – 7.000.000đ/m2 (tùy quy mô công trình và chủng loại vật tư theo yêu cầu)

Quý vị muốn biết được đơn giá xây nhà chính xác nhất, đừng ngần ngại hãy gặp gỡ nhà thầu mà quý vị có thể tin tưởng và hợp tác để trao đổi quy mô công trình, yêu cầu vật tư… lúc bấy giờ nhà thầu sẽ báo giá chính xác cho quý vị.

3. Tính chi phí xây dựng sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà mà cụ thể là sửa chữa nâng tầng có rất nhiều yếu tố phức tạp, nó không như cách quý vị xây dựng một căn nhà mới. Sửa nhà nâng tầng phải đòi hỏi nhân viên khảo sát báo giá phải có kinh nghiệm sửa nhà, nếu không sẽ phát sinh rất nhiều chi phí chỉ vì không tính toán kĩ khối lượng, và sẽ rất nhiều rủi ro khi thi công, nếu không có kinh nghiệm sửa nhà để đưa ra phương án tối ưu nhất. Kỹ thuật nâng cấp sửa chữa nhà rất phức tạp nếu căn nhà quý vị cần nâng tầng thì phải tính toán thật kĩ về mặt kết cấu, gia cố móng, nối ghép sàn, khối lượng công việc v v…

Về phần báo giá sửa nhà nâng tầng thì khác hoàn toàn so với cách tính m2 xây dựng nhà mới. Chắc hẳn trong số Quý vị đã từng sửa nhà một lần hay đúc kết những kinh nghiệm sửa nhà của bạn bè và người thân. Quý vị không muốn phát sinh nhiều hạng mục công việc, phát sinh thêm nhiều chi phí.

Báo giá sửa nhà một cách chính xác nhất là nhân viên khảo sát phải bóc tách chi tiết từng khối lượng công việc cụ thể, từng hạng mục đơn giá rõ ràng. Nếu không làm được điều này thì công trình hoàn toàn không tốt về tất cả mọi mặt.

Cách tính chi phí / m2 xây dựng nhà dân dụng cho nhà phố và nhà biệt thự tại TP HCM.

Hiện nay cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại Tp HCM.

Cách tính giá là : 300m2 sử dụng + phần Mái BTCT 40%/diện tích + móng cọc 50% diện tích.

Móng = 50m2.

Diện tích sử dụng 100m2 X 3 tầng = 300m2.

Sân thượng MBTCT tính 40% diện tích = 40m2.

Tổng giá xây dựng nhà : 390m2 x 4.500.000đ = 1.755.000.000đ (một tỷ, bảy trăm, năm mươi lăm triệu đồng. )

Thực ra cách tính chi phí m2 xây dựng của các nhà thầu không chênh lệch là bao nhiêu, cho nên quý vị cũng không cần lo lắng quá, mà hãy chọn một nhà thầu xây nhà uy tín, tận tâm giá cạnh tranh là được rồi.

Quý vị là chủ đầu tư, quý vị là người chấm thầu, quý vị đưa ra yêu cầu quy mô công trình, yêu cầu kĩ thuật thi công, yêu cầu chủng loại vật tư, quý vị hãy lựa chọn một nhà thầu có uy tín tận tâm, giá hợp lý cạnh tranh.

“Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn khi ngôi nhà của Bạn có bàn tay của nhà thầu có tâm”. CHÚC QUÝ VỊ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

Cách Ước Tính Chi Phí Xây Nhà Vệ Sinh Ai Cũng Làm Được

Công trình xây dựng nhà vệ sinh là công trình quan trọng không thể thiếu trong các hộ gia đình. Nhà vệ sinh sẽ đem lại nhiều tiện lợi nhất định. Trước hết là đảm bảo được tính vệ sinh sạch sẽ và bảo vệ được môi trường và tiện lợi hơn trong việc sinh hoạt mỗi ngày của bạn.Việc tính toán các chi phí xây dựng nhà vệ sinh trước khi xây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt là hạn chế được các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Cách tính chi phí xây dựng nhà vệ sinh phổ thông và thành thị.

Nếu bạn chọn TOTO: Bồn cầu TOTO bạn nên mua những mã bồn cầu TOTO CS300DT3Y1 có giá rẻ khoảng 2.276.000; Lavabo TOTO rẻ nhất của TOTO là mã LT300C, đây là mã lavabo treo tường, có giá khoảng 559.000; Vòi chậu lavabo TOTO mã TVLM102NS có giá khoảng 1400.000, kiểu dáng rất xịn xọ, khỏi phải lo chất lượng; còn sen tắm, nếu bạn mua sen tắm nên chọn mẫu vòi tắm hoa sen cầm tay để tiết kiệm thay vì sen cây có giá cao, trong đó có mã vòi sen TVSM103NSS có giá thấp nhất: 1.865.000. Vậy là bạn đã có 1 bộ nhà tắm TOTO rồi. còn nếu bạn chọn Inax thì xem lựa chọn bên dưới nha.

Chi phí xây nhà vệ sinh nông thôn:

Nếu bạn đã mua thiết bị vệ sinh nhưng chưa có đội ngũ lắp đặt thì sao?

Đội ngũ tại showroom Hita – Tphcm.

Đội ngũ giao hàng tới nhà khách.

Lắp mới bồn cầu điện tử cho khách hàng.

Dịch vụ lắp thay thế thiết bị vệ sinh bị bể, vỡ tại nhà khách hàng.

Thông thường nhà vệ sinh nông thôn đơn giản sẽ có 2 phòng tắm và đại tiện.

Đây cũng là 2 phòng tắm và đại tiện.

Một số nơi thì dùng chung 1 nhà tắm thôi.

Dùng lavabo treo tường giúp nhà vệ sinh nông thôn thêm đơn giản và tiết kiệm không gian.

Bồn cầu xổm ở 1 số nông thôn vẫn dùng.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh

Phong cách của nhà vệ sinh chịu ảnh hưởng từ gạch ốp lát, màu sơn, lavabo và bồn tắm. Do đó, bạn nên căn cứ vào diện tích thực tế và bố cục tổng thể ngôi nhà để quyết định phong cách cho nhà vệ sinh hay nhà tắm. Việc xác định được phong cách sẽ giúp bạn chọn được vật liệu và cách bố trí khoa học, hợp lý.Không nên tận dụng không gian trống của nhà bếp để để các thiết bị vệ sinh thì không nên vì nó không mang lại giá trị phong thủy cho gia đình. Nên lưu ý thiết kế của cửa bếp không được quay thẳng ra cửa trước hay cửa sau của nhà ngôi nhà vì đó là hướng hướng hao tài, hao của vì lộ táo khẩu, làm thất thoát tài lộc và vận may của gia chủ.

Không sử dụng các bức tường khô cứng để ngăn cách 2 không gian nhà vệ sinh và nhà bếp vì nó sẽ càng bị bách và phá vỡ thiết kế của ngôi nhà, bạn có thể sử tấm vách ngăn cố định ngăn chặn sự đối đầu của nước và lửa, không cho nước, lửa gần nhau, xâm phạm nhau. Tốt hơn hết các bạn vẫn nên dùng vách ngăn kính hoặc tấm vách ngăn vệ sinh để cân bằng khí trong ngôi nhà.Bên trên là cách tính toán và lưu ý để tính toán chi phí xây dựng nhà vệ sinh bao nhiêu tiền. Để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thiết bị vệ sinh trang bị cho nhà tắm hãy đến Showroom Hita tại số 111 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM. Hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Xây Dựng Nhà Vệ Sinh Ở Nông Thôn Từ 10 – 15 Triệu trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!