Xu Hướng 3/2023 # Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

*Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

*Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

*Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock chúng tôi Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn *Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

* Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

* Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

Hướng dẫn cách xem video YouTube offline

Ưu điểm của cách tải video YouTube không cần phần mềm là khả năng download video về độc lập, không phụ thuộc vào các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ.

1. Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến

Bước 1: Mở YouTube và lựa chọn một video bất kỳ. Trong bài viết này, chúng tôi lựa chọn tải về video offline, ngoại tuyến trên YouTube thông qua phiên bản trên Android.

Nhấn biểu tượng tải về xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình của video muốn xem offline trênYouTube.

– Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

YouTube sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn lưu trữ để xem video offline trên YouTube cho Android bao gồm Low – 144p, Medium – 360p và HD-720p. Đây chính là ba mức độ chất lượng độ phân giải mà video hỗ trợ tải về.

– Tiếp theo bạn chọn Remember my settings nếu muốn YouTube ghi nhớ chất lượng độ phân giải mặc định muốn tải về và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

Nhấn OK để bắt đầu tải video offline trên YouTube.

Bước 2: Để loại bỏ video ngoại tuyến vừa tải về trên YouTube, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng tải ban đầu.

Như vậy đã xong bước tải video offline trên YouTube, bây giờ chúng ta đến với bước cài đặt video offline trên YouTube.

2. Cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube

Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, bạn nhấn biểu tượng menuở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Settings.

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh ba chất lượng hiển thị như trong hình bên dưới tại mục Video Quaility. Để kích hoạt tính năng tải và xem video offline trênYoutube khi có mạng Wi-Fi, bạn chỉ cần gạt nút chọn Add over Wi-fi only. Nhằm tăng thêm dung lượng lưu trữ cho video tải về, máy bạn cần có thêm thẻ nhớ để kích hoạt chọn thẻ nhớ làm nơi lưu trữ video offline trên YouTube.

Cuối cùng là Clear Offline, mục tùy chọn cho phép người dùng có thể xóa các video offline trên YouTube đã tải về. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi dung lượng lưu trữ của video offline trên YouTube trong tổng dung lượng chung.

3. Xem video YouTube offline, video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

Trên Youtube không chỉ có những video, Clip hay hấp dẫn mà kèm theo nó là những bản nhạc, Audio hấp dẫn không kém, chính những bản nhạc đó góp phần vào sự thành công của một bộ phim, video clip, nếu bạn yêu thích đoạn nhạc nào có thể tải về đoạn nhạc đó qua nhiều cách tách nhạc youtube có trên internet, còn nếu muốn nhanh hơn, các bạn hãy lên Taimienphi và tìm kiếm cách tách nhạc Youtube về làm nhạc chuông cho máy tính của mình.

#1 Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

Trái ngược với nhiều cách tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube hiện cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube mà không cần phần mềm hoặc công cụ. Chỉ cần tải xuống phiên bản YouTube mới nhất và sử dụng cài đặt trong bài viết này để tải xuống video YouTube.

Hướng dẫn cách xem video YouTube ngoại tuyến

Ưu điểm của việc tải video YouTube không cần phần mềm là khả năng tải video độc lập, không phụ thuộc vào phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba.

1. Cách xem video YouTube ngoại tuyến, tải video YouTube ngoại tuyến

Bước 1: Mở YouTube và chọn bất kỳ video nào. Trong bài viết này, chúng tôi chọn cách tải video offline, offline trên YouTube thông qua phiên bản Android.

Nhấp vào biểu tượng tải xuống xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình cho video bạn muốn xem ngoại tuyến trên YouTube.

Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

YouTube sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn bộ nhớ để xem video ngoại tuyến trên YouTube cho Android bao gồm Thấp – 144p, Trung bình – 360p và HD-720p. Đây là ba mức chất lượng độ phân giải mà video hỗ trợ tải xuống.

– Tiếp theo bạn chọn Nhớ cài đặt của tôi Nếu bạn muốn YouTube ghi nhớ chất lượng độ phân giải mặc định mà bạn muốn tải xuống và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

nhấn đồng ý để bắt đầu tải xuống video YouTube ngoại tuyến.

Bước 2: Để loại bỏ video ngoại tuyến vừa được tải xuống trên YouTube, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ban đầu.

Một thông báo hiển thị xác nhận yêu cầu của người dùng xóa video ngoại tuyến trên YouTube, để xóa bạn nhấp vào Tẩy Xin vui lòng.

Vậy là đã hoàn tất việc tải video ngoại tuyến trên YouTube, bây giờ chúng ta đến với bước cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube.

2. Cài đặt video ngoại tuyến trên YouTube

Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cài đặt.

– Tiếp tục chọn Ngoại tuyến.

Cuối cùng Xóa ngoại tuyến, tùy chọn cho phép người dùng xóa các video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi dung lượng lưu trữ của các video YouTube ngoại tuyến trong tổng dung lượng.

3. Xem video YouTube ngoại tuyến, video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

– Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể xem video offline trên YouTube:Nhấp vào biểu tượng người dùng trên công cụ YouTube. Sau đó chọn Video ngoại tuyến ngay bên dưới phần Video có sẵn.

Để biết thêm chi tiết, chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 phần mềm tải youtube hiệu quả nhất, đây đều là những phần mềm ứng dụng chọn lọc được nhiều người dùng tin tưởng để tải và xem video offline trên Youtube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx Chúc may mắn!

, xem video ngoại tuyến trên youtube, xem video ngoại tuyến trên youtube cho iphone,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Kháng Cáo Kênh Youtube Thành Công Khi Bị Youtube Báo Đỏ

Nếu kênh bạn bị Youtube cảnh cáo do Bản quyền , Spam, hay cộng đồng bạn cần biết những cách kháng cáo sau bằng những mẫu kháng cáo và địa chỉ kháng cáo thích hợp để có thể cứu nhanh kênh của bạn một cách tốt nhất.

” Hello Please help me , my account is suppended, every day i upload video my channel not copyright , one day, my channel is suppended because spam community and guidelines , confused , please help me open channel . thanks team “

Những kênh bị tạm ngưng thường có những điểm chung như: Kênh còn nhỏ, nội dung các kênh giống nhau, nội dung không rõ ràng, không có thương hiệu, fanpage liên kết cùng cũng không có. Thậm chí, các bạn còn cài đặt kênh ở tận US, Nga, Đài Loan (điều này sẽ gây khó khăn cho support YouTube hỗ trợ các bạn) chưa kể là quốc gia là Mĩ nhưng tag, title toàn tiếng Việt các thứ ( cũng bị coi là spam)

Chuẩn Về mẫu cộng đồng “

https://support.google.com/youtube/answer/2801973?hl=vi

Vì kênh die nên các bạn vào mail kiểm tra cái mail mà YTB gửi “Thông báo về tài khoản YouTube” để kháng. Hoặc vào đây

https://support.google.com/accounts/contact/suspended…

Phần “Email address you use to sign in to your Google Account” và “Email address we can use to contact you” bạn nên điền mail kênh YTB. Phần “Reason” thì bạn dùng mẫu dưới để điền vào

Dear Youtube team

My account does not violate the principle of contract. I wish Youtube team reconsider my case. My video is not spam, deceptive practices, and scams.

2/ The video does not utilize service that increase traffic artificially. All views and traffic are authentic

3/ The video does not contain misleading metadata.

4/ Videos do not have the pornographic images, videos do not tend to be violent, or stimulate others to do violence.

5/ My video is no shocking images or splash. Video of me no offensive images or racist.

6/ I set the default thumbnail of video you upload and I do not repeated many times in the tag keywords and description tags.

Please reconsider this issue. Thanks you very much for re-reviewing my Youtube channel. It would be awesome if you can take a look and address my issues. Again, thanks you very much.”

Các bạn có thể viết Tiếng Việt cũng được vì hiện YTB đã có support Tiếng Việt, tuy nhiên các bạn chú ý là Channel các bạn để quốc gia nào thì nên dùng ngôn ngữ của quốc gia đấy

Hoặc các bạn có thể gửi mail trực tiếp : account-appeal@youtube.com hoặc yt-partner-support@google.com hoặc copyright@youtube.com với tiêu đề: “About Unsuspended Youtube Account”

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!