Xu Hướng 3/2023 # Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có muốn thêm một chút cá nhân hóa vào điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) của mình bằng cách thay đổi teclado ảo xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào bạn cần viết một văn bản? Có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời! Tuy nhiên, nếu bây giờ bạn đang ở đây và đọc những dòng này, tôi thấy rõ ràng là bạn không biết phải tiếp tục như thế nào.

Lấy làm tiếc? Nó chính xác là như vậy, và bạn muốn tôi giúp bạn? Không vấn đề gì. Trên thực tế, nếu bạn dành một vài phút quý báu của mình cho tôi, tôi có thể cho bạn thấy, đơn giản nhưng không phải chi tiết nhỏ này, cách thay đổi màu bàn phím.

Làm thế nào để thay đổi màu sắc của bàn phím Android

SwiftKey

Fleksy

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím của iPhone

SwiftKey

Fleksy

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím iPhone của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn

Cách thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Bạn có điện thoại di động (hoặc máy tính bảng) dựa trên Android và bạn có muốn hiểu cách thay đổi màu bàn phím trong trường hợp? Sau đó tải xuống, cài đặt và sử dụng bàn phím của bên thứ ba được liệt kê bên dưới.

Khi bạn đã tải xuống bàn phím mà bạn quan tâm, hãy nhớ rằng để sử dụng nó, bạn sẽ phải kích hoạt nó và định cấu hình nó như xác định trước trong cài đặt Android.

Để làm điều này, hãy chọn Cài đặt (cái có hình bánh răng ) được tìm thấy trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo, hãy chuyển đến phần dành riêng cho quản lý chung và sau đó trong cuộc gọi Ngôn ngữ và đầu vào / Ngôn ngữ và đầu vào.

Sau đó nhấn vào Bàn phím ảo / bàn phím hiện tại sau này ở tòa soạn … Quản lý bàn phím / chọn bàn phím và đưa lên EN nút chuyển bên cạnh bàn phím bạn muốn sử dụng, sau đó trả lời bằng OK đến thông báo bảo mật xuất hiện.

Cuối cùng, chạm lại vào giọng nói Bàn phím ảo / bàn phím hiện tại và đặt dấu kiểm bên cạnh tên bàn phím bạn muốn sử dụng làm bàn phím mặc định của mình. Để biết thêm chi tiết, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cụ thể về cách thay đổi bàn phím Android.

CẢNH BÁO: chỉ cài đặt bàn phím của bên thứ ba nếu chúng được chứng minh là đáng tin cậy (ví dụ: bàn phím mà tôi sắp giới thiệu) và nếu bạn thực sự cần chúng. Trên thực tế, các ứng dụng kiểu này có thể nắm bắt và ghi lại mọi thứ bạn nhập, bao gồm cả mật khẩu và chi tiết ngân hàng. Hãy rất cẩn thận!

Nếu bạn đang tự hỏi cách thay đổi màu bàn phím samsung, làm thế nào để thay đổi màu sắc của Bàn phím Huawei hoặc trong mọi trường hợp làm thế nào để thực hiện hoạt động được đề cập tại bất kỳ thiết bị khác Android, tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng SwiftKey.

Để tải xuống thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của Cửa hàng play và nhấn nút Cài đặt. Tiếp theo, cho phép sử dụng bàn phím và đặt nó làm mặc định, như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi chạy SwiftKey bằng cách chọn Biểu tượng vừa được thêm vào màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng.

Để tải Fleksy về thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt. Tiếp theo, bật sử dụng bàn phím và đặt nó làm mặc định, như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, rồi khởi động Fleksy bằng cách chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng.

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím Android của bạn

Nếu không có giải pháp nào mà tôi đã đề xuất thuyết phục bạn, để thay đổi màu bàn phím của thiết bị Android, bạn có thể sử dụng một trong các giải pháp của bên thứ ba khác được liệt kê bên dưới.

Cách thay đổi màu sắc của bàn phím iPhone

Đối với iOS (hoặc iPadOS), sau khi tải xuống bàn phím của bên thứ ba mà bạn định sử dụng để thay đổi màu từ ‘tiêu chuẩn’, bạn cũng cần phải lo lắng về việc đặt bàn phím sau làm mặc định.

Nếu bạn không biết cách thực hiện, chỉ cần chạm vào Cài đặt (người có bánh răng ) được tìm thấy trên màn hình chính, hãy nhấn vào mục Điều khoản chung sau đó trong đó Bàn phím và sau đó, bằng văn bản Công nghệ.

Sau đó nhấn vào giọng nói Thêm bàn phím mới chọn bàn phím của bên thứ ba được cài đặt từ danh sách Bàn phím của bên thứ ba trên màn hình tiếp theo và đưa nó lên đầu danh sách bằng cách chạm vào Edita ở góc trên bên phải, nhấn vào tên và, trong khi giữ nó xuống, bạn kéo nó lên.

Cũng xin lưu ý rằng một số bàn phím yêu cầu toàn quyền truy cập để hoạt động hết công suất. Để cấp nó, hãy chọn tên bàn phím Trong ảnh chụp màn hình ở trên, nó hiển thị EN công tắc Cho phép toàn quyền truy cập và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn Cho phép.

Để tải SwiftKey về thiết bị của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của App Store, nhấp vào nút Được sau đó trong đó Cài đặt và cho phép tải xuống thông qua ID khuôn mặt, ID cảm ứng o Mật khẩu ID Apple. Sau đó, cho phép sử dụng bàn phím như được giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi động SwiftKey, chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy nhấp vào Bắt đầu và chọn bằng cách nhấp vào botones có khi nhập bằng tài khoản của bạn microsoft, Google, o Apple để kích hoạt các tính năng bổ sung do ứng dụng cung cấp, chẳng hạn như khả năng cải thiện khả năng viết dự đoán.

Để tải Flesky về iPhone của bạn, hãy chuyển đến phần tương ứng của App Store, nhấp vào nút Được sau đó trong đó Cài đặt và cho phép tải xuống thông qua ID khuôn mặt, ID cảm ứng o Mật khẩu ID Apple. Sau đó, cho phép sử dụng bàn phím như tôi đã giải thích trong phần giới thiệu của chương này, sau đó khởi động ứng dụng, chọn tương đối Biểu tượng được thêm vào màn hình chính.

Các ứng dụng khác để thay đổi màu bàn phím iPhone của bạn

Để thay thế cho các giải pháp mà tôi đã đề xuất trong các dòng trước, bạn có thể cân nhắc dựa vào bàn phím của bên thứ ba cho iPhone mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách bên dưới và do đó cho phép bạn thay đổi màu sắc được sử dụng.

Chân không – bàn phím tối thiểu có thể được định cấu hình với nhiều màu sắc khác nhau và điều đó, như trong trường hợp của đối tác Android mà tôi đã báo cáo trong bước ở đầu hướng dẫn này, cho phép bạn đặt các chữ cái trên cùng một dòng. Nó có giá 4,49 euro.

Cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn

Bạn đã kết thúc việc đọc hướng dẫn này bởi vì bạn quan tâm đến sự hiểu biết cách thay đổi màu bàn phím PC của bạn ? Vâng, nếu những gì bạn có là một bàn phím chơi game ‘vật lý’ Tôi đang nói với bạn, nó có thể làm được.

Nếu bạn vẫn chưa có bàn phím loại này nhưng bạn nghĩ rằng bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua cụ thể của tôi cho loại sản phẩm này: bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích về thương hiệu và kiểu máy.

Luôn luôn trên trang web của nhà sản xuất, cũng thường có một số hướng dẫn sử dụng đối với phần mềm được cung cấp, để hiểu cách bạn có thể sử dụng nó để thay đổi màu đèn nền và tận hưởng các tính năng khác được cung cấp. Nếu không, bạn có thể cố gắng tìm thông tin mình cần bằng cách tìm kiếm trên Google (có rất nhiều diễn đàn chuyên ngành trên web) hoặc YouTube, trong số nhiều video hướng dẫn có sẵn.

Cách Cập Nhật Kodi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách cập nhật Kodi. Ở đây bạn đã cài đặt Kodi và cuối cùng đã quản lý để sử dụng nó. Tôi chắc rằng bạn dành hàng giờ đồng hồ để thưởng thức video, nhạc và mọi thứ mà Kodi cho phép bạn truy cập nhờ nhiều chức năng của nó. Nhưng bây giờ đã đến lúc cập nhật nó lên phiên bản tiếp theo, và tôi cá là bạn đã đọc rằng có thể mất cài đặt cá nhân hoặc thậm chí tất cả cài đặt khiến bạn mất thời gian quý báu.

Đó là lý do tại sao bạn tự hỏi mình câu hỏi: Làm thế nào để cập nhật kodi mà không có nguy cơ mất gì? Tôi hài lòng để trấn an bạn, bởi vì bạn đã đến đúng nơi và đúng thời điểm.

Trong những dòng tiếp theo, trên thực tế, tôi sẽ dạy bạn cách cập nhật Kodi với mức độ bảo mật hoàn toàn, để bạn luôn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của chương trình trên thiết bị của mình. Đừng lo, không khó: chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và một vài lưu ý nhỏ là bạn có thể tiến hành thủ thuật mà không phát sinh chi phí Sự kiện bất ngờ.

Bạn không cần phải là một thiên tài công nghệ để có phiên bản Kodi mới nhất trên thiết bị của bạn. Nhờ lời khuyên của tôi và các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn, bạn sẽ có thể cập nhật Kodi cả trong máy tính và Hộp Tivi, điện thoại di động y máy tính bảng mà không mất gì và trong một thời gian ngắn.

Cách cập nhật Kodi từng bước

Tạo sao lưu cấu hình

Như tôi đã giải thích trước đó, có thể xảy ra việc cập nhật Kodi, đặc biệt nếu bạn chuyển từ phiên bản chính này sang phiên bản khác (ví dụ: từ Kodi 16 sang Kodi 17), dẫn đến mất cài đặt cá nhân.

Trên thực tế, điều đó gần như không bao giờ xảy ra, nhưng để chuyển đổi sang các phiên bản sau của Kodi không gây đau đớn nhất có thể, thì nên tạo một bản sao hoặc đặt phòng cài đặt cá nhân để khôi phục sau khi nâng cấp.

Đừng lo lắng, điều đó không khó và tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện theo hai cách: cách đầu tiên sử dụng plugin Kodi mà bạn có thể tải xuống ngay lập tức. Thứ hai, sao chép bằng tay thư mục chứa tất cả các cài đặt của chương trình.

Hãy để tôi nói với bạn, trước khi chúng ta bắt đầu, rằng các quy trình trên Kodi đều giống hệt nhau trên TV Box hoặc điện thoại di động / máy tính bảng Android như trên PC (Windows / macOS / Linux); sự khác biệt duy nhất là trong việc tạo thư mục: trên PC, bạn có thể làm điều đó như bình thường, trong khi trên Android, tôi sẽ giải thích cách thực hiện bằng cách sử dụng trình quản lý tệp đặc biệt.

Sao lưu thông qua các plugin

Đây chắc chắn là phương pháp hiệu quả nhất để tạo sao lưu Cài đặt Kodi trước khi cập nhật.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống plugin thích hợp từ các tiện ích mở rộng có sẵn, định cấu hình và chạy nó. Đầu tiên hãy tạo một thư mục trong đó bảo vệ bản sao lưu của bạn: nếu bạn đang sử dụng máy tính, tạo một thư mục mới gọi là Sao lưuKodi ở nơi dễ lấy (ví dụ: trên bàn làm việc). Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy tải xuống ứng dụng Trình quản lý tệp từ Google Cửa hàng play và sau đó cài đặt nó.

Mở ứng dụng mới cài đặt, sau đó nhấn nút Lưu trữ chính nếu bạn muốn lưu bản sao lưu của mình vào bộ nhớ trong của thiết bị hoặc trong nếu bạn muốn lưu nó vào thẻ nhớ. Bây giờ chạm vào nút ⋮ bạn tìm thấy ở phía trên bên phải, nhấn mục mới và sau đó trong cá chép ; đặt tên cho thư mục mới Sao lưuKodi. Cuối cùng nhấn tốt.

Bây giờ hãy mở Kodi và sử dụng menu bên đi tới nút Bổ sung và bấm vào nó.

Đi đến nút Bổ sung. Nhấn gửi hoặc nhấn vào nó, chọn mục Cài đặt từ kho lưu trữ, Sau đó chọn mục Chương trình bổ sung và một lần nữa đặt phòng.

Bấm vào nút cài đặt và đợi dấu kiểm (hoặc văn bản) xuất hiện bên cạnh mục sao lưu kích hoạt, nếu bạn sử dụng Kodi 16); nhấp vào sao chép lại hoặc đặt phòng và nhấn nút .

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấn nút Mở cài đặt, sau đó trong hộp văn bản ” Loại đường dẫn từ xa “ nhấn mũi tên xuống cho đến khi giọng nói xuất hiện Chọn tuyến đường. Bây giờ nhấn mục Chọn tuyến đường từ xa và, nhờ quản trị viên, chọn thư mục đã tạo trước đó (ví dụ: để truy cập thư mục trên màn hình, bạn phải điều hướng trong C: Tên người dùng Tên máy tính để bàn BackupKodi ), cuối cùng nhấn chấp nhận.

Tại thời điểm này, nhấp vào mục một lần nữa đặt phòng, sau đó vào nút chạy, sau đó vào nút Dự phòng. Đợi quá trình hoàn tất: bản sao lưu đã sẵn sàng trong thư mục bạn chọn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần nó sau khi cập nhật Kodi!

Sao lưu thủ công

Bạn có thấy rằng quy trình sao lưu với plugin Kodi phù hợp quá cồng kềnh và bạn thích dựa vào bản sao cũ và dán?

Sau đó, phần này là phù hợp với bạn!

Ở đây tôi chỉ cho bạn thư mục Kodi chứa tất cả các cài đặt cá nhân: những gì bạn nên làm là sao chép nó và lưu nó ở nơi an toàn, để khôi phục nó sau khi cài đặt phiên bản Kodi mới.

Trước tiên hãy bắt đầu từ máy tính. Nếu bạn đang sử dụng cửa sổ, nhấn các phím của Bàn phím Windows (cờ Windows) và R, trong cửa sổ xuất hiện viết % APPDATA% Kodi và nhấn Enter.

Nếu bạn sử dụng Linux, mở một trình giả lập thiết bị đầu cuối từ danh sách các chương trình, gõ lệnh xdg-mở ~ / .kodi / và nhấn hiện tại.

Tại thời điểm này, sao chép thư mục dữ liệu người dùng (nhấp chuột phải vào thư mục và chọn mục bản sao ) và dán nó vào một nơi an toàn (ví dụ: bàn làm việc của bạn, đĩa ngoài hoặc một thiết bị mạng, bằng cách nhấp chuột phải và chọn mục Catch từ menu mở ra).

Bây giờ, nhấn vào biểu tượng trong hình dạng của casa bạn tìm thấy ở trên cùng, nhấn biểu tượng Lưu trữ chính (hoặc trên biểu tượng , nếu bạn muốn lưu thư mục trên thẻ nhớ) và nhấn nút Catch bạn tìm bên dưới Hãy nhớ nơi bạn đã sao chép thư mục – bạn sẽ cần nó sau này!

Bây giờ bạn đã sao lưu cài đặt của mình, cuối cùng cũng đến lúc cập nhật Kodi!

Trước khi thực hiện việc này, đặc biệt nếu bạn chuẩn bị thay đổi phiên bản, tôi khuyên bạn nên khôi phục giao diện mặc định của chương trình. Điều này là do nếu da không tương thích với phiên bản tiếp theo, Kodi sẽ gặp sự cố và bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại.

Một điều rất quan trọng, cố gắng không làm nhiều phiên bản nhảy, nếu không, bạn có thể có vấn đề. Để hiểu, nếu bạn sử dụng Kodi 15, đừng truy cập trực tiếp vào Kodi 17, nhưng trước tiên hãy nâng cấp từ Kodi 15 lên Kodi 16 và chỉ sau đó lặp lại quy trình nâng cấp từ Kodi 16 lên Kodi 17.

Tại thời điểm này, bạn có thể tiếp tục với bản cập nhật thực tế: nếu bạn đang sử dụng máy tính, tải xuống phiên bản Kodi mới nhất phù hợp với hệ điều hành bằng cách kết nối với trang tải xuống và nhấp vào biểu tượng cho hệ điều hành của bạn. Bạn có một số tùy chọn tải xuống – Tôi khuyên bạn nên chọn phiên bản phát hành Kodi, tải xuống bằng cách nhấn vào nút màu xanh DOWNLOAD tương ứng với văn bản “Khởi chạy”.

Chờ Kodi tải xuống Pc của bạn, sau đó nếu bạn có Windows hoặc Linux, hãy nhấp đúp vào tệp bạn vừa tải xuống và nhấn các nút sau.

Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp vào hộp “Chạy Kodi” để kiểm tra, sau đó nhấp vào hoàn thành. Bây giờ bạn có thể thưởng thức phiên bản Kodi mới mà bạn vừa cài đặt.

với MacOSthay vào đó chỉ cần mở tệp đã tải xuống và kéo Kodi trong thư mục ứng dụng, sau đó khởi chạy nó trực tiếp từ Launchpad.

với Android mọi thứ thậm chí còn đơn giản hơn và ít vấn đề hơn: nếu bạn có hoạt động cập nhật tự động, bạn chắc chắn đã cập nhật Kodi lên phiên bản mới nhất, nếu không bạn có thể cập nhật trực tiếp từ Google Play.

Cập nhật Kodi với APK

Mặc dù nói chung điều này không xảy ra, nó có thể xảy ra ở một số Hộp Tivi có vấn đề để tiếp tục cập nhật thông qua Cửa hàng Google Play, do sự tùy chỉnh của hệ điều hành hoặc một lần nữa, do Cửa hàng Google Play hoàn toàn không được cài đặt.

Để làm điều này, mở Kodi và nhấn nút nhỏ cài đặt ( ⚙ ), sau đó nhấp vào biểu tượng Thông tin hệ thống và sau đó trong phần cứng. Tuy nhiên, trong Kodi 16, bạn cần cuộn sang phải cho đến khi tìm thấy nút hệ thống, cuộn xuống để chọn mục Thông tin hệ thống và cuối cùng chọn mục phần cứng bên trái. Từ cửa sổ tóm tắt, bạn có thể hiểu phiên bản Kodi nào sẽ được cài đặt: nếu từ ngữ xuất hiện Aarch32 bạn cần ARMV7A, nếu thay vào đó từ ngữ xuất hiện Aarch64 bạn cần ARMV8A.

Bây giờ bạn đã phát hiện ra phiên bản Kodi phù hợp với TV Box của bạn, hãy tiến hành như sau: kết nối với trang tải xuống Kodi cho Android. Nhìn vào dòng mà từ đó xuất hiện phát hành và bấm vào Nút ARMV7A Để tải xuống APK Kodi 32 bit hoặc trong Nút ARMV8A tải xuống từ 64 bit.

Android có thể cảnh báo bạn rằng APK sẽ thay thế phiên bản Kodi hiện được cài đặt: nhấp vào nút chấp nhận o en vâng (tùy thuộc vào phiên bản Android bạn sử dụng) và tiến hành bình tĩnh.

Đặt lại cài đặt

Cuối cùng bạn đã cập nhật Kodi của mình và bạn không thể chờ đợi để tận hưởng nó!

Nhưng hãy đợi một phút, bạn có thể tìm thấy tất cả các cài đặt bạn có trong phiên bản trước không? Hãy yên tâm rằng, khi bắt đầu hướng dẫn này, tôi đã giải thích cách tạo bản sao lưu Kodi chỉ để đối phó với tình huống có thể xảy ra với sự thanh thản và đã đến lúc đưa công việc trước đây của bạn vào thực tế.

Tôi nói với bạn rằng một lần nữa các quy trình trên Kodi giống hệt nhau trên cả Android TV Box và Pcs (Windows / macOS / Linux).

Khôi phục thông qua các plugin

Bây giờ bạn cuối cùng đã quản lý để cập nhật Kodi, đã đến lúc mở nó: nếu tất cả các cài đặt của bạn đã được lưu, bạn có thể hài lòng nhưng thay vào đó bạn bắt gặp một Kodi hoàn toàn trống rỗng, đã đến lúc khôi phục lại bản sao lưu bạn đã tạo trong ưu tiên với bổ sung.

Sử dụng menu bên, đi đến nút Bổ sung và bấm vào nó, sau đó nhấn nút tải vềbấm vào thư mục Chương trình bổ sung và sau đó trong đặt phòng. Nếu thay vào đó bạn có Kodi 16đi đến nút hệ thốngsau đó nhấn Đi vào hoặc nhấn nút cài đặt. Chọn nút Bổ sung và nhấn gửi, chọn mục Cài đặt từ kho lưu trữ, vì thế Chương trình bổ sung và một lần nữa đặt phòng.

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấn nút Mở cài đặt, sau đó trong hộp văn bản ” Loại đường dẫn từ xa “ nhấn nọc ong chích xuống cho đến khi mục xuất hiện Chọn tuyến đường.

Bây giờ nhấn mục Chọn tuyến đường từ xa và nhờ quản trị viên chọn thư mục sao lưu bạn đã tạo trước đó (ví dụ: C: Tên người dùng Tên máy tính để bàn BackupKodi ), cuối cùng nhấn chấp nhận.

Bây giờ nhấn nút khôi phục và nhấp vào bản sao lưu có sẵn mới nhất – đợi thủ tục hoàn tất và sau đó khởi động lại Kodi.

Đặt lại thủ công

Nếu bạn đã sao lưu thủ công và Kodi không thể lưu cài đặt của bạn, đây là một phần của hướng dẫn mà bạn nên sử dụng để khôi phục. Tất cả bạn phải làm là đặt thư mục đã tạo trước đó trở lại vị trí của nó!

Hãy bắt đầu từ máy vi tính:

Nếu bạn đang sử dụng cửa sổ, nhấn tổ hợp phím trên bàn phím Wn (cờ Windows) + R. Trong cửa sổ xuất hiện, gõ % APPDATA% Kodi và nhấn Enter.

Nếu bạn sử dụng Linux, mở một trình giả lập thiết bị đầu cuối từ danh sách các chương trình, gõ lệnh xdg-mở ~ / .kodi / và nhấn Enter.

Di chuyển đến vị trí bạn đã lưu thư mục trước đó dữ liệu người dùng, sao chép nó và dán nó vào cửa sổ Windows Explorer, Finder hoặc Nautilus; Khi hệ điều hành hỏi bạn có muốn ghi đè lên các tệp hiện có hay không, hãy bình tĩnh trả lời có.

Khởi động lại Kodi và đây là điều ngạc nhiên: tất cả các cài đặt của bạn đã được đặt đúng chỗ!

Nếu bạn sử dụng thay thế Android, tải xuống (nếu bạn chưa có nó) ứng dụng Trình quản lý tệp từ Cửa hàng Google Play, cài đặt và mở nó. Bấm vào biểu tượng Kho chính.

Cách Hủy Đăng Ký Khỏi Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Trong những dòng sau, tôi sẽ chỉ ra từng bước mọi thứ bạn cần làm để có thể xóa hồ sơ của mình khỏi mạng xã hội của Mark Zuckerberg, cả hai đều tạm thời (trong trường hợp nghi ngờ, luôn luôn và trong mọi trường hợp, bạn có thể truy xuất lại các bước của mình) như thường xuyên (việc xóa hồ sơ sẽ không thể khôi phục được).

Cách hủy đăng ký Facebook từng bước

Các bước trước

Trước khi giải thích những thao tác bạn cần thực hiện để hủy đăng ký Facebook, tôi muốn đề xuất thực hiện một quy trình đơn giản mà tôi nghĩ là trường hợp bạn nên thực hiện: làm một sao lưu dữ liệu của bạn. Bằng cách này bạn tránh bị mất dữ liệu trong quá trình xóa hồ sơ.

Để tải xuống bản sao lưu dữ liệu Facebook của bạn, hãy mở trình duyệt web mà bạn sử dụng thường xuyên để lướt mạng và kết nối với Facebook bằng cách gõ chúng tôi trong thanh địa chỉ và sau đó nhấn nút Gửi trong bàn phím để kết nối với trang chính của mạng xã hội.

Sau đó, hoàn thành các biểu mẫu tương ứng ở góc trên bên phải, viết địa chỉ của e-mail hoặc số điện thoại mà bạn đã chọn để đăng ký mạng xã hội và mật khẩu tương đối. Nhấn nút Đăng nhập.

Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng đại diện cho một mũi tên chỉ xuống nằm ở phần trên bên phải của thanh Facebook màu xanh lam và nhấn vào mục Cấu hình đính kèm vào menu hiển thị.

Bấm vào Thông tin của bạn trên Facebook nội dung trong thanh bên trái và trong phần tử Tải xuống thông tin của bạn.

Đối với phần còn lại, các hướng dẫn để làm theo giống như tôi vừa cung cấp cho bạn phiên bản của bàn Facebook.

Khi tệp chứa bản sao lưu dữ liệu của bạn đã sẵn sàng, liên kết để tải xuống tệp đó sẽ được gửi trực tiếp qua email đến địa chỉ bạn đã sử dụng để đăng nhập Facebook. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào lượng dữ liệu được sao lưu, quá trình này có thể mất hơn một ngày.

Làm gì để tạm thời hủy đăng ký Facebook

Sau khi sao lưu hoàn tất, bạn có thể thực hiện hành động thực tế để tìm hiểu cách hủy đăng ký khỏi Facebook.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xóa hồ sơ tạm thời, điều đầu tiên cần làm là kết nối với trang chính của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng có mũi tên chỉ xuống được tìm thấy ở phía trên bên phải của thanh Facebook màu xanh lam và sau đó nhấp vào mục nhập Cấu hình đính kèm vào menu hiển thị.

Trên trang mới hiện được hiển thị cho bạn, hãy nhấp vào mục sửa đổi được đặt trong thư từ với Tài khoản quản trị. Sau đó bấm vào Khóa tài khoản của bạn Để xác nhận mong muốn xóa tài khoản Facebook được liên kết với bạn, hãy điền vào biểu mẫu được đề xuất, chú ý chỉ ra lý do tại sao bạn muốn làm như vậy và nhấp vào nút vô hiệu hóa.

Nếu bạn muốn truy xuất lại các bước của mình, bạn luôn có thể và trong mọi trường hợp, hủy quy trình mà bạn vừa xem cùng nhau để tạm thời hủy đăng ký Facebook chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Do đó, để kích hoạt lại tài khoản Facebook, bạn sẽ cần phải truy cập trang chính của mạng xã hội và đăng nhập bằng cách nhập dữ liệu mà bạn đã luôn sử dụng để truy cập hồ sơ của mình. Sau khi thực hiện thao tác này, tài khoản Facebook sẽ được kích hoạt lại ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu sử dụng lại mà không gặp sự cố như trước khi thực hiện quy trình hủy kích hoạt.

Làm gì để hủy đăng ký Facebook vĩnh viễn

Bạn có tin rằng trong tương lai bạn sẽ không nghi ngờ gì nữa và muốn biết cách hủy đăng ký Facebook vĩnh viễn không? Trong trường hợp này, trước tiên hãy đăng nhập vào mạng xã hội bằng thông tin đăng nhập của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện.

Trên trang sẽ được hiển thị cho bạn tại thời điểm này, trước tiên hãy nhấp vào mục Thông tin của bạn trên Facebook được đặt trong thanh bên trái và sau đó Xóa tài khoản và thông tin của bạn. Nhấn nút Xóa tài khoản của tôi đi, ghi mật khẩu từ tài khoản của bạn, hãy chọn hộp để xác nhận đừng là một người máy và tiếp tục để hoàn thành thủ tục.

Nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, trong giây lát, bạn sẽ thấy một thông báo từ mạng xã hội cảnh báo rằng tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn.

Xin lưu ý rằng từ thời điểm bạn Nó bị loại bỏ tài khoản của bạn, dữ liệu hồ sơ của bạn sẽ vẫn trực tuyến trong 14 ngày.

Trong thời gian này, bạn vẫn có thể hủy yêu cầu hủy tài khoản của mình nếu muốn. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập lại vào Facebook bằng thông tin đăng nhập của bạn như bạn luôn có.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi toàn bộ quy trình hủy đăng ký Facebook được thực hiện, mọi người không thể nhìn thấy nó trên mạng xã hội nhưng sẽ xóa vĩnh viễn tất cả nội dung đã xuất bản, chẳng hạn như ảnh, cập nhật trạng thái hoặc dữ liệu khác. được lưu trữ trong hệ thống sao lưu, có thể mất đến 90 ngày. Tuy nhiên, những thông tin đó không thể truy cập được đối với những người khác sử dụng mạng xã hội trong quá trình xóa.

Cách Xây Nhà Trong Sim ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà trong Sims. Bạn bè của bạn đã nói chuyện với bạn trong một thời gian dài Các Sims. Và bạn đã quyết định thử một trong những chương của loạt trò chơi rất nổi tiếng này mô phỏng cuộc sống của mọi người. Bạn đã bắt đầu giai đoạn xây dựng ngôi nhà ảo của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều vật dụng có sẵn để trang trí cho ngôi nhà của bạn và bạn không biết kết hợp chúng như thế nào để có được một kết quả tốt.

Cách xây nhà trong The Sims 4

Sims 4, chương trong loạt trò chơi video mô phỏng ra mắt năm 2014, có sẵn cho PC và console, cho phép bạn tạo ra những ngôi nhà với đầy đủ các chi tiết. Hãy xem nào cách xây nhà trong The Sims.

Xây dựng nhà

Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng bức tường (đầu tiên từ trên xuống dưới) ở phía dưới bên trái và chọn đối tượng Dụng cụ treo tường (biểu tượng đầu tiên từ trái sang phải).

Sau đó, tạo ra một cấu trúc khép kín với 3 khối “bước ra” từ một căn phòng bình thường 7 x 9 khối tường.

Bây giờ đặt 2 khối Dụng cụ phòng (biểu tượng thứ hai từ trái sang phải) trước cấu trúc bạn đã tạo.

Sau khi hoàn thành, hãy mở rộng mái nhà để nó bao phủ toàn bộ phần bên trái của ngôi nhà. Bạn có thể làm điều này đơn giản bằng cách sử dụng mũi tên định hướng xuất hiện trên màn hình.

Sau đó làm tương tự với phía bên kia của ngôi nhà. Tôi nhắc bạn rằng bạn có thể Xoay các yếu tố khác nhau bằng cách nhấn biểu tượng thích hợp.

Tại thời điểm này, lấy Mái dốc và chèn nó vào giữa mái đã tạo trước đó và cột trước nhà. Sau đó, hạ thấp một chút trần nhà bạn vừa tạo bằng cách sử dụng mũi tên lên xuất hiện trên màn hình.

Hoàn thành phần khác của mái nhà, quan tâm để tham gia hai yếu tố.

Bây giờ, hãy che lỗ bạn đã tạo, cả phía trước và phía sau, sử dụng Dụng cụ treo tường.

Trang trí ngoại thất

Hoàn hảo: Cuối cùng bạn đã hoàn thành bên ngoài của ngôi nhà mà tất nhiên có thể làm đẹp như bạn muốn thông qua nhiều đối tượng có mặt trong hàng tồn kho.

Trang trí nội thất

Đối với nội thất, giải thưởng tại biểu tượng tường Có mặt ở trên cùng bên phải, cho đến khi một căn phòng trống xuất hiện. Nếu nó lên, chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên xuống, nằm ở phía trên bên phải.

Khi điều này được thực hiện, bạn có thể bắt đầu thưởng thức trang trí nội thất. Để truy cập các đối tượng, chỉ cần nhấn biểu tượng ghế trong phòng hiện diện ở phía dưới bên trái.

Một menu sẽ mở ra nơi bạn sẽ tìm thấy các loại đối tượng khác nhau sẽ được đặt ở nơi bạn thích.

Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là sử dụng các phòng đã được tạo theo mặc định, vì chúng cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà với thiết kế tuyệt vời mà không phải lãng phí nhiều thời gian.

Tôi khuyên bạn nên đặt tối đa là ba chiếc, vì hiện tại, ngôi nhà không lớn lắm. Tất nhiên bạn có thể chỉnh sửa các tường và mở rộng phòng Như bạn ước.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét sơn lại các bức tường bên trong, sử dụng cùng một phương pháp mà tôi đã minh họa ở trên cho các bức tường bên ngoài.

Cuối cùng, kết quả nên là một ngôi nhà đẹp mắt. Những gì tôi đã giải thích cho bạn cách làm nó rõ ràng là một nền tảng, sau đó bạn có thể mở rộng như bạn muốn.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims 4

Sims 4 cho phép người chơi cũng tạo piso cho ngôi nhà của bạn, để mở rộng không gian có sẵn và do đó, các khả năng được cung cấp bởi trò chơi.

Bắt đầu từ ngôi nhà mà tôi đã minh họa trong chương cách xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims 4, bạn có thể tạo ra câu chuyện thứ hai khá dễ dàng. Trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút biểu tượng cái búa hiện ở đầu và phá hủy mái nhà phía sau.

Khi kế hoạch mới đã được tạo, chỉ cần nhấn biểu tượng bước hiện diện trong hình ảnh của ngôi nhà nằm ở dưới cùng bên trái và đặt chúng vào đúng vị trí trong tầng trệt, rõ ràng là đảm bảo có đúng không gian.

Tôi nhắc bạn rằng, để xem tầng dưới cùng, chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên xuống nằm ở phía trên bên phải.

Tại thời điểm này, đặt tất cả phòng bạn muốn thêm vào nhà của bạn. Tôi nhắc bạn điều đó chỉ bằng cách nhấn biểu tượng đèn Ở dưới cùng bên trái, bạn có thể thấy tất cả các mục có sẵn.

Sau đó, tất nhiên, bạn có thể tô màu tường bên trong và bên ngoài với một màu sơn độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà và thêm đồ trang trí nội thất, cửa sổ và hơn thế nữa, theo sở thích của bạn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn mái nhà và xây dựng nó theo cách bạn thích nhất với cùng một phương pháp mà tôi đã giải thích ở trên.

Hoàn hảo, bạn đã tạo ngôi nhà hai tầng của mình trong The Sims 4. Thấy không? Nó không khó lắm đâu!

Cách xây nhà trong The Sims 2

Sims 2 là một trong những chương nổi tiếng nhất của bộ truyện do Will Wright tạo ra và được phân phối bởi Electronic Arts. Ra mắt vào năm 2004, trò chơi điện tử triển khai nhiều khả năng tùy chỉnh cho ngôi nhà ảo của bạn.

Mặc dù The Sims 2 đã ở trên vai anh được vài năm, nhưng trò chơi tự bảo vệ mình khá tốt về các yếu tố trang trí và do đó cũng có thể tạo nên một ngôi nhà đẹp trong tựa game này.

Để tìm hiểu cách xây dựng một ngôi nhà đẹp trong The Sims 2, lời khuyên của tôi là làm theo hướng dẫn được thực hiện trực tiếp trong trò chơi.

Để làm điều này, chỉ cần bắt đầu trò chơi mới và nhấn biểu tượng của Học chơi hiện diện ở phía dưới bên trái. Sau đó chọn mục Công trình đơn giản và nhấn biểu tượng juego trên dưới.

Tại thời điểm này, chỉ cần làm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi trò chơi. Để hoàn thành, tôi cũng sẽ lặp lại các hướng dẫn tương tự ở đây.

Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng búa và cờ lê (cái có mũi tên trái) và nhấn biểu tượng cửa.

Sau đó lấy puerta mà bạn thích nhất và đặt nó ở nơi bạn muốn trong cấu trúc bạn đã tạo trước đó. Luôn nhớ tiếp tục với hướng dẫn bằng cách nhấn nút siguiente.

Sau đó nhấn biểu tượng cửa sổ và định vị các cửa sổ bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hoàn hảo, bây giờ bạn đã xây dựng chính xác ngôi nhà của bạn. Để làm cho nó đẹp hơn, tôi khuyên bạn nên làm theo một hướng dẫn trong trò chơi khác.

Sau đó quay trở lại màn hình chính từ The Sims 2, nhấn biểu tượng Học chơi, chọn bài viết Công trình nâng cao và nhấn nút juego.

Tuyệt vời, bây giờ bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tạo một ngôi nhà đặc biệt đẹp để xem xét, trong trường hợp ngôi nhà được tạo trước đó không đủ cho bạn.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims 2

Khi bạn đã học được cách làm nhà như mô tả trong chương cách xây nhà đẹp trong The Sims 2, thì việc làm nhà tầng XNUMX rất đơn giản.

Trên thực tế, chỉ cần nhấn vào biểu tượng búa và cờ lê và sau đó trong đó tầng trên, cả hai hiện diện ở góc dưới bên trái.

Tại thời điểm này, quay lại và nhấn biểu tượng tầng dưới cùng, hiện ở phía dưới bên trái, và sau đó ở dưới cùng Escalera. Do đó, đặt cái sau ở một nơi thích hợp.

Hoàn hảo, bạn đã tạo thành công ngôi nhà hai tầng của mình trong The Sims 2. Rõ ràng, ngôi nhà được minh họa chỉ là một cơ sở, sau đó bạn có thể làm đẹp như bạn muốn thông qua trình chỉnh sửa nội bộ.

Cách xây dựng một ngôi nhà trong The Sims FreePlay

Các Sims FreePlay là một trò chơi điện tử di động cho Android y iOS ban đầu được phát hành vào năm 2011. Cũng trong tựa game này, chắc chắn không thiếu những vật phẩm để cá nhân hóa ngôi nhà ảo của bạn sim.

Mặc dù được phát hành vào năm 2011, The Sims FreePlay vẫn cung cấp nhiều khả năng để tùy chỉnh ngôi nhà ảo của bạn. Do đó, có thể ngay lập tức xây dựng một ngôi nhà đẹp.

Là một trò chơi với một câu chuyện, khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, người chơi có một ngôi nhà. Đặc biệt, sau này được dạy cách tạo phòng mới, tường và nhiều hơn nữa.

Để sửa đổi sàn, tường và bất cứ thứ gì khác, chỉ cần chọn người thân biểu tượng, luôn bắt đầu từ menu có thể được truy cập bằng cách nhấn nút biểu tượng ghế bành.

Từ đây, bạn có thể, ví dụ, thay đổi màu sắc của tường và sàn, nhưng cũng đặt tất cả các yếu tố bạn cần. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bằng cách làm theo các hướng dẫn này, trong vài phút bạn sẽ có một ngôi nhà khá dễ chịu.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims FreePlay

Bạn có muốn tạo một Ngôi nhà hai tầng trong The Sims FreePlay nhưng bạn không biết làm thế nào để làm điều đó? Không có vấn đề, nó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Tiếp tục, trên thực tế, với cốt truyện của trò chơi, The Sims FreePlay sẽ đưa bạn trực tiếp xây dựng một ngôi nhà hai tầng, và cũng sẽ giải thích cách thực hiện.

Nói tóm lại, bạn chỉ cần chơi The Sims FreePlay bình thường và bạn sẽ thấy rằng thời gian sẽ đến khi trò chơi sẽ khiến bạn xây dựng một ngôi nhà hai tầng.

Cách xây dựng một ngôi nhà trong The Sims Mobile

Dòng Sims cũng có một trò chơi điện tử khác được thiết kế cho Thiết bị Android và iOS: The Sims Mobile, phát hành vào năm 2017.

Xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims Mobile Nó không khó lắm, với những khả năng rộng lớn mà tiêu đề Electronic Arts mang lại.

Ngay cả đối với The Sims Mobile, cuộc phiêu lưu đã bắt đầu với một ngôi nhà được xây dựng tốt. Vì vậy, bạn chỉ cần thay đổi cái cuối cùng.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng xây dựng một ngôi nhà đẹp rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của trò chơi, tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn và luôn nhớ đặt các vật phẩm mới thu được.

Cách xây dựng ngôi nhà hai tầng trong The Sims Mobile

Thật không may trên The Sims Mobile không thể xây dựng tầng hai cho nhà của bạn Người dùng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn có thể sử dụng tính năng này trên diễn đàn chính thức của trò chơi. Tuy nhiên, hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa thực hiện nó.

Trong mọi trường hợp, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phương pháp mà tôi đã minh họa trong chương về cách xây một ngôi nhà đẹp trong The Sims Mobile là đủ và hãy tiếp tục để có được một ngôi nhà tốt, vì trò chơi vẫn có cơ chế rất đơn giản, như nó thường xảy ra trong môi trường di động.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thay Đổi Màu Bàn Phím ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!