Xu Hướng 2/2024 # Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trong Paypal # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trong Paypal được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PayPal là một nhà điều hành tiền điện tử trực tuyến. Bạn có thể gửi tiền từ tài khoản PayPal đến tài khoản ngân hàng (và ngược lại) và sử dụng PayPal để thanh toán cho hàng hóa mua trên Internet. Một số chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng PayPal để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và thậm chí bạn có thể yêu cầu thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản PayPal của bạn. Cách tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi hack tài khoản PayPal của bạn (và truy cập trái phép vào tài chính của bạn) là bảo mật mật khẩu PayPal của bạn. Không sử dụng cùng một mật khẩu trong PayPal và trong các tài khoản mạng khác. Nếu bạn nghi ngờ rằng tài khoản PayPal của bạn đã bị hack, hãy thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức.

Biên dịch mật khẩu

Đối với mỗi tài nguyên, người dùng phải phát minh ra một mật khẩu mới. Điều này là cần thiết để khi hack kẻ lừa đảo không có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản cùng một lúc. An toàn phụ thuộc vào số lượng và loại ký tự có trong kết hợp.

Mật khẩu PayPal phải dài ít nhất 8 ký tự.

Trong sự kết hợp phải là số hiện tại.

Chữ in hoa và chữ thường được khuyến khích.

Đó là khuyến khích để thêm các ký tự đặc biệt.

Sử dụng ngày sinh và dữ liệu cá nhân khác không được khuyến khích.

Sử dụng các từ sai chính tả sẽ tăng độ tin cậy.

Thay vì một số chữ cái, bạn có thể sử dụng số hoặc ký hiệu.

Sự kết hợp nên dễ nhớ.

Một sự kết hợp đáng tin cậy của các chữ cái và số giúp tránh bị đánh cắp danh tính, nhưng lại gây ra nhiều vấn đề cho người dùng. Nếu bạn đưa ra tùy chọn của riêng mình cho mỗi tài nguyên có 8-15 ký tự, rất dễ bị nhầm lẫn. Do đó, bạn có thể tận dụng một mẹo nhỏ và sử dụng một cụm từ cho mỗi trang web, nhưng với một thay đổi trong chữ cái đầu tiên hoặc cuối cùng.

Khôi phục mật khẩu trong PayPal

Sau khi đăng ký PayPal, nhiều người dùng quên kết hợp đăng nhập. Đặc biệt thường xuyên, một sự phiền toái như vậy phát sinh khi sử dụng các tùy chọn phức tạp, nhưng đừng tuyệt vọng: dịch vụ cung cấp cho khách hàng cơ hội để khôi phục mật khẩu bị mất.

Để hoàn thành thủ tục, người dùng phải nhớ câu trả lời chính xác cho các câu hỏi được hỏi trong quá trình đăng ký. Bạn cũng phải nhập địa chỉ email đã được sử dụng để tạo tài khoản. Nếu dữ liệu này bị mất, khách hàng sẽ buộc phải đăng ký lại với PayPal.

Khôi phục nên được bắt đầu sau khi ủy quyền không thành công. Nếu mật khẩu được nhập không chính xác, người dùng sẽ thấy thông báo “Thông tin đã nhập không chính xác, vui lòng thử lại.” Sau một vài lần thử không thành công, bạn nên bắt đầu phục hồi.

Nhấp vào nút “Quên địa chỉ email hoặc mật khẩu của bạn”.

Chọn tùy chọn thích hợp (ba mục được cung cấp).

Nhập hình ảnh xác thực xuất hiện.

Nhập địa chỉ email, mã xác minh và nhấp vào “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ gửi email với hướng dẫn thêm.

Trong tin nhắn nhận được, nhấp vào liên kết để khôi phục.

Thực hiện quy trình xác minh. Trong tab xác minh của người dùng, hãy chọn các câu hỏi bảo mật của người dùng và nhập câu trả lời cho các câu hỏi được hỏi trong quá trình đăng ký. Sau khi phản hồi, hành động được xác nhận. Nếu mọi thứ được nhập chính xác, hệ thống sẽ nhắc bạn thay đổi mật khẩu.

Sau khi hoàn thành thao tác, dịch vụ PayPal sẽ gửi email xác nhận thay đổi kết hợp. Người dùng đã thay đổi mật khẩu ngay lập tức vào menu dịch vụ.

Thay đổi mật khẩu trong PayPal

Người dùng dịch vụ PayPal phải biết cách thay đổi mật khẩu. Nhưng trong những trường hợp nào biện pháp này nên được sử dụng?

Mật khẩu cho PayPal thay đổi trong các tình huống như vậy:

Trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ trong tài khoản.

Nếu mật khẩu nhận được cho người trái phép.

Khi hack hoặc hoạt động đáng ngờ trong email.

Sau khi loại bỏ các ứng dụng phần mềm gián điệp.

Theo yêu cầu của dịch vụ PayPal.

Hoạt động được thực hiện bằng cách sử dụng phần “Bảo mật” trong hồ sơ tài khoản. Để hoàn thành thủ tục, bạn cần thực hiện một số bước:

Đăng nhập vào tài khoản hệ thống của bạn. Nếu yêu cầu thay đổi kết hợp được nhận qua e-mail, không nên theo liên kết, vì đây có thể là một nỗ lực để đánh cắp dữ liệu. Người dùng cần nhập thủ công địa chỉ PayPal và nhập tổ hợp ký tự mong muốn.

Trong phần “Menu”, chọn “Hồ sơ”.

Trong thẻ Thông tin cá nhân của tôi Thẻ tab, chọn mật khẩu mật khẩu và nhấp vào Thay đổi mật khẩu.

Trong dòng “Mật khẩu hiện tại” ghi mật khẩu hợp lệ.

Một sự kết hợp mới được thêm vào các lĩnh vực còn lại.

Nhấn phím Save Save.

Sau khi hoàn thành thủ tục, thư xác nhận sẽ được gửi đến thư khách hàng. Một sự kết hợp mới của các chữ cái và số không được báo cáo trong thông báo nhận được.

Bạn sẽ quan tâm đến: Hệ thống thanh toán PayPal. Đăng ký, ràng buộc bản đồ, xác minh.

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Mật Khẩu Paypal

Không nhớ mật khẩu để truy cập tài khoản PayPal của bạn và bạn không biết cách khôi phục mật khẩu hoặc ít nhất là đặt lại? Bạn có muốn tăng cường mật khẩu của tài khoản của bạn trên PayPal, thay đổi nó với một tài khoản phức tạp hơn, nhưng bạn không thể tìm thấy tùy chọn phù hợp để làm điều đó? Yên lặng, nó không khó như âm thanh.

trong trường văn bản nơi bạn nhập mật khẩu (trên cùng bên phải). Nếu bạn không thấy biểu mẫu đăng nhập, trước tiên hãy nhấp vào nút Đăng nhập ở trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào mục

Bạn đã quên địa chỉ email hoặc mật khẩu của mình chưa?.Trong trang mở ra, sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào trường văn bản thích hợp (nó phải là địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với PayPal), sao chép mã bảo mậttrong trường bên dưới và nhấn nút Tiếp tục.

Tại thời điểm này, bạn phải cung cấp một phương thức xác minh để chứng minh rằng bạn là chủ tài khoản. Sau đó chọn xem có nhận được tin nhắn văn bản una, cuộc gọi hoặcemail và nhấp vào nútTiếp tục để xác nhận thao tác. Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản, tin nhắn e-mail hoặc cuộc gọi có chứa mã xác minh. Mã này – gồm 6 chữ số – bạn sẽ phải nhập nó vào trang PayPal sẽ tự động mở; sau đó bạn sẽ phải nhấn nút

Tiếp tục and và đặt mật khẩu mới để sử dụng để truy cập dịch vụ. Nếu bạn không quên chi tiết đăng nhập nhưng vẫn muốn thay đổi mật khẩu PayPal, hãy nhập tài khoản của bạn, nhấn biểu tượng bánh răng sull’icona nằm ở trên cùng bên phải và chọn tab Bảo mật on trên trang bạn ông sẽ mở ra.Tại thời điểm này, nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửanằm bên cạnh mục nhập Mật khẩu, điền vào biểu mẫu được đề xuất bằng mật khẩu hiện tại của bạn và mật khẩu mới bạn muốn thiết lập tài khoản (trong hai lần liên tiếp) và nhấn the Thay đổi nút đóng mật khẩu để lưu các thay đổi.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng PayPal chính thức trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể thay đổi hành vi của ứng dụng để truy cập nó chỉ cần nhập mã PIN số từ 4-8 chữ số thay vì mật khẩu. Để áp dụng thay đổi này, hãy vào Tùy chọn

Cách Thay Đổi Mật Khẩu Outlook

Bạn nên tạo thói quen thay đổi mật khẩu Outlook thường xuyên. Điều này cho phép bạn tránh được việc bị người dùng trái phép xâm phạm và làm cho tài khoản bảo mật hơn.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản chúng tôi cũng như bên trong các ứng dụng khách trên máy tính. Nếu gần đây bạn đã thay đổi mật khẩu cho tài khoản email với nhà cung cấp, bạn sẽ cần cập nhật nó trong ứng dụng Outlook trên máy để có thể tiếp tục gửi và nhận email.

Thay đổi mật khẩu Outlook.com

Thay đổi mật khẩu chúng tôi có ​​nghĩa là thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft của bạn. Điều này có nghĩa là, khi thay đổi mật khẩu, bạn sẽ cần sử dụng nó để đăng nhập vào từng dịch vụ của Microsoft mà bạn sử dụng trên thiết bị của mình, bao gồm máy tính Windows, email client Microsoft và bất kỳ thứ gì khác sử dụng tài khoản Outlook hoặc Microsoft của bạn.

1. Mở một tab mới trong trình duyệt và đi đến trang web Outlook. Đăng nhập vào tài khoản, nếu bạn chưa thực hiện điều đó.

2. Nhấp vào biểu tượng profile ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn My account. Nó sẽ mở menu cài đặt tài khoản.

Nhấp vào biểu tượng profile ở góc trên bên phải và chọn tùy chọn My account

3. Màn hình sau đây cho thấy các dịch vụ của Microsoft mà bạn có thể sử dụng. Nhấp vào tùy chọn Security ở trên cùng để xem menu mật khẩu.

4. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại để tiếp tục. Nhập mật khẩu và bấm vào Sign in.

5. Bây giờ, bạn sẽ ở trên màn hình Security. Tìm phần Password security và nhấp vào Change my password.

Tìm phần Password security và nhấp vào Change my password

6. Trên màn hình sau, bạn sẽ có thể thay đổi mật khẩu chúng tôi của mình.

Nhập mật khẩu hiện tại vào hộp đầu tiên, mật khẩu mới trong hộp thứ hai, nhập lại mật khẩu mới vào hộp thứ ba và nhấp vào Save ở dưới cùng.

7. Có một tùy chọn gọi là Make me change my password every 72 days mà bạn có thể kích hoạt để Outlook nhắc bạn thay đổi mật khẩu của mình sau mỗi 72 ngày. Đây là một biện pháp bảo mật để giữ cho tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Thay đổi mật khẩu Outlook trên Windows

Nếu sử dụng Outlook làm ứng dụng email client trên PC Windows, bạn sẽ cần cập nhật mỗi lần thay đổi mật khẩu từ nhà cung cấp email.

Bằng cách này, Outlook sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ email và tìm nạp các email mới cho bạn. Nếu bạn không làm điều này, Outlook sẽ đưa ra các lỗi cho biết mật khẩu đã chỉ định không chính xác.

1. Khởi chạy ứng dụng Outlook trên PC.

2. Nhấp vào menu File ở trên cùng để xem các tùy chọn Outlook chính.

3. Ở bên phải, nhấp vào Account Settings và chọn Manage Profiles từ menu mới được mở rộng.

Nhấp vào Account Settings và chọn Manage Profiles

4. Nhấp vào nút Email Accounts để xem tài khoản email của bạn.

5. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các tài khoản email mà bạn sử dụng với Outlook. Chọn tài khoản bạn muốn thay đổi mật khẩu trong danh sách và nhấp vào Change.

6. Màn hình sau đây cho phép bạn cấu hình cài đặt cho tài khoản email đã chọn. Vì bạn chỉ muốn thay đổi mật khẩu, hãy đặt con trỏ vào trường Password và nhập mật khẩu mới.

7. Đó là một ý tưởng tốt để xác nhận Outlook có thể kết nối với máy chủ email sau khi thay đổi mật khẩu. Nhấp vào nút Test Account Settings để chạy kiểm tra email.

Nhấp vào nút Test Account Settings

8. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể đóng tất cả các cửa sổ đang mở khi mật khẩu Outlook được thay đổi thành công.

Thay đổi mật khẩu Outlook trên máy Mac

Các bước để thay đổi mật khẩu Outlook trên máy Mac hơi khác so với phiên bản Windows. Nhưng bạn có thể thay đổi mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào mà bạn đã thiết lập với Outlook trên máy của mình.

1. Nhấp vào Launchpad trong Dock, tìm kiếm Microsoft Outlook và khởi chạy nó.

2. Nhấp vào menu Outlook ở trên cùng và chọn tùy chọn Preferences. Menu cài đặt Outlook sẽ mở.

3. Trên màn hình sau, chọn tùy chọn Accounts để xem tài khoản email Outlook.

Chọn tùy chọn Accounts

4. Bạn sẽ thấy một danh sách các tài khoản email mà bạn sử dụng với Outlook ở thanh bên trái. Bấm vào tài khoản bạn muốn thay đổi mật khẩu.

5. Ở bên phải, có một trường gọi là Password. Đặt con trỏ của bạn trong trường này và nhập mật khẩu mới cho tài khoản.

Đặt con trỏ vào trường Password và nhập mật khẩu mới cho tài khoản

6. Đóng bảng điều khiển khi bạn đã nhập mật khẩu mới và mật khẩu sẽ được lưu tự động.

Thay đổi mật khẩu Outlook nếu tài khoản bị hack

Nếu tin rằng ai đó đã hack tài khoản của mình, bạn nên thay đổi mật khẩu Outlook ngay lập tức để tin tặc không thể đăng nhập vào tài khoản. Nếu tin tặc đã đăng nhập và bạn thay đổi mật khẩu, chúng sẽ tự động bị đăng xuất trên tất cả các thiết bị.

Bạn cần phải thiết lập lại mật khẩu với Microsoft để thực hiện việc này.

1. Truy cập trang web Outlook bằng trình duyệt trên máy tính.

2. Nhập địa chỉ email Outlook và nhấp vào Next.

3. Chọn tùy chọn Forgot password trên màn hình sau. Nó sẽ giúp bạn thay đổi mật khẩu hiện tại.

Chọn tùy chọn Forgot password

4. Outlook sẽ cho phép bạn chọn một trong các phương pháp khôi phục để reset lại mật khẩu tài khoản.

5. Truy cập tài khoản email khôi phục của bạn và bạn sẽ tìm thấy mã trong hộp thư đến. Lưu lại mã này.

6. Quay trở lại màn hình khôi phục Outlook, nhập mã khôi phục và nhấp vào Next.

Nhập mã khôi phục và nhấp vào Next

7. Sau đó, bạn có thể thay đổi mật khẩu Outlook hiện tại của mình.

Cách Thay Đổi Mật Khẩu Paypal ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn không còn nhớ mật khẩu để truy cập tài khoản Paypal và bạn không biết làm thế nào để khôi phục nó, hoặc ít nhất là thiết lập lại nó? Bạn có muốn củng cố mật khẩu tài khoản PayPal của mình, thay đổi mật khẩu này thành một mật khẩu phức tạp hơn, nhưng bạn không thể tìm thấy tùy chọn chính xác để thực hiện? Đừng lo lắng, nó không khó như bạn tưởng.

Nếu bạn muốn học cách thay đổi mật khẩu PayPal, ngay lập tức kết nối với tài khoản của bạn trực tuyến và thử làm theo hướng dẫn bên dưới. Ngay lập tức, bạn sẽ có thể củng cố mật khẩu tài khoản của mình và ngu Bình tĩnh hơn. Tôi hứa!

Ngoài ra còn có một tùy chọn để tăng tốc độ truy cập vào ứng dụng PayPal dành cho điện thoại di động, tránh nhập mật khẩu vào mọi sự bắt đầu. Nhưng chúng ta sẽ nói về điều này trong giây lát. Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào việc thay đổi dữ liệu xác thực cho dịch vụ.

Nếu bạn quên mật khẩu cần thiết để đăng nhập vào tài khoản Paypal và vì vậy bạn muốn đặt lại nó, vui lòng kết nối với trang chủ của trang web và nhấp vào Dấu chấm hỏi hiển thị trong trường văn bản nơi bạn nhập mật khẩu (trên cùng bên phải). Nếu bạn không thấy biểu mẫu đăng nhập, hãy nhấp vào nút trước tiên Đăng nhập (trên cùng bên phải) và sau đó vào mục Quên địa chỉ email hay mật khẩu của bạn?.

Trên trang mở ra, hãy nhập định hướng của e-mail Trong trường văn bản tương ứng (nó phải giống với địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với PayPal), hãy sao chép mã bảo mật trong trường bên dưới và nhấn nút Theo.

Lúc này, bạn cần cung cấp phương thức xác minh để chứng minh rằng bạn là chủ tài khoản. Vì vậy, hãy chọn nếu nhận một tin nhắn SMS, một gọi hoặc một ‘ e-mail và bấm vào nút Theo để xác nhận hoạt động.

Sau vài giây, bạn sẽ nhận được SMS, email hoặc cuộc gọi có mã xác minh. Mã này, bao gồm 6 chữ số, phải được nhập trên trang PayPal sẽ tự động mở; sau đó bạn sẽ phải nhấn nút Theo và đặt mật khẩu mới sẽ được sử dụng để truy cập dịch vụ.

Nếu bạn chưa quên chi tiết đăng nhập của mình, nhưng vẫn muốn thay đổi mật khẩu PayPal, nhập tài khoản của bạn, nhấn biểu tượng bánh răng nằm ở phía trên bên phải và chọn tab Bảo mật trên trang mở ra.

Tại thời điểm này, nhấp vào tùy chọn đặt bên cạnh bài viết mật khẩu, hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với mật khẩu hiện tại của bạn và mật khẩu mới mà bạn muốn định cấu hình trong tài khoản của mình (hai lần liên tiếp) và nhấn nút Thay đổi mật khẩu para bảo vệ những thay đổi.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng PayPal chính thức trên điện thoại di động, bạn có thể thay đổi hành vi của nó để truy cập nó, bạn chỉ cần nhập mã PIN số từ 4 đến 8 chữ số thay vì mật khẩu.

Cách Thay Đổi Mật Khẩu Tài Khoản

Đã gần hai tuần kể từ khi Microsoft phát hành dịch vụ email chúng tôi của mình ra công chúng. Một số lượng lớn người dùng Hotmail, Live và MSN đã chuyển sang dịch vụ webmail mới và đang tận hưởng giao diện sạch sẽ và các tính năng gọn gàng của nó.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách gửi hơn 25 MB tệp đính kèm trong chúng tôi cách đổi tên tài khoản Hotmail, MSN và Live của bạn thành chúng tôi và cách chuyển trở lại từ chúng tôi sang Hotmail hoặc Live mà không mất email cũ và địa chỉ liên lạc. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản chúng tôi hiện tại bằng mật khẩu mạnh.

Một mật khẩu mạnh là điều cần thiết để giữ cho tài khoản email của bạn an toàn trực tuyến. Và để giữ cho mật khẩu của bạn hiệu quả, bạn cần thay đổi nó thường xuyên, đặc biệt nếu bạn sử dụng máy tính công cộng hoặc chia sẻ PC với người khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một mật khẩu bao gồm chữ cái, số, dấu chấm câu và ký tự đặc biệt. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng mật khẩu mà bạn sử dụng để bảo vệ các tài khoản khác.

Nếu mật khẩu tài khoản của bạn dưới tám ký tự và không bao gồm số và ký tự đặc biệt, hãy hoàn thành các hướng dẫn được đề cập bên dưới để thay đổi mật khẩu hiện tại của tài khoản Outlook.

Thay đổi mật khẩu tài khoản chúng tôi của bạn

Bước 1: Truy cập chúng tôi và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt cog và sau đó nhấp vào Cài đặt thư khác để mở trang tùy chọn Outlook.

Bước 3: Tại đây, trong phần Quản lý tài khoản của bạn, nhấp vào Chi tiết tài khoản (mật khẩu, địa chỉ, múi giờ) . Điều này sẽ mở trang tóm tắt tài khoản nơi bạn có thể chỉnh sửa tên của mình và chỉnh sửa thông tin cá nhân cũng như thay đổi mật khẩu hiện tại của bạn.

Bước 4: Trong Mật khẩu và thông tin bảo mật, bấm Thay đổi mật khẩu .

Bước 5: Nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới và cuối cùng nhấp vào nút Lưu để đặt mật khẩu mới. Bạn xong việc rồi!

Bạn cũng có thể muốn biết cách đặt lại hoặc khôi phục mật khẩu tài khoản chúng tôi đã quên của mình.

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena, Thay Đổi Mật Khẩu Garena Bằng Email

Các bạn sử dụng Garena để chơi game qua mạng nhưng đôi khi vì lý do nào đó mà các bạn lại quên mật khẩu Garena nên không thể đăng nhập vào Garena. Các bạn có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu Garena bằng email mà khi đăng ký tài khoản Garena các bạn đã sử dụng email này.

1/Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng email

Garena hay game Liên minh huyền thoại (LMHT) là tựa game được nhiều người yêu thích nhất không chỉ tại Việt Nam mà trên cả toàn thế giới. Đây là một game hot hiện nay, và việc bạn thường xuyên chơi và lưu mật khẩu Garena trong máy để tự login vào Liên Minh Huyền Thoại (LOL).Nhưng chính sự vô tình đăng nhập và quên không out game, điều này như một thói quen và làm bạn ​ quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại Garena . Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu garena bằng email hoặc ngay cả khi bạn không có email.

2/Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng email nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở game Garena sau đó nhấn vào dòng “Quên mật khẩu” dòng này nằm ngay bên dưới khung đăng nhập.

Bước 2: Đầu tiên, bạn mở game Garena sau đó nhấn vào dòng “Quên mật khẩu” dòng này nằm ngay bên dưới khung đăng nhập.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo đã gửi email, trong đó có chứa liên kết đặt lại mật khẩu cho game Liên minh huyền thoại garena của mình.

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản email sử dụng để đăng ký Liên minh huyền thoại Garena bạn sẽ thấy một thư điện tử mới từ Garena.

Bạn hãy mở thư này và đồng thời nhấn vào liên kết có sẵn trong thư để đến trang thực hiện đặt lại mật khẩu.

Nếu Email và Số Điện thoại đã xác nhận với tài khoản nhưng không còn dùng được và tài khoản cũng chưa được đăng ký Họ Tên kèm CMND thì bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ tại https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/0-0-118/.​ Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu kèm thông tin và hình chụp CMND của bạn, nếu thông tin bạn cung cấp chính xác chúng tôi sẽ tiến hành tạm khóa tài khoản và bạn có 14 ngày để gửi biểu mẫu xác nhận quyền sở hữu tài khoản kèm bản sao CMND (công chứng không quá 3 tháng) cùng hồ sơ online để chúng tôi có thể tiến hành hỗ trợ cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trong Paypal trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!