Xu Hướng 6/2023 # Cài Đặt Android 4.4.2 Cm 11 Nightly Cho Tab 2 7.0 P3100 # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cài Đặt Android 4.4.2 Cm 11 Nightly Cho Tab 2 7.0 P3100 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cài Đặt Android 4.4.2 Cm 11 Nightly Cho Tab 2 7.0 P3100 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuy nhiên sức mạnh của Samsung Galaxy Tab 2 7.0 P3100 vẫn còn có thể đáp ứng được Android 4.4.2 KitKat. Vậy tại sao chúng ta không tiến hành cài bản rom tùy chỉnh mặc cho nhà sản xuất không muốn nâng cấp Android trên Tab 2 7.0 P3100 thì ta có thể trải nghiệm bản Android KitKat. Để đáp ứng được nhu cầu cài đặt Android 4.4.2 KitKat trên Galaxy Tab 2 7.0 P3100, xaiandroid hướng dẫn các bạn cách cài đặt bản ROM này bằng ROM tùy chỉnh CM 11 Nightly. ROM CM 11 thì các bạn khỏi phải nói mà ai cũng đều biết hết.

Chuẩn bị

Sạc đầy Pin cho Galaxy Tab 2

Galaxy Tab 2 7.0 P3100 của bạn cần phải được cài đặt CWM Recovery hoặc TWRP Recovery. Nếu bạn chưa cài thì xem bài: Cài Recovery Custom cho Android

Máy tính cần phải cài đặt driver đầy đủ để có thể chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại bằng cáp usb.

Kích hoạt chế độ USB Debugging trên điện thoại Android. Để làm được điều này bạn truy cập vào “cài đặt” tìm tới phần “Tùy chọn nhà phát triển” và kích hoạt chế độ USB Debugging hoặc xem bài viết: Hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên Android

Nên backup các dữ liệu quan trọng của điện thoại trước khi thực hiện.

Download Hướng dẫn cài đặt Android 4.4.2 Kitkat cho Galaxy Tab 2 7.0 P3100 sử dụng bản ROM CM 11 Nightly

Sao chép tập tin rom và gapps sang bộ nhớ ddiejei thoại.

Ngắt kết nối usb và tắt Galaxy Tab 2 7.0 P3100

Trong Recovery bạn chọn Wipe Data/Factory Reset và chọn Yes để thực hiện.

Chọn Wipe cache partition rồi chọn Yes.

Đối với Gapps bạn cũng làm tương tự như flash rom.

Quay trở về Recovery chính và bạn chọn “reboot system now” để khởi động lại thiết bị.

Từ khóa Android, Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich, Android 4.4, Android 4.4 cho Galaxy Tab 2 7.0 P3100, Android 4.4.2 KitKat, Android Jelly Bean, Android Kitkat, CM11, Galaxy Tab, Galaxy Tab 2 7.0 P3100, kitkat, Kitkat cho Galaxy Tab 2 7.0 P3100, ROM CM 11, ROM tùy chỉnh CM 11 Nightly, Samsung, USB Debugging

Làm Thế Nào Để Root Galaxy Tab 2 7.0 P3100/P3110/P3113 Sử Dụng Cf

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 P3100 Samsung Galaxy Tab 2 7.0 P3110 Samsung Galaxy Tab 2 7.0 P3113

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ của họ, không làm theo hướng dẫn này để gốc điện thoại của bạn. Hoặc nó sẽ bị hư hại. Chỉ tìm kiếm một hướng dẫn phù hợp cho nó.

Chắc chắn rằng điều này trước khi bạn bắt đầu:

1) bạn có hơn 80% pin trên thiết bị của bạn. 2) bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn. 3) bạn chấp nhận nó rằng rễ sẽ mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Tải về các công cụ cho trình rooting

CF-Auto-Root-espressorf-espressorfxx-gtp3100.zip (cho P3100)CF-Auto-Root-espressowifi-espressowifiue-gtp3113.zip (cho P3113)CF-Auto-Root-espressowifi-espressowifixx-gtp3110.zip (cho P3110) 2. tải về Odin3

Bước 1. Giải nén tập tin CF-tự động-gốc và bạn sẽ thấy một tập tin .tar. Để lại nó một mình và đi bước tiếp theo.

Bước 2. Giải nén các tập tin Odin3, và sau đó bạn sẽ thấy một tập tin .exe. Bấm đúp để chạy nó trên máy tính của bạn.

Bước 3. Chọn ra hộp ở phía trước của PDA trên cửa sổ của Odin3, và sau đó trình duyệt để chọn tập tin .tar và tải nó trong.

Bước 4. Sau đó kiểm tra các hộp của Auto-khởi động lại và F.Reset thời gian, để lại hộp tái phân vùng không được kiểm soát.

Bước 5. Bây giờ hãy tắt thiết bị của bạn. Sau đó bấm điện + Khối lượng xuống nút với nhau cho về một vài giây cho đến khi bạn thấy thông báo cảnh báo xuất hiện trên màn hình, và sau đó nhấn nút Âm lượng xuống . Chờ đến khi thiết bị của bạn là khởi động lại ở chế độ tải về.

Bước 6. Nhận được điện thoại kết nối với máy tính bằng cáp USB. Khi Odin3 phát hiện thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy một cổng đánh dấu màu vàng dưới ID:COM. Sau đó di chuyển về phía trước.

Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy cổng đánh dấu màu vàng, bạn nên unstall các trình điều khiển USB cho điện thoại của bạn (bạn có thể tải xuống ở đây).

Bước 7. Nhấp vào nút bắt đầu trong Odin3 để bắt đầu rễ thiết bị của bạn bây giờ. Không ngắt kết nối thiết bị của bạn trong quá trình này. Nó sẽ chi phí bạn một thời gian ngắn. Khi nó hoàn thành, bạn có thể nhìn thấy một vượt qua! tin nhắn vào cửa sổ. Sau đó điện thoại sẽ khởi động lại của chính nó, và toàn bộ rễ quá trình kết thúc. Bạn đang miễn phí để làm bất cứ điều gì bạn muốn ngay bây giờ.

Cài Đặt Rom Android 5.0 Cho Sony Xperia Z3 Với Cm 12 Nightly

CM 12 nightly dựa trên Android 5.0 đầu tiên cho điện thoại thông minh Sony Xperia Z3 quốc tế. Kiểm tra hướng dẫn này để tìm thông tin cơ bản về cách để flash tùy chỉnh rom mới này cho các thiết bị của bạn.

Bài viết này chỉ đề cập tới Sony Xperia Z3 do vậy bạn không cần cố gắng cập nhật bất kỳ thiết bị khác với các tập tin mà bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này.

điện thoại của bạn phải được trên một bộ nạp mở khóa bootloader, root và chạy phiên bản mới nhất của một trong hai CWM hoặc TWRP Custom Recovery. Cả hai tùy chỉnh các biến thể phục hồi việc với bài này miễn là bạn sẽ cập nhật chúng để xây dựng mới nhất của họ có hỗ trợ ROM Android 5.x Lollipop.

Trong hướng dẫn, bạn sẽ tìm thấy hai bước mở rộng giống như Nandroid Backup và Factory Reset.

Sạc pin điện thoại của bạn trên 80% trước khi thực hiện.

Đọc hướng dẫn toàn bộ và không bỏ qua bất kỳ bước được liệt kê trong hướng dẫn.

Lưu ý rằng việc cài đặt một ROM tùy chỉnh là một công việc cho người dùng Android Xperia Z3 cao cấp, vì vậy bạn không nên đổ lỗi cho chúng tôi trong trường hợp điện thoại của bạn bị hư hại và mất hết dữ liệu trong quá trình này.

Bây giờ bạn biết tất cả các bên trên bạn có thể tiếp tục phần tiếp theo của bài viết này.

Làm thế nào để flash Rom CM 12 Nightly Android 5.0 cho Xperia Z3:

Nếu bạn thích ROM mới này sau khi cài đặt hoàn tất, sau đó bạn nên sử dụng trình đơn CyanogenMod cập nhật trong phần Cài đặt để cài đặt tương lai mới CM 12 Nightly xây dựng tự động mà không cần sử dụng bất kỳ hướng dẫn nào khác.

Tải về bản rom CM 12 Nightly

Tải về cho Rom Android 5.0 Lollipop

Di chuyển cả tệp tin zip CM 12 Nightly và Gapps vào lưu trữ nội bộ của điện thoại và không được giải nén nó. Sau khi bạn đã chuyển các tập tin vào điện thoại của bạn thì bạn có thể ngắt kế nối thiết bị từ PC.

Tắt điện thoại Xperia Z3. Khởi động nó vào chế độ Custom Recovery Mode.

Tạo một bản ROM sao lưu Nandroid đầu tiên:

CWM: chọn “backup and restore“.

TWRP: nhấn Backup.

Đặt tên cho tập tin và xác nhận quá trình.

Áp dụng “factory reset”

CWM: chọn “wipe data/ factory reset“.

TWRP: chọn “Wipe“.

Xác nhận.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu cài đặt CM 12 Nightly:

Vói CWM chọn “install zip from sdcard” và rồi chọn “choose zip from sdcard“

Với TWRP chọn “Install“

Tìm tập tin zip CM 12 Nightly và xác nhận cài đặt nó.

Sau khi các ROM được flash, bạn có thể cài đặt zip Gapps, quá bằng cách sử dụng các hướng dẫn tương tự như ở bước 7.

Khi tất cả các tập tin được cài đặt thành công, bạn có thể khởi động lại thiết bị của bạn trong chế độ bình thường.

Lưu ý rằng quá trình này khởi động đầu tiên của Rom CyanogenMod 12 Nightly phải mất hơn mười phút để hoàn thành. Không nhấn bất kỳ nút cho đến khi các ROM mới hoàn tất quá trình khởi động lại.

Trong trường hợp các ROM mới không khởi động được, sau đó bạn sẽ cần phải cố gắng và lặp lại các hướng dẫn toàn bộ nhiều hơn một lần.

Bản Rom CM 12 Nightly được xây dựng không phải là phiên bản Android ổn định, vì vậy bạn nên cài đặt các chỉ dành cho mục đích thử nghiệm và bạn nên kiểm tra các bản cập nhật mới hàng tuần. CM 12 build ổn định đó là dựa trên Android 5.0 Lollipop sẽ được phát hành sớm đủ cho Sony Xperia Z3, vì vậy nếu bạn không có một người sử dụng tiên tiến người thích liên tục chắp vá với hệ điều hành điện thoại của mình nó sẽ là tốt nhất cho bạn để tránh xa Nightly.

Từ khóa Android, Android 5.0, Android 5.0 Lollipop, Android 5.0.2 Lollipop, Android Xperia Z3, backup and restore, choose zip from sdcard, CM 12, CM 12 Nightly, Custom Recovery Mode, CWM, Cyanogenmod, CyanogenMod 12 Nightly, install zip from sdcard, Mở khóa bootloader, Rom CM 12 Nightly, ROM tùy chỉnh, Sony Xperia Z3, TWRP custom recovery, wipe data/ factory reset, Xperia Z3

Samsung Galaxy Tab 2 7.0

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 – Tablet 7″ nhỏ gọn, hỗ trợ gọi điện và 3G

lại tiếp tục cho ra một dòng máy tính bảng nhỏ gọn mới với tên gọi Galaxy Tab 2 7.0 được hãng giới thiệu với nhiều tính năng bổ ích phục vụ cho đối tượng người dùng là sinh viên, học sinh vừa có 3G vừa có thể nghe gọi như điện thoại.

Thiết kế nhỏ gọn và mỏng nhẹ

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 có vỏ làm từ chất liệu nhựa nhưng nhờ thiết kế và màu sắc cho cảm giác chắc chắn như vỏ kim loại. Máy khá mỏng chỉ dày 10.5 mm và trọng lượng rất nhẹ 344 gram sẽ dễ dàng cầm gọn trên tay trong thời gian dài mà ít gây mỏi tay.

Màn hình 7.0″ tấm nền PLS

Samsung Galaxy Tab 2 7.0 sử dụng màn hình PLS(Plane to Line Switching) kích thước 7 với độ phân giải 1024 x 600 pixel. Sử dụng tấm nền mới khiến góc nhìn trên máy khá rộng, rộng hơn cả màn hình với tấm nền thông dụng hiện nay là IPS, độ sáng cũng lớn hơn và chất lượng hình ảnh cũng cao hơn. Màn hình hiển thị khá tốt cho các nhu cầu cơ bản như web, mail, nhắn tin, gọi điện, đọc sách.

Hệ điều hành Android 4.0 cùng giao diện TouchWiz UX

Galaxy Tab 2 7.0 chạy hệ điều hành Android 4.0 cùng giao diện TouchWiz UX với khả năng truy cập nhanh vào một thanh trượt chứa các ứng dụng như gọi điện, nhắn tin, email… một cách dễ dàng thuận tiện từ thanh trạng thái. Nâng cấp mới về hệ điều hành làm cho máy nhanh hơn, trong khi giao diện ít thay đổi.

Chíp lõi kép hoạt động mượt mà

Phần cứng của Samsung Galaxy Tab 2 7.0 khá mạnh, sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz và RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy hoạt động khá mượt khi lật trang, phóng to thu nhỏ hình ảnh và lướt web. Ngoài ra nhờ sử dụng hệ điều hành Android 4.0 cải tiến nhiều so với các phiên bản trước nên máy làm việc mượt mà và giảm hiện tượng lag, giật gây khó chịu cho người sử dụng.

Vừa có thể nghe gọi vừa hỗ trợ 3G lướt Internet tốc độ cao

Galaxy Tab 2 7.0 thiết kế thêm tính năng ghe gọi bên cạnh 3G kết nối internet cho máy. Loa trong và micro lọc tạp âm của máy hoạt động tốt bên cạnh giao diện gọi điện thoại và nhắn tin cũng tương tự như trên các smartphone chạy Android của Samsung. Và với kết nối 3G bạn sẽ có thể dễ dàng lướt web, mạng xã hội hay chát chít với bạn bè một cách dễ dàng.

Ứng dụng đọc sách với nhiều đầu sách được cung cấp miễn phí

Như đã đề cập Samsung Galaxy Tab 2 7.0 tập trung vào đối tượng là học sinh, sinh viên nên Samsung đã tích hợp hai ứng dụng hay là Alezaa và 3nana Reader. Trong đó, Alezaa là ứng dụng đọc sách với 100 đầu sách miễn phí từ truyện đến sách học hay các tài liệu nghiên cứu có sẵn trong thư viện của Samsung. Còn 3nana Reader là ứng dụng đọc tạp chí với nhiều tạp chí về thời trang, công nghệ… của Việt Nam được cập nhập liên tục.

Thời gian dùng pin tốt

Galaxy Tab 7 2.0 sở hữu một viên pin dung lượng 4000mAh. Viên pin này cung cấp cho thiết bị một thời gian sử dụng rất tốt. Với điều kiện sử dung thông thường, tần số sử dụng không quá dày đặc máy có thể trụ vững đến 2 ngày mà không cần sạc.

Trần Thái SơnNguồn: tinhte/sohoa.vnexpress

Cập nhật thông tin chi tiết về Cài Đặt Android 4.4.2 Cm 11 Nightly Cho Tab 2 7.0 P3100 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!