Xu Hướng 9/2023 # Cách Thêm Addon Cho Kodi Trên Android # Top 10 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Thêm Addon Cho Kodi Trên Android # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Thêm Addon Cho Kodi Trên Android được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách thêm Addon cho Kodi trên iPhone Cách xem phim trên Kodi Cách tải và cài Kodi cho Android TV Box UC Browser – Cài đặt Add-ons mới cho trình duyệt Cách cài Kodi trên iPhone, iPad

Như các bạn đã biết ứng dụng Kodi cho Android là một ứng dụng xem phim hoàn toàn mở, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thêm các Addon cho Kodi trên Android để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng Kodi cho Android này, và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện thêm Addon cho Kodi trên Android để xem phim trên Kodi trở thành dễ dàng và đơn giản hơn.

Hướng dẫn thêm Addon cho Kodi trên Android

Để thực hiện cách thêm Addon cho Kodi trên Android các bạn cần:

* Cách thêm Addon cho Kodi trên Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Kodi cho Android đã được tải về và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao tiện ứng dụng để có thể cài, thêm Addon cho Kodi trên Android chúng ta ấn chọn mục Add-Ons như hình dưới.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến tới trình quản lý Addon trên Kodi, chúng ta ấn chọn biểu tượng Addon như hình dưới để cài Addon cho Kodi trên Android.

Bước 4 : Tại đây chúng ta ấn chọn mục Instal from zip File để thêm Addon cho Kodi với Addon iTVPlus cho Kodi đã được tải ở trên.

Bước 5 : Nếu như đây là lần đầu sử dụng ứng dụng Kodi cho Android của bạn, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép việc cài các Source từ bên ngoài, ấn chọn Settings .

Bước 6 : Sau đó chúng ta chúng ta sẽ tiên tới giao diện Cài đặt Addon của Kodi, chúng ta ấn chọn mục Unknow Sources như hình dưới.

Bước 7 : Hệ thống sẽ xác nhận thực hiện việc cho phép cài đặt Addon cho Kodi này, ấn chọn Yes .

Tại đây các bạn ấn chọn mục External Storage để truy cập vào bộ nhớ thiết bị Android.

Bước 9 : Sau đó các bạn tìm kiếm thư mục chứa file tải Addon iTVPlus cho Kodi ở trên để cài, thêm Addon cho Kodi trên Andorid.

Bước 10 : Ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo như hình dưới, chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Install from Repository .

Bước 11 : Các bạn sẽ thấy dòng tùy chọn ITVPlus đã được thực hiện cài, thêm Addon cho Kodi ở trên, chúng ta ấn chọn vào đó.

Bước 12 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn thư mục Video Add-ons như hình dưới.

Bước 13 : Tiếp tục ấn chọn mục ITV Plus để hoàn tất quá trình cài, thêm Addon cho Kodi trên Android.

Bước 14 : Một biểu mẫu thông tin Addon sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị, ấn chọn mục Install để cài Addon cho Kodi trên Andorid.

Bước 15 : Quá trình cài đặt sẽ được tự động và bắt đầu như hình dưới.

Bước 16 : Và sau khi quá trình cài, thêm Addon cho Kodi trên Android hoàn t ất sẽ hiển thị giao diện Addon để xem phim trên Kodi như hình dưới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước, thao tác thêm Addon cho Kodi trên Android rồi đấy, mong rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật cài Addon cho Kodi trên Android này trên thiết bị của mình và có quá trình xem phim, thư giãn vui vẻ.

https://9mobi.vn/cach-them-addon-cho-kodi-tren-android-18903n.aspx Nếu như bạn chưa biết cách xem phim trên Kodi có thể tham khảo bài viết thủ thuật hướng dẫn cách xem phim trên Kodi đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó sau khi đã thực hiện cài, thêm Addon trên Android, iPhone thành công.

Cách Thêm Addon Cho Kodi Trên Iphone

Cách thêm Addon cho Kodi trên Android Cách xem phim trên Kodi Cách cài Kodi trên iPhone, iPad Cách tải và cài Kodi cho Android TV Box UC Browser – Cài đặt Add-ons mới cho trình duyệt

* Cách cài, thêm Addon cho Kodi trên iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Kodi đã được tải và cài cho thiết bị của mình trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, để có thể cài Addon cho Kodi trên điện thoại iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Thư mục như hình dưới.

Bước 3 : Tại đây chúng ta sẽ thực hiện việc add source cho Kodi bằng cách ấn chọn Mục Add Source .

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện chúng ta tiến hành đặt tên Source trên thiết bị bằng cách ấn chọn vào biểu tượng như hình dưới.

Bước 5 : Các bạn tiến hành đặt tên Source để có thể tiến hành cài Addon cho Kodi cũng như thêm Addon trên Kodi cho điện thoại iPhone.

Bước 6 : Tiếp đó chúng ta ấn nút Add ở bên tay phải.

Bước 7 : Ngay lập tức ở phía dưới Source chúng ta vừa đặt tên sẽ xuất hiện 1 dòng màu xanh như hình dưới.

Ấn chọn vào dòng chữ đó.

Bước 8 : Tiếp tục đặt tên cho mục này bằng cách nhập ký tự “http://repo.kodi.vn

Bước 9 : Sau khi đã nhập thành công Source như hình dưới chúng ta ấn chọn Ok để xác nhận quá trình này.

Bước 10 : Và bạn sẽ thấy nguồn, Source mình vừa tạo đã xuất hiện trên danh sách các thư mục ứng dụng.

Bước 11 : Tiếp để để cài Addon cho Kodi từ Source vừa tạo chúng ta quay trở lại giao diện chính của thiết bị, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Hình răng cưa) như hình dưới.

Bước 12 : Tại đây chúng ta ấn chọn mục Add-on để thực hiện Cài Addon cho Kodi trên điện thoại.

Bước 14 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta ấn chọn vào Source vừa tạo như hình dưới.

Bước 15 : Chúng ta sẽ truy cập tới một thư mục có rất nhiều thư mục con, tìm kiếm và ấn chọn file chúng tôi để cài Addon trên Kodi cho Android, iPhone.

Bước 16 : Ngay lập tức trên màn hình hệ thống sẽ thông báo quá trình Update Addon trên thiết bị như hình dưới.

Bước 17 : Tiếp tục chúng ta ấn chọn tính năng Install From Repository như hình dưới.

Bước 18 : Tại đây chúng ta sẽ thấy biểu tượng của VietMedia Add-on , ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 19 : Để thực hiện cách cài, thêm Addon cho Kodi trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Video add-ons .

Bước 20 : Ấn chọn vào biểu tượng VietmediaF như hình dưới để có thể cài, thêm Addon cho Kodi trên iPhone.

Bước 21 : Một biểu mẫu khác sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta lựa chọn Install như hình dưới.

Bước 22 : Quá trình cài Addon trên Kodi sẽ diễn ra trong ít phút, khi quá trình này kết thúc, hệ thống sẽ thông báo như hình dưới.

Các bạn có thể ấn chọn No, Cancel để kết thúc quá trình cài, thêm Addon trên Kodi trên iPhone.

Bước 23 : Và đây là giao diện Addon Kodi mà chúng ta đã thực hiện cài, thêm Addon cho Kodi trên iPhone, và bạn đã có thể xem phim trên Kodi cho điện thoại rồi đấy.

Cách Xóa Addon Kodi An Toàn

Có tất cả các loại trường hợp mà bạn có thể cần phải xóa các addon Kodi. Có thể bạn cần cài đặt lại một addon hoặc có thể bạn không bao giờ sử dụng addon cụ thể mà bạn muốn xóa. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể thấy rằng các addon bạn đã cài đặt không an toàn, điều quan trọng hơn là bạn loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Dù lý do của bạn là muốn loại bỏ một addon Kodi, bài viết này sẽ giải thích cách thực hiện. Thật không may, một số chiến lược để loại bỏ các addon Kodi vẫn sẽ để lại các tệp độc hại tiềm ẩn trong hệ thống của bạn. Những thứ này có thể làm chậm hệ thống của bạn hoặc thậm chí gây ra thiệt hại cho nó. Bài viết này sẽ giải thích làm thế nào để thoát khỏi các tập tin còn sót lại này và xóa các addon Kodi một cách an toàn.

Kodi là một trình phát phương tiện phần mềm miễn phí từ Kodi Foundation. Nó chạy các ứng dụng có tên là addons, cho phép người dùng truyền phát phương tiện từ nhiều trang web miễn phí và cao cấp. Nó cũng cho phép người dùng xem nội dung được lưu trữ trên thiết bị của họ. Nó có thể được cài đặt trên các thiết bị Windows, Mac OSX, iOS, Android hoặc Linux, bao gồm các thiết bị TV như Amazon Fire TV, Apple TV và Nvidia Shield.

Bất cứ khi nào bạn truyền phát video bằng Kodi hoặc bất kỳ phần mềm nào khác, luôn có rủi ro đối với quyền riêng tư của bạn. ISP của bạn có thể rình mò hoạt động phát trực tuyến của bạn và xem những gì bạn đang xem hoặc nghe. Nó có thể điều chỉnh tốc độ của bạn để tiết kiệm băng thông trên mạng nếu nó không giống như bạn đang truyền phát video. Trên thực tế, một số nhà cung cấp Internet lớn đã bị bắt gặp làm tăng tốc độ của các bộ truyền phát video.

Tin tặc cũng có thể sử dụng kết nối phát trực tuyến của bạn để bắt đầu các cuộc tấn công trung gian được sử dụng để đánh cắp dữ liệu cá nhân. Và các trang web phát trực tuyến video có thể tìm thấy vị trí của bạn và ngăn bạn xem nội dung chỉ vì bạn ở bên ngoài một quốc gia cụ thể..

Vì những lý do này, bạn nên luôn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư của mình bất cứ khi nào bạn phát trực tuyến video. Nhưng không phải tất cả các VPN đều tốt cho việc truyền phát video. Hầu hết don don đều có ứng dụng cho các thiết bị TV phổ biến chạy Kodi. Nhiều don don có máy chủ ở đủ các quốc gia để ngụy trang đầy đủ vị trí của người dùng. Một số lưu giữ nhật ký của người dùng Hoạt động phát trực tuyến, đánh bại mục đích có VPN ngay từ đầu.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến cho người dùng Kodi. Nó có một ứng dụng cho cả Amazon Fire Stick và Nvidia Shield, giúp dễ dàng cài đặt trên thiết bị TV. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, cho phép bạn ẩn tối đa vị trí của mình. IPV Biến cũng có chính sách nghiêm ngặt đối với việc giữ nhật ký, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi truyền phát video.

VPN TỐT NHẤT CHO KODI: IPV Biến là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Có một mạng lưới máy chủ lớn chưa được kiểm chứng và đạt được tốc độ tốt. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ khiến IPV Biến trở thành yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire TV Stick. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cách xóa addon Kodi an toàn

Từ menu chính của Kodi, nhấp vào addons

Chọn addons của tôi

Lựa chọn tất cả

Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy addon cụ thể mà bạn muốn thoát khỏi

Nhấp chuột phải vào addon và chọn thông tin

Nhấp chuột gỡ cài đặt

Sau khi addon hoàn tất việc gỡ cài đặt, quay lại menu chính và chọn biểu tượng bánh răng

Lựa chọn cài đặt phương tiện

Di chuyển con trỏ qua chung ở phía bên trái của màn hình

Ở bên phải màn hình, đảm bảo thanh trượt cho hiển thị các tập tin và thư mục ẩn được đặt ở vị trí trên trên

Quay trở lại menu chính và chọn lại biểu tượng bánh răng

Lựa chọn quản lý tập tin

Chọn thư mục hồ sơ

Cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy thư mục cho addon bạn vừa xóa. Trong hầu hết các trường hợp, tiêu đề của nó sẽ giống như plugin.video.nameofaddon

Một hộp cảnh báo sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng điều này sẽ xóa hoàn toàn thư mục. Nhấp vào có để hoàn thành xóa addon

Cách xóa các tập lệnh riêng biệt không có trong thư mục addon

Nhấp vào addon_data

Mặc dù quá trình này sẽ xóa tất cả các tệp trong thư mục addon, nhưng vẫn có thể có các phụ thuộc hoặc tập lệnh khác được cài đặt cùng với addon này. Nếu vậy, Kodi thường sẽ cảnh báo bạn về điều này khi bạn cài đặt nó. Nếu bạn muốn loại bỏ các tệp bổ sung này, hãy quay lại trình quản lý tệp và tìm thư mục cho từng tệp để xóa hoàn toàn mọi tệp đã được cài đặt.

Ví dụ, nhiều addon Kodi của bên thứ ba dựa trên tập lệnh có tên là URL URLResolver ‘để hoạt động chính xác. Tập lệnh này có thư mục riêng sẽ ở trên máy tính của bạn ngay cả sau khi thư mục addon gốc đã bị xóa. Để xóa URLResolver khỏi thiết bị của bạn, bạn phải xóa riêng thư mục của nó.

Làm thế nào để xóa repos Kodi và nguồn

Trong một số trường hợp, xóa addon và các tệp được liên kết với nó có thể không đủ. Nếu bạn đã phát hiện ra rằng repo mà bạn đã cài đặt addon từ đó là không đáng tin cậy, có lẽ bạn cũng muốn lấy nó ra khỏi máy tính của mình. Đây là trường hợp với kho lưu trữ chúng tôi ban đầu, ví dụ, sau khi nó bị lấy khỏi trang web do một vụ kiện. Nhiều người dùng tin rằng kho lưu trữ đã bị biến thành một honeypot nhằm thu thập thông tin từ người dùng Kodi.

Nhấp chuột phải vào addon và chọn xóa

Để xóa repo khỏi Kodi, hãy làm theo các bước tương tự với các bước để xóa một addon.

Sau khi gỡ cài đặt repo, tốt nhất bạn cũng nên xóa nguồn bạn đã sử dụng để tải xuống. Để làm điều này, đi đến quản lý tập tin và bấm chuột phải vào tên của nguồn. Sau đó, chọn xóa nguồn. Khi hộp thoại cảnh báo xuất hiện, nhấp vào đồng ý.

Addons và repos bạn nên xóa khỏi Kodi

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này để gỡ cài đặt các addon Kodi hữu ích. Nếu bạn thích thêm thông tin về cách tận dụng tối đa Kodi của bạn, bạn có thể muốn đọc một số bài viết khác về Kodi của chúng tôi. Chúng bao gồm cách dừng bộ đệm Kodi, phải làm gì khi Kodi tiếp tục khởi động lại và cách cài đặt giao diện Kodi, trong số nhiều thứ khác.

Từ menu chính, bấm vào addons → addons của tôi → tất cả

Tìm tên của repo bạn muốn gỡ cài đặt

Nhấp chuột phải và chọn thông tin

Nhấp chuột gỡ cài đặt

Nhấp vào biểu tượng bánh răng, sau đó nhấp vào quản lý tập tin

Nhấp chuột thư mục hồ sơ

Lựa chọn addon_data

Tìm thư mục cho repo bạn muốn xóa

Nhấp chuột phải vào thư mục và chọn xóa bỏ, sau đó nhấp vào đồng ý

Colossos repo – Repo này đã được thực hiện ngoại tuyến vào năm 2023. Các addon phổ biến mà trước đây nó đã mang theo bao gồm: khế ước, Truyền hình CCloud, và Tiến sĩ Stream

Đập vỡ Repo – Repo này cũng đã được thực hiện ngoại tuyến vào năm ngoái. Các addons nên được xóa bao gồm: Bennu, Cuộc di cư, BÁN HÀNG, và 1 kênh.

DandyMedia – Repo này đã được thực hiện ngoại tuyến không rõ lý do. Addon từ repo này nên được xóa bao gồm: JAFMA, Trong phim, và Tải trọng mở, giữa những người khác.

Cách Xem Disney + Trên Kodi: Hướng Dẫn Cài Đặt Addon

Có rất nhiều Android trình phát không cho phép bạn cài đặt ứng dụng Disney + vì nó không xuất hiện trong Google play Lưu trữ và ngay cả khi chúng tôi cài đặt APK, ứng dụng không hoạt động. Điều quan trọng là ở chứng nhận phần cứng mà Disney + yêu cầu để hoạt động và nếu nó không tương thích, chúng tôi sẽ nhận được lỗi “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”.

Do đó, nếu bạn muốn xem nội dung từ Disney, Pixar, Star Wars hoặc National Geographic và bạn có vấn đề về khả năng tương thích, Disney + Kodi addon cho phép bạn sử dụng tài khoản của mình để xem nội dung mà không gặp vấn đề gì. Addon được phát triển bởi Matt Huisman và sự phát triển của nó có thể thực hiện được nhờ sự hỗ trợ của Widevine DRM bao gồm Kodi thông qua InputStream mô-đun.

Addon Disney + cho phép bạn xem tất cả nội dung trên nền tảng, cũng như có hỗ trợ âm thanh nổi hoặc âm thanh 5.1 Dolby Digital, có thể chọn ngôn ngữ âm thanh hoặc phụ đề bạn muốn. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh bị giới hạn ở 720p, giống như từ trình duyệt web, do các hạn chế của Widevine L3.

Cách cài đặt addon Disney + trên Kodi

Bây giờ, chúng tôi đi đến Trang chủ, nhấp vào Tiện ích và chúng tôi sẽ vào trình duyệt Tiện ích. Ở đó, chúng ta đi đến tùy chọn Cài đặt từ tệp .zip, do đó cần phải kích hoạt cài đặt từ các nguồn không xác định. Khi chúng tôi cung cấp, kho lưu trữ sẽ xuất hiện liên kết slyguy nếu chúng tôi đã đặt chính xác trước đó, còn lại như trong hình ảnh sau:

Bây giờ chúng tôi chỉ có hai việc phải làm. Đầu tiên là cài đặt tiện ích bổ sung cho phép chúng tôi xem nội dung với Widevine. Để thực hiện việc này, chúng tôi mở tiện ích bổ sung Disney + mới và đi tới Cài đặt. Ở đó chúng tôi đi đến phần Phát lại và nhấp vào Cài đặt CDM Widevine, nơi chúng tôi sẽ được yêu cầu cài đặt Bộ điều hợp InputStream. Chúng tôi chọn phiên bản mới nhất và nhấp vào tiếp tục. Sau khi cài đặt, chúng tôi sẽ phải khởi động lại Kodi.

Cài Đặt Repo Và Addon Itvplus Trên Kodi 17 Krypton

[Hướng Dẫn] Cài Đặt Repo và Addon ITVPLUS Trên Kodi 17 Krypton

Bản Kodi 17.0 Krypton đã được các tác giả Release vào những ngày đầu năm 2023 mang theo nhiều mới mẻ và những tính năng hấp dẫn được cộng đồng đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên do đã thay đổi hoàn toàn giao diện và source code nên cũng gây một số khó khăn cho người sử dụng trong việc cài đặt repo, addon thêm vào để giải trí. Một số repo và addon thậm chí không hoạt động trên phiên bản mới nhất này. Đây thực sự là một vấn đề làm buồn lòng các fan của Kodi tại Việt Nam, khi mà lượng người dùng kodi trên các sản phẩm Android Box tại Việt Nam là quá nhiều. Không để các Fan Kodi tại Việt Nam phải chờ đợi thêm nữa, đội ngũ coder của ITVPLUS đã hoàn thiện Repository và Addon ITVPlus hoàn chỉnh trên phiên bản Kripton để mọi khách hàng và người dùng có thể tiếp tục sử dụng, trải nghiệm và giải trí với kho nội dung khổng lồ trên internet.

Đã xuất hiện trên các trang web công nghệ nổi tiếng của Việt Nam như hdvietnam hay tinhte, đến các group, fanpage từ cách đây 2 năm. Các bản Kodi của ITVPLUS cũng như kho nội dung của ITV MEDIA CENTER luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng khi sử dụng Android Box. Bản Kodi 17.0 ITVPlus Edition được thừa hưởng những tinh hoa của các phiên bản trước và phát triển thêm nhiều nội dung đặc sắc và mới mẻ. Rõ ràng là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng Kodi tại Việt Nam

ITVPLUS xin được chia sẻ bài hướng dẫn cài đặt Repository và Addon ITVPLUS trên bản Kodi 17.0 Krypton chính thức trên các thiết bị Android Box

Cách 1: Sử dụng bản Kodi 17.0 Krypton nguyên gốc

1/ Cài đặt file kodi 17.0 Krypton trên các thiết bị Android box của bạn 2/ Tải file chúng tôi về máy tính, chép file zip này vô USB ( hoặc thẻ nhớ ). Cắm usb hoặc ( hoặc thẻ nhớ ) vào đầu Android Box 3/ Tiến hành cài đặt trên kodi

Mở ứng dụng Kodi trên Android Box. Chọn vô mục Add-ons

Bấm vào biểu tượng hình chiếc hộp

Chọn Install from zip file

Xuất hiện thông báo yêu cầu mở tính năng cài đặt các repository nguồn ngoài. Chọn Settings

Xuất hiện thông báo. Chọn Yes

Xuất hiện thông báo góc trên bên phải về việc repository đã được cài đặt thành công

Chọn Install from repository

Chọn ITVPLUS Repository

Chọn Video add-ons

Chọn *ITV*Plus

Chọn Install

OK. Quay trở lại màn hình chính. Di chuyển đến mục Add-ons ta sẽ thấy Plugin ITVPLUS xuất hiện ( một điểm mới và hữu ích trên kodi 17 so với bản cũ, bản cũ ta phải add shorcut thì bản 17 không cần nữa )

Cách 2: Sử dụng bản Kodi 17.0 ITVPlus Edition

Đây là bản Kodi 17.0 được ITVPLUS Build sẵn Repository và Addon ITVPlus. Không thay đổi bất cứ cấu trúc codec nào của bản nguyên gốc. Mọi tính năng đều hoạt động mượt mà như bản gốc. Dễ cài đặt và dễ dùng

Tại giao diện chính. Chọn đến Add-ons

Chọn My add-ons

Chọn Add-on repository

Chọn ITVPLUS Repository

Chọn Enable. Chọn xong thấy chuyển sang Disable là được

Tương tự trong mục My add-ons chọn Video add-ons

Chọn *ITV*Plus

Chọn Enable. Chọn xong thấy chuyển sang Disable là được

OK. Giờ ra ngoài màn hình chính ta thấy icon của plugin addon ITVPlus rồi.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt và sử dụng có thể liên hệ số Hotline 01294 188 166 để được tư vấn, hỗ trợ

Hướng Dẫn Cài Đặt Addon Trên Kodi Hay Xbmc Trên Box Himedia

Hướng Dẫn Cài Đặt Addon trên KODI hay XBMC Trên Box HIMEDIA Hướng Dẫn Cài Đặt Addon trên KODI hay XBMC Trên Box HIMEDIA

  26/09/2023

  Admin

KODI là ứng dụng không thể thiếu khi chơi Android box, với ưu điểm giúp xem truyền hình TV, Xem phim, nghe nhạc, hài… giải trí rất tiện lợi mà hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để cài đặt được các addon, các chương trình, ứng dụng lên KODI trong Android box không phải ai cũng biết. Chính vì lý do, đó, chúng tôi xin hướng dẫn cách cài đặt addon lên KODI một cách chi tiết để người dùng có thể sử dụng KODI một cách dễ dàng.

Chuẩn bị:

Trước tiên, các bạn cần tải addon mình muốn cài lên KODI. Cụ thể ở đây mình sẽ hướng dẫn cài addon HDPLAY, link tải:https://drive.google.com/file/d/0BxYhxv4Ii9pUc1hFMzREVzBMZ1E/view?usp=sharing

Hoặc các bạn có thể vào chuyên mục KODI/XBMC và các Addon trên kho ứng dụng của chúng tôi để tải và cài các addon khác: http://himediatech.vn/kho-ung-dung-android-tv-box.html

Sau khi tải được addon đó (thường thì tải bằng máy tính thì nhanh hơn) bạn copy vào USB, rồi cắm usb vào HIMEDIA Box

Thực hiện cách cài đặt Addon:

Bước 1: Mở KODI Lên

Bước 2: Vao Mục System/ Setting

Bước 3: Vào Mục Addons trong phần Setting

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy hình như bên dưới và chọn vào mục install from Zip file (cài đặt bằng 1 addon zip bên ngoài)

Trong trường hợp bạn mở vào Add-ons mà không thây hình dưới thì chắc bạn đã vào mục My Add-ons, bạn tìm cách back lại sẽ thấy màn hình như bên trên

Tìm tới file zip addon HDplay rồi chọn và nhấn OK để cài đặt.

*** Lưu ý: trong trường hợp bạn không dùng USB mà download file zip addon trực tiếp bằng HIMEDIA Box thì bạn tìm tới đường dẫn như sau: Vào mục Rootfile System/mnt/SDcard/download sẽ thấy file addon zip đã được tải xuống trong box HIMEDIA

Sau khi addon được cài đặt thành công sẽ thấy có thông báo Addon HDplay vừa được cài đặt như hình dưới

*** Lưu ý: đối với một số repo, sau khi bạn cài đặt xong, bạn sẽ không thấy Addon đó hiện ra trong mục VIDEO/ Video Addons

Xem VIDEO Hướng Dẫn cài đặt Addon trên KODI

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thêm Addon Cho Kodi Trên Android trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!