Xu Hướng 3/2023 # Cách Xóa Số Điện Thoại Garena Nhanh Chóng # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Xóa Số Điện Thoại Garena Nhanh Chóng # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Xóa Số Điện Thoại Garena Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách xóa số điện thoại garena khá đơn giản kể cả đối với những ai chưa từng thực hiện bao giờ. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa số điện thoại garera do đã thay đổi số điện thoại mới hay bất kỳ trường hợp nào khác

Hãy tham khảo những bước thực hiện sau đây.

Vì sao phải xóa số điện thoại garena?

Trong trường hợp này, bạn nên thực hiện các bước xóa số điện thoại garena để tránh khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu. Còn cách xóa số điện thoại garena như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách xóa số điện thoại garena

Để có thể thực hiện quy trình này, bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào chúng tôi Đây chính là trang hỗ trợ của garena. Sau đấy lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng mục đăng nhập

Bước 2: Gửi yêu cầu xóa số điện thoại ở mục gửi yêu cầu

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, email và số điện thoại để xác thực

Bước 6: Điền tên vào tài khoản

Bước 7: Điền vào mục “Thông tin giao dịch” (những lần chuyển số gần nhất)

Bước 9: “5 trang phục bạn mua gần đây nhất“: điền vào 5 trang phục

Bước 10: “Tên anh hùng”: Là nhân vật trong game

Bước 12: Điền “Thông tin cuối cùng bị hack”

Bước 13: “Tiêu đề”: Xoá số điện thoại garena

Bước 14: “Thông tin chi tiết”:

Mình bị hack tài khoản xin admin xoá số điện thoại

Mình bị mất sim xin admin xoá số điện thoại

SDT này của mình bị mất xin xoá sdt.

“Tập đính kèm”: Cái này bạn có thể up hình ảnh bạn penta kill, hay quara kill gì đó trên tài khoản đó thì càng tốt, không có thì cũng không sao. Và nhấn Gửi hỗ trợ

Thông thường nếu thông tin xác thực là đúng thì bạn sẽ được xóa số điện thoại trong vòng 24 giờ.

Về cơ bản, cách xóa số điện thoại và email garena cũng tương tự như cách xóa số điện thoại garena khi mất sim, cách xóa số điện thoại garena không chính chủ, đều hướng đến việc xóa số điện thoại garena.

Mong rằng với cách làm mà chúng tôi đã chỉ ra có thể giúp bạn xóa số điện thoại garena một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Hướng Dẫn Cách Xóa Sđt Garena, Xóa Số Điện Thoại Trên Garena Nhanh Đơn Giản

Để xoá số điện thoại bạn phải truy cập vào trang hỗ trợ của garena, đó chính là: chúng tôi .

Bước 1: Sau khi chọn đăng nhập để đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó bạn vào phần gửi yêu cầu hoặc truy cập theo link ở phần theo dõi phiếu để bắt đầu gữi yêu cầu xoá số điện thoại. Link mình để ở bên trên, các bạn chọn tự game muốn hỗ trợ sau đó thực hiện tiếp bước 2. Bước 2: Điền đầy đủ họ tên, email, và số điện thoại để thực hiện yêu cầu. Bước 3: Đến phần tôi cần hỗ trợ dịch vụ thì chọn là Hỗ trợ tài khoản (chưa đăng kí). Sau đó các bạn lựa chọn theo như sau:

+ Phần Chọn câu hỏi thì chọn là Xoá số điện thoại + Điền tên tài khoản vào.

Thông tin chi tiết xoá số điện thoại Garena:

+ Mình bị hack tài khoản xin admin xoá số điện thoại. + Mình bị mất sim xin admin xoá số điện thoại. + SĐT này của mình bị mất xin xoá số điện thoại. + Tập đính kèm: Cái này bạn có thể up hình ảnh bạn penta kill, hay quara kill gì đó trên tài khoản đó thì càng tốt, không có thì cũng không sao. Và nhấn Gửi hỗ trợ.

Một vài câu hỏi khi xoá số điện thoại trên Garena

1. Nạp thẻ không tới 3 lần thì sao?

Trả lời: – Thì có lần nào ghi lần đó.

2. Nếu không nạp thẻ thì làm sao?

Trả lời: – Không nạp thì ghi là không nạp, chỉ điền thông tin trận cuối cùng bị hack là được

3. Check skin sao cho chuẩn

Trả lời: – Cái này chỉ tương đối thôi, chứ cũng không có cách check chuẩn, nên bỏ qua những skin mà làm cho như vua ramus, riot tristana…

– Chọn xem cửa hàng khuyến mãi có skin nào được mua không, xem ngày nạp thẻ ngày đó có khuyến mãi skin tướng nào thì điền vào. – Ngoài ra nếu bạn cũng có thể dùng lolskinview để xem thời gian.

Cách Xóa Số Điện Thoại Trong Tài Khoản Garena

Garena không khuyến khích thay đổi bởi số điện thoại có thể làm lại được tại vì nó là chính chủ và việc thay đổi dễ dàng sẽ có nhiều hành vi tiêu cực

Họ đã tính đến trường hợp người dùng mới vào trải nghiệm điền số điện thoại lung tung và đến khi lớn lên thì việc thay đổi để có thể “đầu tư” mua trang phục lại rất ít nên tại sao lại khó xóa được đến như vậy.

Phần mềm xóa số điện thoại garena?

Có một điểm khá là hay là có không chỉ một số bạn mà rất nhiều người gửi thư về nhờ mình hỗ trợ hỏi về vấn đề phần mềm nào xóa số điện thoại garena??? Mình không hiểu rõ lắm bởi đây là sử dụng hệ thống của garena nên việc xóa số điện thoại trên đó chắc chắn là chỉ có một mình chủ quản mới có thể làm được điều đó (có may chăng hack hệ thống rồi xóa số điện thoại đi thôi).

Hướng dẫn cách xóa số điện thoại trong tài khoản garena

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đang nhập vào http://taikhoan.garena.vn ( tài khoản muốn xóa số điện thoại ). Đối với những tài khoản sử dụng facebook để chơi game thì không được áp dụng.

Bước 2 : Tiếp theo, để xóa được số điện thoại trên gmail bạn nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Bước 3 : Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến một tab mới. Tại đây bạn nhấn vào thay đổi số điện thoại xác thực và chọn tiếp tục.

Bước 4 : Tại bước này, bạn nhập email mà mình đã đăng ký với garena và họ sẽ gửi mã xác nhận qua email này

Bước 5 : Bây giờ, bạn vào gmail mình đã đăng kí để lấy mã xác nhận ( gồm 6 chữ số )

Sau khi nhập vào, hệ thống của garena sẽ đưa ra một yêu cầu cuối cùng để xác nhận việc bạn chính là chủ nhân của tài khoản của họ. Bạn cần phải chụp ảnh chứng minh thư của mình và gửi lên cho họ

Chú ý : Việc xóa số điện thoại trên tài khoản garena sẽ mất khoảng thời gian từ 24 đến 48 tiếng. Và nếu thành công hệ thống sẽ gửi về gmail bạn đăng ký một email xác nhận đã xóa số điện thoại.

Hướng Dẫn Cách Xem, Thay Đổi, Xóa Số Điện Thọai Đăng Ký Garena

Khi tạo tài khoản Garena, người dùng phải cung cấp số điện thoại để xác nhận tài khoản cũng như đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản Garena của mình. Trong một số trường hợp như bạn bị mất SIM điện thoại, hoặc số điện thoại bị thu hồi hoặc số điện thoại bạn đang sử dụng là 11 số phải đổi sang 10 số theo quy định của nhà mạng… thì bạn cần check số điện thoại Garena đã đăng ký và thay đổi sang số điện thoại mới.

Vậy làm thế nào để có thể thêm số điện thoại vào Garena thay cho số điện thoại cũ, hoặc cài số điện thoại Garena mới, hay xóa số điện thoại đăng ký Garena trước đây?

Để xem số điện thoại Garena rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Garena của mình bằng Tài khỏa Garena, hoặc Email. Sau đó bạn tìm đến trang cá nhân. Trong trang cá nhân sẽ có thông tin chi tiết về tên đăng nhập, địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Nếu như số điện thoại bạn sử dụng để cài đặt cho tài khoản Garena có vấn đề, ví dụ như có nguy cơ bị khóa sim, bị thu hồi, bị mất SIM hoặc SIM cài số điện thoại cho Garena của bạn là SIM 11 số, phải đổi về đầu 10 số theo quy định của nhà mạng thì bạn có thể tiến hành thay đổi số điện thoại cũ sang số điện thoại mới.

Hướng dẫn đổi số điện thoại trong Garena

– Bước 1: Để thay đổi số điện thoại trên Garena, bạn truy cập vào 1 trình duyệt bất kỳ trên điện thoại

– Bước 2: Truy cập vào đường link https://account.garena.com/?locale_name=VN

– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn

– Bước 4: Bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình

– Bước 5: Để đổi số điện thoại trong Garena, bạn nhấn vào mục Bảo mật rồi chọn mục Mật khẩu

– Bước 6: Tại mục Thay đổi SĐT, các bạn nhấn chọn Lấy mã rồi nhập mã xác thực vào ô tương ứng (Mã xác thực này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký từ trước)

– Bước 7: Nhấn Xác nhận. Rồi bạn điền số điện thoại muốn thay đổi vào ô. Chọn Áp dụng là xong.

Do đó, nếu bạn bị mất SIM thì khó có thể áp dụng cách đổi số điện thoại đăng ký Garena này. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng cách đổi số điện thoại trong Garena khi mất sim bằng địa chỉ email đã đăng ký từ trước.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ, xóa số điện thoại Garena

Bạn có thể thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Garena trong trường hợp vẫn giữ SIM cũ. Vậy nếu SIM điện thoại của bạn bị lỗi, máy điện thoại bị mất, bị bán thì làm sao để gỡ bỏ số điện thoại Garena trong trường hợp này?

– Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.garena.vn/ và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena của mình như bình thường

– Bước 2: Để xóa số điện thoại Garena khi mất sim, bạn cần gửi yêu cầu trợ giúp đến Bộ phận Hỗ trợ của Garena tại địa chỉ https://hotro.garena.vn/ho-tro/

– Bước 3: Bạn cần điền các thông tin họ tên của bạn, địa chỉ email, số điện thoại đã bị mất rồi nhấn vào hình Mũi tên để đóng các thông tin này lại.

– Bước 4: Chọn mục Hỗ trợ Tài khoản rồi chọn Xóa số điện thoại. Sau đó bạn chọn tiếp Xóa số điện thoại rồi điền các thông tin vào tương ứng.

– Bước 5: Bạn điền chi tiết thông tin cần hỗ trợ ví dụ như “Tôi cần xóa số điện thoại này vì hiện tại tôi không còn sử dụng số điện thoại này nữa” để được hỗ trợ hướng dẫn xóa số điện thoại Garena nhanh hơn. Rồi bạn nhấn vào ô Gửi hỗ trợ là xong.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xóa Số Điện Thoại Garena Nhanh Chóng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!