Xu Hướng 12/2023 # Cập Nhật Bios Laptop Không Cần Pin (Update Bios Without Battery) # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Bios Laptop Không Cần Pin (Update Bios Without Battery) được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để có thể cập nhật Bios cho Laptop mà không cần có pin đối với một số máy laptop lâu pin hư không cầm pin. Chỉ cần có adpater cắm điện trực tiếp bạn vẫn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của Bios mà không phải làm usb boot hoặc chép file bios và ổ đĩa usb hidrenboot rồi vào win mini chạy file này.

Cách 2:

Download the latest firmware from the Dell support

Save the exe and create a shortcut with the following parameter: ” /writehdrfile“

Start the created shortcut and it will create a chúng tôi file rename the file to chúng tôi

Create a shortcut exe file with the following parameter: ” /writeromfile“

Start the created shortcut and it will create a chúng tôi file rename the file to chúng tôi

Copy both file chúng tôi and chúng tôi to a formatted pendrive’s root folder

Remove the charger and Battery from the laptop

Plug In the pendrive

Press & hold END

Connect the charger (still hold END)

The notebook starts automatically and shows the recovery screen

Press enter and wait until finish the flashing

Press esc to restart

Hopefully problem solved

Cách 3:

Make Bootable FreeDOS USB Drive personally I used Rufus Portable.

Copy the BIOS EXE chúng tôi was chúng tôi for Inspiron 3542.

Restart computer and press F12 at boot logo.

Boot the USB Drive.

DOS window should appear now type the first letter of the filename and then press tab or type the full name of the file followed by /Forceit

Press Y to continue update.

Update should prepare files the restart and then start updating with percent bar repeated several times and then restart to start Windows with BIOS updated.

Update Bios cho dòng Acer:

Download the BIOS update from Acer site (ZHK116.EXE)

Run the downloaded file, you will get an error like “No battery” or “Low battery”, stay on the error dialogue (!)

Save the contents of that temp directory somewhere (you can then close the error dialogue, the temp files will be removed)

Open the file chúng tôi with a text editor and search for the key “AC_Adapter”

Change parameter BatteryCheck from 1 to 0 or just leave it empty (this disables battery check during BIOS update preparation!), save the file

Run chúng tôi in the same directory

That’s it, bios update should start now

Tham khảo : superuser.com

Hướng Dẫn Update Cập Nhật Bios Cho Laptop Hp

1. Có nên cập nhật BIOS không?

Khi có một phiên bản BIOS (firmware) mới thì để có thể quyết định có nâng cấp BIOS hay không. Thì các bạn nên tự trả lời một số câu hỏi như sau :

– Nếu như sử dụng máy tính bàn thì các bạn có bộ lưu điện không? Hay chỗ các bạn có hay bị mất điện không?

Nếu như BIOS mới chỉ có thể giúp hỗ trợ những phần cứng của máy tính mới (các bạn không có) thì không nhất thiết phải nâng cấp BIOS. Còn nếu như BIOS mới có chứa bản vá lỗi, cải thiện hiệu suất của chiếc máy tính thì các bạn nên cập nhật. Hình ở dưới là BIOS mới nhất cho chiếc máy tính của mình.

2. Lỗi hay gặp khi nâng cấp BIOS

Lỗi hay thường gặp nhất khi nâng cấp BIOS là do mất điện ( máy tính bàn ) hay bị gián đoạn cập nhật. Nếu như nguồn điện là nơi các bạn ở không được ổn định thì các bạn nên cân nhắc trước việc khi nâng cấp. Ngoài ra thì khi chọn sai phiên bản BIOS cũng rất dễ sẽ dẫn đến lỗi

Nhập lệnh vào thanh tìm kiếm

3. Cách để xem máy tính của bạn đang dùng phiên bản BIOS nào

Nhấn vào mục Hardware and Sound

Các bấm phím rồi sau đó nhập lệnh và tiếp theo nhấn vào hoặc phím .

Kiểm tra thông tin BIOS

Tìm đến dòng BIOS Version/ Date thì nó sẽ cung cấp nhưng thông tin cơ bản về phiên bản BIOS ở hiện tại. Ví dụ như hình ở trên là đang dùng phiên bản J01 v02.15

Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra thông tin BIOS bằng những phần mềm như AlD64 chẳng hạn.

Hiện nay, hầu hết những hãng máy tính và mainboard cho phép người dùng flash BIOS từ file EXE tải về. Tức là các bạn chỉ cần tải đúng với phiên bản BIOS mới ở trên trang chủ và chạy file đó để có thể tiến hành cập nhật. Cũng có những hãng lại cập nhật bằng cách copy vào USB và sau đó thì vào BIOS Setup để cập nhật. Một số hãng thì lại có phần mềm flash BIOS riêng hoặc là BIOS riêng và bạn chỉ cần chạy phần mềm của flash BIOS và dẫn đến file BIOS để nâng cấp.

Khi các bạn chạy file EXE BIOS được tải về từ trang chủ của HP thì sẽ có hai lựa chọn:

Update the system BIOS on this computer: cập nhật BIOS cho chiếc máy tính.

Create a USB flash …: tạo một chiếc USB để cập nhật BIOS cho máy tính.

Thường thì người dùng nên lựa chọn 1 vì nếu máy tính hiện tại của các bạn không vào được Windows thì các bạn dùng máy tính khác để tạo ra usb flash BIOS với lựa chọn 2.

Khởi động lại máy tính

Sau khi phần mềm cập nhật BIOS thì sẽ đọc hình ảnh BIOS hiện tại và xác định với phiên bản đó thì sau đó đem so sánh với phiên bản vừa được tải về . Nếu như phiên bản hiện tại của nó cũ hơn thì hệ thống sẽ tiến hành cập nhật. Giao diện của người dùng với phần mềm BIOS thường khá khác nhau, nhưng vẫn có những nút menu hoặc là lựa chọn cơ bản như Write, Update, và Confirm để có thể tiến hành cập nhật BIOS trên máy tính

Sau khi đó thì khởi động lại máy bằng cách tắt nguồn hoàn toàn cho máy tính hoặc là dùng lệnh ở trên hệ điều hành

Tắt công tắc của nguồn tổng thể ở mặt sau của chiếc máy tính, nếu có

Xóa thiết lập BIOS hiện tại nếu như được khuyến cáo

Các bạn đợi một phút và bật công tác nguồn tổng thể nếu như có cuối cùng khởi động lại máy.

Cấu hình của BIOS

Bạn có thể xóa thiết lập của BIOS ở hiện tại nếu như được khuyến cáo. Ngay khi máy tính được bật hãy khởi động những tiện ích của BIOS thì bạn thực hiện thao tác này bằng cách như nhấn phím Delete trong 2 đến 10 giây đầu tiên lúc mà khởi động máy. Nếu như bạn không thể nắm được trình tự tổ hợp phím để có thể truy cập BIOS thì hãy quan sát xem máy tính có chỉ dẫn hay không. Để xóa những thiết lập BIOS thì mục khôi phục cài đặt gốc hoặc là cài đặt gốc không an toàn.

Kiểm tra nguồn điện trước khi update

5. Trước khi nâng cấp BIOS cần phải lưu ý gì

Nếu như là laptop thì các bạn chỉ cần sạc đầy pin và cắm sạc

Còn nếu như là máy tính bàn thì nên chuẩn bị bộ lưu điện nếu như có hoặc là nâng cấp BIOS vào thời điểm ít bị mất điện nhất.

Đóng tất cả các chương trình hiện đang mở

Đọc kỹ thông tin về BIOS mới

Sao lưu lại BIOS hiện tại

Khi mà chạy phần mềm để Flash BIOS thì thông tin BIOS ở hiện tại và BIOS mới cũng được hiển thị. Nếu để có thể đảm bảo những yêu cầu về nguồn điện và đúng với phiên bản cần tiến hành cập nhật.

Tùy những hãng khác nhau mà cách Flash BIOS cũng khác nhau nhưng thông thường thì cập nhật BIOS sẽ gồm 2 bước : sao lưu và Flash.

Với sự hướng dẫn update cập nhật bios cho Laptop HP của Techcare Đà Nẵng ở trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức khi sử dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

Website: https://laptopcudanang.com.vn

Hotline : 02363.663.333

Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cách Cập Nhật Bios Gigabyte

Tất cả các bo mạch chủ của GIGABYTE có thể được cập nhật theo cùng một cách. Đây không phải là điều duy nhất cho X470 ULTRA GAMING theo bất kỳ cách nào.

Đây là cách làm!

Cách cập nhật BIOS GIGABYTE

Trước khi bắt đầu quá trình cập nhật. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần có kết nối để truy cập vào internet (để tải bản cập nhật) và một USB.

Mọi thứ khác sẽ được giải thích trong các bước sau. Chúng ta hãy đi qua từng bước.

Bước # 1: Bắt đầu bằng cách tải xuống bản cập nhật

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống bản cập nhật BIOS từ trang web của nhà sản xuất GIGABYTE.

Bạn cần tìm kiếm bo mạch chủ của mình trong phần sản phẩm của trang web. Trong trường hợp này. Mainboard của chúng tôi là X470 AORUS ULTRA GAMING. Khi bạn đã tìm thấy mainboard của mình, hãy mở trang sản phẩm cho nó và điều hướng đến phần hỗ trợ nơi các phiên bản BIOS mới nhất sẽ được hiển thị. Nhấp vào Download và lưu vào máy tính để bàn của bạn.

Bước # 2: Copy bản cập nhật BIOS vào ổ USB của bạn

Bạn sẽ cần giải nén file cập nhật BIOS từ thư mục. Thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Extract here …”. Bạn có thể chọn máy tính để bàn hoặc giải nén các tệp trực tiếp vào USB. Nếu bạn quyết định giải nén vào máy tính, bạn chỉ cần copy các file từ máy tính để bàn vào USB.

Lưu ý: USB hoặc ổ cứng phải sử dụng hệ thống file system FAT32 / 16/12.

Bước # 3: Khởi động lại PC và vào BIOS

Đến bây giờ, bạn đã tải xuống và giải nén thành công phiên bản BIOS mới nhất vào USB của mình. Điều này có nghĩa là bạn đã sẵn sàng khởi động lại máy tính của mình và vào BIOS để bắt đầu quá trình.

Khi khởi động lại, đảm bảo USB đã được cắm. Bấm nút ” Del” trên bàn phím của bạn để vào BIOS

Bước # 4: Vào phần Q-Flash

Bên trong BIOS, bạn sẽ thấy một tab cho Q-flash ở phía dưới. Nếu bạn không thể nhìn thấy tab, nhấn F8 để vào menu Q-flash.

Bước 5: Chọn tệp cập nhật BIOS

Khi ở trong Q-Flash, bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Một để ” Update BIOS” và một để ” Save BIOS” , chọn ” Update BIOS”.

Bước # 6: Chọn tệp cập nhật BIOS

Màn hình tiếp theo sẽ yêu cầu bạn chọn một file để chạy. Ở giai đoạn này, bạn chọn tệp cập nhật BIOS từ danh sách các tùy chọn có sẵn.

Bước # 7: Bắt đầu cập nhật

Bước tiếp theo là bắt đầu quá trình cập nhật BIOS. Chỉ cần nhấn tab ” Press To Start” mà bạn gặp phải. Quá trình cập nhật BIOS có thể mất hơn 5 phút. Khi cập nhật xong, hệ thống sẽ tự động khởi động lại và vào hệ điều hành của bạn.

Bước # 8: Load optimized default

Ở giai đoạn này, BIOS của bạn đã được cập nhật. Chúng tôi luôn cảm thấy nên Load optimized default được tối ưu hóa tại thời điểm này. Thực hiện việc này bằng cách nhập lại BIOS, chọn tab ” Save & Exit” và chọn ” Load optimized default”. Nó sẽ yêu cầu bạn lưu và khởi động lại, chỉ cần nhấn Yes

Kết luận

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết khi cập nhật bo mạch chủ GIGABYTE của mình. Như đã đề cập trước đó, chúng tôi đã thử điều này với bo mạch chủ GIGABYTE X470 AORUS ULTRA GAMING. Cho đến nay, chúng tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề nào với thời gian RAM hoặc CPU.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá đầy đủ bằng nhiều dịch vụ phần cứng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các bản cập nhật BIOS của GIGABYTE, vui lòng để lại tin nhắn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Cách cập nhật BIOS GIGABYTE

Begini Cara Update Bios Komputer / Laptop Anda

Bagi Anda yang sudah menggunakan komputer sejak dahulu, pasti sudah tidak asing lagi dengan istilah BIOS. BIOS merupakan singkatan dari Basic Input Output System yang memiliki fungsi vital pada komputer yang Anda miliki yang sudah “tertanam” secara default di dalam motherboard komputer Anda. Dengan kata lain BIOS membantu terhubungnya sistem operasi dengan piranti keras yang Anda miliki.

Cara Update BIOS: Mengapa Harus Mengupdate BIOS?

Sebagaimana piranti lunak yang terdapat di dalam komputer Anda, BIOS pun harus selalu diupdate agar dapat bekerja dengan baik dari waktu ke waktu.

Biasanya update dari BIOS akan meningkatkan performanya sehingga kompatibilitas antara piranti keras dan piranti lunak dalam komputer Anda akan tetap terjaga. Selain itu pun Anda bisa meningkatkan keamanan sistem komputer Anda dari berbagai macam ancaman dan kerentanan.

Meski demikian pada dasarnya BIOS tidak perlu sering-sering diupdate, apalagi update BIOS merupakan salah satu prosedur yang bagi sebagian orang cukup rumit.

Jika Anda mempertimbangkan untuk mengupdatenya karena beberapa masalah, maka Anda boleh memilih jalan ini. Hanya saja pastikan Anda benar-benar mengerti, setidaknya dengan artikel ini bagaimana cara update BIOS dengan benar, atau keseluruhan komputer Anda ang akan menjadi taruhannya.

Cara Update BIOS: Mengetahui Versi BIOS Anda

Setelah terbuka Anda bisa klik versi BIOS di dalam komputer Anda. Setelah itu Anda bisa melakukan googling untuk mengetahui versi terakhir yang disediakan dan tercantum di laman web si pembuatnya.

Cara Update BIOS: Dell

Nah mari kita berangkat ke inti masalah di dalam artikel ini, bagaimana cara update BIOS di komputer Anda?

Sebelum Anda benar-benar memulai update BIOS Anda, pastikanlah bahwa Anda memiliki cadangan daya ketika melakukan update. Apalagi bagi Anda yang tinggal di Indonesia dimana mati lampu alias mati listrik merupakan hal yang amat lazim Anda temui dan Anda alami.

Hal ini dikarenakan jika komputer Anda mati ketika Anda sedang melakukan update BIOS, maka BIOS Anda akan corrupt dan mau tidak mau Anda harus memanggil teknisi yang ahli di bidang komputer untuk memperbaikinya.

Kemudian Anda bisa masuk ke laman website pembuat BIOS Anda. Misalnya jika Anda memiliki perangkat Dell anda tinggal pergi ke laman website Dell, dan sebagainya.

Setelah itu Anda bisa mengidentifikasi produk yang Anda miliki dengan memasukkan service tag maupun nomor serial yang ada di dalam produk Anda. Atau Anda pun bisa memilih pilihan view a different product jika Anda menemukan ketidaksesuaian ketika memasukkan service tag ataupun nomor serial.

Kemudian Anda akan diberikan sederet pilihan file di dalamnya, meskipun hal ini tidak selalu terjadi, dan pilihlah file yang paling akhir. Cara menentukan file paling akhir adalah dengan melakukan pengecekan manual nomer updatenya dengan klik view details. Kemudian unduh file tersebut ke dalam komputer Anda.

Setelah terunduh Anda bisa membuka ulang folder dimana Anda meletakkan file tersebut dan kemudian Anda bisa klik dua kali file tersebut. Hal ini kemudian akan menyebabkan komputer Anda secara otomatis melakukan rebooting yang kemudian dilanjutkan dengan membukanya laman update BIOS.

Jika sudah sampai pada tahap ini, biarkan komputer Anda melakukan tugasnya, dan pastikan saja Anda memiliki daya cadangan jika sewaktu-waktu listrik di rumah Anda mati.

Cara Update BIOS: Menggunakan Bootable USB pada Dell

Sebelum memulai cara ini, kami mengingatkan bahwa setiap penyedia produk mungkin memiliki cara atau langkah-langkah yang berbeda terkait bootable USB ini. Meski demikian, umumnya antara satu penyedia dan penyedia lainnya tidak memiliki perbedaan yang berarti.

Setelah Anda mengunduh file update BIOS dari laman website si penyedia, Anda bisa dengan mudah untuk segera memindahkan file tersebut ke dalam USB yang Anda kehendaki. Nah kemudian Anda bisa menggunakan USB ini sekarang.

Jika ingin menggunakan USB ini Anda bisa mencolokkan USB ke dalam komputer yang BIOS nya ingin Anda update. Setelah mencolokkan USB Anda, maka Anda bisa melakukan reboot komputer ataupun laptop Anda secara manual.

Sesaat setelah rebooting Anda bisa degnan segera menekan tombol F12, tentunya sebelum komputer atau laptop Anda memasuki desktop. Nah pastikan pula USB anda telah tercolok dengan benar. Kemudian Anda akan memasuki menu untuk update BIOS Anda.

Di sana Anda bisa segera memilih USB Storage device dan kemudian tekan enter. Biasanya sistem secara otomatis akan membuka command prompt. Jika sudah maka Anda bisa dengan mudah mengikuti instruksi yang terdapat di dalam command prompt tersebut.

Cara Update BIOS: HP, Lenovo, Asus

Jika Anda memiliki produk dari HP, kami pun memiliki cara update BIOS dari produsen ini. Meski demikian sebenarnya langkah yang ada pun tidak jauh berbeda dengan langkah-langkah pada produsen Dell.

Pertama-tama sebagaimana sebelumnya, Anda bisa masuk ke laman milik HP untuk memilih model dan file yang bisa Anda gunakan untuk mengupdate BIOS yang Anda punya. Sebagaimana laman yang ada pada Dell, Anda pun akan disuruh untuk memilih model yang sesuai dengan komputer yang Anda miliki.

Kemungkinan lain adalah Anda tidak akan disuruh memilih model, dan jika ini terjadi artinya BIOS Anda adalah BIOS yang paling terakhir alias sudah diupdate sebelumnya. Kemudian unduh file BIOS ke dalam komputer Anda. Kemudian Anda bisa membuka folder tempat Anda meletakkan file tersebut, klik dua kali dan kemudian biarkan komputer Anda melakukan tugasnya.

Sedikit perbedaan produsen-produsen di atas (baca: HP, Lenovo, ASUS) adalah mungkin dalam beberapa kasus Anda tidak akan bisa menjalankan update BIOS Anda. Jika hal ini terjadi Anda boleh mencoba mematikan anti virus maupun segala jenis firewall yang terpasang di dalam komputer ataupun laptop Anda.

Cara Update BIOS: Mencegah Hal-Hal yang Tidak Diinginkan

Sebagaimana yang telah kami jelaskan sebelumnya, bahwa ada kemungkinan ada langkah yang salah Anda lakukan terkait cara update BIOS, atau saja Anda sudah menerapkan cara update BIOS dengan benar, namun ada error yang mungkin tidak diduga sebelumnya oleh Anda.

Oleh karena itu kami menyarankan satu hal yang mungkin harus benar-benar Anda ingat, yakni selalu lakukan backup versi BIOS sebelumnya.

Namun jika Anda tidak menemukan pilihan itu, salah satu alternatif aplikasi yang kami rekomendasikan adalah Universal BIOS Backup Toolkit, googling, jalankan, backup, dan voila! Anda dapat melakukan update BIOS dengan tenang.

Semoga berhasil!

Update Bios Main Asus Không Được !

Update 2 : Mình đã update được main này ! nhưng hơi khó chịu !

UPDATE ! Sau khi tìm hiểu kỹ càng ! main của em tên là p5gc mx (ud) là tên cũ của main p5gc mx/1333. Tìm đc cái này trên asus… và main của em là PCB version chúng tôi

FAQ For some reasons, ASUSUpdate just refuses to update BIOS for my P5GC-MX motherboard after I select the newly downloaded latest BIOS from ASUS website. What can I do to resolve this problem? Page Tools Solution As there are several different versions of P5GC-MX motherboard available, this could have been because you are trying to flash the incompatible BIOS onto your motherboard. Please follow the instructions below to download the correct BIOS version for your motherboard, then flash it again using that BIOS instead: 1. Please check at bottom right of where the motherboard name has been printed on the PCB (i.e. the motherboard itself instead of on the stickers) 2. If the PCB Version is chúng tôi or chúng tôi then please kindly download the BIOS for P5GC-MX 3. If the Version is chúng tôi then please kindly download BIOS for P5GC-MX /1333 instead.

Và cái này nữa !

Originally Posted by trunghy

Anh nào hướng dẫn kĩ dùm em cách update bằng A:afudos chúng tôi /n đc k ạ ? em k hiểu lắm !

Hiện tại em đang có con main p5gc mx , trên main và trong cpuz ghi như vậy.

Đã tải bản bios xong xuôi hết rồi ! Dùng tool update k đc !

Còn update bằng asus Ez flash thì chỉ báo CD với đĩa mềm k à ? K thấy nhận USB ( chuyển fat32 rồi !

Anh nào rành vụ này giúp em với !

bác thử copy fire vào usb hoặc ghi fire vào đĩa cd xem có được không

Đúng rồi anh ! Chip AMI , em xem trong lúc khởi động máy !

Copy vào USB thì nó k tìm ra USB… chỉ tìm ổ CD và ổ đĩa mềm thôi !

Originally Posted by vandatkg

Chắc em nằm trong trường hợp này rồi !

bác hy sinh cái đĩa trắng 3k ghi fire vào đĩa mà up thôi

vâng bác mang fire đến chỗ bán đĩa bảo người ta ghi luôn hộ cho là ok mà

Cập Nhật Bios Từ Bo Mạch Chủ Gigabyte Trực Tuyến Windows @Bios

Cập nhật lần cuối vào De

Xin chào bạn bè, hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm cập nhật bios trực tuyến với bo mạch chủ của bạn, Gigabyte, bản cập nhật sẽ được thực hiện trong Windows bằng cách sử dụng chương trình @ Bios mà là khá thân thiện với người sử dụng. Lần trước tôi đã chỉ cho bạn cách cập nhật bios với sự trợ giúp của đĩa mềm, tiếc là không phải ai cũng có đĩa mềm, ngay cả sự hỗ trợ cho đĩa mềm cũng sắp bị tuyệt chủng, đó là lý do tại sao tôi quyết định giới thiệu cho bạn phiên bản dễ dàng, phiên bản đó Nhiều người cảnh giác, tôi không hiểu tại sao một công ty như Gigabyte không tải xuống một công cụ có thể tạo ra các vấn đề về bo mạch chủ, nhưng bạn biết nó như thế nào, một số khó khăn hơn để thích ứng với Tiện ích @ Bios cực kỳ đơn giản, bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm để hiểu về nó, mẹo là hãy kiên nhẫn, quá trình cập nhật đôi khi không rõ ràng (trong quá trình kiểm tra, khi tải xuống bản cập nhật), một số người dùng có thể bị cám dỗ từ bỏ, không nên vì cập nhật bios không phải là một trò chơi, nếu không có bios thì bo mạch chủ đã chết. @ Bios là một ứng dụng chính xác, nó không bắt đầu nhấp nháy nếu nó không ổn, một tiện ích được làm cẩn thận, chúng tôi chỉ cần flash bios. Sử dụng @ Bios chúng tôi có thể cập nhật BIOS trên mạng, có bạn nghe ngay, không cần phải tải về một hình ảnh của bios trước, thậm chí ứng dụng có thể làm điều đó sẽ kiểm tra ứng dụng của chúng tôi sau khi BIOS mới nhất cho cơ sở thẻ của chúng tôi. Trước khi viết hình ảnh trên chip, chúng ta có thể lưu các phiên bản cũ để chắc chắn rằng nó thậm chí còn được khuyến khích để làm điều này, đặc biệt là khi cô mất vài giây. Sau khi cập nhật BIOS phải khởi động lại máy tính, hãy cẩn thận khi thiết IDE / AHCI sau khi thiết lập cập nhật BIOS sẽ trở lại các thông số của nhà máy, mà SATA sẽ làm việc chế độ IDE, nếu bạn đã thiết lập trang web AHCI trước khi cập nhật, bạn phải nhập ngay cho BIOS và thiết lập AHCI mới bởi vì Windows không khởi động. Nếu bạn muốn giới thiệu BIOS UEFI mới từ Gigabyte, xin vui lòng viết thư cho tôi trong các ý kiến ​​hộp.

Hướng dẫn sử dụng chúng tôi Engine. Nếu ví dụ bạn có một vấn đề với Yahoo Messenger, bạn có thể nhập về công cụ tìm kiếm của chúng tôi như Yahoo, Mess, Messenger, id mess, multimess vấn đề tin nhắn, lỗi tin nhắn, vv, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn.

Lưu trữ. trên văn khố Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn của chúng tôi được tổ chức ngày đẹp saptameni, tháng và năm. Tất cả mọi thứ là hợp lý, chỉ cần làm theo các logic.

Thưởng thức!Cristian Cismaru

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Bios Laptop Không Cần Pin (Update Bios Without Battery) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!