Xu Hướng 12/2023 # Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc Sáo Trúc Bùi Gia # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc Sáo Trúc Bùi Gia được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

Đô rê fa son la mi rê đô rê

Fa son la đố rế fa son la sib la

La đố rế đố rế, rê la son fa sol

Son-la rê đô rê mi fa son rê fa…

đố đố rế fá mí rế đố rế

đố đố rế fá mí rế đố la…

đô rê fa son la mi rê đô rê

fa son la đố rế fa son la sib la

la đố rế đố rế, rê la son, fa son

son-la rê đô rê mi fa son rê fa…

Đô rê fa son la mi rê đô rê

Fa son la đố rế fa son la sib la

La đố rế đố rế rê la son fa sol

Son-la rê đô rê mi fa son rê fa…

đố đố rế fá mí rế đố rế

đố đố rế fá mí rế đố la…

đô rê fa son la mi rê đô rê

fa son la đố rế fa son la sib la

la đố rế đố rế, rê la son, fa son

son-la rê đô rê mi fa son rê fa…

đố đố rế fá mí rế đố rế

đố đố rế fá mí rế đố la…

đô rê fa son la mi rê đô rê

fa son la đố rế fa son la sib la

la đố rế đố rế, rê la son, fa son

son-la rê đô rê mi fa son rê fa…

1 vài hình ảnh về cây sáo tiêu

1 vài hình ảnh về cây sáo ngang A4

1 vài hình ảnh về cây ngang F4

Bùi Gia – Thương hiệu sáo trúc hàng đầu tại Việt Nam

Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.

Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Được nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo

Được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc

Sản phẩm bảo hành về âm sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY Facebook Comments

Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc

SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU MUA TIÊU TẶNG SÁO – GIẢM ĐẾN 40%

Cảm âm Nữ Nhi Tình, bản nhạc trong Tây Vương Nữ Quốc của Tây du ký. Cảm âm Tình nữ nhi được soạn thành 3 tone khác nhau rất tiện để các bạn có thể tập luyện.

Cảm âm Nữ Nhi Tình (Tây Vương Nữ Quốc) 3 tone.

Những bản cảm âm nhạc Hoa hay được sử dụng nhất.

Cảm âm bài Tây vương nữ quốc thổi từ sol (tone cao).

Bản cảm âm nữ nhi tình tone này khá ổn, không có thăng giáng, dùng sáo cao chút như sáo đô C5 kết hợp với kỹ thuật phiêu các nốt cao sẽ rất hay, tuy nhiên, hơi khó để tập.

Sol La Do2 Re2 Mi2 Si La Sol La Do2 Re2 Mi2 Sol2 La2 Do2 Re2 Fa2 Mi2 Mi2 Sol2 La2 Sol2 La2 La Mi2 Re2 Do2 Re2 Mi2-Sol2 La Sol La Si Do2-Re2 La Do2 Sol La Do2 Re2 Mi2 Si La Sol La Do2 Re2 Mi2 Sol2 La2 Do2 Re2 Fa2 Mi2 Mi2 Sol2 La2 La2 Sol2 La2 La Mi2 Re2 Do2 Re2 Mi2-Sol2 La Sol La Si Do2-Re2 La Do2 Sol2 Sol2 La2 Do3 Si2 La2 Sol2 La2 Sol2 Sol2 La2 Do3 Si2 La2 Sol2 Mi2 Mi2 Sol2 La2 Sol2 La2, La Mi2 Re2, Re2 Mi2 Mi2-Sol2 La Sol, La Si Mi2 Re2 La Do2

Cảm âm nữ nhi tình thổi từ fa.

Tone cảm âm Tây vương nữ Quốc này có một nốt giáng là mib

Fa Sol Sib Do2 Re2 La Sol Fa Sol Sib Do2 Re2 Fa2 Sol2 Sib Do2 Mi2B Re2 Re2 Fa2 Sol2 Fa2 Sol2 Sol Re2 Do2 Sib Do2 Re2-Fa2 Sol Fa Sol La Sib-Do2 Sol Sib Fa Sol Sib Do2 Re2 La Sol Fa Sol Sib Do2 Re2 Fa2 Sol2 Sib Do2 Mi2B Re2 Re2 Fa2 Sol2 Sol2 Fa2 Sol2 Sol Re2 Do2 Sib Do2 Re2-Fa2 Sol Fa Sol La Sib-Do2 Sol Sib Fa2 Fa2 Sol2 Sib2 La2 Sol2 Fa2 Sol2 Fa2 Fa2 Sol2 Sib2 La2 Sol2 Fa2 Re2 Re2 Fa2 Sol2 Fa2 Sol2, Sol Re2 Do2, Do2 Re2 Re2-Fa2 Sol Fa, Sol La Re2 Do2 Sol Sib

Cảm âm Tây Vương Nữ Quốc tone thấp – tone đô – hay dùng.

Sử dụng sáo tone trầm chút như sáo La, sáo Sol để chơi bản cảm âm bài Nữ Nhi Tình tone này.

Do re fa sol la mi re do re Fa sol la do2 re2 fa sol sib la la do2 re2 do2 re2 re la sol fa sol la-do2 re do re mi fa-sol re fa Do re fa sol la mi re do re Fa sol la do2 re2 fa sol sib la la do2 re2 re2 do2 re2 re la sol fa sol la-do2 re đo re mi fa-sol re fa Do2 do2 re2 fa2 mi2 re2 do2 re2 Do2 do2 re2 fa2 mi2 re2 do2 la La do2 re2 do2 re2, re la sol, sol la la-do2 re do, re mi la sol re fa

Bản cover bằng động tiêu bài tây vương nữ quốc.

Cảm Âm Sáo Trúc Bài Anh Yêu Em Nhiều Lắm

Mi La Sol La Sol Sol Sol Mi Sol Sol Sol Rê Rê Mi Đô Đô La Sol La Sol Sol Sol Mi Sol Sol Sol Rê Rê Mi Mi La Sol La Sol La Đố La Sol La Sol La Đố Đố Sol Mí Rế Sol La Sol La Sol La Đố La Sol La Sol La Đố Đố Sol Sol Mí Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Đố Đố La Sol Sol La Mi Mi La Sol La Sol Sol Sol Mi Sol Sol Mi Sol Rê Rê Mi Rê Mi Sol La Sol La Sol La Sol La La Sol Sol Mi Mi Sol Rê Mi Sol La La Sol La Sol La Sol La Đố Mí La Sol Sol Đố Đố Sol Sol Mí Rế La Sol La Sol La Đố La Sol La Sol La Đố Đố Sol Mí Mí Mí Rế Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sól Sól Mí Rế Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sól Sól Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố Đố Mí Rế Rế Mí Đố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố Đố Mí Đố Rế Mí Mi La Sol La Sol Sol Sol Mi Sol Sol Đố Mi Mi

Lời bài hát: Anh Yêu Em Nhiều Lắm

Bao năm trôi qua anh vẫn yêu em Dù chuyện tình mình giờ đi xa lắm Và trái tim không thuộc về anh.

Đêm đêm nằm mơ anh trông thấy em Như vuốt ve môi mềm Được thấy ta luôn gần nhau.

Nhưng hôm nay em đã đi rất xa Để lại một mình anh ôm thương nhớ Và tiếc thương khi ta gần nhau.

Anh biết giờ đây mình không thể trở lại bên nhau Thì xin những giấc mơ thôi đừng về Đừng mang hơi ấm của ngày tháng qua.

Vì trái tim anh yêu em nhiều lắm Hạnh phúc bên em không thể nào quên Vì anh đã quá vô tâm người ơi Để hạnh phúc mãi đánh rơi.

Người hãy thứ tha cho anh lần nữa Cuộc sống cho em mang thêm buồn đau Và anh xin chúc em luôn được vui Cùng người yêu tốt với em Trong cuộc đời hôm nay.

Serie Hướng Dẫn Tự Học Thổi Sáo Trúc Bài 1: Cách Thổi Sáo Trúc

Học thổi sáo trúc, tiêu, sáo Dizi, sáo Mèo – sáo Bầu, cách học thổi sáo nhanh nhất, tự học thổi sáo đang là nhu cầu của rất nhiều người. Bạn là học sinh, sinh viên, bạn là một đứa trẻ, bạn là một thanh niên, bạn là người đã lớn tuổi, đã già, bạn đều có thể tự học thổi sáo và cover cho mình những bài sáo theo ý thích. Có người thổi cho vui cửa vui nhà, có người lấy sáo làm bạn, có người thổi sáo tán gái, và cũng có người học thổi sáo để kiếm thêm thu nhập. Và chúng ta đều hoàn toàn có thể tự học thổi sáo trúc mà không cần phải đến các lớp giảng dạy (Tấc nhiên, có điều kiện và có nhu cầu, các thầy giáo dạy thổi sáo giỏi, các nghệ sĩ chuyên nghiệp sẽ cho bạn những kiến thức mà bạn không thể tìm thấy trên mạng).

Để có thể tự học thổi sáo (bất cứ loại sáo nào), các bạn đều phải thực hiện các bước tập luyện sau:

Các bước để học thổi sáo với loại sáo bất kỳ.

Tập cầm sáo và bấm các nốt trên sáo: mỗi loại tiêu sáo đều có một cách cầm khác nhau và các nốt trên sáo đó được bấm với thế bấm cũng khác nhau, tuy nhiên nó đều có 1 vài nét chung. Một trong số các nét chung đó là cùng 1 thế bấm thì có thể thổi được 2 nốt khác nhau và thường thì nó sẽ lệch nhau 1 quảng 8 (ví dụ thổi nhẹ ra do1, thổi mạnh ra do2) trừ 1 số nốt có thế bấm đặc biệt sẽ khác nhau và sáo Mèo – sáo Bầu thì sẽ không thổi được như vậy (đối với sáo mèo, sáo bầu, 1 thế bấm chỉ thổi được 1 nốt, trừ thế bấm bịt tất cả các lỗ ra sẽ có 2 nốt). Lưu ý: Việc tập cầm sáo rất đơn giản, nhưng việc cầm sáo đúng cách, hợp lý sẽ giúp ích trong việc linh hoạt các ngón tay về sau, cách cầm đúng ban đầu khá khó tập nhưng khi quen sẽ rất có lợi.

Tập thổi sáo kêu: mỗi loại sáo sẽ có cách đặt môi và dùng hơi khác nhau để thổi kêu đúng và tiếng sáo đẹp.

Tập thổi các kỹ thuật thổi sáo từ cơ bản đến nâng cao, các bạn nhớ học từ từ, tập hoàn thiện cái dễ trước. Ban đầu các bạn nên tập rung hơi và đánh lưỡi đơn, tiếp đến là kỹ thuật vuốt, hốt, … các kỹ thuật khó hơn như reo lưỡi (phi lưỡi), đánh lưỡi kép, lưỡi tam thì có thể tập sau (có thể không cần thiết). Nó sẽ giúp các bạn phá cách 1 chút trong bài sáo tạo điểm nhấn và thổi được các tác phẩm khó.

Tập thổi sáo hoàn thiện từng tác phẩm: bước này và bước trên có thể cùng nhau thực hiện, các bạn nên tập hoàn thiện từng bài hát thật tốt hơn là cố tập quá nhiều bài, vì khi tập được 1 bài tốt và hoàn thiện, bạn sẽ không chỉ thổi hay bài đó mà còn dể thổi hay các bài nhạc về sau.

Các bạn có thể đang muốn học thổi sáo Mèo, học thổi sáo Dizi, học thổi tiêu, hay học thổi sáo Bầu. Tuy nhiên, ở seri này mình sẽ chú trong hơn về sáo ngang (sáo trúc, sáo nứa, sáo Dizi nói chung), các loại sáo khác tương tự, chỉ khác thế bấm các nốt và một số kỹ thuật đặc trưng.

Các bước học thổi sáo trúc – học thổi sáo ngang. Tự học thổi sáo – cách cầm sáo trúc: Cách cầm sáo 6 lỗ: Các nốt trên sáo 6 lỗ:

Các nốt trên sáo 6 lỗ tone Đô : Đô, Rê, Mi, Fa, Sol, La, Xi (Si), Do2, Re2 …Sol3. Khi tập thổi sáo, dù sáo tone khác có các nốt khác, tuy nhiên, chúng ta quy về giống như sáo tone đô gồm các nốt Đô rê mi …

Các nốt cơ bản cho những người bắt đầu tập : Đô, Rê, Mi, Fa, Sol, La, Xi, Đo2. Và nâng lên 1 quảng 8

Các nốt trên sáo 10 lỗ : Như sáo 6 lỗ nhưng có thêm 4 lỗ mở Đo#, Rê#, Fa#, Sol#.

Ở sáo 10 lỗ, các bạn cần đặt 10 ngón tay đúng vị trí, trong lúc sáo 6 lỗ các bạn có thể đặt linh hoạt và thoải mái hơn. Thực sự thì không nhất thiết phải tập sáo 10 lỗ vì khá ít bài cần đến và nếu cầm được sáo 10 lỗ và chơi được, nhưng thường mọi người không sử dụng tốt cả 10 lỗ bấm trên sáo mà thỉnh thoảng mới dùng đến các lỗ phụ (mở nốt thăng giáng). Tuy nhiên, sáo 10 lỗ cũng có nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là cách mở nốt quảng 3 sẽ khác đôi chút để lên quảng nhẹ nhàng hơn, cũng như một số kỹ thuật láy ở quảng 3.

Cách đặt môi đúng và hướng thổi: đặt môi sao cho lỗ sáo nằm chính giữa 2 môi sau đó ngửa sáo ra.

Tập xông hơi các nốt để tăng khả năng ém hơi. Điều này sẽ giúp các bạn thổi được nốt đồ và các nốt cao cũng như giúp tiếng sáo đẹp hơn.

Bước 2 : Cách thổi sáo ra tiếng – Cách thổi sáo kêu.

Tập thổi các nốt cơ bản để ngón linh hoạt hơn.

Tập chạy các gam chính hoặc tập thổi một số bài dể như : Nữ Nhi Tình, Đồng Thoại, Thần Thoại, …

Bước 3 : Tập thổi các nốt trên sáo trúc cơ bản. Bước 4 : Tập thêm một số kỹ thuật cơ bản trên sáo :

các kỹ thuật đầu tiên nên tập là rung hơi, luyến láy và đánh lưỡi đơn. Trong đó rung hơi là kỹ thuật quan trọng nhưng thường được mọi người tập luyện không đúng cách.

Về cơ bản thì đến đây, các bạn đã có thể tập thổi sáo tốt rồi. Ở phần 2 của seri này, mình sẽ giới thiệu các bạn cách cầm và thế bấm của các loại sáo khác và giới thiệu cơ bản về các kỹ thuật thổi sáo.

Các bài viết tiếp theo trong seri:

SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA TIÊU TẶNG SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%

Cảm Âm Tây Du Ký (Đường Chúng Ta Đi)

🌱 Hiện sáo trúc Bùi Gia đang tuyển sinh khóa học 15 ngày học MIỄN PHÍ lớp VIP đồng hành học cùng thầy Bùi Công Thơm. Nếu bạn mới học sáo hay đã học thời gian lâu mà thổi sáo vẫn không tiến bộ, không hay thì hãy tham khảo và ĐĂNG KÝ NGAY khóa học này tại form: https://bit.ly/3uwlN5A

——————————-oOo————————————

Cảm Âm Tây Du Ký (Đường Chúng Ta Đi) – Sáo Trúc là một bài rất hay, mà không có ai chơi sáo không biết. Để chơi bài này, các bạn cần có một cây sáo ngang, nếu là Dizi thì tuyệt nhất.

Fa re la sol la-fa Mi re mi sol la fa re La re2 la re2 do2 si la Fa sol la si la sol

Re la sol la re fa La fa la-sol re fa sol la La re2 la re2 do2 si la Si-sol si-la sol fa sol La-mi sol-mi re do re

La do2 la do2 re2 fa2 mi2 re2 do2 re2 Fa2 fa2 mi2 re2 mi2-re2-do2, re2 la Fa2 fa2 mi2 re2 do2, do2-re2 do2 la

Re fa la fa-sol la sol Sol mi sol mi re do re Re fa la fa-sol la sol La do2 la fa2 fa2-re2-mi2 re2 do2 re2

——————————————————————————-

1 vài hình ảnh về cây sáo C5

.——————————————————————————-

Bùi Gia – Thương hiệu sáo trúc hàng đầu tại Việt Nam

Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.

Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Được nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo

Được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc

Sản phẩm bảo hành về âm sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Facebook Comments

Cách Bấm Thổi Các Nốt Nhạc Trên Sáo Trúc 6 Lỗ ⋆ Học Sáo Trúc Online

Sau khi bạn đã hoàn thành phần nhạc lý & luyện tập thổi được sáo có âm thanh ổn định (bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách thổi sáo ra tiếng). Thì hôm nay, các bạn sẽ học đến phần Nốt trên cây sáo 6 lỗ, và cách bấm các nốt thăng (#), giáng (b) và lên quãng.

Vì học thổi sáo dễ hay khó còn tùy thuộc vào tố chất từng người cũng như cường độ luyện tập của mỗi người. Nếu thời gian đầu, bạn cảm thấy khó khăn, tiếng sáo nghe đanh, chát tai, bạn nên luyện tập kỹ hơn phần thổi sao cho tiếng sáo đúng, dễ nghe. Khi luyện dần, đến 1 lúc nào đó bạn quen với cây sáo, hoặc cây sáo vỡ tiếng, thì lúc đó âm thanh của bạn thổi sẽ nghe cực thích.

Lưu ý: 7 nốt “đồ rê mi fa sol la shi” được ký hiệu trong nhạc lý như sau:

” Do (C) – Re (D) – Mi (E) – Fa (F) – Sol (G) – La (A) – Si (B)

** Màu đen: Bịt kín lỗ. ** Màu trắng: Không bịt. ** ↑ : Thổi mạnh

1. Cách bấm thổi 7 nốt nhạc “Quãng 1” trên sáo trúc 6 lỗ

Người mới tập làm quen với thổi sáo thì nên tập thổi nhuần nhuyễn 8 nốt này trước, từ “Do Re Mi Fa Sol La Si Do2” rồi ngược lại “Do2 Si La Sol Fa Mi Re Do”.

2. Cách bấm thổi 7 nốt nhạc “Quãng 2” trên sáo trúc 6 lỗ

Nếu đã tập lướt ngón quen tay các nốt ở quãng 1 và 2 thì vô nốt ở quãng 3 sẽ dễ hơn nhiều.

** ↑ : Thổi mạnh ** Mỗi nốt đều có 2 cách thổi nên Chúng tôi để 2 hình, bạn bấm kiểu nào thuận tay thì bấm.

Nốt thăng bấm với cách mở nửa lỗ sẽ hơi khó và với chúng tôi thì quá là khó luôn, nên chúng tôi đã liệt kê thêm các cách bấm không phải mở nửa lỗ đễ dễ chơi hơn. Điều nữa là nốt thăng của nốt này sẽ là nốt giáng của nốt tiếp theo, nên bạn có thể tập nhớ luôn để dễ chơi. Ví dụ: nốt Re sau Do thì thăng của Do sẽ bằng giáng của Re ( Do thăng = Re giáng).

** Những nốt nào có 2 hay 3 cách bấm thì mình sẽ để thêm 2, 3 hình, bạn bấm kiểu nào thuận tay thì bấm.

Nếu bạn đã nhớ các cách bấm nốt thăng ở trên thì với nốt giáng sẽ rất dễ nhớ, vì nốt giáng của nốt này sẽ là nốt thăng của nốt trước đó. Ví dụ: nốt đô trước rê thì giáng của rê sẽ bằng thăng của Do (Re giáng = Do thăng).

** Những nốt nào có 2 hay 3 cách bấm thì chúng tôi để thêm 2, 3 hình tương ứng, bạn bấm kiểu nào thuận tay thì bấm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc Sáo Trúc Bùi Gia trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!